Máy chủ thử nghiệm trong Rainbow Six Siege là gì? – Siegegg, cách thay đổi máy chủ trong Rainbow Six Siege?

Máy chủ cầu vồng

Có nhiều lý do mà bạn có thể muốn thay đổi máy chủ trong cuộc bao vây của Tom Clancy, Rainbow Six Six. Ví dụ: bạn có thể muốn nhận ping thấp hơn hoặc chơi với những người bạn đang ở một quốc gia hoặc khu vực khác. Hoặc bạn có thể gặp lỗi kết nối bao vây Rainbow Six và bạn muốn giải quyết vấn đề này bằng cách thay đổi máy chủ.

Máy chủ thử nghiệm trong Rainbow Six Siege là gì?

Ảnh cho David qua

David qua ngày 02 tháng 2 năm 2022

Trở nên hai đến ba tuần nữa là hoạt động mới rất khó khăn đối với một số người, vì nhiều người không thể chờ đợi để có được trong mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, máy chủ thử nghiệm là một trường thực hành để kiểm tra các thay đổi sắp tới trong cuộc bao vây cho phép bạn có được những thay đổi trước khi chúng nhấn phiên bản trực tiếp.

Các mùa sắp tới thường được công bố trong tuần của sự kiện esports của mùa giải, được chơi ba năm một lần – sáu người mời vào tháng Hai và ba chuyên ngành nữa được chơi trong suốt cả năm: tháng 5, tháng 8 và tháng 11.

Đó là khi máy chủ thử nghiệm mở ra cho người chơi, những người có thể kiểm tra các thay đổi sắp tới thường bắt đầu một ngày sau khi thông báo.

Máy chủ thử nghiệm trong Rainbow Six Siege là gì?

Máy chủ thử nghiệm là một trường thực hành để kiểm tra các thay đổi sắp tới. Đó là trò chơi chính xác như chúng ta đã biết, nhưng với một số tính năng bổ sung mà người dùng có thể dùng thử.

Máy chủ thử nghiệm mở ra một ngày sau khi các thay đổi mới được công bố và nó vẫn mở trong các tuần tiếp theo. Sau đó, Ubisoft quyết định những thay đổi nào làm cho việc cắt giảm.

Đôi khi, các nhà khai thác sắp tới nhận được các tinh chỉnh ngay cả trước khi họ đến phiên bản trực tiếp của trò chơi. Và đó là lý do tại sao máy chủ kiểm tra tồn tại – để sửa lỗi hoặc các tính năng không cân bằng ngay cả trước khi chúng xuất hiện.

Làm cách nào để lấy máy chủ thử nghiệm?

Máy chủ thử nghiệm có thể dễ dàng tìm thấy trên thư viện Ubisoft Connect.

Tôi có thể chơi máy chủ thử nghiệm không?

Có hai câu trả lời cho câu hỏi này. Có, bạn có thể chơi máy chủ thử nghiệm nếu bạn là người chơi PC. Nó là không cho người chơi console. Đáng buồn thay, máy chủ thử nghiệm là một tính năng chỉ tồn tại trên PC. Điều này có nghĩa là người chơi console có thể chơi máy chủ thử nghiệm nhưng trên PC.

Trước khi thử các thay đổi sắp tới, bạn sẽ phải tải xuống phiên bản mới nhất của máy chủ thử nghiệm.

Vì vậy, khi nào tôi có thể chơi trên máy chủ thử nghiệm?

Máy chủ thử nghiệm vừa được mở trong vài ngày sau khi trò chơi thông báo các thay đổi sẽ nhấn vào phiên bản trực tiếp trong tương lai. Bao gồm các điều chỉnh bản đồ, bản đồ mới, toán tử mới, điều chỉnh toán tử, trong số những người khác.

Những thay đổi đến mọi lúc mọi nơi. Thông thường, máy chủ thử nghiệm mở ra để kiểm tra các thay đổi cân bằng giữa mùa giải và những thay đổi và tính năng được giới thiệu với mùa giải sắp tới.

Tôi có phải mở khóa các nhà khai thác để chơi chúng trên máy chủ thử nghiệm không?

KHÔNG! Máy chủ thử nghiệm là một lĩnh vực thực hành, có nghĩa là bạn có thể dùng thử mọi toán tử, ngay cả khi bạn đã mở khóa nó trong phiên bản trực tiếp của trò chơi.

Các bản đồ được phát ở đó cũng giống nhau tồn tại trong phiên bản trực tiếp, cộng với bản đồ mới sắp tới – nếu có một bản đồ mới.

Khi nào thì máy chủ thử nghiệm phòng thí nghiệm sẽ đến Rainbow Six Siege?

Một cái gì đó mà cộng đồng đã yêu cầu trong nhiều năm sẽ tấn công máy chủ thử nghiệm vào ngày 8 tháng 12. Cuối cùng, một danh sách phát ấm lên đang trên đường.

5V5. Vô hạn hồi sinh. Bất kỳ bản đồ. Bạn có thể chọn bất kỳ nhà điều hành nào, bất kể đồng đội của bạn chọn. Bất kể bên bạn đang chơi – hậu vệ hay kẻ tấn công.

Sự thay đổi này đã được cộng đồng hoan nghênh, đặc biệt là các chuyên gia esports. Vì vậy, hãy tải xuống máy chủ thử nghiệm và thử nó!

Tôi đã tìm thấy một vấn đề trong máy chủ thử nghiệm. Tôi có thể làm gì?

Nếu bạn đã tìm thấy một lỗi hoặc bất cứ thứ gì nên được sửa, bạn có thể báo cáo nó trên r6fix. Khi chúng ta đang nói về máy chủ thử nghiệm, bạn sẽ phải chọn phiên bản trò chơi đó khi bạn ở trên trang web.

Đảm bảo vui chơi trong khi thử nghiệm những điều mới!

Siegegg được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm về cách người đọc hỗ trợ Siegegg.

Kiến thức

Tom Clancy sườn Rainbow Six Siege là một trò chơi bắn súng góc nhìn đầu tiên trực tuyến phổ biến được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft. Nó được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2015.

Tom Clancy từ Rainbow Six Siege nổi tiếng vì tập trung vào sự hủy diệt và hợp tác môi trường giữa những người chơi. Nó đã nhận được sự tiếp nhận tích cực tổng thể từ các nhà phê bình kể từ khi phát hành do sự cạnh tranh căng thẳng và nhấn mạnh vào các chiến thuật.

Cách thay đổi máy chủ trong Tom Clancy từ Rainbow Six Siege

Có nhiều lý do mà bạn có thể muốn thay đổi máy chủ trong cuộc bao vây của Tom Clancy, Rainbow Six Six. Ví dụ: bạn có thể muốn nhận ping thấp hơn hoặc chơi với những người bạn đang ở một quốc gia hoặc khu vực khác. Hoặc bạn có thể gặp lỗi kết nối bao vây Rainbow Six và bạn muốn giải quyết vấn đề này bằng cách thay đổi máy chủ.

Máy chủ Six Six Siege (hoặc trung tâm dữ liệu khi họ gọi nó trên trang web chính thức) là:

Châu Á: Châu Á Đông, Châu Á Đông Nam, Đông Nhật Bản Đông

Châu Phi và Trung Đông: Nam Phi Bắc, UAE Bắc

Châu Âu: EU West, EU North

Bắc và Nam Mỹ: Hoa Kỳ Đông, Trung tâm Hoa Kỳ, Tây Tây, Nam Trung Bộ, Brazil Nam

Châu Đại Dương: Úc Đông

Có một điều nữa bạn nên biết. Đôi khi máy chủ sẽ chính thức tắt để bảo trì hoặc cập nhật. Hãy nhớ kiểm tra trạng thái máy chủ bao vây Rainbow Six khi bạn không thể đăng nhập vào trò chơi.

Bây giờ bạn phải học thêm một chút về máy chủ của Rainbow Six Siege. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 cách để thay đổi máy chủ trong Rainbow Six Siege.

1. Sử dụng Lagofast Game Booster

Lagofast là một máy gia tốc trò chơi tuyệt vời được nhiều người chơi thừa nhận trên toàn thế giới. Nó được biết đến với các tuyến đường độc quyền trên toàn thế giới và giao thức truyền dữ liệu duy nhất. Do đó, Lagofast là một máy gia tốc trò chơi mạnh mẽ.

Ngoài ra, giao diện của lagofast khá đơn giản và rõ ràng. Bạn có thể thay đổi máy chủ trong Rainbow Six Siege trong một vài bước.

Bước 1: Tải xuống Lagofast.

Bước 2: Tìm kiếm Rainbow Six Siege trên đỉnh giao diện.

Bước 3: Chọn máy chủ và nút.

Bước 4: Thưởng thức trò chơi của bạn!

Bằng cách làm theo các bước trên, bạn có thể dễ dàng thay đổi máy chủ của mình và thưởng thức trò chơi của mình với bạn bè ở các quốc gia hoặc khu vực khác. Bên cạnh đó, Lagofast cũng có thể hạ thấp ping, trễ của bạn, loại bỏ mất gói của bạn và tăng FPS của bạn.

Một tính năng tuyệt vời khác về Lagofast là bạn có thể dừng nó bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải lo lắng về việc bị tính phí vì Lagofast chỉ tính phí bạn trong vài phút bạn đã sử dụng. Điều này có nghĩa là Lagofast luôn là một lựa chọn tiết kiệm hơn cho tất cả người chơi trên khắp thế giới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Lagofast bao gồm hơn 60 quốc gia và hỗ trợ hơn 1000 trò chơi, cho phép bạn và bạn bè thay đổi máy chủ và chơi với nhau một cách tự do. Vì vậy, đừng ngần ngại nữa, hãy tải xuống Lagofast ngay bây giờ và thưởng thức trò chơi của bạn!

2. Thay đổi máy chủ thông qua File Explorer

Bước 1: Mở tệp Explorer và sau đó chuyển đến tài liệu.

Bước 2: Truy cập trò chơi của tôi → Rainbow Six Siege.

Bước 3: Trong tệp này, bạn có thể tìm thấy các thư mục có tên với số và bảng chữ cái. Họ là ID hồ sơ trò chơi của bạn tự động thực hiện khi bạn đăng nhập vào tài khoản và chơi Rainbow Six Siege. Nếu bạn không biết cái nào là của bạn, bạn chỉ có thể xóa mọi người trong số họ và sau đó đăng nhập vào trò chơi. Sau đó, bạn có thể xem lại tệp để chỉ xem một thư mục duy nhất tham chiếu ID hồ sơ của bạn.

Bước 4: Ở dưới cùng của tệp, có một tùy chọn nói rằng DataCenterHint = mặc định, mặc định. Bạn sẽ thấy một vài dòng trên, liệt kê tất cả các máy chủ, chẳng hạn như PlayFab/Eastasia. Nếu bạn muốn thay đổi khu vực của mình sang Úc, bạn có thể chọn nó từ danh sách sau và đặt nó thay vì mặc định để bây giờ dòng có nội dung là:

Tất cả các máy chủ là: