Lumen Field – Coldplay Music of the Spheres World Tour – Được phân phối bởi DHL, Ngày tham quan thế giới | Coldplay

Chuyến tham quan âm nhạc của Spheres

Lumen Field chỉ chấp nhận thẻ và thanh toán không tiếp xúc như Apple Pay (thực phẩm, quán bar, bãi đậu xe, v.v.) Cho những người tham dự không có thẻ, chúng tôi có sẵn các ki-ốt bằng thẻ để dễ dàng chuyển đổi tiền mặt thành thẻ trả trước.

Coldplay

6:00 AM: Nhà để xe Lumen Field Mở 10:00 AM: NW Box Office Mở 12:00 PM: Merch Lều Mở gần Cổng Tây Bắc 3:00 PM: Trung tâm sự kiện Box Office Mở 5:00 PM: Gates Mở 6: 30 giờ chiều: Thời gian bắt đầu sự kiện

Giao thông công cộng & bãi đậu xe

Coldplay đã cam kết làm cho âm nhạc của The Spheres World Tour càng bền vững và ít carbon càng tốt. Để giúp họ đạt được mục tiêu này, chúng tôi đề nghị người hâm mộ tận dụng nhiều lựa chọn giao thông công cộng dễ dàng và hiệu quả về chi phí đến và từ buổi hòa nhạc bao gồm xe buýt, đường sắt nhẹ, xe điện, phà và xe đạp hoặc xe tay ga chia sẻ. Cho phép thêm thời gian di chuyển khi lên kế hoạch cho chuyến đi đến và đi từ sự kiện. Xem Thông tin giao thông công cộng Seattle tại Sound Transit và King County Metro. Bãi đậu xe sẽ được rất hạn chế Vào ngày sự kiện trong nhà để xe Lumen Field. Nếu bạn có thẻ đỗ xe mua trước, chúng tôi khuyến khích bạn đến sớm do giao thông dự kiến ​​trong khu vực.

– Phòng vé Tây Bắc sẽ mở cửa lúc 10:00 sáng và phòng vé của Trung tâm sự kiện sẽ được mở vào lúc 3:00 chiều cho các câu hỏi bán vé và dịch vụ khách hàng. – Tất cả vé là vé di động. Người hâm mộ được nhắc nhở truy cập vé di động và đỗ xe đã mua trước trước sự kiện và thêm chúng vào ví di động của họ để nhập cảnh nhanh chóng. – Vé sàn cho chương trình này chỉ là phòng đứng- nhập học chung. Không có chỗ ngồi trên sàn và tất cả các khu vực phòng đứng là lần đầu tiên đến, phục vụ đầu tiên.

LỐI VÀO

Vé bát: Nếu bạn có một vé trong bát chỗ ngồi (vé không phải sàn), bạn có thể nhập qua cổng NW, Cổng W, Cổng SW hoặc cổng S. Bạn sẽ không thể nhập qua cổng trung tâm sự kiện. Vé sàn: Người hâm mộ với vé sàn phải đi qua điểm nhập vé sàn chuyên dụng qua cổng trung tâm sự kiện (tìm biển hiệu bên ngoài dưới nhà hát Wamu). Nếu bạn đang tham dự với một người không có vé sàn, họ sẽ cần phải nhập qua cổng vé bát. Nhắc nhở, vé sàn chỉ là phòng đứng chung. Vé câu lạc bộ & bộ: Nếu bạn có một câu lạc bộ hoặc vé bộ, bạn có thể nhập qua bất kỳ cổng bát nào ngoài Cấp 5 (Câu lạc bộ) & 6 (bộ) của nhà để xe Lumen Field. Thông tin nhập cảnh có thể truy cập: Tất cả các cổng cho phép truy cập ADA. Ngoài ra, cấp 2 của nhà để xe Lumen Field là một lối vào chỉ có ADA. Nếu vào nhà để xe từ Royal Brougham, hãy đi thang máy đến cấp 2 và băng qua nhà để xe đến đầu đối diện. Để xem Hướng dẫn Dịch vụ Truy cập, bấm vào đây.

NHỮNG MÓN ĐỒ BỊ CẤM

Vui lòng xem lại danh sách các mục bị cấm của chúng tôi trước khi đến sân vận động.

HÀNG HÓA

Hàng hóa sẽ có sẵn bên trong Lumen Field cho khách có vé tham dự chương trình. Một chiếc lều hàng hóa cũng sẽ được mở bên ngoài sân vận động bởi cổng Tây Bắc vào ngày trưng bày bắt đầu từ trưa.

Xem chính sách túi rõ ràng đầy đủ tại đây. Túi rõ ràng có thể có một màu hoặc nhãn dán, miễn là tất cả các nội dung của túi có thể được nhìn thấy hoàn toàn từ bên ngoài.

Làm thế nào tôi có thể đến chương trình?

Tùy chọn giao thông công cộng Có nhiều lựa chọn tuyệt vời, xanh và rẻ để đưa bạn đến sân vận động. Ghé thăm King County Metro, người lập kế hoạch chuyến đi để tìm tuyến đường của bạn. Đường ray nhẹ: Với hai trạm gần đó-Sân vận động và ID/Khu phố Tàu-LIGHT LIGHT RAIL là một phương thức vận chuyển nhanh và dễ dàng cho dù đến/đi về phía nam (bao gồm cả sân bay biển-tac) hoặc North (Northgate). Xe buýt: King County Metro có hơn 15 tuyến xe buýt dừng trong vòng 3 khối của Lumen Field và Sound Transit Express Busses kết nối trung tâm thành phố Seattle với các trung tâm lớn trên khắp các quận King, Pierce và Snohomish. Seattle Streetcar: Đường đồi đầu tiên kết nối Đồi đầu tiên đến Quảng trường Tiền phong với dịch vụ cho đến 10:30 tối. Các điểm dừng bao gồm S Jackson St & Occidental (0.3 dặm từ sân vận động) và 5 & Jackson (0.4 dặm). Chiếc phà: Colman Dock (Cầu tàu 52) cách sân vận động chưa đầy một dặm, cung cấp dịch vụ đến/từ Bainbridge và Bremerton. Bến tàu 50 King Country Water Taxis kết nối Seattle với West Seattle & Vashon và Filries Fast Transit của Kitsap có các tuyến đường đến Bremerton, Kingston, & Southworth. Vui lòng lập kế hoạch trước để phân bổ cho phà bị trì hoãn hoặc có khả năng. Đi bộ/xe tay ga/đi xe đạp Khách ở trung tâm thành phố sẽ thấy dễ dàng nhất để đi bộ về phía nam dọc theo 1st Ave hoặc Alaska Way cho đến khi kết nối với Sân vận động qua Occidental Ave. Seattle có một số tùy chọn chia sẻ xe tay ga và xe đạp với bãi đậu xe thuận tiện. Xe đạp cá nhân có thể đỗ xe tại giá đỡ xe đạp ở góc Tây Bắc của Lumen Field cũng như SE của Sân vận động trên Royal Brougham Way. Green Uber Drop Off Points: Nếu bạn sử dụng dịch vụ chia sẻ đi xe để đến hoặc từ Lumen Field, hãy nhờ tài xế của bạn thả bạn tại một trong những điểm này: 1) King St. & Occidental ở phía bắc 2) Royal Brougham & Occidental ở phía nam của sân vận động

Tôi có thể giữ dây đeo cổ tay của mình khỏi chương trình không?

Vui lòng trả lại dây đeo cổ tay của bạn sau buổi biểu diễn. Chúng tôi thu thập, vệ sinh và tân trang lại dây đeo cổ tay để chúng có thể đến khắp thế giới, tiết kiệm chất thải! ‍

Tôi có thể mang một chai nước có thể nạp lại không?

Có, các chai thể thao nhựa cá nhân trống (mặt mềm) được cho phép trong. Chai nước có thể được nạp lại tại các trạm nước của chúng tôi nằm trên khắp sân vận động. ‍

Có bất kỳ lựa chọn thuần chay nào tại sân vận động không?

  • Cooka TTHER Kitchen Vegan Nachos, Vegan Mac & Cheese, Vegan Curry (PNW Marketplace ở cấp chính gần phần 113)
  • Không thể burger (burger nhà nước tuyệt vời ở cấp chính gần phần 122)
  • Dog hot thuần chay (chó và liên kết địa phương gần phần 109, 124, 135, 149, 313, 331)

Lumen Field chỉ chấp nhận thẻ và thanh toán không tiếp xúc như Apple Pay (thực phẩm, quán bar, bãi đậu xe, v.v.) Cho những người tham dự không có thẻ, chúng tôi có sẵn các ki-ốt bằng thẻ để dễ dàng chuyển đổi tiền mặt thành thẻ trả trước.

Chính sách ID để mua rượu

Người hâm mộ phải có ID hợp lệ để mua rượu. Giấy phép lái xe dọc không phải là một dạng ID hợp lệ Ngay cả khi nó hiển thị bằng chứng về 21+. Để biết danh sách đầy đủ các loại ID được chấp nhận và bị cấm, bấm vào đây.

Coldplay

Bảng chữ cái Kaotican

© Coldplay 2023 | Trang web của Rabbithole

Kaotica

Âm nhạc sau đó Quả cầu