Lưu trữ mã ca, Borderlands 3 Mã ca – Tháng 9 năm 2023 | PCGamesn

Borderlands 3 Mã ca – Tháng 9 năm 2023

Bạn có thể đổi mã số Borderlands 3 tại trang web chính thức của GearBox Software. Bạn cần phải tạo một tài khoản, liên kết nó với tài khoản của bạn và sử dụng tab phần thưởng để đổi mã.

Lưu trữ mã thay đổi không chính thức

Mã ca mở khóa cả một loạt các chiến lợi phẩm miễn phí, tuyệt vời và độc quyền trong nhiều trò chơi hộp số như Borderlands và Battleborn! Bot của chúng tôi theo dõi các tài khoản phổ biến và cập nhật trang web này và Twitter bất cứ lúc nào một mã mới được tìm thấy.

Sử dụng menu ở đầu trang để duyệt đến các loại mã bạn đang tìm kiếm hoặc sử dụng bộ lọc danh mục để chỉ xem các mã cụ thể của nền tảng và trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng trang gần đây để xem 20 mã gần đây nhất cho tất cả các trò chơi, trang mã vĩnh viễn để xem danh sách tất cả các mã thay đổi không bao giờ hết hạn hoặc trang mã hoạt động để biết danh sách các mã có thể được đổi ngay bây giờ.

Nếu bạn có bất kỳ mẹo hoặc mã nào để chia sẻ, vui lòng liên hệ với tài khoản Twitter của chúng tôi.

© 2012 – 2023 Orcicorn.com | Được cung cấp bởi Chính sách bảo mật Hugo | Điều khoản dịch vụ | SITEMAP Lịch gốc và Clipboard của Freepik, thư mục danh mục của Smallikeart. Logo vault bằng phần mềm hộp số.

Trang web này không được liên kết với, duy trì, ủy quyền, được chứng thực hoặc được tài trợ bởi phần mềm Gearbox hoặc bất kỳ chi nhánh nào của nó. Đây là một trang web độc lập, không chính thức. Tất cả các sản phẩm hoặc thương hiệu là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Borderlands 3 Mã ca – Tháng 9 năm 2023

Tất cả các mã thay đổi 3 Borderlands hiện đang hoạt động, bao gồm cả cách đổi chúng để lấy chìa khóa vàng và các mặt hàng mỹ phẩm để có được nhiều chiến lợi phẩm hơn cho kho vũ khí của bạn.

Borderlands 3 Mã ca: Một chiếc rương vàng ở Borderlands 3

Xuất bản: ngày 5 tháng 7 năm 2023

Ngày 5 tháng 7 năm 2023 Chúng tôi đã kiểm tra các mã số 3 Borderlands mới.

Muốn biết về Borderlands 3 Mã ca? Nếu bạn chỉ có thể nhận được đủ game bắn súng hỗn loạn từ Gearbox, bạn có thể đổi mã, mà bạn có thể tìm thấy trên các nền tảng truyền thông xã hội của công ty, trên trang web chính thức để kiếm chìa khóa vàng hoặc các đồ trang sức khác để mở rộng kho.

Vì vậy, nếu thậm chí hơn một tỷ khẩu súng mà Borderlands 3 cung cấp aren đủ cho bạn, các mã số Borderlands này sẽ phục vụ nhiều hơn những thứ tốt dưới dạng vũ khí hiếm và mỹ phẩm khác nhau. Chương trình Vault Insider cũng liên quan đến một hệ thống phần thưởng hơi khác nhau, vẫn sử dụng mã để bạn có thể đổi mã kho tiền của mình cho các điểm hầm. Một số cách để kiếm điểm Vault trong trò chơi FPS bao gồm xem video, đọc bài viết và kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật Borderlands 3.

Tất cả các mã thay đổi biên giới hoạt động

Dưới đây là tất cả các mã số 3 hoạt động Borderlands. Một số mã này có ngày hết hạn nhưng có thể được đổi cho các trò chơi khác trong thư viện Gearbox. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hướng dẫn mã SHIFT của Tina, Wonderlands nếu bạn muốn biết thêm về điều đó, nhưng ở đây, chỉ cần lưu ý rằng bất kỳ mã phím bộ xương nào cũng có thể được đổi cho Borderlands 3 ngoài các trò chơi gần đây hơn:

Chìa khóa vàng và kim cương

 • ZfKJ3-TT3BB-JTBJT-T3JJT-JWX9H – Không hết hạn
 • 9XCBT-WBXFR-5TRWJ-JJJ33-TX53Z – Không hết hạn
 • ZRWBJ-ST6XR-CBFKT-JT3J3-FRXJ5 – Không hết hạn
 • ZfKJ3-TT6FF-KTFKT-T3JJT-JWX36 – Không hết hạn
 • HXKBT-XJ6FR-WBRKJ-J3TTB-RSBHR – Không hết hạn
 • Z65B3-JCXX6-5JXW3-3B33J-9SWT6 – Không hết hạn
 • CSWJT-FS9H9-W6KFS-R3TTT-RFCHR – Không hết hạn

Các mặt hàng mỹ phẩm

 • KSWJJ-J6TTJ-FRCF9-X333J-5Z6KJ – Đền Saint Head (Amara)
 • KSK33-S5T33-XX5FS-R3BTB-WSXRC – Đầu chống lại và Sọ Sọ đồ trang sức
 • WSCBT-R5BB3-66KX9-F3JBT-ZW3JK – Đầu punk thí điểm
 • KZKJB-C5BTT-RXW69-XJ33B-5JRBS – Super Mecha Head
 • KHWTB-3CBJB-6XWFZ-6B3BB-T5CCJ – Đầu giá trị null
 • CZKTB-6BTJ3-R6KRZ-6B3TT-RX5ZH – Đầu chất xám
 • CS5JB-CTTBB-FFWXZ-FJ3BT-TC6R3 – Đầu daemon
 • KZKBB-5HZ9S-CFKR9-RJ3T3-JBTK6 – Đầu Arachnoir
 • K95BT-B99H9-CX5XH-RTJB3-C6SJX – Đầu Skagwave
 • CZ5JT-HFH99-KXKRZ-6BTJJ-BS5WB – Đầu Synth Saurian

Borderlands 3 Mã Shift - Trang mua lại mã trên trang web mã Shift. Một số mục cho Borderlands 3 được đổi dưới đây

Cách đổi biên bản Borderlands 3

Bạn có thể đổi mã số Borderlands 3 tại trang web chính thức của GearBox Software. Bạn cần phải tạo một tài khoản, liên kết nó với tài khoản của bạn và sử dụng tab phần thưởng để đổi mã.

Nếu bạn trong trò chơi, hãy nhấn Escape để đưa ra menu chính, sau đó đi đến xã hội và điều hướng đến tab Shift. Điều này có thể nhắc bạn liên kết tài khoản của mình nếu bạn đã thực hiện như vậy. Sau khi bạn nhập mã và đổi nó, hãy chuyển đến tab thư và nhấp vào thông báo bằng mã thay đổi của bạn để nhận phần thưởng.

Có một loạt các chiến lợi phẩm có sẵn từ các mã thay đổi, sử dụng các phím vàng trên một chiếc rương vàng đặc biệt được tìm thấy trên Sanctuary III, cho các vũ khí Borderlands 3 và các loại mỹ phẩm khác nhau như skin và tùy chỉnh nhân vật.

Chìa khóa vàng: Borderlands 3 Golden Keys mở khóa một rương đặc biệt trên Sanctuary III, sẽ phục vụ các vật phẩm hiếm, thường là vũ khí.

Mỹ phẩm: Borderlands 3 Mã ca cũng mở khóa mỹ phẩm cho các thợ săn kho của bạn, chẳng hạn như mặt nạ, đầu và da độc đáo.

Bạn cũng có thể nhận mã số thời gian giới hạn thường được chia sẻ từ tài khoản Twitter chính thức của Borderlands. Nếu bạn bận rộn lên kế hoạch cho Borderlands 3 Vault Hunter Skill Plant. Nếu súng hiếm có thể cắt nó, thì danh sách các vũ khí huyền thoại của Borderlands 3 của chúng tôi xác nhận tất cả các khẩu súng huyền thoại tốt nhất mà chúng tôi đã thấy.

Dave Irwin Dave là một phần của một chút linh hồn đen tối hoặc Monster Hunter Rise, và nếu anh ta không chơi các trò chơi chiến đấu như Street Fighter 6, bạn sẽ thấy anh ta hạ gục kẻ thù với vật nuôi yêu dấu của mình trong Diablo 4, khám phá không gian ở Starfield và The Thế giới giả tưởng của Cổng Baldur 3.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.