Mob Psycho 100 Phần 3 | OT | Cuối cùng, bông cải xanh có ý nghĩa. | Resetera, Mob Psycho 100 III.

Mob Psycho 100 III

Yêu nó 0

Mob Psycho 100 Phần 3 | OT | Cuối cùng, bông cải xanh có ý nghĩa.

Bạn đang sử dụng trình duyệt lỗi thời. Nó có thể không hiển thị chính xác hoặc các trang web khác.
Bạn nên nâng cấp hoặc sử dụng trình duyệt thay thế.

LinkStrikesback

Một Slayer có cánh

Thành viên

465543B01AACC6AB4137325F403F3AE11656901302_MAIN.JPG

Tóm tắt
“Shigeo” mob mob kageyama là một học sinh lớp 8 bình thường, người chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường.
Mặc dù anh ta có thể biến mất trong đám đông trong nháy mắt, anh ta thực sự là nhà ngoại cảm mạnh nhất.
Cuộc sống của những người xung quanh mob và vô số cảm giác của anh ấy nhẹ nhàng chồng chất cho sự bùng nổ cuối cùng.
Một bông cải xanh khổng lồ được gọi là cây thần thánh hiện đang phát triển ở giữa thành phố và nhìn xuống thành phố gia vị. Đã đến lúc điền vào các cuộc khảo sát về con đường sự nghiệp tại trường trung học Salt và các học sinh chứa đầy những cảm xúc khác nhau. Mob khám phá cuộc sống trong cửa hàng cho anh ấy.
(Trang web chính thức)

Đầu tiên, tôi chủ yếu sao chép + dán cái này và được cập nhật từ phần 2 của Phantomknight, mà không thực sự yêu cầu vì vậy cảm ơn họ trong sự tha thứ. Nếu bất cứ ai có tiêu đề OT tốt hơn vì tôi đã dành ít hơn 100 giây để nghĩ về nó, hãy thoải mái đề xuất một số.

  • Thời gian Thái Bình Dương: 9:30 sáng PT (Thứ Tư, ngày 5 tháng 10)
  • Giờ trung tâm: 11:30 sáng CT (Thứ Tư, ngày 5 tháng 10)
  • Giờ phương Đông: 12:30 tối ET (Thứ Tư, ngày 5 tháng 10)
  • Thời gian của Anh: 5:30 chiều BST (Thứ Tư, ngày 5 tháng 10)
  • Thời gian châu Âu: 6:30 chiều CEST (Thứ Tư, ngày 5 tháng 10)

• Điều phối viên loạt – Hiroshi Seko
• Thiết kế nhân vật – Yoshimichi Kameda
• Giám đốc âm thanh – Kazuhiro Wakabayashi
• Âm nhạc – Kenji Kawai
• Sản xuất hoạt hình – xương

C4F8J2L.PNG

I0nii14.png

KE08OWM.PNG

1ShHJVF.png

– Thẻ spoiler tất cả các cuộc thảo luận manga
– Thảo luận tập phim Spoiler Tag cho đến khi tập mô phỏng bắt đầu.
– Không đăng các trang web bất hợp pháp.
– Không có lời vu khống của Reigen-sama!

Mob Psycho 100 III

Mob Psycho 100 III

Sau khi phá vỡ một âm mưu đe dọa thế giới, Kageyama “mob” của Shigeo trở lại để giải quyết các khía cạnh mệt mỏi hơn trong cuộc sống trần tục của anh ấy, bắt đầu với việc lấp đầy hình thức nghề nghiệp thần kinh của trường anh ấy. Trong khi đó, anh tiếp tục hỗ trợ người cố vấn Arataka Reigen và tuyển dụng mới của văn phòng, Katsuya Serizawa, trong việc giải quyết các trường hợp huyền bí của khách hàng của họ. Trong khi tiếp tục nhiệm vụ của mình, Mob cũng làm việc để có được sự độc lập hơn trong cuộc sống của anh ấy và con người, cũng như cố gắng tích hợp tốt hơn với những người xung quanh anh ấy.

Tuy nhiên, những thách thức siêu nhiên và bình thường mới kiểm tra sự ổn định cảm xúc của mob và buộc anh ta phải đối mặt với thực tế xung quanh anh ta. Khi anh ta cố gắng tiếp tục tiến lên con đường đến khi trưởng thành, mob phải giải quyết các cuộc khủng hoảng cảm xúc của mình và đánh giá lại sự ngây thơ mà anh ta đã giữ quá lâu.

[Được viết bởi Mal viết lại]

Lý lịch

Không có thông tin cơ bản nào được thêm vào tiêu đề này. Giúp cải thiện cơ sở dữ liệu của chúng tôi bằng cách thêm thông tin cơ bản tại đây.

Video tập

Malxjapan -More hơn là anime-

Tìm hiểu cách vẽ anime & manga từ các chuyên gia Nhật Bản

Attack on Titan Ukiyo-e Woodblock in trong phiên bản màu mới!

Yêu cầu mặt hàng bạn đã tìm kiếm trên Otsukai – hãy giảm 10%

Anime liên quan

Nhân vật & diễn viên lồng tiếng

Reigen, Arataka

Kageyama, Shigeo

Ekubo

Kageyama, Ritsu

Hanazawa, Teruki

Gouda, Musashi

Kurata, Tome

Serizawa, Katsuya

Suzuki, Shou

Onigawara, Tenga

Nhân viên

Mở đầu chủ đề

Kết thúc chủ đề

Đánh giá

Phát triển / tiến triển nhân vật là tên của trò chơi cho mùa này, đặc biệt nhất là của mob. Tôi rất thích mùa này hơn S2, được hầu hết các kiệt tác coi là một kiệt tác.

Hai vòng cung chính để tìm kiếm mùa này là “Vòng cung cây thần thánh” và “. % Arc “, với” đoạn kết “giới hạn tất cả ở cuối. Mùa này là tất cả về mob. Mob cuối cùng cũng có thể được nhìn thấy là chính mình, khi anh ta cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi về sức mạnh của chính mình và những cảm xúc mà anh ta đã đàn áp trong nhiều năm. Anh ấy đang cố gắng trở thành của mình nhiều hơn những kỳ vọng được đặt . trên anh ta. Và cuối cùng, anh ta có thể tự do thể hiện bản thân và không còn sợ sức mạnh của chính mình.

Chúng ta cũng được nhìn thấy Mob ở một ánh sáng khác, trong đó thay vì là ân nhân hoặc người tặng cung cấp hỗ trợ cho sức mạnh tâm linh của mình, anh ta là người thụ hưởng hoặc nhận được kết thúc, với các diễn viên xung quanh Mob làm hết sức để hỗ trợ mob. Điều này thể hiện rõ trong suốt mùa giải, đặc biệt là trong các tương tác của anh ấy với Ekubo (Dimple), qua đó Mob cuối cùng đã hiểu Ekubo và nhìn thấy anh ấy trong một ánh sáng hoàn toàn mới, đồng thời tìm hiểu thêm về bản thân. Cốt truyện của mùa này là kết quả của sự tích tụ của các mùa trước, và nó đã kết thúc với một kết luận thỏa mãn. Ngoài ra, một tiếng hét lớn với Reigen. NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA TÔI.

Studio Bones chịu trách nhiệm chuyển thể cho cả ba mùa, và chất lượng của nghệ thuật và hoạt hình không bao giờ nhúng. Những kỳ vọng cao về chất lượng thích ứng của xương trong MOB Psycho 100 III rất xứng đáng và được đáp lại. Phong cách nghệ thuật đã không thay đổi so với các mùa trước. Về mặt hoạt hình, các cảnh chiến đấu được trao tặng tốt, và mọi thứ đã được thực hiện với sự tinh tế.

Đối với chất lượng âm thanh, tính nhất quán cũng vẫn còn trong suốt các mùa. Không cần phải nói, OP và Ed là những người nổ súng, và họ được hỗ trợ bởi nghệ thuật và hoạt hình xuất sắc. Cả OD và ED đều phù hợp với sự rung cảm tổng thể của chương trình. Visual Ed cũng đã làm khá tốt trong việc cố gắng nói “Mob là trung tâm của sự chú ý cho mùa này”. Có bao giờ nghi ngờ rằng VAS sẽ không sống theo mong đợi của họ không? Một lần nữa, không có khiếu nại.

Tôi biết tôi chắc chắn đã đi qua như một người chỉ ca ngợi chương trình và không đưa ra lời chỉ trích nào. Nhưng thành thật mà nói, tôi không thể nghĩ ra bất kỳ sai sót nào trong mùa này, ngoài vòng cung của “Telepathy mini arc”, và thậm chí sau đó vòng cung khá thú vị, và đã tăng thêm giá trị cho chương trình. Những người đã theo dõi nhượng quyền thương mại Mob Psycho sẽ không thất vọng với mùa này. Tiền đề, nhịp độ, hành quyết đều hoàn hảo. Thành thật mà nói, tôi sẽ cho chương trình 11/10 nếu tôi có thể. ‘Một sự xấu hổ mà loạt phim đã kết thúc.

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

Sau các sự kiện của vòng cung cuối cùng của mùa thứ hai, Mob Psycho 100 dường như đã đi đến kết luận của nó. Mob gần như đã hoàn thành sự phát triển nhân vật của mình, The Great Evil đã bị đánh bại, và mọi người đã trở lại cuộc sống hàng ngày của họ, phải? Không nhiều lắm. Mặc dù hai người đầu tiên là chính xác theo cách này hay cách khác, nhưng vẫn có việc làm để làm với cuộc sống hàng ngày của mob. Chúng ta vẫn cần phải đối phó với Cult Puryo Cult, Câu lạc bộ Thử cảm, chính Ekubo và tình cảm của Mob đối với Tsubomi. Nhưng chúng ta sẽ xử lý tất cả những điều này như thế nào trong mùa giải cuối cùng? Chỉ có 12 tập, và chúng tôi cần sự phát triển và kết luận cho . tất cả! Kết luận vòng cung nhân vật của Ekubo là người dễ đối phó nhất vì nhân vật của anh ta đã nhận được sự chăm sóc đủ trong hai mùa đầu tiên thông qua các tương tác của anh ta với mob. Tuy nhiên, những người khác không nhận được bất kỳ sự phát triển nào. Mũ bảo hiểm tâm lý Cult đã có những khoảnh khắc ở đây và ở đó, nhưng nó không bao giờ có bất kỳ yếu tố mới nào ngoài việc là một giáo phái trò đùa. Câu lạc bộ thần giao cách cảm chỉ là một khía cạnh cứu trợ truyện tranh, và không có nhân vật nào của nó có đủ thời gian để tỏa sáng. Tình cảm của Mob dành cho Tsubomi luôn là một động lực cho mob, nhưng anh và Tsubomi không bao giờ có một sự tương tác có ý nghĩa. Chúng ta tự nhiên cần sự phát triển để kết thúc những điều này, nhưng không có đủ thời gian. Vì vậy, làm thế nào để mob tâm lý 100 iii giải quyết vấn đề này? Nó không. Không có sự phát triển cho ba đối tượng này trong Mob Psycho III. Điều duy nhất chúng tôi có ở đây là kết luận. Và một kết luận mà không phát triển không là gì ngoài một cái vỏ rỗng.

17%: Sự hoảng loạn ích kỷ của Ekubo

Toàn bộ nửa đầu của mùa giải được dành riêng để đưa ra kết luận cho các mục tiêu phụ của Psycho Matermet Cult và các mục tiêu của Ekubo đã được tiết lộ trở lại trong mùa đầu tiên. Vòng cung này bắt đầu bằng việc cho chúng ta thấy cuộc sống hàng ngày của Mob và mục tiêu của anh ấy cho tương lai và phát triển thành một sự kiện nghiêm trọng hơn với Ekubo cuối cùng đã đưa kế hoạch của anh ấy vào hành động. Tái tâm tâm lý sùng bái chỉ được sử dụng như một công cụ giúp Ekubo cố gắng làm cho mob tham gia vào mặt tối và tôi không thể quyết định liệu đây có phải là điều tốt hay không. Một mặt, không mang lại cho giáo phái này một vai trò lớn hơn trong vòng cung sau khi trêu chọc nó trong gần hai mươi tập cảm giác như lãng phí một tiềm năng tốt đẹp. Nhưng mặt khác, nó sẽ trông kỳ lạ nếu họ đột nhiên trở thành một động lực chính của một vòng cung lớn vì ý tưởng đằng sau sự sùng bái này không bao giờ được phát triển đúng cách. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn nhìn thấy chúng nhiều hơn vì bầu không khí kỳ lạ trong tập 5 được thiết lập thông qua giáo phái này đã gây kinh ngạc.

Mặt khác, Ekubo không có bất kỳ vấn đề nào trong số những vấn đề này. Chúng tôi đã thấy sự tương tác giữa anh ấy và mob trong hầu hết mọi tập phim kể từ mùa đầu tiên và xem cách nhân vật của anh ấy chuyển từ “chỉ là một tinh thần xấu muốn kiểm soát mob để thực hiện ước mơ của chính mình” để “một tinh thần giống như quen thuộc, người bảo vệ mob và hành động như một người cố vấn thứ cấp cho anh ta “Vì vậy, các sự kiện trong phần sau của vòng cung này rất cảm động. Những cuộc đối thoại của anh ấy với Mob trong Tập 6 và các sự kiện đã xảy ra sau đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong toàn bộ loạt phim nhờ vào phần thanh toán cảm xúc. Mùa thứ hai cũng có những khoảnh khắc cao, nhưng tôi nghĩ rằng đây là đỉnh cao của mob psycho 100 về mặt viết nhân vật. Nó gói gọn các nhân vật của Mob và Ekubo được phát triển cẩn thận qua ba mùa theo kiểu gần như hoàn hảo và cho chúng ta một cao trào tuyệt vời. Tôi thậm chí sẽ đề cử vòng cung này là phần hay nhất của loạt phim nếu nó không dành cho tập thứ hai hoàn toàn nhàm chán.

Arc mini này với hai tập phim chứa một sai lầm nghiệt ngã, thật không may. Mùa này cố gắng đưa ra kết luận mà không có sự phát triển, và câu lạc bộ thần giao cách cảm là một trong những nạn nhân của nỗ lực này. Vòng cung này xoay quanh cú sút cuối cùng của Chủ tịch Câu lạc bộ Telepathy tại cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh cùng với câu lạc bộ của cô. Cô ấy đang học năm cuối cùng, và các kỳ thi tuyển sinh đang tiến gần hơn, vì vậy không còn nhiều thời gian cho cô ấy trong trường này. Câu chuyện về vòng cung tiếp tục tiến lên phía trước với việc bổ sung một nhân vật mới, một thành viên cũ của Câu lạc bộ Thần giao cách. Cuộc gặp gỡ này hơi kỳ lạ, mặc dù. Toàn bộ trình tự cảm thấy như một giấc mơ, vì vậy chúng tôi không chắc liệu những sự kiện này có xảy ra hay không, và nhân viên sản xuất đã hoàn thành tính năng này bằng cách tạo ra một bầu không khí kỳ quái thông qua việc sử dụng hoạt hình và âm thanh khác nhau. Tuy nhiên, khi bạn nhìn đằng sau các giá trị sản xuất, bạn thấy toàn bộ vòng cung này không có trọng lượng vì chúng tôi không có cơ hội biết các nhân vật trong câu lạc bộ. Họ luôn là một cái bóng của các thành viên của Câu lạc bộ Cải thiện Cơ thể và phục vụ như các khía cạnh cứu trợ truyện tranh. Chúng ta nên có một vòng cung để chúng ta biết những nhân vật này tốt hơn, và chúng ta nên thấy họ nhiều hơn trong phần của cuộc sống của chương trình để làm quen với họ hơn nữa. Không có những thứ này, vòng cung này không là gì ngoài một ví dụ về phong cách trên chất.

56%: tình cảm của mob dành cho tsubomi, hoặc có lẽ nó là

Và chúng ta đang ở đây, câu chuyện cuối cùng của Mob Psycho 100 bao gồm bốn tập. Trong tập đầu tiên của vòng cung này, Mob học được Tsubomi sẽ chuyển đi vào cuối năm học này, vì vậy cuối cùng anh ấy đã làm cho tâm trí của mình lên và quyết định thú nhận tình cảm của mình với cô ấy. Tuy nhiên, anh ta bị một chiếc xe đâm vào trong khi cố gắng cứu một người lạ ngẫu nhiên khi anh ta đang trên đường gặp Tsubomi, và là kết quả của nó, “của anh ta”. %”Mẫu được giải phóng hoàn toàn. Đây là bản chất thực sự của vòng cung cuối cùng của Mob Psycho 100 III. Mặc dù là tiền đề chính của vòng cung, tình yêu của Mob đối với Tsubomi không phải là trọng tâm ở đây. Đây là cuộc đối đầu của mob với bản thân khác của anh ấy. Và mob là ông chủ cuối cùng của chính mình có lẽ là ý tưởng tốt nhất cho vòng cung cuối cùng của một loạt về tự cải thiện bản thân. Tuy nhiên, tôi ghét đây là đám đông đối đầu thực sự duy nhất có với khía cạnh giống như quái vật của anh ấy trong toàn bộ loạt phim. Tất cả những thời điểm khác mà anh ấy đã đi 100% hoặc . % được sử dụng chỉ cho khán giả có thể nói, “omg! Anh ấy rất mạnh mẽ và mát mẻ/đáng sợ!”Đó không là gì ngoài những cảnh mà mọi người có thể sử dụng trong các bộ tổng hợp” Phim anime “. Đó cũng là lý do tại sao tôi yêu mob vs. Ekubo chiến đấu nhiều điều này. Bởi vì thay vì nhận được một “mob khác đi 100% hoặc . % và tiêu diệt đối thủ của mình!”Chúng tôi đã có một bộ phim nhân vật được viết cẩn thận. Một điều tương tự cũng xảy ra ở đây. Thay vì anh ta bước vào chế độ quái thú và phá hủy mọi thứ, chúng ta thấy cuối cùng anh ta đang đối mặt với khuôn mặt khác mà anh ta không muốn đối đầu. Và nhìn thấy điều này khiến tôi ước nó cũng đã xảy ra trong các mùa trước. Nó sẽ thêm một khoảnh khắc tuyệt vời cho những mùa đó và cũng làm cho toàn bộ điều thậm chí còn ấn tượng hơn vì cảnh này cũng thiếu sự phát triển. Vâng, bạn bè của Mob và các đối thủ cũ cố gắng ngăn chặn anh ấy, và điều này cho chúng tôi những khoảnh khắc đáng kinh ngạc vì tất cả họ đều có những tương tác đáng kể với mob trong các mùa trước đã giúp Mob phát triển như một người. Tuy nhiên, chúng tôi chưa bao giờ thấy mob tương tác với phe quái vật của anh ấy trước đây. Nếu hai người này chia sẻ một vài cuộc thảo luận trước vòng cung này, cuộc trò chuyện của họ ở đây sẽ còn có ý nghĩa hơn. Nói tóm lại, vòng cung cuối cùng của MOB Psycho 100 là một vòng cung tốt, nhưng nó có thể tốt hơn nữa, cũng sẽ phù hợp hơn khi trận đấu cuối cùng nếu nhiều sự phát triển hơn được cung cấp trong các mùa trước.

84%: Quay lại tác phẩm nghệ thuật tốt hơn

Một trong những điều tôi ghét rất nhiều về phần hai là sự hạ cấp trong hình ảnh. Niềm đam mê đã bị mất, các kỹ thuật độc đáo được sử dụng trong mùa đầu tiên là vắng mặt hoặc hiếm khi được sử dụng, và tác phẩm nghệ thuật rất rẻ. Đáng buồn thay, niềm đam mê bị mất cũng tiếp tục trong mùa giải này. Các kỹ thuật độc đáo từ mùa đầu tiên vẫn hiếm khi được nhìn thấy. Tuy nhiên, rất may, các hình ảnh động trong các cảnh sol và tác phẩm nghệ thuật đã trở lại với chất lượng ban đầu của chúng. Các sắc thái và điểm nổi bật cũng tốt như phần đầu tiên, hoạt hình nhân vật tốt hơn, khuôn mặt của các nhân vật có chi tiết và hình nền không giống như chúng đã được tạo ra trên MS Paint trong năm phút. Khác với những cải tiến từ mùa thứ hai, các hoạt hình trong các cảnh hành động vẫn còn xuất sắc hơn bao giờ hết. Và tôi không có gì mới để thêm vào phần thính giác của chương trình vì những bình luận tôi đã đưa ra trong các đánh giá của mình cho các mùa trước vẫn còn hiệu lực.

94%: Sự kết thúc của 6.Hành trình kéo dài 5 năm

Và với điều này, bộ phim chuyển thể anime của mob psycho 100 đã kết thúc. Đó là một sản phẩm bắt đầu như một dự án đam mê để nhắm đến những ý tưởng trực quan chưa được nhìn thấy trong anime nhưng đã biến thành một chương trình xương khác sau mùa đầu tiên. Tuy nhiên, mặc dù có những thăng trầm và thậm chí mất bản sắc “chống chiến đấu Shounens” bằng cách trở thành một chiến đấu Shounen trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, nó đã kết thúc cuộc chạy đua của nó như một loạt tốt nhờ vào mùa giải này.