Crunchyroll đã dò dẫm túi với Mob Psycho 100 mùa 3 | Liên đoàn sinh viên FSU, Mob Psycho 100 mùa 3 nhận được ngày phát hành, trình tự tiêu đề được tiết lộ

Mob Psycho 100 Season 3 Nhận ngày phát hành, trình tự tiêu đề được tiết lộ

“Shigeo Kageyama, một.k.Một. ‘Mob, xông là một cậu bé gặp khó khăn khi thể hiện bản thân, nhưng người tình cờ trở thành một người Esper mạnh mẽ.”Đọc các bản tóm tắt chính thức. “Mob quyết tâm sống một cuộc sống bình thường và giữ cho ESP bị đàn áp, nhưng khi cảm xúc của anh tăng lên mức 100%, điều gì đó khủng khiếp xảy ra với anh! Khi anh ấy được bao quanh bởi những người đặc biệt giả, những linh hồn xấu xa và các tổ chức bí ẩn, mob sẽ nghĩ gì? Anh ấy sẽ thực hiện những lựa chọn nào?”

Crunchyroll đã dò dẫm cái túi với mob tâm lý 100 mùa 3

Đối với cộng đồng anime, Mob Psycho 100 Phần 3 là một trong những giọt được mong đợi nhất của mùa thu năm 2022. Chương trình này là một tác phẩm kinh điển anime hiện đại, nhanh chóng chuyển lên hàng ngũ để được đánh giá là một trong những animes hay nhất mọi thời đại. Được tạo bởi tác giả manga một, người cũng đã tạo ra Người đàn ông một cú đấm, Loạt tập trung vào một học sinh cấp hai với sức mạnh tâm linh đang cố gắng điều hướng cuộc sống và cảm xúc của anh ấy. Đó là sự pha trộn của các thể loại, với một số tập. Chương trình có một dàn nhân vật vui nhộn (bao gồm một người cố vấn nghệ sĩ con, một người bạn thân của tinh thần xấu xa và một người bạn đã trở thành kẻ thù với một bộ tóc giả lớn một cách lố bịch) trong khi vẫn có một câu chuyện trưởng thành. Và trên hết, hoạt hình được thực hiện bởi Studio Bones không giống bất cứ điều gì bạn đã từng thấy. Mỗi khung hình được vẽ bằng tay (đây là chương trình duy nhất hiện có trên không có thể tuyên bố rằng), và các phương tiện và kiểu khác nhau được sử dụng thay thế cho nhau để tạo ra một thứ gì đó rất độc đáo về mặt trực quan.

Tuy nhiên, Crunchyroll, công ty phát trực tuyến và mô phỏng Mỹ cũng sản xuất bản lồng tiếng Anh của chương trình, đã hoàn toàn xử lý sai. Các vấn đề đầu tiên bắt đầu với các chương trình khuyến mãi của họ. Cho dù Mob Psycho 100 Là một chương trình cực kỳ nổi tiếng với một nhóm người hâm mộ lớn, chuyên dụng, Crunchyroll thực sự im lặng về mùa giải mới sắp ra mắt. Các chương trình dự đoán khác xuất hiện vào mùa thu này, như Người đàn ông cưa máySpy x Family, Đã nhận được quảng cáo và bài viết liên tục trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội của Crunchyroll, tạo ra sự cường điệu và xây dựng cho các bản phát hành của họ. Trong khi đó, Mob Psycho 100 không có điều trị giống nhau. Crunchyroll didn thậm chí còn cung cấp thông tin về ngày và thời gian khi chương trình sẽ được mô phỏng trên nền tảng của họ cho đến một tuần trước khi ra mắt.

Trên hết, một trong những bài báo duy nhất họ đăng về mùa mới là về việc có bao nhiêu diễn viên lồng tiếng Anh sẽ không trở lại cho Phần 3. Lý do tại sao khó chịu cho nhiều người hâm mộ. Trước bài báo Crunchyroll ra mắt, Kyle McCarley, diễn viên lồng tiếng gốc cho nhân vật chính Shigeo Hồi. Ông đã chỉ định rằng vấn đề này không phải là tiền, mà là Crunchyroll từ chối sản xuất chương trình trên một liên đoàn truyền hình và đài phát thanh của Hiệp hội Truyền hình và Đài phát thanh của Hiệp hội Phát thanh Màn hình].Sau đó, sau đó đã cho rằng Crunchyroll sẽ không chấp nhận hợp đồng công đoàn, McCarley đã cố gắng sử dụng vị trí của mình như là người dẫn đầu để khiến họ gặp gỡ các đại diện của SAG-AFTRA cho mục đích đàm phán hợp đồng tiềm năng để họ sử dụng trong tương lai sản xuất.”Ngay cả đề xuất đó cũng được đáp ứng với sự từ chối. Bởi vì điều này, McCarley và nhiều thành viên nổi bật khác của diễn viên diễn viên lồng tiếng người Anh, những người là một phần của liên minh này đã được thu hồi. Tin tức này được đưa ra chỉ vài tuần trước khi chương trình ra mắt, thêm vào cú sốc của người hâm mộ.

Việc lấy lại này đã không được thực hiện tốt bởi Mob Psycho 100Khán giả. Nhiều người đã từ chối xem chương trình thông qua Crunchyroll, thậm chí còn đi xa đến mức hủy toàn bộ đăng ký của họ vào dịch vụ phát trực tuyến. Một phần lớn của điều này là vì người hâm mộ muốn hỗ trợ các diễn viên lồng tiếng này, vì vậy họ chống lại Crunchyroll là chống liên minh. Nhưng một phần khác là âm thanh của chương trình. Dubs tiếng Anh rất hay hay nhớ với khán giả anime, vì nhiều người xem thích xem chương trình trong Sub (còn gọi là tiếng Nhật có phụ đề). Mob Psycho 100 là một trong số ít những bản lồng tiếng Anh mà người hâm mộ yêu thích và đề nghị, cảm thấy rằng các diễn viên lồng tiếng là hoàn hảo cho vai diễn của họ đã đưa chương trình vào cuộc sống. Đối với những người đã chờ đợi mùa mới trong nhiều năm, thật đau lòng khi biết Mob Psycho 100 đã mất một số tia lửa của nó do các hồi quy.

Hơn nữa, Crunchyroll tiếp tục với một diễn viên lồng tiếng người Anh, người đã bị đưa vào danh sách đen của nhiều thế giới diễn xuất. Christopher Niosi, người đã lồng tiếng cho người cố vấn nghệ sĩ Mob Mob Con, Arataka Reigen, đã được thay thế trong nhiều vai diễn hoạt động bằng giọng nói khác của anh ấy sau khi thừa nhận lạm dụng tình cảm với các đối tác, bạn bè và đồng nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại với Voice Reigen trong Phần 3.

Tất cả những gì đã nói, Mob Psycho 100 Phần 3 là một phần truyền thông đáng kinh ngạc. Studio hoạt hình một lần nữa đưa nghệ thuật tuyệt đối lên màn hình. Là phần cuối cùng của chương trình, có rất nhiều điểm cốt truyện quan trọng và sự phát triển nhân vật được đề cập, làm cho nó trở nên thú vị và thú vị, mặc dù đôi khi đau lòng, xem. Nếu bạn buồn về việc gọi lại tiếng Anh, đừng sợ. Xem nó bằng tiếng Nhật gốc, khi diễn viên tác dụng giọng nói tiếp tục mang lại chất lượng đáng kinh ngạc.

Nhà văn: Sarah Moloney
Nghệ sĩ: Judah Bachmann

Mob Psycho 100 Season 3 Nhận ngày phát hành, trình tự tiêu đề được tiết lộ

Phần thứ ba rất được mong đợi của loạt phim hoạt hình hit Mob Psycho 100 Chính thức có một ngày phát hành, với sê -ri sẽ ra mắt chỉ sau chưa đầy hai tháng vào ngày 5 tháng 10 năm 2022.

Tin tức xuất hiện nhờ một video mới cho anime sắp tới, cho thấy chuỗi tiêu đề cho mùa thứ ba. Vào cuối video, tin tức về buổi ra mắt được hiển thị, mang đến cho người hâm mộ một ngày chính xác khi cuối cùng họ có thể trở lại thế giới của Mob Psycho 100.

Kiểm tra chuỗi tiêu đề mới cho Mob Psycho 100 Phần ba dưới đây:

Phần ba của loạt bài được đánh giá cao sẽ được mô phỏng trên Crunchyroll ở cả hai định dạng Subbed và được đặt tên ở hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Mùa sắp tới sẽ có hoạt hình studio được sản xuất bởi Bones, người được biết đến phần lớn với công việc của nó Học viện anh hùng của tôiLinh hồn Eater.

Mùa thứ hai của Mob Psycho 100 Được phát sóng vào năm 2019, và hiện có sẵn để phát trực tuyến, cùng với mùa đầu tiên, trên Crunchyroll. Với hai mùa đầu tiên hiện diện trên Crunchyroll trong quá khứ, điều đó có ý nghĩa rằng các tập mới cũng sẽ có sẵn trên dịch vụ.

“Shigeo Kageyama, một.k.Một. ‘Mob, xông là một cậu bé gặp khó khăn khi thể hiện bản thân, nhưng người tình cờ trở thành một người Esper mạnh mẽ.”Đọc các bản tóm tắt chính thức. “Mob quyết tâm sống một cuộc sống bình thường và giữ cho ESP bị đàn áp, nhưng khi cảm xúc của anh tăng lên mức 100%, điều gì đó khủng khiếp xảy ra với anh! Khi anh ấy được bao quanh bởi những người đặc biệt giả, những linh hồn xấu xa và các tổ chức bí ẩn, mob sẽ nghĩ gì? Anh ấy sẽ thực hiện những lựa chọn nào?”

Anthony Nash đã viết về các trò chơi và ngành công nghiệp game trong gần một thập kỷ. Khi anh ấy không viết về các trò chơi, anh ấy thường chơi chúng. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter nói về các trò chơi hoặc thể thao tại @_anthonynash.