Addons wow tốt nhất – top 14 của chúng tôi cho Hardcore Classic! | Epiccarry, 10 addons cổ điển thế giới tốt nhất của Warcraft

10 addons cổ điển thế giới tốt nhất của warcraft

Nếu bạn đã quen thuộc với hiện đại WOW, bạn sẽ biết rằng nó có một tạp chí ghi lại những thứ cho bạn. Những điều này bao gồm các chiến lợi phẩm từ ngục tối và các cuộc đột kích. Bởi vì Classic không có tính năng như vậy, Atlasloot đã được hình thành. Bản mod này cho phép bạn duyệt qua lịch sử loot cho mọi ngục tối hoặc cuộc đột kích mà bạn đã từng tham gia. Nó thực tế là một trong những mod bắt buộc nhất ngoài kia có thể giúp giảm bớt chức năng một chút trong cổ điển.

Các addon wow tốt nhất

Wow hardcore cổ điển là một thử thách thực sự với cái chết stickin, giống như một murloc bướng bỉnh. Nếu ya ain sắt packin, thì wow hc tốt nhất.

Từ đây, ngay bây giờ – Tìm hiểu:

 1. Về các addon tốt nhất.
 2. Về addons, rất quan trọng đối với World of Warcraft cổ điển
 3. Về addons vô dụng.
 4. Về các addon mỹ phẩm, giúp trải nghiệm trò chơi của bạn thuận tiện hơn.
 5. Với Addons, những tác phẩm không chỉ trong WOW Classic Hardcore, mà còn cho một cuộc thập tự chinh đang cháy.

Và tất nhiên về nơi cuối cùng, bạn có thể tải xuống Vanilla Wow Guild Running Hardcore Addon. Về lời nguyền.

Đây là phiên bản cổ điển. Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách thực tế cho các addons bán lẻ, bạn có thể tìm thấy chúng trong thế giới của chúng tôi.

Tải xuống ở đâu? Lời nguyền

Khi nhiều người chơi bắt đầu cuộc hành trình của họ qua Azeroth, lời nguyền lực trở thành vương quốc cho các addons tốt nhất. Các bang hội tụ tập ở đó để chinh phục các nhiệm vụ, ngục tối, đột kích và trau dồi khả năng của họ, gần giống với các chiến binh của Old. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không phải tất cả các addon cổ điển tốt nhất, bao gồm cả những người cho nhà đấu giá và trò chuyện bang hội, có thể được tìm thấy trên lời nguyền, nhưng Vanilla wow quan trọng có thể đang chờ đợi ở đó.

Danh sách các addon quan trọng nhất

Sống đúng với truyền thống quý trọng của chúng tôi, chúng tôi đã cô đọng tất cả các khía cạnh quan trọng của Warcraft Addons, cùng với các yếu tố quan trọng khác từ các hướng dẫn Addon Hardcore cổ điển của chúng tôi, vào một điểm khởi đầu toàn diện. Do đó, bạn sẽ tìm thấy một bản tổng hợp của tất cả các addons, cùng với các liên kết tải xuống chính thức hiện tại (kể từ khi phát hành bài viết này):

Deathlog – Vua của họ

Addon này chỉ theo dõi cái chết. Nhưng nó là một người thay đổi trò chơi trong khi bạn có nhân vật khó tính. Kìa Addon Deathlog hùng mạnh, được tạo ra bởi cộng đồng, những bàn tay xảo quyệt trong thời đại permadeath không thể tha thứ này trong WOW. Với các thống kê chi tiết theo dõi tọa độ và chi tiết, addon này cao như bản đồ Horde thực sự để sinh tồn, hướng dẫn các nhóm RAID thông qua các cảnh quan nguy hiểm của hành trình khó tính của họ. Sự mặc khải giao diện người dùng này không chỉ đánh dấu các điểm chiến thắng và đánh bại trên bản đồ thế giới mà còn khắc câu chuyện của từng nhân vật cụ thể trên kết cấu của giao diện trò chơi, một minh chứng cho khả năng phục hồi của những người dám trở thành nhà vô địch.

Mua clasic hardcore Gearing Boost

Sẵn sàng cho một chuyển đổi thiết bị?

Trên thế giới ở đó bạn có thể chết ở bất cứ đâu, có thể tốt hơn nếu bạn sẽ biết những nơi mà bạn nên tránh.

Questie – Nếu bạn không chắc chắn trong bộ nhớ của mình

Cho phép tôi tiết lộ điều kỳ diệu đó là Questie Addon trong The Classic Wow rộng lớn, nó là một chất tương tự của người trợ giúp nhiệm vụ hiện tại. Boon này cho trải nghiệm nhiệm vụ của bạn giống như có một con Orc đáng tin cậy ở bên cạnh bạn, hướng dẫn bạn qua tấm thảm của các nhiệm vụ với các điểm đánh dấu và vụn bánh mì chiếu sáng của nó. Questie isn chỉ là về việc tìm kiếm NPC; Nó là một Sentinel chống lại bóng tối ẩn náu của người chơi kẻ thù, hiệu ứng trạng thái và những điều chưa biết. Nó là người ghi chép về chiến thắng của bạn, theo dõi các vòng quay và phần thưởng với sự chăm sóc tỉ mỉ. Nó là người chữa lành của bạn trong sức nóng của trận chiến, cho thấy sự chữa lành đến khi bạn đang trên bờ vực. Vì vậy, hãy chú ý đến cuộc gọi và nắm lấy sức mạnh của Questie, vì trong ánh sáng của nó, hành trình của bạn sẽ được hướng dẫn, các nhiệm vụ của bạn hoàn thành và di sản của bạn được khắc.

Bagnon – Mỹ phẩm vô dụng

Brave Warriors, HEED BAGNON: Một addon Hardcore quan trọng đã giải thích sự hỗn loạn hàng tồn kho của bạn, đảm bảo khả năng truy cập nhanh chóng vào thiết bị giữa các cơ chế của ông chủ phản bội và con đường không ngừng của một nhân vật Hardcore.

Quartz cho cổ điển wow

Đây là một addon bảo vệ đau buồn, giúp bạn chơi với bang hội của bạn

Khi bạn hành trình qua vương quốc của Azeroth, việc tính toán các thanh đúc và đồng hồ bấm giờ trở thành con đường dẫn đến chiến thắng. Giữa các nhiệm vụ có sẵn, Addon này là addon quan trọng nhất, đảm bảo thực thi chính xác và bảo vệ chống lại sự đau buồn không đúng lúc. Từ việc tìm kiếm đến Dungeon Delves, các cuộc đụng độ PVP mãnh liệt và thành thạo các khả năng nhiệm vụ quen thuộc của bạn, thạch anh thúc đẩy bạn tiến lên, truyền từng hành động với sự đảm bảo về thời gian hoàn hảo. Hãy để những kẻ thù của bạn run rẩy, vì với thạch anh addon, trò chơi của bạn trở thành một biểu hiện lấp lánh của sức mạnh, mạnh mẽ như vàng.

Mua wow clasic hardcore vàng!

Giải phóng sức mạnh và thống trị Azeroth

Đào tạo gì? Đối với tất cả các lớp cận chiến

“Những gì đào tạo?”Đối với cổ điển wow giống như có một hướng dẫn chiến đấu cá nhân ngay trong sức nóng của hành động. Hình ảnh này: Bạn đã giải phóng các kỹ năng của mình trong chiến đấu, nhưng chờ đã – bạn đã đào tạo tất cả các phép thuật của mình? Đó là nơi mà?”Đến với tư cách là trợ lý đáng tin cậy của bạn. Nó chiếu sáng các phép thuật có sẵn, đảm bảo bạn đã sẵn sàng để chinh phục kẻ thù với những bước đi hoàn hảo. Cho dù bạn có đang chấp nhận những rung cảm cổ điển hay của bạn. Không còn nhầm lẫn nữa – Những gì đào tạo của người Viking?”Giữ cho bạn được chuẩn bị để thống trị trò chơi với sự tinh tế!

Yếu

Chứng kiến ​​sự kỳ diệu đó là yếu đuối: một sự trao quyền trong cõi thay đổi của Azeroth. Cho dù giải mã bảng loot hay chinh phục thế giới mở, có thể là phiên bản cổ điển hay bán lẻ, addon này trị vì tối cao là addon tốt nhất. Nó biến đổi các tùy chọn giao diện thành kho vũ khí của bạn, điêu khắc các tín hiệu được cá nhân hóa cho thời gian hồi chiêu, cơ học trùm, và nhiều hơn nữa. Sẽ không còn đột kích các nhà lãnh đạo chùn bước, con đường của bạn không còn bị mờ đi. Với sự yếu đuối như hướng dẫn của bạn, sự thành thạo của bạn tỏa sáng hơn, được theo dõi ngay cả bằng đồng hồ đo sát thương sắc sảo nhất, vì hành động của bạn trở thành một minh chứng cho sự sáng chói chiến lược.

Atlas & Atlas Loot – Để chơi Hardcore không phải là addon ngày ra ngoài

Vì vậy, hãy kiểm tra nó-chúng tôi có Atlas, bản đồ của bạn trong Wilds of Retail Wow, dẫn bạn qua các ngục tối như một nhà vô địch và đảm bảo nhóm RAID của bạn đang đúng. Và sau đó, Atlas Atlas loot, giống như một cửa sổ vào kho báu.

Bây giờ, khi nói đến các addon phù hợp bạn phải có, hãy nghĩ Atlas để vạch ra con đường của bạn và Atlas Loot vì đã chảy nước dãi trên các thiết bị như một nhà thám hiểm thực sự. Và bạn biết những gì ngọt ngào? Nó giống như một vụ đánh cắp khi bạn nghĩ về nó – giá bán của việc sử dụng những đứa trẻ này chỉ là sự cống hiến của bạn và giá của nhà cung cấp? Đó chỉ là niềm vui thuần khiết khi biết những gì trong cửa hàng.

Vì vậy, nếu bạn là tất cả về việc theo dõi mọi cái chết, làm chủ các thanh chính tả của bạn và thực hiện các phiên Dungeon Sairs, Atlas và Atlas đã trở lại, thậm chí ném vào một số bảo vệ đau buồn cho một chuyến đi mượt mà hơn khi bạn đang chơi trò chơi.

Xtolevel – không phải là một addons cổ điển wow

Addon cho sự cân bằng nhanh trong thế giới của Warcraft Classic Hardcore Addon và Realm

Này, người bạn game thủ! Vì vậy, xtolevel, đã từng nghe về nó? Nó có một addon tiện lợi này cho World of Warcraft mà giống như bạn sidekick cân bằng của bạn. Bạn trên hành trình Hardcore hoành tráng này, phải? Chà, Xtolevel theo dõi mức tăng XP của bạn như một chuyên gia, cho bạn biết bạn đang ở đâu khi lên cấp. Và đoán xem? Nó không chỉ là về việc san bằng – nó đã trở lại với các mục tiêu nhiệm vụ, các mẹo phân vùng và thậm chí giữ các tab khi bạn có một cuộc hẹn với nhà đấu giá đó.

Có một số lý do để sử dụng nó:

 • Theo dõi XP như một chuyên nghiệp.
 • Nhiệm vụ trợ giúp? Nó đã trở lại của bạn.
 • Ah nhắc nhở? Kiểm tra.
 • Ngay cả các cuộc trò chuyện trong cuộc trò chuyện của bang hội.
 • Hardcore? Nó theo dõi cái chết của bạn, không đổ mồ hôi.
 • Kế hoạch ngày cân bằng của bạn.
 • Mẹo về khu vực và quái vật để tăng cấp hiệu quả.
 • Đánh vào mũ với phong cách. Xtolevel – Sanking trở nên tuyệt vời.

Mua clasic hardcore tăng tăng

Nhanh chóng theo dõi quyền lực và uy tín

Thêm vào đó, nó mát hơn một Mage Frost, vì nó cũng trò chuyện trong trò chuyện bang hội của bạn! Và đó không phải là tất cả-nó thậm chí còn rơi vào tình trạng khó chịu, như giữ điểm số của bạn đã cắn bụi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các addon tốt nhất để thêm thời gian của bạn trong thế giới Warcraft, Xtolevel là bạn thân của bạn để san lấp mặt bằng và xa hơn!

Thống kê nhân vật cổ điển

Nó giống như tăng cấp cho nhân vật của bạn cái nhìn sâu sắc của bạn trong World of Warcraft Classic – mang đến cho bạn những điều đáng. Cho dù bạn có tham gia vào sự rung cảm addon cổ điển đó hay là một phần của một bang hội đang chạy addon Hardcore, hay bạn chỉ cần san bằng với một addon Hardcore đơn giản. Không còn khó hiểu về các thuộc tính của bạn – tất cả đều được đặt ra cho bạn, như một hướng dẫn để tối đa hóa lối chơi của bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị, bởi vì chạy các phiên addon hardcore chỉ có rất nhiều thông minh hơn với viên ngọc này trong nhóm của bạn!

Classicauradurations

Để quản lý hào quang cổ điển của bạn, thay vì yếu kém

Addon cổ điển Addon trông giống như Nước sốt bí mật cho World of Warcraft Classic Hardcore Hành trình – làm cho những người yêu thích và gỡ rối của bạn bật lên với bộ đếm thời gian. Vì vậy, cho dù bạn có tham gia vào cuộc sống addon cổ điển đó, hay bạn là một phần của một bang hội đang chạy addon, hay bạn chỉ cần khuấy động nó với một addon hardcore thông thường, em bé này đã trở lại. Không còn đoán được khi các phép thuật của bạn bị hao mòn hoặc những Debuff đó khởi động – nó ở ngay đó, trên màn hình, giống như một bộ hẹn giờ ảo cho hành động của bạn. Chạy các phiên addon Hardcore chỉ có nhiều thông tin hơn với cậu bé hư này!

Đề ra. Đối với tất cả các paladin, những người sẽ tải xuống addon hardcore cổ điển này cho hành trình khó khăn của họ, vui lòng nhớ rằng khả năng giữ bong bóng của bạn không còn nữa. Chúng tôi biết nó đau! Nhưng đó là một phương pháp công bằng để đảm bảo một hành trình khó khăn mà công bằng cho mọi người trong bản mở rộng này.

Rất cụ thể – cướp bóc nhanh hơn

Chỉ để cướp bóc nhanh hơn. Chỉ có bấy nhiêu thôi!

Omnicc + BigDebuff

Raidplate

Hãy tưởng tượng bạn đã làm nó ra ngoài trong sức nóng của trận chiến, các nút đập trái và phải, khi BAM! Omnicc tham gia với những bộ đếm thời gian đếm ngược rad này, cho bạn biết khi nào di chuyển của bạn đã sẵn sàng để đá lại. Bây giờ, hãy hình dung điều này – bạn ngay trong hành động dày đặc và màn hình của bạn được thắp sáng như một đống lửa với Bigdebuff. Debuffs, Control Control – Tất cả đều được đặt ra để bạn có thể giữ bình tĩnh khi thế giới đi bonkers. Cho dù bang hội của bạn vào bang hội đang chạy addon shenanigans hay bạn là một huyền thoại tại nhà đấu giá, những addons này đã giúp bạn được bảo hiểm. Và đoán xem? Họ giống như những người cánh mà bạn ước bạn có trong lĩnh vực chơi game khó tính. Vì vậy, trong khi bạn ở ngoài đó chinh phục trò chơi và chơi một vụ nổ, hãy để Omnicc và Bigdebuff mang đến một ngọn lửa nghiêm trọng, hoàn toàn với sự bảo vệ đau buồn và một chuyến đi mượt mà hơn trong thế giới phiêu lưu hoang dã, hoang dã này!

Thay vì kết luận

Tuyệt đối, addons thật tuyệt vời – họ có thể theo dõi cái chết, để mắt đến cuộc trò chuyện của bang hội và thậm chí hỗ trợ các giao dịch nhà đấu giá. Nhưng điều thực sự quan trọng là cách bạn sử dụng các kỹ năng của mình trong trò chơi. Nếu bạn không tự tin vào khả năng chơi trò chơi của mình, bạn luôn có thể kiểm tra các hướng dẫn mà tôi sẽ giúp bạn đi sâu vào một thế giới mà không có mạng lưới an toàn của bong bóng và chỉ là một cuộc sống duy nhất cho nhân vật của bạn!

Để hiểu sâu sắc về WOW Classic Hardcore, đi sâu vào hướng dẫn toàn diện của chúng tôi:

 1. Các lớp học hàng đầu cho cõi hardcore cổ điển wow.
 2. Lời khuyên chính hãng, ít được biết đến cho WOW Classic Hardcore.
 3. Hướng dẫn cân bằng nhanh chóng và an toàn trong WOW Classic Hardcore.
 4. Chiến lược canh tác vàng và tận dụng Nhà đấu giá cổ điển để tiến bộ.
 5. Hướng dẫn sử dụng Duo san bằng cho WOW Classic Hardcore.
 6. Tổng quan về WOW Classic Hardcore.

10 addons cổ điển thế giới tốt nhất của warcraft

Thế giới tốt nhất của Warcraft Classic Addons

Bạn có đang lùng sục trên internet cho một số điều tốt nhất không World of Warcraft Classic addons? Những bất tiện là một việc vặt, đó là lý do tại sao nhiều người điều chỉnh ngoài kia đã có thể giải quyết một số nếp nhăn trong trò chơi cơ sở như chúng ta biết điều đó. Từ Ra mắt hơn 15 năm trước, người chơi đã thực hiện tất cả các loại mod tiện lợi để giúp tiêu đề dễ dàng hơn cho mọi người. Cho dù điều đó giúp tổ chức tổ chức kiểm kê hay có cái nhìn tốt hơn về những gì đang diễn ra, chúng tôi có một danh sách 10 tốt nhất Wow Classic addons có thể giúp cải thiện trò chơi của bạn, giúp điều hướng dễ dàng hơn và tạo ra trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

Làm thế nào để có được một số addons thế giới cổ điển tốt nhất của warcraft

Một số cải tiến để thông qua các mod bao gồm cung cấp thông tin dễ dàng hơn. Những người khác cung cấp các phím tắt để báo cáo thông tin và cho phép các cửa sổ khác nhau, màn hình kín đáo và các phương pháp tổ chức không được thấy trong phiên bản cơ sở của trò chơi. Nhìn chung, các mod này cố gắng không can thiệp quá nhiều vào trò chơi. Tất cả những gì nó thay đổi là cách UI hành xử và một số chuyển thông tin khác liên quan đến trò chơi. Nếu bạn đã chơi Rất lâu, bạn không nghi ngờ gì khi biết rằng cộng đồng yêu thích các mod của họ. Hầu như không có Người chơi có thể thừa nhận không điều chỉnh và cách nó hoạt động.

Các gói tất cả trong một có thể thay đổi mọi thứ từ tối thiểu thành các thanh chính tả. Nếu bạn mới biết ý tưởng sửa đổi, đừng lo lắng. Chúng tôi có một lời giải thích nhanh để giúp bạn thông qua trước khi chúng tôi vào danh sách. Khi bạn tải xuống bản mod của mình từ trang web của bạn, nó sẽ là một .Tệp zip. Nó phải nằm trong thư mục tải xuống của bạn theo mặc định. Khi bạn định vị tệp, chọn Trích xuất tất cả trước khi chọn nơi bạn muốn các tệp mod đi. Ngay sau khi bạn thực hiện điều này, hãy làm theo các tệp chương trình Path Path (x86)/Thế giới của Warcraft/_ classic_/giao diện/addons và gửi các tệp của bạn ở đó. Từ thời điểm đó, các bản mod của bạn phải hoạt động đầy đủ. Nếu quản lý mod theo cách thủ công là trò chơi của bạn, bạn có thể tìm thấy nhiều người quản lý addon trực tuyến để giải quyết vấn đề này.

10. BAGNON

Bagnon, làm cho mọi thứ đơn giản hơn trong kho

Bagnon là một tiện ích bổ sung tuyệt vời nếu addon hệ thống quản lý hàng tồn kho như bây giờ. Nếu bạn bị ốm khi quản lý mọi thứ trên nhiều túi, Bagnon sẽ có một cuộc đại tu cho hệ thống đó. Bagnon giúp tìm kiếm và quản lý hàng tồn kho của bạn dễ dàng hơn bằng cách ngưng tụ mọi thứ vào một cái túi lớn. Nó cũng có thể giúp tự động sắp xếp mọi thứ theo loại mục. Bằng cách thêm các đường viền màu, bạn có thể thấy một vật phẩm chất lượng và nhận ra các sự kiện khác về nó nhanh hơn nhiều. Bagnon cũng có thể theo dõi các mục trên các ký tự, vì vậy bạn có thể kiểm tra bất kỳ hàng tồn kho nào mà không cần phải đăng nhập và ra khỏi ALTS.

9. Bartender4

Lớp phủ Bartender4

Đại tu thanh này thay thế thanh hành động bằng một thanh hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Điều này thật tuyệt nếu bạn là loại để điều chỉnh cài đặt khi bạn đi cùng. Bằng cách đó, bạn đã thắng được. Mặc dù điều này có vẻ như là một sự thay đổi nhỏ, nhưng nó đi một chặng đường dài cho những người phát ốm vì thanh hành động cơ bản. Bạn có thể thay đổi tính minh bạch, kích thước và định vị của mỗi thanh hành động. Nếu bạn là loại để mã, bạn thậm chí có thể viết macro để xác định các thuật ngữ cho thanh hành động của mình, chẳng hạn như ẩn khi một con chuột không ở gần.

số 8. Nhiệm vụ

Quesie, giúp người chơi bằng cách chỉ ra một số vị trí quan trọng. Thế giới tốt nhất của Warcraft Classic Addons

Questie là một sự tiện lợi tuyệt vời cho người chơi, thêm các điểm đánh dấu và điểm khách quan vào bản đồ thế giới. Nó cũng thêm những thứ này vào tối thiểu. Nếu bạn chấp nhận một nhiệm vụ, bạn sẽ thấy một điểm đánh dấu gần khu vực có liên quan cho biết nơi bạn nên đi. Vì các tính năng cơ bản xung quanh Questie aren là một phần của trò chơi cơ bản, nó không có chức năng đầy đủ từ các chỉ số trên bản đồ một mình. Tuy nhiên, nó vẫn hoàn thành công việc. Quiestie vẫn đặt bất kỳ nhiệm vụ có sẵn nào mà bạn có trên bản đồ của mình, đánh dấu mọi thứ thích hợp.

7. Mod Boss chết người

Mod Boss chết người, hoạt động trong WOW

Mod Boss chết người là một mod thuận tiện thông báo cho bạn khi kẻ thù đang trên đường. Chúng bao gồm những cảnh báo thích hợp với các ngục tối cổ điển và nhiều hơn nữa. Mặc dù WOW hiện đại có thể được xây dựng ngay, cổ điển chắc chắn không, vì vậy nó sẽ giúp nó nếu bạn là loại người chơi mà chuyển đổi. Nó cũng có thể giúp ích nếu bạn đã chơi trong một thời gian, đưa ra cảnh báo công bằng. The Mod đưa ra cảnh báo cho tất cả các hầm ngục cổ điển ngoài những nơi như thảm khốn, Blackrock Spire, Blackrock Depths và Scholomance. Những nơi này vẫn đang được phát triển bởi nhóm Dev, vì vậy nếu bạn thích Mod đủ, hãy cố gắng theo dõi để có thêm thông tin cập nhật.

6. Đấu giá cổ điển

Đấu giá, làm đấu giá cho bạn để bạn không cần phải làm thế. Thế giới tốt nhất của Warcraft Classic Addons

Vàng làm cho thế giới wow đi vòng quanh. Và để có được vàng đó, bạn có đấu giá. Tuy nhiên, nếu bạn đã xử lý họ trong bất kỳ khoảng thời gian nào, bạn sẽ biết rằng bất kỳ số lượng quản lý đấu giá nào cũng có thể là một cuộc đấu tranh. Đấu giá Cổ điển giúp làm cho việc bán đấu giá dễ dàng hơn một chút bởi giá danh sách tự động điền và tự động hóa một số chức năng đấu giá. Nó cũng giúp đơn giản hóa các vật liệu thương mại bán đấu giá, làm cho quá trình này trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

5. Chi tiết! Thiệt hại mét cổ điển

Chi tiết! Thiệt hại mét cổ điển

Một số tốt nhất Thế giới của Warcraft addons cổ điển giúp làm cho trò chơi dễ dàng hơn. Các mod mét thiệt hại thường kết thúc là một trong những điều tốt nhất World of Warcraft Classic addons trong trò chơi, ít nhất là theo cộng đồng. Điều này chủ yếu là do nó giúp phá vỡ mức độ thiệt hại hoặc chữa bệnh đang xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào. Các chi tiết! Đồng hồ đo sát thương giúp xây dựng sự hiểu biết cơ bản về những gì nhóm của bạn đang làm. Nó giúp mang lại tác phẩm cổ điển để tăng tốc với hiện đại. Và mặc dù nó có thể không có cùng một lượng chuông và còi như phiên bản hiện đại, nhưng nó vẫn được thực hiện khá tốt.

4. Titan Panel Classic

Titan Panel Classic hoạt động như nó nên làm trong WOW

Titan Panel Classic thêm hai sọc vào bất kỳ mặt nào trên màn hình của bạn để bạn có thể xem thông tin nhân vật của mình. Điều này hoạt động như một loại phím nóng để xem thông tin của bạn trong nháy mắt. Nếu bạn muốn biết bạn có bao nhiêu đạn, Titan có thể giúp. Nếu bạn cần biết tọa độ của riêng mình, Titan cũng có thể giúp bạn ở đó. Những thứ như hiệu suất PC, exp và các số liệu khác đều có thể theo dõi với Titan.

3. Atlasloot Classic

Atlus loot Classic trong WoW. Thế giới tốt nhất của Warcraft Classic Addons

Nếu bạn đã quen thuộc với hiện đại WOW, bạn sẽ biết rằng nó có một tạp chí ghi lại những thứ cho bạn. Những điều này bao gồm các chiến lợi phẩm từ ngục tối và các cuộc đột kích. Bởi vì Classic không có tính năng như vậy, Atlasloot đã được hình thành. Bản mod này cho phép bạn duyệt qua lịch sử loot cho mọi ngục tối hoặc cuộc đột kích mà bạn đã từng tham gia. Nó thực tế là một trong những mod bắt buộc nhất ngoài kia có thể giúp giảm bớt chức năng một chút trong cổ điển.

2. Leatrix Plus

Leatrix Plus, hoạt động như nó cần

Leatrix Plus là sự pha trộn của những cải tiến chất lượng cuộc sống mà bạn không nghi ngờ gì nữa. Nếu có một điều cần nói về cổ điển, thì nó đòi hỏi một chút điều chỉnh. Chúng tôi khuyên bạn nên hiểu Leatrix đầy đủ, hãy xem trang để biết chi tiết đầy đủ. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tóm tắt ở đây rằng Leatrix đi kèm với bán rác, đồng hồ thần, khe túi, một trạng thái tối thiểu tùy chỉnh, trạng thái độ bền, và nhiều hơn nữa. Nó cũng đi kèm với việc tháo dỡ và đứng tự động, vì vậy bạn không bị chặn thực hiện các hành động như cướp bóc, đúc, v.v.

1. Công cụ RAID exorsus

Wow Classic, một cuộc đột kích. Thế giới tốt nhất của Warcraft Classic Addons

Nếu bạn là một nhà lãnh đạo đột kích đang tìm kiếm Wow Classic addons, đây có thể là một trong những tốt nhất Woraddonswarcraft addons cổ điển cho bạn. Các mô -đun trong các công cụ exoraddonsid bao gồm thông tin RAID, chẳng hạn như thời gian hồi chiêu, sự phục sinh chiến đấu, phần ghi chú và bộ đếm thời gian. Với các công cụ RAID exorsus, bạn có thể theo dõi mọi thứ phù hợp với các trận chiến và thành viên của bạn. Công cụ này cũng giúp bạn kiểm tra các thành viên RAID, kiểm tra chúng cho Buff để giúp đảm bảo mọi thứ trong cuộc đột kích đang diễn ra suôn sẻ.

Bạn nghĩ gì về lựa chọn của chúng tôi? Bạn có nghĩ rằng chúng tôi đã bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết cơ bản không?