Little Caesars tiết lộ bánh pizza vỏ hạt Corncob mới ăn kèm với một chai bơ hóa lỏng – Chew Boom, April Cá? Little Caesars pizza thả quảng cáo cho lớp vỏ corncob mới

Cá tháng tư? Little Caesars pizza thả quảng cáo cho lớp vỏ corncob mới

Hình ảnh qua các Caesars nhỏ

Little Caesars tiết lộ bánh pizza vỏ bánh ngô mới ăn kèm với một chai bơ hóa lỏng

Little Caesars tiết lộ bánh pizza vỏ bánh ngô mới ăn kèm với một chai bơ hóa lỏng

Nhai bùng nổ

Với lưỡi được trồng chắc chắn, Little Caesars đưa trò chơi pizza của họ lên một mức độ ngô nghê với việc giới thiệu cái mới Lớp vỏ hạt pizza.

Quảng cáo

Câu chuyện tiếp tục dưới đây

Được mô tả như “lớp vỏ thế giới khao khát,“Bánh pizza vỏ bánh ngô được làm bằng ngô trồng ở Mỹ, phô mai ooey gooey và một chai bơ hóa lỏng 2 lít.

Nếu bạn đã tìm ra nó, thì bánh pizza Corncob Crust chỉ là cách nhỏ của Caesars, có một chút vui vẻ với người hâm mộ của họ trong sự trở lại của thương hiệu Pizza vỏ bánh quy – AKA “Lớp vỏ thế giới khao khát.”

Theo các nguồn boom boom, Pizza vỏ bánh quy sẽ quay trở lại Little Caesars vào cuối tháng này, với sự sẵn có trên toàn quốc vào đầu tháng 4 năm 2023.

Pizza vỏ bánh quy

Hình ảnh qua các Caesars nhỏ

Cá tháng tư? Little Caesars Pizza thả quảng cáo cho lớp vỏ corncob ‘mới’

bài báo

Pizza Little Caesars dường như giới thiệu vỏ bánh ngô và khách hàng đang mất trí vì nó. (Tín dụng: Little Caesars Pizza / YouTube) (Cung cấp)

Little Caesars Pizza đã đăng một quảng cáo lên phương tiện truyền thông xã hội dường như quảng bá cho một lớp vỏ pizza mới làm từ toàn bộ lõi ngô và một chai bơ hai lít để giúp rửa sạch nó.

Đó có phải là một trò đùa đầu tháng tư của tháng Tư?

Đó là những gì khách hàng đang hy vọng.

Việc giới thiệu cho chương trình khuyến mãi truyền thông xã hội ‘Corny, bắt đầu vào ngày 20 tháng 3.

“Lớp vỏ thế giới khao khát sắp ra mắt”, một trong những quảng cáo trong vài ngày qua đọc.

Trong khi đó, những gì họ thực sự khao khát có thể là chiếc bánh pizza vỏ bánh quy dự kiến ​​sẽ trở lại chuỗi vào tháng Tư. Một số phương tiện truyền thông đã báo cáo chương trình khuyến mãi vui tươi không gì khác hơn là một lời trêu chọc để giới thiệu các buổi giới thiệu rất được mong đợi hơn.

Little Caesars Pizza không phải là công ty đầu tiên thử sức mình trong việc troll người hâm mộ của họ. Hãy nhớ IHOB, Fiasco trong Pancake Breger vài năm trước?

Nhưng nếu đó là sự thật, chúng ta biết ít nhất một người chắc chắn sẽ muốn một lát cắt: “Đó là ngô!”