Mel Gibson từ ‘Niềm đam mê của phần tiếp theo của Christ Christ sắp ra mắt và được mô tả như một chuyến đi axit axit | Euronews, Passion of the Christ 2: Những gì chúng ta biết về phần tiếp theo của Mel Gibson s Jesus

Passion of the Christ 2: Những gì chúng ta biết về phần tiếp theo của Mel Gibson s Jesus

Một phần tiếp theo đã được đồn đại là trong các tác phẩm kể từ tháng 6 năm 2016 khi nhà văn Randall Wallace nói với Phóng viên Hollywood rằng anh ấy và Gibson đang làm việc trên một kịch bản. Vào năm 2018, Caviezel nói với Breitbart rằng anh ấy đã xem dự thảo cho Niềm đam mê của Chúa Kitô: Phục sinh, và tin rằng nó sẽ là “bộ phim lớn nhất trong lịch sử thế giới.”

Mel Gibson từ ‘Niềm đam mê của phần tiếp theo của Christ Christ sắp ra mắt và được mô tả như một chuyến đi axit axit

Jim Caviezel (trái) và Mel Gibson (phải) trên trường quay năm 2004 The Passion of the Christ

Jim Caviezel (trái) và Mel Gibson (phải) trên trường quay năm 2004 The Passion of the Christ – Bản quyền Philippe Antonello / Icon Distribution Inc.

Được xuất bản vào ngày 04/07/2023 – 14:14

Thiên đường giúp chúng tôi, chúng tôi nhận được phần tiếp theo. Vâng thật đấy.

Trong năm 33 a.D.

Chỉ khi bạn nghĩ rằng nó an toàn khi quay trở lại Vườn Gethsemane.

Bây giờ Chúa Giêsu có nghĩa là kinh doanh.

Từ lâu, đã có những lời thì thầm rằng Mel Gibson đã gần gũi với việc chụp phần tiếp theo sử thi Kinh thánh năm 2004 của mình Niềm đam mê của Chúa Kitô, với nam diễn viên Jim Caviezel tái hiện vai trò là Chúa Giêsu. Nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là một tin đồn hoặc thậm chí là một trò đùa, vì tiêu đề hiện tại cho phần tiếp theo được cho là khá vui nhộn / giáp ranh với hành động nhại lại Family Guy ‘Niềm đam mê của Chúa Kitô 2: đóng đinh bản phác thảo này thay vì sử thi R được xếp hạng R được xếp hạng theo kinh thánh khác.

Tuy nhiên, có vẻ như kế hoạch cho phần tiếp theo đang diễn ra, với bộ phim được cho là tập trung vào ba ngày giữa cái chết và sự phục sinh của Chúa Giêsu, nơi nhiều Kitô hữu tin rằng Chúa Giêsu đã xuống địa ngục.

TRONG một cuộc phỏng vấn, Gibson xác nhận rằng bộ phim sắp ra mắt và có hai kịch bản – một tập lệnh nữa và cái còn lại giống như một chuyến đi axit axit.

Tôi có hai kịch bản và một trong số chúng có cấu trúc rất và rất mạnh mẽ và loại nhiều hơn những gì nên mong đợi và cái kia giống như một chuyến đi axit “, Gibson nói. “Bởi vì bạn đang đi vào các cõi và công cụ khác. Ý tôi là bạn đang ở trong địa ngục và bạn đang xem các thiên thần rơi. Nó giống như điên.”

Gibson đã làm việc trên kịch bản Trái tim dũng cảmChúng tôi là những người lính (Cả hai đóng vai chính Gibson) Nhà biên kịch Randall Wallace.

Gibson tiếp tục bằng cách nói rằng bộ phim là một công việc lớn, một người có thể thực hiện được một cách nhẹ nhàng.

Bạn phải thực sự xem xét những gì bạn cần thể hiện để trở nên sâu sắc, anh ấy nói thêm. “Nó có thể là tuyến tính. Bạn phải có nhiều điều để kết hợp với nhau ngay cả từ các khoảng thời gian khác nhau để minh họa điều gì đó có nghĩa là gì một cách đầy đủ hơn.”

Khi người phỏng vấn hỏi Gibson rằng Caviezel sẽ trở lại như Chúa Giêsu Kitô, ông nói: Tất nhiên, Yeah Yeah, tất nhiên. Không ai khác. Tôi không biết nó sẽ là một loại RIP Van Winkle (đề cập đến sự lão hóa của Caviezel,). Ba ngày sau nhìn anh ấy có nếp nhăn. Bạn có thể sửa những thứ đó ngay bây giờ.”

Phân phối biểu tượng Inc

Tin đồn là sản xuất đã bắt đầu. Không có ngày phát hành chắc chắn nào bị khóa, nhưng sẽ không ngạc nhiên khi thấy Gibson nhắm đến Phục sinh 2024, để kỷ niệm 20 năm phát hành bộ phim đầu tiên.

Niềm đam mê của Chúa Kitô chủ yếu được truyền cảm hứng từ Tin Mừng của John và ghi lại 12 giờ cuối cùng của cuộc đời Chúa Jesus, bao gồm sự phản bội của Judas, người đang lùng sục ở trụ cột và The Crucifixion. Nó không né tránh nội dung bạo lực (để nói rằng ít nhất), và việc phát hành của nó trở nên gây tranh cãi do nội dung bạo lực, cũng như các cáo buộc chống chủ nghĩa chống chủ nghĩa – không được giúp đỡ bởi những tranh cãi cá nhân của chính Gibson.

Bộ phim thu về hơn 612 triệu đô la trên toàn thế giới (khoảng. € 561.5 triệu với lạm phát hiện tại) và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ năm năm 2004 trên phạm vi quốc tế. Đây là bộ phim độc lập có doanh thu cao nhất mọi thời đại (với ngân sách sản xuất là 30 triệu đô la), và vẫn là bộ phim được xếp hạng R có doanh thu cao nhất ở Mỹ, với 370 đô la.8.000.000.

Vì vậy, với phần tiếp theo trên đường đi, chúng ta có thể mong đợi một nhượng quyền thương mại?

Niềm đam mê của Chúa Kitô: Gặp tôi trên Núi Ô -liu? Niềm đam mê của Chúa Kitô: Thăng thiên?

Hãy để không cho Gibson thêm bất kỳ ý tưởng nào nữa.

Nguồn bổ sung • Thế giới của cuộn

Bạn cũng có thể thích

Kết quả cho thấy thời gian quan sát trung bình của bàn tay phải, bảng điều khiển Hell Hell tối hơn là 33,2 giây trên mỗi mét vuông so với 16 giây đối với bảng Paradise

Bây giờ chơi tiếp theo

‘Passion of the Christ 2’: Những gì chúng ta biết về phần tiếp theo của Jesus của Mel Gibson

Hai mươi năm sau khi Mel Gibson mang Niềm đam mê của Chúa Kitô Đối với các rạp chiếu phim, anh ấy đã xác nhận phần tiếp theo đang đến, và cuối cùng nó có thể là một “chuyến đi axit” của một bộ phim.

Bộ phim tôn giáo năm 2004, với sự tham gia của Jim Caviezel trong vai Jesus Christ trong 12 giờ cuối đời, là một thành công thương mại và cũng ghi được ba đề cử Oscar. Tuy nhiên, nó đã chứng minh sự chia rẽ với các nhà phê bình, đã nhận được những lời chỉ trích từ các học giả tôn giáo và cũng bị buộc tội chống chủ nghĩa từ các lĩnh vực khác nhau.

Một phần tiếp theo đã được đồn đại là trong các tác phẩm kể từ tháng 6 năm 2016 khi nhà văn Randall Wallace nói với Phóng viên Hollywood rằng anh ấy và Gibson đang làm việc trên một kịch bản. Vào năm 2018, Caviezel nói với Breitbart rằng anh ấy đã xem dự thảo cho Niềm đam mê của Chúa Kitô: Phục sinh, và tin rằng nó sẽ là “bộ phim lớn nhất trong lịch sử thế giới.”

Mel Gibson niềm đam mê của Christdvd

Bây giờ vào năm 2023, Gibson cuối cùng đã lên tiếng công khai về phần tiếp theo lần đầu tiên.

Phát biểu với các kịch bản phim xuất sắc vào tháng Tư, Gibson nói Niềm đam mê của Chúa Kitô: Phục sinh đã đến sớm. “Bạn không thể làm điều đó một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bạn phải thực sự xem xét những gì bạn cần thể hiện để trở nên sâu sắc “, ông nói.

Gibson tiếp tục: “Nó không thể là tuyến tính. Bạn phải có nhiều điều để kết hợp với nhau, thậm chí từ các khoảng thời gian khác nhau, để minh họa điều gì đó có nghĩa là gì một cách đầy đủ hơn. Và tôi nghĩ rằng nó sẽ là một trò chơi ghép hình thực sự.”

Anh ấy cũng xác nhận rằng bộ phim của anh ấy sẽ chứng kiến ​​Caviezel tiếp tục vai trò là Chúa Giêsu Kitô.

“Tôi có hai kịch bản, và một trong số chúng rất có cấu trúc và một kịch bản rất mạnh mẽ, và nhiều hơn những gì bạn mong đợi, và cái còn lại giống như một chuyến đi axit. Bởi vì bạn đang đi vào các cõi và những thứ khác. Ý tôi là, bạn đang ở trong địa ngục, và bạn đang xem các thiên thần rơi. Nó giống như, điên rồ, “Gibson nói với các kịch bản xuất sắc.

Newsweek đã liên hệ với các đại diện của Gibson qua email để nhận xét thêm.

Caviezel, người cũng là ngôi sao của bộ phim Âm thanh của tự do, gần đây đã nói về viễn cảnh trở lại vai trò của Chúa Giêsu Kitô trong Shawn Ryan Show trên Youtube.

Anh ấy đã nói rất nhiều về kinh nghiệm của anh ấy khi chơi hình người Kitô giáo, trước khi được hỏi khi nào phần tiếp theo cuối cùng có thể được thực hiện.

“Tôi đã hỏi anh ấy [Mel Gibson] Bạn có sẵn sàng đi vào tháng Giêng không? Anh ấy nói ‘Vâng, có lẽ.’Tôi đã nói’ Làm thế nào về sự kết thúc của mùa thu?’Anh ấy nói’ vâng, có lẽ.’Vậy ai biết được. Anh ấy đã ở trong một thời gian dài trong một thời gian dài.

“Đây sẽ là bộ phim lớn nhất trong lịch sử. Nó có thể là hai bộ phim, có thể ba, nhưng tôi nghĩ đó là hai, “Caviezel nói, xác nhận câu chuyện có thể được biến thành một tính năng kép hoặc bộ ba.

Niềm đam mê của Chúa Kitô, Được phát hành vào năm 2004, đánh dấu sự ra mắt của Gibson với tư cách là một nhà văn, nhà sản xuất và đạo diễn trong một dự án duy nhất. Với ngân sách 30 triệu đô la, nó đã kiếm được 612 triệu đô la tại phòng vé, mặc dù có phản ứng dữ dội từ một số quý.

Vào thời điểm đó, tổ chức phi chính phủ quốc tế Do Thái, Liên đoàn chống phỉ báng (ADL) đã lên tiếng chống lại bộ phim của Gibson. Các nhà làm phim phải làm công lý cho các tài khoản Kinh thánh về niềm đam mê, họ phải bổ sung cho tầm nhìn nghệ thuật của họ với học bổng âm thanh, bao gồm kiến ​​thức về cách các tài khoản đam mê đã được sử dụng trong lịch sử để chê bai và tấn công người Do Thái và Do Thái giáo “, ADL nói trước Bản phát hành của bộ phim năm 2004.

Sau khi có được một bản sao nâng cao của kịch bản, một tuyên bố chung từ ADL và Ban thư ký về các vấn đề đại kết và liên tôn giáo của Hội nghị Công giáo Hoa Kỳ gọi nó là “một trong những văn bản rắc rối nhất, liên quan đến tiềm năng chống Do Thái, rằng bất kỳ ai trong chúng ta đã thấy trong 25 năm.”

  • Mel Gibson đã cung cấp “Trí thông minh có giá trị” về buôn bán trẻ em cho Doc
  • Mel Gibson đang làm một bộ phim tài liệu về buôn bán tình dục trẻ em? Những gì chúng ta biết
  • Các cáo buộc của Mel Gibson Hollywood hồi sinh sau khi phát hành “Sound of Freedom”