Kimi no na wa. | Kimi no na wa. Wiki | Fandom, kimi no na wa. (Tên của bạn. ).

Kimi no na wa

Mitsuha Miyamizu, một nữ sinh trung học, khao khát sống cuộc sống của một cậu bé ở thành phố nhộn nhịp của Tokyo. Trong khi đó ở thành phố, Taki Tachibana sống một cuộc sống bận rộn như một học sinh trung học trong khi tung hứng công việc bán thời gian của mình và hy vọng cho một tương lai trong kiến ​​trúc.

Kimi no na wa.

Kimi-no-na-wa.-Visual

Kimi no na wa. (君 の 名 は , Tên của bạn.) là một bộ phim truyền hình tưởng tượng lãng mạn anime năm 2016 của Nhật Bản được đạo diễn, viết và biên tập bởi Makoto Shinkai, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của anh ấy.

Tên của bạn được hoạt hình bởi các màng sóng comix và được phân phối bởi toho . Bộ phim được công chiếu tại Hội nghị Anime Expo 2016 tại Los Angeles, California vào ngày 3 tháng 7 năm 2016 và được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 8 năm 2016.

Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh quan trọng, được ca ngợi vì hoạt hình và tác động cảm xúc của nó, và cũng là một thành công thương mại, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư mọi thời đại ở Nhật Bản và phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới, với, vào ngày 15 tháng 1 , 2017, tổng cộng hơn 330 triệu USD (đô la Hoa Kỳ).

Nội dung

Tóm tắt cốt truyện

Ghi chú: Đây là một chung phần sơ khai. Mở rộng nó bằng cách nhấp vào [biên tập] bên phải của tiêu đề phần.

Một sao chổi xuất hiện và ảnh hưởng một cách bí ẩn và kết nối cuộc sống của hai thanh thiếu niên cùng tuổi, một cậu bé ở thành phố lớn, nhộn nhịp của Tokyo và một cô gái ở một ngôi làng nông thôn nơi cuộc sống chậm chạp nhưng bình dị. Họ tìm thấy không rõ lý do, họ thức dậy trong cơ thể của nhau trong nhiều tuần. Lúc đầu, cả hai đều nghĩ những trải nghiệm này chỉ là những giấc mơ sống động, nhưng khi thực tế về tình huống của họ chìm vào, họ học cách điều chỉnh và thậm chí thích nó. Họ sớm bắt đầu giao tiếp và cố gắng để lại ghi chú về con người họ và những gì họ đang làm. Nhưng khi họ khám phá nhiều hơn về cuộc sống của nhau và người kia, họ khám phá ra một số gợi ý đáng lo ngại rằng khoảng cách của họ không chỉ là.

Cốt truyện đầy đủ

Trong phần mở đầu, một đoạn sao chổi được nhìn thấy rơi xuống các lớp mây trên bầu trời. Nó dường như rơi xuống thị trấn bên dưới nó nhưng điều đó còn mơ hồ khi nó cắt giảm hai nhân vật chính, Taki và Mitsuha, nói về cảm giác của họ như thể họ đang thiếu thứ gì đó (yume tōrō), và cảm giác đó ngày mà “những vì sao rơi xuống. Nó không hơn gì, không có gì khác hơn là một cái nhìn đẹp.”

Mitsuha la hét

Mitsuha Miyamizu, một nữ sinh trung học sống ở thị trấn hư cấu của Itomori ở khu vực Hida Mountainous của Tỉnh Gifu, được nhiều người nói rằng cô ấy đã hành động kỳ lạ vào ngày hôm trước, trong khi lưu ý rằng cô ấy là bình thường ngày hôm nay. Đêm đó, cô ấy thực hiện một nghi thức cho bà của mình bị các bạn cùng lớp khinh miệt. Thất vọng trước cuộc sống nhàm chán và gần gũi của cô ấy, cô ấy hét lên trên các bước đền thờ “Tôi ghét nơi này! Tôi ghét cuộc sống này! Xin hãy biến tôi thành một cậu bé Tokyo đẹp trai trong cuộc đời tiếp theo của tôi!”Rất nhiều với em gái của cô ấy, Yotsuha’s Dispress.

Ngày hôm sau, cô thức dậy ở một nơi xa lạ, nhận ra rằng cô đang ở trong cơ thể của một cậu bé tên là Taki Tachibana. Rời khỏi nhà, cô nhận ra rằng cô đã kết thúc ở Tokyo, như thể giấc mơ của cô đã thực sự trở thành sự thật. Cô ấy thích thời gian của mình trong cơ thể anh ấy, nhưng chỉ nửa vời để giữ lại danh tiếng của Taki, vì cô ấy tin rằng tất cả chỉ là một giấc mơ rất thực tế.’

Taki trở lại với cơ thể của mình, trên đó anh ta liên tục bị sốc bởi những thay đổi mà Mitsuha đã thực hiện, từ việc để lại một bản ghi nhớ về sức mạnh nữ tính của tôi trong cuốn nhật ký điện tử của anh ta để sửa chữa người yêu và đồng nghiệp của anh ta, Miki Okudera, váy với chủ đề. Đồng thời, Mitsuha thấy rằng ở Itomori, Taki đã tức giận với một số bạn cùng lớp của mình sau khi chế giễu Mitsuha (mà anh ta đã trở thành một sự xúc phạm đến chính mình) và chuyển sự tức giận của mình bằng cách đá xuống một cái bàn trong lớp học trong lớp. Cả hai, bị sốc, lướt qua sách và ghi chú của họ, và đi đến cùng một kết luận: trong giấc mơ của họ, họ đang chuyển đổi cơ thể.

Trận đánh

Thông qua một loạt các đoạn cắt cảnh vội vã (Zen Zen Zense), người ta cho thấy Taki và Mitsuha bắt đầu giao tiếp với nhau bằng cách để lại các ghi chú trên giấy hoặc để lại bản ghi nhớ trong điện thoại của nhau. Cả hai liên tục nói lên sự thất vọng của họ với nhau, trước tiên, với Mitsuha nói với Taki ‘xem chiếc váy’, sau đó Taki nói với Mitsuha ngừng lãng phí tiền của anh ta tại các quán cà phê, mà cô phản bác rằng đó là cơ thể anh ta đang ăn và cô ta cũng đang làm việc. Mitsuha giúp Taki phát triển mối quan hệ với Miki, mà anh bảo cô ngừng thay đổi mối quan hệ của mình, ngay sau đó Mitsuha điên cuồng hỏi anh tại sao một cô gái yêu cô. Anh ấy trả lời rằng cô ấy nổi tiếng hơn khi anh ấy ở trong cơ thể cô ấy, nơi cô ấy nói với anh ấy “Đừng quá đầy bản thân – không giống như bạn có bạn gái!”Sau đó, Taki chỉ ra rằng cô ấy không có bạn trai. Trình tự kết thúc với cả hai viết hài hước trên khuôn mặt của họ và nói: “Tôi độc thân vì tôi muốn trở thành!”

Taki thức dậy trong cơ thể của Mitsuha một ngày nữa. Anh ta được tạo ra để đi bộ lên một ngọn núi cao giám sát toàn bộ thị trấn Itomori để đưa các cô gái ” Kuchikamizake ‘đến đền thờ, bởi bà của Mitsuha, Hitoha, và thậm chí cuối cùng phải mang theo. Trong suốt hành trình, bà của Mitsuha nói với anh và Yotsuha về ‘Musubi’, đó là kết cấu của thời gian và cuộc sống. Tại ngôi đền (bên trong một tảng đá lớn được bao quanh bởi hai dòng nước đối xứng kỳ lạ trên đỉnh núi), anh ta được cho biết đó là ‘một nửa của Mitsuha’, mà anh ta rùng mình. Anh ta nhìn vào tầm nhìn của thị trấn từ một trong những điểm trên núi và quyết định nói với Mitsuha đến đó để xem khung cảnh.

Một ngày nọ, Taki thức dậy trong cơ thể của mình và thấy rằng Mitsuha đã thực sự thiết lập một ngày cho anh ta và Miki, mà anh ta hoàn toàn không chuẩn bị cho. Ngày diễn ra rất run. Cuối cùng, Miki lưu ý rằng mặc dù cả hai đã từng thích nhau, nhưng Taki giờ thích người khác, điều mà anh ta xấu hổ nói là không đúng (mặc dù dường như làm tăng niềm tin của cô ấy về điều đó). Anh ấy nhìn trên bầu trời, cố gắng nhìn thấy sao chổi mà Mitsuha đã nói sẽ là trên cao. Không thể nhìn thấy nó, anh ta thất vọng cố gắng gọi Mitsuha.

Mitsuha Comet

Bộ phim sau đó cắt giảm Mitsuha vào buổi sáng lễ hội của thị trấn, đó là ngày sao chổi sẽ là. Bạn bè của cô ấy trải nghiệm sốc khi thấy cô ấy đã cắt tóc, nhưng cô ấy nhún vai và đưa họ đến nơi mà Taki khuyên bạn nên xem Sao chổi. Cô ấy rất hào hứng rằng mình có thể nhìn thấy sao chổi, nhưng đột nhiên, sao chổi chia tay. Cô ấy đứng đó bị sốc. Sau đó, nó cắt Taki, người sau đó ghi chú sau đó, chuyển đổi cơ thể đã dừng lại, sau khi thất vọng khi nghe ‘Số điện thoại của người này không tồn tại hoặc đã tắt điện thoại của họ’.

Taki quyết định đi tìm Itomori để anh ta có thể gặp Mitsuha. Không biết đó là tên cũng không phải là vị trí, anh ta chỉ dựa vào những bức vẽ mà anh ta làm từ thị trấn. Anh ấy, theo sau là người bạn Tsukasa và Miki, đi qua khu vực Hida đang cố gắng tìm thấy nó. Đã từ bỏ, anh ta quyết định trở về Tokyo, nhưng chủ sở hữu của một nhà hàng Ramen, có cửa hàng anh ta dừng lại, thông báo cho anh ta và nói với anh ta rằng đó là Itomori; Nhưng khi Taki nói rằng đó là thị trấn mà anh ấy đang tìm.

Bản ghi nhớ

Không tin, anh ấy đến trường trung học vô chủ và nhận ra rằng, thực sự, Itomori đã chết. Khi Miki nói rằng chắc chắn đã có một số sai lầm, Taki cố gắng chứng minh rằng anh ta đúng với các bản ghi nhớ Mitsuha bị bỏ lại, nhưng tất cả các bản ghi nhớ biến mất trước mắt của một taki kinh hoàng. Họ đi kiểm tra hồ sơ của thư viện địa phương và Taki tìm thấy tên của Tessie và Sayaka, trước khi tìm thấy ‘Mitsuha miyamizu’ giữa những người chết trong cuộc đổ bộ tàn bạo của Sao chổi xuống Trái đất.

Taki, chán nản, nhóm đã ở đó thêm một đêm nữa. Miki và Tsukasa nói về hoàn cảnh của Taki, và cô nói rằng cô đã đi đến kết luận rằng Taki ‘đã gặp ai đó, và ai đó đã thay đổi anh ta’. Miki nhận thấy rằng Taki đang đeo dây bện trên tay, và Taki nhận ra cơ hội cuối cùng của mình để gặp Mitsuha – bằng cách đi lên núi đến đền thờ.

Taki đến đền thờ, và tìm thấy ‘kuchkamizake’ mà anh ta đã mang đến ngôi đền được bao phủ trong rêu, chứng minh rằng Mitsuha mà anh ta biết đã từ ba năm trước, và thời gian của họ đã được xa nhau. Tuyệt vọng, anh ấy uống nó, nói: “Nếu thời gian có thể đảo ngược, xin vui lòng cho tôi cơ hội để cứu thị trấn.”Anh ta quay lại rời đi, nhưng trượt và bị ném vào toàn bộ cuộc sống của Mitsuha – cha cô trở nên gần gũi với việc mẹ cô qua đời, và vô tình nói rằng anh ta chỉ quan tâm đến vợ mình chứ không phải là ngôi đền, nơi anh ta được bà ngoại của Mitsuha nói là ‘ra ngoài’, khiến hai cô gái trẻ được bà ngoại chăm sóc. Nó cũng tiết lộ rằng những mảnh khác của mảnh sao chổi đã hạ cánh trực tiếp vào nơi cô đang đứng, có lẽ giết cô khi Taki vô vọng hét lên để cô chạy.

Mitsuha còn sống

Taki đứng dậy trong cơ thể của Mitsuha vào năm 2013 Itomori, nhận ra rằng anh ta có thể cứu thị trấn. Anh ta vô tình làm cho Yotsuha nghĩ rằng anh ta đã ‘mất nó’ trong khi khóc nức nở, và không thể thuyết phục bà của Mitsuha rằng đoạn sao chổi sẽ tấn công thị trấn Hỗ trợ cơ thể. Tại trường trung học, Tessie và Sayaka bị sốc khi Mitsuha cắt tóc, nhưng Taki nhún vai và nói với họ rằng họ phải cứu thị trấn nếu không mọi người sẽ chết vào tối hôm đó, nhưng nói rằng nó đủ lớn để số lượng lớn học sinh Nghe và coi cô ấy như một người thích thú. Tuy nhiên, hai người tin vào câu chuyện của Taki và tiếp tục giúp anh ta trong kế hoạch của mình.

Taki, tuy nhiên, không thể thuyết phục cha của Mitsuha, giờ là thị trưởng của thị trấn, để sơ tán mọi người, vì ông tin rằng ý tưởng này là vô lý. Tức giận, taki túm lấy cổ áo anh ta, gọi anh ta là ‘con trai của A-‘ mà thị trưởng hỏi, “Mitsuha – không, bạn là ai?Taki, bây giờ khá chán nản vì thất bại của anh ta trong việc anh ta, hờn dỗi trở về, nơi anh ta gặp Yotsuha, người nói rằng Mitsuha đã đến Tokyo ngày hôm qua, và lo lắng về cô ấy (không biết rằng cô ấy đang nói chuyện với Taki trong cơ thể).

Cuộc họp

Sau đó, được tiết lộ rằng, giống như Taki, Mitsuha đã cố gắng gặp Taki, cũng không biết rằng các mốc thời gian của họ đã xa nhau. Cô ấy đã đi đến Tokyo và lùi bước của anh ấy, nhưng không thể tìm thấy anh ấy. Sắp rời đi, cô phát hiện anh ta trên tàu và chạy theo anh ta. Cuối cùng cũng có thể gặp anh ấy, cô ấy đã bị sốc khi nhận ra rằng Taki từ đó không nhận ra cô ấy, và chẳng mấy chốc phải rời đi để chuyển sang một chuyến tàu khác. Tuy nhiên, Taki hỏi cô ấy tên của cô ấy, mà cô ấy hét lên “Mitsuha!”Và ném dây bện vào tóc cô ấy, anh ấy bắt được, giải thích cách Taki có được dây.

Taki đột nhiên nhớ rằng nếu anh ta ở trong cơ thể cô, Mitsuha phải ở trong anh ta, vì vậy anh ta chạy trở lại ngọn núi để tìm cô, đã quên đi sự tách biệt về dòng thời gian. Vào năm 2016, Itomori, Mitsuha thức dậy trong cơ thể của Taki, lảo đảo lên đỉnh núi và nhận ra rằng mảnh sao chổi rơi vào cô và giết cô. Cô ấy giật mình trong nỗi kinh hoàng. Taki đến đỉnh núi và bắt đầu hét tên của Mitsuha, và Mitsuha tiến hành gọi tên Taki, cả hai dường như đã quên mất sự khác biệt về thời gian. Cả hai có thể cảm nhận nhau trên núi, nhưng họ không thể nhìn thấy nhau. Họ giữ im lặng, trên đó họ nhận ra đó là ‘Kateware -Doki’ – Twilight, và quay lại và gặp nhau, đã trở lại cơ thể của chính họ.

Viết

Cả hai vui vẻ hòa giải với nhau, mặc dù Mitsuha ghê tởm khi Taki uống ‘Kuchikamizake’, đi xa như gọi anh ta là một kẻ biến thái. Cả hai đều cười, nhưng chỉ nhận ra rằng Twilight gần như đã kết thúc. Taki sau đó viết trên tay Mitsuha trong khi nói: “Mitsuha, hãy viết tên của chúng tôi trên tay nhau, vì vậy khi chúng tôi thức dậy, chúng tôi không quên.”Tuy nhiên, mặc dù Taki có thể hoàn thành việc viết, Mitsuha đã đi xa đến mức một cú đánh trước khi Taki bị ném trở lại năm 2016 và Mitsuha đến 2013. Taki lặp đi lặp lại tên của Mitsuha, nhưng nhanh chóng quên đi. Nhưng trước khi anh ấy mất trí nhớ về mọi thứ, anh ấy nói, “Tôi muốn nói một điều. Bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới, tôi sẽ đến tìm bạn!“(Sparkle)

Mitsuha gặp Tessie và bắt đầu kế hoạch. Tessie đột nhập vào trạm biến áp điện cung cấp năng lượng cho Itomori và để lại một số chất nổ theo thời gian, làm nổ tung trạm biến áp, khiến mọi thứ không được cung cấp hoặc trên máy phát điện khẩn cấp của họ, cho phép Sayaka sử dụng các hệ thống dự phòng của trường trung học để kêu gọi sơ tán. Tất cả dường như đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi Tòa thị chính có thể theo dõi và ngăn chặn các bài phát biểu của Sayaka để sơ tán, và Tessie nói với Mitsuha để thuyết phục cha mình giúp đỡ, cô ấy chạy về phía Tòa thị chính. Ngay sau đó, cha của Tessie và những người bạn của anh ta đến để bắt anh ta, nhưng mọi thứ đều dừng lại khi tất cả họ thấy Tiamat chia tay nhau.

Anh Yêu Em

Mitsuha tiếp tục chạy về phía Tòa thị chính, trong khi liên tục lặp lại tên của Taki. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không quên, tuy nhiên, giống như taki, ngay lập tức quên ngay sau khi lặp lại thứ 3. Buồn, cô ấy đi và lăn xuống đường, nhưng sau đó nhớ rằng Taki đã viết tên của mình trên tay. Cô ấy mở lòng bàn tay của mình, chỉ để nhận ra Taki đã viết ‘Tôi yêu bạn’ thay vào đó. Cô ấy lẩm bẩm rằng cô ấy không thể nhớ tên anh ấy với điều đó, nhưng tiếp tục chạy đến Tòa thị chính, và lần cuối cùng được nhìn thấy diễu hành về phía cha cô ấy với ý thức mới về quyết tâm. Sau đó, tất cả được tiết lộ về đoạn sao chổi được nhìn thấy ngay từ đầu, nơi hoàn thành đoạn phim cắt cảnh, cho thấy nó hạ cánh trên nhà của Mitsuha, phát nổ và phá hủy Itomori.

Tám năm (theo dòng thời gian của Mitsuha nhưng năm người ở Taki), nó được tiết lộ thông qua một loạt các bản tin kỷ niệm mà Mitsuha đã thuyết phục cha cô tiến hành một cuộc tập trận sơ tán khẩn cấp trên khắp các quận xung quanh, cho phép tất cả cư dân của Itomori trốn thoát trong thời gian. Với hai vị cứu tinh không thể nói với mọi người về việc hoán đổi cơ thể vì họ đã quên tất cả mọi thứ, toàn bộ sự việc đã gây ra những tin đồn và thuyết âm mưu về nó. Taki đã tốt nghiệp đại học và đang cố gắng tìm việc. Anh ta thấy mình bị thu hút bởi các vật phẩm liên quan đến Itomori, chẳng hạn như tạp chí và những người mà anh ta nghĩ là quen thuộc (người mà anh ta thực sự biết khi anh ta ở trong cơ thể của Mitsuha). Taki, khi ở trong một quán cà phê, tình cờ nghe Tessie và Sayaka nói về đám cưới sắp tới của họ, và mặc dù anh ta nhận ra một phần họ, họ rời đi trước khi anh ta có thể đặt tên cho họ. Anh ta cũng đi ngang qua Mitsuha, nhưng cả hai tiếp tục bước đi sau khi liếc nhìn nhau. Taki sau đó tự hỏi mình, “Tại sao khung cảnh của một thị trấn không còn tồn tại như trái tim tôi như vậy?”

Mitsuha và Taki tái hợp

Khi các mùa đã thay đổi, cả thức dậy và hướng tới các điểm đến tương ứng của họ, trong các đoạn phim cắt cảnh đầu tiên được nhìn thấy sau khi sao chổi lúc đầu. Trong khi đi tàu riêng, Taki và Mitsuha choáng váng khi gặp nhau khi các chuyến tàu của họ song song, nơi cả hai kết luận rằng họ đang tìm kiếm ai đó. Họ ra ngoài tại các điểm dừng tiếp theo của họ và cố gắng tìm nhau (Nandemonaiya (phiên bản phim)); Cuối cùng họ gặp nhau tại cầu thang đền. Ở phía trên, Taki quan tâm và quay lại, hỏi Mitsuha, “nói, chúng ta chưa gặp nhau trước đây?”Mitsuha, khóc nước mắt của niềm vui, trả lời,” Tôi cũng nghĩ vậy!”Taki bắt đầu khóc. Bộ phim sau đó kết thúc với cả hai hỏi nhau, “Tên của bạn là gì?”(Trong tiếng Nhật, nó chuyển sang tiêu đề Nhật Bản của bộ phim, 君 の 名 は は.)

Dàn diễn viên

 • Ryunosuke Kamiki trong vai Taki Tachibana
 • Mone Kamishiraishi trong vai Mitsuha Miyamizu
 • Masami Nagasawa trong vai Miki Okudera
 • Etsuko Ichihara trong vai Hitoha Miyamizu
 • Ryo Narita trong vai Katsuhiko Teshigawara
 • Aoi Yuuki trong vai Sayaka Natori
 • Nobunaga Shimazaki trong vai Tsukasa Fujii
 • Kaito Ishikawa trong vai Shinta Takagi
 • Kanon tani trong vai yotsuha miyamizu
 • Masaki terasoma trong vai Toshiki Miyamizu
 • Sayaka Ohara trong vai Futaba Miyamizu

Sản xuất

Cảm hứng cho câu chuyện đến từ các tác phẩm bao gồm cả Shūzō Oshimi’s Bên trong Mari, Ranma, tiểu thuyết thời kỳ heian Torikaebaya Monogatari, và truyện ngắn của Greg Egan Hộp lưu ý an toàn.

Trong khi thị trấn Itomori, một trong những bối cảnh của bộ phim, là hư cấu, bộ phim đã lấy cảm hứng từ các địa điểm thực tế cung cấp bối cảnh cho thị trấn. Những địa điểm như vậy bao gồm Thành phố Hida trong tỉnh Gifu và Thư viện của nó, Thư viện Thành phố Hida.

Âm nhạc

Noda Yojiro, ca sĩ chính của ban nhạc rock Nhật Bản Radwimps, đã sáng tác nhạc chủ đề của Tên của bạn. Đạo diễn Makoto Shinkai đã yêu cầu ông sáng tác âm nhạc của mình “theo cách mà âm nhạc sẽ (bổ sung) đoạn hội thoại hoặc độc thoại của các nhân vật”. Tên của bạn. Các tính năng các bài hát sau được thực hiện bởi Radwimps:

 • Yume tōrō (夢 , Đèn lồng mơ ước)
 • Zenzenzense (前 前 前世 , Trước đó là trước đó)
 • Sparkle (スパークル , Supākuru)
 • Nandemonaiya (なんで も ない , Không có gì)

Nhạc phim của bộ phim được cả khán giả và nhà phê bình đón nhận và được thừa nhận là một trong những yếu tố đằng sau thành công của nó tại phòng vé..

Thu nhận

Bộ phim đã thành công vào cuối tuần khai mạc tại phòng vé Nhật Bản, với ¥ 930 triệu gộp và 688.000 lần nhập học. Bao gồm cả ngày khai mạc vào thứ Sáu, nó đã thu về tổng cộng 1.28 tỷ. Đó là số một một lần nữa vào cuối tuần thứ hai, với 867.345 lần nhập học và ¥ 1.16 tỷ trong tổng số. Tính đến ngày 5 tháng 9 năm 2016, 10 ngày sau buổi ra mắt bộ phim tại Nhật Bản, nó đã thu về tổng cộng 3 ¥ 3.8 tỷ. Nó lại là số một vào cuối tuần thứ ba, với ¥ 1.135 tỷ đồng và 852.000 lần nhập học. Đến ngày 11 tháng 9 năm 2016, bộ phim đã thu về tổng cộng ¥ 6.2 tỷ và do đó đã vượt qua nhà phân phối dự đoán doanh thu 6 tỷ ¥ của bộ phim cho bộ phim. Đến ngày 18 tháng 9, bộ phim là số 1 trong tuần thứ tư liên tiếp và đã thu về ¥ 9.1 tỷ (khoảng 89 triệu đô la Mỹ), và được dự kiến ​​sẽ trở thành bộ phim anime không thuộc series đầu tiên. Vào ngày 23 tháng 9, có báo cáo rằng bộ phim thực sự đã thu về hơn 10 tỷ yên (khoảng 98 triệu đô la Mỹ) và nó đã đạt được điều đó chỉ trong 28 ngày. seggsy

Kimi no na wa.

Kimi không na wa

Mitsuha Miyamizu, một nữ sinh trung học, khao khát sống cuộc sống của một cậu bé ở thành phố nhộn nhịp của Tokyo. Trong khi đó ở thành phố, Taki Tachibana sống một cuộc sống bận rộn như một học sinh trung học trong khi tung hứng công việc bán thời gian của mình và hy vọng cho một tương lai trong kiến ​​trúc.

Một ngày nọ, Mitsuha thức dậy trong một căn phòng không phải là của riêng cô và đột nhiên thấy mình sống cuộc sống mơ ước ở Tokyo, nhưng trong cơ thể của Taki! Ở những nơi khác, Taki thấy mình sống cuộc sống của Mitsuha ở vùng nông thôn khiêm tốn. Để theo đuổi câu trả lời cho hiện tượng kỳ lạ này, họ bắt đầu tìm kiếm nhau.

Kimi no na wa. xoay quanh các hành động của Mitsuha và Taki, bắt đầu có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của nhau, dệt chúng thành một loại vải được tổ chức bởi số phận và hoàn cảnh.

[Được viết bởi Mal viết lại]

Lý lịch

Kimi no na wa. đã giành được giải thưởng hoạt hình LAFCA năm 2016 và bộ phim hoạt hình hay nhất năm 2017 của Mainichi Film Awards. Nó cũng đã giành được giải thưởng lớn trên Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 20.

Malxjapan -More hơn là anime-

Yêu cầu mặt hàng bạn đã tìm kiếm trên Otsukai – hãy giảm 10%

Tìm hiểu cách vẽ anime & manga từ các chuyên gia Nhật Bản

Attack on Titan Ukiyo-e Woodblock in trong phiên bản màu mới!

Anime liên quan

Nhân vật & diễn viên lồng tiếng

Miyamizu, Mitsuha

Tachibana, taki

Yukino, Yukari

Okudera, Miki

Miyamizu, Yotsuha

Teshigawara, Katsuhiko

Miyamizu, Hitoha

Fujii, Tsukasa

Natori, Sayaka

Takagi, Shinta

Nhân viên

Giám đốc, kịch bản, bảng phân cảnh, chỉnh sửa, người tạo nguyên bản, Giám đốc Nhiếp ảnh, Thiết kế màu sắc

Mở đầu chủ đề

Kết thúc chủ đề

Đánh giá

Tiếng Anh.
Chúng tôi đã thấy khái niệm thay đổi cơ thể trong các bộ phim khác nhau và theo những cách khác nhau, ở đây chúng tôi thấy nó theo một cách khác biệt hơn nhiều so với bình thường với một tình yêu nhỏ để thêm gia vị cho toàn bộ bộ phim và với một cốt truyện xoắn sẽ làm bạn ngạc nhiên rất nhiều, Tôi yêu bộ phim này vì những lý do khác nhau và một trong số đó là hoạt hình, hoạt hình của bộ phim rất đẹp, các bối cảnh, nhân vật, ánh sáng, v.v. Tất cả điều này được tạo ra theo cách mà tất cả những điều này trông đẹp đến nỗi bạn yêu bộ phim.
Bây giờ chúng ta đi với câu chuyện khá . Tốt, chúng ta bắt đầu với một câu chuyện thay đổi cơ thể phổ biến để cho chúng ta thấy một câu chuyện tình yêu mà bạn sẽ yêu thích, với nhiều bí ẩn sẽ được giải quyết sau quá trình của câu chuyện.
Tôi biết rằng với những gì đã được nói trước khi có thể thấy rằng mọi thứ đều là mật ong và vảy nhưng nó không giống như vậy, một điều thực sự làm tôi khó chịu một chút là tình yêu trong phim vì sự thật đơn giản mà tôi không tin rằng Thay đổi cơ thể của các nhân vật chính của chúng ta, họ sẽ yêu nhau, bên cạnh đó có những điều rất thuận tiện trong cốt truyện của hai cậu bé này mà bạn sẽ hiểu tôi nếu bạn đã xem bộ phim, tôi sẽ cho bạn một manh mối và đó là Lời: Sake.
Đó là một bộ phim tuyệt vời mà tôi nghĩ ngay cả khi bạn không thích anime, bạn vẫn yêu thích nó, rất được khuyến khích, nếu bạn thích những câu chuyện lãng mạn và hoán đổi cơ thể.

Español.
El Concepto de Cambio de Cuerpos lo Hemos Visto en Denerentes Películas y de Diferentes Formas, Aquí lo Vemos de una forma bastante mas Esta película me encanto por denerentes motivos y uno de estos fue la animación, la animación de la película es hermosa, los escenarios, los personajes, la iluminación, etcétera. Todo esto es creado de forma en que se veía todo esto tan hermoso que te enamora por la vista la película.
Ahora vamos con la historia que es bastante buena, empezamos con lo que es una lịch sử.
Se que con lo dicho antiormente se ve que todo es miel miel sobre hojuelas pero no es así, algo que en verdad me fastidio un poco es el amor en la película por el đơn giản irían enamorando el uno al otro ademas de que Hay cosas que son Muy thuận tiện en la trama de estos dos chicos que me entenderán si ya vieron la película.
Es una gran película que creo que aunque no te guste el anime te va a encantar aun así, super recomendada, không thể si sinh.