Làm thế nào người nhện của người Viking: trên toàn nhóm hình ảnh của Spider-verse đã tạo ra một đa vũ trụ mê hoặc-các khoản tín dụng, người nhện (Multiverse) | Cơ sở dữ liệu Marvel | Fandom

Người nhện (đa vũ trụ)

Khi tạo ra cách Miguel di chuyển trên màn hình, người đứng đầu hoạt hình nhân vật Alan Hawkins lấy cảm hứng từ nhân vật Stringer Bell (Idris Elba) từ loạt phim truyền hình đình đám Dây. Anh ấy [Stringer] có tư thế thực sự thú vị này, ghi chú Hawks. “Anh ấy trông giống như một người khó tính, nhưng có một sự chậm chạp đối với anh ấy. Cảm giác như anh ấy bị gánh nặng bởi sức nặng của trách nhiệm, nhưng có vẻ như anh ấy rất hung dữ. Bản chất đó đã truyền cảm hứng cho tư thế Miguel, cho hầu hết các bộ phim.”

Làm thế nào những

Khi Spider-Man: Into the Spider-Verse đã được phát hành năm năm trước, hoạt hình 2D và 3D của nó đã trở thành một hit phòng vé và tiếp tục giành giải Oscar cho tính năng hoạt hình B est . Thật đáng kinh ngạc, sự trở lại của Miles Morales (được lồng tiếng bởi Shameik Moore) trong Trên versa nhện đã sống theo sự cường điệu, kiếm được hơn 270 triệu đô la trên toàn thế giới doanh thu bán vé (tại thời điểm xuất bản).

Trực quan, phần tiếp theo tiếp tục kết hôn với phong cách nghệ thuật để làm cho nó cảm thấy như thể một cuốn truyện tranh đã trở nên sống động, nhưng lần này, có nhiều hơn nữa. Hơn rất nhiều. Câu chuyện lớn hơn, nhân vật phản diện hơn và một con nhện hơn rất nhiều. Rất may, vòng cung cảm xúc không bị lạc trong đa vũ trụ – nó chỉ là những dặm đã bị mắc kẹt và cố gắng đi và vung đường ra ngoài. Câu chuyện mới mang đến một bộ ba đạo diễn mới (Joaquim dos Santos, Kemp Powers, Justin K. Thompson) và những người sáng tạo hậu trường để khơi dậy sự thành công của bản gốc.

Họ muốn một cái gì đó hoàn toàn mới mẻ, người thiết kế nhân vật Kris Anka về cách tiếp cận ngôn ngữ thị giác. “Toàn bộ suy nghĩ chỉ là vì hoạt hình của bộ phim đầu tiên rất hay không có nghĩa là nó có thể tốt hơn.”Anka là một trong nhiều nhà thiết kế nhân vật trên Trên versa nhện và giám sát việc tạo ra Miguel (được lồng tiếng bởi Oscar Isaac), một siêu anh hùng giống người nhện chịu trách nhiệm sản xuất công nghệ du lịch đa vũ trụ có Miles và Gwen (được lồng tiếng bởi Hailee Steinfeld), cùng với các nhân vật mới, Spider-Punk Hobie (lồng tiếng bởi Daniel Kaluuya) và Jessica Drew (được lồng tiếng bởi Issa Rae) chiến đấu với một nhân vật phản diện của Tuần lễ của Tuần lễ (được đặt tên bởi Jason Schwartzman).

Anka đã dành khoảng 15 tháng để tạo ra Miguel, thêm các lớp mới vào thiết kế phù hợp và hình bóng của nhân vật. “Tùy thuộc vào mức độ gần gũi với anh ấy, bạn thấy các lớp chi tiết khác nhau. Ở cấp độ vĩ mô, nó có thiết kế màu đỏ, đen và xanh đơn giản này, nhưng khi bạn đến gần hơn, có một cách tạo khuôn trên tất cả mọi thứ, Anka nói Anka. Nhà thiết kế đã thêm các lớp đặc thù văn hóa vào bộ đồ Miguel. Tôi đã đi sâu vào các mẫu Mesoamerican và cố gắng tìm cách thêm văn hóa vào bộ đồ.”Khi sử dụng hàng dệt may và các mẫu quen thuộc, ngôn ngữ thiết kế được đặt nền tảng cho một thứ gì đó hữu hình thay vì được hình thành tùy ý.

Một khía cạnh khác mà các đạo diễn đã tham gia vào bộ phim là Miguel đã cố tình trao cho mình sức mạnh của mình. Đó là một vết cắn hoặc một tai nạn, nhưng anh ấy đã tích cực làm điều này, ghi chú Anka. Mig Miguel, toàn bộ tính cách là anh ấy cố tình làm tất cả những điều này, và anh ấy rất coi trọng mọi thứ. Anh ta đưa vào công việc so với một người như Peter Parker [lồng tiếng bởi Jack Quaid], người có cơ thể tự nhiên và thái độ. Miguel phải ngược lại, nơi mọi thứ được thiết kế, và mọi thứ Miguel đang làm là với ý định. Đó là về việc cố gắng tìm một sự cân bằng và một cái nhìn cho thấy Miguel rất coi trọng.”

Khi tạo ra cách Miguel di chuyển trên màn hình, người đứng đầu hoạt hình nhân vật Alan Hawkins lấy cảm hứng từ nhân vật Stringer Bell (Idris Elba) từ loạt phim truyền hình đình đám Dây. Anh ấy [Stringer] có tư thế thực sự thú vị này, ghi chú Hawks. “Anh ấy trông giống như một người khó tính, nhưng có một sự chậm chạp đối với anh ấy. Cảm giác như anh ấy bị gánh nặng bởi sức nặng của trách nhiệm, nhưng có vẻ như anh ấy rất hung dữ. Bản chất đó đã truyền cảm hứng cho tư thế Miguel, cho hầu hết các bộ phim.”

Đối với Hobie, một phiên bản punk rất tiếng Anh (và mát mẻ) của Spider-Man, Hawkins và nhóm đã sử dụng tốc độ khung hình hỗn hợp trong thiết kế của mình để khiến anh ấy cảm thấy hỗn loạn và không nhất quán. Chiếc áo khoác anh ấy mặc là trên 4s, nhưng cơ thể anh ấy đôi khi ở trên 3 giây, và cây đàn của anh ấy thậm chí còn thấp hơn, Hawkins nói Hawkins. Hawkins 4S và 3S đang đề cập đến là số bản vẽ riêng cho mỗi giây hoạt hình dựa trên dòng thời gian 24 khung hình mỗi giây. Hoạt hình trên 1, có nghĩa là có 24 bản vẽ riêng cho mỗi giây hoạt hình – hành động nhanh và trôi chảy. Hoạt hình trên 2 Lừa có 12 bản vẽ, 3 Lôi ở đó 8 và 4 bản có 6 bản vẽ. Số lượng càng thấp (3, 4…), hình ảnh động càng chậm. Có cơ thể và áo khoác của Hobie trên các hoạt hình khác nhau đã mang đến một phong cách kết hợp phù hợp với tính cách rocker của anh ấy.

Miles, bây giờ lớn hơn một chút, đã thấy một sự làm mới cho vẻ ngoài của anh ấy (dựa trên các mô hình của Omar Smith) kết hợp các loại vải mới và các mẫu phản chiếu với một bộ đồ màu đen có một dải màu đỏ xuống bên cạnh và logo Spider-Man có kích thước khác nhau ở mặt trước và trở lại để phân biệt anh ta trong khi chuyển động. Chúng tôi muốn đọc ngay cho khán giả, ghi chú Anka. Trong các dặm hoạt hình, nhóm đã tham khảo bộ phim đầu tiên đặt mắt và lấy góc của đôi má của anh ấy. Gwen đã thấy những thay đổi tinh tế trong trang phục của cô ấy, thêm những gợi ý khác nhau về màu hồng vào bộ đồ của cô ấy.

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất là tạo ra một số người Nhện gần như được tìm thấy trong cái gọi là Hiệp hội Nhện-Trung tâm phòng chờ (được tạo ra bởi Miguel) cho tất cả người nhện đi qua Multiverse. Đối với trình tự khí hậu có hàng dặm bị theo đuổi bởi mọi thành viên xã hội, nhóm hoạt hình nhằm mục đích làm cho nó thú vị nhất có thể, tạo ra những vẻ ngoài khác nhau để tránh sự lặp lại. Khung cảnh cạnh của bạn được đóng gói với hành động và sự hài hước được đặt tốt, thậm chí còn nhìn thấy phiên bản T-Rex của Spider-Man Chomp trên màn hình.

Mặc dù Trên versa nhện Nhúng cho bạn một phong cách trực quan, nơi bất kỳ khung hình nào có thể được sử dụng như một poster quảng cáo, ánh sáng hướng dẫn cho đội ngũ sáng tạo là nhịp đập cảm xúc của câu chuyện. Hoạt hình rất khó, và đưa ra lựa chọn diễn xuất mạnh mẽ khác với sự lựa chọn hoạt hình mạnh mẽ. Một cái gì đó mà bộ phim luôn cố gắng là diễn xuất tốt và không hoạt hình hay, Hawkins nói. “Chúng tôi bỏ qua hoạt hình. Đó là công cụ chúng tôi đang sử dụng, nhưng chúng tôi đã nghĩ về cách một người thực sự đang cảm thấy những lớp cảm xúc phức tạp này. Chúng tôi muốn tiêm nó vào từng nhân vật của chúng tôi.”

Spider-Man: Bên kia con nhện đang ra rạp bây giờ.

Để biết thêm về Spider-Man: Breard the Spider-Verse, hãy xem những câu chuyện sau:

Hình ảnh nổi bật: Một hình ảnh phát triển trực quan có Pavitr Mitchhakar, còn gọi là Người nhện Ấn Độ, Gwen Stacy và Miles Morales chiến đấu tại thành phố Mumbattan trên Earth-50101-một hình ảnh lai Kaleidoscopic của Mumbai và Manhattanfor -Man ™: trên vít nhện.

Người nhện (đa vũ trụ)

Người nhện là một đội được thành lập bởi Web Beyonder và Madame. Trong tương lai của Beyonder, Spider-Carnage đã phá hủy tất cả thực tế, nhưng khi vụ nổ đang phá hủy tất cả các thực tế đã đạt đến chiều của Beyonder, anh ta đã dừng lại và đảo ngược thời gian. Anh ta và trợ lý của mình, Madame Web, sau đó được đào tạo nhiều người nhện từ các thực tế khác nhau để ngăn chặn Spider-Carnage.

Tất cả những người nhện sau đó được đưa đến một thế giới bị tàn phá, bởi Spider-Carn. Những người nhện sau đó đã hợp tác với Scarlet Spider, một người gốc của thực tế này, và bắt đầu đánh bại Spider-Carnage. Các anh hùng đã có thể ngăn chặn kế hoạch của Spider-Carnage, nhưng người theo dõi tường độc ác đã tìm cách thoát khỏi chúng.

Beyonder theo dõi Spider-Carnage sang một thực tế khác, cái này thuộc về Người nhện bọc thép. Một chiều mà Người Nhện là người nổi tiếng, được yêu mến và giàu có. Lần này là Spider-Carnage có kế hoạch phá hủy từng thực tế. Beyonder chỉ có đủ sức mạnh để gửi một người, vì vậy anh ta đã gửi Người Nhện của Trái đất-92131. Ở đó anh ấy gặp Gwen Stacy xinh đẹp, bạn gái của Người nhện bọc thép. Luật sư của ông, Wilson Fisk, đã tham gia với Spider-Carnage và bị bắt. May mắn thay, Gwen đã nhận ra rằng Spider-Carnage không phải là Người Nhện của cô ấy và đã phát hành cái tốt. Không thể đánh bại cựu anh hùng được cung cấp năng lượng cho Symbiote, Người Nhện đã sử dụng đầu mình để đến Spider-Carnage. Người nhện đã tìm thấy chú Ben, đã chết trong hầu hết các thực tế khác ngoại trừ cái này. Ben đã có thể nói chuyện nhện ra khỏi kế hoạch điên rồ của mình và bảo anh ta chiến đấu với symbiote. Không thể tách biệt hoàn toàn, Spider-Carnage đã ném mình vào một cổng thông tin đã phá hủy hoàn toàn anh ta. Người nhện cuối cùng cũng phải nói lời tạm biệt với chú Ben, và anh ta nói với Peter như thế nào anh ta tự hào về anh ta.

Sau những sự kiện này, tất cả những người nhện có lẽ đã được trả lại cho thực tế bản địa của họ. [1] [2]

Đồ dùng

Vận tải

Những người nhện được dịch chuyển tức thời qua thực tế bởi Web Beyonder hoặc Madame.

Trivia

  • Spider-verse Nhà văn Dan Slott đã tuyên bố rằng anh ta có ý định thêm nhóm này vào câu chuyện cuối cùng của Spider-Versers #32, chẳng hạn như Người Nhện sáu vũ trang của Trái đất-92100 và Người nhện bọc thép của Trái đất-14132 và nó có thể đã tạo ra sự nhầm lẫn do thực tế là cả hai người nhện này đã chết vào thời điểm Spider-verse #2. [3] [4]

Xem thêm

  • 2 Ngoại hình của người nhện (đa vũ trụ)
  • 3 Hình ảnh của Spider-Man (Multiverse)
  • 6 Thành viên của Spider-Men (Multiverse)

Liên kết và tài liệu tham khảo

Người giới thiệu

  1. Người nhện S5E12
  2. Người nhện S5E13
  3. Slott, Dan (23 tháng 1 năm 2015) Dan Slott trên Twitter: “Muốn làm một chút ở Spider-verse #2 trong đó nhóm Spideys từ cuối phim hoạt hình của thập niên 90 cũng chạy qua. Nhưng nó quá khó hiểu.”Twitter. Truy cập vào ngày 27 tháng 1 năm 2020.
  4. Slott, Dan (23 tháng 1 năm 2015) Dan Slott trên Twitter: “Đó là trong nghệ thuật. Nhưng chúng tôi biết rằng những người làm việc trên internet sẽ đi: “Nhưng không được bọc thép & 6 người nhện đã chết?”Vì vậy, chúng tôi đã lấy chúng ra.”Twitter. Truy cập vào ngày 27 tháng 1 năm 2020.