Aniplex – Anime News Network: W, Top 20 anime do Aniplex, xếp hạng – fandomspot

Top 20 anime do Aniplex thực hiện, được xếp hạng

Contents

Satoru Fujinuma, 29 tuổi được gửi lại trong thời gian 18 năm để ngăn chặn các sự kiện dẫn đến cái chết của mẹ anh, bắt đầu với một loạt vụ bắt cóc khi anh học lớp 5. Các ngôi sao: Shinnosuke Mitsushima, Tao Tsuchiya, Minami Takayama, Ben Diskin phiếu bầu: 54 500

Aniplex

Công ty kế thừa cho các công trình trực quan và công ty con thuộc sở hữu của Sony Music Entertainment (Nhật Bản) Inc.

Tin tức: Hiển thị: 10 +23 +118 Ref. +871 chưa được xác minh
Quan tâm:
Phỏng vấn:
Thông cáo báo chí:
Các bài viết khác: Hiển thị: 6 +2 ref. +68 chưa được xác minh

Bạn có thể đóng góp thông tin cho trang này, nhưng trước tiên bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký

Anime mà công ty này đã tham gia:
(Phiên bản tiếng Anh)
Aldnoah.Zero (TV): Truyền phát Internet
Sword Art Online II (TV): Truyền phát Internet

Bách khoa toàn thư này được chỉnh sửa hợp tác bởi người dùng của trang web này

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm Thêm thông tin báo cáo một lỗi Nguồn tra cứu

Haruhi Suzumiya Nhượng quyền có được tập tiểu thuyết ánh sáng mới, sự kiện buổi hòa nhạc

Sự kiện buổi hòa nhạc ‘huyền thoại’ 2009 được đưa trở lại với diễn viên vào ngày 20 tháng 1 năm 2024-Sneaker Bunko lần thứ 35 được phát trực tiếp “!”Đặc biệt đã công bố vào Chủ nhật rằng một tập mới trong loạt phim tiểu thuyết ánh sáng Haruhi Suzumiya của Nagaru Tanigawa đang được sản xuất. Người lập minh họa nhượng quyền Noizi Ito đã vẽ một minh họa cho thông báo về Suzumiya Haruhi no Gekijō (Nhà hát của Haruhi Suzumiya).

Konosuba – Chúa ban phước cho thế giới tuyệt vời này! 3 anime tiết lộ 3 diễn viên mới, diễn viên trở lại, nhân viên trong video mới

Kanon Takao, Sayuri Yahagi, Reina Ueda tham gia diễn viên năm 2024 anime – Trình bày sân khấu tại sự kiện lễ hội kỷ niệm 35 năm của Kadokawa Sneaker cho thấy một video quảng cáo đặc biệt cho Konosuba – Phước lành của Chúa trên thế giới tuyệt vời này! 3, Mùa phim truyền hình thứ ba của chính Konosuba – Chúa ban phước cho thế giới tuyệt vời này!! anime, vào Chủ nhật. Video tiết lộ dàn diễn viên trở lại, nhân viên.

Assassin tốt nhất thế giới được tái sinh trong một thế giới khác khi một anime quý tộc được

Tháng 10 năm 2021 Đạo diễn mùa 1 Masafumi Tamura kỷ niệm tin tức-Sneaker Bunko lần thứ 35 được phát trực tiếp!”Đặc biệt được công bố vào Chủ nhật rằng anime truyền hình của Rui Tsukiyo và Assassin tốt nhất thế giới của Reia được tái sinh ở một thế giới khác như một quý tộc (Sekai Saikō no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei. Bản thông báo .

Sự nổi bật trong Shadow mùa thứ 2 anime được lồng tiếng Anh cùng ngày

Dub ra mắt vào ngày 4 tháng 10 – Hidive đã thông báo vào thứ Sáu rằng nó sẽ bắt đầu phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh cho mùa anime truyền hình thứ hai của Daisuke Aizawa’s Eminence in Shadow (Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! ) Sê -ri tiểu thuyết ánh sáng lúc 10:30 a.m. EDT vào ngày 4 tháng 10, cùng ngày với buổi ra mắt mùa. Dàn diễn viên tiếng Anh, có các thành viên trở lại, bao gồm: Adam Gibbs AS CID Kageno/Shadow .

RIGHT STUF RIGHT, di chuyển tất cả các sản phẩm đến Crunchyroll Store vào ngày 10 tháng 10 (cập nhật)

Khách hàng vẫn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm trước đây có sẵn trên Right Stuf – Crunchyroll tiết lộ vào thứ Sáu rằng đúng Stuf đang loại bỏ cửa hàng của mình và di chuyển các sản phẩm của mình đến cửa hàng Crunchyroll vào ngày 10 tháng 10. Khách hàng vẫn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm được liệt kê trước đây trên đúng Stuf. Cửa hàng Crunchyroll sẽ có bán hàng kỳ nghỉ 2023 tương tự như một bên phải thường xuyên nắm giữ. Howev.

Top 20 anime do Aniplex thực hiện, được xếp hạng

Bởi Alec p. Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua một cái gì đó, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. (Tìm hiểu thêm).

Ed & Al từ FMA: Brotherhood

Mặc dù người xem anime trung bình hiếm khi xem công ty sản xuất các chương trình yêu thích của họ – họ thực sự nên.

Rốt cuộc, nếu họ làm điều đó một lần, họ có thể làm điều đó một lần nữa.

Vì vậy, chúng tôi sẽ xem xét Aniplex và những chương trình hay nhất mà họ phải cung cấp.

20. Hắc quản gia

Ảnh chụp màn hình anime butler màu đen

Một cái gì đó mà bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu về aniplex là họ đã xếp chồng lên nhau. Vì vậy, ngay cả các chương trình hàng đầu của họ là một trong những bộ anime hay nhất để cung cấp.

Do đó, chúng tôi bắt đầu mọi thứ với Black Butler – chương trình khiến toàn bộ cộng đồng anime cân nhắc đến Vương quốc Anh.

Cốt truyện được viết cực kỳ tốt, với cốt truyện xoắn trái và phải. Và các nhân vật đạt được sự pha trộn hoàn hảo này của Goofy và hết sức Badass.

Thêm vào đó, chương trình có Sebastian là một trong những vai chính – một người chồng có sức mạnh đến mức anh ấy sẽ khiến một nửa khán giả đặt câu hỏi về tình dục của họ.

Tất cả trong tất cả, một chương trình khá tuyệt vời.

Nó chắc chắn đã có một sự hiện diện rất lớn khi nó được phát hành ban đầu, nhưng nó đã giảm nhẹ trong vài năm qua. Vì vậy, nó sẽ phải ở vị trí cuối cùng.

19. Khủng bố trong cộng hưởng

Khủng bố trong ảnh chụp màn hình anime cộng hưởng

Khủng bố trong cộng hưởng là một trong những chương trình mà bạn có thể đưa vào, xem trong một ngày và tận hưởng từng giây của nó.

Câu chuyện rất nhỏ gọn và để lại rất ít không khí mở. Một cái gì đó luôn luôn xảy ra như một con mèo và chuột liên tục phát triển theo từng tập phim.

Nhưng điểm bán hàng lớn nhất cho chương trình là khí quyển.

Chúng tôi đã thấy các nhân vật thiên tài trên đường chạy trước đó, nhưng không phải trong loại ánh sáng này.

Có một cảm giác sợ hãi liên tục trong không khí. Điều này làm cho mọi nhiệm vụ cảm thấy mãnh liệt khi bạn không biết ai sẽ đứng đầu.

Nhìn chung, chương trình này là hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang muốn giết một vài giờ và không kiên nhẫn cho vật liệu lông tơ.

18. Magi: Mê cung của ma thuật

Magi: Mê cung của ảnh chụp màn hình anime ma thuật

Nếu bạn thích Shounen, bạn cũng sẽ thích Magi.

Đối với hầu hết các phần, nó mang đến cho bạn tất cả các vùng nhiệt đới và điểm cốt truyện tốt nhất được biết đến với. Một MC mạnh mẽ nhưng lành mạnh, một waifu để chết, một vòng cung giải đấu và một badass bị áp đảo.

Tuy nhiên, nó cũng có một vài tính năng làm cho nó khác biệt.

Đối với một người, bạn không thường xuyên thấy anime với loại thẩm mỹ này. Thông thường, mọi câu chuyện chỉ dựa trên Nhật Bản nhưng ở đây chúng ta thấy một câu chuyện khác nhau.

Thêm vào đó, cùng với hai mùa thực sự mạnh mẽ, chương trình thậm chí còn có một phần tiền truyện được thực hiện xuất sắc (đó không phải là điều bạn thấy thường xuyên).

17. Durarara!!

Durarara !! Ảnh chụp màn hình anime

Chương trình này có rất nhiều điều cho nó, vì nó thực sự có cảm giác như nhiều chương trình khác nhau (và tốt).

Một mặt, bạn có được cốt truyện gangster đẹp này. Đó là tất cả về việc trở thành con chó hàng đầu, các cuộc chiến băng đảng, cách truyền ảnh của bạn và 50 sắc thái đấm vào mặt anh chàng.

Nhưng sau đó bạn có một góc rom-com cũng bao gồm tưởng tượng. Vì vậy, một sinh vật thần thoại bằng cách nào đó trong một mối quan hệ lành mạnh và yêu thương với một bác sĩ ngầm.

Nhưng đừng lo lắng, có nhiều hơn nữa!

Sau đó, bạn có một cốt truyện cạnh tranh giữa một thiên tài xấu xa và một nhân viên pha chế không thể phá hủy với một cơn giận dữ.

Thêm vào đó, một vòng cung zombie, một vòng cung yandere, một vòng cung anh chị em, một tam giác tình yêu, v.v.

Nghiêm túc mà nói, chương trình này có tất cả mọi thứ và bằng cách nào đó tất cả đều có ý nghĩa.

16. Puella Magi Madoka Magica

Ảnh chụp màn hình anime puella magi madoka magica

Madoka Magica sẽ mãi mãi là một trong những chương trình lật đổ yêu thích của tôi.

Tuy nhiên, nó dựa vào thực tế là bạn đã xem ít nhất một số cô gái ma thuật trước.

Tôi nói điều đó bởi vì nếu bạn quen thuộc với tất cả những vùng nhiệt đới đó, chương trình này sẽ khiến đầu bạn quay.

Từ tên đến phong cách nghệ thuật và thiết kế nhân vật – mọi thứ trong chương trình này hét lên sức mạnh của tình bạn. Và mặc dù có rất nhiều tiếng la hét, nhưng nó không phải là những gì bạn mong đợi.

Chương trình rất tàn bạo và không giữ lại những cú đấm của nó. Và các nhân vật đang rất thiếu sót khi xem xét họ trẻ và sở hữu sức mạnh to lớn như vậy.

Thêm vào đó, nếu bạn đi vào chương trình này hoàn toàn mù quáng, có một vài vòng xoắn cốt truyện chắc chắn sẽ khiến hàm của bạn rơi xuống sàn.

15. Từ thế giới mới

Từ ảnh chụp màn hình anime thế giới mới

Về mặt xây dựng thế giới, chương trình này là một trong những con dê.

Mọi khía cạnh của thế giới, các nhân vật và cách mọi thứ phù hợp với nhau là một phần kỳ diệu và đáng tin cậy. Điều này dẫn đến trải nghiệm Ghibli khá.

Trên thực tế, chương trình khá bệnh hoạn, với không khí nguy hiểm và căng thẳng liên tục. Nhưng điều đó chỉ làm cho mọi tập phim thú vị hơn nhiều để xem.

Và về cốt truyện, chương trình này đã rút ra một trong những tiết lộ hay nhất mà tôi đã từng thấy. Nếu bạn đã xem chương trình, bạn sẽ biết chính xác những gì tôi nói về.

Và nếu bạn thiên đường, hãy coi mình là người may mắn.

14. Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai

Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai anime

Bởi tất cả các tài khoản, đây chỉ là một chương trình Ecchi rác rưởi khác. Bạn nhìn vào tên và trang bìa nghệ thuật, và mọi thứ đều chỉ ra theo hướng đó.

Nhưng điều đó khác xa với sự thật.

Trên thực tế, đây là một trong những chương trình tinh thần tâm lý tốt nhất cho thấy bạn bị ràng buộc tìm kiếm.

Vâng, có những yếu tố tưởng tượng, nhưng chúng chỉ phục vụ để nâng cao những gì chúng ta biết về các nhân vật.

Ngay cả toàn bộ cô gái Bunny của Bunny, schtick cũng sâu sắc và rắc rối một cách đáng ngạc nhiên.

Và làm cho Bunny Girls dẫn đến sự phát triển nhân vật hợp pháp không phải là điều mà hầu hết các chương trình có thể làm.

Và chỉ với một mùa duy nhất cộng với một bộ phim, chương trình cảm thấy hoàn chỉnh – vì nó không bao giờ quá mức chào đón hoặc mặc nó.

Chắc chắn đáng để xem.

13. Linh hồn Eater

Ảnh chụp màn hình anime linh hồn

Đây là một trong những chương trình rất gần để trở thành một phần của những người vĩ đại Shounen mọi thời đại nhưng đã bỏ lỡ dấu ấn chỉ.

Anime được cách điệu vô cùng, với mỗi nhân vật trông vô cùng độc đáo. Ngay cả cái móc của chương trình (nơi mọi người biến thành vũ khí trong khi đối tác của họ sử dụng chúng) không phải là thứ bạn thấy thường xuyên.

Các trận đánh được biên đạo vô cùng (mặc dù chương trình khá cũ vào thời điểm này) và các cổ phần khá cao.

Thêm vào đó, chương trình cũng khá buồn cười. Ví dụ, có một nhân vật tên là Excalibur, người có thể là vũ khí mạnh nhất xung quanh – nhưng không ai sử dụng anh ta đơn giản vì anh ta khó chịu như thế nào.

Tuy nhiên, tôi cũng sẽ thừa nhận rằng nữ chính có thể xoa sai một số người. Và phần sau của bộ truyện không mạnh như nửa đầu.

Tuy nhiên, nó là một shounen tuyệt vời – không phải là thứ tốt nhất xung quanh.

12. Giết LA giết

Kill LA Kill Anime Screenshot

Giống như với Bunny Girl Senpai, nó thực sự dễ dàng để viết chương trình này chỉ là một DXD Wannabe khác. Tuy nhiên, Kill LA Kill có nhiều thứ để cung cấp hơn thế.

Đối với một, sự hài hước trong chương trình là *Chánh văn hôn *.

Mọi thứ đều vô lý, mọi người đều điên rồ, và con người thật buồn cười.

Từ đội quân cách mạng của Bãi biển khỏa thân đến áo giáp chiến đấu do kink cung cấp theo nghĩa đen, chương trình không thể dự đoán được.

Và các trận đánh một cách trung thực không có doanh nghiệp nào có chất lượng cao như. Mọi thứ đều có nhịp độ nhanh, âm nhạc chỉ thổi bay bạn, và bạn có được sự cường điệu cộng với đó với mỗi cuộc chiến.

Và tôi có thể bắt đầu giải thích các nhân vật đáng yêu như thế nào. Đặc biệt là Mako – Tôi sẽ chết vì bóng đá 2D đó.

11. Baccano!

Baccano! Ảnh chụp màn hình anime

Baccano là loại chương trình mà bạn phân tích khi học cách trở thành một nhà văn giỏi.

Bởi vì nó thật sự điên rồ khi nó có bao nhiêu nội dung để nhồi nhét thành 13 tập.

Toàn bộ câu chuyện diễn ra trên một chuyến tàu (trừ một số hồi tưởng) và nó bao gồm một số POV khác nhau. Thông thường, cách tiếp cận này hoặc dẫn đến một mớ hỗn độn hoặc một chương trình khá buồn tẻ.

Tuy nhiên, Baccano đã xoay sở để phát triển nhân vật và xây dựng thế giới đến mức nó thực sự điên rồ. Từ bộ đôi hài cho đến nhiều cốt truyện tập trung xung quanh các yếu tố tưởng tượng, bằng cách nào đó nó kéo tất cả.

Và bất cứ khi nào những câu chuyện bắt đầu đan xen, bạn có thể cảm nhận được dopamine trong não của bạn. Nó chỉ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn có một buổi chiều miễn phí và muốn xem một số bài viết lớp S.

10. Naruto

Ảnh chụp màn hình anime Naruto

Về mặt thương hiệu và phổ biến, nó không có câu hỏi rằng Naruto ở trong một lớp học của riêng mình.

Và trong khi nó bị ảnh hưởng bởi rất nhiều chất độn và một số quyết định đáng ngờ (ví dụ Kaguya và Boruto), nó vẫn là một trong những người vĩ đại.

Nó đã mang đến cho chúng ta một số cuộc chiến tốt nhất trong lịch sử – từ Lee vs Gaara đến Obito vs Kakashi.

Và Chúa biết rằng chương trình này là lớp S khi thiết kế các nhân vật phản diện thú vị.

Chương trình, khi nó đi ra ngoài, không có gì là một kiệt tác. Đó có lẽ là lý do tại sao nó vẫn mang theo cộng đồng AMV như nó không có gì.

Tuy nhiên, vì nó có một số lỗi rõ ràng (tôi thậm chí sẽ không bắt đầu skura rant), tôi sẽ phải đặt nó ở giữa bảng xếp hạng.

9. Sê -ri Monogatari

Ảnh chụp màn hình anime owarimonogatari

Sê -ri Monogatari luôn cảm thấy như xem một cuốn sách truyện ngụ ngôn mở ra. Từ dòng thời gian phân tán đến hướng nghệ thuật, chương trình luôn cảm thấy hơi thần bí.

Nhưng đó là những gì làm cho nó trở nên tuyệt vời!

Nếu bạn đã xem các mùa khi họ xuất hiện, mỗi người sẽ để lại cho bạn nhiều câu hỏi hơn câu trả lời. Và tất cả đã kết thúc!

Chương trình cũng có một số văn bản cực kỳ (đặc biệt là cho Senjougahara), và các trận chiến trông giống như họ đã thoát ra khỏi một shounen S-Class.

Chắc chắn, chương trình có thể đã phá hỏng vĩnh viễn đánh răng của bạn, nhưng tôi nghĩ đó là một sự đánh đổi công bằng!

số 8. Sê -ri số phận

Số phận: Blade Blade hoạt động ảnh chụp màn hình anime

Vì số phận đạt được một ghi chú khá giống nhau như monogatari, nên việc đặt chúng lại với nhau.

Tuy nhiên, tôi phải nói rằng ngay cả monogatari cũng có thể cạnh tranh với số phận khi nói đến các cảnh hành động. Mọi cuộc chiến đều cảm thấy giống như một sản phẩm cấp độ phim và chắc chắn sẽ bắt đầu một chuyến tàu cường điệu.

Nhưng chương trình cũng khó hiểu hơn – đến mức bạn cần một hướng dẫn về thứ tự bạn nên xem các mùa trong.

Đó có thể là một sự thay đổi đối với một số.

Cuối cùng, hãy để lòng trung thực với chính chúng ta ở đây – chương trình có một trò chơi waifu mạnh mẽ đến mức nó nên là bất hợp pháp.

7. Lời nói dối của bạn vào tháng Tư

Lời nói dối của bạn trong ảnh chụp màn hình anime tháng tư

Đây là một trong những chương trình mà bạn đã đưa vào khi cuộc sống thực sự khó khăn và bạn muốn khóc. Bởi vì Chúa biết bạn là người vô nhân đạo hoặc một huyền thoại nếu bạn cố gắng vượt qua điều này với nhãn cầu khô.

Câu chuyện đơn giản như họ nhận được – chỉ là một nhóm thanh thiếu niên rót trái tim vào âm nhạc trong khi những điều bệnh hoạn xảy ra trong nền.

Và lắng nghe, tôi biết rằng bạn sẽ thấy hầu hết các vòng xoắn đến. Tôi cũng vậy. Nhưng nó có nghĩa là không có gì.

Chương trình có một số điểm âm nhạc mạnh mẽ và các diễn viên lồng tiếng tài năng đến nỗi bạn sẽ khóc bất kể.

Nó chỉ có ý nghĩa rằng toàn bộ chương trình là về âm nhạc.

Vì vậy, nếu bạn không cảm thấy như xem một shounen isekai khác đã chế ngự MC nhưng thà đi sâu vào sâu thẳm của một trầm cảm lành mạnh – hãy cho nó một phát súng.

6. Giáo viên dạy Onizuka giỏi

Ảnh chụp màn hình anime onizuka giáo viên tuyệt vời

Bạn biết rằng một chương trình huyền thoại của chương trình khi nó vẫn xuất hiện trên mọi trang web.

Khái niệm này khá phổ biến – Làm thế nào để tôi tiếp cận với những đứa trẻ này.

Nhưng chương trình có rất nhiều trái tim với nó. Onizuka, ngoài việc trở thành một giáo viên tuyệt vời, trở thành một chàng trai thực sự tuyệt vời. Bạn có thể thấy anh ấy quan tâm đến các học sinh của mình đến mức nào.

Và những vấn đề mà họ đối phó với aren luôn luôn tầm thường – thực tế, đôi khi nó trở nên quá thật. Đây là sự thay đổi tốc độ khá tốt từ thẩm mỹ PG thông thường mà các chương trình này có xu hướng.

Thêm vào đó, chương trình rất vui nhộn. Onizuka là một kẻ troll thực sự, và tôi sẽ bị sốc nếu có ai thoát ra khỏi loạt bài này mà không có nụ cười trên khuôn mặt của họ.

5. Demon Slayer

Ảnh chụp màn hình anime Demon Slayer

Khi nói đến hoạt hình ấn tượng, Demon Slayer nhanh chóng trở thành một trong những ví dụ về.

Xem xét cách kết luận của một cuộc chiến về cơ bản đã phá vỡ internet (ăn trái tim của bạn Kim K.), nó rất dễ hiểu tại sao.

Với sự kết hợp của kết xuất 3D và 2D, nó chỉ là một bữa tiệc thị giác. Không đề cập đến một bản nhạc tuyệt vời và một số vũ đạo điên rồ.

Bản thân cốt truyện vẫn ổn nhưng không có gì mang tính cách mạng. Chương trình có một cảm giác tốt về xây dựng thế giới và một dàn diễn viên mà bạn sẽ nhanh chóng phát triển để yêu.

Nhưng hầu hết mọi người chỉ đến để bắn tiền đó.

Vâng, đó hoặc là sự nhân cách hóa của Moe được gọi là Nezuko. Dù bằng cách nào, bạn chắc chắn sẽ có một thời gian vui vẻ khi xem chương trình này!

4. Gintama

Ảnh chụp màn hình anime Gintama

Với nhiều bộ phim và phim hơn tôi đã sẵn sàng đếm, Gintama đã đứng đầu bảng xếp hạng trong hơn một thập kỷ nay.

Và đó là vì toàn bộ loạt bài này đang bị bẻ khóa – nhưng giống như một cách tốt.

Bạn có thể có các nhân vật xem bộ phim của riêng họ, phàn nàn về cách họ không có đủ thời gian trên màn hình, hoặc thậm chí tham khảo sự nổi tiếng của chính họ – vì vậy, Meta khá.

Nhưng bạn cũng sẽ đi từ những cảnh của mọi người xung quanh và hành động như những kẻ ngốc đến những cảnh hành động cực kỳ căng thẳng. Vì vậy, giai điệu cũng ở khắp mọi nơi.

Nhưng chương trình chỉ làm cho tất cả hoạt động. Và nếu bạn là một người đi sâu, với kiến ​​thức sâu sắc về ngành công nghiệp và chính Nhật Bản, bạn sẽ ràng buộc phải phá vỡ một ruột trong khi xem chương trình này.

3. Lagann Gurren

Ảnh chụp màn hình anime gurren lagann

Nếu bạn nhìn lên từ “Hype” trong từ điển anime, bạn sẽ tìm thấy chương trình này là định nghĩa. Bởi vì thánh địa chỉ khiến bạn muốn đấm một cái gì đó và/hoặc chinh phục thế giới.

Và đó thật lòng là điểm bán hàng chính mà tôi nghĩ đến khi nói về chương trình này. Bản thân câu chuyện thực sự hay (với việc xây dựng thế giới sâu sắc đáng ngạc nhiên xung quanh).

Và dàn diễn viên cực kỳ mạnh mẽ – với nhiều nhân vật trong dàn diễn viên chính là biểu tượng hoàn toàn.

Nhưng đó là tất cả những thứ bạn có thể tìm thấy trong các chương trình khác. Mặt khác, tôi không nghĩ rằng bất kỳ chương trình nào khác thậm chí có thể đến gần để phù hợp với sự cường điệu mà chương trình này tạo ra.

Vì vậy, hãy tin tôi tin vào bạn rằng bạn sẽ yêu thích chương trình này.

2. Nhà giả kim Fullmetal: Brotherhood

Nhà giả kim Fullmetal: Ảnh chụp màn hình anime Brotherhood

Hai chương trình sau đây hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau khi nói đến vị trí của họ – vì vậy xin vui lòng không bắt đầu một cuộc nội chiến về nó.

FMAB đã là anime số 1 trên mal cho các lứa tuổi bây giờ. Và nó vẫn còn mạnh mẽ một thập kỷ sau trận chung kết.

Và thật dễ dàng để biết lý do tại sao – vì ngay cả tập đầu tiên cũng chỉ nắm lấy cổ họng bạn và kéo bạn vào như ở đó không có ngày mai.

Hệ thống giả kim không chỉ mang đến cho chương trình một sự rung cảm độc đáo mà còn mang đến cho chúng ta những trận đánh rất tốt. Điều này kết hợp với một thế giới khá không thể tha thứ cho một điều trị khá.

Giọng điệu đôi khi hoàn toàn bị xáo trộn, nhưng những lần khác sẽ đánh bạn bằng một liều thực tế bệnh hoạn – điều này luôn giữ mọi thứ thú vị.

Và vào cuối ngày, nếu một triệu người nói đó là điều tốt nhất, ít nhất bạn nên cho nó một cơ hội.

1. Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh

Kaguya-sama: Ảnh chụp màn hình anime tình yêu là chiến tranh

Kaguya-sama thực sự đã vượt qua FMAB trong một thời gian ngắn như chương trình số một-và tôi đã không bao giờ cảm thấy hợp lệ hơn. Nhưng hãy nhớ rằng điều đó chỉ vì tôi thích rom-com hơn các chương trình shounen.

Và Kaguya-sama chỉ đơn giản là rom-com hoàn hảo nếu bạn hỏi tôi.

Bài viết là một phần bằng nhau trên đỉnh và có thể tin được. Và các nhân vật chỉ là cách quá đáng yêu.

Thêm vào đó, chương trình đã hoàn toàn quản lý để ghi lại sự rung cảm ánh sáng đó với hai nhân vật chính trong khi vẫn giữ cho nó ánh sáng (ý định chơi chữ) và vui vẻ.

Mùa thứ ba đặc biệt xuất sắc vì bạn có thể thấy các nhà văn uốn cong cơ bắp sáng tạo của họ. Tập rap đặc biệt đã bán tôi trong chương trình này là anime rất hay nhất để cung cấp.

Vì vậy, nếu bạn muốn hành động – đi cho FMAB.

Nhưng nếu bạn muốn một bản rom-com nhẹ nhàng với chữ viết tuyệt vời-hãy tìm Kaguya-sama.

Với Aniplex (được sắp xếp theo sự phổ biến tăng dần)

Một gia đình bị quỷ dữ tấn công và chỉ có hai thành viên sống sót – Tanjiro và chị gái Nezuko, người đang biến thành một con quỷ từ từ. Tanjiro bắt đầu trở thành một kẻ giết quỷ để trả thù cho gia đình và chữa trị cho em gái mình. Các ngôi sao: Natsuki Hanae, Zach Aguilar, Abby Trott, Akari Kitô phiếu bầu: 132 905

2. Яарòi

12+ | 24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Naruto Uzumaki, là một ninja ồn ào, hiếu động, thanh thiếu niên, liên tục tìm kiếm sự chấp thuận và công nhận, cũng như trở thành Hokage, người được công nhận là người lãnh đạo và mạnh nhất trong tất cả các ninja trong làng. Các ngôi sao: Alexandre Crepet, Junko Takeuchi, Maire Flanagan, Kate Higgins Verses: 146 811

3. Б

12+ | 24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Học sinh trung học Ichigo Kurosaki, người có khả năng nhìn thấy ma, có được sức mạnh của Soul Reaper từ Rukia Kuchiki và bắt đầu cứu thế giới khỏi “Hollows”. Các ngôi sao: Johnny Yong Bosch, Michelle Ruff, Stephanie Sheh, Jamieson Price Votes: 65 078

4. Ổ т й а

16+ | 24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Hai anh em tìm kiếm một viên đá của một triết gia sau khi cố gắng hồi sinh người mẹ đã chết của họ bị phá hoại và để họ ở dạng vật lý bị hư hại. Các ngôi sao: Kent Williams, Iemasa Kayumi, Matthew Leonhart, Vic Mignogna Verses: 186 151

5. Сузуээ за

K-12 | 122 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Một câu chuyện về đường phiêu lưu hiện đại, nơi một cô gái 17 tuổi tên Suzume giúp một chàng trai trẻ bí ẩn đóng cửa từ phía bên kia đang giải phóng thảm họa ở Nhật Bản ở Nhật Bản. Giám đốc: Makoto Shinkai | Các ngôi sao: Nanoka Hara, Hokuto Matsumura, Eri Fukatsu, Shôta Soneani Votes: 26 527

6. Г

25 phút | Hoạt hình, hành động, hài kịch

Trong thời đại mà người ngoài hành tinh đã xâm chiếm và chiếm lấy Tokyo phong kiến, một Samurai thất nghiệp tìm thấy công việc tuy nhiên anh ta có thể. Các ngôi sao: Tomokazu Sugita, Daisuke Sakaguchi, Rie Kugimiya, Kazuya Nakai bỏ phiếu: 13 954

7. Е е е ш ш ш

24 phút | Hoạt hình, hành động, hài kịch

Một điệp viên trong một nhiệm vụ bí mật đã kết hôn và nhận nuôi một đứa trẻ như một phần của trang bìa của anh ấy. Vợ và con gái của anh ấy có những bí mật của riêng họ, và cả ba phải cố gắng giữ cùng nhau. Các ngôi sao: Noucky Andriansyah, Takuya Eguchi, Atsumi Tanezaki, Megan Shipman bỏ phiếu: 32 434

số 8. Е

24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Câu chuyện về bảy tội lỗi chết người, một nhóm các chiến binh bị buộc tội sai về một tội ác mà họ không phạm phải và thực hiện một nhiệm vụ để minh oan cho chính mình. Các ngôi sao: Bryce Papenbrook, Erika Harlacher, Max Mittelman, Cristina Valenzuela bỏ phiếu: 36 034

9. Агея

18+ | 24 phút | Hoạt hình, Tội ác, Kịch

Sử dụng siêu năng lực để nhập từng bức ảnh của khách hàng của họ, Cheng Xiaoshi và Lu Guang thực hiện công việc của họ một cách nghiêm túc tại “Studio ảnh thời gian”, một cửa hàng nhiếp ảnh nhỏ đặt trong bối cảnh của một đô thị hiện đại. Các ngôi sao: Zeno Robinson, Alejandro Saab, Suzie Yeung, Kelsey Maher phiếu bầu: 3 095

10. Мас nào

16+ | 24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Vào năm 2022, hàng ngàn người bị mắc kẹt trong một MMORPG ảo mới và người chơi sói đơn độc, Kirito, làm việc để trốn thoát. Các ngôi sao: Yoshitsugu Matsuoka, Haruka Tomatsu, Bryce Papenbrook, Cherami Leigh Votes: 50 166

11. ’

16+ | 23 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Khi ba đứa trẻ có năng khiếu tại một trại trẻ mồ côi bình dị bị cô lập, khám phá ra mục đích bí mật và nham hiểm mà chúng được nuôi dưỡng. Các ngôi sao: Sumire Morohoshi, Mariya ISE, Shinei Ueki, Lynn Votes: 43 892

12. Х® (2021)

12+ | 24 phút | Hoạt hình, hài kịch, kịch

Hai người rất khác nhau – một nữ sinh thành công về mặt học thuật và một học sinh thua cuộc yên tĩnh – Gặp gỡ và phát triển một tình bạn. Các ngôi sao: Haruka Tomatsu, Kôki Uchiyama, Seiichiro Yamashita, Zeno Robinson bỏ phiếu: 12 959

13. Г о к к н н

24 phút | Hoạt hình, hài kịch, lãng mạn

Hai học sinh hàng đầu đặc quyền tự hào của một trường ưu tú mỗi người thực hiện nhiệm vụ của họ là người đầu tiên trích xuất một lời thú nhận tình yêu từ người kia. Các ngôi sao: Aoi Koga, Makoto Furukawa, Konomi Kohara, Yutaka Aoyama phiếu bầu: 17 929

14. Г

264 phút | Hoạt hình, Tội ác, Kịch

Satoru Fujinuma, 29 tuổi được gửi lại trong thời gian 18 năm để ngăn chặn các sự kiện dẫn đến cái chết của mẹ anh, bắt đầu với một loạt vụ bắt cóc khi anh học lớp 5. Các ngôi sao: Shinnosuke Mitsushima, Tao Tsuchiya, Minami Takayama, Ben Diskin phiếu bầu: 54 500

15. Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023,)

24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Trong thời đại bạo lực được gọi là Bakumatsu, có một sát thủ Ishin chỉ được biết đến với cái tên là Battousai Hitokiri, người có kỹ năng và sự tàn bạo trở nên gần như huyền thoại trong thời đại phục hồi. Xem Tóm tắt đầy đủ »Các ngôi sao: Rie Takahashi, Sôma Saitô, Makoto Koichi, Taku Yashiro bỏ phiếu: 598

16. И

16+ | 117 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Sau khi gia đình anh ta bị sát hại dã man và em gái anh ta biến thành một con quỷ, hành trình của Tanjiro Kamado khi một kẻ giết người bắt đầu. Tanjiro và các đồng chí của anh ấy bắt đầu một nhiệm vụ mới trên tàu Mugen, trên đường đến tuyệt vọng. Giám đốc: Haruo Sotozaki | Các ngôi sao: Natsuki Hanae, Akari Kitô, Yoshitsugu Matsuoka, Hiro Shimono phiếu bầu: 67 951 | Tổng: $ 47.70m

17. Tôi đã tham gia (2014 2014)

23 phút | Hoạt hình, hài kịch, kịch

Một thần đồng piano đã mất khả năng chơi sau khi phải chịu một sự kiện đau thương trong thời thơ ấu của anh ta bị một cô gái lập dị với một bí mật của chính mình. Các ngôi sao: Natsuki Hanae, Risa Taneda, Ayane Sakura, Ryôta Ôsaka phiếu bầu: 35 003

18. End

16+ | 25 phút | Hoạt hình, hành động, kịch

Với những con quỷ được đánh thức lại và nhân loại trong tình trạng hỗn loạn, một chàng trai quỷ nhạy cảm được dẫn dắt vào một cuộc chiến tàn khốc, suy thoái chống lại cái ác bởi người bạn bí ẩn của anh ta, Ryo. Các ngôi sao: Kôki Uchiyama, Ayumu Murase, Kyle McCarley, Griffin Burns phiếu bầu: 25 752

19. И

R | 110 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Tất cả các con quỷ cấp trên tập hợp tại Lâu đài Vô cực sau thất bại của Six Devil. Giám đốc: Haruo Sotozaki | Các ngôi sao: Zach Aguilar, Laila Berzins, Kira Buckland, Reba Buhr phiếu bầu: 8 826

20. Маг

23 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Vào một thế giới của các pháp sư được sinh ra Mash, một cậu bé thiếu phép thuật nhưng là người mạnh nhất xung quanh. Sự tồn tại và định mệnh của anh ấy sẽ thay đổi thế giới của anh ấy. Các ngôi sao: Chiaki Kobayashi, Reina Ueda, Katsuyuki Konishi, Chô Vers: 3 319

21. С biên (2003

16+ | 24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Khi một nghi thức giả kim thất bại khiến anh em Edward và Alphonse Elric với những cơ thể bị hư hại nghiêm trọng, họ bắt đầu tìm kiếm một điều có thể cứu họ: Đá của nhà triết học huyền thoại. Các ngôi sao: Vic Mignogna, Aaron Dismuke, Romi Park, Rie Kugimiya bỏ phiếu: 75 060

22. Ю

18+ | 24 phút | Hoạt hình, hài kịch, lãng mạn

Bị chấn thương bởi một sự cố thời thơ ấu với một người bạn ngoại lệ với tình yêu của anh ấy với búp bê truyền thống, búp bê-tín hiệu hy vọng wakana gojou. Các ngôi sao: Hina Suguta, Shoya Ishige, Amalee, Paul Dateh phiếu bầu: 11 991

23. 86 (2021 bóng2022)

24 phút | Hoạt hình, hành động, kịch

Cộng hòa San Magnolia đang có chiến tranh với quốc gia láng giềng, Đế chế GIAD. Cả hai bên đều sử dụng máy bay không người lái để tiến hành “chiến tranh không có thương vong”. Câu chuyện kể về Lena khi cô ra lệnh cho một đội máy bay không người lái gọi là 86. Các ngôi sao: Suzie Yeung, Billy Kametz, Maureen Price, Shoya Chiba phiếu bầu: 6 587

24. Гуррея-а Ăn (2007)

16+ | 24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Hai người bạn, Simon và Kamina, trở thành biểu tượng của cuộc nổi loạn chống lại vị vua xoắn ốc mạnh mẽ, người đã buộc nhân loại vào các ngôi làng ngầm. Các ngôi sao: Tetsuya Kakihara, Shizuka Itou, Yuri Lowenthal, Marina Inoue Votes: 20 053

25. А а ĂN (1996 Từ1998)

12+ | 24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Cuộc phiêu lưu của một kiếm sĩ trẻ lang thang, người tình cờ gặp một trường võ thuật đang gặp khó khăn trong thời đại Meiji Nhật Bản Nhật Bản. Các ngôi sao: Mayo Suzukaze, Dorothy Elias-Fahn, Richard Cansino, Rebecca Forstadt phiếu bầu: 20 127

26. О?

16+ | 24 phút | Hoạt hình, kịch, tưởng tượng

Cuộc sống dường như bình thường của Sakuta Azusagawa, một học sinh trung học thay đổi mạnh mẽ khi gặp một cô gái thỏ hoang dã dường như vô hình với người khác. Các ngôi sao: Kaito Ishikawa, Asami Seto, Yurika Kubo, Atsumi Tanezaki bỏ phiếu: 15 089

27. Е

16+ | 24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Một sinh vật tên Kyubey cung cấp cho Madoka và Sayaka một điều ước nếu họ đồng ý trở thành ‘những cô gái ma thuật’ và chiến đấu với những sinh vật trừu tượng được gọi là ‘phù thủy’. Tuy nhiên, một cô gái kỳ diệu tên là Homura, vì những lý do không chắc chắn, đã quyết tâm ngăn chặn thỏa thuận này. Các ngôi sao: Aoi Yûki, Chiwa Saitô, Dubai Kato, Cristina Valenzuela phiếu bầu: 10 754

28. О х

109 phút | Hoạt hình, kịch, gia đình

Một học sinh trung học phát hiện ra một trong những bạn cùng lớp của mình, Sakura Yamauchi, đang bị bệnh nan y. Bí mật này mang cả hai lại với nhau, khi cô ấy sống những khoảnh khắc cuối cùng của mình. Giám đốc: Shin’ichirô Ushijima | Các ngôi sao: Mahiro Takasugi, Lynn, Yukiyo Fujii, Yuma Uchida Votes: 21 547 | Gross: $ 0.28m

29. С;

135 phút | Hành động, phiêu lưu, tưởng tượng

Hai anh em nhà giả kim thực hiện một nhiệm vụ cho hòn đá của triết gia sau khi cố gắng hồi sinh người mẹ đã chết của họ đi sai lầm khủng khiếp. Giám đốc: Fumihiko Sori | Các ngôi sao: Ryôsuke Yamada, Tsubasa Honda, Dean Fujioka, Misako Renbutsu phiếu bầu: 20 914

30. Й р к к о к

23 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Người dân của vương quốc coi thường hoàng tử trẻ Bojji, những người không thể nghe thấy cũng không nói. Họ gọi anh ta là “Hoàng tử vô dụng” trong khi chế nhạo sự ngu ngốc của anh ta. Các ngôi sao: Hinata Minami, Ayumu Murase, Sungwon Cho, Emily Fajardo bỏ phiếu: 11 069

31. М

16+ | 24 phút | Hoạt hình, hành động, kịch

Trong một thế giới tương lai nơi loài người đã bị thúc đẩy bởi những con thú khổng lồ, một lực lượng tấn công được tập hợp để phá hủy quái vật và cứu thế giới. Các ngôi sao: Yûto Uemura, Kana Ichinose, Nanami Yamashita, Saori Hayami bỏ phiếu: 12 631

32. М® ю ю ю ю у у к к

24 phút | Hoạt hình, hài kịch, lãng mạn

Sau khi bạn trai chia tay với cô ấy cho một cô gái khác, Akane Kinoshita quyết định cô ấy sẽ khiến anh ấy hối hận về quyết định của mình. Tuy nhiên, bất ngờ, cô gặp một game thủ vụng về xã hội, người có thể giải quyết tất cả các vấn đề của mình. Các ngôi sao: Inori Minase, Kôki Uchiyama, Abby Trott, Stephen Fu Votes: 1 494

33. УƯ

16+ | 24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Bảy pháp sư được chọn và các linh hồn anh hùng được triệu tập của họ chiến đấu với nhau để thử và giành được Chén Thánh: một thiết bị ma thuật có thể thực hiện bất kỳ điều ước nào. Các ngôi sao: Ayako Kawasumi, Kari Wahlgren, Sayaka ôhara, Jôji Nakata bỏ phiếu: 14 172

34. Nier: Automata Ver 1.1A (2023,)

23 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Chuyển thể hoạt hình của Nier: Automata (2017), trong đó một cuộc chiến tranh lâu dài về trái đất hậu tận thế giữa Android và máy móc sớm tiết lộ sự thật của thế giới. Các ngôi sao: Yui Ishikawa, Natsuki Hanae, Kaoru Akiyama, Hiroki Yasumoto bỏ phiếu: 1 243

35. Ё

24 phút | Hoạt hình, hành động, hài kịch

Ciel Phantomhive chăm sóc nhiều sự kiện đáng lo ngại ở nước Anh Victoria. Được hỗ trợ bởi Sebastian Michaelis, người quản gia trung thành của anh ta với khả năng dường như vô nhân đạo. Nhưng có nhiều hơn cho người quản gia mặc áo đen này hơn là bắt mắt? Sao: j. Michael Tatum, Michael C. Pizzuto, Brina Palencia, Daisuke Ono phiếu bầu: 8 833

36. И

30 phút | Hoạt hình, hành động, kịch

Sau khi phát hiện ra rằng anh ta là con trai của Satan, một chàng trai trẻ phải tham gia học viện Cross True để làm chủ khả năng của mình và đánh bại chính Satan. Các ngôi sao: Nobuhiko Okamoto, Bryce Papenbrook, Jun Fukuyama, Johnny Yong Bosch phiếu bầu: 14 437

37. У

16+ | 25 phút | Hoạt hình, hành động, hài kịch

Một cô gái trẻ đến trường siêu phàm để tìm ra sự thật đằng sau vụ giết cha cô. Các ngôi sao: Ami Koshimizu, Aya Suzaki, Toshihiko Seki, Shin’ichirô Miki bỏ phiếu: 15 991

38. Э

18+ | 23 phút | Hoạt hình, hành động, hài kịch

Nhút nhát và lúng túng, nhưng Minato 19 tuổi về đạo đức và chu đáo, sau khi không vào được trường đại học một lần nữa, chạy vào Musubi, một cô gái bằng tuổi anh làm anh ngạc nhiên với khả năng siêu phàm của mình. Anh ấy là . Xem Tóm tắt đầy đủ »STARS: Shinnosuke Tachibana, Saori Hayami, Marina Inoue, Yukana Votes: 2 647

39. Эх

23 phút | Hoạt hình, Tội ác, Kịch

Tokyo đã bị tàn phá bởi một cuộc tấn công khủng bố, manh mối duy nhất cho danh tính của thủ phạm là một video internet kỳ quái. Hai đứa trẻ bí ẩn hình thành Sphinx, một thực thể bí mật quyết tâm bóp cò trên thế giới này. Các ngôi sao: Kaito Ishikawa, Sôma Saitô, Atsumi Tanezaki, Shunsuke Sakuya bỏ phiếu: 12 831

40. Quặng Dake cấp lên Na Ken (2023,)

Hoạt hình, hành động, phiêu lưu | Tích cực Phim chuyển thể Anime của tiểu thuyết web Hàn Quốc ‘Solo Saloing’ Star: Taito Ban

41. Т

22 phút | Hoạt hình, kịch, lãng mạn

Một cặp đôi hoàn hảo đấu tranh với một khát khao bí mật mà mỗi người có cho người khác. Các ngôi sao: Brittney Karbowski, Nobunaga Shimazaki, Aya Hisakawa, Molly Searcy bỏ phiếu: 2 269

42. О! (2022)

K-18 | 24 phút | Hoạt hình, hài kịch, âm nhạc

Hitori “Bocchi-chan” Goto là một nữ sinh trung học cô đơn có trái tim nằm trong cây đàn guitar của mình; Cô ấy gặp Nijika Ijichi và tham gia “Kessoku Band.”Các ngôi sao: Yoshino Aoyama, Sayumi Suzushiro, Saku Mizuno, Ikumi Hasegawa bỏ phiếu: 3 434

43. В л

45 phút | Hoạt hình, kịch, tưởng tượng

Hotaru được giải cứu bởi một tinh thần khi cô bị lạc trong một khu rừng khi còn nhỏ. Hai người trở thành bạn bè, mặc dù tinh thần tiết lộ rằng anh ta sẽ biến mất nếu anh ta bị một con người chạm vào. Giám đốc: Takahiro Ômori | Các ngôi sao: Kôki Uchiyama, Ayane Sakura, Shinpachi Tsuji, Izumi Sawada phiếu bầu: 20 639

44. УƯ

24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Một nhóm bảy pháp sư được chọn để trở thành bậc thầy của bảy lớp linh hồn anh hùng, để chiến đấu và giành được Chén Thánh. Các ngôi sao: Noriaki Sugiyama, Kana Ueda, Bryce Papenbrook, Mela Lee bỏ phiếu: 8 577

45. Кре

12+ | 24 phút | Hoạt hình, hài kịch, kịch

Về Eikichi Onizuka, một thành viên cũ 22 tuổi và một trinh nữ. Anh ấy có một tham vọng mà không ai mong đợi từ anh ấy. Mục đích sống của anh ấy là trở thành giáo viên trung học vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Các ngôi sao: Steve Blum, Kirk Thornton, Jun’ichi Suwabe, Wataru Takagi phiếu bầu: 10 436

46. Ăn

16+ | 360 phút | Hoạt hình, hành động, hài kịch

Học sinh trung học năm thứ ba Koyomi Araragi lại là con người. Đã chữa khỏi ma cà rồng của mình, anh ta tìm cách giúp đỡ các siêu nhiên khác với các vấn đề của họ. Koyomi tham gia vào cuộc sống của họ, tiết lộ những bí mật ở những người anh từng biết. Các ngôi sao: Hiroshi Kamiya, Eri Kitamura, Yuka Iguchi, Chiwa Saitô phiếu bầu: 6 291

47. Юрю tắc!! (2010)

24 phút | Hoạt hình, hành động, hài kịch

Mệt mỏi với cuộc sống trần tục của mình, Mikado Ryugamine quyết định chuyển đến Ikebukuro, một quận ở Tokyo, khi một người bạn mời anh. Với tất cả mọi thứ, từ các băng đảng vô hình đến những người được đồn đại, Ikebukuro có đầy đủ những bí ẩn được kết nối, nơi quá khứ của mọi người đan xen với hiện tại. Các ngôi sao: Kari Wahlgren, Yuri Lowenthal, Bryce Papenbrook, Keith Silverstein bỏ phiếu: 7 689

48. Ш о и

24 phút | Hoạt hình, hài kịch, tưởng tượng

Một nhóm học sinh và một con mèo bị chiếm hữu chiến đấu với ma trong khu phố của họ. Các ngôi sao: Takako Honda, Kurumi Mamiya, Tomoko Kawakami, Makoto Tsumura bỏ phiếu: 2 492

49. Мас nào

24 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Wei Wu Xian và Lan Wang Ji gặp nhau trong một khóa đào tạo kỳ diệu và bắt đầu làm việc cùng nhau để giải quyết nhiều bí ẩn. Các ngôi sao: Sanmu Liu, Jiang Bian, Kei Gambit, Ketsu Votes: 2 147

50. В

25 phút | Hoạt hình, hành động, phiêu lưu

Người phụ nữ nhìn và AI tự trị đầu tiên có tên Diva được tạo ra cho một nhiệm vụ để làm cho mọi người hạnh phúc bằng cách hát. DIVA trong thời gian ngắn phải đối mặt với một “chương trình” chưa biết từ tương lai với mục tiêu khiến Diva tham gia cùng anh ta và tiêu diệt AIS. Các ngôi sao: Atsumi Tanezaki, Jun Fukuyama, Cristina Valenzuela, Max Mittelman bỏ phiếu: 3 792