Làm thế nào ‘Yellowstone, đã trở thành chương trình truyền hình nổi tiếng nhất của Mỹ – The Atlantic, Yellowstone, người hâm mộ cầu xin cho câu trả lời phần 5 sau khi chương trình chia sẻ tin tức truyền hình

Người hâm mộ Yellowstone xông vào chương trình sau khi nó giảm tin tức loạt lớn

Sau khi xây dựng một khán giả ở những nơi mà một thế giới quan của bạn có thể nắm giữ, Paramount có vẻ không muốn xúc phạm hoặc xa lánh nó. Một mối quan tâm lớn hơn đối với tối quan trọng hơn chính trị có lẽ là tương lai truyền hình của nó bây giờ rất nhiều vào khối lượng công việc mà nó đã đưa vào một người đàn ông. Tôi đã quay các chương trình truyền hình trị giá hơn 1 tỷ đô la, ông Sher Sheridan nói với tôi. Một số tiền mà họ đã tin tưởng tôi, và tôi phải đi kiếm được nhiều hơn thế với sản phẩm tôi tạo ra. Vì vậy, vâng, nó có một số lượng trách nhiệm rất lớn.”Anh ấy biết nó không bền vững. Nhưng anh ấy nói rằng đây là một điều ba đến năm năm của người Viking, ít nhất là tôi viết, chỉ đạo, chỉnh sửa, casting.

Cách Taylor Sheridan tạo ra chương trình truyền hình nổi tiếng nhất nước Mỹ

Một bức chân dung cận cảnh của Taylor Sheridan trong chiếc mũ cao bồi với tàn dư bộ phim ở mỗi bên

Kiểm tra thêm từ vấn đề này và tìm câu chuyện tiếp theo của bạn để đọc.

Glasser đã nhìn thấy tiềm năng trong Yellowstone kịch bản, và ở Sheridan, người đã bỏ lại sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhân vật để viết toàn thời gian. Anh ấy đã giúp Sheridan đưa ra chương trình từ HBO Yellowstone cho những người cầu hôn thay thế tiềm năng, người mà anh ấy đã nhận được một loạt các lịch sự, và không lịch sự, vượt qua. Tuy nhiên, anh ấy đã nhấn vào.

Cuối cùng, Glasser đã thu hút một số sự quan tâm. Viacom đang chuẩn bị ra mắt một kênh cáp mới, mạng Paramount và nó cần các chương trình gốc. Các giám đốc điều hành muốn Yellowstone.

Sheridan, tuy nhiên, đã đe dọa làm hỏng toàn bộ. Khi Glasser đã yêu cầu anh ta đến Hollywood cho cuộc họp sân, ban đầu, nhà biên kịch đã từ chối rời khỏi nhà ở Park City, Utah. Để dỗ anh ta tham dự cuộc họp, Glasser đã phải bay anh ta ở đó bằng máy bay riêng và hứa với anh ta rằng anh ta sẽ phải qua đêm ở L.MỘT., Một thành phố Sheridan đã ghét.

Glasser cuối cùng đã nhận được Sheridan trong một căn phòng với các giám đốc điều hành Viacom. Nhưng những gì Sheridan đưa ra ít hơn một cảnh báo.

Cẩu Nó sẽ có giá 90 đô la 100 triệu đô la. Bạn sẽ viết một tấm séc cho những con ngựa mà $ 50 $ 75.000 mỗi tuần.”Bạn thực sự muốn làm điều này?

Bạn sẽ không có phần nào trong số này, anh ấy đã nói với họ, ngoại trừ việc nhận được hóa đơn. Tôi sẽ viết và chỉ đạo tất cả các tập của chương trình. Sẽ không có phòng nhà văn. Sẽ không có ghi chú nào từ các giám đốc điều hành studio. Không ai sẽ thấy một phác thảo.

Anh ấy nói với nó sẽ có giá 90 đô la 100 triệu đô la, anh ấy nói rằng anh ấy nói với họ. Bạn có thể viết một tấm séc cho những con ngựa mà $ 50 $ 75.000 mỗi tuần.”Bạn thực sự muốn làm điều này?

Họ thật điên rồ khi chấp nhận các điều khoản của Sheridan. Nhưng họ đã bị ấn tượng bởi người mà Glasser đã cho thấy họ đã cho họ thấy Sông gió“Bộ phim thứ ba Sheridan đã viết về biên giới Mỹ đương đại, theo sau Sicario (2015) và Địa ngục hoặc nước cao (2016), và người đầu tiên trong số họ đã chỉ đạo. Và họ thích sự thật rằng Kevin Costner đã ký hợp đồng YellowstoneNhân vật chính của John, John Dutton.

Điều mà họ thu hút nhất là kịch bản, trong tiền đề và quét của nó đã có tiếng vang Các giọng nữ cao, Nhưng với những cái bẫy phương Tây. Dutton, chủ sở hữu của trang trại tiếp giáp lớn nhất ở Montana, thấy mình, như Tony Soprano, chiến đấu với các thành viên trong chính gia đình mình cũng như các lực lượng từ bên ngoài: người Mỹ bản địa muốn xây dựng một sòng bạc trên vùng đất của mình; Các nhà phát triển thảm từ California và New York muốn xây dựng các sân golf và một khu nghỉ mát trượt tuyết và nhà ở sang trọng và một sân bay mới và thậm chí là một thành phố mới. Dutton đang theo dõi cách sống của mình trôi đi, gia đình anh ta cùng với nó, và anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giữ cho cả hai, bất kể chi phí đẫm máu đến đâu. (Rất nhiều người bị giết trên Yellowstone.)

Đây là một trong những điều cơ bản mà tôi muốn nhìn vào: khi bạn có một vương quốc, và bạn là vua, có một thứ như đạo đức?”Sheridan đã nói với tôi khi chúng tôi nói chuyện vào mùa hè năm ngoái. Vì bất cứ ai cố gắng lấy vương quốc của bạn và loại bỏ bạn làm vua sẽ thay thế đạo đức của bạn cho họ. Yếu tố đạo đức cũng vậy để bảo vệ vương quốc? Và điều gì làm cho nhà vua? Và vào cuối ngày, đó thực sự là những gì chương trình nói về.”

Sheridan biết điều gì đó về vương quốc. Ở tuổi 52, giờ anh là chủ quyền nặng tay có lẽ là người quan trọng nhất trên truyền hình. Mùa mới nhất của Yellowstone là chương trình được xem nhiều nhất trên truyền hình năm ngoái ngoài NFL Football. Anh ấy đã giúp dịch vụ phát trực tuyến mới của Paramount, Paramount+, đạt được hàng triệu người đăng ký mới với nhiều phần phụ của Yellowstone. Một phần tiền truyện, 1883, Xuất hiện vào cuối năm ngoái, và sẽ sớm được theo sau bởi hai người nữa: 1923, sẽ ra mắt vào tháng 12, cũng như Bass Reeves, được dự kiến ​​cho năm tới. Khác Yellowstone spin-off cũng là do ra mắt vào năm tớiTiết6666, Đặt tại trang trại Four Sixes huyền thoại.

Cho đến nay, ông là người sáng tạo quan trọng nhất ngay bây giờ, được cho là ở bất kỳ mạng lưới nào, ông Matthew Matthew Belloni, một đối tác sáng lập của trang web truyền thông và chính trị Puck, nói với tôi.

Trong vòng một năm, Taylorverse của Paramount, một số người đã gọi nó, sẽ bao gồm tối đa chín chương trình, hầu hết trong số đó chỉ được viết bởi Sheridan, người đã được chứng minh là điên rồ trong nhu cầu kiểm soát nghệ thuật hoàn toàn của anh ấy khi anh ấy đe dọa Trong cuộc họp sân đầu tiên đó. Cẩu Nó rất khó để làm việc cho anh chàng đó, một Yellowstone Cựu chiến binh biết Sheridan đã nói với tôi, với điều kiện giấu tên vì sợ nói xấu của một người hiện có rất nhiều ảnh hưởng trong ngành. “Anh ấy khiến mọi người phát điên.”

Tuy nhiên, các kịch bản của ông đã thu hút tài năng diễn xuất hàng đầu, bao gồm Dianne Wiest, Sam Elliott, Tom Hanks, Billy Bob Thornton, Zoe Saldaña, Kyle Chandler, và gần đây nhất là Harrison Ford và Helen Mirren, người sẽ đóng vai chính trong 1923. Có: Han Solo và Nữ hoàng. Trên một trang trại.

Ồ, và Rocky cũng vậy. Tại các cuộc trả trước tại Carnegie Hall vào tháng Năm, nơi các mạng truyền hình xem trước các chương trình của họ cho các nhà quảng cáo tiềm năng, Sylvester Stallone đã lên sân khấu để giải thích cách anh ấy đến Star in Sheridan, Vua Tulsa, Mà được công chiếu vào giữa tháng 11.

Tôi không thể tin được điều đó, anh Stallone nói. “[Sheridan và tôi] đã nói chuyện điện thoại vào thứ Hai. Đến thứ Tư/thứ Năm, chúng tôi đã có một kịch bản đầy đủ.Người Stallone đóng vai một Capo Mafia Mafia, người, đã thụ án 25 năm tù, được ông chủ gửi đến Oklahoma để thiết lập một tổ chức tội phạm. “Tôi đã cam kết với nó như cái đó,Stallone nói. “Nó rất táo bạo.”

Bốn năm sau YellowstoneRa mắt, Sheridan hiện đang ở trong một giải đấu với những người sáng tạo như Shonda Rhimes và Dick Wolf. Chỉ Sheridan mới có thể có khối lượng công việc khó khăn hơn. Hầu hết các nhà sản xuất nhà văn ở cấp độ của ông về cơ bản là những người quản lý máy. Anh ấy thực sự đang viết rất nhiều sản phẩm này, điều này không thể tin được với tôi, ông Bell Belloni nói. Ngay cả chính xác nhất của đỉnh TV tv auteurs, david Chase (người tạo ra Các giọng nữ cao), Vince Gilligan (Breaking Bad ), Matthew Weiner (Mad Men) -. Nhân tiện, Sheridan thực hiện tất cả các bài viết này Yellowstone: Travis Wheatley, một thương nhân ngựa cao cấp và một người biểu diễn rodeo. Vai trò cho phép anh ấy thể hiện các kỹ năng cao bồi đáng gờm của mình.

Taylor Sheridan trên một con ngựa với các diễn viên đồng nghiệp đọc kịch bản

Đối với tất cả những thành công rõ ràng của mình, Sheridan và vũ trụ mà anh ấy đã tạo ra chiếm một vị trí đặc biệt trên cảnh quan văn hóa Mỹ. Mặc dù xếp hạng cao, và những nỗ lực rõ ràng của Paramount để định vị nó là truyền hình uy tín, bộ truyện không nhận được tình yêu quan trọng, hay thậm chí là nhiều sự chú ý quan trọng. Vào tháng 1, khi chương trình nhận được một đề cử lớn (cho bản hòa tấu hay nhất trong loạt phim truyền hình) từ Hiệp hội diễn viên màn ảnh, một số người nghĩ rằng thời điểm quan trọng của chương trình. Nhưng khi những người vào chung kết Emmy được công bố, Yellowstone đã bị đóng cửa.

Emmy Blanking đã thúc đẩy một câu chuyện trong Thư hàng ngày, của tất cả các nơi, gợi ý rằng YellowstoneNhững người bảo thủ Thời báo New York Chuyên mục Ross Douthat đã gọi là chương trình trạng thái đỏ nhất trên truyền hình. Cho đến nay, Yellowstone chưa bao giờ giành được một emmy. Đối thủ cạnh tranh tập trung ở New York của nó, Sự kế thừa, cũng ra mắt vào tháng 6 năm 2018, đã nắm bắt được 48 đề cử, giành được 13 lần. Vào tháng 9, nó đã giành được loạt phim truyền hình xuất sắc lần thứ hai.

Mặc dù rất khác nhau trong cài đặt và cảm nhận, hai chương trình là hình ảnh phản chiếu. Cả hai đều có một nhóm phụ nữ già nua, hoành hành, chế độ chuyên chế, cố gắng giữ lấy một đế chế (một trang trại trong một trường hợp, một tập đoàn truyền thông khác), bị đe dọa bởi một thế giới thay đổi mà anh ta không thích hoặc hiểu trong khi cố gắng, Lear -Giống như, để chống lại những người thừa kế của chính mình, người có sự vô dụng, bất tài, nghiện ngập và tâm lý học nói chung dường như sẽ khiến họ không phù hợp với việc nắm quyền lực của doanh nghiệp. Cả hai đều có những tộc trưởng này đọ sức với những đứa trẻ thiếu sót sâu sắc của họ với nhau theo những cách đôi khi xấu xa. Cả hai đều tối, sắc sảo và đôi khi xà phòng. Bạn có thể tạo một trò chơi phòng khách bằng cách vẽ tương đồng giữa các nhân vật khác nhau.

Kế vị tập được đánh giá cao nhất chỉ có khoảng một phần mười người xem Yellowstone Tập đã làm mùa trước, nhưng nó sẽ được tôn trọng hơn. Công bằng mà nói, sự chênh lệch trong sự hoan nghênh quan trọng có thể là do sự khác biệt về chất lượng nghệ thuật. Sự kế thừa có một vết nứt và một miếng cắn, tốt nhất, mang lại cho nó cảm giác của một bộ phim phục hồi. Yellowstone là Sappier và Messier, do Dallas Đối với Sheridan, những ảnh hưởng được tuyên bố là Cac Cacac McCarthy và Coen Brothers. Đôi khi Yellowstone phản bội sự căng thẳng của một nhà văn đơn độc, người có lẽ đã bị kéo dài quá mỏng. (Sheridan nói với tôi rằng anh ấy không bao giờ xem Sự kế thừa.)

Nhưng sự chênh lệch quan trọng cũng được tính bởi các bong bóng văn hóa và chính trị mà chúng tôi đã sắp xếp. Sự kế thừa—Có ảnh hưởng và nhắm vào giới tinh hoa ven biển – làm nổi bật tiếng ồn trên Twitter và tại các chương trình giải thưởng. Yellowstone được phổ biến ở vùng trung tâm và vành đai mặt trời, nơi nó không chỉ là một bộ phim truyền hình mà là một lối sống. Vào tháng 3, tôi đã tham dự Cactus Reining Classic, một cuộc thi cưỡi ngựa ở Scottsdale, Arizona; Một số con ngựa Sheridan đã thi đấu và anh ấy đang phục vụ như một người bình luận. Đấu trường đã bão hòa với Yellowstone đồ dùng. Người tham dự đã chụp ảnh tự sướng với các tấm bìa cứng của các nhân vật. MỘT Yellowstone Cửa hàng bán cốc, áo phông, đồ trang sức và đồ ăn được trang trí với chữ ký cách điệu Y Đó là thương hiệu của Yellowstone Ranch. Người theo nghĩa đen: Duttons đóng dấu nó trên gia súc của họ, cũng như trên một số chàng cao bồi của họ.

Sheridan khẳng định rằng Yellowstone không phải là một chương trình nhà nước đỏ.Họ đã đề cập đến nó như là một chương trình bảo thủ Trò chơi vương quyền,’ ” anh ấy nói với tôi. “Và tôi chỉ ngồi cười. Tôi thích, ‘Thực sự?Chương trình của chương trình nói về sự dịch chuyển của người Mỹ bản địa và cách phụ nữ người Mỹ bản địa được đối xử và về lòng tham của công ty và sự hiền lành của phương Tây, và chiếm giữ đất đai. Đó là một chương trình trạng thái đỏ?”

Sheridan nói đúng rằng chính trị chương trình không dễ dàng xác định. Đúng, môi trường nhà nước màu đỏ của nó, tất cả những khẩu súng và ngựa và những chiếc vistas lớn, mở, cùng với sự tôn kính của công việc trung thực, nam tính cao bồi, bạo lực và các nhân vật có khả năng chống lại sự thay đổi chung có thể khiến những người cha nông thôn sợ hãi, như John Dutton, sự kết thúc của cách sống riêng của họ ở một nước Mỹ đang thay đổi.

Nhưng Yellowstone doesn có một hệ tư tưởng rõ ràng ánh xạ vào phổ màu đỏ truyền thống. Nó là một mớ hỗn độn của chủ nghĩa dân túy nói chung chống chủ nghĩa tư bản, chống chủ nghĩa hiện đại; Chủ nghĩa tự do ủng hộ-Rancher; Chủ nghĩa môi trường bảo thủ (tôi biết, ngày nay nghe giống như một oxymoron, nhưng nó có nguồn gốc Teddy Rooseveltian mạnh mẽ); và một cuộc nổi dậy của người Mỹ thân thiện, người Mỹ. Bộ này không phải là một sop cho các giá trị bảo thủ, hoặc ít nhất là nó không chỉ vậy. Sheridan đang làm gì là Slyer, hoặc có lẽ chỉ cần làm rối hơn.

Sheridan nói với tôi rằng anh ấy nhằm mục đích thực hiện cách kể chuyện có trách nhiệm, để mô tả những hậu quả đạo đức của một số hành vi và quyết định nhất định. Anh ấy nói rằng anh ấy bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi bộ phim Clint Eastwood năm 1992, Không thể tha thứ, trong đó “những người được nâng cao” những chiếc mũ đen/mũ trắng của phương Tây truyền thống. Eastwood, hãy để cảnh sát trưởng trở thành một kẻ bắt nạt và anh hùng là kẻ giết người say xỉn, hung ác này.Anh ấy đã phá vỡ huyền thoại về phương Tây Mỹ, ông Sher Sheridan nói. Vì vậy, khi tôi bước vào thế giới đó, tôi muốn có những hậu quả thực sự. Tôi muốn không bao giờ, không bao giờ né tránh, Đây là giá.”

Giá lớn nhất và chủ đề này chạy qua phần lớn công việc của Sheridan. Bất chấp sự ngưỡng mộ của ông đối với người theo chủ nghĩa xét lại của Eastwood, Sheridan đăng ký một cách nghệ thuật với một thứ gì đó trông giống như Cowboy Way cũ. Nếu công việc của anh ta có một mặt phẳng đạo đức cao hơn, thì đó là một người được điều chỉnh bởi những đức tính cao bồi: danh dự, sự dũng cảm, lao động thể chất, tôn trọng truyền thống và sẵn sàng chết và giết chết gia đình và đất đai của bạn và đất đai của bạn.

Mặc dù bây giờ là một nhà biên kịch phong phú, Sheridan vẫn sống một phiên bản của cuộc sống cao bồi. Khi anh ấy lớn lên, gia đình anh ấy có một trang trại bên ngoài Waco, Texas, nơi anh ấy học cách bắn và đi xe. Mặc dù thần thoại về nguồn gốc cao bồi của anh ấy đã được tô điểm theo thời gian, cha của anh ấy là một bác sĩ tim mạch, nhưng trang trại một ngôi nhà cuối tuần. Anh ấy đã giành được hàng ngàn đô la trong các cuộc thi của Cut Cutting, và anh ấy sản xuất một chương trình thực tế, Cowboy cuối cùng, trong đó đàn ông và phụ nữ cạnh tranh trong việc cai trị ngựa. Năm 2021, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Texas Cowboy.

Sau những gì Sheridan đã nói là một thời thơ ấu khó khăn, anh ấy đã dành rất nhiều thời gian để đi lang thang trong trang trại ở cô đơn, anh ấy đã bỏ học đại học tại Đại học bang Texas và chuyển đến Austin, nơi anh ấy làm những công việc kỳ lạ như đóng sân nhà và làm việc phong cảnh. Anh ấy đã nói một cuộc gặp gỡ cơ hội với một trinh sát tài năng trong một trung tâm thương mại đã cung cấp một cách để diễn xuất. Một buổi thử giọng thành công ở Chicago cuối cùng đã đưa anh đến Los Angeles. Theo thời gian, anh ấy có các phần bit trên các chương trình như CSI, Màu xanh nypd, Và Walker, Texas Ranger. Anh ấy đã làm việc, nhưng sự nghiệp của anh ấy đã không có vẻ như bất cứ nơi nào đặc biệt. Trong một thời gian, khi anh ta vật lộn, anh ta sống trong xe của mình với con chó của mình.

Trong khi Sheridan chờ đợi nghỉ ngơi, anh bắt đầu một doanh nghiệp huấn luyện các diễn viên khác. Mặc dù anh ấy vẫn chưa tự mình giành được thành công, anh ấy thấy mình giỏi trong việc giúp các diễn viên khác trau dồi thủ công của họ.

Ở tuổi 38, tổ chức một diễn viên, anh ấy đã kiếm được một phần thường xuyên với tư cách là phó cảnh sát trưởng trên mạng FX Con trai của Anarchy, Một bộ phim truyền hình tập trung vào một băng đảng xe máy. Từ bên ngoài, đây là loại cuộc sống mà rất nhiều đồng nghiệp của anh ấy vẫn làm việc như những người pha bartender và baristas. Nhưng sau hai mùa, anh quyết định nó không bền vững. Vâng, anh ấy đã kiếm được hơn 100.000 đô la một năm. Nhưng có chi phí: một đại lý, một người quản lý. Đến lúc đó anh ta đã kết hôn với vợ mình, Nicole, người đang có con. Khi anh ấy yêu cầu các nhà sản xuất tăng lương, họ đã từ chối. Vì vậy, anh ấy quyết định anh ấy phải rời đi. Không chỉ là chương trình, mà còn diễn xuất hoàn toàn.

Sheridan đã không biết phải làm gì, hoặc đi đâu. Anh ấy đã nói chuyện với một người bạn về việc chuyển đến bang Utah, nơi anh ấy có thể dẫn đầu các chuyến đi cắm trại trên lưng ngựa, đưa các kỹ năng cao bồi của mình vào. Một trong những khách hàng huấn luyện của anh ấy là nam diễn viên sinh ra ở Canada dữ dội Hugh Dillon. Cả hai bắt đầu nói về một chương trình dựa trên một thị trấn của công ty đang mục nát xung quanh chủ nhân chính của nó. Mặc dù Sheridan chưa bao giờ viết kịch bản, Dillon cho rằng hai người làm việc với một phi công cùng nhau.

Sheridan đã đọc đủ kịch bản xấu để tin rằng anh ta có thể làm tốt hơn. Anh ấy biết rằng để bắt đầu, anh ấy phải có bản nháp cuối cùng của chương trình phần mềm viết kịch bản. Nicole đã bỏ thẻ tín dụng của mình để mua nó.

Đưa kịch bản ra cho những người mua sẽ được phục vụ như một bản xem trước của các giao dịch Hollywood sắp tới. Anh ấy nhận được một số lời đề nghị, nhưng họ đi kèm với điều kiện, yêu cầu thay đổi. Và mặc dù Sheridan phải đối mặt với viễn cảnh rất thực tế là không thể trả tiền thuê nhà, anh ta cảm thấy mình không thể sống với những điều kiện đó.

Tôi đã đặt kịch bản vào bàn làm việc trong 10 năm cho đến khi tôi có thể làm theo cách tôi muốn làm nó, anh ấy nói với Dillon. Và anh ấy bắt đầu viết một bộ phim thay thế.

Bởi logic kể chuyện thông thường, Sicario nên làm việc. Nó rất khó sử dụng, cốt truyện hơi khó theo dõi. Như chính Sheridan đã nói về bộ phim, kịch bản đầu tiên của anh ấy trở thành một bộ phim, thật khó để biết ai sẽ root. Chúng tôi đã mất như Kate Macer, đặc vụ FBI do Emily Blunt thủ vai, người đang cố gắng tránh bị giết bởi những kẻ tốt bụng của người Hồi giáo trong cuộc chiến bóng tối giữa U.S. Các băng đảng ma túy của chính phủ và Mexico. Nằm dọc biên giới El PasoTHER Juárez, bộ phim là bạo lực và, từ chối cung cấp bất kỳ sự chuộc lỗi hoặc nâng cao, ảm đạm tồn tại. Tầm nhìn của nó về nước Mỹ và các thể chế của nó là nghiệt ngã.

Sheridan đã nắm bắt được một cảm giác – một tâm trạng thay đổi trong vùng đất. Ánh sáng hạnh phúc, tự thỏa mãn của những năm đầu Obama đã mờ dần. Vào năm 2015, trước khi hoàn toàn Marvel-Iization của Cineplex, mọi người sẽ trả 15 đô la để xem một bộ phim mà không có anh hùng hoặc Tay súng hàng đầuCấmStyle Jingoism. Sicario đã kiếm được hơn 80 triệu đô la tại phòng vé, và nó đã thành lập Sheridan như một giọng nói mới thú vị ở Hollywood.

Nhưng cũng là một người khó làm việc. Trên một podcast gần đây, nhà sản xuất Basil Iwanyk đã mô tả những gì đã xảy ra khi anh và Denis Villeneuve, đạo diễn phim, xác định rằng kết thúc ban đầu Sheridan đã viết cho Sicario đã làm việc tốt như nó có thể. Khi họ yêu cầu anh ta viết lại nó, Sheridan đã từ chối. Vâng, anh ấy chỉ là một nhà biên kịch lần đầu tiên, nhưng anh ấy sẽ không viết kết thúc mà họ muốn. Vì vậy, cao trào đã được viết lại bởi ủy ban. Sheridan, Iwanyk giải thích, đã rất tức giận.

Kịch bản tiếp theo của Sheridan, đã trở thành bộ phim Địa ngục hoặc nước cao, chụp cũng như bất kỳ bộ phim nào là đống đổ nát của cuộc Đại suy thoái và chi phí con người của một nước Mỹ tự động. Được viết trong vòng chưa đầy ba tuần, đó là câu chuyện về hai anh em đang cố gắng cứu trang trại gia đình của họ bằng cách cướp các chi nhánh của ngân hàng mà Lừa tìm cách tịch thu nó. .) Nó Sheridan đã làm việc tốt nhất cho đến nay.

Lấy bối cảnh các thị trấn chùn bước của West Texas, Địa ngục hoặc nước cao là một phương Tây hiện đại, trong đó cả cảnh sát và tên cướp đều là những người đàn ông khó tính, hành động với ý định tốt. Nó là một câu chuyện đen tối nhưng thông minh về sự hy sinh và mất mát, và nó đã kiếm được bốn đề cử Oscar, bao gồm diễn viên phụ xuất sắc nhất (cho Jeff Bridges, người đóng vai một nhân viên kiểm lâm Texas trên bờ vực nghỉ hưu) và bức ảnh hay nhất. Sheridan được đề cử cho kịch bản gốc hay nhất. Sự hoan nghênh mà anh ấy nhận được cho Địa ngục hoặc nước cao, va cho Sông gió Sau đó, làm cho các giám đốc điều hành studio khó khăn hơn để ra lệnh cho các lựa chọn nghệ thuật của mình hoặc viết lại kết thúc của mình và dễ dàng hơn để anh ta yêu cầu mọi thứ được thực hiện theo cách của anh ta.

Đó là Sheridan, hoặc bất cứ ai còn tồn tại YellowstoneMùa đầu tiên là một phép lạ. Anh ấy đã làm theo lời hứa của mình để tránh mọi người khỏi quá trình của mình. Anh ấy đã viết và đạo diễn mọi phần của những gì anh ấy mô tả là một bộ phim kéo dài 10 giờ. .Không) Không có phác thảo nào có nghĩa là không có cấu trúc cho hoạt động sáng tạo. Nó cũng có nghĩa là ít ngủ.

Chúng tôi đã nhận được kịch bản, như, ba ngày trước khi chúng tôi bắn chúng, ông Luke Luke Grimes, người đóng vai John Dutton, con trai út mơ mộng, Hải quân đã nghỉ hưu Kayce Dutton, nói với tôi. “Không ai trong chúng tôi biết điều này sẽ diễn ra ở đâu… tôi không bao giờ là một phần của thứ gì đó như thế. Nhưng nó chỉ cảm thấy rất sống và tươi mới.”

Những người đã làm việc chặt chẽ với Sheridan một thời gian, có lẽ đã say quá sâu từ Taylorjuice, sẽ cho bạn biết về sự tinh khiết của Hồi giáo của mùa đầu tiên đó. Không ai phải đối mặt với những diễn giải khác nhau của nhiều đạo diễn và nhà văn, chỉ là Sheridan,. Sau năm tập đầu tiên mà anh ấy hoàn thành trước khi sản xuất bắt đầu, anh ấy đã viết bất cứ khi nào có thể, đôi khi biến mất trong nhiều giờ, sau đó quay lại với một kịch bản.

“Nó rất khó để làm việc cho anh chàng đó. Anh ấy khiến mọi người phát điên.”

Một kịch bản Sheridan điển hình có ít hoặc không có giải trình âm mưu. Sheridan nói rằng anh ấy thích, để đưa ra những âm mưu cực kỳ đơn giản, và sau đó tôi có thể có được vì tôi không phải giải thích rất nhiều về những nhân vật thực sự, thực sự phức tạp.”

TRÊN Yellowstone, Không có nhân vật nào phức tạp hơn người xuất sắc, không sợ hãi, ăn da. . ) Bị tổn thương sâu sắc và trung thành sâu sắc với cha cô, Beth xen kẽ khó chịu và đáng yêu, nhưng, trong sự man rợ của cô, không bao giờ không hấp dẫn.

Khi tôi nói chuyện với Reilly vào mùa hè năm ngoái, ngồi vào hiên sau của ngôi nhà đóng vai trò là nhà Dutton ở Montana, nơi cô ấy đang quay phần 5 Đối thoại Sheridan viết cho cô ấy. Cô ấy có những zingers và một lớp lót mà mọi người dường như yêu thích, cô ấy nói.

Nữ phục vụ: Chăm sóc đồ uống?
Beth Dutton: Double Tito, ba ô liu.
Nữ phục vụ: Ý bạn là một martini?
Beth: Không, Martini có vermouth và được thưởng thức với bạn bè. Tôi không thích Vermouth, và những người bạn của tôi.

(Đây là khá thuần hóa.)

Cuộc đối thoại của Sheridan, nợ một cái gì đó cho tiểu thuyết gia và nhà biên kịch Larry McMurtry (Lonesome Dove, Chương trình hình ảnh cuối cùng). McMurtry, Sheridan nói với tôi, không có lời nói lãng phí. Bạn có thể thêm rất nhiều từ vào cuộc đối thoại của anh ấy và cuộc đối thoại vẫn hoạt động, nhưng bạn có thể lấy đi bất kỳ. Và đó, với tôi, là nền tảng của việc viết cuộc đối thoại tốt. Nếu bạn lấy một từ ra khỏi câu, câu không có ý nghĩa.”

Jamie Dutton: Làm việc với họ là một thỏa thuận với ma quỷ, bố. John Dutton: Tất cả các thiên thần đã biến mất, con trai. Có chỉ còn những con quỷ còn lại.

Nhưng nền kinh tế mà Sheridan viết không chỉ là về tầm nhìn nghệ thuật; Nó cũng về kiểm soát nghệ thuật. Đây nó làm cho quan điểm của tôi, giai điệu, cảnh nói về cái gì và câu nói về một diễn viên rất, rất rõ ràng. Nó trở nên rất khó để giải thích sai nó hoặc diễn giải lại nó.”

Các diễn viên Kelly Reilly, Tim McGraw, Sam Elliot và Billy Bob Thornton trong các cảnh từ Yellowstone và 1883

Tuy nhiên, đã tước bỏ các kịch bản, các giám đốc điều hành của Viacom lo ngại rằng nếu Sheridan didn chia sẻ khối lượng công việc mà anh ta sẽ chết đuối. Đối với phần 2, họ đã cho anh một phòng của nhà văn. Nó không diễn ra tốt đẹp.

Khi các nhà văn, những người chủ yếu có trụ sở tại Los Angeles, đã đến trường quay, thì Taylor Taylor đã từ chối nói chuyện với họ, theo Yellowstone Cựu chiến binh đã nói chuyện với tôi với điều kiện giấu tên. Anh ấy cứ nói, ’s Thật kỳ lạ khi người khác viết nhân vật của tôi.”Sheridan nói với tôi rằng anh ấy chủ yếu bỏ qua những gợi ý của phòng nhà văn. Ông nói rằng chỉ có các nhà văn trợ lý trợ lý, một công việc thường xuyên bao gồm các nhiệm vụ như nghiên cứu, kiểm tra thực tế và đọc lại những cảnh quay tốt; Đó là lý do tại sao anh ấy cho anh ấy một nhà văn tín dụng. (IMDB liệt kê nhiều nhà văn là người đóng góp cho Phần 2.) Trong mọi trường hợp, đối với mùa 3, phòng của nhà văn đã biến mất.

Y hòn đá xa một hit ngay lập tức. Khi Chris McCarthy, một giám đốc điều hành Viacom lâu năm, đã đạt được sự giám sát của Paramount Network vào cuối năm 2019, anh chưa bao giờ xem chương trình. Mùa thứ hai vừa được phát sóng, và anh ấy có rất nhiều lý do để hủy bỏ nó. Số lượng của nó là tốt, không ngoạn mục. Nó đã làm tốt ở khu vực nông thôn và các khu vực đô thị hạng trung nhưng bị đánh bom ở các thị trường lớn. Chi phí sản xuất cắt cổ của nó đã khiến nó trở thành một ứng cử viên cho khối chặt. Nhưng McCarthy đã nhìn thấy tiềm năng. YellowstoneVấn đề của người Viking, McCarthy tin rằng, nó được phát sóng vào thứ Tư vào mùa hè. HBO và Showtime đã từ lâu đã thực hiện các buổi tối Chủ nhật, buổi giới thiệu cho bộ phim truyền hình chất lượng cao, Thành cổ cuối cùng của việc xem cuộc hẹn. Vì vậy, McCarthy đã chuyển nó sang đêm uy tín. Khi các con số bắt đầu tăng lên, vào năm 2021, Paramount đã thực hiện bước tiếp theo, chuyển nó từ mùa hè sang mùa thu.

Nó đã làm việc. Buổi ra mắt phần 3 kiếm được 7.6 triệu người xem. Năm ngoái, buổi ra mắt mùa 4 gần như đã tăng gấp đôi con số đó; nó 12.7 triệu người xem đã biến nó thành buổi ra mắt được xem nhiều nhất kể từ khi Đi bộ chết Mùa mở đầu năm 2017.

Nhưng McCarthy vẫn cần nhiều hơn từ Sheridan. Trước khi McCarthy lên tàu, Viacom đã bán hết quyền phát trực tuyến cho một số tài sản của mình trong một cái nhìn thiển cận về thị trường cắt dây. (Đây là lý do tại sao các mùa trước của Yellowstone thuộc về Comcast, phát sóng chương trình trên dịch vụ phát trực tuyến con công của nó.)

Đầu năm 2021, Viacomcbs muộn màng đã chấp nhận cuộc cách mạng phát trực tuyến, đổi thương hiệu cho CBS All Access Service thành Paramount+. Đã nhìn thấy Yellowstone Kênh cáp Buoy Paramount, McCarthy lại quay sang Sheridan để có được dịch vụ phát trực tuyến được kiểm tra lại trên mặt đất. Paramount đã được ánh sáng xanh Thị trưởng của Kingstown, chương trình mà Sheridan đã có nhiều năm trước đã đồng sáng tạo với Hugh Dillon. Nhưng nó cần nhiều lập trình hơn, và cần nó nhanh chóng. Do đó, quyết định của “gấp đôi, gấp ba lần xuống Taylor,” như McCarthy đã nói, với 1883 và cuộc diễu hành của các phần tiền truyện và spin-off bổ sung đã theo sau.

Với 1883, Sheridan có mọi thứ anh ấy muốn. Mọi diễn viên. (Sê-ri có sự tham gia.) Mọi chi tiết lịch sử. (Sê -ri đã sử dụng 30 toa xe Conestoga thực sự và 200 con ngựa.) Mọi vị trí. .)

Câu chuyện về cách gia đình Dutton đến Montana, 1883 là một cái nhìn vô tư, thậm chí còn tàn lụi về trải nghiệm nhập cư trên đường mòn Oregon sau Nội chiến. Có chết đuối và da đầu và cắt cụt mà không gây mê. Nhiều diễn viên nói với tôi rằng đó là một trong những dự án mệt mỏi nhất mà họ từng làm. Tất cả mọi thứ đều chống lại chúng tôi, đạo diễn Christina Alexandra Voros, một phần của vòng tròn bên trong của Sheridan, nói với tôi sau đó. “Thời gian chống lại chúng tôi. Thời tiết chống lại chúng tôi. Covid đã chống lại chúng tôi. Nó nằm dài đến một mức độ mà tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong chúng ta thực sự hiểu.”

Trong những ngày cuối cùng của vụ nổ súng, vào tháng 1, số tiền điện thoại 1883 đã tham gia vào dàn diễn viên là điều hiển nhiên. Họ đang quay phim trên mảnh đất mà Sheridan sở hữu gần trang trại của mình ở Weatherford, Texas, 40 dặm bên ngoài Fort Worth. Bị mòn vì nhiều tháng chiến đấu với các yếu tố, một số diễn viên đã tự chiến đấu.

“Đụ tôi vào mông!Đồi Hill hét lên. Cô ấy đang ngồi với người chồng ngoài đời thực thảo luận về số phận của con gái hư cấu của họ, và đấu tranh với những câu thoại của mình. Cô đã kiệt sức. Mọi người đã.

“Em bé,” McGraw nói một cách thông cảm.

Sau đó, trong một khoảnh khắc yên tĩnh, Sam Elliott và tôi đã nói chuyện ở một góc tối của một âm trường. Các giao thức covid trên phim trường rất nghiêm ngặt và một biến thể mới đã lan rộng, vì vậy bộ ria mép chữ ký của anh ta bị ẩn sau mặt nạ KN95. Tuy nhiên, anh ta không thể che giấu sự rút thăm đặc biệt của mình.

Trước khi Sheridan gọi, Elliott đã từng ở trên một con ngựa trong nhiều năm. Anh ấy đã hoàn thành với thể loại này, và trên thực tế, anh ấy đã thẳng thắn trong những lời chỉ trích của anh ấy về một số người phương Tây gần đây Yellowstone, mà anh ấy nói anh ấy đã nghe những điều tồi tệ từ bạn bè ở Montana. (“Taylor biết tôi đã xem nó,” anh ấy nói với tôi.) Sau đó anh ấy đọc 1883 kịch bản, mà Sheridan đã viết với anh ta trong tâm trí cho một phần của sĩ quan công đoàn góa phụ Shea Brennan. Elliott nghĩ rằng bài tường thuật về giọng nói là thơ chết tiệt.”Anh ấy đã ở.

Sheridan nhen nhóm nhiệt tình của mình đối với phương Tây. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một thể loại tuyệt vời. “Rất nhiều cuộc đấu tranh cổ điển mà tôi luôn nghĩ đến: con người chống lại con người. Con người chống lại chính mình. Và người đàn ông chống lại môi trường. Bạn có hiểu ý tôi?”

Hiện tại, anh ấy làm việc trên ít nhất tám chương trình, rơi vào hai giỏ. Đầu tiên là các chương trình anh ấy tự viếtYellowstone1923Thị trưởng của Kingstown và có thể 6666, cũng như Sư tử, Diễn viên chính Zoe Saldaña, về một nhóm các thành viên CIA nữ đang cố gắng hạ bệ một tổ chức khủng bố. Sư tử thực sự có một người dẫn chương trình và một phòng của nhà văn, nhưng các nguồn tin đã nói Đa dạng Rằng sau khi căn phòng kết thúc, các nhà sản xuất và người dẫn chương trình, Thomas Brady, đã chia tay nhau về những cách liên quan đến sự khác biệt sáng tạo, và Sheridan đã tiếp quản. Giỏ khác chứa các chương trình anh ấy phát triển nhưng không tự viết, giống như 1883 spin-off Bass Reeves, Đó là câu chuyện của luật sư người Mỹ gốc Phi, một số người tin là nguồn cảm hứng cho người kiểm lâm đơn độc, và chiếc xe Stallone Vua Tulsa, Sheridan đã viết phi công trong một lần ngồi trước khi đưa nó ra.

Barn và công nhân trên trường quay trang trại 6666

Công việc kinh doanh của Paramount có rất nhiều việc cưỡi trên công việc của Taylor Sheridan. Vì vậy, công ty có vẻ quan tâm một cách dễ hiểu về việc xa lánh căn cứ của mình. Khi Kevin Costner mặc một chiếc áo phông của Liz Cheney trong cuộc chiến tái tranh cử của Đảng Cộng hòa Tông đồ, người hâm mộ Maga trên Twitter đã gọi anh ta là một chàng cao bồi giả, một người theo chủ nghĩa tinh hoa Hollywood và một kẻ đạo đức giả; Một cột thù địch xuất hiện trong Đánh giá quốc gia. Và khi tôi hỏi Sheridan về điều gì đó mà anh ấy đã nói nhiều năm trước về Donald Trump, nó đã gây ra một sự xáo trộn trong Taylorverse.

Tôi đã bắt gặp một cuộc phỏng vấn của Sheridan từ năm 2017, khi anh ấy đang quảng bá Sông gió, trong đó anh ấy đã nói về tổng thống lúc đó: chúng ta có thể luận tội đó không? Giống như chúng ta là gì, tôi không thể hiểu được điều đó, nó rất xấu hổ.Tôi đã quan tâm đến cách anh ấy nghĩ về chính trị liên quan đến viết kịch bản của anh ấy, vì vậy tôi đã hỏi anh ấy về nó. Tôi không thể nhớ lại rằng, anh ấy nói.

Tôi lưu ý rằng có lẽ anh ấy đã nghĩ rằng anh ấy đã tắt mic. Tôi vừa mới kết thúc một bộ phim và tôi đã ở Cannes, anh ấy nói. (Anh ấy là người ở Cannes.) Tôi đã phát điên vì mọi thứ. Tín đồ báo chí mười hai giờ không có thức ăn hoặc nước uống sẽ làm điều đó với bạn.”

Tôi đã bỏ nó, và chúng tôi tiếp tục.

Sáng hôm sau, một ngày chủ nhật, các văn bản kích động bắt đầu đến từ nhóm Paramount. David Glasser, tôi đã nói, rất buồn. Các nhà báo đã buồn bã. Những người cao cấp tại Paramount đã buồn bã. Trừ khi tôi hứa sẽ rời khỏi Trump Sheridan, Trump ra khỏi câu chuyện này, tôi đã nói, một chuyến đi mà tôi đã lên kế hoạch đến thăm Yellowstone Đặt ở Montana có nguy cơ bị hủy bỏ. (Cuối cùng, tôi đã thực hiện chuyến đi.)

Tôi cũng đã hỏi Sheridan về một bình luận chính trị khác mà anh ấy đã đưa ra, Ngài Vào năm 2018, trong đó anh ấy đã nói rằng đặc quyền trắng của Hồi là một khái niệm độc hại đã gây khó khăn cho nhiều người Mỹ. Ở đây, hai từ tồi tệ nhất được kết hợp trong mười năm qua: Đặc quyền trắng,”Sheridan đã nói với nhà báo Stephen Rodrick. “Ồ vậy ư? Giúp tôi, Mr. Harvard-Fucking-PH.D., thuyết phục người đàn ông mất trang trại của mình, người không đủ khả năng cho đứa trẻ của mình, anh ta không được chăm sóc sức khỏe, anh ta không có manh mối nào Obamacare là gì, anh ta không bao giờ thấy một văn phòng bảo mật xã hội, khái niệm duy nhất của anh ta về chính phủ liên bang của anh ta là thuế. Làm thế nào để tôi thuyết phục rằng anh chàng mà anh ấy đặc quyền? Bạn đã thắng được làm điều đó.Trong câu trả lời đó, dường như đối với tôi, đó là sự nhạy cảm chính trị của chủ nghĩa dân túy, truyền tải phần lớn công việc của Sheridan.

Sheridan này sẵn sàng thảo luận. Ý nghĩa của anh ấy với nhận xét đặc quyền trắng của mình, Sheridan nói với tôi, là bạn nên chú ý đến việc không mắng mỏ chủ đề mà bạn đang cố gắng giáo dục, và tìm cách để họ tiêu hóa quan điểm của bạn mà không cần tắt chúng với nó.”

Bạo lực được thể hiện là một điều ác cần thiết, cho dù là bảo vệ gia đình hoặc đất đai của bạn hay trật tự xã hội hiện có, hoặc đơn giản là để giữ hòa bình.

Tôi đã nghĩ lại một chuyến thăm mà tôi đã thực hiện với trang trại Bosque của Sheridan, ở Texas vào đầu năm nay, khi tôi đã nói chuyện với Jen Landon, người đóng vai trò chơi Yellowstone Wrangler Wrangler, về việc người xem truyền hình và phim Mỹ đã trở thành như thế nào. Landon nói với tôi rằng cô ấy biết một nhà sản xuất trên Địa ngục hoặc nước cao người chưa bao giờ xem Yellowstone. Đây là “ai đó muốn làm việc với anh ấy một lần nữa,” Landon nói, nhưng vẫn Yellowstone bằng cách nào đó không có trên radar văn hóa của cô ấy.

Chúng tôi đang ngồi trong quán bar Nic, do Nicole Sheridan điều hành. Nó bỏ qua đấu trường tại Bosque Ranch, được sử dụng cho các chương trình ngựa và gia súc. Sau khi đào tạo trại Cowboy Cowboy, các diễn viên của 1883 sẽ đến quán bar Nic, để thổi bay hơi nước vào đêm khuya. Một bức tường chứa đầy những bức ảnh của Nicole với bạn bè của cô ấy. Bởi vì thanh gần với động vật, nó có mùi.

Có một nhu cầu như vậy và khao khát chương trình này, ông Land Landon nói. Một nhân khẩu học của những người mà tôi thường liên kết không biết cách mở Netflix đã tìm kiếm Paramount và xem chương trình này vì họ cần nó, bởi vì họ không thể liên quan đến bất cứ điều gì khác.”

Nhưng chính xác thì họ liên quan đến điều gì? Phần lớn chương trình xoay quanh Bunkhouse Yellowstone, ngôi nhà của Spartan của Wranglers, nơi kỷ luật được giữ bởi một hệ thống phân cấp gần như giống như sự cứng nhắc của nó. Người đàn ông Alpha, RIP tay Ranch chính, thiết lập và duy trì tầm vóc của mình bằng cách chiến đấu. Xuyên suốt loạt, bạo lực các loại khác nhau được thể hiện là một điều ác cần thiết, cho dù là bảo vệ gia đình của bạn hay đất của bạn hay trật tự xã hội hiện có, hoặc đơn giản là để giữ hòa bình. Bạo lực được kiểm soát (Cowboys đánh bại nhau dưới sự giám sát) có thể là một van giải phóng để ngăn chặn bạo lực tồi tệ hơn (những chàng cao bồi giết nhau không được giám sát).

Nhân vật mà Sheridan dường như có sự khinh miệt lớn nhất là con trai của John Dutton, Jamie. Mặc dù anh ta đã đi đến luật Harvard theo lệnh của cha mình, người nghĩ rằng nó sẽ giúp anh ta bảo vệ mối quan tâm của trang trại tại tòa án và tại cơ quan lập pháp Montana, Jamie được John Dutton coi là yếu đuối và không đáng tin cậy, bởi vì anh ta mặc những bộ đồ đẹp và chiến đấu với các trận chiến của mình bằng lời nói và tranh luận, không phải nắm đấm và súng. Anh ta chỉ đạt được sự cứu chuộc nhất thời khi anh ta gửi, như hình phạt, sống như người đàn ông thấp kém.

Sheridan sẽ nói rằng loạt bài phê bình của anh ta John Dutton cũng như nó đánh giá cao anh ta. Và nó đúng là một nhân vật chính, John đôi khi ít thông cảm hơn là chỉ đơn giản là đáng ghét. Nhưng theo dõi anh ấy và Kayce và Beth và RIP Mete ra khỏi biên giới có thể thỏa mãn một cách khó chịu, một sự hồi hộp của người.

Taylor Sheridan trên một con ngựa trên một cánh đồng

Sau khi xây dựng một khán giả ở những nơi mà một thế giới quan của bạn có thể nắm giữ, Paramount có vẻ không muốn xúc phạm hoặc xa lánh nó. Một mối quan tâm lớn hơn đối với tối quan trọng hơn chính trị có lẽ là tương lai truyền hình của nó bây giờ rất nhiều vào khối lượng công việc mà nó đã đưa vào một người đàn ông. Tôi đã quay các chương trình truyền hình trị giá hơn 1 tỷ đô la, ông Sher Sheridan nói với tôi. Một số tiền mà họ đã tin tưởng tôi, và tôi phải đi kiếm được nhiều hơn thế với sản phẩm tôi tạo ra. Vì vậy, vâng, nó có một số lượng trách nhiệm rất lớn.”Anh ấy biết nó không bền vững. Nhưng anh ấy nói rằng đây là một điều ba đến năm năm của người Viking, ít nhất là tôi viết, chỉ đạo, chỉnh sửa, casting.

Tôi không biết rằng tôi sẽ có được sự tự do sáng tạo này một lần nữa, anh ấy nói. “Hy vọng tôi có thể đi vào hoàng hôn trước khi thứ gì đó xe tăng.”

Bài viết này xuất hiện trong phiên bản in tháng 12 năm 2022 với tiêu đề là The Dark Vision of Taylor Sheridan.”

Người hâm mộ Yellowstone xông vào chương trình sau khi nó giảm tin tức loạt lớn

Phần 1 sẽ phát sóng trên CBS vào mùa thu, nhưng mọi người không hài lòng về điều đó.

Bởi Adrianna Freedman xuất bản: 24 tháng 8 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho các diễn viên của Yellows Yellowstone đã trở lại

Yellowstone Người hâm mộ, một sự phát triển mới vừa mới ra mắt về bộ phim đình đám. Nhưng giống như nhiều tin tức về nhượng quyền ngày nay, nó đưa ra những câu hỏi lớn từ người xem của nó.

Trong một video được tải lên trên Instagram của Paramount Network Series vào ngày 22 tháng 8, nó đã được tiết lộ rằng Yellowstone Bây giờ sẽ đến CBS cho mùa Fall TV. Như clip cho thấy đoạn trích với John Dutton (Kevin Costner), con dâu của ông Monica (Kelsey Asbille), các con trai của anh ấy Kayce (Luke Grimes) và Jamie (Wes Bentley), con gái của anh ấy Beth (Kelly Reilly) và người chồng của cô ấy RIP Wheeler (Cole Hauser), mọi người biết rằng họ có thể xem phần 1 mỗi tuần bắt đầu vào ngày 17 tháng 9.

“Trải nghiệm hiện tượng ngay từ đầu”, đọc chú thích chính thức. “Xem #yellowstonetv mùa 1 bắt đầu từ Chủ nhật, ngày 17 tháng 9, sau 60 phút trên CBS.”

Trong khi nhiều người rất hào hứng khi thấy bộ phim truyền hình phương Tây đang đến một mạng lưới phát sóng, một số người không hài lòng với tin tức. Hơn thế nữa, họ đã cầu xin câu trả lời về thời điểm cuối cùng của phần 5 phần 2 sẽ phát sóng để làm tròn kỷ nguyên này của Yellowstone.

‘Yellowstone’

‘Yellowstone’

Thật tuyệt khi thực sự kết thúc phần 5, một người đã viết trên Instagram. “Nó đã được nhìn thấy một nửa tá lần, mang lại cho mùa mới, một người khác nói thêm. “Tôi vì một người phát ốm khi xem những clip này. Khi nào thì các tập mới ra? Tôi gần như đã thấy nhiều clip hơn các mùa kết hợp!”Một người hâm mộ khác than thở.

Nhiều người cũng lên tiếng lo ngại rằng do bản chất của chương trình, nhiều cảnh sẽ được kiểm duyệt để làm cho nó thân thiện với cáp. “Và họ sẽ cắt giảm mọi thứ,” một người viết. “Mọi từ khác sẽ được đưa ra ngoài,” người khác nói.

Bất chấp tiếng khóc cho các tập mới, Yellowstone Người xem không nên nín thở. Trong khi nhiều cửa hàng chia sẻ rằng các tập cuối cùng sẽ được phát sóng vào tháng 11 này, các cuộc đình công WGA và SAG-AFTRA đang diễn ra có thể đẩy lùi ngày phát hành đến một điểm sau đó. Mặc dù thật khó để xác định, chúng tôi biết rằng một số nhân vật từ Yellowstone Có thể không chỉ sống trong loạt bài này.

Khi Thời hạn báo cáo vào tháng Năm rằng Matthew McConaughey đã nói chuyện để đóng vai chính trong một loạt spinoff, cửa hàng lưu ý rằng diễn viên dự kiến ​​sẽ có “một số ít Yellowstone Các thành viên diễn viên “với anh ấy trong dự án.

Vì vậy, có lẽ có cơ hội chúng ta sẽ thấy phiên bản này của gia đình Dutton trong một trạng thái tâm trí khác .

Nhưng câu chuyện liên quan

Với tư cách là trợ lý biên tập giải trí và tin tức cho Vệ sinh tốt, Adrianna (cô ấy/cô ấy) viết về mọi thứ trên TV, phim, âm nhạc và văn hóa nhạc pop. Cô tốt nghiệp Đại học Yeshiva với B.MỘT. trong báo chí và trẻ vị thành niên trong quản lý kinh doanh. Cô ấy bao gồm các chương trình như Tân binh, 9-1-1Anatomy của Grey, Mặc dù khi cô ấy không xem chương trình mới nhất trên Netflix, cô ấy đã uống võ thuật hoặc uống quá nhiều cà phê.