Miễn phí để chơi trò chơi anime | Hướng dẫn trò chơi anime | F2P Hub, Trò chơi anime hay nhất trên PC 2023 | PCGamesn

Các trò chơi anime hay nhất trên PC 2023

Nếu bạn là một người hâm mộ anime lớn thì đó là điều tự nhiên khi muốn tìm một mmorpg anime để nhảy vào như thanh kiếm nghệ thuật trực tuyến hoặc log Horizon. Có thể bạn chỉ thích thẩm mỹ và muốn tìm một số trò chơi anime miễn phí tốt nhất? Dù bằng cách nào, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình của bạn vào thế giới vô lý và tuyệt vời của các trò chơi anime. Chỉ xin lỗi dịch vụ người hâm mộ và những âm mưu hơi ngoài tường mà bạn sẽ tìm thấy, nó có nghĩa là rất vui.

Hướng dẫn về các trò chơi anime và anime anime miễn phí tốt nhất-tìm waifu của bạn, mất mạng-u của bạn

Nếu bạn là một người hâm mộ anime lớn thì đó là điều tự nhiên khi muốn tìm một mmorpg anime để nhảy vào như thanh kiếm nghệ thuật trực tuyến hoặc log Horizon. Có thể bạn chỉ thích thẩm mỹ và muốn tìm một số trò chơi anime miễn phí tốt nhất? Dù bằng cách nào, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình của bạn vào thế giới vô lý và tuyệt vời của các trò chơi anime. Chỉ xin lỗi dịch vụ người hâm mộ và những âm mưu hơi ngoài tường mà bạn sẽ tìm thấy, nó có nghĩa là rất vui.

Elsword trực tuyến

Elsword Online là một mmorpg anime cuộn phụ tuyệt vời khiến bạn hack và chém con đường qua đám kẻ thù. Elsword thực sự dựa vào nguồn cảm hứng anime của nó, và các cuộc tấn công đặc biệt đều phù hợp trên đỉnh. Đôi khi bạn thậm chí còn nhận được một khung kiểu manga lên màn hình cho một số cuộc tấn công tốt nhất của bạn. Đây là một điều tuyệt vời cho bất kỳ ai mới tham gia thể loại này vì nó không phức tạp như một số trò chơi khác. Trò chơi nhanh và phong cách tuyệt vời làm cho nó trở thành một trong những trò chơi anime miễn phí hay nhất.

Lưỡi kiếm

Archeblade là một trò chơi chiến đấu anime thực sự sử dụng chuột để thực hiện combo. Bạn có thể làm việc này cùng với các chuyển động khác nhau để có quyền truy cập vào một loạt các cuộc tấn công lớn. Có 14 ký tự để lựa chọn; Mỗi người có phong cách chơi riêng và khả năng đặc biệt của riêng họ. Bạn có rất nhiều máy bay chiến đấu để lựa chọn để tìm người thực sự phù hợp với bạn. Phong cách hình ảnh tuyệt vời được bổ sung bởi lối chơi bận rộn và nó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn của nó với bạn nhờ vào các cuộc tấn công đặc biệt tuyệt vời. Đây là một trong những trò chơi anime chơi miễn phí cũ hơn nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui cho những người bị mắc kẹt xung quanh.

Brawlhalla

Brawlhalla là những gì xảy ra khi bạn biến smash bros. vào một trong những trò chơi anime miễn phí hay nhất xung quanh. Nó có một dàn nhân vật đầy màu sắc, tương đối dễ dàng để chọn và luôn được cập nhật. Có một số nhân vật tuyệt vời để chơi, và mỗi người trong số họ có những điều kỳ quặc nhỏ để làm cho họ đáng để thử. Khi bạn đã tìm thấy máy bay chiến đấu ưa thích của mình, bạn có thể dành vô số giờ để làm chủ nó. Nếu bạn đã từng thấy một bros smash. Trận đấu sau đó bạn biết những gì bạn đang tham gia, nhưng chỉ vì nó không phải là bản gốc không có nghĩa là nó không phải là tuyệt vời. Thêm vào đó, làm thế nào bạn có thể chơi loại trò chơi này trên bất cứ thứ gì khác ngoài chuyển đổi?

Người đóng cửa

Cận cảnh là một mmorpg anime tuyệt vời khác thực sự dựa vào khía cạnh tích cực hơn của mọi thứ. Nó mô tả chính nó như một game nhập vai hành động anime episodic nhờ vào sự tập trung vào câu chuyện và xây dựng nhân vật trong nhiều mùa. Trong đó, bạn chiến đấu với đám sinh vật quái dị để cứu Seoul mới khỏi chúng. Bạn có thể chơi như một trong nhiều chiến binh. Trong khi trò chơi ra mắt một thời gian trước, nó thực sự đã diễn ra vào năm ngoái, trở thành một trong những mmorpg anime hay nhất năm 2018.

Wakfu

Wakfu có một cách tiếp cận chiến thuật hơn đối với thể loại anime mmorpg. Thay vì cuộn bên hoặc 3D đầy đủ, nó có một quan điểm isometric tuyệt vời giúp thực sự nhấn mạnh điểm mạnh của nó. Với một thế giới lớn để khám phá, một hệ sinh thái phản ứng và một số lượng lớn việc phải làm, Wakfu là một trò chơi anime miễn phí tuyệt vời mà bạn đã ngớ ngẩn khi vượt qua. Đây là một thứ có anime thực sự dựa trên nó, vì vậy bạn có thể chủ động bị lạc trên thế giới, cho dù bạn đang chơi trò chơi hay chỉ xem chương trình. Đó là loại người hòa nhập làm cho một trò chơi thực sự đáng nhớ.

Nhân viên linh hồn

Soul Worker theo bộ ba anime cổ điển về việc có thanh thiếu niên bị kéo vào một thế giới khác. Bạn chọn một trong những nhân vật trong anime mmorpg này và sau đó đi xung quanh đánh bại mọi thứ vào không tồn tại. Vũ khí từ một chiếc Scythe khổng lồ đến một cái búa pháo khổng lồ. Mục đích của bạn chỉ là để ngăn chặn dòng chảy của bóng tối và cố gắng tiếp tục tìm kiếm chiến lợi phẩm tốt hơn. Mất nước lớn nhất bên ngoài trò chơi là phong cách hình ảnh đẹp, ngục tối và các combo quá đỉnh.

Các trò chơi anime hay nhất trên PC 2023

Từ Isekai đến Shonen, đây là những trò chơi anime hay nhất tuyệt đối trên PC, bao gồm các loạt phim chính như Attack on Titan, Naruto, Dragon Ball Z, v.v.

Trò chơi anime hay nhất: Tighnari, một nhân vật dendro trong Genshin Impact đang cầm một con ruồi sáng chói lơ lửng trong tay

Xuất bản: 14 tháng 9 năm 2023

Các trò chơi anime tốt nhất cho PC là gì? Đa dạng rất đa dạng như bộ phim, truyền hình và manga của Nhật Bản mà chúng được truyền cảm hứng, phong cách nghệ thuật anime ở khắp mọi nơi trong trò chơi. Cho dù bạn thích bị mắc kẹt trong một ngôi trường có một con gấu điều khiển từ xa tàn bạo, tự bảo vệ mình khỏi những con quái vật hình người khổng lồ, hoặc tham gia một câu lạc bộ sách với một mặt tối, chúng tôi đã có rất nhiều trò chơi anime để lựa chọn vào năm 2023.

Chúng tôi đã có tất cả mọi thứ, từ các trò chơi anime lớn nhất dựa trên các chương trình xuất khẩu nóng nhất của Nhật Bản. Dragon Ball, Attack on Titan và Naruto đều có mặt và chính xác, cộng với một vài viên đá quý khác mà bạn có thể chưa từng nghe thấy trước đây. Nếu bạn là một người hâm mộ anime, hãy coi các mục này là một trong những trò chơi PC tốt nhất có sẵn trên nền tảng. Đi nào.

Các trò chơi anime hay nhất trên PC cho năm 2023 là:

Tác động của Genshin

Genshin Impact là một game nhập vai miễn phí như hầu như không có gì khác mà chúng tôi đã thấy. Nó có tiếng Ba Lan, một câu chuyện chính vững chắc, một thế giới mở tuyệt đẹp và hoạt động, một tường thuật tương đối không phô trương, Nó là một trò chơi anime. Nó có thể được coi là một trong những trò chơi thế giới mở tốt nhất hiện có do các bản cập nhật thường xuyên của nó liên tục mở rộng thế giới của Teyvat, giới thiệu các khu vực mới để khám phá và các nhân vật để đáp ứng.

Hệ thống chiến đấu của nó che giấu một độ sâu đáng ngạc nhiên, dựa vào sức mạnh tổng hợp nguyên tố giữa các thành viên trong nhóm của bạn và được giúp đỡ bởi các thiết bị có thể thúc đẩy các chỉ số cơ sở của họ hơn nữa. Có những trại của kẻ thù để dọn dẹp rương, câu đố để giải quyết bằng khả năng môi trường và tài nguyên bạn có thể sử dụng để chế tạo và nấu ăn. Không giống như Breath of the Wild, bạn cũng có thể khám phá thế giới tuyệt đẹp của Teyvat với tối đa ba người bạn khác, nhờ vào trò chơi chéo và hỗ trợ co-op. Nếu bạn thích một cái gì đó tương tự trên thiết bị di động, hãy bắt đầu trong Eversoul với Danh sách Text của Eversoul Textics, Eversoul.

Final Fantasy XIV

Nếu bạn đang tìm cách tấn công vào thế giới, một Chocobo trong một trong những MMO được đánh bóng và luôn phát triển nhất mọi thời đại, thì không đâu khác ngoài Final Fantasy XIV. Final Fantasy XIV ban đầu là một sự thất vọng, để nói rằng ít nhất, nhưng kể từ khi làm lại – một vương quốc tái sinh – được ra mắt vào năm 2013, trò chơi đã được ca ngợi rộng rãi vì câu chuyện đáng yêu, sự hấp dẫn trực quan và cách tiếp cận sáng tạo để cân bằng lớp học của nó. Thay vì cần tạo ra các ALT để trải nghiệm các lớp khác nhau trong trò chơi, Final Fantasy XIV cho phép bạn chuyển đổi vũ khí của mình ở cấp 10 và bắt đầu san bằng một lớp khác, cho phép bạn sống bất cứ vai trò nào bạn cảm thấy trong khi vẫn chơi như một nhân vật bạn đã phát triển gắn bó với.

Cập nhật thường xuyên và mở rộng lớn hơn như Final Fantasy XIV: Endwalker đã giữ cho người hâm mộ giải trí trong nhiều năm. Trò chơi có nhiều thứ để cung cấp hơn trải nghiệm cân bằng MMO tiêu chuẩn, từ các nghi lễ đám cưới trong trò chơi, nơi bạn có thể cam kết tình yêu bất diệt của mình cho một game thủ đến Nier: Automata theo chủ đề thực hiện một công việc tuyệt vời là mang lại bầu không khí ám ảnh của Square Square Game nhập vai cơ học của Enix đến Final Fantasy XIV.

Trò chơi anime hay nhất: Lữ đoàn Battle Chef. Hình ảnh cho thấy một sinh vật có lông màu đỏ đáng sợ

Battle Chef Lữ đoàn

Battle Chef Brigade là một trò chơi nấu ăn được thực hiện tuyệt vời, kết hợp chiến đấu 2D Brawler với nhiều quái vật khác nhau và một món ăn dựa trên câu đố. Về cơ bản, bạn sẽ cần phải săn lùng và giết chết nguyên liệu của mình trước khi đưa chúng trở lại nhà bếp để đánh một bữa tiệc ngon. Cuộc phiêu lưu giả tưởng anime này đặt bạn chống lại các thí sinh khác, nơi bạn sẽ vượt qua một giải đấu cổ phần cao, bắt giữ và chuẩn bị các thành phần của bạn trước một hội đồng giám khảo.

Cũng như một chế độ câu chuyện, Lữ đoàn Battle Chef có nhiều người chơi địa phương và các thử thách hàng ngày khác nhau, bao gồm chế độ chơi miễn phí và sinh tồn để bạn có thể thử nghiệm và mở rộng tiết mục công thức của mình. Battle Chef Lữ đoàn kết hợp sự tiến triển của game nhập vai ánh sáng, một loạt các quái vật và bản đồ, một câu chuyện quyến rũ và thiết kế nghệ thuật tuyệt đẹp để tạo ra một trò chơi anime để kiểm tra sườn nấu ăn của bạn.

Trò chơi anime hay nhất: Phoenix Wright: Trilogy Ace Attyer. Hình ảnh cho thấy bản thân Phoenix chỉ trên phòng xử án

Phoenix Wright: Trilogy Ace Attyer

Tất cả chúng tôi đã ngồi đó bất lực xem các bộ phim truyền hình trong phòng xử án như một vài người đàn ông tốt và 12 người đàn ông giận dữ, hoặc có lẽ là những bộ phim hài hơn như anh em họ của tôi Vinny và Liar Liar, hét lên trên màn ảnh của chúng tôi khi chúng tôi đói khi thấy công lý được thực hiện. Khi các bị cáo và nguyên đơn giống nhau trong bến tàu, chúng ta chỉ có thể xem như một luật sư hotshot tìm thấy những mẩu tin nhỏ của các bằng chứng quan trọng đơn thuần. Bằng chứng có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa tự do và cả đời trong Slammer.

Bây giờ chúng tôi có một trò chơi anime cho phép chúng tôi trở thành ngôi sao của phòng xử án ở Phoenix Wright: Trilogy Ace Attyer Trilogy. Như Phoenix Wright của chúng tôi: Trilogy Trilogy ấn tượng của chúng tôi tranh cãi, ở đó, không có gì giống như lùng sục từng inch của vụ án để thu thập bằng chứng và kiểm tra kiến ​​thức khó kiếm được trong một thử nghiệm, một cuộc đấu tranh xung quanh bạn xung quanh bạn. Melodrama vui vẻ của luật sư tân binh Phoenix, các cuộc đấu tòa án lớn diễn ra như một trò chơi chiến đấu, nơi những cuộc tranh luận và tiếng khóc của bạn về điều đó!”Và‘ giữ nó!Cấm đánh đối thủ của bạn vào sự im lặng choáng váng.

Trò chơi anime hay nhất: The Phantom Thief đóng vai trò là nhân vật chính cho Persona 5 Hoàng gia cầm mặt nạ mang tính biểu tượng của mình, trong khi một ảnh ghép của các sinh viên và kẻ trộm được sắp xếp phía sau anh ta

Persona 5 Hoàng gia

Theo như các trò chơi anime, Persona 5 Royal là một trong những trò chơi RPG hay nhất và là ngôi sao sáng của toàn bộ loạt phim. Ban ngày, bạn là một học sinh trung học thất sủng, gần đây đã chuyển sang Học viện Shujin ở Tokyo. Vào ban đêm, bạn là một tên trộm bóng ma, chiến đấu chống lại sự tham nhũng mà Lừa nắm giữ thành phố bằng cách hành trình vào Metaverse (không, không phải là người đó). Cõi siêu nhiên này cho thấy những ham muốn xoắn của người khác, và cách duy nhất để gây ra sự thay đổi là chiến đấu qua các cung điện giống như ngục tối để đánh cắp biểu hiện của trái tim bị hỏng của họ, loại bỏ nguồn gốc của ham muốn đó và tạo ra cải cách đó. Trên đường đi, bạn có quyền truy cập vào những người mạnh mẽ giúp đỡ bạn và những tên trộm của bạn trong cuộc hành trình của bạn.

Persona 5 Royal là phiên bản nâng cao của bản gốc 5, giới thiệu các nhân vật mới và một học kỳ mới có sẵn để mở khóa. Nó cũng có một loạt các thay đổi cụ thể về hình ảnh và nền tảng giúp mở rộng chất lượng cuộc sống của nó và làm cho nó cảm thấy như ở nhà trên PC như trên bảng điều khiển.

Trò chơi anime hay nhất: Biên niên sử Ace Atey Ace. Hình ảnh cho thấy nhân vật Herlock Sholmes, một sự nhại lại của Sherlock Holmes

Biên niên sử Luật sư Ace vĩ đại

Diễn ra rất lâu trước thời kỳ Phoenix Wright và Miles Edgeworth, Luật sư Ace vĩ đại Biên niên sử có sự tham gia của Phoenix, Ryunosuke Naruhodo, người đã ra khơi nước Anh thế kỷ 19 từ Nhật Bản và được giao nhiệm vụ phát hiện ra sự thật đằng sau một loạt các sự kiện bí ẩn.

Trong các chuyến đi của mình, anh gặp thám tử huyền thoại Herlock Sholmes – mặc dù anh ấy dựa trên nhân vật chính nổi tiếng của Arthur Conan Doyle, Sholmes không hoàn toàn sắc sảo; May mắn thay, Ryunosuke ở đó để giúp anh ta sàng lọc sự thật. Với tất cả sự dí dỏm và lập dị của các trò chơi luật sư ACE gốc, Chronicles là một trò chơi phải chơi cho người hâm mộ tiểu thuyết trực quan và các thám tử vừa chớm nở.

Trò chơi anime hay nhất: Dragon Quest XI. Hình ảnh cho thấy một cậu bé kéo một cô gái lên một gờ đá

Dragon Quest XI

Trong Dragon Quest XI, bạn đóng vai một chàng trai trẻ phát hiện ra rằng anh ta là sự tái sinh của một anh hùng huyền thoại và bắt đầu cuộc hành trình để giải quyết những bí ẩn về quá khứ của anh ta. Đối với cả anime và trò chơi điện tử, đây là giá vé khá tiêu chuẩn, nhưng câu chuyện này đóng vai trò là bedrock cho Dragon Quest XI, các trận chiến theo lượt và vô số nhiệm vụ phụ.

Dragon Quest XI đã giữ lại một số tài năng tuyệt vời, chẳng hạn như manga yêu dấu và nghệ sĩ anime Akira Toriyama, được biết đến như là người tạo ra Dragon Ball và hầu hết các spinoffs. Toriyama đã thiết kế các nhân vật kể từ lần phát hành đầu tiên của Dragon Quest vào năm 1986, các thiết kế sáng sủa và đầy màu sắc của anh ấy làm nổi bật thế giới kỳ diệu của những trò chơi anime này với tính cách và nhân vật trong hơn hai thập kỷ. Họ là những trò chơi đặc biệt tuyệt đẹp, được chứng thực bằng một số điểm đánh giá của Dragon Quest XI rất cao.

Trò chơi anime hay nhất: Ni no Kuni 2 - Vương quốc Earnant. Hình ảnh cho thấy các nhân vật chiến đấu với một con sâu cát lớn đã xuất hiện từ cát

Ni No Kuni 2: Kingdom Earnant

Chúng tôi trông ghen tị vì anh em họ console của chúng tôi rất thích. Phần tiếp theo có thể là không có Ni No Kuni, studio Ghibli, nhưng trò chơi NI No Kuni II nhanh hơn đảm bảo rằng Level-5 cuối cùng đã mang đến một trong những trò chơi anime hay nhất cho PC.

Lần này bạn tặng tài chính của vua trẻ bị phế truất Evan Pettiwhisker Tildrum. Con gặm nhấm quỷ dữ là Otto Mausinger đang điều hành chương trình trong xã hội bình dị của ding dong dell bây giờ, và bạn sẽ cần một số cách để lấy lại vương quốc Ni no Kuni II của bạn.

Bên cạnh việc áp đảo kẻ thù của bạn trong các trận chiến Ni No Kuni II quy mô lớn, cách tốt nhất để làm điều này là bắt đầu một người mới. Đây là nơi mà Evermore đến, nền văn minh mới mà bạn có thể xây dựng từ đầu bằng cách tuyển dụng các chuyên gia từ khắp thế giới anime tuyệt đẹp này. Và, Higgledies là những sinh vật nhỏ dễ thương nhất trong bất kỳ trò chơi anime nào, don lồng @ chúng tôi.

Trò chơi anime hay nhất: Dragon Ball Xenoverse 2. Hình ảnh cho thấy hai nhân vật chụp những chùm năng lượng khổng lồ với nhau

Dragon Ball: Xenoverse 2

Chúng tôi không thể tập hợp một danh sách anime mà không đề cập đến Dragon Ball. Xenoverse 2 là một trong những trò chơi anime hay nhất cho PC và là sự bổ sung tuyệt vời cho loạt phim nổi tiếng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game MMO-Lite đầy tham vọng với một câu chuyện đầy đủ dịch vụ của người hâm mộ, các vị trí độc đáo vào Canon DBZ, thì không có gì khác ngoài trò chơi anime xuất sắc này.

Xenoverse 2 thấy bạn bay xung quanh những cảnh quan mở rộng và thực hiện các nhiệm vụ với những người chơi khác với mục đích xây dựng sức mạnh của bạn. Sê -ri yêu thích đưa bạn ra khỏi bầu trời để tham gia vào các cuộc cãi lộn đấu trường điên cuồng, buộc bạn phải thử nghiệm một loạt các khả năng đặc biệt.

Trò chơi anime hay nhất: Dragon Ball Fighterz. Hình ảnh cho thấy ai đó chứa đầy năng lượng điện

Dragon Ball Fighterz

Không chỉ một trong những trò chơi anime hay nhất mà còn là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất từng được thực hiện, Dragon Ball Fighterz là một bức thư tình cho các nhân vật của mọi người yêu thích chương trình. Phong cách đồ họa tuyệt vời của nó làm cho mọi cú đấm, đá và bóng tinh thần trông giống như nó được lấy thẳng từ anime, dẫn đến trò chơi bóng rồng đích thực nhất.

Trò chơi có một danh sách lớn các nhân vật, mà chúng tôi chạy xuống trong hướng dẫn nhân vật Dragon Ball Fighterz của chúng tôi. Cho dù Piccolo, Goku hay Buu là yêu thích của bạn, mọi người đều được tính đến ở đây. Và với các điều khiển dễ hiểu, không có gì ngăn cản bạn tham gia.

Trò chơi anime hay nhất: Tấn công vào Titan. Hình ảnh cho thấy một Titan nhìn ai đó và trông đói

Tấn công người khổng lồ

Phong cách tấn công nghệ thuật hấp dẫn trên Titan ngồi độc đáo cùng với các trò chơi anime hay nhất cho PC. Người hâm mộ của truyện tranh và chương trình truyền hình sẽ cảm thấy như ở nhà khi họ tăng cường và đu quanh các thành phố, khu rừng và trò chơi Titor Titans Titans.

Tiền đề, tất nhiên, lúc đầu ít hấp dẫn hơn. Các nhà phát triển Omega Force đẩy bạn vào đôi giày của Eren khi anh ta và những người bạn đồng hành của mình những người khổng lồ nhưng không suy nghĩ, người khổng lồ trần trụi. Câu chuyện trong trò chơi anime này rất phù hợp với kinh điển đã thành lập khi bạn bị cắt một số cổ Titan.

Trò chơi anime hay nhất: Tales of Symphonia. Hình ảnh cho thấy ba người anime nhìn xuống bạn và trông hạnh phúc với những đám mây phía sau họ

Tales of Symphonia

Ban đầu là độc quyền của Nintendo Gamecube, trò chơi anime này đã tổ chức sự hiện diện quyến rũ của PC vào năm 2016. Tales of Symphonia được đặt trong thế giới của Sylvarant, treo trong sự cân bằng giữa một cái ác áp đảo và làm cạn kiệt mana. Nhưng truyền thuyết kể rằng một người được chọn (nói cách khác, bạn) sẽ một ngày nào đó trỗi dậy và đưa quê hương của họ trở về từ bờ vực.

Phần thứ năm này là phần mạnh nhất trong loạt Tales và là một trong những trò chơi anime hay nhất trên PC. Trò chơi Symphonia, tập trung vào một hệ thống chiến đấu thời gian thực cổ điển, cho phép bạn thử nghiệm các kỹ thuật, phép thuật và chiến lược khác nhau. Đây là một câu chuyện mà bạn sẽ nhớ rất lâu sau khi kết thúc tín dụng.

Trò chơi anime hay nhất: Câu lạc bộ văn học Doki Doki. Hình ảnh cho thấy ba nữ sinh anime. Một người tên Monika đang nói

Câu lạc bộ văn học Doki Doki Plus!

Có một chút lành mạnh hơn một câu lạc bộ sách. Hàng trăm ngàn từ-và DVD loại bỏ kỳ lạ-vô cùng mở rộng tầm nhìn của chúng ta, vận chuyển trẻ và già đến tất cả các loại thế giới mới. Mặt khác, Câu lạc bộ văn học Doki Doki không phù hợp với trẻ em hoặc những người dễ bị quấy rầy.”

Don Tiết bị đánh lừa bởi ngoại thất dễ thương của nhóm mọt sách dễ thương của Đội Salvato, vì cuốn tiểu thuyết hình ảnh này có một số lớp tối tẫm. Khi câu lạc bộ văn học Doki Doki! Hit Steam vào tháng 9 năm 2017, nó đã nhanh chóng trở thành một vụ đình đám bất ngờ với hơn hai triệu lượt tải xuống, được công nhận là một trong những trò chơi anime hay nhất cho PC nhờ vào câu chuyện gây ra, một câu chuyện tình cảm – một câu chuyện hay nhất không bị hư hỏng. Các cộng thêm!Phiên bản mở rộng bản gốc với sự trợ giúp của nội dung mới. Nếu bạn có một vài giờ miễn phí và một cách riêng biệt, hãy cho trò chơi anime này đi.

Trò chơi anime hay nhất: Makoto và các bạn cùng lớp của anh ấy tạo ra máy ảnh trong khi một chiếc máy đánh giá Bullseye đi ngang qua họ ở Danganronpa: Trigger Haven Havoc, phần đầu tiên trong Spike Chunsoft

Danganronpa: kích hoạt HAVER HAVOC

Danganronpa là một bí ẩn giết người ở trường trung học không giống ai. Các sinh viên xấu số của Học viện Đỉnh Hope, phải chịu sự bất chợt của Monokuma, một con gấu nhỏ kỳ quái có ý định đọ sức với các học sinh chống lại nhau. Trong nỗ lực kiếm được tự do của mình, Monokuma thách thức các sinh viên thoát khỏi thành công với việc giết một người bạn cùng lớp.

Đôi khi, Danganronpa là một cuốn tiểu thuyết trực quan truyền thống hơn, khi nhân vật chính Makoto Naegi trò chuyện với các bạn cùng lớp để biết thông tin. Tuy nhiên, một khi một học sinh bị phát hiện bị sát hại, giai điệu sẽ thay đổi để cạnh tranh với một số trò chơi kinh dị hay nhất. Monokuma vui vẻ đáng lo ngại đã loại bỏ những vụ hành quyết khủng khiếp đối với bất cứ ai bị kết tội giết người. Trong một lần thực hiện, một cỗ máy ném bóng đã phóng một ngàn quả bóng chày tại một sinh viên dễ bị. Nó có cả hai nội tạng nhưng vốn dĩ vô cùng, bỏ trống một cách điên cuồng giữa hài kịch và kinh dị để tạo ra một bầu không khí đáng lo ngại thường xuyên đi vào ảo giác.

Trò chơi anime hay nhất: Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst. Hình ảnh cho thấy hai máy bay chiến đấu có nắm đấm đã va chạm và tạo ra điện

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst

Naruto Shippuden là giả tưởng siêu anh hùng manga cuối cùng, với sách, TV và trò chơi anime galore. Điều đó nói rằng, bạn sẽ có một thời gian khó khăn trong việc nắm bắt hoàn toàn câu chuyện về Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst nếu bạn không có kiến ​​thức rộng rãi về Canon. Nhưng, nếu bạn dành thời gian để đi sâu vào loạt phim hoạt hình rộng lớn này – hoặc chỉ đấm mọi thứ như một ninja cực kỳ tuyệt vời – bạn sẽ tìm thấy một trong những trò chơi anime hay nhất cho PC.

Trò chơi chiến đấu Bandai Namco này có cấu trúc tương tự như người tiền nhiệm của nó, Ultimate Ninja Storm 2, vì vậy bạn có thể mong đợi để tìm ra một câu chuyện kéo dài 12 giờ để khám phá các chủ đề Naruto cổ điển như tình bạn và tình anh em. Trong một vòng quay thú vị về câu chuyện rộng hơn, những khoảnh khắc quyết định cuối cùng là những chiếc nĩa trên con đường cho phép bạn theo dõi hoặc phân kỳ khỏi các sự kiện được nâng lên từ Canon.

Khi bạn không chiến đấu, bạn có thể tham gia vào các mục tiêu của JRPG-Lite như thực hiện các nhiệm vụ phụ, mua sắm và thu thập các mặt hàng. Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi Naruto hoàn chỉnh nhất, trò chơi anime này không thể bỏ qua.

Và bạn có nó, các trò chơi anime hay nhất trên PC. Có rất nhiều trong danh sách này để giữ cho bạn bị chiếm đóng, nhưng nó sẽ được chúng tôi không cho bạn Thậm chí nhiều hơn Trò chơi để loại bỏ hàng đống sự xấu hổ của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều sự giao thoa giữa danh sách này và danh sách các trò chơi robot hay nhất của chúng tôi trên PC, vì vậy hãy đến đó để có thêm một số lựa chọn. Điều đó sẽ khiến bạn rất nhiều để tiếp tục – hãy kiểm tra lại với chúng tôi khi bạn đã hoàn thành một vài đời kể từ bây giờ.

Nat Smith Nếu Nat không làm suy yếu Andreja và tích trữ tài nguyên ở Starfield, thì có lẽ cô ấy đã biến mất trong trò chơi kinh dị, roguelike mới nhất hoặc mong muốn trên các biểu ngữ trong Honkai Star Rail. Đừng yêu cầu cô ấy chọn người bạn đồng hành của Baldur’s Gate 3 – bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời thẳng thắn.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.