Logitech Zone Vibe 125 – Tai nghe – Kích thước đầy đủ – Bluetooth – Không dây | Dell USA, Vùng Vibe 125 không dây trên tai nghe tai | Logitech

Vùng Vibe 125 không dây trên tai nghe tai

Contents

Vùng Vibe 125 được chứng nhận trung tính carbon. Điều này có nghĩa là tác động carbon của sản phẩm và bao bì đã giảm xuống 0 do đầu tư logitech vào các dự án bù carbon và loại bỏ.

Logitech Zone Vibe 125 – Tai nghe – kích thước đầy đủ – Bluetooth – không dây

Trải nghiệm âm thanh nhập vai với Tai nghe Logitech Vib 125. Đủ chuyên nghiệp cho văn phòng, đủ bình thường cho nhà, nó được thiết kế cho cách bạn làm việc và chơi – mà không thỏa hiệp. Tai nghe nhẹ có trình điều khiển loa lớn cho nguồn . Cho xem nhiều hơn

 • Logitech Zone Vibe 125 - Tai nghe - Kích thước đầy đủ - Bluetooth - Wireless 1

Nhà sản xuất Phần 981-001166 | Phần Dell AC128688 | Mã đặt hàng AC128688 | Logitech

Kết nối

Chế độ đầu ra âm thanh

Chi tiết cáp

Cáp điện tích USB -C – 4.3 ft

Trải nghiệm âm thanh nhập vai với Tai nghe Logitech Vib 125. Đủ chuyên nghiệp cho văn phòng, đủ bình thường cho nhà, nó được thiết kế cho cách bạn làm việc và chơi – mà không thỏa hiệp. Tai nghe nhẹ có trình điều khiển loa lớn cho âm thanh mạnh mẽ và tai nghe bộ nhớ để phù hợp thoải mái. Mic Flip-to-Mute cung cấp quyền riêng tư ngay lập tức bất cứ lúc nào, trong khi tính năng chống nhiễu của nó đảm bảo bạn được nghe rõ. Nhận phạm vi không dây lên tới 30m cộng với máy thu USB để kết nối đáng tin cậy. Hợp tác với đồng nghiệp trong các cuộc họp video – sau đó trượt vào buổi tối của bạn để giải trí cá nhân. Tuổi thọ pin dài đảm bảo Vib Vibe 125 đi miễn là bạn làm. Trình điều khiển loa 40 mm cung cấp âm trầm toàn thân, tần số cao hơn và độ méo thấp, cho dù bạn đang ở trong cuộc gọi hội nghị video, nghe nhạc hay thưởng thức podcast. Bằng cách sử dụng công nghệ dầm và xử lý tín hiệu số (DSP). Cung cấp quyền riêng tư ngay lập tức bất cứ lúc nào và tại một thời điểm thông báo; Khi không cần thiết, mic thuận tiện đi bên trong tai nghe tai qua cho một cái nhìn sạch sẽ. Chuyển đổi liền mạch giữa máy tính xách tay và điện thoại di động của bạn bằng Bluetooth hoặc bộ thu USB với phạm vi tối đa 30 m (100 ‘). Thời gian nói chuyện lên đến 18 giờ và thời gian nghe 20 giờ, với thời lượng pin dài như bạn. Chỉ nặng 185 gram, thiết kế hạng lông với tai nghe bằng bọt bộ nhớ để phù hợp thoải mái mà không làm bạn nặng nề, ngay cả khi các cuộc họp diễn ra lâu dài. Đủ chuyên nghiệp cho văn phòng hoặc làm việc tại nhà, đủ bình thường cho các hoạt động giải trí của bạn, Zone Vibe 125 được thiết kế cho cách bạn làm việc và chơi. Bao bì giấy của Vùng Vibe 125 đến từ các khu rừng được chứng nhận FSC; Bằng cách chọn sản phẩm này, bạn đang hỗ trợ quản lý có trách nhiệm đối với các khu rừng của thế giới.

Thông số kỹ thuật công nghệ

Tai nghe – Bluetooth – không dây
Chức năng bổ sung
Kích thước & Chi tiết trọng lượng

 • Tai nghe: 6.7 trong x 2.9 trong x 7.2 in / 6.5 oz
 • Người nhận: 0.5 trong x 0.2 trong x 0.8 in
 • Bộ điều hợp USB-C: 0.6 trong x 0.4 trong x 1 in

Điện tử di động
Khoảng cách hoạt động tối đa
Tai nghe hình thức yếu tố
Công nghệ kết nối
Máy thu Bluetooth 5.0
Chế độ vận hành micrô
Bao gồm micro
Khối lượng, bật/tắt nguồn, chơi/tạm dừng, lật ngược
Bao gồm các phụ kiện
Túi du lịch, máy thu không dây USB, bộ chuyển đổi USB-C, cáp sạc USB-C sang USB-A
Cáp điện tích USB -C – 4.3 ft
Tai nghe có thể sạc lại – ion lithium

 • Nói chuyện liên tục: tối đa 18 giờ
 • Phát lại liên tục: tối đa 20 giờ

Thêm các sản phẩm bạn muốn so sánh và nhanh chóng xác định cái nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Thêm các sản phẩm bạn muốn so sánh và nhanh chóng xác định cái nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Giá trị ước tính là ước tính giá trị sản phẩm của Dell dựa trên dữ liệu của ngành, bao gồm giá mà các nhà bán lẻ của bên thứ ba đã cung cấp hoặc định giá các sản phẩm tương tự hoặc có thể so sánh, trong cuộc khảo sát gần đây nhất của các nhà bán lẻ trực tuyến và/hoặc ngoại tuyến gần đây. Dữ liệu của nhà bán lẻ bên thứ ba có thể không dựa trên doanh số thực tế.

Cung cấp chi tiết: Ưu đãi có thể thay đổi, không thể kết hợp với tất cả các ưu đãi khác, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Dell có thể áp đặt giới hạn số lượng mua (ví dụ: 5 đơn vị cho mỗi đơn hàng). Thuế, vận chuyển và các khoản phí khác áp dụng. Ưu đãi vận chuyển miễn phí chỉ có giá trị ở lục địa u.S. (không bao gồm Alaska và P.O. Địa chỉ hộp). Cung cấp không hợp lệ cho các đại lý. Dell có quyền hủy đơn đặt hàng phát sinh từ giá cả hoặc các lỗi khác.

Paypal
: Sản phẩm đăng ký không đủ điều kiện để thanh toán trong 4

Thương hiệu
: Dell Technologies, Dell và các nhãn hiệu khác là nhãn hiệu của Dell Inc. hoặc các công ty con của nó. Microsoft và Windows là Hoa Kỳ đã đăng ký của Microsoft Corporation. Ultrabook, Celeron, Celeron bên trong, Core Inside, Intel, Intel Logo, Intel Atom, Intel Atom bên trong, Intel Core, Intel Inside, Intel Inside Logo, Intel VPRO, Itanium, Itanium Inside, Intel Evo, Intel Optane, Iris, Itanium, Max, Pentium, Pentium Inside, VPRO Inside, Xeon, Xeon Phi, Xeon Inside, Thunderbolt và Logo Thunderbolt là nhãn hiệu của Intel Corporation hoặc các công ty con của nó trong U ở U.S. và/hoặc các quốc gia khác. AMD và logo AMD Arrow và các kết hợp của chúng là nhãn hiệu của các thiết bị vi mô nâng cao, Inc.. Logo NVIDIA, GeForce, GeForce RTX, GeForce RTX Super, Geforce GTX, GeForce GTX Super, Grid, Shield, Pin Boost, Reflex, DLSS, CUDA, FXAA, Gamestream, G-Sync SLI, TXAA, Physx, Geforce Experience, GeForce Now, Maxwell, Pascal và Turing là nhãn hiệu và/hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của NVIDIA Corporation trong U.S. và các quốc gia khác. USB Type-C ® và USB-C ® là nhãn hiệu đã đăng ký của Diễn đàn Người triển khai USB. Các nhãn hiệu khác có thể là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng của họ.

*Phần thưởng 3% không bao gồm thuế và vận chuyển. Phần thưởng hết hạn vào ngày thứ 15 của tháng thứ tư sau tháng mà họ đã kiếm được. Tổng số điểm phần thưởng có thể kiếm được mỗi quý tài chính Dell sẽ không vượt quá 200.000. (Lịch tài chính Dell bắt đầu vào tháng Hai.) Mua hàng không đủ điều kiện nhận phần thưởng. Giao hàng nhanh không có sẵn trên một số màn hình, pin và bộ điều hợp nhất định và có sẵn ở lục địa (trừ Alaska) U.S. chỉ một. Áp dụng các trường hợp ngoại lệ và hạn chế khác. Không hợp lệ cho các đại lý và/hoặc đấu giá trực tuyến. Ưu đãi và phần thưởng có thể thay đổi mà không cần thông báo, không thể kết hợp với tất cả các ưu đãi khác. Xem các điều khoản chương trình đầy đủ tại www.Dell.com/phần thưởng. Ngoài ra, các thành viên thưởng cho Dell mở tài khoản Dell Preferred (DPA) hoặc Dell Business Tín dụng mới (DBC) vào hoặc sau ngày 28/7/2023 nhận 5.000 điểm Phần thưởng Dell dưới dạng tiền thưởng. 5.000 điểm thưởng này thường được phát hành trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày mở DPA hoặc DBC.

^Tài khoản ưu tiên Dell (DPA): Được cung cấp cho bạn.S. Cư dân của Webbank, người xác định trình độ và điều khoản tín dụng. Thuế, vận chuyển và các khoản phí khác là thêm và khác nhau. Khoản thanh toán tối thiểu của bạn đến hạn là 20 đô la hoặc 3% số dư mới được hiển thị trên bảng sao kê thanh toán của bạn (không bao gồm bất kỳ số dư nào đối với việc mua thanh toán theo kế hoạch trước ngày hết hạn) , cộng với tổng của tất cả các số tiền quá khứ. Phí lãi suất tối thiểu là $ 2.00. Tỷ lệ nằm trong khoảng từ 20.74% – 29.Biến 99% APR, kể từ ngày 28/7/2023, tùy thuộc vào Tín dụng. Logo Dell và Dell là nhãn hiệu của Dell Inc. Cung cấp tài chính đặc biệt sáu và mười hai tháng có các yêu cầu mua tối thiểu khác nhau. Xem Dell.com/nointerestdisclosures cho các chi tiết tài chính quan trọng.

^Tín dụng kinh doanh Dell (DBC): Được cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp của Webbank, người xác định trình độ và điều khoản tín dụng. Thuế, vận chuyển và các khoản phí khác là thêm và khác nhau. Tổng số khoản thanh toán tối thiểu là lớn hơn 20 đô la hoặc 3% số dư mới được hiển thị trên bảng sao kê được làm tròn lên đồng đô la tiếp theo, cộng với tất cả số tiền quá hạn. Logo Dell và Dell là nhãn hiệu của Dell Inc. Tài chính đặc biệt ba tháng có sẵn trên các giao dịch mua được chọn (có thể cần mua tối thiểu). Xem Dell.com/dbcdisclosures cho các điều kiện quảng cáo đầy đủ.

1. Trả lại Thời gian hoàn trả 30 ngày được tính từ ngày hóa đơn. Các ngoại lệ đối với chính sách hoàn trả tiêu chuẩn của Dell vẫn được áp dụng và một số sản phẩm nhất định không đủ điều kiện để hoàn trả bất cứ lúc nào. Xem Dell.com/returnpolicy.

2. Giao hàng nhanh: Giao hàng nhanh không có sẵn trên một số TV, màn hình, pin và bộ điều hợp nhất định, và có sẵn ở Continental (trừ Alaska) U.S. chỉ một. Các trường hợp ngoại lệ khác được áp dụng. Không hợp lệ cho các đại lý và/hoặc đấu giá trực tuyến. Ưu đãi có thể thay đổi, không thể kết hợp với tất cả các ưu đãi khác. Xem Dell.com/repressfaq.

3. Dịch vụ tại chỗ sau khi chẩn đoán từ xa và các thông tin quan trọng khác: *Dịch vụ tại chỗ hoặc Dịch vụ trao đổi nâng cao sau khi chẩn đoán từ xa: (a) Dịch vụ tại chỗ sau khi chẩn đoán từ xa được xác định bởi kỹ thuật viên trực tuyến hoặc điện thoại và có thể liên quan đến quyền truy cập của khách hàng vào bên trong hệ thống và nhiều phiên mở rộng. Nếu vấn đề được bảo hành phần cứng hạn chế và không thể được giải quyết từ xa, kỹ thuật viên và/hoặc bộ phận thay thế sẽ được gửi đi, thường là trong 1 hoặc 2 ngày làm việc, sau khi hoàn thành chẩn đoán từ xa. Khách hàng phải trả lại phần cứng ban đầu cho Dell theo các quy tắc được chỉ định. Dịch vụ tại chỗ được cung cấp bởi Dell Marketing L.P; Tính khả dụng khác nhau. Các điều kiện khác được áp dụng. (b) Dịch vụ trao đổi nâng cao thay thế phần cứng sau khi chẩn đoán từ xa. Khách hàng phải trả lại phần cứng ban đầu cho Dell theo các quy tắc được chỉ định. Dịch vụ trao đổi nâng cao phải tuân theo tính khả dụng của quốc gia. (c) Để biết chi tiết đầy đủ về dịch vụ tại chỗ hoặc dịch vụ trao đổi nâng cao, xem Dell.com/serviceContracts

4. Thông tin về thiệt hại do tai nạn: Dịch vụ thiệt hại do tai nạn không bao gồm trộm cắp, mất mát và thiệt hại do hỏa hoạn, lũ lụt hoặc các hành vi tự nhiên khác hoặc thiệt hại có chủ ý. Khách hàng có thể được yêu cầu trả lại đơn vị bị hư hỏng cho Dell. Giới hạn 1 sự cố đủ điều kiện cho mỗi năm hợp đồng. Để biết thêm thông tin, người tiêu dùng Ghé thăm Hợp đồng dịch vụ thiệt hại do tai nạn (người tiêu dùng) hoặc thuộc về thương mại Khách hàng ghé thăm Hợp đồng dịch vụ thiệt hại do tai nạn (thương mại).

Vùng Vibe 125 không dây trên tai nghe tai

Tai nghe nhẹ, không dây với máy thu USB – đủ chuyên nghiệp cho văn phòng, hoàn hảo để làm việc tại nhà.

Vùng Vibe 125 Xem 1

Vùng Vibe 125 Xem 2

Vùng Vibe 125 Xem 3

Vùng Vibe 125 Xem 4

Vùng Vibe 125 Xem 5

Vùng Vibe 125 Xem 6

Vùng Vibe 125 Xem 7

Vùng Vibe 125 Xem 1

Vùng Vibe 125 Xem 2

Vùng Vibe 125 Xem 3

Vùng Vibe 125 Xem 4

Vùng Vibe 125 Xem 5

Vùng Vibe 125 Xem 6

Vùng Vibe 125 Xem 7

Vùng Vibe 125

Tai nghe nhẹ, không dây với máy thu USB – đủ chuyên nghiệp cho văn phòng, hoàn hảo để làm việc tại nhà.

Tùy chọn giao hàng

Nhập mã zip/bưu chính của bạn để hiển thị các tùy chọn giao hàng trong khu vực của bạn.

Sử dụng vị trí hiện tại của tôi

Chúng tôi không thể tìm thấy vị trí hiện tại của bạn.

Thời gian vận chuyển được ước tính

Gặp gỡ theo phong cách với Tai nghe không dây Vib Vibe 125. Được thiết kế cho công việc và chơi của bạn, cộng với máy thu USB để tăng cường độ tin cậy kết nối.

Các mục chúng tôi đề xuất

Brio 500

Kích thước

Tai nghe
 • Chiều cao: 7.20 in (183 mm)
 • Chiều rộng: 6.68 in (169.7 mm)
 • Chiều sâu: 0.2 ft (73 mm)
 • Cân nặng: 6.52 oz (185 g)
Miếng đệm tai
 • Chiều cao: 3.88 in (98.6 mm)
 • Chiều rộng: 2.97 in (75.4 mm)
 • Chiều sâu: 0.76 in (19.3 mm)
Máy thu USB-A
 • Chiều cao: 0.85 in (21.5 mm)
 • Chiều rộng: 0.54 in (13.6 mm)
 • Chiều sâu: 0.24 in (6 mm)
Bộ chuyển đổi USB-A sang USB-C
 • Chiều cao: 0.99 in (25.2 mm)
 • Chiều rộng: 0.65 in (16.5 mm)
 • Chiều sâu: 0.37 in (9.5 mm)

Thông số kỹ thuật

Cái mic cờ rô
 • Kiểu: Mics mems đa hướng kép với định hướng và DSP
 • Phản hồi thường xuyên: 100 ~ 8 kHz
Diễn giả
 • Phản hồi tần số (chế độ âm nhạc): 20 ~ 20 kHz
 • Phản hồi tần số (chế độ nói chuyện): 100 ~ 8 kHz
 • Nhạy cảm: 118.0 ± 3 dB tại 1MW @1 kHz
 • Kích thước lái xe: 1.57 in (40 mm)
Ắc quy
 • Pin tích hợp (ion lithium)
 • Thời lượng pin (thời gian nói chuyện): Tối đa 18 giờ thời lượng pin có thể thay đổi dựa trên người dùng và điều kiện điện toán.
 • Thời lượng pin (thời gian nghe): Tối đa 20 giờ thời lượng pin có thể thay đổi dựa trên người dùng và điều kiện điện toán.
Chiều dài cáp sạc
 • Cáp sạc USB-A đến USB-C: 4.26 ft (130 cm)
Không dây
 • Phiên bản Bluetooth tai nghe: 5.2
 • Phiên bản bluetooth: 5.0
 • Phạm vi không dây: Tối đa 100 ft /30 m (dòng trường mở) Phạm vi không dây có thể thay đổi dựa trên người dùng và điều kiện điện toán.
Sự bền vững
 • Nhựa: 25% vật liệu tái chế sau người tiêu dùng không bao gồm các phụ kiện và bao bì
 • Bao bì giấy: FSC ™ -certified
 • Carbon trung tính được chứng nhận

Thông tin bảo hành

Bảo hành phần cứng giới hạn 1 năm

Số phần

Hoạt động với các ứng dụng gọi chung trên hầu hết các nền tảng và hệ điều hành.Hoạt động với các máy tính dựa trên Windows, Mac hoặc Chrome thông qua các thiết bị hỗ trợ USB-C, USB-A, Bluetooth và Android Bluetooth. Chỉ hỗ trợ máy tính để bàn logi.

 • Tai nghe không dây
 • Máy thu USB-A
 • Bộ điều hợp USB-A đến USB-C [Bộ điều hợp chỉ tương thích với bộ thu USB-A USB-A] của Vùng VIBE 125]]
 • Cáp sạc USB-A đến USB-C
 • Túi du lịch
 • Tài liệu người dùng

Tìm tất cả các tài liệu chúng tôi có sẵn để đưa sản phẩm này lên và chạy nhanh chóng.

Công cụ tuyệt vời. Tốt hơn khi ở bên nhau.

Hiển thị theo phong cách với một webcam hiện đại kết hợp với Vib Vibe 125 của bạn để có trải nghiệm gặp gỡ tốt hơn.

Vùng Vibe 100

Vùng Vibe 125

Cộng với biểu tượng

Brio 500

Brio 500

Công việc . Chơi . Rung cảm .
Vùng Vibe 125

Thể hiện bản thân, ngay cả trong công việc

Tham gia các cuộc họp theo phong cách với tai nghe quá tai cung cấp âm thanh nhập vai cho công việc và chơi. Được chứng nhận làm việc với các nền tảng cuộc họp và gọi phổ biến và được thực hiện với 25%không bao gồm các phụ kiện và đóng gói nhựa tái chế sau tiêu dùng.

Được thiết kế cho công việc và chơi

Phá vỡ khuôn với thiết kế hiện đại, hiện đại của Vùng Vibe 125. Tai nghe này đi liền mạch từ cuộc gọi công việc để lắng nghe. Lật mic bùng nổ khi bạn có nghĩa là kinh doanh và nhét nó đi cho phim và âm nhạc.

Dễ dàng gặp gỡ từ nhà

Làm việc ở nhà với sự tự tin. Vùng Vibe 125 được chứng nhận cho Google gặp nhau, giong noi Google, Và Phóng, và tương thích với các nền tảng cuộc họp và cuộc gọi phổ biến khác, giúp bạn dễ dàng tham gia cuộc gọi ngay cả tại nhà.

Logo chứng nhận

Âm thanh nhập vai

Đúng bản thân vào Vùng Vibe 125, âm thanh phong phú được cung cấp bởi 1.Loa 57 in (40 mm). Với âm trầm sâu, rõ ràng, cao độ sắc nét và sự biến dạng tối thiểu, mọi từ và mọi ghi chú đều đi vào cuộc sống với sự rõ ràng ấn tượng.

Nhận toàn bộ tự do không dây

Vùng Vibe 125 Tháo bạn từ bàn làm việc của bạn. Chỉ cần cắm máy thu USB-A vào máy tính xách tay của bạn để kết nối đáng tin cậy và chuyển đổi giữa điện thoại và máy tính xách tay của bạn với đa điểm Bluetooth. Tận hưởng tối đa 18 giờ cuộc sống thời gian nói chuyện có thể thay đổi dựa trên người dùng và điều kiện điện toán..

Biểu tượng tự do không dây

giọng nói của bạn rõ ràng

GIỌNG NÓI CỦA BẠN. Crystal rõ ràng.

Với một mic lật ngược, tắt tiếng với công nghệ phù hợp, Zone Vibe 125 làm giảm âm thanh nền cho những người nghe ở phía xa để bạn luôn được nghe rõ.

Bọt thoải mái trọng lượng nhẹ

Thoải mái nhẹ

Vùng Vibe 125 nhẹ hơn hầu hết các tai nghe trên tai-bạn thậm chí có thể quên bạn đang đeo nó. Được xây dựng bằng bọt bộ nhớ là minh họa và có thể thay đổi từ sản phẩm thực tế. và vải mềm, tai nghe này cung cấp cho bạn hàng giờ sử dụng thoải mái.

Điều khiển thuận tiện

Điều khiển thuận tiện

Các điều khiển được định vị ở cả hai bên của tai nghe để bạn có thể chơi một cách thuận tiện và tạm dừng nhạc, bắt đầu và kết thúc cuộc gọi, ghép nối với Bluetooth thiết bị và điều chỉnh âm lượng.

Tùy chỉnh kinh nghiệm

Kiểm soát âm nhạc và trải nghiệm gặp gỡ của bạn với giai điệu logi. Điều chỉnh sidetone, cấp độ mic và EQ cho trải nghiệm âm thanh ưa thích của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng logi Tune Desktopthe LOGI Tune hiện hỗ trợ lời nhắc bằng giọng nói bằng tai nghe bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Vùng Vibe 125 chỉ hỗ trợ phiên bản máy tính để bàn. hoặc ứng dụng di động cho tai nghe Logitech. Thêm vào đó, hãy cập nhật thiết bị của bạn và tham gia các cuộc họp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tính bền vững tại Logitech

Logitech cam kết tạo ra một thế giới bền vững hơn. Chúng tôi đang tích cực làm việc để giảm thiểu dấu chân môi trường của mình và tăng tốc tốc độ thay đổi xã hội.

Biểu tượng nhựa tái chế

Được làm bằng nhựa tái chế

Các bộ phận bằng nhựa trong Vùng Vibe 125 bao gồm tối thiểu 25%không bao gồm các phụ kiện và bao bì được chứng nhận nhựa sau khi tiêu dùng theo trọng lượng để tạo ra một cuộc sống thứ hai cho nhựa cuối đời từ các thiết bị điện tử tiêu dùng cũ và giúp giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi.

Tái chế chứng nhận SCS

Biểu tượng đóng gói có trách nhiệm

Bao bì có trách nhiệm

Bao bì giấy cho Vùng Vibe 125 đến từ các khu rừng được xác nhận FSC ™ và các nguồn được kiểm soát khác. Bằng cách chọn sản phẩm này, bạn đang hỗ trợ quản lý có trách nhiệm đối với các khu rừng thế giới.

Logo chứng nhận FSC

Biểu tượng trung tính carbon được chứng nhận

Carbon trung tính được chứng nhận

Vùng Vibe 125 được chứng nhận trung tính carbon. Điều này có nghĩa là tác động carbon của sản phẩm và bao bì đã giảm xuống 0 do đầu tư logitech vào các dự án bù carbon và loại bỏ.

 1. Nhựa tái chế
 2. Bao bì có trách nhiệm
 3. Carbon trung tính

Công cụ tuyệt vời. TỐT HƠN KHI Ở BÊN NHAU.

Vùng Vibe 125

Vùng Vibe 125

Tai nghe nhẹ, không dây với máy thu USB – đủ chuyên nghiệp cho văn phòng, hoàn hảo để làm việc tại nhà.

Brio 500

Brio 500

Webcam Full HD 1080p với chế độ điều chỉnh ánh sáng, tự động đóng khung và hiển thị

Tìm sản phẩm phù hợp cho bạn

Khử nhiễu hoạt động
Micrô khử tiếng ồn
Multipoint Bluetooth
Thời lượng pin (thời gian nói chuyện)
Tùy chỉnh với giai điệu logi

Vùng Vibe 125

Vùng Vibe 125

Tai nghe nhẹ, không dây với máy thu USB – đủ chuyên nghiệp cho văn phòng, hoàn hảo để làm việc tại nhà.

Vùng Vibe 100

Vùng Vibe 100

Tai nghe nhẹ, không dây – đủ chuyên nghiệp cho văn phòng, hoàn hảo để làm việc tại nhà.

Vùng 750

Vùng 750

Tai nghe USB có trình điều khiển âm thanh cao cấp và micceling tiếng ồn nâng cao.

Vùng 900

Vùng 900

Bluetooth Tai nghe có mic và âm thanh đặc biệt.

Đã xem gần đây

Sản phẩm được đề xuất cho bạn

Vùng 900

Vùng 900

Vùng Vibe 100

Vùng Vibe 100

Đế tai bằng gỗ logi

Đế tai bằng gỗ logi

Vùng 750

Vùng 750

Máy thu Bluetooth không dây vùng Logitech

Máy thu Bluetooth không dây vùng Logitech

Tai nghe máy tính USB H540

Tai nghe máy tính USB H540

Tuyên bố thương hiệu pháp lý

Các Bluetooth Dấu và logo từ được đăng ký nhãn hiệu thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. Và bất kỳ việc sử dụng các điểm như vậy của Logitech đều được giấy phép. Hệ điều hành Mac, OS Chrome, Android, Google gặp nhau, các “Làm việc với Google MeetHuy hiệu, giong noi Google, các “giong noi GoogleHuy hiệu, Đội Microsoft, các cửa sổ, Phóng, các “Chứng nhận phóng to“Huy hiệu, và USB-C Và tất cả các nhãn hiệu của bên thứ ba khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Về

Giá trị

 • Tác động xã hội
 • Sự bền vững
 • Tái chế
 • Khả năng tiếp cận

Đối tác

Khách hàng

 • Chính sách trả lại
 • Tuỳ chọn email
 • Giảm giá sinh viên

© 2023 Logitech. Đã đăng ký Bản quyền

 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật web
 • Chính sách bảo mật sản phẩm
 • Cài đặt cookie
 • SITEMAP

Xe đẩy

Mục tổng phụ: (không bao gồm thuế hoặc vận chuyển)