Lịch Anime One Piece: Tập 1077 Ngày và giờ phát hành, một mảnh Tập 1073: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, và nhiều hơn nữa – Hindustan Times

One Piece Tập 1073: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, và nhiều hơn nữa

Contents

Danh sách tập phim như sau:

Lịch Anime One Piece ANIME: Tập 1077 Ngày phát hành & Thời gian

Danh sách các tập một mảnh

Một miếng Được công chiếu vào ngày 20 tháng 10 năm 1999 và kể từ đó đã phát sóng hơn 1.000 tập, thường theo lịch phát hành hàng tuần; Bộ này hiện đang ở mùa thứ 20. Phải nói rằng, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn chi tiết này cho bạn, nơi bạn có thể kiểm tra tất cả các thông tin đã biết liên quan đến lịch phát hành của các tập sắp tới của loạt anime nổi tiếng trên toàn cầu này.

Một miếng Tập 1077 ngày phát hành

 • Thời gian Thái Bình Dương: 7 giờ tối
 • Giờ phương Đông: 10 giờ tối
 • Thời gian của Anh: 3 giờ sáng
 • Thời gian châu Âu: 4 giờ sáng
 • Thời gian Ấn Độ: 7.30 giờ sáng
 • Thời gian Philippines: 10 giờ sáng
 • Thời gian trung tâm của Úc: 11.30 giờ sáng

CÓ LIÊN QUAN:

Tất cả các tập một phần mà bạn có thể bỏ qua vào năm 2023

Một miếng Sê -ri Anime Sê -ri sắp tới Lịch phát hành tập

Tính đến thời điểm viết bài, không có nhiều tập phim có ngày phát hành theo lịch trình, nhưng biết cách Một miếng Các tiêu đề tập được tiết lộ, nó đã giành được rất lâu trước khi chúng tôi có thêm một số thông tin về tương lai. Hiện tại vẫn chưa được biết khi bộ truyện sẽ kết thúc, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ ở trong vài năm nữa Một miếng nội dung. Trong phần này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan chung về các tập sắp tới của Một miếng Anime để bạn có thể theo dõi bộ truyện một cách dễ dàng:

 1. Một miếng Phần 20 tập 1073: 27 tháng 8 năm 2023
 2. Một miếng Phần 20 tập 1074: ngày 3 tháng 9 năm 2023
 3. Một miếng Phần 20 tập 1075: 10 tháng 9 năm 2023
 4. Một miếng Phần 20 tập 1076: 17 tháng 9 năm 2023
 5. Một miếng Phần 20 tập 1077: 24 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu mới nhất Một miếng tập?

Nơi duy nhất mà bạn có thể xem Một miếng Thường xuyên là Crunchyroll. Crunchyroll cung cấp loạt bài thường xuyên thông qua Simulcast, nhưng bạn sẽ phải xem nó bằng tiếng Nhật, với phụ đề tiếng Anh. Các dịch vụ phát trực tuyến khác cung cấp Một miếng Đồng thời, nhưng các tập không được cập nhật thường xuyên để bạn có thể xem những tập mới nhất.

Arthur s. Poe là một nhà văn có trụ sở tại Châu Âu. Anh ấy có độ pH.D. và nói năm ngôn ngữ. Chuyên môn của anh ấy thay đổi từ phim Alfred Hitchcock đến Bleach, vì anh ấy đã khám phá rất nhiều vũ trụ và tác giả hư cấu. Anh ấy hiện đang tập trung vào anime, tình yêu thời thơ ấu của anh ấy, với sự chú ý đặc biệt dành cho Bleach, One Piece, Pokemon, Jujutsu Kaisen và Demon Slayer. Ông cũng đã viết các bài đánh giá phim và bài viết phân tích và đã được giới thiệu trên các trang web như IMDB. Anh ấy hiện đang viết cho Horizon hư cấu trên cơ sở vĩnh viễn. Gần đây nhất, anh ấy đã theo dõi vòng cung máu hàng ngàn năm của Bleach, Nier: Automata Ver1.1a, một mảnh, trò chơi ma digimon, và đang chờ các tập mới của Demon Slayer và Jujutsu Kaisen. Anh ấy thích những câu chuyện thú vị với các chủ đề triết học, cũng như các nhân vật kỳ quặc và hấp dẫn về mặt tâm lý mà anh ấy thích tranh luận và nói về. Cách tiếp cận thẩm mỹ của anh ấy đã bị ảnh hưởng bởi Hitchcock và Kubrick, trong khi nhà văn bộ phim yêu thích của anh ấy là Roger Ebert.

One Piece Tập 1073: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, và nhiều hơn nữa

Tập phim One Piece mới ở gần và đây có thể là lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy Luffy trong chế độ Gear 5 của anh ấy ở Onigashima. Khám phá thêm ở đây!

Những người hâm mộ anime đã háo hức dự đoán khoảnh khắc này trong câu chuyện một mảnh. Ngay bây giờ, Luffy đang sử dụng biểu mẫu Gear 5 của mình và vẫn đang trong một trận chiến khó khăn với Kaido. Nhưng quảng cáo mới đã thu hút sự chú ý của mọi người và thay đổi mọi thứ. Trong tập sắp tới, Luffy và bạn bè của anh ấy có thể cần sử dụng một chiến lược mới để thoát khỏi nguy hiểm. Hãy xem xét kỹ hơn về quảng cáo mới cho một mảnh Tập 1073. Chúng tôi đã có tất cả thông tin về thời điểm nó sẽ được phát hành, nơi bạn có thể xem nó và mọi cập nhật về sự chậm trễ. Giữ nguyên!

One Piece Tập 1073: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu và nhiều hơn nữa (hình ảnh qua TOEI Animation)

Ngày phát hành và xem ở đâu

Bộ truyện tranh One Piece đã bị trì hoãn, nhưng anime đang đi đúng hướng. Tập tiếp theo sẽ được phát hành trong một tuần, vào ngày 20 tháng 8 năm 2023 lúc 9:30 sáng JST. Bạn có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Crunchyroll.

One Piece 1073 sẽ thể hiện nhiều hơn về trận chiến của Kaido và Luffy

Bản xem trước 31 giây mới nhất của One Piece Tập 1073 cho thấy phần cuối cùng của trận chiến lớn ở Onigashima. Tập tiếp theo được gọi là “Không có lối thoát! Một cảnh địa ngục trên onigashima.”Đây là phần cuối cùng của cuộc chiến Luffy và Kaido xảy ra và Luffy có thể ngừng sử dụng chế độ Gear 5. Sau nhiều tập phim, các anh hùng đã gần chiến thắng trong cuộc chiến.

Trong quảng cáo, Jimbei và những người khác đang cố gắng tìm cách ra khỏi tòa nhà. Họ muốn dừng lửa để giúp đỡ mọi người khác. Nhưng họ tìm thấy Raizo ở đó, và có vẻ như anh ta muốn chiến đấu. Chúng ta sẽ phải xem tập phim để xem họ có chiến đấu hay không. Sẽ rất thú vị khi xem những gì xảy ra với Kaido sau khi Luffy chiến đấu với anh ta.

Cũng đọc | Masamune-kun từ Revenge r Season 2 Tập 8: Ngày phát hành, thời gian và nơi để xem

Những gì đã xảy ra trong tập 1072 của một mảnh?

Tập 1072 của One Piece tập trung vào cuộc chiến giữa Luffy và Kaido. Luffy đã thể hiện nhiều khả năng mới hơn của mình, và Kaido nhận ra rằng hình thức mới của Luffy xuất phát từ việc đánh thức sức mạnh trái cây ma quỷ của anh ta. Tuy nhiên, cơ thể của Luffy đang bắt đầu thể hiện số lượng vật lý của việc sử dụng Gear 5, và anh ấy đã cung cấp nhanh chóng vào cuối tập phim.

One Piece Season 1: Có bao nhiêu tập & khi nào các tập mới ra mắt?

One Piece Season 1: Có bao nhiêu tập & khi nào các tập mới ra mắt?

Người xem của Một mảnh phần 1 đang tự hỏi có bao nhiêu tập trong sê -ri và khi mỗi tập mới ra mắt. Sê-ri trực tiếp dựa trên manga gốc và cũng được lấy cảm hứng từ bộ anime dài cùng tên. Nó tập trung vào một tên cướp biển trẻ tuổi háo hức, người tạo thành một phi hành đoàn để tìm kiếm kho báu cuối cùng, một mảnh.”

Ở đây, có bao nhiêu tập trong một phần 1 và ngày mới diễn ra.

Có bao nhiêu tập trong một phần 1?

One Piece Season 1 có 8 tập.

Danh sách tập phim như sau:

 • Tập 1 – Bình minh lãng mạn
 • Tập 2 – Người đàn ông trong chiếc mũ rơm
 • Tập 3 – Tell No Tales
 • Tập 4 – Cướp biển đang đến
 • Tập 5 – Ăn tại Baratie!
 • Tập 6 – Chef and the Chore Boy
 • Tập 7 – Cô gái có hình xăm Sawfish
 • Tập 8 – Tệ nhất ở phía đông

Lãnh đạo của Cướp biển Mũ Straw, Khỉ D. Luffy, mong muốn trở thành Vua của Cướp biển. Anh ta có thể làm điều đó bằng cách tìm ra kho báu huyền thoại ‘một mảnh vì nó sẽ ban cho danh hiệu của nhà vua cho anh ta. Vì vậy, anh ấy đưa nhóm các nhà thám hiểm trẻ tuổi của mình tìm kiếm vận may và bắt gặp một số nguy cơ đe dọa đến tính mạng của biển.

Dàn diễn viên của một tác phẩm trên Netflix bao gồm Iñaki Godoy trong vai Monkey D. Luffy là người dẫn đầu. Những người khác liên quan là Emily Rudd trong vai Nami, Mackenyu trong vai Roronoa Zoro, Jacob Gibson trong vai Usopp, Taz Skylar trong vai Sanji, Vincent Regan với tư cách.

Khi nào các tập phim One Piece mới ra mắt?

Tất cả các tập một phần 1 hiện có sẵn trên Netflix. Không có tập mới.

Bản tóm tắt chính thức cho loạt bài viết:

Phạm viVới chiếc mũ rơm và phi hành đoàn ragtag, con khỉ cướp biển. Luffy thực hiện một chuyến đi hoành tráng cho kho báu trong bản chuyển thể hành động trực tiếp này của manga nổi tiếng.Phạm vi

Đánh giá Blu-ray trong quá khứ

Cuộc sống trước đây của Blu-ray đánh giá: Celine Song, ra mắt là phải mua

Cho đến nay, sự ra mắt của đạo diễn Celine Song, đã là bộ phim yêu thích của tôi vào năm 2023 cho đến nay, nhưng Blu-ray trong cuộc sống trước đây đã khiến tôi

Corpse Bride đã thoát khỏi cái bóng dài của cuộc phiêu lưu hoạt hình nổi tiếng nhất của Tim Burton

Mặc dù không hoàn toàn là em bé của anh ấy, nhưng cơn ác mộng trước Giáng sinh mãi mãi gắn liền với Tim Burton, và nó là một trong những người

Ahsoka Tập 6

Ahsoka Tập 6 Đánh giá: Một chương hàm

Câu chuyện về Ahsoka tiếp tục với một tập khác của chương trình Star Wars nổi tiếng trên Disney+. Chúng tôi nhặt được…

Đêm im lặng: Lionsgate thông báo ngày phát hành cho phim John Woo mới

Phim hành động mới của đạo diễn John Woo Night chính thức được thiết lập để mở tại rạp vào đầu tháng 12 tới. Lionsgate…

Vansh là một nhà văn đóng góp SEO cho Comingsoon. Niềm đam mê điện ảnh của anh ấy và thể loại siêu anh hùng là thứ biến anh ấy thành một nhà phân tích phim/sê -ri. Trong thời gian rảnh rỗi, Vansh có thể được tìm thấy la hét trên màn hình của anh ấy trong khi xem các trận đấu cricket hoặc làm hỏng tất cả các loại nội dung phát trực tuyến để cải thiện kiến ​​thức giải trí của anh ấy.