Làm thế nào để ít xấu hơn trong các thử nghiệm của Destiny 2 của Osiris, như được dạy bởi những người chuyên nghiệp, những lời khuyên cho các thử nghiệm của Osiris hoàn hảo trong Phần 21 – Thepcenthusiast

Mẹo cho các thử nghiệm của Osiris hoàn hảo trong Phần 21

Nó có vẻ như là lời khuyên nhỏ, nhưng rất nhiều người quên mất giao diện hữu ích này, bị mất trong các trận đấu thử nghiệm nhanh chóng. Có rất nhiều lời khuyên chung cho chiến đấu, bởi vì mỗi trò chơi và mỗi người chơi đều khác nhau theo nhiều cách. Radar, trong khi đó, sẽ hoàn toàn cứu sống bạn một vài lần nếu bạn không bỏ bê nó.

Làm thế nào để ít xấu hơn trong các thử nghiệm của Destiny 2 của Osiris, như được dạy bởi các chuyên gia

Trong khi tôi chơi rất nhiều định mệnh 2, tôi không phải là thứ bạn sẽ gọi là Great Great. QuickPlay là một chuyện, nhưng ba chiến thắng trong các thử nghiệm là một cuộc đấu tranh và hướng tới PC để chơi PVP thay vì PS5 yêu quý của tôi? Điều đó thậm chí còn khó khăn hơn.

Vì vậy, thật tuyệt khi nhận được một số lời khuyên về cách chơi PVP và các thử nghiệm nói riêng từ hai trong số các giáo viên giỏi nhất trong trò chơi, Illphysics và Ascendantnomad, khi tôi theo học tại trường Hải quan Cộng đồng Illphysics của Illphysics hôm qua trong khoảng ba giờ giá trị của các trò chơi thực hành (khi các máy chủ hoạt động, nghĩa là).

Illphysics gần đây là một người tạo nội dung đặc trưng của Bungie và anh ấy chuyên về PVP trên luồng co giật của mình. Ascendantnomad có một kênh YouTube tuyệt vời với cả hai lời khuyên cho người chơi PVP và lời khuyên cho Bungie về cách khắc phục PVP.

Bạn có thể xem phiên của tôi “với hai người họ ở đây trên Twitch. Nếu bạn muốn xem trò chơi từ quan điểm của tôi, đó là khoảng 2: 02-2: 07 Mark. Một cách thương xót, nó là một trong những trò chơi hay hơn của tôi.

Tôi đã học được rất nhiều từ ngay cả phiên ngắn này, và tôi muốn chưng cất một số bài học mà bạn có thể mang theo bên mình vào các thử nghiệm, hoặc Biểu ngữ Quickplay và Iron:

Các lực lượng Nga đang bắt vít các máy phóng tên lửa chống tàu ngầm cũ trên máy kéo bọc thép không kém

2 cách ‘cảm ứng cảm ứng, có thể hồi sinh một mối quan hệ thất bại

Thị trường chứng khoán: Tuần trước chuông báo thức rất nghiêm trọng

Theo lãnh đạo của bạn. Đây có lẽ là bài học hay nhất tôi học được trong toàn bộ phiên. Trong các trò chơi thử nghiệm bình thường, tôi thường cố gắng thực hiện các vở kịch bằng cách tách ra từ đội của mình để sườn, và trong khi có những dịp để làm điều này, từ hầu hết, bạn nên xác định thành viên nhóm tốt nhất của mình và gắn bó với chúng nhiều nhất có thể. Họ sẽ có thể cả hai bảo vệ bạn và bạn có thể hỗ trợ họ bằng cách làm sạch các vụ giết người của họ hoặc thêm thiệt hại cho các cuộc gặp gỡ của họ. Ít nhiều, bạn thực sự luôn muốn họ trong tầm nhìn của bạn ngoài những trường hợp hiếm hoi trừ khi bạn * là * Trưởng nhóm đó.

Nhiều chú thích là vô dụng. Nếu bạn đang thực hiện các chú thích, bạn cần phải cực kỳ cụ thể. Nói rằng, anh ấy đã bắn tỉa “nói với mọi người theo nghĩa đen là không có gì họ không biết. Nơi mà anh ấy bắn tỉa từ? Anh ấy đang nhắm theo cách nào? Nó là người chơi nào? Điều tương tự cũng xảy ra với những người họ đang đẩy.” Từ đâu? Với những gì vũ khí?Nếu bạn giao tiếp, hãy đảm bảo thông tin có ý nghĩa.

Hiểu các vở kịch rõ ràng. Điều này thay đổi bản đồ theo bản đồ và chế độ sang chế độ, nhưng ví dụ về các thử nghiệm Vale vô tận, bạn thực sự, thực sự không muốn chạy đến làn đường trung tâm đó trong Meta Stasis hiện tại, nơi bạn gần như chắc chắn sẽ được đáp ứng với 2-3 Lựu đạn Duskfield và 2-3 Hunter Ném Stars. Điều này có thể dẫn đến những tổn thất trong vòng insta do điều này xảy ra phổ biến và ý tưởng bắn tỉa rạn nứt được trao quyền của bạn ở góc đó có lẽ không tốt như bạn nghĩ.

Quy tắc hai thứ hai. Đây là một sáng tạo của người du mục lên ngôi để tránh không đóng góp để chiến đấu nhiều như bạn nên. Nói tóm lại, nếu bạn không thấy kẻ thù trong hai giây, bạn nên thay đổi vị trí của mình, đi đến một địa điểm mới và cố gắng xác định vị trí. Nếu không, bạn đã lãng phí thời gian và không đóng góp cho nhóm của bạn, với thiệt hại hoặc thông tin. Điều này không có nghĩa là chạy nước rút một cách mù quáng ở khắp mọi nơi, nhưng điều đó không chỉ là cắm trại một điểm không làm gì hữu ích hoặc leo quanh bản đồ cho đến khi bạn xảy ra.

Không có điểm nào phàn nàn về ứ. Phàn nàn tất cả những gì bạn muốn về ứ sau đó Trận đấu hoặc trong UH, các bài viết hoặc video YouTube, nhưng nếu bạn đang cố gắng giành chiến thắng, thì không có gì cố gắng than thở về việc bị chậm lại hay đóng băng bởi vì nó là một cách khác, và sự phàn nàn thụ động là sẽ giúp bạn giúp bạn. Gọi ra ai bị chậm lại hay đóng băng, cho dù đó là bạn hay nhóm khác, là thông tin hữu ích. Nhưng chỉ giống như “ứ là BS” không.

Đó là những bước đi chính mà tôi đã thực hiện từ loạt trò chơi của mình và tôi thực sự cảm thấy như mình đang cải thiện ngay cả các trò chơi ngắn ngủi về những bài học này. Cảm ơn Illphysics và Ascendantnomad đã dành thời gian, và cho các đội luyện tập của tôi cho một số trò chơi thú vị. Tôi hy vọng sẽ sớm làm lại.

Đăng ký nhận bản tin làm tròn nội dung hàng tuần miễn phí của tôi, Chúa cuộn.

Mẹo cho các thử nghiệm của Osiris hoàn hảo trong Phần 21

Destiny 2 - Season of the Worthy - Trials of Osiris

Thử nghiệm của Osiris là pvp gamemode tối cao trong Định mệnh 2, Một loại nồi nấu kim loại mà trên danh nghĩa dành cho người chơi kỳ cựu. Họ đã được làm lại cho Phần 21, giúp việc vào chế độ này dễ dàng hơn và bắt đầu mài về phía những phần thưởng ngọt ngào được hứa hẹn cuối cùng. Các giải thưởng lớn nhất được trao cho việc đạt được một cuộc chạy hoàn hảo.

Các thử nghiệm của Osiris đã giải thích ngắn gọn

Để tham gia các thử nghiệm, bạn cần tìm kiếm NPC SAINT-14 trong Tháp. Nó là một nhà cung cấp bán các đoạn văn cần thiết để truy cập Gamemode. Bạn cũng cần hoàn thành nhiệm vụ truy cập thử nghiệm trên mạng. Nó trước đây là một hoạt động rất tốn thời gian nhưng bây giờ đơn giản hơn và ít khó chịu hơn.

Các đoạn văn là vé cho phép bạn vào và cung cấp cho bạn một phần thưởng cụ thể cho XP, phần thưởng hoặc số lượng thắng của bạn. Khi bắt đầu, bạn chỉ có thể chọn giữa hai đoạn mới bắt đầu. Ba người kia được mở khóa bằng cách kiếm được danh tiếng thử nghiệm. Vé theo dõi chiến thắng của bạn, với tối đa 20 mỗi đoạn.

Để có được một cuộc chạy hoàn hảo, bạn cần có được 7 chiến thắng liên tiếp và bạn có thể thấy bạn đã có được bao nhiêu bằng cách di chuột qua vé. Bạn chỉ có thể nhận được một lần chạy hoàn hảo cho mỗi đoạn. Làm như vậy sẽ cấp cho bạn một số phần thưởng rất thèm muốn, bao gồm vũ khí lão luyện, làm chủ, hiệu ứng độc đáo và biểu tượng.

Chọn một đoạn văn

Các đoạn văn aren chỉ là vé bạn có thể mua để đăng ký thử nghiệm. Họ cũng có những phần thưởng đáng kể cho phép bạn nhận được nhiều hơn từ Gamemode này. Có tổng cộng 5, một số chỉ dành cho người chơi cấp cao hơn. Điều trực quan cần làm là chọn chúng (nếu bạn có chúng, dù sao). Tuy nhiên, bạn không nên nhìn xa hơn lối đi của lòng thương xót.

Đoạn văn của lòng thương xót có sẵn ngay lập tức. Nó đã từng tha thứ cho một mất mát, ngăn bạn phá hỏng chuỗi của bạn. Bây giờ nó sẽ loại bỏ hai thất bại nếu bạn chưa hoàn hảo trong tuần này. Nếu bạn có, nó trở lại với sự thương xót một lần cũ. Nó không thể tin được cho những người mới bắt đầu muốn đến được ngọn hải đăng tồi tệ.

Sự hung dữ cũng là một lựa chọn tốt. Nó mang lại cho bạn một chiến thắng miễn phí giữa chừng trong chuỗi, khiến nó chỉ 6 chiến thắng để đến được ngọn hải đăng. Vì vậy, nếu bạn hoàn toàn tin tưởng vào đội của mình và chỉ muốn nhận được giải thưởng lớn nhanh hơn, thì sự hung dữ không phải là xấu. Ba đoạn khác sẽ chỉ đơn giản cung cấp cho bạn phần thưởng thêm, đó là mục tiêu ở đây.

Destiny 2 Thử nghiệm của Osiris

Lắp ráp đội

Các thử nghiệm là chế độ 3V3 và các đội này nên được tập hợp thủ công. Bạn có thể thêm bất cứ ai có quyền truy cập vào Gamemode này, nhưng nó tốt nhất nếu bạn thu thập những người chơi có kỹ năng, đáng tin cậy nhất mà bạn biết. Xem xét loại loot có thể đạt được từ ngọn hải đăng, cuộc thi sẽ vô cùng khó khăn.

Bạn rõ ràng cần một sự phối hợp tốt trong các trận đấu của bạn. Bất cứ điều gì ít hơn một cuộc gọi bất hòa dành riêng với cả ba thành viên là một mức độ giao tiếp không đủ. Lựa chọn tốt nhất là đảm nhận các thử nghiệm với bạn bè của bạn, ngay cả khi họ ít có kỹ năng hơn bạn thích.

Nếu bạn không có ai quen thuộc, người chơi Destiny 2, có rất nhiều cộng đồng về Discord, Reddit, et cetera giúp mọi người tìm bạn đồng hành cho nhiệm vụ này. Sự lựa chọn âm thanh khác là mua một thử nghiệm Destiny 2 mang từ một công ty đáng tin cậy. Về cơ bản, bạn sẽ được đặt trong một nhóm gồm hai chuyên gia khác, những người sẽ giúp bạn hướng tới sự hoàn thành hoàn hảo đó.

Kiểm soát thực hành

Loại bỏ không phải là chế độ PVP cốt lõi trong các thử nghiệm nữa. Đến mùa 21, nó đã được thay thế bằng Dominion, một chế độ hoàn toàn mới được thiết kế cho PVP cổ phần cao. Về cơ bản, nó thêm một điểm kiểm soát bạn có thể nắm bắt thay vì đuổi theo kẻ thù. Để giành chiến thắng, bạn phải lau đội khác hoặc bảo đảm khu vực.

Nó tương tự như kiểm soát, mặc dù sự thống trị có nhịp độ nhanh hơn. Bằng cách chơi cái trước, bạn có thể quen với thời gian cần thiết để nắm bắt các điểm một cách hiệu quả. Đứng yên ở trung tâm của bản đồ nghe có vẻ khá dễ bị tổn thương, đó là lý do tại sao bạn cần một số thực hành trước.

Tự trang bị

Chiến thắng là một phần về việc chọn vũ khí tốt nhất. Bạn nên chọn súng phù hợp với phong cách của bạn, nhưng cũng có một meta cụ thể cho các cánh tay PVP có thể giúp bạn chọn những gì sẽ mang lại. Ví dụ, vũ khí PVP phổ biến nhất hiện tại là Graviton Lance, Matador 64, Centrifuse, The Invortal và Rose.

Có rất nhiều đặc quyền và sửa đổi có thể làm cho một khẩu súng rất hiệu quả đối với những người giám hộ đối lập. Bạn nên khám phá cẩn thận các lựa chọn của mình về vấn đề này. Bản dựng của bạn thường bắt nguồn từ sở thích và năng lực của bạn. Dù sao có rất nhiều vũ khí mạnh mẽ có thể phù hợp với phong cách của bạn, dù sao.

Có một hướng dẫn thực sự có nghĩa là tìm cho bạn một bản dựng tốt, vì vậy mẹo ở đây là tìm kiếm các tài liệu mô tả cách tiếp cận chính xác của bạn. Hãy thử tìm kiếm các hướng dẫn tập trung vào lớp, và từ đó bạn sẽ có thể thu hẹp nó xuống. Là phương sách cuối cùng, bạn chỉ có thể sao chép một bản dựng tốt mà bạn tìm thấy trong tự nhiên.

Sử dụng radar

Ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn, có một chút tối thiểu mà không hiển thị nhiều thông tin. Tuy nhiên, khi kẻ thù đến gần, các phần của nó sẽ phát sáng tùy thuộc vào nơi những kẻ thù đến. Cường độ và hướng thay đổi dựa trên sự gần gũi và, tốt, hướng.

Nó có vẻ như là lời khuyên nhỏ, nhưng rất nhiều người quên mất giao diện hữu ích này, bị mất trong các trận đấu thử nghiệm nhanh chóng. Có rất nhiều lời khuyên chung cho chiến đấu, bởi vì mỗi trò chơi và mỗi người chơi đều khác nhau theo nhiều cách. Radar, trong khi đó, sẽ hoàn toàn cứu sống bạn một vài lần nếu bạn không bỏ bê nó.

Mẹo chiến đấu

Tuy nhiên, có một số lời khuyên chiến đấu có thể có ích bất kể những gì xảy ra trên chiến trường. Đây là, về cơ bản:

  • Hãy ở lại yên.
  • Phân tán nhưng don di chuyển quá xa các đồng minh của bạn.
  • Phối hợp hành động của bạn và học các chú thích.
  • Đặt các điều khiển cho sự thoải mái cá nhân của bạn.
  • Don Tiết chơi trong khi kích động, bạn luôn có thể nghỉ ngơi mà không mất sọc.

Và đừng quên rằng các thử nghiệm mài của Osiris là một công việc khó khăn, lâu dài. Nó là chế độ trò chơi PvP khó nhất vì nó cung cấp các chiến lợi phẩm tốt nhất. Nếu bạn muốn vội vàng hoàn thành hoàn hảo, bạn có thể sẽ phải đặt lại đoạn văn nhiều hơn một vài lần và dành một vài ngày để lấp đầy vệt.