Máy chủ | Liên minh huyền thoại Wiki | Fandom, Huyền thoại học tập | Trò chơi toán học & khoa học cho giáo viên và học sinh

Trò chơi giáo dục trực tuyến cho giáo viên và học sinh

Muốn thực sự các trò chơi hướng dẫn thú vị giúp học sinh thành thạo các chủ đề khó nhất? Chúng tôi có hơn 2000 chương trình giảng dạy khoa học & khoa học. Bạn sẽ làm hài lòng lớp học của mình trong khi có thể theo dõi tiến trình và khắc phục các khu vực có thể cần được chú ý nhiều hơn.

Liên minh huyền thoại Wiki

Muốn đóng góp cho wiki này?
Đăng ký một tài khoản và bắt đầu!
Bạn thậm chí có thể tắt quảng cáo theo sở thích của mình.

Hãy tham gia Máy chủ Discord cộng đồng LOL!

Không có tài khoản?

Liên minh huyền thoại Wiki

May chủ

PVP

Riot Games cung cấp may chủ Để tổ chức các khía cạnh khác nhau của Liên minh huyền thoại . Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở đăng nhập, trò chơi, trò chuyện, cửa hàng RP, cửa hàng trong trò chơi, v.v.

Nội dung

 • 1 máy chủ trò chơi bạo loạn
 • 2 Garena Đông Nam Á
 • 3 Máy chủ Trung Quốc Tencent
 • 4 Chuyển sang máy chủ khác
 • 5 Xem thêm
 • 6 Tài liệu tham khảo

Máy chủ trò chơi bạo loạn []

Để giúp giải quyết các vấn đề về độ trễ cao gây ra bởi khoảng cách xa và để tránh các vấn đề hàng rào ngôn ngữ, Riot Games tổ chức nhiều máy chủ trên khắp thế giới.

Có một máy chủ không do bạo loạn chạy. Các máy chủ Trung Quốc được điều hành bởi Tencent, công ty mẹ của Riot.

Đánh giá chuyên gia Gamespot

10 tháng 10 năm 2013

09 tháng 11 năm 2009

Garena Đông Nam Á []

Bài viết chính: Garena

Garena là một nhà cung cấp nền tảng Internet tiêu dùng có trụ sở tại Châu Á được sử dụng để xử lý Liên minh huyền thoại (Ergo Teamfight Tactics PC) xuất bản trong khu vực.

Mỗi máy chủ có trụ sở riêng và giá riêng cho các nhà vô địch, da, bó, v.v. Trước đây, việc chuyển máy chủ không có sẵn và từ khu vực này.

 • Máy chủ Indonesia (ID) đã ngừng hoạt động vào ngày 16 tháng 5 năm 2019, 12:01 AM WIB (GMT +7) [7], với cơ sở người chơi sẽ được chuyển đến máy chủ Singapore và Malaysia (SG). Sau khi đóng máy chủ, người chơi vẫn có thể chuyển tài khoản của họ. Tuy nhiên, chỉ những người đã chuyển tài khoản của họ trước khi đóng máy chủ mới nhận được phần thưởng.
 • Vào tháng 1 năm 2023, Riot Games đã kết thúc hợp đồng với Garena. Quyền xuất bản cho cả Liên minh huyền thoại và chiến thuật đấu tranh trong khu vực đã được chuyển trở lại trước đây. Riot Games hợp tác với VNG và Đài Loan Mobile cho các khu vực Việt Nam và Đài Loan/Hồng Kông/Macao tương ứng do một số luật nhất định [8] .

Máy chủ Tencent Trung Quốc []

Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc (CN) đã thành lập các máy chủ từ năm 2011 bởi Tencent Game; Tổng cộng có 29 máy chủ, với 19 máy chủ được tổ chức bởi Trung Quốc Telecom và 7 người được tổ chức bởi Trung Quốc Unicom. Người chơi có thể tham gia các máy chủ được lưu trữ bởi một nhà cung cấp dịch vụ Internet khác nhưng sẽ gặp nhiều sự cố mạng hơn như độ trễ cao hơn. Mỗi máy chủ này có tới 650.000 người chơi, nhưng một số người được dành riêng cho các cấp độ kỹ năng khác nhau. Ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung Trung Quốc và tiếng Trung đơn giản.

Khu vực mạng đầy đủ (không giới hạn mạng)

1. 男爵 领域 (Khu vực Nam tước)
2. 教育网专区 (Máy chủ Cernet)

Máy chủ này dành cho người chơi sử dụng Cernet, được sử dụng bởi một số trường đại học ở Trung Quốc. Người chơi (chủ yếu là sinh viên đại học) sẽ có độ trễ thấp hơn máy chủ khác trong khi sử dụng cernet

3. 峡谷 之 巅 (Super Zone) [được dịch theo nghĩa đen là “Hội nghị thượng đỉnh của Thung lũng/Rift”]]

Máy chủ này có nghĩa là để trinh sát người chơi tiềm năng cho LDL và LPL. [9] Mục nhập yêu cầu Solo/Duo Diamond I trở lên trong một máy chủ khác, tài khoản được nâng lên cấp 30, được trao giải. Ngày giải quyết là ngày cuối cùng của tháng dương lịch, người chơi mới sẽ bắt đầu đếm vào tháng tới. Vào ngày giải quyết, một người chơi bị xóa nếu các trò chơi được ghi lại hàng tháng của họ không tổng cộng ít nhất 24 (18 trò chơi trong tháng 7), nếu họ là người chơi được xếp hạng thấp nhất hoặc không có người chơi ít nhất là kim cương i.

China Telecom (电信)

 1. 艾欧尼亚 (Ionia)
 2. 祖安 (Zaun)
 3. 诺克萨斯 (Noxus 1)
 4. 班德尔城 (Thành phố Bandle)
 5. 皮尔特沃夫 (piltover)
 6. 战争 学院 (Viện chiến tranh)
 7. 巨 神峰 (Mount Targon)
 8. 雷瑟 守备 (Noxus 2)
 9. 裁决 之 地 (căn cứ chứng minh)
 10. 黑色 玫瑰 (hoa hồng đen)
 11. 暗影岛 (Shadow Isles)
 12. 钢铁 烈阳 (mặt trời sắt)
 13. 水晶 之 痕 (sẹo pha lê)
 14. 均衡 教派 (thứ tự kinkou)
 15. 影流 (thứ tự bóng)
 16. 守望 之 海 (biển của người giám hộ)
 17. 征服 之 海 海 (SINH LÝ)
 18. 卡拉曼达 (Kalamanda)
 19. 皮城 警备 (Wardens Piltover)

Netcom Trung Quốc (网通)

 1. 比尔吉沃特 (Bilgewater)
 2. (Demacia)
 3. 弗雷尔卓德 (Freljord)
 4. 无畏 先锋 (House Crownguard)
 5. 恕瑞玛 (Shurima)
 6. 扭曲 丛林 (xoắn treeline)
 7. 巨龙 之 巢 (trại rồng)

Chuyển sang máy chủ khác []

Khi tạo tài khoản trò chơi, người chơi phải chọn máy chủ để sử dụng, thường là máy chủ mà quốc gia của họ thuộc về. Sau khi được tạo, tài khoản chỉ thuộc về máy chủ được tạo, với thông tin đăng nhập không hợp lệ cho các máy chủ khác.

Để chơi với cùng một tài khoản trong một máy chủ khác, có thể mua chuyển khoản trong cửa hàng Riot.

Nói chung, chuyển sang các máy chủ khác do Riot tổ chức sẽ có giá 2600 . Máy chủ RU, TR, BR, LAN và LAS không có chuyển sang một số máy chủ khác. Một số máy chủ không có khả năng chuyển nhượng: Tài khoản trò chơi KR yêu cầu thông tin đăng nhập ID quốc gia, trong khi CN được lưu trữ bởi một công ty của bên thứ ba.

Cho đến ngày 1 tháng 3 năm 2023, chuyển sang máy chủ Đông Nam Á (Biển) mới – Ph2, SG2, TW2, Th2 và VN2 – sẽ chỉ có giá 1 . Sau đó chi phí chuyển nhượng sẽ trở lại giá ban đầu của nó. Tuy nhiên, chuyển tiền từ các máy chủ được đề cập tạm thời bị vô hiệu hóa để cho thời gian dân số của máy chủ mới để ổn định. [10]

Tính đến ngày 21 tháng 9 năm 2023, chuyển từ các máy chủ biển hiện đã được bật. Tính khả dụng của chuyển nhượng ở một số khu vực nhất định, tuy nhiên, có thể thay đổi.

Lol chúng tôi

Chương trình làm chủ thực tế mới của huyền thoại là ở đây!

Chúng tôi đã được trao một Chứng nhận sản phẩm từ Lời hứa kỹ thuật số. Bạn muốn biết thêm? Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết!

Tại sao các quận sử dụng huyền thoại

Tôi đã sử dụng những huyền thoại học tập trong một vài năm. Tôi hoàn toàn thích tài nguyên này. Tôi chỉ định danh sách phát như một phần của bài tập về nhà để củng cố các bài học cho học sinh. TÔI.

Tôi đã sử dụng những huyền thoại học tập trong một vài năm. Tôi hoàn toàn thích tài nguyên này. Tôi chỉ định danh sách phát như một phần của bài tập về nhà để củng cố các bài học cho học sinh. Tôi hiện có một danh sách phát cho các kỹ năng củng cố mùa hè. Tài nguyên này cực kỳ hữu ích trong đại dịch để giữ cho học sinh tham gia.

Kimberly Chrystal

Giáo viên – Trường Trung học Tiểu học Key Francis Scott, MD

Điểm số trong bài kiểm tra SBAC khoa học của chúng tôi đã tăng 8% trong năm ngoái. Tôi chỉ có học sinh từ tháng 1 đến tháng 4. Tôi đã có chúng về những truyền thuyết học tập nhiều nhất có thể. TÔI.

Điểm số trong bài kiểm tra SBAC khoa học của chúng tôi đã tăng 8% trong năm ngoái. Tôi chỉ có học sinh từ tháng 1 đến tháng 4. Tôi đã có chúng về những truyền thuyết học tập nhiều nhất có thể. Tôi gán sự gia tăng điểm số cho nội dung từ trang web này!

Theresa Wilson

Giáo viên – Khu học chánh quận Clark, Nevada

Học sinh lớp bảy của tôi yêu thích những huyền thoại học tập! Tôi thích nhìn thấy họ tham gia vào các trò chơi khoa học, đặc biệt là vì họ đang học hoặc xem xét kiến ​​thức với mọi trò chơi.

Học sinh lớp bảy của tôi yêu thích những huyền thoại học tập! Tôi thích nhìn thấy họ tham gia vào các trò chơi khoa học, đặc biệt là vì họ đang học hoặc xem xét kiến ​​thức với mọi trò chơi. Có rất nhiều trò chơi cho mỗi tiêu chuẩn và rất nhiều loại trò chơi khác nhau mà mỗi học sinh luôn tìm thấy ít nhất một trò chơi. Một trong những tính năng tốt nhất là có thể xem ai là người trực tuyến và họ đã đi được bao xa, đó là một cách tuyệt vời để kiểm tra tiến trình và sự tham gia của họ!

Samantha Beatrice

Trường trung cấp Byram, Byram, NJ

Năm ngoái tôi đã có tỷ lệ vượt qua 90% và năm nay chúng tôi đã cải thiện thành 92%. Điều làm cho dữ liệu này trở nên tuyệt vời hơn nữa là chúng tôi có rất nhiều sinh viên ed đặc biệt trong nhóm của tôi.

Năm ngoái tôi đã có tỷ lệ vượt qua 90% và năm nay chúng tôi đã cải thiện thành 92%. Điều làm cho dữ liệu này trở nên tuyệt vời hơn nữa là chúng tôi có rất nhiều sinh viên ed đặc biệt trong nhóm của tôi trong năm nay và năm ngoái chúng tôi không có ai! Bước nhảy lớn nhất là ở mức vượt qua của tôi – nó tăng từ 38% lên 41% và 12 sinh viên có điểm số hoàn hảo! 15 học sinh của tôi có IEP và tất cả chúng đều vượt qua bài kiểm tra. Tòa nhà của chúng tôi đã tăng từ 87% vượt qua 91% ở lớp năm. Tôi nghĩ rằng những con số là tuyệt vời với dân số ed đặc biệt lớn của chúng tôi!

Tôi tin rằng rất nhiều trong số đó là do công việc mà sinh viên đã làm trong suốt cả năm để giúp xem xét và củng cố tài liệu lớp 4 và 5.

Tôi rất vui khi nói rằng ít nhất.

Heidi Rhodes

Trường tiểu học Mountain View, Haymarket, VA

Truyền thuyết về trò chơi học tập cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để tìm hiểu về nội dung. Tôi đã sử dụng nó như một công cụ khuyến khích để bổ sung hướng dẫn sau khi học sinh.

Truyền thuyết về trò chơi học tập cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để tìm hiểu về nội dung. Tôi đã sử dụng nó như một công cụ khuyến khích để bổ sung hướng dẫn sau khi học sinh hoàn thành một hoạt động. Điều này đã loại bỏ thời gian trong lớp học của tôi. Học sinh tham gia, có động lực để hoàn thành bài tập và thậm chí chơi theo thời gian của riêng họ!

Barbara Keat

Trường trung học Johnson, Walpole, MA

Tôi đã có một lớp học mà một số học sinh của tôi bị khuyết tật trí tuệ. Học sinh khuyết tật trí tuệ của tôi đều vượt qua kỳ thi tiêu chuẩn hóa của nhà nước. Tôi là.

Tôi đã có một lớp học mà một số học sinh của tôi bị khuyết tật trí tuệ. Học sinh khuyết tật trí tuệ của tôi đều vượt qua kỳ thi tiêu chuẩn hóa của nhà nước. Tôi tin rằng đó là vì sự tham gia của họ với nội dung và họ đã cảm thấy quen thuộc với từ vựng liên quan đến các tiêu chuẩn này thông qua các trò chơi. Mahalo!

Chris Dewhirst

Trường trung cấp Kalama, Makawao, Hi

Thật dễ dàng để tìm ra cách chơi (trực quan), nhưng các câu hỏi vừa phải – đầy thách thức nhưng không quá khó, và chắc chắn không quá dễ dàng.

Shirley Greene

Trường trung học Lewis và Clark, Billings, MT

Học sinh của tôi yêu thích các trò chơi. Tôi hiện đang học mùa hè và tôi cũng có thể sử dụng các trò chơi. Các sinh viên dường như không nhận ra rằng họ thực sự đang học về.

Học sinh của tôi yêu thích các trò chơi. Tôi hiện đang học mùa hè và tôi cũng có thể sử dụng các trò chơi. Các sinh viên dường như không nhận ra rằng họ thực sự đang học về khoa học.

Aileen Torres

Khu học chánh độc lập Đông Bắc, San Antonio, TX

Các sinh viên có rất nhiều niềm vui khi chơi các trò chơi, nhưng họ quên rằng họ đang bị “thử nghiệm”. Họ chỉ nhảy ngay vào. Tôi thích rằng họ cũng hợp tác và tham gia.

Các sinh viên có rất nhiều niềm vui khi chơi các trò chơi, nhưng họ quên rằng họ đang bị “thử nghiệm”. Họ chỉ nhảy ngay vào. Tôi thích rằng họ cũng hợp tác và đính hôn với nhau. Họ đưa ra những lời khuyên và đề xuất cho các sinh viên khác đang vật lộn ở một cấp độ nhất định và giúp họ tiến lên các cấp độ tiếp theo. Tôi thích rằng tôi có thể thu thập dữ liệu về các câu hỏi để xem nơi họ vẫn đang gặp khó khăn hoặc những ý tưởng nào họ thành thạo.

Lisa Mahuna

Trường trung cấp Waiākea, Hilo, Hi

Khả năng đáp ứng của sự hỗ trợ làm cho tất cả sự khác biệt. Đó là một trong những điều tuyệt vời về lol. Các bước bé, dễ sử dụng và hỗ trợ liên tục. Đó là cách bạn có được giáo viên.

Khả năng đáp ứng của sự hỗ trợ làm cho tất cả sự khác biệt. Đó là một trong những điều tuyệt vời về lol. Các bước bé, dễ sử dụng và hỗ trợ liên tục. Đó là cách bạn khiến giáo viên sử dụng công nghệ.

Meg Helmes

Williamsville Aim, Buffalo, NY

Trò chơi hướng dẫn thú vị cho tất cả các chủ đề

Muốn thực sự các trò chơi hướng dẫn thú vị giúp học sinh thành thạo các chủ đề khó nhất? Chúng tôi có hơn 2000 chương trình giảng dạy khoa học & khoa học. Bạn sẽ làm hài lòng lớp học của mình trong khi có thể theo dõi tiến trình và khắc phục các khu vực có thể cần được chú ý nhiều hơn.

Quản trị viên trường học & quận

Trường cao cấp cao cấp và các tính năng của quận

Chúng tôi có hàng tấn các tính năng của trường cao cấp và khu học chánh để giúp bạn thu hút tất cả học sinh của mình, đồng thời đảm bảo trải nghiệm nhất quán trong suốt chương trình giảng dạy phù hợp của tiểu bang bạn. Bạn sẽ có thể hiểu các truyền thuyết về tác động tích cực của học tập đối với hiệu suất, trong nháy mắt, với các báo cáo tiến bộ và sử dụng trên tất cả các trường học và khu học chánh của bạn.

Hãy để họ chơi

Chúng tôi có hàng ngàn trò chơi khoa học được sắp xếp các chương trình giảng dạy có thể hướng dẫn con bạn thông qua các tiêu chuẩn phù hợp với cấp độ tiểu bang ở cấp độ thích hợp hoặc để chúng chơi danh sách phát được chỉ định của giáo viên. Bạn cũng có thể tạo tài khoản cha mẹ để xem tiến trình của con bạn! Tìm hiểu thêm hoặc nhận hỗ trợ bằng cách nhấp vào bên dưới.