Hệ thống đặt hàng AI mới của McDonald s không hoạt động như mong đợi, mọi người phản ứng với McDonald s AI do lái xe-Thru

Mọi người đang bị MCDONALD mới hỗ trợ lái xe AI-thru: robot đang tiếp quản

AI không thể nhận các đơn đặt hàng chính xác của khách hàng và thậm chí còn thêm các mặt hàng kỳ lạ vào hóa đơn.

Tiktok không phải là một fan hâm mộ của hệ thống đặt hàng AI mới của McDonald

Một khách hàng đi qua McDonald's Drive-thru

Việc lái xe tại McDonald đã là một nơi khó khăn. Giữa ùn tắc giao thông và sự giận dữ khi phải luyện tập một đơn đặt hàng, cẩn thận không làm phiền các công nhân đằng sau hộp loa, Real McDees Stans biết rằng nó có thể rất nhiều.

Vì vậy, khi gã khổng lồ thức ăn nhanh đã giới thiệu đặt hàng lái xe tự động bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (một.TÔI.) phần mềm, khách hàng của McDonald không biết phải mong đợi điều gì. Nhưng hóa ra, máy móc chưa tốt nhất.

Năm 2021, McDonald tuyên bố hợp tác với BMI để “tăng tốc hơn nữa việc phát triển và triển khai công nghệ Lệnh tự động (AOT).”Theo tuyên bố, liên doanh nhằm cung cấp các giải pháp đặt hàng cho khách hàng để làm cho toàn bộ quy trình liền mạch. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của McDonald Chris Kempczinski cho biết ông dự kiến ​​phần mềm trí tuệ nhân tạo sẽ tác động đến gần 14.000 trang web.

Nhưng có vẻ thú vị như ổ đĩa tự động, công nghệ này không sống theo sự cường điệu. Nhưng ít nhất nó mang lại kết quả vui nhộn trên tiktok.

Vì vậy, tất cả các bạn đều biết làm thế nào nó 2023 và robot đang chiếm lĩnh thế giới, người dùng Tiktok Tiktok Ren Adams than thở. Adams đã cố gắng đặt mua một số màu nâu băm, một ít trà ngọt và than cốc. Tuy nhiên, tất cả những gì đã đi ra ngoài cửa sổ khi một hành khách khác kéo lên bên cạnh cô ấy để đặt hàng.TÔI. Trong tình trạng hỗn loạn, cũng chọn đơn đặt hàng người lái khác. Khi Adams cố gắng nói với A.TÔI. Cô ấy đã không muốn người lái xe khác ăn kiêng than cốc. Bởi vì, chắc chắn, tại sao không.

Tiktoker Madilynn Cameron đã chia sẻ kinh nghiệm của mình về cuộc chiến với một robot McDonald, đã thể hiện sự thất vọng tuyệt đối khi cố gắng sửa chữa những sai lầm của nó. Khi cô ấy cố gắng đặt kem vani mà không cần caramel, máy thay thế không thể giải thích được. Tôi chỉ muốn có một nước lớn và một cốc kem, cô ấy nói thêm vào sự bực tức!”Khi nó xuất hiện trên đơn đặt hàng của cô ấy.

Và sau đó, có 16 giây tiếng cười truyền nhiễm của Cailyn Sykora, cho thấy Tiktoker đang cố gắng ngăn chặn máy đặt ra những gì dường như là hàng trăm McNuggets thay mặt cô ấy.

Bất chấp những thách thức đang diễn ra với việc thực hiện AOT, McDonald vẫn có kế hoạch tăng cường sử dụng.TÔI. trong nhiều nhà hàng hơn. Kempczinski đã chia sẻ tại Hội nghị chiến lược của Liên minh Bernstein mà họ dự kiến ​​sẽ tung ra nhiều công nghệ hơn trong vòng năm năm tới. Ngoài ra, ông nói thêm, “McDonald cũng đã xem xét tự động hóa nhiều nhà bếp hơn, chẳng hạn như món chiên và vỉ nướng của nó.”

Mọi người đang bị MCDONALD mới hỗ trợ lái xe AI-Thru: ‘Robot đang chiếm lĩnh’

AI không thể nhận các đơn đặt hàng chính xác của khách hàng và thậm chí còn thêm các mặt hàng kỳ lạ vào hóa đơn.

Mọi người đang bị MCDONALD mới hỗ trợ lái xe AI-Thru: 'Robot đang chiếm lĩnh'

Ảnh bìa Nguồn: (r) tiktok/@resinsbiren; (L) tiktok/@điển hình_redhead_
Ngày 17 tháng 2 năm 2023
Đăng ngày 17 tháng 2 năm 2023

Trí tuệ nhân tạo đã thấm vào nhiều ngành công nghiệp gần đây, và thật hấp dẫn khi chứng kiến ​​sự thay đổi này. Tuy nhiên, có một lĩnh vực mà mọi người không đánh giá cao sự hiện diện của AI và đó là ổ đĩa của McDonald. Chuỗi thức ăn nhanh có hệ thống đặt hàng AI mới và một số khách hàng không hồi hộp. Ren Adams aka @resinsbiren trên Tiktok đã đăng một video vào ngày 10 tháng 2 chỉ trích hệ thống trí tuệ nhân tạo mới của McDonald, mà công ty đã cài đặt tại một số ít lái xe trên khắp đất nước. Và, như đã được chứng minh bởi một số tiktoks khác, Adams không đơn độc trong sự không hài lòng của họ, theo ngày hôm nay.

Nguồn hình ảnh: Hình ảnh Getty/Justin Sullivan

Adams nói, “Vì vậy, tất cả các bạn đều biết nó như thế nào 2023 và robot đang chiếm lĩnh thế giới.”Adams nói thêm rằng họ đã cố gắng đặt hàng” liều lượng caffeine “hàng ngày của họ với bữa sáng, yêu cầu băm nâu, trà ngọt và than cốc. Tuy nhiên, khi một hành khách khác đến làn đường bên cạnh của họ để đặt hàng, AI cũng đã chọn đơn đặt hàng của người lái xe khác. Adams nói, “Tâm trí bạn, tại McDonald McDonald này, nó là tất cả robot. Chúng tôi nói chuyện với một robot, ở đó không có ai trên loa, nó chỉ là một robot nhận đơn đặt hàng của bạn.”

Người lái xe khác đã đặt mua một cốc ăn kiêng, được thêm vào đơn đặt hàng của Adams. Sau khi cố gắng xóa đồ uống không chính xác khỏi đơn đặt hàng của họ, AI bị trục trặc và thay vào đó thêm tám loại trà ngọt vào thứ tự ngoài việc loại bỏ chế độ ăn kiêng Coke. Adams nói: “Tôi đã thấy điều này, và tôi đã rút ra khỏi ổ đĩa và lái xe đi. Tôi đã nói f *** rằng.”Sự hợp tác này giữa IBM và McDonald ban đầu được tiết lộ trong một thông báo chung của cả hai doanh nghiệp vào tháng 10 năm 2021. Các công ty đã tuyên bố trong thông báo rằng họ sẽ “tăng tốc hơn nữa việc phát triển và triển khai công nghệ Lệnh tự động (AOT)”, mà sau đó họ đã quản lý để hoàn thành.

Tôi đã thử đặt bữa sáng tại @MCDonalds với robot lái xe AI. Tôi đã không nhận được Bữa sáng Bữa sáng của mình nhưng tôi đã bị ảnh hưởng đến Hamburglar mới. Không ai thích anh ấy, hãy mang về cổ điển! pic.Twitter.com/jutclcsh9b

– Panda đóng thế (@stuntpanda) ngày 16 tháng 2 năm 2023

Tuy nhiên, theo một nghiên cứu được phát hành cho nhà hàng lặn vào tháng 6 năm 2022, AI của McDonald đã có tỷ lệ chính xác thấp hơn so với 95% ban đầu mà doanh nghiệp dự định trước khi triển khai công nghệ trên toàn quốc. AI đã ghi điểm trong “phạm vi thấp 80%” trong 24 nhà hàng Illinois, để lại một khoảng cách đáng kể cho sự xuất sắc tự động của Grub. Nhiều mối quan tâm đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội khi McDonald tiếp tục kiểm tra công nghệ này với người tiêu dùng thực sự.

Ồ! @Mcdonalds AI đã nhận đơn đặt hàng của tôi ngay hôm nay và xử lý mã ứng dụng của tôi mà không gặp sự cố. #Ai #ordering

– Dan r. (@danrichmondyt) Ngày 15 tháng 2 năm 2023

Cailyn Sykora (@typical_redhead_) trên Tiktok đã ghi lại một đoạn video ngắn về bản thân và một hành khách cười không kiểm soát được tại McDonald AI khi nó thêm thứ tự sau khi đặt hàng cốm gà vào tab của cô ấy vào ngày 24 tháng 1. Văn bản inlay có nội dung: “Robot McDonald McDonald này rất hoang dã”. Một video trước đó, từ tháng 11 năm 2022, cho thấy người dùng Madilynn Cameron (@themadivlog) “chiến đấu” với AI của McDonald, cố gắng mua kem vani mà không cần caramel khi máy thay vào đó thêm kem, sau đó bơ vào đơn đặt hàng của cô.

Người dùng trải nghiệm giảm mạnh nếu AI không hoạt động như nó được cho là và dường như bây giờ hầu hết khách hàng thích đặt hàng cho con người thay thế. Không rõ những gì tương lai nắm giữ cho AI của McDonald nhưng nó đã được chứng minh rằng trí tuệ nhân tạo không thể thay thế con người cho một số công việc nhất định.