Làm thế nào để có được phí bảo hiểm YouTube miễn phí, YouTube thêm các tính năng mới vào YouTube Premium vì nó tìm cách tăng doanh thu đăng ký | Phương tiện truyền thông xã hội ngày nay

Đừng bỏ lỡ tin tức về ngành công nghiệp truyền thông xã hội ngày mai

Bằng cách làm theo các bước này nếu bạn không thể khắc phục sự cố thì hãy quay số điện thoại hỗ trợ YouTube và nhận trợ giúp ngay lập tức từ chúng tôi.

Những cách đơn giản để nhận phí bảo hiểm YouTube miễn phí

Bài viết này được đồng tác giả bởi nhà văn nhân viên Wikihow, Darlene Antonelli, MA. Darlene Antonelli là một nhà văn và biên tập viên công nghệ cho Wikihow. Darlene có kinh nghiệm giảng dạy các khóa học đại học, viết các bài báo liên quan đến công nghệ và thực hành trong lĩnh vực công nghệ. Cô đã kiếm được bằng thạc sĩ từ Đại học Rowan vào năm 2012 và đã viết luận án về cộng đồng trực tuyến và các tính cách được quản lý trong các cộng đồng như vậy.

Bài viết này đã được xem 1.901 lần.

YouTube Premium cung cấp giải trí không có quảng cáo và nhiều chương trình và phim khác nhau, vì vậy không khó để hiểu lý do tại sao bạn muốn có một tài khoản miễn phí. May mắn thay, YouTube Premium cung cấp một bản dùng thử miễn phí cho bất kỳ ai không phải là người đăng ký hiện tại. Bài viết Wikihow này dạy bạn cách dùng thử miễn phí cho YouTube Premium và thảo luận về các lựa chọn thay thế giá cả phải chăng.

Những điều bạn nên biết

 • Truy cập trang đích cao cấp, nhấp hoặc nhấn “Thử miễn phí” và chọn kế hoạch dùng thử.
 • Bạn sẽ nhập thông tin thanh toán nhưng sẽ không bị tính phí cho đến ngày bạn thấy ở đầu cửa sổ.
 • Nếu bạn không đủ điều kiện cho một tháng miễn phí, có một vài lựa chọn thay thế chi phí thấp, như đăng ký kế hoạch sinh viên hoặc tham gia một kế hoạch gia đình.

Tuyên bố ưu đãi miễn phí

Hình ảnh có tiêu đề Get YouTube Premium cho Bước 1 miễn phí

 • Bạn có thể đăng ký dùng thử 1 tháng miễn phí miễn là bạn không phải là người đăng ký cao cấp YouTube hiện tại.
 • Bản dùng thử miễn phí 3 tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2022 và chỉ có sẵn cho người dùng Google One. [1] X Nguồn nghiên cứu

Hình ảnh có tiêu đề Get YouTube Premium cho Bước 2 miễn phí

Nhấp chuột Hãy thử nó miễn phí . Nếu bạn đang sử dụng tài khoản YouTube của mình, hãy cuộn xuống “Ưu đãi từ YouTube” và chọn Tìm hiểu thêm theo gạch “Premium” được chuyển hướng đến https: // www.YouTube.com/premium nơi bạn có thể nhấn Hãy thử nó miễn phí để tiếp tục.

Hình ảnh có tiêu đề Get YouTube Premium cho Bước 3 miễn phí

Chọn tùy chọn thành viên và nhấp vào Hãy thử nó miễn phí . Bạn có thể chọn một kế hoạch cá nhân hàng tháng hoặc hàng năm, hoặc chọn các kế hoạch hàng tháng cho gia đình hoặc sinh viên.

Hình ảnh có tiêu đề Get YouTube Premium cho Bước 4 miễn phí

 • Mặc dù bạn đang thêm thông tin thanh toán, bạn đang đăng ký dùng thử miễn phí và sẽ không phải thanh toán bất cứ điều gì ngay lập tức. Giá “Tổng ngày hôm nay” là $ 0.00.

Hình ảnh có tiêu đề Get YouTube Premium cho Bước 5 miễn phí

 • Ngày thanh toán cũng được liệt kê ở đầu cửa sổ.

Giải pháp thay thế chi phí thấp

Hình ảnh có tiêu đề Get YouTube Premium cho Bước 6 miễn phí

Sử dụng giảm giá cho sinh viên. Nếu bạn có một .Email EDU, bạn có thể đăng ký phí bảo hiểm YouTube với một nửa chi phí cho thuê bao bình thường. Để đăng ký dùng thử miễn phí và tỷ lệ chiết khấu, hãy truy cập https: // www.YouTube.com/premium và chọn Hãy thử nó miễn phí Dưới gạch “học sinh”. [2] X Nguồn nghiên cứu

Hình ảnh có tiêu đề Get YouTube Premium cho Bước 7 miễn phí

 • Để đăng ký phí bảo hiểm YouTube làm kế hoạch gia đình, hãy truy cập https: // www.YouTube.com/pain_memberships và nhấp hoặc nhấn Tìm hiểu thêm Dưới gạch “Premium”. Nhấp chuột Thử miễn phí và chọn gạch gia đình (nó sẽ không thể nhấp cho bạn nếu bạn không phải là người quản lý gia đình). Sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành đăng ký của bạn cho đăng ký.
 • Bạn đã từng có thể nhận được một liên kết giới thiệu đã giảm giá thanh toán đăng ký của mình trong ba tháng, nhưng chương trình đó đã hết hạn vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. [4] X Nguồn nghiên cứu

Q & A chuyên gia

Bao gồm địa chỉ email của bạn để nhận tin nhắn khi câu hỏi này được trả lời.

Lời khuyên

Tất cả các bài nộp TIP được xem xét cẩn thận trước khi được xuất bản
Cảm ơn bạn đã gửi một mẹo để xem xét!

Bạn cũng có thể thích

Bỏ qua các hạn chế về tuổi trên các video YouTube

Bỏ qua các hạn chế về tuổi trên video YouTube: 8 phương pháp đơn giản

Tắt quần short youtube

5 cách để chặn quần short youtube: tiện ích mở rộng, ứng dụng, và hơn thế nữa

Tải xuống một phần của video YouTube ở HD

3 thủ thuật để tải xuống một phần của video YouTube với chất lượng HD

Truy cập YouTube ở trường

5 cách để xem YouTube bỏ chặn trên máy tính của trường

Tải nhạc từ YouTube

4 cách dễ dàng để tải nhạc từ YouTube: Mobile & Desktop

Xem YouTube ngoại tuyến

Cách xem YouTube ngoại tuyến

Tải xuống phụ đề video YouTube

Tải xuống phụ đề video YouTube

Liên hệ với MRBeast

11 cách để liên lạc với YouTube Star Mrbeast

Kiếm tiền trên YouTube

12 cách để kiếm tiền trên YouTube: Quảng cáo, đăng ký, và hơn thế nữa

Liên hệ với YouTube

8 cách dễ dàng để liên hệ với hỗ trợ YouTube

Tải xuống âm thanh từ YouTube

Cách tải xuống âm thanh từ YouTube

Xem video YouTube đã xóa với URL

Cách xem video YouTube đã xóa bằng URL

Tắt quảng cáo trên YouTube

7 phương pháp để chặn quảng cáo trên YouTube

Tải xuống video YouTube trên Android

4 cách để tải xuống video YouTube trên Android

YouTube thêm các tính năng mới vào YouTube Premium vì nó tìm cách tăng doanh thu đăng ký

Được rồi, không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã có đủ những lời nhắc vô tận trong YouTube để đăng ký phí bảo hiểm YouTube, đến mức bạn đã đăng nhập hoặc bạn có thể sẽ không bao giờ.

Nhưng nếu bạn ở trong hạng mục sau của những người màveve chỉ có đủ số vụ bắn phá, điều đáng chú ý là có những tính năng bổ sung có sẵn trong phạm vi cao cấp có thể có giá trị.99 mỗi tháng.

Đầu tiên, tất nhiên, là các tính năng cơ bản-xem không có quảng cáo, clip có thể tải xuống, nhạc YouTube có thể được phát trong nền, v.v.

Ngoài những sự cố gắng này, YouTube, còn thêm một số tính năng cao cấp mới, vì nó tìm cách tăng doanh thu đăng ký của mình, đây là xu hướng ứng dụng xã hội mới nhất.

Từ tuần này, những người đăng ký Premium YouTube cũng có thể truy cập:

Nội dung xếp hàng – Người dùng cao cấp hiện có thể tạo hàng đợi nội dung mà họ muốn xem theo trình tự, để hợp lý hóa trải nghiệm xem.

Xếp hàng nội dung đã có sẵn cho các thành viên cao cấp trên phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng một thời gian, nhưng bây giờ, YouTube cũng mở rộng nó sang thiết bị di động, có thể tiện dụng để đưa ra một danh sách nội dung mà bạn muốn xem trong khi bạn ‘ Re du lịch.

Xem cùng nhau – YouTube, cũng mở rộng các tùy chọn đồng hồ cùng nhau, sẽ cho phép các thuê bao cao cấp để tạo các bên đồng hồ thông qua Google Meet.

“Bởi vì Gặp gỡ chia sẻ trực tiếp trên các thiết bị Android, các thành viên cao cấp có thể tổ chức các phiên họp của Google trong đó tất cả những người tham dự, bất kể họ là người dùng cao cấp hay miễn phí, có thể xem video YouTube cùng nhau. Trong những tuần tới, chúng tôi cũng sẽ triển khai trải nghiệm này cho người dùng FaceTime trên iOS thông qua Chia sẻ.”

Đó là cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho sự tham gia và tương tác trong trải nghiệm cao cấp YouTube.

Chuyển đổi thiết bị chéo – Bây giờ YouTube cũng sẽ cho phép người dùng cao cấp tiếp tục xem các clip YouTube ở bất cứ nơi nào họ rời đi trước đó, ngay cả khi họ chuyển đổi giữa các thiết bị.

Cập nhật giá cao của YouTube

Như bạn có thể thấy trong ví dụ này, khi bạn chuyển đổi thiết bị, bạn sẽ thấy một lời nhắc ở cuối màn hình ứng dụng, cảnh báo bạn đến clip trước đó và cho phép bạn tiếp tục xem nếu bạn chọn.

Xem ngoại tuyến -YouTube sẽ tự động tải video vào thư viện của bạn khi bạn kết nối với Wi-Fi, để bạn có thể xem các clip yêu thích của mình ở chế độ ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn chọn.

Cập nhật giá cao của YouTube

Tùy chọn tương tự như cách các podcast mà bạn đã đăng ký để tự động tải xuống sẵn sàng để nghe – giờ đây YouTube sẽ cung cấp dịch vụ tương tự cho người dùng cao cấp, vì vậy bạn không bao giờ bỏ lỡ tập mới nhất.

Nâng cao chất lượng video – Cuối cùng, YouTube, cũng ra mắt phiên bản bitrate nâng cao của chất lượng video 1080p HD bắt đầu trên iOS.

Cập nhật giá cao của YouTube

Mặc dù tất cả người dùng vẫn sẽ có quyền truy cập vào 1080p, cài đặt chất lượng 1080p nâng cao này sẽ trông cực kỳ sắc nét và rõ ràng, đặc biệt là đối với các video có nhiều chi tiết và chuyển động. Cho dù bạn là một người hâm mộ thể thao khao khát hay bị khóa trong các video chơi game mới nhất, tính năng mới này sẽ mang lại chất lượng hình ảnh sâu hơn cho các thành viên của chúng tôi! “

Điều đó có thể chứng minh là một bổ sung có giá trị cho một số người dùng, điều này có thể giúp YouTube tăng đăng ký cao cấp.

Mặc dù nó vẫn là một dịch vụ thích hợp. YouTube nói rằng hiện tại nó có hơn 80 triệu thành viên cao cấp, đây là một số tiền vững chắc, thêm một nguồn doanh thu bổ sung tiện dụng cho công ty. Nhưng điều đó vẫn chỉ là một phần nhỏ trong 2 tỷ người dùng hoạt động.

Yêu cầu người dùng thanh toán cho các dịch vụ mà họ thường có thể truy cập miễn phí vẫn là một trận chiến khó khăn, mặc dù chúng tôi hiện bắt đầu thấy nhiều nền tảng cung cấp các tính năng và yếu tố độc quyền nâng cao.

Điều đó vẫn là một sự cân bằng tinh tế, nhưng bạn có thể mong đợi thấy nhiều nền tảng di chuyển theo hướng này, đặc biệt là khi chi tiêu quảng cáo vẫn bị hạn chế do điều kiện thị trường khó khăn hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các bổ sung Premium mới nhất của YouTube tại đây.

YouTube Premium không hoạt động | Dịch vụ khách hàng cao cấp YouTube | Số điện thoại hỗ trợ YouTube

Dịch vụ cao cấp YouTube có các tính năng tuyệt vời và đến với các gói dịch vụ tuyệt vời bao gồm video không có quảng cáo, phát nền và khả năng truy cập vào các dịch vụ YouTube. Nhưng, có một số thời điểm nhất định khi bạn không hoạt động và loại vấn đề này cũng là một khiếu nại của nhiều người dùng. Vì vậy, nếu bạn đang phải đối mặt với cùng một vấn đề, thì bạn không hiểu phải làm gì để khắc phục vấn đề này. Sau đó, bình tĩnh mát mẻ. Thực hiện theo các phương pháp nhanh đơn giản dưới đây để thoát khỏi tình huống này.

Phương pháp 1: Xác minh bạn được ghi lại chính xác

Trước tiên bạn phải xác minh rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản cao cấp YouTube của mình một cách chính xác. Có thể bạn đã đăng nhập nhầm vào tài khoản không chính xác. Xác nhận tài khoản, sau đó cố gắng đăng xuất và sau đó đăng nhập lại.

Phương pháp 2: Xác minh kết nối Internet của bạn

Nếu YouTube Premium không hoạt động, thì bạn nên kiểm tra xem kết nối Internet của bạn có hoạt động không và đủ ổn định để truyền phát video. Đảm bảo rằng kết nối internet của bạn có tín hiệu mạnh.

Phương pháp 3: Đảm bảo ứng dụng YouTube được cập nhật

Sau đó, xác minh rằng ứng dụng YouTube trên thiết bị của bạn được cập nhật. Truy cập Apple Store hoặc Google Play Store và trong hộp tìm kiếm, nhập YouTube, sau đó nhấn vào nút cập nhật để cập nhật ứng dụng với phiên bản mới nhất.

Phương pháp 4: Xóa bộ đệm và dữ liệu

Tuy nhiên, nếu vấn đề không hoạt động của YouTube Premium vẫn tồn tại ngay cả sau khi cập nhật ứng dụng, thì bạn khuyên bạn nên thử xóa bộ đệm và dữ liệu. Phương thức này sẽ đăng xuất bạn và đặt lại cài đặt ứng dụng YouTube về mặt mặc định, nhưng nó cũng có thể hỗ trợ xóa bất kỳ vấn đề hoặc lỗi ngoan cường nào.

Đăng ký cao cấp YouTube không hoạt động

Bạn có thường xuyên xem video YouTube và quảng cáo hiển thị ở giữa rất đáng lo ngại? Bạn có thể xem video của mình mà không bị xáo trộn bằng cách thêm phí bảo hiểm vào tài khoản YouTube của bạn. Bây giờ, hãy suy nghĩ về cách đăng ký cao cấp? Nếu bạn cũng tìm kiếm điều tương tự thì đừng lo lắng. Bài viết này sẽ thuật lại các chi tiết về cách đăng ký cao cấp YouTube. Thực hiện theo các bước dưới đây để biết thông tin chi tiết:

Phương pháp để có được đăng ký YouTube: Xem

 • Mở trình duyệt web ưa thích của bạn và mở https: // www.YouTube.com/
 • Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.
 • Bây giờ, hãy kiểm tra tab để được dùng thử miễn phí.
 • Nếu không đủ điều kiện để dùng thử miễn phí, thì hãy dùng phí bảo hiểm.
 • Chọn tùy chọn thanh toán và thanh toán cho phí bảo hiểm.
 • Và thưởng thức như một thuê bao cao cấp.

Các phương pháp để sửa chữa đăng ký cao cấp YouTube không hoạt động:

Phương pháp -1: Nếu phí bảo hiểm YouTube của bạn không hoạt động, thì hãy gọi cho chúng tôi theo số +1-888-675-9889 hoặc trách nhiệm đầu tiên và quan trọng nhất là kiểm tra là liệu YouTube Premium có sẵn ở vị trí của bạn hay không. Nếu có thì hãy đi cho bước tiếp theo.

Phương thức -2: Nếu bạn sử dụng ứng dụng YouTube thì hãy truy cập ứng dụng YouTube được cập nhật và thử lại.

Phương pháp -3: Nếu bạn xem video YouTube trên trang web của bên thứ ba và các vấn đề đối mặt thì hãy kiểm tra xem Cookie YouTube có bị chặn không. Nếu bị chặn, sau đó bỏ chặn cookie.

Hơn nữa, nếu phí bảo hiểm YouTube của bạn không hoạt động, thì hãy đăng nhập vào tài khoản phí bảo hiểm của bạn và một lần nữa đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn vẫn phải đối mặt với các vấn đề với đăng ký Premium YouTube của mình thì hãy liên hệ với các giám đốc điều hành dịch vụ khách hàng YouTube theo số điện thoại +1-888-675-9889 và yêu cầu trợ giúp để sửa chữa phí bảo hiểm YouTube không hoạt động.

Đăng ký cao cấp YouTube

Kích hoạt cao cấp YouTube

Kế hoạch cao cấp YouTube

Thanh toán phí bảo hiểm YouTube

Làm cách nào tôi có thể nhận được phí bảo hiểm YouTube miễn phí?

 • Để nhận được đăng ký Premium YouTube miễn phí, chỉ cần mở ứng dụng YouTube. Nhấp vào hình ảnh hồ sơ (nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình của bạn, xem các bức ảnh trên)
 • Chọn tùy chọn ‘Get YouTube Premium’ từ danh sách.
 • Chọn nút ‘1/2 tháng miễn phí’ và cung cấp phương thức thanh toán. (Tùy thuộc vào tính khả dụng)
 • Thêm chi tiết thanh toán của bạn và bạn sẽ nhận được đăng ký miễn phí Premium YouTube trong một hoặc hai tháng.

Làm thế nào để nhận được đăng ký miễn phí trên YouTube Premium trong một tháng?

 • Trước khi sử dụng đăng ký miễn phí một tháng vào YouTube, người dùng phải đọc các điều khoản & điều kiện thực tế được cung cấp bởi YouTube.
 • Chỉ người dùng lần đầu tiên có thể đủ điều kiện để sử dụng đăng ký YouTube miễn phí 1 tháng.
 • Đăng ký miễn phí một tháng chỉ dành cho mục đích dùng thử và trước khi bắt đầu đăng ký miễn phí, người dùng phải thêm chi tiết thanh toán.
 • YouTube sẽ tự động khấu trừ số tiền vào tháng tới và người dùng có thể thu thập hóa đơn cho đăng ký từ địa chỉ email đã đăng ký.
 • Người dùng được phép hủy tư cách thành viên đăng ký cao cấp của họ bất cứ lúc nào.
 • YouTube Premium Premium 1 tháng đăng ký miễn phí sẽ có sẵn cho các thiết bị Android hoặc iPhone và nó cũng sẽ hoạt động trên các thiết bị máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.
 • Chỉ một địa chỉ email sẽ nhận được đăng ký miễn phí 1 tháng trong một lần.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề nào với đăng ký của mình, chúng tôi khuyên bạn nên quay số điện thoại YouTube để hỗ trợ YouTube tốt nhất.

Cách khắc phục phí bảo hiểm YouTube không được kích hoạt sau khi thanh toán?

Nếu bạn đã thanh toán cho tài khoản Premium YouTube của mình nhưng phí bảo hiểm YouTube của bạn không hoạt động thì bạn không cần phải lo lắng, bạn có thể dễ dàng sửa nó.

Bạn có thể khắc phục sự cố kích hoạt tài khoản cao cấp YouTube bằng cách thực hiện các bước bên dưới để sửa nó.

 • Trước hết, bạn phải mở trình duyệt web trên thiết bị của mình và sau đó mở trang web chính thức của YouTube.
 • Khi bạn làm điều đó, tất cả những gì bạn phải làm là nhanh chóng điều hướng đến phần ‘liên hệ với chúng tôi’.
 • Sau đó, bạn sẽ được hiển thị một danh sách các phương tiện có sẵn để kết nối với các đại lý mà họ có thể dễ dàng chọn và quay số miễn phí
 • Các đại lý sau đó sẽ nhận được cuộc gọi và sau đó bạn chỉ có thể cho họ biết về vấn đề kích hoạt tài khoản.
 • Các đại lý sẽ ngay lập tức thực hiện các bước cần thiết để khắc phục sự cố trên YouTube của bạn và đảm bảo rằng tài khoản đang hoạt động.

Chúng tôi hy vọng các bước này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố cao cấp YouTube của bạn, nếu vẫn còn sự cố không được khắc phục thì chúng tôi khuyên bạn nên quay số số điện thoại hỗ trợ YouTube để nhận trợ giúp.

Tại sao phí bảo hiểm YouTube của tôi không hoạt động sau khi tôi trả nó?

YouTube Premium không hoạt động sau khi thanh toán: Top 5 Mẹo khắc phục sự cố

Bạn không thể mua thành viên của YouTube Premium? Có thể khoản thanh toán của bạn đang bị từ chối. Bạn sẽ biết chính sách thanh toán trên trang web chính thức. Các giải pháp chung cho vấn đề này cũng có thể được tìm thấy trên trang web. Người dùng đôi khi phải đối mặt với vấn đề này sau khi mua đăng ký. Chúng tôi có tập hợp năm giải pháp hàng đầu cho người dùng và thành viên lần đầu tiên. Hãy thử các phương pháp khắc phục sự cố này lần lượt và giải quyết vấn đề.

Các phương pháp để đối phó với đăng ký cao cấp YouTube

Khởi động lại điện thoại di động của bạn có thể là một cách thú vị để giải quyết vấn đề liên quan. ACT khởi động lại có thể giải quyết nhiều vấn đề xuất hiện ngẫu nhiên, bao gồm bất kỳ vấn đề nào có thể cản trở ứng dụng YouTube.

 • Bật chế độ máy bay và sau đó tắt nó đi.
 • Bạn có đang sử dụng ứng dụng YouTube không? Nếu có, vui lòng cập nhật ứng dụng.
 • Kiểm tra xem cookie YouTube không bị chặn. Nếu bị chặn, xin vui lòng bỏ chặn cookie nếu bạn đang thưởng thức video YouTube trên bất kỳ trang web của bên thứ ba nào.
 • Cập nhật trình duyệt lên phiên bản mới nhất nếu bạn đang thưởng thức video YouTube trên trình duyệt lỗi thời.

Những từ cuối cùng

Liên hệ với các đại diện hỗ trợ khách hàng nếu không có vấn đề nào nói ở trên đã giải quyết phí bảo hiểm YouTube của bạn! Khi các quan chức hỗ trợ công nghệ có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chỉ cần gọi cho họ và yêu cầu hỗ trợ! Bạn sẽ nhận được số điện thoại từ trang liên hệ với chúng tôi.

Cách gia hạn đăng ký cao cấp YouTube?

Một số bước đơn giản để tài khoản phí bảo hiểm YouTube mới

Nếu bạn là người dùng YouTube và đã kích thích quảng cáo, đừng lo lắng. YouTube đã giới thiệu một thuê bao cao cấp trong đó bạn có thể xem video, nghe nhạc và trẻ em YouTube mà không có quảng cáo. Đôi khi, các đăng ký đã kết thúc và YouTube bắt đầu hiển thị quảng cáo. Trong tình huống đó, bạn có thể gia hạn tài khoản cao cấp của mình để xóa các quảng cáo này khỏi tài khoản của bạn. Nhưng nếu bạn nghĩ về cách gia hạn phí bảo hiểm YouTube? Thực hiện theo các bước tường thuật dưới đây để biết quy trình từng bước chi tiết để gia hạn tài khoản Premium YouTube của bạn:

 • Đầu tiên, truy cập thiết bị của bạn và mở ứng dụng YouTube.
 • Và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn như ID người dùng và mật khẩu.
 • Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn, đi đến tùy chọn thành viên được trả tiền
 • Hơn nữa, chọn tư cách thành viên của bạn và nhấp vào tùy chọn ‘gia hạn

Sau đó, chọn loại đăng ký. Trong bước tiếp theo, chọn các phương thức thanh toán và số tiền được quy định để gia hạn tài khoản của bạn. Sau khi nhận được thanh toán, đăng ký của bạn sẽ được gia hạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể gia hạn đăng ký từ trình duyệt. Hy vọng, tất cả thông tin sẽ giúp bạn gia hạn tài khoản Premium YouTube của bạn. Bạn cũng có thể gia hạn đăng ký bằng cách liên hệ với dịch vụ khách hàng YouTube với hỗ trợ số điện thoại.

Làm cách nào để kích hoạt lại tài khoản Premium YouTube của tôi?

Nếu bạn cần kích hoạt lại tài khoản Premium YouTube của mình, thì bạn phải làm theo một số bước đơn giản được đưa ra dưới đây:

 • Trước hết, bạn phải truy cập trang web YouTube hoặc bạn phải mở ứng dụng YouTube trên thiết bị di động của mình.
 • Sau đó, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản Google của bạn được liên kết với tư cách thành viên Premium YouTube của bạn. Trong trường hợp bạn đã quên thông tin đăng nhập của mình, hãy nhấp vào liên kết “Quên mật khẩu” để đặt lại mật khẩu của bạn.
 • Sau khi đăng nhập, bây giờ bạn sẽ cần nhấp vào hình ảnh hoặc biểu tượng hồ sơ của mình ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 • Bây giờ từ menu thả xuống xuất hiện, bạn cần nhấp vào “Tư cách thành viên trả phí”.
 • Bây giờ bạn phải nhìn vào tư cách thành viên Premium YouTube của bạn và nhấp vào “Quản lý” bên cạnh nó.
 • Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một tùy chọn để “kích hoạt lại” hoặc “tiếp tục” đăng ký của bạn. Nhấp vào tùy chọn này.
 • Bây giờ bạn có thể được yêu cầu cập nhật thông tin thanh toán của mình. Người ta phải tuân theo các lời nhắc để cung cấp thông tin cần thiết.
 • Cuối cùng sau khi thực hiện thanh toán, “xác nhận” phải được nhấp để hoàn thành quá trình kích hoạt lại.

Chúng tôi hy vọng rằng tài khoản phí bảo hiểm YouTube của bạn sẽ được kích hoạt lại bằng cách thực hiện các bước từ chúng tôi. Để nhận trợ giúp ngay lập tức cho việc kích hoạt lại tài khoản YouTube, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với hỗ trợ YouTube với sự trợ giúp của số điện thoại.

Cách sửa chữa phí bảo hiểm âm nhạc YouTube không hoạt động?

Hướng dẫn hiệu quả để sửa chữa phí bảo hiểm âm nhạc YouTube không hoạt động!

Nó không cảm thấy tốt chút nào khi bạn đã trả tiền cho YouTube Music Premium và ở giai đoạn sau, bạn đã nhận ra rằng nó không hoạt động. Nếu đó là trường hợp thì chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ bạn và cung cấp cho bạn một hướng dẫn để khắc phục sự cố không hoạt động của YouTube Music Premium. Hướng dẫn khắc phục vấn đề vừa được đề cập trong hướng dẫn. Don Tiết ngần ngại liên hệ với hỗ trợ YouTube của chúng tôi theo số điện thoại nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ trực tiếp từ nhóm của chúng tôi tại các kỹ thuật viên có trình độ, những người có sẵn trong suốt cả ngày và tất cả trong suốt cả năm và sẵn sàng hỗ trợ mà không gặp rắc rối nào.

Các cách khác nhau để khắc phục sự cố hoặc khắc phục sự cố không hoạt động của âm nhạc YouTube:

 • Có thể có những lúc bạn có thể đã không gia hạn đăng ký. Nếu đó là trường hợp thì chỉ cần gia hạn đăng ký của bạn và sau đó các dịch vụ của bạn sẽ tiếp tục trở lại.
 • Bạn có thể không được kết nối với Internet vì bạn có thể phải đối mặt với vấn đề. Đơn giản chỉ cần kết nối với Internet để tiếp tục lại các dịch vụ.
 • Người dùng được yêu cầu kiểm tra các bản cập nhật và trong trường hợp cập nhật được tìm thấy sau đó họ sẽ cập nhật tương tự trên cơ sở ngay lập tức để các dịch vụ của YouTube Music Premium được nối lại.

Cách sửa thẻ ghi nợ không hoạt động trong thanh toán phí bảo hiểm YouTube?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để sửa thẻ ghi nợ không hoạt động trong thanh toán phí bảo hiểm YouTube?

Bạn có thể đang cố gắng thực hiện thanh toán phí bảo hiểm YouTube bằng thẻ ghi nợ của mình và có thể nhận ra rằng bạn đang phải đối mặt với thẻ ghi nợ cao cấp YouTube không hoạt động.

Bạn có thể đang tìm kiếm một hướng dẫn hiệu quả để khắc phục sự cố nhưng có thể không nhận được giải pháp mong muốn cho cùng một. Nếu đó là như vậy thì hướng dẫn này là một hướng dẫn hiệu quả để khắc phục loại vấn đề như vậy.

Đối với bất kỳ loại hỗ trợ trực tiếp nào để khắc phục sự cố, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng YouTube của chúng tôi thông qua dịch vụ số điện thoại miễn phí của chúng tôi và chúng tôi sẽ rất vui khi cung cấp hỗ trợ và giải quyết truy vấn trong một lần mà không gặp rắc rối hoặc suy nghĩ thứ hai.

Các cách khác nhau để sửa thẻ ghi nợ không hoạt động trên thanh toán phí bảo hiểm YouTube

 • Thẻ có thể đã hết hạn. Nó có thể là thẻ của bạn có thể đã hết hạn do bạn có thể phải đối mặt với vấn đề. Kiểm tra thẻ mà bạn đang cố gắng thêm vào trong ngày hết hạn.
 • Nó có thể là bạn có thể đã thêm thông tin xác thực không chính xác vì bạn có thể phải đối mặt với vấn đề. Kiểm tra thông tin đăng nhập hợp pháp.
 • Nó có thể là thẻ ghi nợ mà bạn có thể sử dụng, số dư có thể thấp do kết quả của họ có thể phải đối mặt với vấn đề. Thêm số dư cho nó để tiếp tục.

Làm cách nào để lấy lại tiền của mình từ giao dịch không thành công đăng ký phí bảo hiểm YouTube trong khi số tiền được ghi nợ từ tài khoản của tôi?

Đôi khi, người dùng phải đối mặt với vấn đề mà họ đã mua YouTube Premium nhưng nó chưa hoạt động hoặc bắt đầu. Họ đã thực hiện thanh toán và số tiền đăng ký cũng được ghi nợ từ tài khoản của họ. Mỗi ngày, chúng tôi thấy rằng các báo cáo mới liên quan đến đăng ký cao cấp YouTube đã phát sinh YouTube đã trả lời hầu hết các khiếu nại. Trong trường hợp bạn cũng là người dùng phải đối mặt với cùng một vấn đề, bạn có thể bắt đầu quy trình hoàn lại tiền để nhận lại tiền của mình.

Các bước để lấy lại tiền của bạn:

 • Đầu tiên người dùng phải truy cập trang thành viên trả phí.
 • Bây giờ, chọn thành viên mà bạn muốn được hoàn trả và nhấn tiếp tục.
 • Đề cập đến lý do đằng sau việc hoàn lại tiền và nhấp vào Tiếp tục.
 • Khi kết thúc sau khi xem lại yêu cầu hoàn tiền của bạn sau đó, nhấp vào yêu cầu hoàn lại tiền.

Lưu ý: Bạn nên mua dịch vụ này thông qua một chế độ thanh toán khác như ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thay vì thanh toán qua UPI như người quản lý cộng đồng YouTube nói rằng người dùng đang sử dụng UPI cho những người đã mua của họ là những người bị ảnh hưởng nhất. Vui lòng liên hệ với hỗ trợ YouTube của chúng tôi với sự trợ giúp của số điện thoại hỗ trợ miễn phí.

Mua YouTube Premium với phương thức thanh toán ưa thích của bạn:

YouTube Premium là một dịch vụ của YouTube cung cấp tất cả các loại phát trực tuyến mà không có quảng cáo làm phiền bạn. Không giống như YouTube bình thường, ở đây bạn có thể chạy nó ở chế độ nền và tải xuống nội dung để thưởng thức ngoại tuyến. Có một dịch vụ âm nhạc miễn phí trên YouTube nhưng nó không có quảng cáo rất đáng lo ngại. Mọi người thích mua dịch vụ này theo nhiều cách khác nhau và luôn luôn bối rối nếu cách mua dịch vụ tuyệt vời này có sẵn hay không. Đó là lý do chính khiến chúng tôi đề cập đến các bộ ngực và bit về các phương thức thanh toán để thưởng thức dịch vụ này trong bài đăng này.

Thẻ ICH có chấp nhận phí bảo hiểm YouTube không?

Nếu bạn đang chọn gói đăng ký thì bạn cần mua dịch vụ cao cấp này thông qua thẻ tín dụng để thanh toán định kỳ. Nếu bạn muốn mua gói trả trước thì bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ thẻ trả trước hoặc thẻ ghi nợ nào tại địa phương. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng các thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước này được hỗ trợ bởi Visa hoặc Mastercard. Đến bây giờ các biến thể khác như thẻ rupay không được chấp nhận. Vì vậy, đây là những thẻ thanh toán phí bảo hiểm YouTube mà bạn nên thích.

Có thẻ quà tặng cao cấp YouTube không?

YouTube giống như các nhà cung cấp dịch vụ cao cấp khác đã có thẻ quà tặng và mã để có quyền truy cập cao cấp. Bạn nhận được mã hoặc quà tặng này trong tài khoản được liên kết với số dư Google Play của bạn. Bạn có thể chuộc lại số dư liên quan đến các thẻ quà tặng này theo yêu cầu của bạn một cách dễ dàng.

Cách nhận phí bảo hiểm YouTube mà không cần thẻ tín dụng?

 • Mua thẻ quà tặng cho tài khoản Google Play của bạn.
 • Sau đó, hãy giữ mã và mở các tùy chọn thanh toán đăng ký và chọn thanh toán qua thẻ quà tặng.
 • Nhập mã và nhấn enter để mua premium youtube qua thẻ quà tặng.

Đây là cách tốt nhất để mua dịch vụ cao cấp này mà không cần bất kỳ thẻ tín dụng nào. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào thì hãy liên hệ với các đại lý chăm sóc khách hàng để giải quyết các vấn đề của bạn ngay lập tức.

Cách khắc phục phí bảo hiểm YouTube không hoạt động trên iPhone?

Nếu phí bảo hiểm của bạn không phản hồi đúng trên iPhone của bạn để có thể có một số vấn đề nhưng, những vấn đề đó có thể dễ dàng khắc phục bằng cách sử dụng các hướng dẫn dưới đây. Chỉ cần làm theo phương pháp dưới đây để sửa chữa phí bảo hiểm YouTube không hoạt động trên iPhone.

Những cách dễ nhất để giải quyết vấn đề cao cấp YouTube không hoạt động trên iPhone:

Cách 1: Thay đổi cài đặt nền của phát lại:

Nếu bạn không nhận được âm thanh nền, vì vậy bạn cần đặt lại cài đặt nền bằng cách sử dụng các hướng dẫn dưới đây:

 • Đầu tiên, hãy mở tài khoản Premium YouTube của bạn.
 • Sau đó, chọn tùy chọn ‘Cài đặt’ từ menu.
 • Bây giờ, chọn Chơi nền dưới phần Tải xuống & Bối cảnh.
 • Tiếp theo, bạn cần nhấn vào tùy chọn chuyển đổi sau đó, một lần nữa đăng nhập vào tài khoản Premium YouTube của bạn.

Way 2: Cập nhật ứng dụng YouTube:

 • Để cập nhật nhanh, chỉ cần truy cập Apple Store.
 • Nhập YouTube trên thanh tìm kiếm.
 • Sau đó, nhấp vào nút Cập nhật. (Nếu nút cập nhật xuất hiện)

Cách 3: Khắc phục vấn đề liên quan đến thanh toán:

 • Trước khi bắt đầu mọi thứ, chỉ cần kiểm tra tính hợp lệ của kế hoạch thành viên cũng như bạn phải xác minh chế độ thanh toán được sử dụng để thanh toán.
 • Sau khi áp dụng các phương thức được trình bày ở trên, nếu một lần nữa YouTube Premium không hoạt động trên iPhone, vì vậy bạn phải liên hệ với nhóm Dịch vụ khách hàng YouTube.

Bằng cách làm theo các bước này nếu bạn không thể khắc phục sự cố thì hãy quay số điện thoại hỗ trợ YouTube và nhận trợ giúp ngay lập tức từ chúng tôi.

Cách khắc phục kế hoạch gia đình cao cấp YouTube không hoạt động?

YouTube đã đưa ra một kế hoạch cao cấp, nơi người dùng có thể thưởng thức quảng cáo và video không có thông báo. Hiện tại, bạn có thể trả thêm một số tiền với tài khoản cao cấp của mình và mua gói mới cho thêm bốn người. Nhưng một số người dùng phải đối mặt với rắc rối với kế hoạch gia đình cao cấp. Nếu bạn cũng phải đối mặt với một vấn đề tương tự thì bạn cần phải biết lý do tại sao kế hoạch không hoạt động.

Hai lý do chính để đối mặt với rắc rối là Google xác định rằng bạn đã không chia sẻ cùng một hộ gia đình hoặc phí bảo hiểm của bạn có thể không phải là kế hoạch gia đình. Nếu bạn muốn các giải pháp tốt nhất để sửa chữa gói gia đình cao cấp YouTube không hoạt động, thì bạn đang ở đúng nơi. Bài viết này sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất để khắc phục sự cố:

Khắc phục chia sẻ nút tiếp tục cao cấp YouTube không hoạt động:

 • Gọi tại hoặc trước tiên, hãy thay đổi địa chỉ của bạn trong ứng dụng Pay của Google để khắc phục sự cố .
 • Kiểm tra trạng thái phí bảo hiểm của bạn, nếu phí bảo hiểm hết hạn thì hãy trả số tiền bảo hiểm.
 • Kiểm tra hai lần và đảm bảo rằng phí bảo hiểm của bạn là một kế hoạch gia đình.
 • Điều quan trọng nhất là tất cả các thành viên trong gia đình của bạn phải chia sẻ cùng một hộ gia đình để chia sẻ lợi ích của kế hoạch gia đình cao cấp.

Hơn nữa, hãy cập nhật ứng dụng YouTube của bạn với phiên bản mới nhất để khắc phục sự cố. Bạn có thể cập nhật hệ điều hành của mình để có kết quả tốt nhất. Kiểm tra kết nối Internet của bạn, nếu có thể hãy thử thay đổi kết nối và thử lại. Thật vậy, sau khi thực hiện tất cả các giải pháp trên, nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ và tìm kiếm sự giúp đỡ để giải quyết các vấn đề để khắc phục nút tiếp tục cao cấp chia sẻ YouTube . Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ.

Cách sửa lỗi YouTube không hoạt động trên iPhone?

Nền tảng xã hội chia sẻ video trực tuyến của Mỹ được sử dụng bởi mọi người quy mô nhỏ, vừa và lớn cho các mục đích sử dụng khác nhau và đã sử dụng trên toàn thế giới.

Hiện thuộc sở hữu của Google, YouTube là trang web lớn thứ hai được truy cập với hơn 2.5 tỷ người dùng hàng tháng.

Khi nói đến cung cấp, nó cũng cung cấp Premium YouTube, tùy chọn đăng ký trả phí để xem nội dung mà không có quảng cáo cho người dùng trên toàn thế giới.

Một số loại YouTube bao gồm các video âm nhạc YouTube, video clip, tin tức, phim ngắn, phim truyện, phim tài liệu, bản ghi âm, trailer phim, trêu ghẹo, phát trực tiếp, vlog, và nhiều hơn nữa.

Tất cả người dùng Android, iOS, Windows có thể dễ dàng sử dụng YouTube trên thiết bị của họ mà không gặp rắc rối.

Các bước để sửa lỗi YouTube không hoạt động trên iPhone

Đối mặt với YouTube Pip? Có thể có nhiều lý do do nó không hoạt động, sau đây là một số vấn đề mà người dùng thường gặp phải trong khi giao dịch với YouTube PIP.

Kiểm tra cập nhật ứng dụng YouTube

Để cập nhật ứng dụng YouTube, trước tiên hãy truy cập App Store và kiểm tra xem YouTube cho bản cập nhật iOS hoặc iPad OS có khả dụng vì đôi khi phiên bản cũ là lý do không hoạt động.

Khi bạn kiểm tra bản cập nhật và tài trợ không cập nhật thì hãy xóa và cài đặt lại ứng dụng để sử dụng hoàn hảo

Để cài đặt lại, hãy làm theo các phương thức dưới đây:

 • Chuyển đến Cài đặt trước> Sau đó chuyển đến General> sau đó chuyển sang lưu trữ iPhone.
 • Tìm kiếm YouTube sau đó, sử dụng tùy chọn ứng dụng giảm tải.
 • Xem nếu một cài đặt mới có tạo ra sự khác biệt không.

Kiểm tra kết nối

 • Kiểm tra kết nối Internet vì đôi khi thấp và không có kết nối Internet nào có thể gặp sự cố trên YouTube của bạn

Luôn đảm bảo bạn có đăng ký cao cấp

 • Vì PIP là một tính năng miễn phí cho người dùng Android, người dùng iPhone vẫn cần trả tiền đăng ký cao cấp để nhận PIP.
 • Luôn cho phép PIP trong các cài đặt để tránh mọi rắc rối.
 • Luôn đảm bảo bật PIP trong cài đặt chung của bạn để các ứng dụng của bên thứ ba như YouTube trên thiết bị của bạn có thể sử dụng tính năng này.

Luôn sử dụng trình duyệt của bên thứ ba

Bạn có thể sử dụng trình duyệt của bên thứ ba sẽ kích hoạt máy tính để bàn để làm việc trên YouTube và luôn được khuyến nghị sử dụng trình duyệt sân vận động. Đối với điều này, bạn có thể tải xuống và cài đặt trình duyệt trên thiết bị của mình và sau đó sử dụng cài đặt trang sau để lấy YouTube Pip trên thiết bị iOS của bạn.

Bao giờ phải đối mặt với vấn đề sửa chữa YouTube PIP không hoạt động trên iPhone của bạn và đối mặt với rắc rối thì không cần phải lo lắng bây giờ hãy kết nối với các chuyên gia có kỹ năng và hiểu biết luôn có sẵn 365 ngày và đêm tại dịch vụ của bạn để cung cấp cho bạn lâu dài, đáng tin cậy và tâm trí- Dịch vụ thổi mọi lúc mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ.

Làm cách nào để khôi phục đăng ký phí bảo hiểm YouTube của tôi?

Nếu khoản thanh toán thành viên hàng tháng của bạn cho phí bảo hiểm YouTube bị từ chối, thì bạn không cần phải lo lắng. Bạn có thể dễ dàng khôi phục thành viên YouTube với sự trợ giúp của một quy trình đơn giản trên các thiết bị Desktop, Android và iPhone/iPad của bạn. Do đó, hãy đọc bài đăng này để có được thông tin đầy đủ về cùng. Quá trình khôi phục đăng ký Premium YouTube được đề cập bên dưới, vì vậy bạn có thể đi qua nó dễ dàng và nhanh chóng khôi phục đăng ký của mình.

Các bước đơn giản để khôi phục phí bảo hiểm YouTube hoặc đăng ký:

Khôi phục phí bảo hiểm YouTube hoặc đăng ký từ máy tính để bàn:

 • Ghé thăm trang mua hàng trên YouTube và đăng nhập nếu bạn trú ẩn.
 • Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập.
 • Chuyển đến phần mua hàng và thành viên.
 • Sau đó, bạn sẽ xem danh sách tất cả các thành viên được trả tiền.
 • Sau đó nhấp vào tư cách thành viên mà bạn muốn khôi phục đăng ký Premium YouTube.
 • Nhấp vào “Tiếp tục” để xác nhận.

Khôi phục phí bảo hiểm YouTube hoặc đăng ký từ Android:

 • Đầu tiên, hãy truy cập trang mua hàng YouTube.
 • Trên thiết bị Android, hãy truy cập ứng dụng YouTube.
 • Chuyển đến các giao dịch mua và thành viên của người dùng, và sau đó nhấn vào tùy chọn Mua hàng.
 • Sau đó, bạn sẽ xem danh sách tất cả các thành viên được trả tiền.
 • Sau đó nhấn vào tư cách thành viên mà bạn muốn khôi phục.
 • Tiến hành bước tiếp theo và nhấn vào tiếp tục.

Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ.

Làm cách nào để đặt lại phí bảo hiểm YouTube?

YouTube Premium đã trở nên rất phổ biến vì nó cung cấp các video Ultra HD mà không có bất kỳ quảng cáo nào, nhưng, đôi khi người dùng gặp phải nhiều khó khăn với YouTube Premium và thiết lập lại vấn đề Premium YouTube là một trong những mối quan tâm chính. Nếu bạn muốn đặt lại tài khoản Premium YouTube của mình, vì vậy chỉ cần làm theo các phương thức dưới đây.

Phương thức để đặt lại tài khoản Premium YouTube trên Windows/IOS:

 • Mở bất kỳ trình duyệt web mong muốn & gõ www.YouTube.com trong thanh tìm kiếm.
 • Bây giờ, chọn nút Đăng nhập.
 • Nhập đúng địa chỉ email và mật khẩu vào hộp văn bản.
 • Bây giờ, nhấp vào nút tiếp theo.
 • Sau khi truy cập tài khoản YouTube, chỉ cần nhấp vào tùy chọn hồ sơ.
 • Bây giờ, chọn đăng ký/thành viên trả phí.
 • Nhấp vào nút Bật hoặc Tắt.
 • Cuối cùng, nhấn vào Hủy và bạn đã đặt lại thành công tài khoản YouTube Premium.

Phương thức để đặt lại tài khoản Premium YouTube trên Android/iPhone:

 • Mở ứng dụng YouTube trên Android/iPhone của bạn.
 • Sau đó, đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn thông qua thông tin đăng nhập.
 • Bây giờ, chọn biểu tượng hồ sơ và chọn YouTube Premium.
 • Tiếp theo, chọn tùy chọn thành viên trả phí.
 • Sau đó, chọn tùy chọn Bật hoặc Hủy.
 • Cuối cùng, nhấn Save và sau đó, nhấp vào nút OK.

Do đó, bạn đã đặt lại thành công tài khoản Premium YouTube trên Windows, iOS, Android & iPhone. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ.

Cách khắc phục vấn đề không hoạt động trên YouTube?

Ngày nay, YouTube đóng một vai trò rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày vì nơi người dùng có thể giải trí cũng như thu thập thông tin hữu ích thông qua phương thức video. Nhưng, đôi khi, YouTube phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, vì vậy nếu bạn là một trong số họ và bạn muốn khắc phục vấn đề trên YouTube, vì vậy chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Các giải pháp để khắc phục vấn đề không hoạt động trên YouTube:

Giải pháp 1: Khởi động lại thiết bị của bạn:

 • Trước khi làm bất cứ điều gì, chỉ cần khởi động lại thiết bị của bạn và sau đó, hãy thử lại ứng dụng YouTube.
 • Chỉ, nhấn và giữ nút nguồn.
 • Chạm vào tùy chọn Khởi động lại và sau khi khởi động lại, nhấn vào ứng dụng YouTube.

Giải pháp 2: Kiểm tra kết nối không dây hoặc có dây:

 • Người dùng phải kiểm tra tốc độ của Internet và sau đó, hãy thử ứng dụng YouTube.
 • Nhấn vào cài đặt của điện thoại.
 • Nhấp vào không dây và kiểm tra sức mạnh của mạng cũng như tốc độ của Internet.
 • Nhưng, sau khi áp dụng các bước cơ bản được trình bày ở trên, nếu bạn không thể giải quyết vấn đề không hoạt động trên YouTube.

Giải pháp 3: Cập nhật hệ điều hành:

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản HĐH cũ, bạn có thể gặp sự cố với YouTube, vì vậy chỉ cần cập nhật hệ điều hành bằng các bước dưới đây và sử dụng YouTube mà không có bất kỳ vấn đề nào.

 • Nhấn vào cài đặt.
 • Chọn về điện thoại.
 • Nhấp vào Cập nhật hệ thống.
 • Cuối cùng, nhấn tải xuống và cài đặt bản cập nhật. (Nếu nó có sẵn)

Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ.

Làm cách nào để sửa TV YouTube của tôi không hoạt động?

Nếu TV YouTube của bạn không trả lời nên có thể có một số lý do khi nó không hoạt động. Nếu bạn muốn biết làm cách nào để sửa TV YouTube của tôi không hoạt động, hãy làm theo các giải pháp dưới đây để giải quyết vấn đề trên TV YouTube của bạn mà không cần nhiều nỗ lực hơn nữa.

Các giải pháp để khắc phục vấn đề không hoạt động của TV YouTube:

Giải pháp 1: Khởi động lại TV YouTube của bạn:

 • Nhấn vào cài đặt.
 • Sau đó, chọn tùy chọn hệ thống.
 • Chạm vào khởi động lại.

Nếu một lần nữa phải đối mặt với cùng một vấn đề thì bạn phải cố gắng khắc phục trên YouTube TV không hoạt động bằng cách sử dụng giải pháp dưới đây.

Giải pháp 2: Cập nhật phần mềm trên YouTube TV:

 • Nhấn vào cài đặt.
 • Nhấn vào hệ thống và nhấp vào phần mềm.
 • Nhấn vào bản cập nhật và đợi một lúc.

Giải pháp 3: Kiểm tra kết nối Internet:

Mở TV YouTube và truy cập Cài đặt> Chọn Chung> Chọn Mạng> Nhấn Mạng thử nghiệm. Chờ một vài phút và sau khi chẩn đoán, bạn cần khởi động lại TV Apple và sau đó, hãy điều chỉnh YouTube một cách rất mượt mà.

Giải pháp 4: Kiểm tra chu kỳ nguồn:

Do kết nối internet xấu, đôi khi YouTube không có được sức mạnh phù hợp để tăng tốc, vì vậy chỉ cần xóa các tệp tạm thời và nâng cao tốc độ của kết nối Internet. Sau khi áp dụng quy trình này, nếu YouTube không hoạt động trên Roku, vì vậy đừng cần lo lắng vì hãy thử một giải pháp tức thì khác. Một lần nữa, đối mặt với cùng một vấn đề, vì vậy bạn phải thử một giải pháp khác để khắc phục vấn đề trên YouTube TV không hoạt động.

Giải pháp 5: Thiết lập lại YouTube TV:

 • Truy cập kênh và nhấn trên YouTube TV.
 • Nhấn vào dấu hoa thị ở điều khiển từ xa.
 • Nhấp vào Xóa kênh và khởi động lại TV của bạn.
 • Sau đó, nhấn vào cài đặt và nhấn vào hệ thống.
 • Chọn ứng dụng YouTube.
 • Nhấp vào thiết lập đặt lại.

Giải pháp 6: Khởi động lại TV YouTube:

Bạn phải khởi động lại TV YouTube của mình sau khi hoàn thành từng giải pháp và sau đó, toàn bộ quá trình sẽ hoàn thành chính xác.

Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ.

Tại sao yêu cầu kiếm tiền YouTube của tôi không được chấp thuận? Làm cách nào để khắc phục sự cố này?

Nếu việc kiếm tiền trên YouTube của bạn không được chấp thuận, trước tiên bạn phải tìm hiểu lý do tại sao ứng dụng của bạn bị từ chối. Dưới đây là một số lý do phổ biến tại sao ứng dụng của bạn có thể chưa được phê duyệt:

Những lý do chính khi YouTube không phê duyệt kiếm tiền:

Do các yêu cầu đủ điều kiện do YouTube đặt ra:

YouTube cung cấp chính sách kiếm tiền cho mọi kênh YouTube, nơi bạn cần tạo VLOG hoặc video của mình theo yêu cầu.

Nội dung vi phạm hướng dẫn cộng đồng YouTube YouTube:

Bạn phải kiểm tra tất cả các video nếu nội dung video của bạn không phù hợp hoặc gửi sai tin nhắn sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo kiếm tiền YouTube không được chấp thuận.

Do các cuộc đình công bản quyền hoặc các vấn đề pháp lý khác:

Nếu bất kỳ người dùng nào đang sao chép nội dung kênh khác và nếu có ai gửi một phần thông tin pháp lý về kênh của bạn để bạn phải giải quyết những vấn đề đó.

Các giải pháp để sửa lỗi kiếm tiền YouTube không được phê duyệt:

Khi bạn đã xác định được lý do cho ứng dụng bị từ chối của mình, bạn có thể thực hiện các bước sau để khắc phục sự cố:

Kiểm tra các yêu cầu đủ điều kiện:

Trải qua các yêu cầu đủ điều kiện và đảm bảo rằng bạn gặp tất cả chúng.

Xem lại nội dung của bạn:

Đảm bảo rằng nội dung của bạn được liên kết với các hướng dẫn cộng đồng của YouTube. Nếu bạn có bất kỳ video nào vi phạm các hướng dẫn, bạn có thể xóa chúng hoặc chỉnh sửa chúng để tuân thủ các hướng dẫn.

Xóa bất kỳ vấn đề bản quyền nào:

Nếu bạn có bất kỳ video nào với các cuộc đình công bản quyền hoặc các vấn đề pháp lý khác, bạn cần giải quyết chúng bằng cách xóa video hoặc nhận sự cho phép của chủ sở hữu.

Kháng cáo quyết định:

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu đủ điều kiện và đã tuân theo các hướng dẫn của cộng đồng, bạn có thể kháng cáo quyết định bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ của YouTube.

Tiếp tục tạo nội dung chất lượng:

Tiếp tục tạo nội dung chất lượng và tiếp tục phát triển kênh của bạn để đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện.

Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ.

Làm cách nào để liên hệ với YouTube để được hỗ trợ?

YouTube Premium đã được giới thiệu cho những YouTubers cần các tính năng bổ sung không can thiệp vào trình duyệt của họ trên YouTube . Các tính năng như xem video không có quảng cáo, truy cập ngoại tuyến, video YouTube ở nền, v.v. Nó có sẵn ở gần 97 địa điểm. Những YouTubers như vậy phải chịu một số tiền nhỏ cho một kế hoạch đăng ký hàng tháng, hàng năm. Nó cũng đi kèm với các lợi ích cao cấp có thể nhìn thấy khi bạn nhấn vào ảnh hồ sơ của mình trên ứng dụng di động YouTube.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một YouTuber phải đối mặt với vấn đề với tài khoản Premium YouTube của họ? Làm thế nào một thuê bao đau cao cấp có thể nhận được hỗ trợ và ngược lại.

Để nhận được hỗ trợ, YouTuber nên đăng nhập vào tài khoản cao cấp của họ và nhấp vào liên hệ với chúng tôi trên phần trung tâm trợ giúp có sẵn.

Giả sử bạn có tư cách thành viên tích cực của YouTube, bạn đủ điều kiện nhận hỗ trợ cao cấp và liên hệ với nhóm để nhận hỗ trợ theo tùy chọn Liên hệ với chúng tôi có sẵn ở cuối trang trung tâm trợ giúp. Khi bạn nhấp vào tùy chọn Liên hệ với chúng tôi, nó sẽ cho phép bạn làm theo một số lời nhắc để nhận được hỗ trợ.

Trong một kịch bản khác, nơi bạn gặp vấn đề như không thể tải xuống video hoặc sự cố khi xem video mà bạn đã tải xuống, Trung tâm trợ giúp YouTube có các bài viết sẽ giúp bạn tự giải quyết những vấn đề này. Trong các tình huống như thế này, chúng ta cần kiểm tra xem tư cách thành viên có hoạt động hay không và tiến hành để nhận được hỗ trợ về vấn đề với tùy chọn được đề cập ở trên.

Trên một ghi chú hạnh phúc. Một YouTuber vui vẻ sẽ đảm bảo khắc phục các vấn đề phải đối mặt với sự trợ giúp của tùy chọn này có sẵn cho một khách hàng cao cấp.

Cách liên hệ với hỗ trợ Premium YouTube theo số điện thoại?

Bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn hợp pháp để kết nối với hỗ trợ Premium YouTube theo số điện thoại?

Bạn có thể muốn tận dụng các dịch vụ cao cấp cho tài khoản YouTube của mình mà bạn có thể muốn hỗ trợ. Nếu điều đó là như vậy thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một hướng dẫn hợp pháp, qua đó người ta có thể liên hệ nhanh chóng và hiệu quả trên YouTube PREMIUM. Tất cả những gì họ có thể làm là di chuyển xuống hướng dẫn và làm theo các bước như được đề cập dưới đây để kết nối nhanh chóng và hiệu quả với nhân viên hỗ trợ và nhận các truy vấn và các vấn đề nhanh chóng được giải quyết cho tài khoản YouTube của bạn mà không gặp rắc rối nào.

Liên lạc với Dịch vụ khách hàng YouTube

Bước 1: Tất cả một người cần làm là mở trang chính thức của YouTube và một khi điều tương tự đã được mở thì hãy liên hệ với chúng tôi trang là những gì người dùng sẽ cần để điều hướng đến.

Bước 2: Khi trang liên hệ với chúng tôi đã được mở một cách hiệu quả thì danh sách các chế độ khác nhau để kết nối với các tác nhân sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Người dùng có thể chọn chế độ từ số điện thoại miễn phí, hỗ trợ email hoặc hỗ trợ trò chuyện.

Bước 4: Người dùng có thể chọn số điện thoại làm chế độ để kết nối và chờ để kết nối với các đại lý và kết nối sau đó yêu cầu truy vấn mà họ có thể có.

Bước 5: Dựa trên hướng dẫn khắc phục sự cố sẽ được cung cấp từ các đại lý đủ điều kiện và vé sẽ được đánh dấu đóng.