McDonald S® Ấn Độ – Câu hỏi thường gặp, những sai lầm mà mọi người mắc phải khi đặt hàng McDonald S

Những sai lầm mà mọi người mắc phải khi đặt hàng McDonald S

Contents

Xin yên tâm rằng chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ của mình nhanh nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, thời gian giao hàng thực tế có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện hoạt động.

Ứng dụng McDonald

Ngoài việc cung cấp thông tin về các sản phẩm và nhà hàng của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp cho người dùng ứng dụng nhiều ưu đãi thú vị. Đây là một ứng dụng dành cho khách hàng McDonald trung thành của chúng tôi.

Tôi không có kết nối Internet, tôi không thể sử dụng ứng dụng

Cần có kết nối Internet để đảm bảo bạn đang xem thông tin gần đây nhất trong ứng dụng.

Tôi không có mạng trong nhà hàng, làm thế nào tôi có thể đổi các ưu đãi của mình?

Để đổi một ưu đãi, chỉ cần kích hoạt nó trong một khu vực có kết nối (ví dụ: bên ngoài để kết nối 3G tốt hơn). Ưu đãi sẽ vẫn hiển thị trong một khoảng thời gian đã đặt ngay cả sau khi ngắt kết nối khỏi mạng.

Ứng dụng của tôi đã giành được công việc

Nếu điều này xảy ra, chúng tôi sẽ giới thiệu:

 • Khởi động lại điện thoại của bạn dưới dạng tùy chọn đầu tiên
 • Nếu điều này không hoạt động, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng của mình
 • Cuối cùng, liên hệ với dịch vụ khách hàng để được giúp đỡ

Thông tin về các ưu đãi

Tôi đã kích hoạt lời đề nghị nhưng không có đủ thời gian để đổi nó. Tôi có thể kích hoạt lại nó không?

Chúng tôi xin lỗi, trong trường hợp này lời đề nghị bị mất, bạn có một khoảng thời gian nhất định khi bạn nhấp vào lời đề nghị đổi lấy. Một số đề nghị của chúng tôi được lặp lại; Vui lòng tham khảo các điều khoản và điều kiện.

Khi tôi kích hoạt một ưu đãi, đồng xu vàng và bộ đếm thời gian không được hiển thị và trang mô tả ưu đãi sẽ được đóng.

Nếu bạn đã kích hoạt ưu đãi trên điện thoại của mình nhưng với một tài khoản khác, đây là hành vi bình thường vì không thể kích hoạt cùng một ưu đãi hai lần trên cùng một điện thoại nhưng với các tài khoản khác nhau.

Nếu đây không phải là trường hợp thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ bên dưới.

Tại sao tôi không được phép sử dụng 2 ưu đãi trong cùng một giao dịch?

Ở giai đoạn này, bạn chỉ có thể sử dụng 1 ưu đãi cho mỗi giỏ.

Tôi đã quên mật khẩu và email nhận dạng của tôi. Tôi có thể làm gì?

Bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình bằng cách nhập địa chỉ email của bạn vào menu ‘Tài khoản của tôi trong ứng dụng. Liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới trong trường hợp bạn đã quên địa chỉ email của mình hoặc không nhận được liên kết.

Tại sao McDonald muốn biết số điện thoại của tôi?

Số điện thoại cho phép chúng tôi xác định bạn là khách duy nhất và giúp chúng tôi tránh việc tạo ra nhiều tài khoản. McDonald sẽ không bao giờ sử dụng nó cho mục đích thương mại.

Mật khẩu của tôi được hiển thị dưới dạng 4 chấm ‘nhưng mật khẩu của tôi chứa nhiều ký tự hơn. Mật khẩu đã được đăng ký chính xác chưa?

Đúng! 4 chấm chỉ để cho thấy rằng mật khẩu của bạn đã được đăng ký, tuy nhiên nó có. Bạn sẽ có thể đặt lại mật khẩu của mình trong menu ‘Tài khoản của tôi nếu bạn quên nó vào một ngày nào đó.

Tôi muốn xóa tài khoản của mình

Không phải là vấn đề, chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại khách hà[email protected] và chúng tôi sẽ trả lời càng sớm càng tốt.

Các câu hỏi thường gặp

Số tiền của tôi đã được ghi nợ từ tài khoản của tôi nhưng giao dịch đã không thành công.

Bạn không cần lo lắng. Số tiền của bạn sẽ được hoàn trả lại tài khoản nguồn của bạn trong vòng 48 giờ. Hoàn trả mất tối đa 5-7 ngày làm việc kể từ ngày hoàn lại tiền để phản ánh trên tài khoản ngân hàng của bạn.

Tôi chưa nhận được tiền hoàn lại trong tài khoản ngân hàng của mình. Tôi nên làm gì?

Hoàn tiền được ngân hàng xử lý sau 48 giờ giao dịch. Các ngân hàng thường mất 5-7 ngày làm việc kể từ ngày hoàn trả để phản ánh trong tài khoản ngân hàng của bạn (không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ ngân hàng).

Thanh toán của tôi thành công nhưng tôi chưa nhận được xác nhận đơn đặt hàng.

Vui lòng gửi email số đơn đặt hàng của bạn (có sẵn trên email xác nhận đặt hàng) cùng với ID thanh toán Payumoney (có sẵn trên email giao dịch của bạn) cho khách hà[email protected].

Tôi phải làm gì nếu đơn đặt hàng của tôi đến với các mặt hàng bị thiếu?

Trong một tình huống hiếm có có tính chất như vậy, chúng tôi yêu cầu bạn xin vui lòng viết thư cho chúng tôi tại khách hà[email protected].

McDonald từ không gửi đến khu vực của tôi nhưng địa chỉ của tôi không được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm. Tôi nên làm gì?

Đơn đặt hàng giao hàng phải tuân theo:

 • Địa chỉ của bạn nằm trong khu vực giao hàng của nhà hàng gần nhất.
 • Sự sẵn có của nhà hàng để chấp nhận đơn đặt hàng của bạn
 • Địa phương của bạn được tự động ánh xạ tới nhà hàng McDonald McDonald gần nhất khi bạn thêm địa chỉ của mình. Trong trường hợp địa phương của bạn không thuộc khu vực có thể phục vụ, không thể đặt lệnh giao hàng.

Nếu các thành viên khác nhau của gia đình tôi đặt hàng từ trang web/ứng dụng di động của McDelivery ™, tất cả chúng ta có thể sử dụng cùng một tài khoản?

Có, bạn có thể chia sẻ cùng một tài khoản. Tuy nhiên, để thuận tiện và bảo mật, mỗi thành viên nên đăng ký một tài khoản mới. Hãy nhớ rằng, nó miễn phí!

Tôi có thể thay đổi thông tin tài khoản của mình ở đâu?

Sau khi bạn đã đăng nhập vào Trang web bằng tên người dùng và mật khẩu của mình, hãy chọn tài khoản của tôi. Bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản của mình ở đó.

Làm thế nào tôi sẽ biết khi nhà hàng nhận được đơn đặt hàng internet của tôi?

Nhấp vào ‘Theo dõi đơn đặt hàng của tôi từ menu trên cùng và nhập số đơn đặt hàng của bạn (bạn có thể tìm thấy số đơn đặt hàng của mình trong email xác nhận được gửi cho bạn sau khi đơn đặt hàng của bạn được xác nhận).

Làm cách nào để đặt lại mật khẩu của mình nếu tôi bị mất hoặc quên nó?

Nếu bạn quên mật khẩu của mình, thì đó là OK! Chỉ cần nhấp vào mật khẩu Quên?Liên kết trên trang đăng nhập và làm theo hướng dẫn. Một email chứa các hướng dẫn tiếp theo sau đó sẽ được gửi đến email đã đăng ký của bạn. Vui lòng kiểm tra thư mục spam spam của bạn hoặc ‘thư mục email rác để đảm bảo rằng email của chúng tôi chưa được lọc ra.

Đặt hàng trước là gì?

Bạn có thể đặt hàng trước tối đa 3 ngày.

Có giới hạn đối với các đơn đặt hàng của McDelivery ™ không?

Không có giới hạn cho một đơn đặt hàng cho McDeliverytm, bạn có thể tiếp tục đặt hàng thông qua ứng dụng hoặc trang web di động. Tất cả các đơn đặt hàng trên INR 2000/- được coi là đơn đặt hàng số lượng lớn và cần được trả trước.

Giao đơn đặt hàng số lượng lớn, có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường. Tuy nhiên, nỗ lực của chúng tôi là cung cấp tất cả các đơn đặt hàng kịp thời. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu các đơn đặt hàng lớn có thể được thực hiện trước.

Tôi có thể thực hiện các thay đổi sau khi tôi đã đặt hàng không hoặc tôi có thể hủy đơn đặt hàng của mình?

Thật không may, một khi đơn đặt hàng được xác nhận trên trang web/ứng dụng di động của McDelivery ™, nó không thể được sửa đổi hoặc hủy bỏ.

Bạn có cung cấp thẻ giảm giá không?

Chúng tôi không cung cấp thẻ giảm giá nhưng McDonald, cung cấp các ưu đãi giá trị lớn cho sự hài lòng của khách hàng.

Bạn có chấp nhận các phiếu giảm giá của McDonald McDonald ‘là khách mời (BOG) của chúng tôi trong McDelivery ™?

Không, chúng tôi không chấp nhận ‘là thẻ khách của chúng tôi trong McDelivery ™.

Bạn có chấp nhận phiếu giảm giá Accor/Sodexo trong McDelivery ™?

Không, chúng tôi không chấp nhận phiếu giảm giá Accor/Sodexo.

Dịch vụ McDelivery ™ có sẵn ở đâu?

Mất bao nhiêu thời gian để McDelivery ™ đến sau khi đặt hàng?

Xin yên tâm rằng chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ của mình nhanh nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, thời gian giao hàng thực tế có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện hoạt động.

McDelivery ™ có sẵn 24 giờ một ngày không, 7 ngày một tuần?

Không, nó không có sẵn 24 giờ, nhưng nó có sẵn 7 ngày một tuần. Xin lưu ý rằng McDelivery ™ trong khu vực của bạn được ánh xạ với giờ hoạt động của nhà hàng có thể thay đổi từ vị trí này sang vị trí khác.

Yêu cầu đặt hàng tối thiểu cho McDelivery ™ là bao nhiêu?

Không có yêu cầu đặt hàng tối thiểu. Tuy nhiên, có một khoản phí giao hàng của INR 30 cộng với thuế cho mỗi đơn đặt hàng McDelivery ™ được đặt thông qua trang web/ứng dụng di động.

Thông tin nào sẽ được bao gồm trong hóa đơn cuối cùng?

Hóa đơn cuối cùng sẽ bao gồm (i) báo cáo được chia thành từng khoản của (các) sản phẩm và số lượng của chúng (ii) giá ròng của (các) sản phẩm cụ thể; và (iii) chia nhỏ tất cả các loại thuế hiện hành, nhượng, phí, v.v. được áp dụng bởi cơ quan theo luật định (IES) trên (các) sản phẩm. Tổng số tiền có thể được làm tròn đến đồng rupee gần nhất.

Các chế độ thanh toán là gì?

Bạn có thể thanh toán đơn đặt hàng của mình trên McDelivery bằng các chế độ thanh toán sau

 • Tiền mặt khi giao hàng (chỉ cho các đơn đặt hàng INR 2000/- hoặc dưới)
 • Thẻ tín dụng (Visa/ Mastercard)
 • Thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard)
 • Netbanking
 • Tương điện điện tử
 • Upi

Nếu bạn chọn tùy chọn giao hàng tiền mặt, chúng tôi yêu cầu bạn chuẩn bị số tiền chính xác để đảm bảo rằng giao dịch giao hàng có thể được hoàn thành hiệu quả khi đến nơi.

Tôi có một đăng ký với ứng dụng McDonald McDonald ở miền Nam & Tây. Tôi có cần đăng ký lại không?

Có, bạn sẽ cần phải đăng ký một lần nữa vì hoạt động kinh doanh McDonald McDonald ở miền Nam và Tây được điều hành bởi một công ty khác.

Nếu tôi đã đăng ký trên ứng dụng di động, tôi có cần đăng ký lại trên trang web này không?

Đăng ký tương tự có thể được sử dụng trên trang web McDelivery và ngược lại; Bạn không cần phải đăng ký lại nếu bạn có đăng ký hiện có trên một trong hai nền tảng.

Tôi có phải đăng ký trước khi tôi có thể đặt hàng giao hàng trên trang web này không?

Có, chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể đặt hàng. Chúng tôi đang làm việc để giới thiệu một tùy chọn ‘Guest Checkout, sẽ sớm được cung cấp.

Bạn có cung cấp các tùy chọn thực đơn tương tự cho McDelivery ™ như trong các nhà hàng?

Ngoại trừ một số mặt hàng không thể phân phối, hầu hết thực đơn của chúng tôi đều có sẵn. Bạn có thể kiểm tra menu McDelivery ™ của chúng tôi bằng cách nhấp vào tab menu trên mạng trên trang này.

Những sai lầm mà mọi người mắc phải khi đặt hàng của McDonald

Dấu hiệu của McDonald với bầu trời trong nền

Không có gì giống như miếng cắn đầu tiên của Big Mac được sản xuất tốt hoặc một số thứ nhất là khoai tây chiên tươi nóng từ ổ đĩa. Mặc dù McDonald không chính xác là chiều cao của sự hoàn hảo về ẩm thực và có rất nhiều điều mong muốn từ thực đơn của chuỗi khi tìm kiếm thứ gì đó lành mạnh, nhưng chỉ có một số điều mà McDonald nhận được Chuỗi thức ăn nhanh phổ biến trong số những người trưởng thành dùng bữa ăn nhanh mỗi tháng một lần hoặc nhiều hơn, dựa trên cuộc khảo sát của người tiêu dùng.

Nhưng bạn có thể làm cho trải nghiệm của McDonald của bạn thậm chí còn lớn hơn nó đã được không? Hoặc có bất cứ điều gì bạn có thể làm để tránh tốt hơn kinh nghiệm của tôi không thường xuyên? Hóa ra, có một vài cách bạn có thể bắt đầu thưởng thức đơn đặt hàng của McDonald hơn nữa – khi bạn tránh được 13 sai lầm này mà mọi người đều mắc phải khi đặt hàng của McDonald.

Không sử dụng ứng dụng của McDonald

người cầm điện thoại với ứng dụng của McDonald

Chắc chắn, mọi nơi thức ăn nhanh, mọi cửa hàng bán lẻ, mọi thương hiệu đều có ứng dụng riêng trong những ngày này và nhiều người trong số họ chỉ chiếm không gian có giá trị trên điện thoại của bạn với các thông báo và tính năng vô dụng của họ. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của ứng dụng của McDonald, đặc biệt nếu bạn thường xuyên thấy mình hướng về những vòm vàng đó. Bạn có thể bỏ lỡ hàng tấn giao dịch và đặc quyền bằng cách không thêm ứng dụng này vào điện thoại của bạn.

Ứng dụng của McDonald cho phép bạn đặt mua ngay từ thiết bị của mình, cho phép bạn truy cập vào các giao dịch độc quyền mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác và cho phép bạn kiếm được điểm McCafe, có thể được đổi cho một số mục menu yêu thích của bạn (mặc dù Dự kiến ​​các điểm McCafe sẽ sớm nghỉ hưu và được thay thế bằng phần thưởng của Mymcdonald, điều này sẽ cho phép các tùy chọn chuộc lại thậm chí nhiều điểm hơn). Thêm vào đó, lần đầu tiên nhận được các mặt hàng miễn phí chỉ để tải xuống ứng dụng, chẳng hạn như chương trình khuyến mãi hiện tại cung cấp cho bạn một phần lớn khoai tây chiên miễn phí để tải xuống ứng dụng cho đến cuối năm 2021.

Đặt hàng khoai tây chiên mà không có muối để có được khoai tây chiên tươi

Đổ khoai tây chiên tại McDonald's

Đó là “Hack” của McDonald lâu đời nhất trong cuốn sách. Nếu bạn muốn khoai tây chiên nóng nhất có thể, một số người sẽ khuyên bạn nên yêu cầu khoai tây chiên mà không có muối. Điều này đòi hỏi các nhân viên phải làm một mẻ khoai tây chiên hoàn toàn mới mà không có muối, vì tất cả các loại khoai tây đang ngồi xung quanh, chờ đợi để được phục vụ, đã được muối. Nhưng, thật không may, đó không phải là cách hành động tốt nhất để làm cho khoai tây chiên của bạn tươi. Bạn chỉ đang làm phiền các nhân viên và khiến mọi thứ trở nên khó khăn với họ mà không có lý do-bởi vì bạn có thể làm cho khoai tây chiên của mình tươi mà không cần yêu cầu tốn thời gian này.

Theo một người dùng Quora, khi bạn yêu cầu khoai tây chiên không ướp muối, nhân viên được yêu cầu phải làm sạch trạm chiên và muỗng, sau đó làm lô mới của bạn, để đảm bảo không có muối kết thúc trên khoai tây chiên của bạn hoặc họ phải uống Khoai tây chiên của bạn trực tiếp từ dầu nồi chiên, trước khi chúng cuộn lên trong khu vực trạm mặn. Thông thường, người dùng giải thích, nhân viên chọn cái sau, vì nó nhanh hơn, nhưng nó cũng mạo hiểm hơn và có thể kết thúc trong những vết bỏng đau đớn.

Họ nói, “Xin đừng yêu cầu khoai tây chiên không ướp muối chỉ đơn giản là để có được những món tươi. Chúng tôi rất vui khi làm khoai tây chiên tươi cho bạn nếu bạn yêu cầu chúng tôi! . Không có gì bực bội hơn khi khách hàng yêu cầu khoai tây chiên không ướp muối, chỉ để quay lại và đổ một số gói muối trên tất cả.”

Rút ngắn bản thân trên gà McNuggets

Người phụ nữ nhúng McDonald's Nuggets

Vì vậy, bạn quá đói cho một hộp McNuggets bốn mảnh, nhưng không chắc bạn có đủ đói cho một hộp McNuggets 10 mảnh hay không, vậy bạn sẽ làm gì? Có lẽ đi cho mặt đất giữa đó với hộp sáu mảnh của McNuggets, phải? Trên thực tế, đặt cược tốt nhất sẽ được đặt hàng hai hộp sáu mảnh.

Theo một video tiktok lan truyền, một mảnh sáu mảnh có giá khoảng hai đô la, trong khi 10 mảnh là 5 đô la.09 . hoặc chỉ hơn .50 xu mỗi nugget. Vì vậy, giải pháp cho vấn đề nan giải McNugget này là gì?

Chà, nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm một số tiền mặt, bạn có thể đặt hàng hai hộp bốn mảnh với giá 3 đô la . Hoặc, bạn có thể lấy được hai hộp sáu mảnh với giá 4 đô la và có thêm bốn cốm cho sau này (hoặc để chia sẻ như người hào phóng của bạn). Bạn sẽ tiết kiệm nhiều tiền hơn cho mỗi nugget và đi ra với nhiều tiền mặt hơn trong túi của bạn-và có thể là cốm-hơn là bạn đã đặt hàng hộp 10 mảnh. Tất nhiên, giá nugget (hoặc bất kỳ mặt hàng nào) có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn. Mặc dù vậy, hãy tự làm cho mình một thực đơn để quét kỹ nhất.

Không tùy chỉnh bữa ăn của bạn để tiết kiệm tiền

Ai đó đặt hàng tại McDonald's

Tại sao không tiết kiệm một ít tiền mặt vào lần tới khi bạn đặt một bữa ăn tại McDonald’s? Bạn có thể có được bánh sandwich hoặc combo yêu thích của bạn với giá thân thiện với ngân sách hơn nếu bạn đặt hàng một số mặt hàng hoặc nguyên liệu riêng biệt hoặc ở bên cạnh.

Như một nhân viên của McDonald trên Reddit giải thích, nếu bạn đặt một món trứng xúc xích McMuffin, bạn sẽ bị tính phí 3 đô la.29. Tuy nhiên, bạn có thể đặt một mcmuffin xúc xích đơn giản và một bên trứng với tổng số $ 2.29, tiết kiệm cho bạn một đô la. Họ nói phương pháp này áp dụng cho tất cả các bánh sandwich ăn sáng. Đối với những người muốn có hương vị của một chiếc Mac lớn, họ có thể tiết kiệm tiền bằng cách đặt một chiếc burger giá cả phải chăng hơn và yêu cầu một mặt của nước sốt Mac lớn, vì nhân viên báo cáo rằng nhân viên của McDonald không tính phí cho nước sốt sandwich khi họ ở trên bên. Ngoài ra, nếu bạn muốn một mcdouble với khoai tây chiên, bạn có thể đặt bữa ăn hạnh phúc McNugget sáu miếng với khoai tây chiên thay vì khoai tây chiên và lát táo, dẫn đến một bữa ăn đầy đủ McDouble với giá 3 đô la.69, so với $ 5.50 bạn sẽ trả tiền cho bữa ăn có kích thước người lớn.

Đặt hàng một cái gì đó vì bạn cho rằng đó là mục “lành mạnh nhất” trên menu

McDonald's Salad với món salad salad

Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm một vài calo tại McDonald, có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn nên đặt hàng. Chắc chắn, bất cứ điều gì bạn làm, đừng nhìn về phía salad của McDonald cho sức khỏe và dinh dưỡng lý tưởng. Trước đây, các món salad của McDonald là một lựa chọn không lành mạnh hơn, với món salad gà giòn phía tây nam với nước sốt Tây Nam, theo một bài báo được nghiền trước đó, thêm tới 630 calo, 33 gram chất béo, 11 gram đường và 1.250 miligams của natri – nhiều hơn pounder quý với phô mai. Có lẽ đó là một phần lý do tại sao cuối cùng McDonald đã loại bỏ các món salad khỏi thực đơn của nó vào năm 2020; Mặc dù CNBC đổ lỗi cho việc loại bỏ đại dịch và nhu cầu điền đơn đặt hàng vào ổ đĩa nhanh chóng, bạn vẫn sẽ không tìm thấy món salad trong thực đơn bây giờ, ngay cả khi các hạn chế đại dịch đã giảm bớt và bên trong ăn uống đã tiếp tục.

Nhưng ngoài các món salad, bạn sẽ tìm thấy một số món được cho là tốt cho sức khỏe trong thực đơn của McDonald không lành mạnh chút nào. Đối với bữa sáng, bạn có thể giả sử trái cây và bột yến mạch là vật phẩm tốt nhất, có hàm lượng calo thấp nhất trong thực đơn, nhưng bạn sẽ tiết kiệm một số calo bằng cách đặt hàng xúc xích burrito thay thế. Vào bữa trưa và bữa tối, bạn có thể nghĩ rằng đi với bánh sandwich gà là cách tốt nhất của bạn với ít calo hơn, nhưng bạn có thể muốn đánh đổi chiếc bánh sandwich gà giòn 470 calo cho một trong bốn tùy chọn burger khác nhau có calo thấp hơn.

Đặt hàng qua màn hình cảm ứng phòng ăn có thể dẫn đến thời gian chờ đợi lâu hơn

Kiosk tự đặt hàng của McDonald

Đối với một số người, những màn hình cảm ứng phòng ăn ở McDonald là một vị thần. Bạn chỉ cần bước vào, nhấn vào một vài nút, và sau đó đợi đơn đặt hàng của bạn, không nói chuyện với con người khác. Nhưng bằng cách đặt hàng qua một chút công nghệ tiện dụng này, bạn có thể tự làm một sự bất đồng, bằng cách tạo thời gian chờ đợi lâu hơn không chỉ là đơn đặt hàng của bạn, mà cả những người khác cũng vậy.

Như inc. giải thích, trong khi màn hình cảm ứng phòng ăn tăng số lượng đơn đặt hàng mà nhà hàng của McDonald có thể nhận, điều đó không có nghĩa là có nhiều nhân viên có sẵn để điền vào các đơn đặt hàng. Vì vậy, công suất giảm dẫn đến thời gian chờ đợi kéo dài (trên thực tế, một nghiên cứu của Bloomberg cho thấy thời gian chờ đợi lái xe của McDonald hiện đang tồi tệ nhất trong BIZ thức ăn nhanh). Nhân viên dự kiến ​​sẽ làm việc chăm chỉ hơn để thực hiện nhiều đơn đặt hàng hơn, mà khi bạn nghĩ về nó, là một câu hỏi không hợp lý.

Không chỉ định loại trứng bạn muốn trên bánh sandwich ăn sáng của bạn

Ai đó đang cầm trứng McDonald McMuffin

Nếu bạn liên tục đặt một bữa ăn sáng giống nhau tại McDonald, bạn có thể không biết rằng chuỗi sử dụng hai loại trứng khác nhau trên bánh sandwich ăn sáng của nó. Egg McMuffins có một miếng trứng hoàn toàn tròn, trong khi bánh quy bánh quy và McGriddle sử dụng một tấm trứng gấp (vì thiếu một mô tả tốt hơn). Đối với những người đã thử cả hai, người chiến thắng rõ ràng là quả trứng của Egg McMuffin Patty. Tấm trứng gấp, theo một người viết nghiêm túc.

Người viết tiếp tục giải thích rằng những quả trứng được gấp lại kỳ lạ đó có thể là quá khứ, nếu bạn cũng vậy, thấy chúng hơi phản cảm. Tất cả những gì bạn phải làm là yêu cầu trứng tròn – cùng một cái xuất hiện trên trứng mcmuffins – được thêm vào bánh sandwich ăn sáng của bạn, thay thế cho trứng bình thường.

Không kiểm tra đơn đặt hàng của bạn trước khi lái xe đi-mà còn kiểm tra đơn đặt hàng của bạn trong làn đường lái xe

Công nhân lái xe của McDonald

Nó đã xảy ra với tất cả chúng ta. Bạn gọi món ăn của bạn, lấy nó từ nhân viên lái xe, đang vội, và vì vậy bạn lái xe đi mà không kiểm tra túi. Khi bạn đến đích, bạn mở cái bao tải màu nâu đó và khám phá một bữa ăn hoàn toàn khác với những gì bạn đã đặt hàng.

Mặc dù sai lầm phổ biến của McDonald này có thể được khắc phục dễ dàng bằng cách kiểm tra đơn đặt hàng trước khi lái xe đi, bạn muốn cẩn thận với cách bạn làm như vậy. Bạn không muốn ngồi trong làn đường lái xe kiểm tra đơn hàng của bạn và giữ dòng (đó là một cách chắc chắn để có được một số kẻ thù). Thay vào đó, như cô ấy thấy khuyến nghị, lái xe đến một chỗ đậu xe trống, dừng lại và kiểm tra mọi thứ. Sau đó, nếu có một cái gì đó bị thiếu hoặc không chính xác, đừng đi qua dòng ổ đĩa một lần nữa, để sửa nó; Thay vào đó, vào bên trong, nhân viên nào báo cáo là lựa chọn nhanh nhất của bạn.

Không yêu cầu thêm nước sốt khi bạn đặt hàng

Nước sốt mù tạt nóng của McDonald

Một cách khác mà bạn có thể kết thúc chủ yếu là giữ dòng ổ đĩa, theo một tài khoản của một nhân viên cho một bài báo mười bảy? Không gọi thêm các loại nước sốt mà bạn muốn khi bạn đặt hàng – và chúng tôi không nói nước sốt bánh sandwich mà bạn có thể yêu cầu miễn phí (mặc dù bạn cũng nên yêu cầu những thứ đó khi bạn đặt hàng). Chúng ta đang nói về nước chấm thêm, thực sự tốn nhiều tiền hơn ở hầu hết các địa điểm của McDonald. Thông thường, bạn được phép hai loại nước chấm cho mỗi mục menu, vì vậy nếu bạn yêu cầu thêm nước chấm sau khi bạn đã trả tiền, bạn sẽ giữ dòng vì nhân viên được yêu cầu gọi một đơn đặt hàng riêng cho bạn.

Thật không may, một số ấn phẩm thực sự khuyên bạn nên yêu cầu thêm nước sốt ở cửa sổ lái xe thứ hai, để bạn có thể lấy nước sốt của mình miễn phí. The Mirror là một trong những ấn phẩm như vậy bảo độc giả làm như vậy, nói rằng nhân viên lái xe kém có khả năng sẽ không yêu cầu bạn quay lại cửa sổ đầu tiên để trả tiền, nhưng họ sẽ không bận tâm đến việc nói với bạn ” Không “Hoặc.

Không mang theo một số tiền mặt nếu bạn dừng lại vào giữa đêm

Người phụ nữ nhận đơn đặt hàng tại McDonald's

McDonald là một trong số ít các nhà hàng thức ăn nhanh mở cửa 24 giờ, cho phép bạn có được sửa chữa thức ăn nhanh bất kể vào đêm muộn (hoặc sáng sớm). Tuy nhiên, nếu bạn ghé thăm trong một số giờ đêm khuya nhất định, bạn có thể muốn tự mình làm và mang theo một số tiền mặt.

Theo một người dùng Reddit và nhân viên của McDonald, “McDonald [vị trí] chạy 24 giờ được yêu cầu để khởi động lại hệ thống của họ hàng đêm. Điều này dẫn đến một cửa sổ 30 [đến] 90 phút, nơi chúng tôi chỉ có tiền mặt.”Và không chỉ các nhà hàng chỉ có tiền mặt trong khoảng thời gian 30 đến 90 phút đó, mà vì toàn bộ hệ thống đã giảm, nhân viên giải thích, mọi thứ phải được thực hiện theo cách lỗi thời, với các nhân viên nhận đơn đặt hàng bằng bút và giấy, kiểm tra giá bằng tay, thêm tất cả theo cách thủ công để lấy tổng số của bạn, và sau đó về mặt thể chất sẽ nói với Cook.

Không yêu cầu nước sốt bạn thực sự muốn trên bánh sandwich của mình

Công nhân đặt sốt cà chua lên một cái bánh

Vì vậy, chúng tôi đã thảo luận về cách bạn có thể nhận được nước sốt bánh sandwich miễn phí ở bên cạnh và cách bạn không nên cố gắng đưa theo cách của bạn vào nước chấm miễn phí, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể nhận được bất kỳ loại nước sốt nào bạn muốn thêm vào bánh sandwich của bạn? Không có lý do tại sao bạn không nên yêu cầu nước sốt tartar trên bánh sandwich gà của bạn, đó là món bánh burger của bạn, hoặc nước sốt Mac lớn trên cá của bạn. Như một nhân viên của McDonald và người dùng Reddit nói, “Bạn có thể [thay thế] bất kỳ loại nước sốt nào trên bánh mì kẹp thịt (mù tạt mật ong, [lớn] mac sốt, trang trại, bbq, vv.) và thậm chí thay đổi búi (ví dụ như bánh mè trên một mcdouble).”

Sử dụng phương pháp này để thử các loại nước sốt và bánh sandwich tốt nhất, ngon nhất được tìm thấy trên tiktok, chẳng hạn như thêm nước sốt mac lớn vào mcdouble của bạn cho một phiên bản nhỏ hơn, nhỏ hơn của bánh sandwich mac lớn hoặc thêm nước sốt ranch vào gà -BoS combo.

Đặt hàng lớn trong bữa trưa vội vàng

Crowded McDonald với rất nhiều khách hàng

Đôi khi, bạn và một nhóm bạn đã sẵn sàng để hạ gục một số thức ăn nhanh tốt nhất trong cuộc sống của bạn, vì vậy bạn đến McDonald, hoặc gửi một người cùng với một trật tự lớn cho ổ đĩa. Đôi khi, toàn bộ văn phòng quyết định đặt hàng bữa trưa cho McDonald, vì vậy họ gửi cùng với thực tập văn phòng để lấy tất cả các loại khoai tây chiên, bánh mì kẹp thịt và cốm. Dù lý do là gì khi bạn đặt hàng Mammoth tại McDonald, có một cách tốt hơn để có thể làm điều đó. Đối với một người, đừng đặt hàng lớn trong giờ ăn trưa bình thường, khi mọi người đang đặt hàng bữa trưa.

Như một nhân viên của một McDonald khuyên về Reddit, “Đừng [đặt hàng lớn] trong giờ ăn trưa. Làm điều đó một chút sau (sau 1:00). Đi lúc 12:00, khi cửa hàng bận rộn nhất, sẽ là một trải nghiệm kém ở cả hai đầu. Điều này làm cho nhân viên nhà bếp dễ dàng hơn rất nhiều, và sẽ đưa bạn vào và ra khỏi cửa hàng nhanh hơn rất nhiều.”

Không gọi trước khi đặt hàng lớn

rất nhiều rác từ đơn đặt hàng của McDonald

Cuối cùng, và dọc theo những dòng này, bạn muốn chắc chắn rằng bạn gọi trước khi đặt hàng lớn tại McDonald’s. Chỉ hiển thị tại ổ đĩa hoặc tại Sổ đăng ký với một đơn đặt hàng lớn có thể gây đau đầu cho nhân viên và chờ đợi bạn lâu. Như nhiều nhân viên của McDonald trên Reddit nói, hãy gọi trước. Một ghi chú của Redditor, “Các cửa hàng không có vấn đề gì khi xử lý các đơn đặt hàng lớn, nhưng một chút báo trước được đánh giá cao. Bạn sẽ được phục vụ nếu bạn hiển thị và hỏi, nhưng bạn đang thực hiện toàn bộ cửa hàng một dịch vụ bằng cách gọi trước.”

Vì vậy, chính xác những gì cấu thành một thứ tự “lớn”? Đó là nơi nhân viên trên chủ đề reddit không đồng ý. Mặc dù một số người nói rằng một đơn đặt hàng 20 bánh mì kẹp thịt là không có gì và nhân viên đó có thể xử lý một thứ tự có kích thước đó, đặc biệt là khi họ chạy hết công suất theo đó.

Một nguyên tắc nhỏ? Nếu bạn đang đặt hàng hơn một vài người, hãy gọi trước để được an toàn.

Oregon chỉ có nhà phân phối dịch vụ thực phẩm địa phương và vận hành tại địa phương

Nhà phân phối thực phẩm phát sóng ở Oregon, Nam Washington

Trong gần một thế kỷ, McDonald Wholesale đã cung cấp các thành phần chất lượng và các giải pháp cung cấp nhà hàng cho Tây Bắc với sự trung thực, toàn vẹn và độ tin cậy. Được thành lập vào năm 1926 bởi Weir McDonald, doanh nghiệp của chúng tôi luôn bị thúc đẩy bởi niềm đam mê thành công của đối tác của chúng tôi.

Giá trị đó đúng ngày hôm nay. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc địa phương và có thương hiệu quốc gia đáp ứng nhu cầu của cơ sở khách hàng đa dạng của chúng tôi trên khắp Oregon và Nam Washington. McDonald Wholesale chuyên phân phối thực phẩm địa phương, cho phép chúng tôi mang lại dịch vụ tốt hơn và tiết kiệm lớn hơn cho các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về quá khứ của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng về tương lai.

Với văn hóa dựa trên gia đình mạnh mẽ, cam kết của chúng tôi đối với khách hàng của chúng tôi cũng giống với nhân viên của chúng tôi: tính minh bạch, trách nhiệm, tính toàn vẹn và độ tin cậy.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ chúng tôi cung cấp hoặc bắt đầu làm việc với chúng tôi với tư cách là nhà phân phối dịch vụ thực phẩm địa phương của bạn.

Tại sao McDonald bán buôn?

 • Tại địa phương, phục vụ các cộng đồng Oregon và Nam Washington của chúng tôi: Có trụ sở tại Eugene, Oregon, McDonald Wholesale thực sự hiểu ý nghĩa của “địa phương trực tiếp. Chúng tôi hiểu địa phương và hợp tác với Oregon Farms, Ranches & Dairies bất cứ khi nào có thể.
 • Cam kết với khách hàng: Cam kết của chúng tôi với khách hàng của chúng tôi khiến chúng tôi khác biệt với các nhà phân phối thực phẩm khác. Chúng tôi cố gắng trở thành đối tác và không chỉ là một người nhận đặt hàng khác. Chúng tôi phục vụ cho một cơ sở khách hàng đa dạng và năng động và hiểu rằng một giải pháp một kích cỡ phù hợp không phải là cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với cách tiếp cận tư vấn, chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh được thiết kế để giải quyết các nhu cầu duy nhất và cụ thể của khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh & hàng tồn kho rộng: Chúng tôi có hơn 1.100 thương hiệu trong hàng tồn kho từ các sản phẩm có nguồn gốc địa phương đến các thương hiệu quốc gia. Cho dù bạn cần các thành phần đặc biệt, các mặt hàng khô, lạnh hay đông lạnh, chúng tôi có những gì bạn cần. Hoạt động hiệu quả và giá cả cạnh tranh của chúng tôi đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn hoạt động suôn sẻ và bạn ở trong ngân sách của mình.

Nhà phân phối dịch vụ thực phẩm phát thanh

Cung cấp một loạt các dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi

Các nhà phân phối thực phẩm từ Oregon ở Oregon

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, McDonald Wholesale còn cung cấp một loạt các dịch vụ để phát triển doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Tiếp thị: Trong ngành công nghiệp nhà hàng, thiết kế thực đơn là chìa khóa cho kế hoạch tiếp thị của nhà hàng. Thực đơn của bạn nên thể hiện tính cách của nhà hàng của bạn, tập trung vào hoạt động, thúc đẩy lợi nhuận và giữ cho thương hiệu của bạn tươi mới trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi có thể hỗ trợ mọi thứ, từ các dịch vụ thiết kế thực đơn đến các giải pháp tư vấn và thương hiệu nhà hàng.
 • Sự kiện:Xem các sự kiện sắp tới của chúng tôi.
 • Tài nguyên bổ sung: Chúng tôi cũng cung cấp các tài nguyên bổ sung như công thức nấu ăn, liên kết với các hiệp hội thương mại và blog tài nguyên của chúng tôi để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công.

Liên hệ với nhà phân phối thực phẩm tốt nhất ở Oregon và miền nam Washington

Với kinh nghiệm gần một thế kỷ, McDonald Wholesale là nhà phân phối thực phẩm tốt nhất ở Oregon. Cho dù bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp thực phẩm nhà hàng, tư vấn nhà hàng hoặc dịch vụ thiết kế thực đơn, McDonald Wholesale đã bảo hiểm cho bạn. Gọi cho chúng tôi theo số 541-345-8421 hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin ngay hôm nay.

McDonald Wholesale không chỉ là một Nhà phân phối dịch vụ thực phẩm phát thanh, Chúng tôi cung cấp các tài nguyên bạn cần để thiết lập một nhà hàng thành công và phát triển doanh nghiệp của bạn. Từ các mối quan hệ với các tổ chức chuyên nghiệp, đến blog công nghiệp của chúng tôi và ý tưởng công thức, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận tư vấn, thực hành với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có trụ sở tại Eugene, hoặc Phục vụ Oregon và Nam Washington. Là một công ty thuộc sở hữu và vận hành tại địa phương, chúng tôi hiểu nhu cầu của các nhà hàng tại địa phương của chúng tôi.