Xếp hạng DPS thần thoại: Danh sách cấp cho Dragonflight (Bản vá 10.1.7 / Season 2) – World of Warcraft – Tĩnh mạch băng giá, Bảng xếp hạng DPS Dragonflight – WOW 10.1.Danh sách 7 cấp (tháng 9 năm 2023)

Bảng xếp hạng DPS Dragonflight

Tính thiết thực: Warlock là lớp duy nhất trong trò chơi có quyền truy cập vào các hiệu ứng lời nguyền là tiện ích tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc thần thoại+ huyền thoại nào. Họ có lời nguyền về sự yếu đuối và, nếu họ chọn những lời nguyền tài năng của EnfeeBlement (mà họ làm bằng mọi giá), họ sẽ có quyền truy cập vào lời nguyền của tiếng nói và lời nguyền của sự kiệt sức, có thể được củng cố thêm. Ngoài ra, Warlock có quyền truy cập vào kiểm soát đám đông mục tiêu đơn, sợ hãi, tùy chọn để lựa chọn giữa hiệu ứng gián đoạn mục tiêu đơn hoặc nỗi sợ hãi hàng loạt với cuộn dây phàm / hú . Một trong những lý do tại sao họ có thể là người yêu thích của bữa tiệc là vì họ có thể cung cấp một nguồn cung cấp sức khỏe không giới hạn, một loại thuốc bổ chữa bệnh khá có giá trị KHÔNG chia sẻ thời gian hồi chiêu của thường xuyên Bình máu. Đi tiếp đến Dragonflight, họ có thể có quyền truy cập (nếu tài năng) vào Shadowflame, một hiệu ứng chậm AOE mạnh mẽ. Nếu bạn nghĩ rằng đó là sự kết thúc của tiện ích toàn tiệc của họ, hãy giữ cho đến khi bạn phát hiện ra rằng họ cũng có một cửa ngõ ma quỷ cực kỳ hữu ích trong huyền thoại+, cho phép bạn tạo ra một số bỏ qua thực sự độc đáo. Chúng cũng là một trong số ít các chuyên ngành trong trò chơi có sự phục hồi chiến đấu để cứu một đồng minh với Soulstone .

Xếp hạng DPS thần thoại+ DPS: Danh sách cấp cho Dragonflight (Bản vá 10.1.7 / Phần 2)

Từ yếu nhất đến chuyên môn hóa mạnh nhất, mỗi người cung cấp sự khác biệt nhân vật độc đáo và tăng thêm giá trị để định hình “meta” theo mùa của huyền thoại+. Bảng xếp hạng chuyên môn DPS được cung cấp cho mùa thứ hai của huyền thoại+ của Dragonflight dựa trên sức mạnh DPS thuần túy và giá trị gia tăng nhóm như tiện ích, khả năng sống sót, di động và tự chủ bản.

Danh sách này sẽ được cập nhật khi các thay đổi mới và điều chỉnh mới xuất hiện trong suốt quá trình dẫn đến sự khởi đầu của mùa giải và hơn thế nữa.

Mục lục của trang này

Về danh sách tầng

Danh sách cấp này không phải là cuối cùng; nó sẽ thay đổi và sẽ được cập nhật thường xuyên như cần thiết trước và trong huyền thoại+. Thường có những khoảnh khắc của bộ tầng và điều chỉnh lớp học, cũng như thay đổi tài năng và tỷ lệ chỉ số thứ cấp sẽ tác động đến việc đặt các thông số kỹ thuật.

Tôi là Petko, một người chơi huyền thoại+ cạnh tranh, được biết là đang vượt qua ranh giới của High Huyền thoại+ với một số Thế giới đầu tiên và Châu Âu Bảng xếp hạng đầu tiên trong số các mùa trước trên nhiều lớp. Tôi đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho phần 2 của Dragonflight, dành nhiều giờ mỗi ngày để kiểm tra từng lớp học và thông số kỹ thuật trong môi trường ngục tối. Danh sách cấp này sẽ tiếp tục được cập nhật nhiều như nó yêu cầu trong suốt quá trình Dragonflight và nó cũng sẽ tập trung vào “meta” sẽ trông như thế nào khi nó ổn định. Trên đường đi, danh sách cấp bậc này cũng sẽ được hỗ trợ bởi nhiều người chơi huyền thoại chuyên nghiệp+ có độ tin cậy cao trong cộng đồng, lý thuyết trên tất cả các chuyên ngành và bằng chứng thực nghiệm của riêng tôi.

Để bắt đầu, danh sách cấp độ này sẽ chỉ tập trung vào mùa thứ hai của huyền thoại+ trong Dragonflight. Sẽ không có bảng xếp hạng nhật ký Warcraft được thêm vào Dữ liệu mô phỏng cho phần lớn các lớp và thông số kỹ thuật. Kết quả là, danh sách cấp độ này sẽ chỉ dựa trên bằng chứng thực nghiệm về tình trạng hiện tại của hiệu suất của các lớp trong huyền thoại+ từ quan điểm của riêng tôi và quan điểm của nhóm người chơi kiểm tra các lớp học là một trong những đại diện tốt nhất của lớp trong cộng đồng. Hơn nữa, danh sách cấp tầng này sẽ xem xét mọi thay đổi lớp học có tác động và điều chỉnh cấp bậc trước và sau khi bắt đầu mùa giải.

Điều quan trọng cần lưu ý là các ý kiến ​​có thể khác nhau và điều đó hoàn toàn ổn, nhưng hãy nhớ phải tôn trọng khi cung cấp phản hồi vì mục đích duy nhất của danh sách cấp này là giúp cộng đồng WOW lựa chọn chính hoặc alt mỗi mùa.

Danh sách cấp này hoàn toàn dựa trên khả năng tồn tại của DPS được kiểm tra trong mỗi ngục tối của Dragonflight. Để hiểu tại sao chính xác một số bảng xếp hạng là như vậy, bạn cần hiểu tầm quan trọng của bộ công cụ mà một số lớp cung cấp cho các nhóm huyền thoại+.

 • Thiệt hại là một trong những yếu tố chính để xếp hạng các lớp DPS; Mass AoE, AoE, mục tiêu đơn, 3 mục tiêu và phá hủy lây lan là các loại hồ sơ thiệt hại, chúng tôi kiểm tra.
 • Các lớp học có thời gian hồi chiêu độc đáo của bữa tiệc sẽ luôn được khen thưởng, một ví dụ về điều đó là Biểu tượng máuBloodlust, được cung cấp bởi lớp pháp sư (nhưng bạn cũng có thể có tác dụng của nó với Mage, Hunter hoặc Evoker .) Những người yêu thích như vậy cũng có thể là vĩnh viễn, như của linh mục Từ sức mạnh: Biểu tượng FortitudeTừ quyền lực: Fortitude hoặc Mage ‘s Biểu tượng trí tuệ ArcaneTrí tuệ Arcane .
 • Các lớp có khả năng sống sót rất cao, tự duy trì hoặc miễn trừ luôn luôn thêm giá trị vào bảng xếp hạng.
 • Một tính năng khác đáng được đề cập là tầm quan trọng của thiệt hại mục tiêu ưu tiên và thiệt hại phễu, thường bị đánh giá thấp trong huyền thoại+ và nó tăng tốc toàn bộ ngục tối nếu được thực hiện chính xác. Thông số kỹ thuật có thể kiếm thêm “điểm” bằng cách có hồ sơ thiệt hại như vậy.
 • Cuối cùng, chỉ có hai lớp có thể cung cấp sự gia tăng thiệt hại kỳ diệu và vật lý độc đáo cho toàn bộ bên: nhà sư với Biểu tượng cảm ứng huyền bíHuyền bí và Thợ săn quỷ với Biểu tượng thương hiệu hỗn loạnThương hiệu hỗn loạn . Điều này ưu tiên các lớp này, tùy thuộc vào thành phần nhóm.

Khi quyết định lớp bạn muốn chơi cho huyền thoại+, điều quan trọng là phải hiểu cách thức và lý do tại sao một số lớp được đánh giá cao hơn các lớp khác và điều gì quan trọng trong các ngục tối hiện tại.

Mastery: Biểu tượng Ignite

 • Các ngục tối như các lớp ủng hộ Vortex Pinnacle với mục tiêu đơn cao và phân tách mục tiêu 3-4 tốt, trong khi các hầm ngục như Freehold & Underrot đòi hỏi nhiều AoE hơn so với thiệt hại mục tiêu mục tiêu hoặc mục tiêu ưu tiên, có nghĩa là một số thứ hạng của các lớp sẽ dao động.
 • Hãy nhớ rằng danh sách tầng này dựa trên các khóa giữa 15-20 (như nhấn mạnh); Một số chuyên môn đạt được giá trị cao hơn đáng kể trên khung cao cấp hơn so với khung cấp dưới vì hồ sơ thiệt hại của chúng. Các thông số kỹ thuật như Fire Mage được biết là hoạt động tốt hơn rất nhiều trên các phím cấp cao hơn so với cấp thấp hơn, đơn giản là vì mob có thể sống lâu hơn để chúng hoàn thành vòng quay và làm chủ của họ: Ignite để bắt kịp.
 • Hãy nhớ rằng danh sách cấp này, không giống như nhiều người khác, không phải là không đổi, một số vị trí của lớp sẽ tăng hoặc giảm tùy thuộc vào cấp độ chính, thành phần nhóm, kết hợp gắn kết hoặc sự khác biệt trong ngục tối, nhưng những thay đổi đó sẽ đủ nhỏ để không được tính đến Danh sách cấp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách cấp này dưới dạng hotfixes nerfs và các buff có mặt; tất cả các cách cho đến khi ra mắt phần 2 trên Ngày 9 tháng 5 và hơn thế nữa.

Một cảnh báo cuối cùng

Điều quan trọng là phải hiểu rằng danh sách cấp bậc này là KHÔNG vĩnh viễn, và nó sẽ là do thay đổi với những thay đổi và điều chỉnh sắp tới trong suốt mùa giải. Tôi luôn luôn ủng hộ phương châm “Mang người chơi, không phải lớp”, có nghĩa là: giá trị kỹ năng của người chơi nhiều hơn chính lớp học. Danh sách cấp này nên KHÔNG không khuyến khích bạn chơi bất cứ thứ gì bạn thích nhất nếu vui chơi là ổ đĩa chính của bạn khi bạn chơi huyền thoại+. Danh sách sẽ được cập nhật nhiều như nó yêu cầu trước và sau khi bắt đầu mỗi mùa.

Lưu ý quan trọng cho phần 2 của Dragonflight

Danh sách cấp này dựa trên giả định rằng bạn có mặt trên lớp 4 mảnh mọi lúc. Địa điểm có thể thay đổi mạnh mẽ nếu biện pháp này không được xem xét, vì mục đích chính của chúng tôi là giới thiệu những chuyên môn nào sẽ trở thành tháng tốt nhất trước khi mùa giải lên đến đỉnh điểm.

Danh sách cấp DPS cho Phần 2 của Mythic+ in Dragonflight

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy bảng xếp hạng đầy đủ cho các khe DPS trong Phần 2 của Dragonflight+. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc thêm và hiểu lý do tại sao một số lớp được đặt thấp hơn hoặc cao hơn dự kiến, với một số yếu tố được xem xét, chẳng hạn như có một Cấp độ 4 mảnh được tập hợp mọi lúc.

 1. Tăng cường Evoker (S-TIER)
 2. Shadow Priest (S-TIER)
 3. MAGE FIRE (A-TIER)
 4. Cân bằng Druid (A-TIER)
 5. Warlock phá hủy (A-TIER)
 6. Tăng cường pháp sư (A-TIER)
 7. Frost Mage (A-TIER)
 8. Sự tàn phá của sự tàn phá (A-TIER)
 9. Subtlety Rogue (A-TIER)
 10. Shaman nguyên tố (A-TIER)
 11. Hunter Mastery Mastery (A-TIER)
 12. Chiến binh giận dữ (B-TIER)
 13. PALADIN (B-TIER) Retribution
 14. Frost Death Knight (B-TIER)
 15. Warlock Affliction (B-TIER)
 16. Arcane Mage (B-TIER)
 17. Havoc Demon Hunter (B-TIER)
 18. Thợ săn đánh dấu (B-TIER)
 19. Vũ khí Chiến binh (B-TIER)
 20. Hunter Survival (B-TIER)
 21. Outlaw Rogue (B-TIER)
 22. Demonology Warlock (B-TIER)
 23. Windwalker Monk (B-TIER)
 24. Druid hoang dã (B-TIER)
 25. Assassination Rogue (C-TIER)
 26. Hiệp sĩ tử thần UNBLY (C-TIER)

Bảng xếp hạng lớp chữa bệnh và xe tăng

Nếu bạn quan tâm đến các bảng xếp hạng khác của chúng tôi cho Mythic+ in Dragonflight, vui lòng nhấp vào các liên kết bên dưới.

Lớp DPS đầy đủ và xếp hạng chuyên môn hóa

S-TIER

Dưới đây được hiển thị các thông số kỹ thuật DPS có tiềm năng cao nhất để trở thành một thông số “meta”. Hãy ghi nhớ, chỉ có 3 Các vị trí cho một DPS trong một nhóm, vì vậy sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu nhóm của bạn, loại ngục tối và cấp độ huyền thoại+.

Tăng cường Evoker

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Augmentation Evoker không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Bên ngoài tiện ích cụ thể mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Đầu tiên và quan trọng nhất là một trong những khả năng cốt lõi của thông số kỹ thuật – Ebon có thể biểu tượngEbon có thể, trong đó chọn chỉ số chính của 4 đồng minh, bạn càng có nhiều chỉ số chính mà bạn sẽ cung cấp cho họ. Sự kết hợp của Breath of Eons IconHơi thở của eons và Biểu tượng Chrono WardChrono Ward sẽ cung cấp thêm độ bền trong một tình huống khó khăn. Đối với một thông số kỹ thuật có vụ nổ trước tuyệt vời và đánh cắp aggro của xe tăng của bạn, bạn sẽ có cơ hội giúp họ bằng cách đệm chúng với Biểu tượng vượt thời gianVượt thời gian . Bạn có thể cung cấp thêm vỏ cho bể của bạn với Biểu tượng vảy vảyVảy phồng rộp, có thể được nâng cấp thêm bằng cách chọn Biểu tượng chitin tái tạoChitin tái tạo hoặc Biểu tượng máu nóng chảyMáu nóng chảy, tiếp theo là Biểu tượng ẩn phản ứngNên che giấu phản ứng . Chúng ta đừng quên Biểu tượng Attunement DraconicAttunement Draconic + Các khía cạnhSự kết hợp có lợi của các khía cạnh, có thể tăng vĩnh viễn sức khỏe hoặc tốc độ di chuyển của đồng đội của bạn, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể chọn ai đó với Biểu tượng tiền thânTiền định + Biểu tượng gương số phậnFate Gương kết hợp mạnh mẽ. Cuối cùng, của bạn Mastery: Biểu tượng TimewalkerLàm chủ: Timewalker sẽ cấp một Biểu tượng thay đổi SandsChuyển cát sang đồng minh, tăng Tính linh hoạt Trong một khoảng thời gian ngắn.

Phòng thủ và tự duy trì: Evoker có một thụ động độc đáo, Biểu tượng cân bằngThang đo cường độ, điều này sẽ khiến chúng giảm thiểu thiệt hại vật lý hơn và truy cập vào Biểu tượng tỷ lệ ObsidianThang đo quan sát, 1.Thời gian hồi chiêu 5 phút cung cấp 30% giảm thiệt hại cho 12 giây, mà bạn có thể củng cố hơn nữa nếu bạn tài năng Biểu tượng Bulwark ObsidianObsidian Bulwark . Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào Làm mới biểu tượng BlazeĐổi mới Blaze, nơi tiếp tục khen ngợi hồ sơ phòng thủ đã mạnh mẽ của lớp. Ngoại lệ duy nhất trong số tất cả các thông số kỹ thuật của Evoker là Evoker Augmentation có một Biểu tượng định mệnh thách thứcDefy Fate Cheat Hiệu ứng tử vong.

Khả năng di chuyển: Trên hết mọi thứ, phần lớn lối chơi của họ sẽ dựa trên các phép thuật tức thì với một số ngoại lệ, được bổ sung thêm bởi Biểu tượng di chuộtDi chuột nếu cần. Nói về việc di động, họ có phiên bản Dash của riêng họ với Biểu tượng vòng tay xanh tươiVòng tay xanh tươi, có một 30 Phạm vi sân chỉ trong trường hợp họ được yêu cầu nhanh chóng định vị lại.

Giáo sĩ bóng đêm

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Shadow Priest không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Shadow Priest là chuyên gia DPS duy nhất với 3 Các hình thức xua tan: Xua tan biểu tượng ma thuậtXua tan ma thuật , Tinh chế biểu tượng bệnhLàm sạch bệnh, và Biểu tượng xua tan hàng loạtXua tan hàng loạt . Linh mục là lớp duy nhất trong trò chơi có thể cung cấp một bữa tiệc trên toàn đảng 5% Stamina buff với Từ sức mạnh: Biểu tượng FortitudeTừ quyền lực: Fortitude, làm cho chúng trở nên độc đáo. Tất cả các chuyên gia linh mục đều có quyền truy cập vào một thời gian hồi chiêu bên ngoài cực kỳ mạnh mẽ với Biểu tượng truyền sức mạnhTruyền sức mạnh, có thể được sử dụng tấn công hoặc phòng thủ, tùy thuộc vào tình huống. Kể từ khi giới thiệu tài năng mới trong Dragonflight, linh mục cũng có quyền truy cập vào Biểu tượng sinh đôi của nữ tu sĩ mặt trờiTwins of the Sun Priestess Talent (trước đây là hiệu ứng huyền thoại Shadowlands), làm tăng thiệt hại chung của nhóm. Nói về việc giới thiệu các phép thuật mới, họ đã có quyền truy cập vào Biểu tượng thay đổiVoid Shift Talent, có thể ngăn chặn bất kỳ thành viên nào trong nhóm của họ chết. Để thêm vào tiện ích của linh mục, chúng ta đừng quên biểu tượng của họ Biểu tượng nhảy vọt của đức tinBước nhảy vọt của đức tin, giúp đồng đội của họ thoát khỏi những tình huống nguy hiểm hoặc định vị lại mà không mất thời gian hoạt động có giá trị, và Cán biểu tượng UndeadCùm xác sống, sử dụng hạn chế tùy thuộc vào loại mob. Đang có Tâm trí làm dịu biểu tượngTâm trí làm dịu có thể giúp nhóm của họ cứu một Potion vô hình Nếu họ dự định bỏ qua một gói. Biểu tượng kiểm soát tâm tríKiểm soát tâm trí / Thống trị biểu tượng tâm tríThống trị tâm trí là những phép thuật có thể hữu ích trong các ngục tối Dragonflight; Như chúng ta đã thấy trước đây, luôn có thứ gì đó bạn có thể “phô mai” với những khả năng đó. Chúng ta không thể kết luận tiện ích tổng thể của linh mục mà không đề cập đến Biểu tượng hét lên tâm linhTâm lý hét lên và Biểu tượng kinh dị tâm linhKinh dị tâm linh (nếu tài năng), sẽ cải thiện sự kiểm soát mob của họ và khả năng cung cấp dịch vụ chữa lành trong khi gây sát thương với Biểu tượng vòng tay vampiricVampiric Embrace .

Phòng thủ và tự duy trì: Bộ công cụ phòng thủ của Shadow Priest sẽ cải thiện trong tương lai để rồng. Ngoài sự bảo vệ mang tính biểu tượng của họ Biểu tượng phân tánPhân tán, thông số kỹ thuật sẽ có tùy chọn cho các lựa chọn tài năng như Biểu tượng ánh sáng bảo vệÁnh sáng bảo vệ và Biểu tượng thiên thầnThiên thần Bulwark . Để thêm vào trên này, đừng quên Biểu tượng cầu nguyện tuyệt vọngCầu nguyện tuyệt vọng (mà họ có thể tăng cường hơn nữa với Ánh sángCảm hứng của ánh sáng) và Biểu tượng hình ảnh mờHình ảnh mờ có 10% Giảm thiệt hại mỗi 20 giây (nếu tài năng thành Cải thiện biểu tượng FadeCải thiện phai). Chưa kể rằng nó cũng có thể loại bỏ tất cả các hiệu ứng bẫy trên chính mình nếu bạn tài năng Biểu tượng PhantasmPhantasm, làm cho Biểu tượng mờ dầnLàm mờ một thời gian hồi chiêu phòng ngự ngắn, ngắn. Họ có một số bản thân tốt nhất/chữa lành trong huyền thoại+, cả hai đều thụ động từ Biểu tượng Vampiric TouchCảm ứng ma cà rồng và Dấu hiệu bệnh dịch hạchHoạt động nuốt chửng, và cả thông qua những tài năng như Biểu tượng Halohào quang , Biểu tượng vòng tay vampiricVòng tay vampiric, và Biểu tượng tinh thầnÝ chí tinh thần .

Khả năng di chuyển: Khả năng di chuyển của Shadow Priest không phải là lớn nhất, nhưng có nhiều phép thuật của họ như một diễn viên ngay lập tức cho phép họ tái định vị mà không phải hy sinh nhiều thiệt hại của họ. Tài năng Biểu tượng cơ thể và linh hồnCơ thể và linh hồn (Cây chung) cũng có thể giúp họ có được tốc độ chuyển động theo yêu cầu cho các tình huống quan trọng. Có Biểu tượng lông thiên thầnTài năng chung của Angelic Feather cũng có thể giúp bạn không chỉ mà cả nhóm của bạn cũng như nếu bạn cần đi từ điểm A đến điểm B và không được phép gắn kết.

A-TIER

Dưới đây được hiển thị các thông số kỹ thuật DPS được coi là mạnh mẽ nhưng không phải là “meta.”Không giống như thông số kỹ thuật S-TIER. Nói cách khác, bạn hoàn toàn ổn khi mang bất kỳ thông số kỹ thuật nào, và tất cả chúng sẽ hoạt động gần như tốt như nhau; Mỗi người trong số họ mang theo các công cụ độc đáo để đối phó với các bộ đếm thời gian ngục tối và một số thông số kỹ thuật phù hợp hơn các công cụ khác, tùy thuộc vào thiết lập nhóm của bạn.

MAGE FIRE

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Fire Mage không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Tiện ích toàn bộ tiệc của Mage là một trong những điều tốt nhất trong huyền thoại+: Đầu tiên, chúng là một trong số ít các lớp có ” Biểu tượng máuBuff Bloodlust “với Biểu tượng Warp TimeThời gian cong vênh . Họ cũng cung cấp trí tuệ trên toàn nhóm với Biểu tượng trí tuệ ArcaneTrí tuệ Arcane, làm cho nó trở nên vô cùng có giá trị nếu nhóm của bạn chạy nhiều bánh xe. Họ có quyền truy cập vào một hiệu ứng gốc với Biểu tượng Frost NovaFrost Nova – vâng, nó bị hỏng nếu bạn gây sát thương, nhưng ít nhất là trong một giây, họ có thể cho phòng thở – có thể giúp bể của bạn “con diều” đi Hình nón của biểu tượng lạnhHình nón lạnh, một trong những trò chơi chậm nhất trong trò chơi (80%). Thông số kỹ thuật MAGE cũng có tùy chọn để có Biểu tượng Ring of FrostRing of Frost (AoE CC tuyệt vời). Họ có quyền truy cập vào RồngBreath của Dragon, trước đây chỉ có sẵn để Fire Mage S và bây giờ là một lựa chọn tài năng cho tất cả các chuyên ngành Mage, giúp cải thiện sự kiểm soát của mob trong nhóm của họ. Trong cây chung, họ cũng có thể tìm thấy Biểu tượng sóngWave Wave, có thể được sử dụng không chỉ để làm chậm kẻ thù mà còn thêm một hiệu ứng gõ nhỏ sẽ ngăn chặn các diễn viên đang diễn ra của chúng. Kiểm soát đám đông theo yêu cầu của họ, Biểu tượng đa hìnhĐa hình, không có thời gian hồi chiêu, về cơ bản cho phép chúng “spam-cc” nếu cần (mặc dù chỉ có một kẻ thù có thể được cc’d tại một thời điểm trừ khi chúng chạy Biểu tượng đa hìnhTài năng đa hình). Cũng có quyền truy cập vào Biểu tượng vô hìnhTính vô hình (hoặc Biểu tượng vô hình lớn hơnVô hình lớn hơn nếu tài năng), cho phép họ không bao giờ lo lắng nếu Potion vô hình là thời gian hồi chiêu cho bất kỳ bỏ qua ngoài kế hoạch nào trong huyền thoại+. Họ là một trong số ít các lớp DPS có quyền truy cập vào lời nguyền Hủy bỏ biểu tượng lời nguyềnLoại bỏ lời nguyền . Trên hết tiện ích của họ, họ là lớp duy nhất có thể “xua tan” một tác động có lợi cho kẻ thù bằng cách ăn cắp nó cho chính họ thông qua Biểu tượng chính tảSpellsteal, và cũng truy cập vào Biểu tượng mùa thu chậmSlow Fall (có thể được sử dụng cho một số huyền thoại+ bỏ qua). Trong bản vá 10.1.5, bạn có tùy chọn để có Biểu tượng vô hình hàng loạtKhả năng vô hình hàng loạt hoặc Biểu tượng hàng rào khốiHàng rào khối, tiếp tục củng cố gói vốn đã mạnh mẽ của lớp pháp sư.

Phòng thủ và tự duy trì: Fire Mage là một thông số kỹ thuật khá bền, với một số tùy chọn để giảm thiểu thiệt hại đến. Đầu tiên, họ có Biểu tượng hình ảnh phản chiếuHình ảnh phản chiếu, không chỉ cung cấp cho họ một 20% Giảm thiệt hại nhưng cũng ngăn họ chết nếu cuối cùng họ đánh bại mối đe dọa của xe tăng của họ. Thứ hai, họ có quyền truy cập vào Biểu tượng rào cản rực rỡRào cản rực rỡ và cũng là khả năng độc đáo của Thay đổi biểu tượng thời gianThay đổi thời gian, có thể được sử dụng tấn công để thay đổi vị trí hoặc phòng thủ sau bất kỳ thiệt hại quan trọng không thể tránh khỏi. Cuối cùng, họ có một sự miễn trừ với Biểu tượng khối băngIce Block, là một tài sản có giá trị trong bất kỳ ngục tối nào và là một “cái chết gian lận” tùy chọn của Biểu tượng cauterizeCauterize, nếu tài năng. Chỉ cần coi chừng có một tùy chọn để đi Biểu tượng băng lạnhIce Cold Talent, sẽ loại bỏ khả năng miễn dịch nhưng thay vào đó cung cấp cho bạn một 70% Giảm thiệt hại được thực hiện với tùy chọn gây sát thương trong khi có như vậy, không giống như Biểu tượng khối băngKhối băng .

Khả năng di chuyển: Fire Mage có một số khả năng di chuyển tốt nhất cho một lớp học tầm thường do Biểu tượng nhấp nháyNhấp nháy (hoặc Biểu tượng lung linhShimmer), đó là Thời gian hồi chiêu toàn cầu và có thể được sử dụng trong bất kỳ câu thần chú nào khác. Không chỉ vậy, mà một phần chính trong trò chơi của họ bao gồm các phép thuật ngay lập tức như Biểu tượng Phoenix FlamesNgọn lửa Phoenix , Biểu tượng vụ nổ lửaVụ nổ lửa, và Biểu tượng thiêu đốtScrech, cộng với một khi họ có Biểu tượng sọc nóngVệt nóng họ có thể đúc Biểu tượng PyroblastPyroblast hoặc Biểu tượng FlamestrikeFlamestrike ngay lập tức; Tất cả những điều này có nghĩa là họ có thể định vị lại bất cứ lúc nào mà không phải hy sinh DPS có giá trị.

Cân bằng druid

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Cân bằng druid không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Cân bằng druid s được biết là có một trong những tiện ích tốt nhất trong huyền thoại+, với một phép thuật tiện ích đặc trưng Biểu tượng lực lượng tự nhiênLực lượng tự nhiên . Họ cũng có một buff rộng rãi được thêm vào Dragonflight với Dấu hiệu của biểu tượng hoang dãMark of the Wild (có sẵn cho tất cả các thông số kỹ thuật Druid), cung cấp giá trị bổ sung cho bộ công cụ tiện ích đã mạnh mẽ. Một số tiện ích của họ bao gồm Biểu tượng ngủ đôngNgủ đông , Đóng dấu biểu tượng gầmĐóng dấu tiếng gầm , Loại bỏ biểu tượng tham nhũngLoại bỏ tham nhũng , Biểu tượng làm dịuLàm dịu , Biểu tượng vướng víu hàng loạtVướng víu hàng loạt hoặc UrsolVortex của Ursol (tùy thuộc vào sự lựa chọn tài năng), Biểu tượng gia hạnSự đổi mới , Biểu tượng lốc xoáyLốc xoáy , Biểu tượng bash hùng mạnhBash hùng mạnh hoặc Biểu tượng gầm rú bất khả xâm phạmKhông có khả năng gầm rú (tùy thuộc vào lựa chọn tài năng), Biểu tượng Typhoonbão nhiệt đới , Biểu tượng bẩm sinhBẩm sinh (có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách Thiên nhiênVigil của thiên nhiên), và nhiều hơn nữa. Druids cũng là một trong số ít các lớp có khả năng tàng hình với Biểu tượng ProwlRình rập, cho phép họ bỏ qua mà không cần sử dụng Potion vô hình. Hơn nữa, họ có quyền truy cập vào Biểu tượng tái sinhTái sinh, một trận chiến phục sinh chỉ giới hạn ở một vài chuyên ngành trong trò chơi. Cân bằng druid s cũng được biết là có Trái tim của biểu tượng hoang dãHeart of the Wild Talent, trong sự kết hợp của các phép thuật chữa bệnh tích hợp của họ Biểu tượng trẻ hóaTrẻ hóa , Biểu tượng tái sinhReprowth và các lựa chọn tài năng như Biểu tượng nhanh chóngNhanh chóng (đối với chữa bệnh tại chỗ rực rỡ) hoặc Biểu tượng tăng trưởng hoang dãTăng trưởng hoang dã (đối với AoE chữa lành tuyệt vời). Họ cũng có thể cung cấp sự chữa lành trong khi gây tổn hại nếu họ quyết định tài năng Thiên nhiênVigil của thiên nhiên . Cuối cùng, đừng quên rằng chúng là một trong những thông số kỹ thuật bị ngắt nhiều hàng loạt Biểu tượng chùm năng lượng mặt trờiChùm năng lượng mặt trời, với bất lợi duy nhất là một 60 giây thời gian hồi chiêu (có một tùy chọn để làm cho nó ngắn hơn nếu bạn tài năng Biểu tượng ánh sáng của mặt trờiÁnh sáng của mặt trời). Hãy nhớ rằng đối với một số bản dựng, bạn có thể chọn không có tài năng bị gián đoạn về giá thêm thiệt hại.

Phòng thủ và tự duy trì: Ngoài tiện ích tuyệt vời của họ, cân bằng Druid có những phòng thủ khá mạnh mẽ, với Biểu tượng BarkskinDa Barks chỉ là một thời gian hồi chiêu dài 1 phút, tiếp theo là giảm thiểu thụ động lớn thông qua 25% Sức chịu đựng theo yêu cầu từ Biểu tượng hình thức gấuHình thức gấu , 6% Thiệt hại vĩnh viễn-giảm từ Biểu tượng ẩn dàyẨn dày (nếu tài năng trong cây Talent-Talent) và tăng áo giáp từ Biểu tượng hình thức moonkinMẫu moonkin (làm cho lượng tiêu thụ vật lý của bạn ít hơn).

Khả năng di chuyển: Cân bằng tổng thể Playstyle của Druid khá di động, vì chúng có thể tự do di chuyển trong khi gây sát thương AOE với Biểu tượng StarfallStarfall, và ngay cả khi họ phải thay đổi vị trí, có hàng tấn khả năng đúc tức thì như Biểu tượng MoonfireMoonfire , Biểu tượng SunfireSunfire, và Biểu tượng StarsurgeStarsurge không bao giờ mất thời gian. Druid s của bất kỳ thông số nào cũng có tài năng để tăng tốc độ di chuyển của họ bằng cách 15% với Biểu tượng nhanh chóng của mèoFeline Swiftness . Họ cũng có thêm khả năng “thảnh thơi” (nếu tài năng) với Biểu tượng điện tích hoang dãPhí hoang dã trong trường hợp họ phải thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

Phá hủy warlock

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Phá hủy Warlock không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới. Warlock phá hủy có một mục tiêu đơn tuyệt vời và một trong những hồ sơ thiệt hại AoE được duy trì tốt nhất trong huyền thoại+. Tùy thuộc vào cấp độ chính, thứ hạng của bạn có thể thay đổi rất nhiều; Khóa càng đi càng cao, bạn càng trở nên tốt hơn kể từ khi đám đông sống lâu hơn. Thay mặt cho tiện ích, như mọi khi, bạn sẽ cung cấp giá trị cho nhóm của mình bất kể thành phần nhóm. Để kết luận, chúng tôi tin rằng thông số kỹ thuật này là một trong những lựa chọn tốt nhất cho phần 2 đến.

Tính thiết thực: Warlock là lớp duy nhất trong trò chơi có quyền truy cập vào các hiệu ứng lời nguyền. Họ có Lời nguyền của biểu tượng điểm yếuLời nguyền của sự yếu đuối và, nếu họ chọn tài năng Lời nguyền của biểu tượng enfeeBlementNhững lời nguyền của enfeeBlement (mà họ làm bằng mọi giá), họ sẽ có quyền truy cập Lời nguyền của biểu tượng lưỡiLời nguyền của lưỡi và Lời nguyền của biểu tượng kiệt sứcLời nguyền kiệt sức, có thể được củng cố thêm bởi Khuếch đại biểu tượng lời nguyềnKhuếch đại tài năng nguyền rủa. Ngoài ra, Warlock có quyền truy cập vào một mục tiêu kiểm soát đám đông mục tiêu, Biểu tượng sợ hãiSợ hãi, tùy chọn để lựa chọn giữa hiệu ứng gián đoạn mục tiêu đơn hoặc nỗi sợ hãi hàng loạt với Biểu tượng cuộn dây phàmCuộn dây phàm / Biểu tượng hú của khủng bốHowl của khủng bố, một Biểu tượng xua đuổiHiệu ứng xua đuổi, và một AOE choáng với Biểu tượng bóng tốiBóng tối giận dữ . Một trong những lý do tại sao họ có thể là bên là vì họ có thể cung cấp một nguồn cung cấp không giới hạn Biểu tượng HealthstoneHealthstone, một loại thuốc bổ chữa bệnh khá có giá trị mà không KHÔNG chia sẻ thời gian hồi chiêu của thường xuyên Bình máu. Tiến tới Dragonflight, họ có thể có quyền truy cập (nếu tài năng) Biểu tượng ShadowFlameShadowflame, một hiệu ứng chậm AOE mạnh mẽ. Nếu bạn nghĩ rằng đó là kết thúc của tiện ích toàn tiệc của họ, hãy giữ cho cho đến khi bạn phát hiện ra rằng họ cũng có một Biểu tượng cổng ma quỷDemonic Gateway, cực kỳ hữu ích trong Mythic+, cho phép bạn tạo ra một số bỏ qua thực sự độc đáo. Chúng cũng là một trong số ít các chuyên gia trong trò chơi có sự phục hồi chiến đấu để cứu một đồng minh với Biểu tượng SoulstoneĐá linh hồn .

Phòng thủ và tự duy trì: Warlock trong lịch sử là một trong những lớp có độ bền bền nhất có quyền truy cập vào một số khả năng để giảm thiệt hại (theo yêu cầu) như Biểu tượng giải quyết không hồi kếtQuyết tâm không hồi kết, có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách Sức mạnh của biểu tượng WillSức mạnh của ý chí hoặc Biểu tượng Dark AccordDark Accord nếu tài năng, và Biểu tượng hiệp ước đen tốiHiệp ước đen tối (nếu tài năng). Ngoài ra còn có một vài cách để giảm thiểu thiệt hại thụ động, chẳng hạn như với Biểu tượng Leech SoulSoul Leech, có thể được củng cố bởi Biểu tượng áo giáp FelFel Armor , Biểu tượng Synergy FelFel Synergy, và Biểu tượng da quỷTài năng da quỷ, Biểu tượng liên kết linh hồnLink Link, mà bạn có thể tăng cường với Biểu tượng mặc cảTài năng mặc cả tục tĩu và Biểu tượng Abyss WalkerSự lựa chọn tài năng của Abyss Walker. Sức khỏe cơ bản của họ cũng có thể được tăng lên nếu họ quyết định tài năng Biểu tượng Demonic FortitudeDemonic Fortitude, biến họ thành một ông chủ đột kích thực sự trong ngục tối. Nói cách khác, họ sẽ không có bất kỳ vấn đề nào tồn tại ngay cả những cuộc gặp gỡ khó nhất được trình bày cho họ.

Khả năng di chuyển: Khả năng di chuyển của Warlock đã được cải thiện trong Dragonflight. Bên ngoài của Đốt biểu tượng RushĐốt cháy vội vàng và Biểu tượng vòng tròn quỷVòng tròn quỷ họ cũng có tùy chọn tài năng của Biểu tượng SoulburnSoulburn, cho phép họ truy cập vào nhiều tiện ích hơn, bao gồm cả một 50% tốc độ di chuyển một khi họ đúc Vòng tròn quỷ: Biểu tượng dịch chuyển tức thờiVòng tròn ma quỷ: dịch chuyển tức thời .

Tăng cường pháp sư

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Shaman nâng cao không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.. Nhìn chung, chúng tôi hài lòng với hiệu suất pháp sư tăng cường hiện tại trong Phần 2; Tùy thuộc vào comp và phụ kiện, có thể đặt pháp sư tăng cường giữa đỉnh A và đáy của S-TIER.

Tính thiết thực: Tiện ích của Shaman tăng cường khá giống với các ưu đãi nguyên tố hoặc phục hồi nguyên tố nhưng ngoại trừ có Biểu tượng Totem WindfuryTotem Windfury (nếu tài năng) và khả năng gián đoạn thêm nếu họ tài năng Biểu tượng SunderingSundering . Họ sẽ có quyền truy cập vào AOE choáng với Biểu tượng Totem TụTụ totem tụ điện, có thể được tăng cường hơn nữa thông qua Biểu tượng điện tích tĩnhĐiện tích tĩnh hoặc Người bảo vệTài năng Cudgel của người giám hộ, tiếp theo là một lời nguyền xua tan Biểu tượng tinh thần làm sạchTinh thần làm sạch, một hiệu ứng kiểm soát đám đông mục tiêu đơn với Biểu tượng HexHex, và một Biểu tượng thanh lọcThanh lọc (hoặc một Biểu tượng thanh lọc lớn hơnThanh lọc lớn hơn nếu cần). Tất nhiên, một trong những khả năng lâu đời nhất của họ là Biểu tượng Totem run rẩyTrò chơi Totem (cũng hoạt động trên các hiệu ứng quyến rũ), cùng với các tùy chọn để lựa chọn giữa Biểu tượng Totem EarthgrabTotem Earthgrab và Biểu tượng Totem Wind RushTotem Wind Rush cùng với thông thường Biểu tượng giông bãoKhả năng giông bão (hiện có sẵn để tăng cường). Biểu tượng hướng dẫn tổ tiênHướng dẫn tổ tiên, như thường lệ, có thể giúp đỡ với những người chữa lành nhóm. Họ có quyền truy cập vào Biểu tượng máuBloodlust, AOE chậm với Biểu tượng Totem EarthbindTotem Earthbind, có thể tài năng có hiệu ứng tự động nhỏ với Thiên nhiênNgười bảo vệ thiên nhiên và khả năng tự phục hồi với Biểu tượng tái sinhTái sinh . Nếu điều đó là không đủ, họ sẽ có quyền truy cập vào nhiều tiện ích hơn trong Dragonflight thông qua Biểu tượng Totem Cleansing PoisonLàm sạch chất độc Totem và Biểu tượng Totem StoneskinTotem Stoneskin, một chất làm sạch chất độc và 10% Giảm thiệt hại về thể chất trên toàn đảng. Để hết mọi thứ, họ bị gián đoạn thời gian hồi chiêu ngắn nhất trong trò chơi với Biểu tượng cắt gióCắt gió .

Phòng thủ và tự duy trì: Chúng ta không thể đi qua mà không đề cập đến phần phòng thủ của thông số kỹ thuật; ngoài bình thường của họ Biểu tượng thay đổi AstralAstral Shift, họ sẽ có thể củng cố nó, tùy thuộc vào sự lựa chọn tài năng, với Biểu tượng máy bay du lịchMáy bay du lịch hoặc Biểu tượng Astral BulwarkAstral Bulwark . Họ có thể chọn tài năng Biểu tượng nguyên tố trái đấtNguyên tố trái đất, cũng sẽ tăng sức khỏe của họ bằng cách 15% và củng cố nhóm của họ trong trường hợp nguy hiểm. Ngoài ra, họ có thể sử dụng Biểu tượng vũ khí MaelstromVũ khí vũ khí Biểu tượng chữa bệnhChữa bệnh Surge S để tăng cường sức khỏe của họ trong các tình huống quan trọng. Ngoài ra, họ có thể có Biểu tượng sói tinh thầnSpirit Wolf Aura nếu họ sử dụng tài năng; Chỉ cần nhớ rằng nó dẫn đến việc đạt được 1 xếp chồng mỗi giây.

Khả năng di chuyển: Khả năng di chuyển của pháp sư nâng cao cũng đã được cải thiện, với tài năng mới trở lại Biểu tượng gió của gióGió của gió . Họ cũng có thể sử dụng Biểu tượng Ghost WolfGhost Wolf nếu gắn kết không được phép trong ngục tối di chuyển từ điểm A đến điểm B nhanh hơn nhiều. Phong cách Playstile đa năng của họ cho phép họ duy trì cấu hình thiệt hại cao trong khi di chuyển và thoát khỏi phạm vi cận chiến, điều này không phổ biến cho một thông số cận chiến đầy đủ.

Mage Frost

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Frost Mage không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Tiện ích toàn bộ tiệc của Mage là một trong những điều tốt nhất trong huyền thoại+: Đầu tiên, chúng là một trong số ít các lớp có ” Biểu tượng máuBuff Bloodlust “với Biểu tượng Warp TimeThời gian cong vênh . Họ cũng cung cấp trí tuệ trên toàn nhóm với Biểu tượng trí tuệ ArcaneTrí tuệ Arcane, làm cho nó trở nên vô cùng có giá trị nếu nhóm của bạn chạy nhiều bánh xe. Họ có quyền truy cập vào một hiệu ứng gốc với Biểu tượng Frost NovaFrost Nova – vâng, nó bị hỏng nếu bạn gây sát thương, nhưng ít nhất là trong một giây, họ có thể cho phòng thở – có thể giúp bể của bạn “con diều” đi Hình nón của biểu tượng lạnhHình nón lạnh, một trong những trò chơi chậm nhất trong trò chơi (80%). Thông số kỹ thuật MAGE cũng có tùy chọn để có Biểu tượng Ring of FrostRing of Frost (AoE CC tuyệt vời). Họ có quyền truy cập vào RồngBreath của Dragon, trước đây chỉ có sẵn để Fire Mage S và bây giờ là một lựa chọn tài năng cho tất cả các chuyên ngành Mage, giúp cải thiện sự kiểm soát của mob trong nhóm của họ. Trong cây chung, họ cũng có thể tìm thấy Biểu tượng sóngWave Wave, có thể được sử dụng không chỉ để làm chậm kẻ thù mà còn thêm một hiệu ứng gõ nhỏ sẽ ngăn chặn các diễn viên đang diễn ra của chúng. Kiểm soát đám đông theo yêu cầu của họ, Biểu tượng đa hìnhĐa hình, không có thời gian hồi chiêu, về cơ bản cho phép chúng “spam-cc” nếu cần (mặc dù chỉ có một kẻ thù có thể được cc’d tại một thời điểm trừ khi chúng chạy Biểu tượng đa hìnhTài năng đa hình). Cũng có quyền truy cập vào Biểu tượng vô hìnhTính vô hình (hoặc Biểu tượng vô hình lớn hơnVô hình lớn hơn nếu tài năng), cho phép họ không bao giờ lo lắng nếu Potion vô hình là thời gian hồi chiêu cho bất kỳ bỏ qua ngoài kế hoạch nào trong huyền thoại+. Họ là một trong số ít các lớp DPS có quyền truy cập vào lời nguyền Hủy bỏ biểu tượng lời nguyềnLoại bỏ lời nguyền . Trên hết tiện ích của họ, họ là lớp duy nhất có thể “xua tan” một tác động có lợi cho kẻ thù bằng cách ăn cắp nó cho chính họ thông qua Biểu tượng chính tảSpellsteal, và cũng truy cập vào Biểu tượng mùa thu chậmSlow Fall (có thể được sử dụng cho một số huyền thoại+ bỏ qua). Trong bản vá 10.1.5, bạn có tùy chọn để có Biểu tượng vô hình hàng loạtKhả năng vô hình hàng loạt hoặc Biểu tượng hàng rào khốiRào cản khối lượng tiếp tục củng cố gói đã mạnh mẽ của lớp pháp sư.

Phòng thủ và tự duy trì: Fire Mage là một thông số kỹ thuật khá bền, với một số tùy chọn để giảm thiểu thiệt hại đến. Đầu tiên, họ có Biểu tượng hình ảnh phản chiếuHình ảnh phản chiếu, không chỉ cung cấp cho họ một 20% Giảm thiệt hại nhưng cũng ngăn họ chết nếu cuối cùng họ đánh bại mối đe dọa của xe tăng của họ. Thứ hai, họ có quyền truy cập vào Biểu tượng rào cản rực rỡRào cản rực rỡ và cũng là khả năng độc đáo của Thay đổi biểu tượng thời gianThay đổi thời gian, có thể được sử dụng tấn công để thay đổi vị trí hoặc phòng thủ sau bất kỳ thiệt hại quan trọng không thể tránh khỏi. Cuối cùng, họ có một sự miễn trừ với Biểu tượng khối băngKhối băng có thể được đúc hai lần do Biểu tượng snap lạnhLạnh lùng, biến chúng thành một trong số ít thông số kỹ thuật với 2 miễn trừ! Chỉ cần coi chừng có một tùy chọn để đi Biểu tượng băng lạnhIce Cold Talent, sẽ loại bỏ khả năng miễn dịch nhưng thay vào đó cung cấp cho bạn một 70% Giảm thiệt hại được thực hiện với tùy chọn gây sát thương trong khi có như vậy, không giống như Biểu tượng khối băngKhối băng .

Khả năng di chuyển: Frost Mage có một số khả năng di chuyển tốt nhất cho một lớp học tầm thường do Biểu tượng nhấp nháyNhấp nháy (hoặc Biểu tượng lung linhShimmer), đó là Thời gian hồi chiêu toàn cầu và có thể được sử dụng trong bất kỳ câu thần chú nào khác. Không chỉ vậy, mà là một phần chính trong trò chơi của họ bao gồm các phép thuật ngay lập tức (ngoại trừ Biểu tượng FrostboltFrostbolt), bất kể số lượng mob, luôn luôn là một đặc điểm tích cực cho bất kỳ thông số DPS nào.

Sự tàn phá Evoker

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Sự tàn phá Evoker không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Lớp Evoker xuất hiện khá mạnh ra khỏi cổng, với một trong những tiện ích tốt nhất trong nhóm trong trò chơi. Họ có quyền truy cập vào một sự chảy máu kết hợp, chất độc, lời nguyền và bệnh tật xua tan Biểu tượng ngọn lửaNgọn lửa cauterizing (đây là một sự xua tan bổ sung bên ngoài của chúng thường xuyên), một hiệu ứng rễ lớn với Biểu tượng lở đấtSạt lở, một khả năng chủng tộc Knockback Biểu tượng Buffet WingBuffet cánh, một khả năng chủng tộc gõ cửa với Biểu tượng vuốt đuôiVuốt đuôi, giảm sát thương trong khu vực rộng Biểu tượng ZephyrZephyr và truy cập vào một hiệu ứng choáng váng dưới dạng Biểu tượng khủng bố của bầu trờiKhủng bố tài năng bầu trời. Họ cũng có khả năng bay với một đồng minh, được gọi là Biểu tượng giải cứuCứu hộ (khá hữu ích nếu thành viên trong nhóm của bạn không có vị trí và bạn có thể cứu họ một vài giây di dời), truy cập vào một tiện ích hoàn toàn mới với Áp bức biểu tượng gầmÁp bức tiếng gầm và một AOE giận dữ xua tan Biểu tượng OveraweOverawe, nếu tài năng. Họ cũng có Biểu tượng Fury of the AspectsSự giận dữ của các khía cạnh, đó là một hình thức khác của Biểu tượng máuBloodlust, Party-Buff với Phước lành của biểu tượng đồngPhước lành của đồng, và một lựa chọn tài năng để khôi phục mana cho một 1 chọn đồng minh với Nguồn biểu tượng ma thuậtNguồn ma thuật (được đệm thêm bởi Biểu tượng mana mạnhMana mạnh).

Phòng thủ và tự duy trì: Evoker có một thụ động độc đáo, Biểu tượng cân bằngThang đo cường độ, điều này sẽ khiến chúng giảm thiểu thiệt hại vật lý hơn và truy cập vào Biểu tượng tỷ lệ ObsidianThang đo quan sát, 1.Thời gian hồi chiêu 5 phút cung cấp 30% giảm thiệt hại cho 12 giây, mà bạn có thể củng cố hơn nữa nếu bạn tài năng Biểu tượng Bulwark ObsidianObsidian Bulwark . Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào Làm mới biểu tượng BlazeĐổi mới Blaze, nơi tiếp tục khen ngợi hồ sơ phòng thủ đã mạnh mẽ của lớp.

Khả năng di chuyển: Trên hết mọi thứ, phần lớn lối chơi của họ sẽ dựa trên các phép thuật tức thì với một số ngoại lệ, được bổ sung thêm bởi Biểu tượng di chuộtDi chuột nếu cần. Nói về việc di động, họ có phiên bản Dash của riêng họ với Biểu tượng vòng tay xanh tươiVòng tay xanh tươi, có một 30 Phạm vi sân chỉ trong trường hợp họ được yêu cầu nhanh chóng định vị lại.

Subtlety Rogue

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Subtlety Rogue không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới. Subtlety Rogue sẽ vẫn là một trong những lựa chọn cận chiến tốt nhất trong meta hiện tại. Có, họ có thể không có hồ sơ thiệt hại cao nhất so với phần còn lại của các chuyên ngành, nhưng giá trị tổng thể của chúng được củng cố bởi tiện ích mạnh mẽ trên toàn đảng của họ. Vị trí của họ sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức khóa và đóng góp, khóa càng cao, bạn càng có thể sử dụng điều khiển mob tuyệt vời và tiện ích tuyệt vời của họ. Cách duy nhất để thấy thông số này tăng hơn trên bảng xếp hạng của chúng tôi chỉ bằng cách cung cấp cho họ nhiều thiệt hại hơn những gì họ đã có.

Tính thiết thực: Rogue là một trong những lớp có hình thức kiểm soát mob mạnh nhất mà bạn sẽ có được như một người chơi DPS. Nói về tính năng kiểm soát mob của họ, chúng ta không thể đi qua mà không đề cập đến các phép thuật rộng của họ có thể ngăn cản kẻ thù đúc, bao gồm cả Biểu tượng mùMù , Biểu tượng bắn giá rẻPhát bắn đơn giản , Biểu tượng bắn thậnChụp thận, và Biểu tượng GougeGouge (nếu tài năng). Họ là một trong hai lớp có hiệu ứng kiểm soát đám đông không chiến đấu với Biểu tượng SAPSAP (Demon Hunter và nó Biểu tượng cầm tùTù là thứ hai), sẽ giúp bạn bỏ qua mob mà nếu không bạn sẽ sử dụng một Potion vô hình, Và nếu có nhiều mob để bỏ qua, bạn luôn có thể sử dụng Tấm liệm của biểu tượng che giấuTấm vải liệm che giấu . Họ cũng có thể gây ra sự xua tan với Biểu tượng ShivShiv,] khá hiếm khi các lớp giới hạn nắm giữ sức mạnh như vậy. Ngoài ra còn có khả năng chuyển giao mối đe dọa đến cho một thành viên bên đã chọn với Thủ thuật của biểu tượng thương mạiThủ thuật thương mại (tương tự như một thợ săn Biểu tượng sai lầmĐịnh hướng sai), trong đó giải quyết rất nhiều vấn đề đe dọa. Để thêm vào tiện ích vốn đã mạnh mẽ của chúng là tùy chọn để có các chất độc khác nhau thấm nhuần vào vũ khí của chúng, chẳng hạn như Biểu tượng độc hạiPoison làm tê liệt (một AOE chậm 50%), Biểu tượng độc lập tức thìPoison tức thì (DPS thô), Biểu tượng độc hạiPoison vết thương (giảm chữa lành được thực hiện, hầu hết không liên quan trong ngục tối), Biểu tượng độc hạiTâm độc gây tê (giảm tốc độ tấn công của kẻ thù và tốc độ đúc 15% và vô cùng mạnh mẽ trong huyền thoại+), và Biểu tượng độc hạiTâm độc . Rogue cũng là một trong số ít các lớp cận chiến có thể có khả năng tăng phạm vi tấn công cận chiến của họ bằng cách 3 thước, nhờ sự Acrobatic Strikes IconAcrobatic tấn công tài năng.

Phòng thủ và tự duy trì: Rogue có một bộ công cụ phòng thủ tuyệt vời, được cho là tốt nhất trong huyền thoại+, với Biểu tượng FeintFeint (chỉ hoạt động chống lại khả năng thiệt hại của khu vực), Biểu tượng trốn tránhTrốn tránh (né tránh tất cả các thiệt hại vật lý), Biểu tượng áo choàng của bóng tốiÁo choàng của bóng tối (giảm thiểu tất cả các thiệt hại kỳ diệu) và nếu tất cả những thứ đó đều thất bại, chúng có Biểu tượng Cheat DeathCheat Death . Và hãy nhớ rằng, nếu họ đang gặp nguy hiểm và mọi phòng thủ khác đều là thời gian hồi chiêu; Họ luôn có thể sử dụng Biểu tượng biến mấtVanish và Escape nguy hiểm (nó cũng hữu ích trước bất kỳ phép thuật được nhắm mục tiêu nào theo cách của họ, vì kẻ thù sẽ hủy bỏ dàn diễn viên và lấy lại khả năng của người khác). Cuối cùng, Rogue S có một số tự duy trì đến từ Biểu tượng Vial CrimsonCrimson Vial, có thể giúp họ trong một tình huống nguy cấp, và nếu họ quyết định tài năng Biểu tượng Poison LeechingPoison leeching họ sẽ đạt được 10% Leech (giúp họ chữa lành dựa trên thiệt hại)!

Khả năng di chuyển: Tính di động của Subtlety Rogue là tuyệt vời, không chỉ là đường cơ sở Biểu tượng SprintKhả năng chạy nước rút, nhưng cũng là tùy chọn để có Biểu tượng bóng tốiBóng tối; Hãy nhớ rằng sự tinh tế có 2 Phí của nó, không giống như các chuyên gia lừa đảo khác.

Shaman nguyên tố

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Shaman nguyên tố không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Nguyên tố pháp sư có tiện ích tuyệt vời. Họ sẽ có quyền truy cập vào AOE choáng với Biểu tượng Totem TụTụ totem tụ điện, có thể được tăng cường hơn nữa thông qua Biểu tượng điện tích tĩnhĐiện tích tĩnh hoặc Người bảo vệTài năng Cudgel của người giám hộ, tiếp theo là một lời nguyền xua tan Biểu tượng tinh thần làm sạchTinh thần làm sạch, một hiệu ứng kiểm soát đám đông mục tiêu đơn với Biểu tượng HexHex, và một Biểu tượng thanh lọcThanh lọc (hoặc một Biểu tượng thanh lọc lớn hơnThanh lọc lớn hơn nếu cần). Tất nhiên, một trong những khả năng lâu đời nhất của họ là Biểu tượng Totem run rẩyTrò chơi Totem (cũng hoạt động trên các hiệu ứng quyến rũ), cùng với các tùy chọn để lựa chọn giữa Biểu tượng Totem EarthgrabTotem Earthgrab và Biểu tượng Totem Wind RushTotem Wind Rush cùng với thông thường Biểu tượng giông bãoKhả năng giông bão. Biểu tượng hướng dẫn tổ tiênHướng dẫn tổ tiên có thể giúp nhóm thoát khỏi sự chữa lành nếu có tình huống cao cấp. Họ có quyền truy cập vào Biểu tượng máuBloodlust, AOE chậm với Biểu tượng Totem EarthbindTotem Earthbind, và Biểu tượng nguyên tố trái đấtEarth Elemental (cũng đóng vai trò là một phòng thủ bổ sung vì nó cung cấp thêm 15% sức khỏe). Họ sẽ có tùy chọn khôi phục thêm mana cho các thành viên trong nhóm của bạn nếu cần Biểu tượng Totem Spring SpringMANA Spring Totem, một hiệu ứng tự động nhỏ Thiên nhiênNgười bảo vệ thiên nhiên và khả năng tự phục hồi với Biểu tượng tái sinhTái sinh . Nếu điều đó là không đủ, họ sẽ có quyền truy cập vào nhiều tiện ích hơn trong Dragonflight thông qua Biểu tượng Totem Cleansing PoisonLàm sạch chất độc Totem và Biểu tượng Totem StoneskinTotem Stoneskin, một chất làm sạch chất độc và 10% Giảm thiệt hại về thể chất trên toàn đảng. Để hết mọi thứ, họ bị gián đoạn thời gian hồi chiêu ngắn nhất trong trò chơi với Biểu tượng cắt gióCắt gió .

Phòng thủ và tự duy trì: Chúng ta không thể đi qua mà không đề cập đến phần phòng thủ của thông số kỹ thuật; ngoài bình thường của họ Biểu tượng thay đổi AstralAstral Shift, họ sẽ có thể củng cố nó, tùy thuộc vào sự lựa chọn tài năng, với Biểu tượng máy bay du lịchMáy bay du lịch hoặc Biểu tượng Astral BulwarkAstral Bulwark . Họ có thể chọn tài năng Biểu tượng nguyên tố trái đấtNguyên tố trái đất, cũng sẽ tăng sức khỏe của họ bằng cách 15% và củng cố nhóm của họ trong trường hợp nguy hiểm. Ngoài ra, họ có thể có Biểu tượng sói tinh thầnSpirit Wolf Aura nếu họ sử dụng tài năng; Chỉ cần nhớ rằng nó dẫn đến việc đạt được 1 xếp chồng mỗi giây.

Khả năng di chuyển: Khả năng di chuyển của Shaman Elemental cũng đã được cải thiện, với tài năng mới trở lại của Biểu tượng gió của gióGió của gió . Họ cũng có thể sử dụng Biểu tượng Ghost WolfGhost Wolf nếu gắn kết không được phép trong ngục tối di chuyển từ điểm A đến điểm B nhanh hơn nhiều. Bên ngoài của SpiritWalkerÂn sủng của SpiritWalker (cho phép họ đúc trong khi di chuyển), một phần lành mạnh trong vòng quay của họ sẽ bao gồm các phép thuật ngay lập tức, do đó chúng sẽ khá di động.

Thợ săn làm chủ Beast

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Beast Mastery Hunter không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới. Beast Mastery Hunter có thiệt hại nhất quán đáng kinh ngạc, khả năng di chuyển không giới hạn, phòng thủ tốt hơn và tiện ích tuyệt vời. Họ có thiệt hại AoE duy trì bất thường, mục tiêu đơn tốt và tùy chọn tập trung vào thiệt hại mục tiêu ưu tiên trong khi làm AOE. Không có nhược điểm nào đối với BM, ngoại trừ việc chúng có thiệt hại bùng nổ hạn chế, có thể cực kỳ trừng phạt các phí. Nhìn chung, cần điều chỉnh thiệt hại hơn nữa để đặt lớp bất cứ nơi nào cao hơn trong danh sách cấp độ, nhưng hãy nhớ rằng thông số kỹ thuật sẽ tốt hơn nhiều khi bạn bắt đầu chơi nó trên các khóa cao cấp hơn, nơi mob sống lâu hơn nhiều. Nó chỉ đơn giản là một trong những thông số kỹ thuật mới bắt đầu tốt nhất và với số lượng điều chỉnh phù hợp, Beast Mastery Hunter có thể “bay”.

Tính thiết thực: Hunter mang lại giá trị to lớn cho bất kỳ bên nào lựa chọn để có một, bắt đầu bằng cách tất cả các thông số kỹ thuật của thợ săn có thể chế ngự một con vật cưng mang lại tiện ích khác nhau dựa trên “giống” của thú cưng. Hung dữ cung cấp Kẻ săn mồiThirst của động vật ăn thịt và Biểu tượng cơn thịnh nộ nguyên thủyCơn thịnh nộ nguyên thủy , Sự bền bỉ cho phép truy cập vào Biểu tượng đào tạo sức bềnĐào tạo sức bền và Biểu tượng của gấuSự dũng cảm của con gấu, và Xảo quyệt cho phép Biểu tượng PathfindingPathfinding và Bậc thầyCuộc gọi của chủ nhân . Họ cũng có thể chuyển mối đe dọa đi của mình sang bất kỳ mục tiêu nào mà họ lựa chọn Biểu tượng sai lầmĐịnh hướng sai, làm cho thế hệ đe dọa của xe tăng ít xảy ra vấn đề. Họ cũng có một Biểu tượng bắn an toànSHOT bình tĩnh, loại bỏ 1 Sự giận dữ và 1 Hiệu ứng ma thuật từ mục tiêu đồng thời và Biểu tượng đe dọaSự đe dọa như một mục tiêu đơn hàng hóa mạnh mẽ choáng 5 giây. Họ cũng có một tùy chọn để quyết định giữa Phân tán biểu tượng bắnSHOTS SHOT (điều khiển mob nhiều hơn nếu bạn thiếu như vậy trong nhóm của mình) hoặc Biểu tượng bắn ràng buộcBinding Shot (AOE gây choáng cho 3 giây). Họ có thể thêm Sợ biểu tượng BeastLàm quái thú sợ hãi vào hỗn hợp, nếu có bất kỳ Quái thú cần phải được kiểm soát bởi đám đông khẩn cấp, hoặc Biểu tượng bẫy đóng băngBẫy đóng băng để kiểm soát đám đông bất kỳ đám đông nào của sự lựa chọn của họ (coi thường nếu chúng là hình người, nguyên tố, quái thú, v.v.) Họ cũng có khả năng tàng hình thông qua mob với Biểu tượng ngụy trangNgụy trang, làm cho nó cực kỳ hữu ích nếu bạn sẽ bỏ qua mob trong huyền thoại+. Để thêm vào kho vũ khí hữu ích vốn đã mạnh mẽ của họ, Hunter S là một trong số ít các lớp có thể tiết lộ kẻ thù lén lút với Biểu tượng FlareBùng phát . Giữ lấy; Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành! Trong Dragonflight, họ cũng có quyền truy cập vào 2 Các phép thuật tiện ích hoàn toàn mới với Biểu tượng bẫyTăng cường tài năng Biểu tượng bẫy tarBẫy tar để cung cấp một khả năng rễ lớn và Biểu tượng Owl SentinelSentinel Owl (có thể được tăng cường hơn nữa bởi SentinelBảo vệ của Sentinel). Cuối cùng, Beast Mastery Hunter có quyền truy cập vào Biểu tượng mũi tên khócLựa chọn tài năng mũi tên khóc, một hiệu ứng mạnh mẽ mạnh mẽ.

Phòng thủ và tự duy trì: Hunter s có quyền truy cập Biểu tượng phấn khởiSự phấn khích, hoạt động tương tự như một Biểu tượng HealthstoneSự chữa lành của Healthstone và có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách Biểu tượng gió trẻ hóaGió trẻ hóa (nếu tài năng), cải thiện khả năng sống sót của họ. Một trong những điểm yếu cơ bản của họ là một thời gian hồi chiêu phòng ngự mạnh mẽ, đã được cải thiện khi đi vào Dragonflight; bây giờ là bản gốc của họ Sự sống còn của biểu tượng mạnh mẽ nhấtSự sống còn của thời gian hồi chiêu phòng ngự mạnh nhất có thể được tăng cường bằng cách lựa chọn Biểu tượng Lone SurvivorNgười sống sót đơn độc hoặc Thiên nhiênSức bền của thiên nhiên tùy thuộc vào ngục tối đã chọn. Họ cũng có một sự miễn trừ với Khía cạnh của biểu tượng rùaKhía cạnh của con rùa, rất lớn so với bất kỳ thiệt hại gây chết người nào. Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là họ có thể thả chiến đấu với Biểu tượng tử vong giảDeath Death, có thể hữu ích nếu bạn gặp rắc rối hoặc bạn đang bỏ qua một gói mob.

Khả năng di chuyển: Beast Mastery Hunter có khả năng di chuyển tốt nhất trong trò chơi trong số tất cả các chuyên gia tầm xa, cho phép họ duy trì vòng quay trong khi di chuyển mà không mất một điểm DPS nào. Họ không có bất kỳ khả năng tấn công nào có thời gian diễn viên (trừ khi họ tài năng Biểu tượng mũi tên khócMũi tên khóc), do đó tại sao họ không bận tâm đến bất kỳ hoạt hình mặt đất nào yêu cầu né tránh. Ngoài ra, họ có một số phép thuật hỗ trợ tính di động của họ, chẳng hạn như Biểu tượng thảnh thơiThảnh thơi (kết hợp với Biểu tượng PosthastePosthaste) và Khía cạnh của biểu tượng CheetahKhía cạnh của Cheetah .

B-TIER

Các chuyên ngành được đặt theo B-TIER là một lựa chọn khả thi cho bất kỳ nhóm nào muốn vượt trội với bất kỳ chuyên ngành nào ở đây. Lý do chính tại sao các chuyên ngành này được đặt trên B-TIER không phải là chúng là xấu, mà là các thông số kỹ thuật khác có hồ sơ thiệt hại cao hơn hoặc tốt hơn “Gói”.”

Chiến binh giận dữ

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Fury Warrior không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Nói về tính độc quyền và tiện ích, chúng ta không thể đi qua mà không đề cập đến Biểu tượng hét lênBattle Shout, Buff mong muốn nhất cho bất kỳ DPS sát thương vật lý nào. Lớp Chiến binh có tiện ích tổng thể tuyệt vời cho huyền thoại+, vì họ có quyền truy cập vào một thời gian hồi chiêu bên ngoài toàn đảng Biểu tượng Cry RallyRallying Cry (có thể được cải thiện hơn nữa nếu họ tài năng Biểu tượng hiện diện đầy cảm hứngSự hiện diện đầy cảm hứng), một nỗi sợ AOE trong Biểu tượng hét lên đáng sợTiếng hét đáng sợ (mà họ có thể cải thiện nếu họ tài năng Biểu tượng gầm gừTiếng gầm gừ / Biểu tượng đe dọaĐe dọa), và Biểu tượng can thiệpCan thiệp . Họ có một mục tiêu đơn choáng Biểu tượng Bão bãoBão bão (rất tốt cho kiểm soát mob) và AOE choáng với Biểu tượng sốcShockwave, trước đây chỉ dành riêng cho Bảo vệ Chiến binh S ở Shadowlands. Chúng ta đừng quên Biểu tượng phản xạ chính tảPhản xạ chính tả, có thể được sử dụng không chỉ như một 20% Giảm thiệt hại kỳ diệu, nhưng cũng để phản ánh lại bất kỳ diễn viên trực tiếp nào trên chúng, và Biểu tượng Rage BerserkerBerserker Rage (có thể được cải thiện bởi tài năng Biểu tượng la hét của BerserkerBerserker hét lên nếu nhóm của họ thiếu Biểu tượng Totem run rẩyChangem run rẩy). Họ có một AOE chậm trong Biểu tượng HowlPierccing Howl (nếu tài năng) và một mục tiêu đơn hàng hóa chậm Biểu tượng gân kheoGân kheo . Để kết luận, thay mặt cho phần tiện ích, họ cũng có một tài năng tùy chọn cho tất cả các chuyên gia chiến binh với Avatar, không chỉ làm 20% nhiều thiệt hại hơn, nhưng cũng loại bỏ tất cả các rễ và bẫy trên chúng, và Biểu tượng giáo của BastionNgọn giáo của pháo đài (có thể được củng cố thêm bởi Biểu tượng phán quyếtPhán quyết xỏ khuyên / Elysian có thể biểu tượngElysian có thể).

Phòng thủ và tự duy trì: Fury Warrior có quyền truy cập vào một thời gian hồi chiêu phòng thủ độc quyền với Biểu tượng tái sinh tức giậnTái sinh tức giận và giảm thiểu thụ động mạnh mẽ với Biểu tượng WarpaintWarpaint . Đừng quên rằng họ có thể có Biểu tượng lập trường phòng thủLập trường phòng thủ, có thể thêm giảm thiệt hại theo yêu cầu của 20% Trong trường hợp có tình huống nguy cấp.

Khả năng di chuyển: Chiến binh là một lớp khá di động, có quyền truy cập Biểu tượng tính phíThù lao , Biểu tượng can thiệpCan thiệp, và Biểu tượng nhảy anh hùngBước nhảy vọt anh hùng, có thể giúp họ đến hoặc tránh xa bất kỳ kẻ thù nào mà họ lựa chọn. Đến với Dragonflight, họ sẽ có một sự cải thiện nhỏ trong các phòng thủ cơ sở của họ với Biểu tượng miễn dịch cay đắngTài năng lớp miễn dịch cay đắng.

Paladin quả báo

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Paladin trả thù không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Retribution Paladin có một trong những bộ công cụ tiện ích tốt nhất trong số tất cả các thông số kỹ thuật DPS trong huyền thoại+. Đầu tiên, họ có tùy chọn loại bỏ bệnh tật và tác dụng độc với Biểu tượng làm sạch độc tốChất làm sạch độc tố, điều này khá hiếm khi có thông số kỹ thuật DPS. Họ có quyền truy cập vào Biểu tượng ban phước của bảo vệPhước lành của sự bảo vệ, có thể được sử dụng cả về mặt tấn công để ngăn chặn ai đó thực hiện mối đe dọa của xe tăng, hoặc phòng thủ bằng cách đưa ra khả năng miễn dịch đối với thiệt hại về thể chất và Biểu tượng ban phước của sự hy sinhPhước lành của sự hy sinh là tiện ích tiệc tùng vô cùng hữu ích có sẵn cho tất cả các thông số kỹ thuật paladin. Biểu tượng ban phước của tự doBlessing of Freedom là một phép thuật tiện ích khác sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của họ trong huyền thoại+, và xe tăng sẽ yêu họ vì nó. Trên hết, họ có một tùy chọn giữa Biểu tượng ánh sángÁnh sáng mù quáng (sự gián đoạn AOE) hoặc Biểu tượng ăn nănSự ăn năn (một khả năng kiểm soát đám đông mạnh mẽ), tùy thuộc vào sự lựa chọn tài năng. Có quyền truy cập vào một mục tiêu cho thấy một mục tiêu đơn với Biểu tượng búa của công lýBúa công lý và Biểu tượng đánh thức tro cốtThức dậy của tro tàn / Biểu tượng sắc lệnh rạng rỡSắc lệnh rạng rỡ (làm choáng Undead và quỷ Trong 5 giây) sẽ giúp họ kiểm soát bất kỳ đám đông nào mà họ coi là nguy hiểm, đặc biệt là các bánh trong huyền thoại+. Họ cũng có thể chọn tài năng Biểu tượng trừ tàTrừ tà, vì nó có hiệu ứng choáng như Biểu tượng búa của công lýBúa công lý, nhưng chỉ trên Undead và Demonic sinh vật. Cuối cùng, họ có thể chọn có Biến biểu tượng xấu xaBiến ác nếu nhóm của họ cần một hiệu ứng kiểm soát đám đông bổ sung, và cũng là tùy chọn để có Biểu tượng đặt trên tayNằm trên tay, một phép thuật chữa bệnh một mục tiêu khá mạnh mẽ. Đi vào Dragonflight, tất cả các thông số kỹ thuật của Paladin thậm chí sẽ có quyền truy cập vào đường cơ sở Phục sinh chiến đấu khả năng với Biểu tượng can thiệpCan thiệp, làm cho tiện ích của họ thậm chí còn tốt hơn!

Phòng thủ và tự duy trì: Retribution Paladin có 2 các lựa chọn phòng thủ, với một Biểu tượng bảo vệ thần thánhBảo vệ thần thánh và người khác là Biểu tượng khiên của sự báo thùKhiên báo thù . Ngoài ra, đừng quên Biểu tượng tấm thánh hóaCác tấm được thánh hóa thụ động, làm cho lớp học cực kỳ bền. Ngoài ra, Paladin là một trong số ít các lớp có khả năng miễn dịch với Biểu tượng SHIELD SHIELDKhiên thần thánh, rất có giá trị trong huyền thoại+. Trong trường hợp họ không có điều gì ở trên, họ luôn có thể chọn sử dụng Quyền lực thánh phòng thủ, chữa lành bản thân với Biểu tượng Word of GloryLời của vinh quang .

Khả năng di chuyển: Một trong những mối quan tâm lớn đối với Paladin S luôn là khả năng di chuyển hạn chế của họ, bị ràng buộc Biểu tượng chiến thuật thần thánhDễ dàng thần thánh . May mắn thay, điều đó đã được cải thiện trong tương lai để rồng nếu bạn chọn Biểu tượng CavalierTài năng Cavalier trong Cây Paladin chung. Ngoài ra, chúng tôi có tùy chọn cho tài năng Biểu tượng tự do không liên kếtTự do không liên kết, giúp bạn cải thiện hơn nữa thay mặt cho bộ phận di động.

Frost Death Knight

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Frost Death Knight không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Frost Death Knight có tiện ích tuyệt vời, với phép thuật đặc trưng của họ Biểu tượng Grip DeathTử vong và Biểu tượng khu vực chống ma thuậtVùng chống ma thuật (Đảng tuyệt vời-Telility). Death Knight S có sự kiểm soát mob tuyệt vời trong huyền thoại+ do Biểu tượng bóng mưaÁnh sáng chói và Biểu tượng ngạt thởTài năng ngạt thở. Chúng là một trong số ít các lớp cận chiến có quyền truy cập vào một ngắt “phạm vi” với Tâm trí đóng băng biểu tượngTâm trí đóng băng là một ngắt 15 yard chứ không phải là phạm vi cận chiến thông thường. Frost Death Knight cũng có thể tài năng Kiểm soát biểu tượng UndeadKiểm soát xác sống sẽ hữu ích trong một số ngục tối để có một thú cưng chiến đấu bên cạnh chúng vì chúng không dựa vào Nâng cao biểu tượng chếtNuôi chết để gây sát thương, không giống như không lành mạnh. Họ có thể tiếp tục tài năng Biểu tượng hiệp ước hy sinhHiệp ước hy sinh để có được cú đá thêm của sự phòng thủ. Biểu tượng lạnh ngắtỚn lạnh (nằm trong cây tài năng nói chung) cũng sẽ giúp chiếc xe tăng của họ tồn tại tốt hơn trong các trận đấu của ông chủ. Ngoài ra, có khả năng chống lại một đồng minh là khá có giá trị trong bất kỳ thành phần nhóm nào với Nâng cao biểu tượng đồng minhNâng cao đồng minh . Đến với Dragonflight, Death Knight S sẽ nhận thêm thời gian hồi chiêu tấn công như những lựa chọn tài năng như Biểu tượng Vũ khí Rune trao quyềnTrao quyền cho vũ khí Rune , Biểu tượng chiChân tay ghê tởm, và Biểu tượng linh hồn ReaperSoul Reaper .

Phòng thủ: Frost Death Knight có thời gian hồi chiêu phòng ngự mạnh mẽ dưới dạng Biểu tượng Icebound FortitudeIcebound Fortitude , Biểu tượng vỏ chống ma thuậtVỏ chống ma thuật, và Biểu tượng LichternLichborne có sẵn cho tất cả các thông số kỹ thuật của họ và có thể có thêm một phòng thủ nếu họ chọn Biểu tượng cái chếtTài năng tử thần. Độ bền thụ động của họ cũng là tuyệt vời; Cựu chiến binh của biểu tượng Chiến tranh thứ baCựu chiến binh của cuộc chiến thứ ba , Ý chí của biểu tượng NecropolisÝ chí của nghĩa địa (nếu tài năng), và Biểu tượng Gloom WardWilloom Ward (nếu tài năng) chỉ là một phần của những gì Knight S có. Trong trường hợp họ không có khả năng trên, họ vẫn có thể chọn thư rác Biểu tượng tấn công tử thầnTử chết và tự chữa lành!

Khả năng di chuyển: Frost Death Knight bây giờ đã cải thiện khả năng di chuyển. Với Biểu tượng Wraith WalkWraith Walk (nhưng hãy nhớ rằng, họ không thể sử dụng bất kỳ khả năng nào trong thời gian đó) và Cái chếtCái chết của cái chết (có thể có 2 tính phí nếu họ tài năng Cái chếtEcho của cái chết), họ có thể thoát khỏi những tình huống nguy hiểm mà nếu không sẽ giết. Đừng quên giữ ít nhất 1 sau đó Cái chếtTính phí trước của cái chết đối với tiện ích (miễn dịch với hiệu ứng Knockback).

Warlock phiền não

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Warlock phiền não không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Warlock là lớp duy nhất trong trò chơi có quyền truy cập vào các hiệu ứng lời nguyền là tiện ích tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc thần thoại+ huyền thoại nào. Họ có Lời nguyền của biểu tượng điểm yếuLời nguyền của sự yếu đuối và, nếu họ chọn tài năng Lời nguyền của biểu tượng enfeeBlementNhững lời nguyền của enfeeBlement (mà họ làm bằng mọi giá), họ sẽ có quyền truy cập Lời nguyền của biểu tượng lưỡiLời nguyền của lưỡi và Lời nguyền của biểu tượng kiệt sứcLời nguyền kiệt sức, có thể được củng cố thêm bởi Khuếch đại biểu tượng lời nguyềnKhuếch đại tài năng nguyền rủa. Ngoài ra, Warlock có quyền truy cập vào một mục tiêu kiểm soát đám đông mục tiêu, Biểu tượng sợ hãiSợ hãi, tùy chọn để lựa chọn giữa hiệu ứng gián đoạn mục tiêu đơn hoặc nỗi sợ hãi hàng loạt với Biểu tượng cuộn dây phàmCuộn dây phàm / Biểu tượng hú của khủng bốHowl của khủng bố, một Biểu tượng xua đuổiHiệu ứng xua đuổi, và một AOE choáng với Biểu tượng bóng tốiBóng tối giận dữ . Một trong những lý do tại sao họ có thể là người yêu thích bên là vì họ có thể cung cấp một nguồn cung cấp không giới hạn Biểu tượng HealthstoneHealthstone, một loại thuốc bổ chữa bệnh khá có giá trị mà không KHÔNG chia sẻ thời gian hồi chiêu của thường xuyên Bình máu. Tiến tới Dragonflight, họ có thể có quyền truy cập (nếu tài năng) Biểu tượng ShadowFlameShadowflame, một hiệu ứng chậm AOE mạnh mẽ. Nếu bạn nghĩ rằng đó là kết thúc của tiện ích toàn tiệc của họ, hãy giữ cho cho đến khi bạn phát hiện ra rằng họ cũng có một Biểu tượng cổng ma quỷCổng ma quỷ cực kỳ hữu ích trong huyền thoại+, cho phép bạn tạo ra một số bỏ qua thực sự độc đáo. Chúng cũng là một trong số ít các chuyên gia trong trò chơi có sự phục hồi chiến đấu để cứu một đồng minh với Biểu tượng SoulstoneĐá linh hồn .

Phòng thủ và tự duy trì: Warlock trong lịch sử là một trong những lớp có độ bền bền nhất có quyền truy cập vào một số khả năng để giảm thiệt hại (theo yêu cầu) như Biểu tượng giải quyết không hồi kếtQuyết tâm không hồi kết, có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách Sức mạnh của biểu tượng WillSức mạnh của ý chí hoặc Biểu tượng Dark AccordDark Accord nếu tài năng, và Biểu tượng hiệp ước đen tốiHiệp ước đen tối (nếu tài năng). Ngoài ra còn có một vài cách để giảm thiểu thiệt hại thụ động, chẳng hạn như với Biểu tượng Leech SoulSoul Leech, có thể được củng cố bởi Biểu tượng áo giáp FelFel Armor , Biểu tượng Synergy FelFel Synergy, và Biểu tượng da quỷTài năng da quỷ, Biểu tượng liên kết linh hồnLink Link, mà bạn có thể tăng cường với Biểu tượng mặc cảTài năng mặc cả tục tĩu và Biểu tượng Abyss WalkerSự lựa chọn tài năng của Abyss Walker. Sức khỏe cơ bản của họ cũng có thể được tăng lên nếu họ quyết định tài năng Biểu tượng Demonic FortitudeDemonic Fortitude, biến họ thành một ông chủ đột kích thực sự trong ngục tối. Nói cách khác, họ sẽ không có bất kỳ vấn đề nào tồn tại ngay cả những cuộc gặp gỡ khó nhất được trình bày cho họ.

Khả năng di chuyển: Khả năng di chuyển của Warlock đã được cải thiện trong Dragonflight. Bên ngoài của Đốt biểu tượng RushĐốt cháy vội vàng và Biểu tượng vòng tròn quỷVòng tròn quỷ họ cũng có tùy chọn tài năng của Biểu tượng SoulburnSoulburn, cho phép họ truy cập vào nhiều tiện ích hơn, bao gồm cả một 50% tốc độ di chuyển một khi họ đúc Vòng tròn quỷ: Biểu tượng dịch chuyển tức thờiVòng tròn ma quỷ: dịch chuyển tức thời .

Mage Arcane

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Arcane Mage không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới. Tất cả chúng ta đều biết Arcane Mage có khả năng bùng nổ hoàn toàn đáng kinh ngạc, cả trong AOE và ST, thường được điều chỉnh theo các phím cấp cao hơn, nơi mob sống lâu hơn. Vấn đề với thông số kỹ thuật này là thời gian tăng tốc độ cao sẽ khiến nó cực kỳ khó khăn để loại bỏ vòng quay của bạn ở mức thấp / trung bình, nơi mob không sống lâu như vậy. Trên hết, thông số kỹ thuật có thể là một trong những điều khó chơi nhất, có nghĩa là bạn không được nhìn thấy giá trị đầy đủ của nó trong môi trường pug hoặc trong tay người chơi trung bình. Tôi nghi ngờ về việc nhìn thấy Arcane được chơi, vì sự tốt bụng của Fire/Frost như thế nào, nhưng nếu bạn muốn đi con đường đó, hãy nhớ rằng: Tiện ích của bạn là tuyệt vời, vì mọi pháp sư, mục tiêu đơn của bạn sẽ tốt cũng vậy, do đó tại sao giá trị của bạn cao ở các ngục tối số thấp hơn và trên những cái mà bạn kéo lớn, tốt hơn để thử sương giá hoặc lửa!

Tính thiết thực: Tiện ích toàn bộ tiệc của Mage là một trong những điều tốt nhất trong huyền thoại+: Đầu tiên, chúng là một trong số ít các lớp có ” Biểu tượng máuBuff Bloodlust “với Biểu tượng Warp TimeThời gian cong vênh . Họ cũng cung cấp trí tuệ trên toàn nhóm với Biểu tượng trí tuệ ArcaneTrí tuệ Arcane, làm cho nó trở nên vô cùng có giá trị nếu nhóm của bạn chạy nhiều bánh xe. Họ có quyền truy cập vào một hiệu ứng gốc với Biểu tượng Frost NovaFrost Nova – vâng, nó bị hỏng nếu bạn gây sát thương, nhưng ít nhất là trong một giây, họ có thể cho phòng thở – có thể giúp bể của bạn “con diều” đi Hình nón của biểu tượng lạnhHình nón lạnh, một trong những trò chơi chậm nhất trong trò chơi (80%). Thông số kỹ thuật MAGE cũng có tùy chọn để có Biểu tượng Ring of FrostRing of Frost (AoE CC tuyệt vời). Họ có quyền truy cập vào RồngBreath của Dragon, trước đây chỉ có sẵn để Fire Mage S và bây giờ là một lựa chọn tài năng cho tất cả các chuyên ngành Mage, giúp cải thiện sự kiểm soát của mob trong nhóm của họ. Trong cây chung, họ cũng có thể tìm thấy Biểu tượng sóngWave Wave, có thể được sử dụng không chỉ để làm chậm kẻ thù mà còn thêm một hiệu ứng gõ nhỏ sẽ ngăn chặn các diễn viên đang diễn ra của chúng. Kiểm soát đám đông theo yêu cầu của họ, Biểu tượng đa hìnhĐa hình, không có thời gian hồi chiêu, về cơ bản cho phép chúng “spam-cc” nếu cần (mặc dù chỉ có một kẻ thù có thể được cc’d tại một thời điểm trừ khi chúng chạy Biểu tượng đa hìnhTài năng đa hình). Cũng có quyền truy cập vào Biểu tượng vô hìnhTính vô hình (hoặc Biểu tượng vô hình lớn hơnVô hình lớn hơn nếu tài năng), cho phép họ không bao giờ lo lắng nếu Potion vô hình là thời gian hồi chiêu cho bất kỳ bỏ qua ngoài kế hoạch nào trong huyền thoại+. Họ là một trong số ít các lớp DPS có quyền truy cập vào lời nguyền Hủy bỏ biểu tượng lời nguyềnLoại bỏ lời nguyền . Trên hết tiện ích của họ, họ là lớp duy nhất có thể “xua tan” một tác động có lợi cho kẻ thù bằng cách ăn cắp nó cho chính họ thông qua Biểu tượng chính tảSpellsteal, và cũng truy cập vào Biểu tượng mùa thu chậmSlow Fall (có thể được sử dụng cho một số huyền thoại+ bỏ qua). Trong bản vá 10.1.5, bạn có tùy chọn để có Biểu tượng vô hình hàng loạtKhả năng vô hình hàng loạt hoặc Biểu tượng hàng rào khốiRào cản khối lượng tiếp tục củng cố gói đã mạnh mẽ của lớp pháp sư.

Phòng thủ và tự duy trì: Arcane Mage là một thông số kỹ thuật khá bền, với một số tùy chọn để giảm thiểu thiệt hại đến. Đầu tiên, họ có Biểu tượng hình ảnh phản chiếuHình ảnh phản chiếu, không chỉ cung cấp cho họ một 20% Giảm thiệt hại, nhưng cũng ngăn họ chết nếu cuối cùng họ đánh bại mối đe dọa của xe tăng của họ, sau đó là 60% Giảm thiệt hại cho 3 giây Nếu họ chọn thông số kỹ thuật Biểu tượng vô hình lớn hơnVô hình lớn hơn . Thứ hai, họ có quyền truy cập vào Biểu tượng rào cản lăng kínhHàng rào lăng kính và cũng là khả năng độc đáo của Thay đổi biểu tượng thời gianThay đổi thời gian, có thể được sử dụng tấn công để thay đổi vị trí hoặc phòng thủ sau bất kỳ thiệt hại quan trọng không thể tránh khỏi. Cuối cùng, họ có một sự miễn trừ với Biểu tượng khối băngKhối băng, là một tài sản có giá trị trong bất kỳ ngục tối nào. Chỉ cần coi chừng có một tùy chọn để đi Biểu tượng băng lạnhIce Cold Talent, sẽ loại bỏ khả năng miễn dịch nhưng thay vào đó cung cấp cho bạn một 70% Giảm thiệt hại được thực hiện với tùy chọn gây sát thương trong khi có như vậy, không giống như Biểu tượng khối băngKhối băng .

Khả năng di chuyển: Mặc dù pháp sư Arcane có thể nhanh chóng trao đổi vị trí vì Biểu tượng nhấp nháyNhấp nháy (hoặc Biểu tượng lung linhShimmer), đó là Thời gian hồi chiêu toàn cầu và có thể được sử dụng trong bất kỳ câu thần chú nào khác, vòng quay của họ sẽ không cho phép họ di chuyển tự do; Do đó, phong cách Playstyle sẽ cảm thấy nhiều hơn “căn cứ.”

Havoc Demon Hunter

Biểu tượng thương hiệu hỗn loạn

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Havoc Demon Hunter không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.. Havoc Demon Hunter sẽ vẫn ở một vị trí nổi bật, đặc biệt là kết hợp với một thành phần đầy đủ do Debuff thương hiệu hỗn loạn của họ, khen ngợi phong cách chơi của họ.

Tính thiết thực: Havoc Demon Hunter được biết là có một số tiện ích tốt nhất trong trò chơi, chẳng hạn như Biểu tượng hỗn loạn NovaChaos Nova (A Mass AOE choáng), Biểu tượng phun trào FelFel Eruption (một mục tiêu choáng) Biểu tượng bóng tốiBóng tối , Tiêu thụ biểu tượng ma thuậtTiêu thụ phép thuật (một hiệu ứng thanh trừng) và Biểu tượng thương hiệu hỗn loạnChaos Brand (một bản debuff độc đáo làm tăng giảm thiểu ma thuật 5%). Đang có Biểu tượng tầm nhìn quang phổPhổ quang như một tiện ích cơ bản sẽ giúp họ tiết lộ bất kỳ đám đông lén lút nào trong ngục tối (tin tôi, điều này sẽ khá hữu ích). Đừng quên rằng Demon Hunter có quyền truy cập Biểu tượng cầm tùTù, một trong số ít khả năng kiểm soát đám đông không đưa bạn vào chiến đấu nếu bạn bước qua đám đông (tương tự như Rogue Biểu tượng SAPNhựa cây ). Đến với Dragonflight, tất cả các chuyên môn của DH sẽ có một lựa chọn chung chung với Biểu tượng săn bắnCuộc săn, có thể được tăng cường với Biểu tượng ác ý không tự nhiênÁc ý không tự nhiên hoặc Biểu tượng theo đuổi không ngừngLựa chọn tài năng theo đuổi không ngừng. Ngoài ra, họ đang được truy cập vào một tiện ích hoàn toàn mới, Sigil of Misery IconSigil of Misery, có thể được sử dụng cả phòng thủ (để điều khiển đám đông) và tấn công Đau khổ trong biểu tượng đánh bạiĐau khổ về thất bại tài năng. Họ cũng là một trong số ít các lớp cận chiến có tùy chọn tài năng để cho phép ngắt của họ có phạm vi mở rộng với Cải thiện biểu tượng phá vỡCải thiện sự gián đoạn (15 yard).

Phòng thủ và tự duy trì: Havoc Demon Hunter S cũng là chuyên môn hóa DPS với một số tự duy trì cao nhất vì Đỉa hiệu ứng đến từ Biểu tượng biến tháiBiến thái và Biểu tượng Rending SoulLinh hồn làm cho tài năng. Họ có một tùy chọn tài năng để có được sự miễn trừ với Biểu tượng NetherwalkNetherwalk, một trong những thời gian hồi chiêu phòng ngự ngắn nhất trong trò chơi với Biểu tượng mờBLUR, VÀ TÍNH TOÁN TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI ĐẾN TỪ Biểu tượng Demonic WardsPhường quỷ .

Khả năng di chuyển: Havoc Demon Hunter là một trong những lớp cận chiến di động nhất, có thể Biểu tượng nhảy đôiNhảy kép, lao về phía trước với Biểu tượng Fel RushFel Rush, và vault lạc hậu, nhờ vào Biểu tượng rút lui báo thùKhóa tu đầy báo thù .

Thợ săn thiện xạ

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Thợ săn thiện xạ không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Hunter mang lại giá trị to lớn cho bất kỳ bên nào lựa chọn để có một, bắt đầu bằng cách tất cả các thông số kỹ thuật của thợ săn có thể chế ngự một con vật cưng mang lại tiện ích khác nhau dựa trên “giống” của thú cưng. Hung dữ cung cấp Kẻ săn mồiThirst của động vật ăn thịt và Biểu tượng cơn thịnh nộ nguyên thủyCơn thịnh nộ nguyên thủy , Sự bền bỉ cho phép truy cập vào Biểu tượng đào tạo sức bềnĐào tạo sức bền và Biểu tượng của gấuSự dũng cảm của con gấu, và Xảo quyệt cho phép Biểu tượng PathfindingPathfinding và Bậc thầyCuộc gọi của chủ nhân . Họ cũng có thể chuyển mối đe dọa đi của mình sang bất kỳ mục tiêu nào mà họ lựa chọn Biểu tượng sai lầmĐịnh hướng sai, làm cho thế hệ đe dọa của xe tăng ít xảy ra vấn đề. Họ cũng có một Biểu tượng bắn an toànSHOT bình tĩnh, loại bỏ 1 Sự giận dữ và 1 Hiệu ứng ma thuật từ mục tiêu đồng thời và Biểu tượng đe dọaSự đe dọa như một mục tiêu đơn hàng hóa mạnh mẽ choáng 5 giây. Họ cũng có một tùy chọn để quyết định giữa Phân tán biểu tượng bắnSHOTS SHOT (điều khiển mob nhiều hơn nếu bạn thiếu như vậy trong nhóm của mình) hoặc Biểu tượng bắn ràng buộcBinding Shot (AOE gây choáng cho 3 giây). Họ có thể thêm Sợ biểu tượng BeastLàm quái thú sợ hãi vào hỗn hợp, nếu có bất kỳ Quái thú cần phải được kiểm soát bởi đám đông khẩn cấp, hoặc Biểu tượng bẫy đóng băngBẫy đóng băng để kiểm soát đám đông bất kỳ đám đông nào của sự lựa chọn của họ (coi thường nếu chúng là hình người, nguyên tố, quái thú, v.v.). Họ cũng có khả năng tàng hình thông qua mob với Biểu tượng ngụy trangNgụy trang, làm cho nó cực kỳ hữu ích nếu bạn sẽ bỏ qua mob trong huyền thoại+. Để thêm vào kho vũ khí hữu ích vốn đã mạnh mẽ của họ, Hunter S là một trong số ít các lớp có thể tiết lộ kẻ thù lén lút với Biểu tượng FlareBùng phát . Giữ lấy; Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành! Trong Dragonflight, họ cũng có quyền truy cập vào 2 Các phép thuật tiện ích hoàn toàn mới với Biểu tượng bẫyTăng cường tài năng Biểu tượng bẫy tarBẫy tar để cung cấp một khả năng rễ lớn và Biểu tượng Owl SentinelSentinel Owl (có thể được tăng cường hơn nữa bởi SentinelBảo vệ của Sentinel). Cuối cùng, Beast Mastery Hunter có quyền truy cập vào Biểu tượng mũi tên khócLựa chọn tài năng mũi tên khóc, một hiệu ứng mạnh mẽ mạnh mẽ và Biểu tượng bắn nổVụ nổ súng như một cú đánh mạnh mẽ có thể được sử dụng như một khả năng gián đoạn.

Phòng thủ và tự duy trì: Hunter s có quyền truy cập Biểu tượng phấn khởiSự phấn khích, hoạt động tương tự như một Biểu tượng HealthstoneSự chữa lành của Healthstone và có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách Biểu tượng gió trẻ hóaGió trẻ hóa (nếu tài năng), cải thiện khả năng sống sót của họ. Một trong những điểm yếu cơ bản của họ là một thời gian hồi chiêu phòng ngự mạnh mẽ, đã được cải thiện khi đi vào Dragonflight; bây giờ là bản gốc của họ Sự sống còn của biểu tượng mạnh mẽ nhấtSự sống còn của thời gian hồi chiêu phòng ngự mạnh nhất có thể được tăng cường bằng cách lựa chọn Biểu tượng Lone SurvivorNgười sống sót đơn độc hoặc Thiên nhiênSức bền của thiên nhiên tùy thuộc vào ngục tối đã chọn. Họ cũng có một sự miễn trừ với Khía cạnh của biểu tượng rùaKhía cạnh của con rùa, rất lớn so với bất kỳ thiệt hại gây chết người nào. Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là họ có thể thả chiến đấu với Biểu tượng tử vong giảDeath Death, có thể hữu ích nếu bạn gặp rắc rối hoặc bạn đang bỏ qua một gói mob.

Khả năng di chuyển: Thợ săn thiện xạ có khả năng di chuyển tuyệt vời, vì phần lớn các phép thuật của họ là diễn viên ngay lập tức, ngoại trừ Nhắm biểu tượng bắnNhằm mục đích bắn và Biểu tượng mũi tên khócMũi tên khóc (nếu tài năng). Phong cách chơi di động được hỗ trợ thêm bởi Biểu tượng thảnh thơiThảnh thơi (kết hợp với Biểu tượng PosthastePosthaste) và Khía cạnh của biểu tượng CheetahKhía cạnh của Cheetah .

Chiến binh vũ khí

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Vũ khí Chiến binh không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Nói về tính độc quyền và tiện ích, chúng ta không thể đi qua mà không đề cập đến Biểu tượng hét lênBattle Shout, Buff mong muốn nhất cho bất kỳ DPS sát thương vật lý nào. Lớp Chiến binh có tiện ích tổng thể tuyệt vời cho huyền thoại+, vì họ có quyền truy cập vào một thời gian hồi chiêu bên ngoài toàn đảng Biểu tượng Cry RallyRallying Cry (có thể được cải thiện hơn nữa nếu họ tài năng Biểu tượng hiện diện đầy cảm hứngSự hiện diện đầy cảm hứng), một nỗi sợ AOE trong Biểu tượng hét lên đáng sợTiếng hét đáng sợ (mà họ có thể cải thiện nếu họ tài năng Biểu tượng gầm gừTiếng gầm gừ / Biểu tượng đe dọaĐe dọa), và Biểu tượng can thiệpCan thiệp . Họ có một mục tiêu đơn choáng Biểu tượng Bão bãoBão bão (rất tốt cho kiểm soát mob) và AOE choáng với Biểu tượng sốcShockwave, trước đây chỉ dành riêng cho Bảo vệ Chiến binh S ở Shadowlands. Chúng ta đừng quên Biểu tượng phản xạ chính tảPhản xạ chính tả, có thể được sử dụng không chỉ như một 20% Giảm thiệt hại kỳ diệu, nhưng cũng để phản ánh lại bất kỳ diễn viên trực tiếp nào trên chúng, và Biểu tượng Rage BerserkerBerserker Rage (có thể được cải thiện bởi tài năng Biểu tượng la hét của BerserkerBerserker hét lên nếu nhóm của họ thiếu Biểu tượng Totem run rẩyChangem run rẩy). Họ có một AOE chậm trong Biểu tượng HowlPierccing Howl (nếu tài năng) và một mục tiêu đơn hàng hóa chậm Biểu tượng gân kheoGân kheo . Để kết luận, thay mặt cho phần tiện ích, họ cũng có một tài năng tùy chọn cho tất cả các chuyên gia chiến binh với Avatar, không chỉ làm 20% nhiều thiệt hại hơn, nhưng cũng loại bỏ tất cả các rễ và bẫy trên chúng, và Biểu tượng giáo của BastionNgọn giáo của pháo đài (có thể được củng cố thêm bởi Biểu tượng phán quyếtPhán quyết xỏ khuyên / Elysian có thể biểu tượngElysian có thể).

Phòng thủ và tự duy trì: Vũ khí Chiến binh có quyền truy cập vào một thời gian hồi chiêu phòng thủ độc quyền với Die by the Sword IconChết bởi thanh kiếm (cũng có thể được sử dụng như một sự miễn dịch đối với một số phép thuật vật lý), với khả năng tăng cường hơn nữa bằng cách tài năng Được thúc đẩy bởi biểu tượng bạo lựcĐược thúc đẩy bởi bạo lực hoặc Biểu tượng tường bãoBức tường bão . Đừng quên rằng họ có thể có Biểu tượng lập trường phòng thủLập trường phòng thủ, có thể thêm giảm thiệt hại theo yêu cầu của 20% Trong trường hợp có tình huống nguy cấp. Đi vào Dragonflight, họ sẽ có một sự cải thiện nhỏ trong các phòng thủ cơ bản của họ trong tài năng chung của họ như Biểu tượng miễn dịch cay đắngMiễn trừ cay đắng .

Khả năng di chuyển: Chiến binh là một lớp khá di động, có quyền truy cập Biểu tượng tính phíThù lao , Biểu tượng can thiệpCan thiệp, và Biểu tượng nhảy anh hùngBước nhảy vọt anh hùng, có thể giúp họ đến hoặc thoát khỏi bất kỳ kẻ thù nào mà họ chọn.

Thợ săn sinh tồn

Sepmteber 04, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Survival Hunter không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Hunter mang lại giá trị to lớn cho bất kỳ bên nào lựa chọn để có một, bắt đầu bằng cách tất cả các thông số kỹ thuật của thợ săn có thể chế ngự một con vật cưng mang lại tiện ích khác nhau dựa trên “giống” của thú cưng. Hung dữ cung cấp Kẻ săn mồiThirst của động vật ăn thịt và Biểu tượng cơn thịnh nộ nguyên thủyCơn thịnh nộ nguyên thủy , Sự bền bỉ cho phép truy cập vào Biểu tượng đào tạo sức bềnĐào tạo sức bền và Biểu tượng của gấuSự dũng cảm của con gấu, và Xảo quyệt cho phép Biểu tượng PathfindingPathfinding và Bậc thầyCuộc gọi của chủ nhân . Họ cũng có thể chuyển mối đe dọa đi của mình sang bất kỳ mục tiêu nào mà họ lựa chọn Biểu tượng sai lầmĐịnh hướng sai, làm cho thế hệ đe dọa của xe tăng ít xảy ra vấn đề. Họ cũng có một Biểu tượng bắn an toànSHOT bình tĩnh, loại bỏ 1 Sự giận dữ và 1 Hiệu ứng ma thuật từ mục tiêu đồng thời và Biểu tượng đe dọaSự đe dọa như một mục tiêu đơn hàng hóa mạnh mẽ choáng 5 giây. Họ cũng có một tùy chọn để quyết định giữa Phân tán biểu tượng bắnSHOTS SHOT (điều khiển mob nhiều hơn nếu bạn thiếu như vậy trong nhóm của mình) hoặc Biểu tượng bắn ràng buộcBinding Shot (AOE gây choáng cho 3 giây). Họ có thể thêm Sợ biểu tượng BeastLàm quái thú sợ hãi vào hỗn hợp, nếu có bất kỳ Quái thú cần phải được kiểm soát bởi đám đông khẩn cấp, hoặc Biểu tượng bẫy đóng băngBẫy đóng băng để kiểm soát đám đông bất kỳ đám đông nào của sự lựa chọn của họ (coi thường nếu chúng là hình người, nguyên tố, quái thú, v.v.). Họ cũng có khả năng tàng hình thông qua mob với Biểu tượng ngụy trangNgụy trang, làm cho nó cực kỳ hữu ích nếu bạn sẽ bỏ qua mob trong huyền thoại+. Để thêm vào kho vũ khí hữu ích vốn đã mạnh mẽ của họ, Hunter S là một trong số ít các lớp có thể tiết lộ kẻ thù lén lút với Biểu tượng FlareBùng phát . Giữ lấy; Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành! Trong Dragonflight, họ cũng có quyền truy cập vào 2 Các phép thuật tiện ích hoàn toàn mới với Biểu tượng bẫyTăng cường tài năng Biểu tượng bẫy tarBẫy tar để cung cấp một khả năng rễ lớn và Biểu tượng Owl SentinelSentinel Owl (có thể được tăng cường hơn nữa bởi SentinelBảo vệ của Sentinel).

Phòng thủ và tự duy trì: Hunter s có quyền truy cập Biểu tượng phấn khởiSự phấn khích, hoạt động tương tự như một Biểu tượng HealthstoneSự chữa lành của Healthstone và có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách Biểu tượng gió trẻ hóaGió trẻ hóa (nếu tài năng), cải thiện khả năng sống sót của họ. Một trong những điểm yếu cơ bản của họ là một thời gian hồi chiêu phòng ngự mạnh mẽ, đã được cải thiện khi đi vào Dragonflight; bây giờ là bản gốc của họ Sự sống còn của biểu tượng mạnh mẽ nhấtSự sống còn của thời gian hồi chiêu phòng ngự mạnh nhất có thể được tăng cường bằng cách lựa chọn Biểu tượng Lone SurvivorNgười sống sót đơn độc hoặc Thiên nhiênSức bền của thiên nhiên tùy thuộc vào ngục tối đã chọn. Họ cũng có một sự miễn trừ với Khía cạnh của biểu tượng rùaKhía cạnh của con rùa, rất lớn so với bất kỳ thiệt hại gây chết người nào. Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là họ có thể thả chiến đấu với Biểu tượng tử vong giảDeath Death, có thể hữu ích nếu bạn gặp rắc rối hoặc bạn đang bỏ qua một gói mob.

Khả năng di chuyển: Survival Hunter có khả năng di chuyển tuyệt vời, không chỉ là PlayStyle (vì vòng quay của họ là sự pha trộn giữa các phép thuật phạm vi và cận chiến), mà còn tích hợp với Biểu tượng thảnh thơiThảnh thơi (kết hợp với Biểu tượng PosthastePosthaste), Khía cạnh của biểu tượng CheetahKhía cạnh của Cheetah và Dash đến từ Phối hợp biểu tượng tấn côngPhối hợp tấn công (một khi bạn nhấn khả năng).

Outlaw Rogue

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Outlaw Rogue không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Outlaw Rogue s được biết là có một trong những cuộc tấn công tầm bắn dài nhất, không chỉ do Rogue chung Acrobatic Strikes IconAcrobatic tấn công tài năng nhưng cũng từ tài năng chỉ dành cho vòng đời ngoài vòng pháp luật DEFT Biểu tượng thao tácThao tác khéo léo, sẽ cải thiện kiểm soát mob của họ nếu họ cần rời khỏi cận chiến. Họ cũng có một tính năng mà không có thông số kỹ thuật lừa đảo nào khác, và đó là Biểu tượng lưỡi dao không ngừng nghỉLưỡi dao không ngừng nghỉ, sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu cho bộ công cụ tấn công và phòng thủ của họ. Nói về tính năng kiểm soát mob của họ, chúng ta không thể đi qua mà không đề cập đến các phép thuật rộng của họ có thể ngăn cản kẻ thù đúc, bao gồm cả Biểu tượng mùMù , Biểu tượng bắn giá rẻPhát bắn đơn giản , Biểu tượng bắn thậnChụp thận, và Biểu tượng GougeGouge (nếu tài năng). Họ là một trong hai lớp có hiệu ứng kiểm soát đám đông không chiến đấu với Biểu tượng SAPSAP (Demon Hunter và nó Biểu tượng cầm tùTù là thứ hai), sẽ giúp bạn bỏ qua mob mà nếu không bạn sẽ sử dụng một Potion vô hình, Và nếu có nhiều mob để bỏ qua, bạn luôn có thể sử dụng Tấm liệm của biểu tượng che giấuTấm vải liệm che giấu . Họ cũng có thể gây ra sự xua tan với Biểu tượng ShivShiv,] khá hiếm khi các lớp giới hạn nắm giữ sức mạnh như vậy. Ngoài ra còn có khả năng chuyển giao mối đe dọa đến cho một thành viên bên đã chọn với Thủ thuật của biểu tượng thương mạiThủ thuật thương mại (tương tự như một thợ săn Biểu tượng sai lầmĐịnh hướng sai), trong đó giải quyết rất nhiều vấn đề đe dọa. Để thêm vào tiện ích vốn đã mạnh mẽ của chúng là tùy chọn để có các chất độc khác nhau thấm nhuần vào vũ khí của chúng, chẳng hạn như Biểu tượng độc hạiPoison làm tê liệt (một AOE chậm 50%), Biểu tượng độc lập tức thìPoison tức thì (DPS thô), Biểu tượng độc hạiPoison vết thương (giảm chữa lành được thực hiện, hầu hết không liên quan trong ngục tối), Biểu tượng độc hạiTâm độc gây tê (giảm tốc độ tấn công của kẻ thù và tốc độ đúc 15% và vô cùng mạnh mẽ trong huyền thoại+), và Biểu tượng độc hạiTâm độc .

Phòng thủ và tự duy trì: Rogue có một bộ công cụ phòng thủ tuyệt vời, được cho là tốt nhất trong huyền thoại+, với Biểu tượng FeintFeint (chỉ hoạt động chống lại khả năng thiệt hại của khu vực), Biểu tượng trốn tránhTrốn tránh (né tránh tất cả các thiệt hại vật lý), Biểu tượng áo choàng của bóng tốiÁo choàng của bóng tối (giảm thiểu tất cả các thiệt hại kỳ diệu) và nếu tất cả những thứ đó đều thất bại, chúng có Biểu tượng Cheat DeathCheat Death . Và hãy nhớ rằng, nếu họ đang gặp nguy hiểm và mọi phòng thủ khác đều là thời gian hồi chiêu; Họ luôn có thể sử dụng Biểu tượng biến mấtVanish và Escape nguy hiểm (nó cũng hữu ích trước bất kỳ phép thuật được nhắm mục tiêu nào theo cách của họ, vì kẻ thù sẽ hủy bỏ dàn diễn viên và lấy lại khả năng của người khác). Ngoài ra, Outlaw Rogue S có thể chọn tài năng Biểu tượng chiến đấu sức chịu đựngChống sức chịu đựng để trở nên bền hơn. Cuối cùng, Rogue S có một số tự duy trì đến từ Biểu tượng Vial CrimsonCrimson Vial, có thể giúp họ trong một tình huống nguy cấp và nếu họ quyết định tài năng Biểu tượng Poison LeechingPoison leeching họ sẽ đạt được 10% Leech (giúp họ chữa lành dựa trên thiệt hại)!

Khả năng di chuyển: Khả năng di chuyển của Outlaw Rogue thật tuyệt vời, không chỉ từ đường cơ sở Biểu tượng SprintKhả năng chạy nước rút, nhưng cũng là tùy chọn để có Biểu tượng bóng tốiShadowstep, một tài năng có sẵn cho bất kỳ chuyên gia lừa đảo nào. Họ cũng có quyền truy cập vào Biểu tượng nhấn và chạyĐánh và chạy và Biểu tượng hook vật lộnVật lộn với tài năng hook, sẽ tiếp tục củng cố khả năng di chuyển của họ.

Demonology Warlock

Biểu tượng Healthstone

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật:. Demonology Warlock không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới. Mục tiêu đơn của Demonology Warlock là một trong những mục tiêu cao nhất trong huyền thoại+, được kết hợp với Windows sát thương AoE bền vững. Tiện ích thay mặt cho Warlock Specs là tuyệt vời về nội dung 5 người, cung cấp “vỏ” cho bể của bạn và hỗ trợ cho các thành viên trong nhóm của bạn thông qua Healthstone S. Chi tiết duy nhất giữ bạn lại ở đây là đóng góp thiệt hại tổng thể của bạn, cụ thể hơn là thiệt hại AoE nhất quán của bạn; Một khi điều đó đã được giải quyết, chúng tôi chắc chắn rằng thông số kỹ thuật sẽ tăng cao hơn nhiều!

Tính thiết thực: Demonology Warlock có quyền truy cập vào một vụ đột nhập thú cưng độc đáo với Axe Toss IconAxe Toss, cũng làm choáng mục tiêu cho 4 giây. Họ và các warlock khác là những chuyên môn duy nhất trong trò chơi có quyền truy cập vào các hiệu ứng lời nguyền là tiện ích tuyệt vời cho bất kỳ bên huyền thoại+. Họ có Lời nguyền của biểu tượng điểm yếuLời nguyền của sự yếu đuối và, nếu họ chọn tài năng Lời nguyền của biểu tượng enfeeBlementNhững lời nguyền của enfeeBlement (mà họ làm bằng mọi giá), họ sẽ có quyền truy cập Lời nguyền của biểu tượng lưỡiLời nguyền của lưỡi và Lời nguyền của biểu tượng kiệt sứcLời nguyền kiệt sức, có thể được củng cố thêm bởi Khuếch đại biểu tượng lời nguyềnKhuếch đại tài năng nguyền rủa. Ngoài ra, Warlock có quyền truy cập vào một mục tiêu kiểm soát đám đông mục tiêu, Biểu tượng sợ hãiSợ hãi, tùy chọn để lựa chọn giữa hiệu ứng gián đoạn mục tiêu đơn hoặc nỗi sợ hãi hàng loạt với Biểu tượng cuộn dây phàmCuộn dây phàm / Biểu tượng hú của khủng bốHowl của khủng bố, một Biểu tượng xua đuổiHiệu ứng xua đuổi, và một AOE choáng với Biểu tượng bóng tốiBóng tối giận dữ . Một trong những lý do tại sao họ có thể là người yêu thích bên là vì họ có thể cung cấp một nguồn cung cấp không giới hạn Biểu tượng HealthstoneHealthstone, một loại thuốc bổ chữa bệnh khá có giá trị mà không KHÔNG chia sẻ thời gian hồi chiêu của thường xuyên Bình máu. Tiến tới Dragonflight, họ có thể có quyền truy cập (nếu tài năng) Biểu tượng ShadowFlameShadowflame, một hiệu ứng chậm AOE mạnh mẽ. Nếu bạn nghĩ rằng đó là kết thúc của tiện ích toàn tiệc của họ, hãy giữ cho cho đến khi bạn phát hiện ra rằng họ cũng có một Biểu tượng cổng ma quỷCổng ma quỷ cực kỳ hữu ích trong huyền thoại+, cho phép bạn tạo ra một số bỏ qua thực sự độc đáo. Chúng cũng là một trong số ít các chuyên gia trong trò chơi có sự phục hồi chiến đấu để cứu một đồng minh với Biểu tượng SoulstoneĐá linh hồn .

Phòng thủ và tự duy trì: Warlock trong lịch sử là một trong những lớp có độ bền bền nhất có quyền truy cập vào một số khả năng để giảm thiệt hại (theo yêu cầu) như Biểu tượng giải quyết không hồi kếtQuyết tâm không hồi kết, có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách Sức mạnh của biểu tượng WillSức mạnh của ý chí hoặc Biểu tượng Dark AccordDark Accord nếu tài năng, và Biểu tượng hiệp ước đen tốiHiệp ước đen tối (nếu tài năng). Ngoài ra còn có một vài cách để giảm thiểu thiệt hại thụ động, chẳng hạn như với Biểu tượng Leech SoulSoul Leech, có thể được củng cố bởi Biểu tượng áo giáp FelFel Armor , Biểu tượng Synergy FelFel Synergy, và Biểu tượng da quỷTài năng da quỷ, Biểu tượng liên kết linh hồnLink Link, mà bạn có thể tăng cường với Biểu tượng mặc cảTài năng mặc cả tục tĩu và Biểu tượng Abyss WalkerSự lựa chọn tài năng của Abyss Walker. Sức khỏe cơ bản của họ cũng có thể được tăng lên nếu họ quyết định tài năng Biểu tượng Demonic FortitudeDemonic Fortitude, biến họ thành một ông chủ đột kích thực sự trong ngục tối. Nói cách khác, họ sẽ không có bất kỳ vấn đề nào tồn tại ngay cả những cuộc gặp gỡ khó nhất được trình bày cho họ.

Khả năng di chuyển: Phong cách chơi tổng thể của Demonology Warlock có sự kết hợp lành mạnh giữa các diễn viên và diễn viên tức thời đòi hỏi họ phải ở yên. Nếu chính xác thời gian toàn cầu của họ, họ sẽ không mất nhiều thiệt hại trong khi di chuyển. Tuy nhiên, khả năng di chuyển của họ đã được cải thiện trong Dragonflight. Bên ngoài của Đốt biểu tượng RushĐốt cháy vội vàng và Biểu tượng vòng tròn quỷVòng tròn quỷ họ cũng có tùy chọn tài năng của Biểu tượng SoulburnSoulburn, cho phép họ truy cập vào nhiều tiện ích hơn, bao gồm cả một 50% tốc độ di chuyển một khi họ đúc Vòng tròn quỷ: Biểu tượng dịch chuyển tức thờiVòng tròn ma quỷ: dịch chuyển tức thời .

Windwalker Monk

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Windwalker Monk không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Đầu tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách chỉ ra rằng đây là lớp duy nhất có thể cung cấp Biểu tượng cảm ứng huyền bíCảm giác huyền bí (mặc dù bất kỳ 3 Thông số kỹ thuật của nhà sư có thể làm được), có thể cực kỳ có giá trị nếu bạn đang chạy một tác phẩm theo định hướng sát thương vật lý. Họ có quyền truy cập vào AOE choáng Biểu tượng quét chânQuét chân và độc đáo Biểu tượng Ring of Hòa bìnhRing of Hòa bình, cung cấp cho họ đủ kiểm soát đám đông để giúp chiếc xe tăng của họ với Kites nếu cần. Họ có thể xua tan tác dụng độc và bệnh tật với Biểu tượng cai nghiệnDetox và cũng có khả năng loại bỏ tất cả các rễ và bẫy (giống như Paladin Biểu tượng ban phước của tự doPhước lành của tự do nhưng cũng cho 70% tốc độ di chuyển) với Con hổTiger’s Lust . Họ có khả năng kiểm soát đám đông một mục tiêu đơn trong Biểu tượng tê liệtTê liệt, có thể được sử dụng trên bất kỳ loại mob nào. Họ cũng cung cấp một buff toàn nhóm được gọi là Biểu tượng WindwalkingWindwalking (nếu tài năng), có thể giúp ích khi không thể sử dụng giá treo. Nói về những người yêu thích toàn bộ nhóm, họ cũng có các lựa chọn tài năng của Gần với biểu tượng trái timGần với trái tim và Biểu tượng đổ hào phóngĐổ đầy hào phóng (có sẵn cho tất cả các thông số kỹ thuật của nhà sư) là các hào quang trên toàn đảng.

Phòng thủ và tự duy trì: Windwalker Monk là một trong những chuyên gia DPS bền nhất trong trò chơi, với một số thời gian hồi chiêu phòng ngự. Họ có quyền truy cập vào Biểu tượng gây hại ẩmTác hại ẩm ướt , Biểu tượng ma thuật khuếch tánPhép thuật khuếch tán , Biểu tượng bia củng cốBia củng cố , Biểu tượng Chạm vào KarmaChạm vào nghiệp, và Biểu tượng trả lạiTrả lại tài năng trở lại. Họ sẽ đạt được độ bền thụ động bổ sung từ Biểu tượng hiện diện bình tĩnhSự hiện diện bình tĩnh trong tài năng giai cấp, và thực tế là họ yêu thích sự linh hoạt là một trong những người thứ hai chính của họ!

Khả năng di chuyển: Windwalker Monk cũng có khả năng di chuyển tuyệt vời; không chỉ họ có Biểu tượng siêu việtSiêu việt, nhưng cũng truy cập vào Biểu tượng cuộnCuộn, giúp di chuyển từ điểm A đến điểm B dễ dàng hơn. Chúng ta đừng quên Biểu tượng đá serpent bayFlying Serpent Kick Talent, có thể củng cố khả năng di chuyển vốn đã mạnh mẽ của họ.

Feral Druid

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Feral Druid không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới.

Tính thiết thực: Feral Druid s có một buff rộng rãi được thêm vào Dragonflight với Dấu hiệu của biểu tượng hoang dãMark of the Wild (có sẵn cho tất cả các thông số kỹ thuật Druid), cung cấp giá trị bổ sung cho bộ công cụ tiện ích vốn đã mạnh. Một số tiện ích của họ bao gồm Biểu tượng ngủ đôngNgủ đông , Đóng dấu biểu tượng gầmĐóng dấu tiếng gầm , Loại bỏ biểu tượng tham nhũngLoại bỏ tham nhũng , Biểu tượng làm dịuLàm dịu , Biểu tượng vướng víu hàng loạtVướng víu hàng loạt hoặc UrsolVortex của Ursol (tùy thuộc vào sự lựa chọn tài năng), Biểu tượng gia hạnSự đổi mới , Biểu tượng lốc xoáyLốc xoáy , Biểu tượng bash hùng mạnhBash hùng mạnh, hoặc Biểu tượng gầm rú bất khả xâm phạmKhông có khả năng gầm rú (tùy thuộc vào lựa chọn tài năng), Biểu tượng Typhoonbão nhiệt đới , Biểu tượng bẩm sinhBẩm sinh (có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách Thiên nhiênVigil của thiên nhiên), và nhiều hơn nữa. Mặc dù mỗi thông số có tùy chọn cho tài năng Biểu tượng MaimMaim (một mục tiêu choáng), nó chủ yếu được sử dụng bởi các ferals vì họ dành phần lớn thời gian của họ trong Biểu tượng hình thức mèoHình thức mèo . Feral Druid là một trong số ít các chuyên ngành DPS cũng có thể cung cấp dịch vụ chữa bệnh cho nhóm của nó nếu cần. Lựa chọn đầu tiên của họ là tài năng Thiên nhiênVigil của thiên nhiên (đồng bộ hóa thực sự tốt với các dấu chấm của họ) và tùy chọn thứ hai là Trái tim của biểu tượng hoang dãHeart of the Wild Talent, vì một số cuộc gặp gỡ hoặc tình huống không yêu cầu họ phải hoàn toàn Biểu tượng hình thức mèoMẫu mèo (vì thời gian chết), do đó có thể dành thời gian chữa lành. Druid s cũng là một trong số ít các lớp có khả năng tàng hình với Biểu tượng ProwlProwl, cho phép họ thực hiện bất kỳ bỏ qua nào mà không cần sử dụng Potion vô hình. Hơn nữa, họ có quyền truy cập vào Biểu tượng tái sinhRebirth, một sự phục hồi chiến đấu chỉ giới hạn trong một vài chuyên môn trong trò chơi.

Phòng thủ: Feral Druid có một phòng thủ khá mạnh mẽ, với Biểu tượng BarkskinDa Barks chỉ là một 60 giây nguội đi, Biểu tượng bản năng sinh tồnBản năng sinh tồn tồn tại như một phòng thủ được sử dụng thêm, tiếp theo là giảm thiểu thụ động lớn như 25% Sức chịu đựng theo yêu cầu từ Biểu tượng hình thức gấuGấu hình thức và 6% Thiệt hại vĩnh viễn-giảm từ Biểu tượng ẩn dàyHide Hide (nếu tài năng trong cây Talent Talent).

Khả năng di chuyển: Phong cách chơi tổng thể của Feral Druid khá di động. Vì một phần lành mạnh của lối chơi của họ là do thiệt hại theo thời gian, họ có thể tự do hết cận chiến và vẫn duy trì thiệt hại cao. Khả năng di chuyển cơ sở của họ là tuyệt vời do Biểu tượng hình thức mèoMẫu mèo có 30% Tốc độ chuyển động cơ bản thêm. Druid s của bất kỳ thông số nào cũng có tài năng để tăng tốc độ di chuyển của họ bằng cách 15% với Biểu tượng nhanh chóng của mèoFeline Swiftness . Ngoài ra, họ có thể chọn tài năng Biểu tượng Tiger DashTiger Dash hoặc Biểu tượng điện tích hoang dãPhí hoang dã để có được khả năng di chuyển thêm nếu họ đang chiến đấu và cần phải di chuyển càng nhanh càng tốt.

C-C -er

Assassination Rogue

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Assassination Rogue không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới. Điểm yếu chính của ám sát sẽ là thiếu sản lượng thiệt hại trong hầu hết tất cả các tình huống, đó là một nhược điểm lớn khi bạn xếp hạng từng hiệu suất riêng lẻ. Với điều chỉnh đúng, thông số kỹ thuật này có khả năng tăng lên hàng đầu, nhưng bây giờ, nó sẽ vẫn là một trong những yếu tố yếu nhất trong mùa này.

Tính thiết thực: Assassination Rogue có khả năng độc đáo để im lặng kẻ thù của họ vì 6 giây với Biểu tượng GarroteGarrote và để họ đối phó 15% giảm thiệt hại cho 8 giây thời lượng, nếu họ tài năng Biểu tượng dây sắtDây sắt . Đây là một trong những hình thức kiểm soát mob mạnh nhất mà bạn sẽ nhận được như một người chơi DPS. Nói về tính năng kiểm soát mob của họ, chúng ta không thể đi qua mà không đề cập đến các phép thuật rộng của họ có thể ngăn cản kẻ thù đúc, bao gồm cả Biểu tượng mùMù , Biểu tượng bắn giá rẻPhát bắn đơn giản , Biểu tượng bắn thậnChụp thận, và Biểu tượng GougeGouge (nếu tài năng). Họ là một trong hai lớp có hiệu ứng kiểm soát đám đông không chiến đấu với Biểu tượng SAPSAP (Demon Hunter và nó Biểu tượng cầm tùTù là thứ hai), sẽ giúp bạn bỏ qua mob mà nếu không bạn sẽ sử dụng một Potion vô hình, Và nếu có nhiều mob để bỏ qua, bạn luôn có thể sử dụng Tấm liệm của biểu tượng che giấuTấm vải liệm che giấu . Họ cũng có thể gây ra sự xua tan với Biểu tượng ShivShiv,] khá hiếm khi các lớp giới hạn nắm giữ sức mạnh như vậy. Ngoài ra còn có khả năng chuyển các mối đe dọa đến Thủ thuật của biểu tượng thương mạiThủ thuật thương mại (tương tự như một thợ săn Biểu tượng sai lầmĐịnh hướng sai), trong đó giải quyết rất nhiều vấn đề đe dọa. Để thêm vào tiện ích vốn đã mạnh mẽ của chúng là tùy chọn để có các chất độc khác nhau thấm nhuần vào vũ khí của chúng, chẳng hạn như Biểu tượng độc hạiPoison làm tê liệt (một AOE chậm 50%), Biểu tượng độc lập tức thìPoison tức thì (DPS thô), Biểu tượng độc hạiPoison vết thương (giảm chữa lành được thực hiện, hầu hết không liên quan trong ngục tối), Biểu tượng độc hạiTâm độc gây tê (giảm tốc độ tấn công của kẻ thù và tốc độ đúc 15% và vô cùng mạnh mẽ trong huyền thoại+), và Biểu tượng độc hạiTâm độc . Rogue cũng là một trong số ít các lớp cận chiến có thể có khả năng tăng phạm vi tấn công cận chiến của họ bằng cách 3 thước, nhờ sự Acrobatic Strikes IconAcrobatic tấn công tài năng.

Phòng thủ và tự duy trì: Rogue có một bộ công cụ phòng thủ tuyệt vời, được cho là tốt nhất trong huyền thoại+, với Biểu tượng FeintFeint (chỉ hoạt động chống lại khả năng thiệt hại của khu vực), Biểu tượng trốn tránhTrốn tránh (né tránh tất cả các thiệt hại vật lý), Biểu tượng áo choàng của bóng tốiÁo choàng của bóng tối (giảm thiểu tất cả các thiệt hại kỳ diệu) và nếu tất cả những thứ đó đều thất bại, chúng có Biểu tượng Cheat DeathCheat Death . Và hãy nhớ rằng, nếu họ đang gặp nguy hiểm và mọi phòng thủ khác đều là thời gian hồi chiêu; Họ luôn có thể sử dụng Biểu tượng biến mấtVanish và Escape nguy hiểm (nó cũng hữu ích trước bất kỳ phép thuật được nhắm mục tiêu nào theo cách của họ, vì kẻ thù sẽ hủy bỏ dàn diễn viên và lấy lại khả năng của người khác). Cuối cùng, Rogue S có một số tự duy trì đến từ Biểu tượng Vial CrimsonCrimson Vial, có thể giúp họ trong một tình huống nguy cấp, và nếu họ quyết định tài năng Biểu tượng Poison LeechingPoison leeching họ sẽ đạt được 10% Leech (giúp họ chữa lành dựa trên thiệt hại)!

Khả năng di chuyển: Khả năng di chuyển của kẻ lừa đảo là tuyệt vời, không chỉ từ đường cơ sở Biểu tượng SprintKhả năng chạy nước rút, nhưng cũng là tùy chọn để có Biểu tượng bóng tốiShadowstep, một tài năng có sẵn cho bất kỳ chuyên gia lừa đảo nào.

Hiệp sĩ tử thần bất chính

04 tháng 9, bản vá 10.1.7 Cập nhật: Hiệp sĩ tử thần unley không nhận được thay đổi trong bản vá nhỏ sắp tới. Ungoly là một trong những thông số kỹ thuật mà nó thực sự có lợi cho việc chơi trong một nhóm tiền đề có thể phân bổ các lực kéo khá lớn trong các cửa sổ thời gian hồi kết của bạn. Nếu điều đó không được đáp ứng, thật đáng buồn, thông số kỹ thuật là nhiều người tầm thường trong bộ phận thiệt hại. Tôi hy vọng nó sẽ thực hiện tuyệt vời trên các cấp độ khóa cao hơn hoặc Chuyên nghiệp thần thoại+, nhưng trong cấp độ khóa trung bình của bạn, cần điều chỉnh thiệt hại hơn nữa để biện minh cho một vị trí cao hơn.

Tính thiết thực: Hiệp sĩ tử thần không lành mạnh có tiện ích tuyệt vời, với những phép thuật đặc trưng của họ Biểu tượng Grip DeathTử vong và Biểu tượng khu vực chống ma thuậtVùng chống ma thuật (Đảng tuyệt vời-Telility). Death Knight S có sự kiểm soát mob tuyệt vời trong huyền thoại+ do Biểu tượng bóng mưaÁnh sáng chói và Biểu tượng ngạt thởTài năng ngạt thở. Chúng là một trong số ít các lớp cận chiến có quyền truy cập vào một ngắt “phạm vi” với Tâm trí đóng băng biểu tượngTâm trí đóng băng là một ngắt 15 yard chứ không phải là phạm vi cận chiến thông thường. Biểu tượng lạnh ngắtỚn lạnh (nằm trong cây tài năng nói chung) cũng sẽ giúp chiếc xe tăng của họ tồn tại tốt hơn trong các trận đấu của ông chủ. Ngoài ra, có khả năng chống lại một đồng minh là khá có giá trị trong bất kỳ thành phần nhóm nào với Nâng cao biểu tượng đồng minhNâng cao đồng minh . Đến với Dragonflight, Death Knight S sẽ nhận thêm thời gian hồi chiêu tấn công như những lựa chọn tài năng như Biểu tượng Vũ khí Rune trao quyềnTrao quyền cho vũ khí Rune , Biểu tượng chiChân tay ghê tởm, và Biểu tượng linh hồn ReaperSoul Reaper .

Phòng thủ: Hiệp sĩ tử thần bất mãn có thời gian hồi chiêu phòng ngự mạnh mẽ dưới dạng Biểu tượng Icebound FortitudeIcebound Fortitude , Biểu tượng vỏ chống ma thuậtVỏ chống ma thuật, và Biểu tượng LichternLichborne có sẵn cho tất cả các thông số kỹ thuật của họ và có thể có thêm một phòng thủ nếu họ chọn Biểu tượng cái chếtTài năng tử thần. Độ bền thụ động của họ cũng là tuyệt vời; Cựu chiến binh của biểu tượng Chiến tranh thứ baCựu chiến binh của cuộc chiến thứ ba , Ý chí của biểu tượng NecropolisÝ chí của nghĩa địa (nếu tài năng), và Biểu tượng Gloom WardWilloom Ward (nếu tài năng) chỉ là một phần của những gì Knight S có. Trong trường hợp họ không có khả năng trên, họ vẫn có thể chọn thư rác Biểu tượng tấn công tử thầnTử chết và tự chữa lành!

Khả năng di chuyển: Hiệp sĩ tử thần bất chính bây giờ đã cải thiện khả năng di chuyển. Với Biểu tượng Wraith WalkWraith Walk (nhưng hãy nhớ rằng, họ không thể sử dụng bất kỳ khả năng nào trong thời gian đó) và Cái chếtCái chết của cái chết (có thể có 2 tính phí nếu họ tài năng Cái chếtEcho của cái chết), họ có thể thoát khỏi những tình huống nguy hiểm mà nếu không sẽ giết. Đừng quên giữ ít nhất 1 sau đó Cái chếtTính phí trước của cái chết đối với tiện ích (miễn dịch với hiệu ứng Knockback).

Thay đổi

 • 04 tháng 9. 2023: Được xem xét và cập nhật cho 10.1.7 bản vá.
 • 22 tháng 8. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên lớp hotfix gần đây nhất.
 • 09 tháng 8. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên lớp hotfix gần đây nhất.
 • 25 tháng 7. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên lớp hotfix gần đây nhất.
 • 17 tháng 7. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên 10.1.5 bản vá.
 • 13 tháng 7. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên 10.1.5 bản vá.
 • 10 tháng 7. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên 10.1.5 bản vá.
 • 27 tháng 6. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên các hotfix gần đây nhất.
 • 06 tháng 6. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên các hotfix gần đây nhất.
 • 23 tháng 5 năm 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên các hotfix gần đây nhất.
 • 07 tháng 5 năm 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên các hotfix gần đây nhất.
 • 01 tháng 5 năm 2023: Được cập nhật đầy đủ cho phần 2 của Dragonflight.
 • 21 tháng 3. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên 10 sắp tới.0.7 bản vá.
 • 04 Mar. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên vòng thay đổi gần đây nhất.
 • 14 tháng 2. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên bản vá gần đây nhất.
 • 25 tháng 1. 2023: Điều chỉnh thêm dựa trên 10 sắp tới.0.5 bản vá.
 • 04 tháng 1. 2022: Cập nhật nhỏ dựa trên thử nghiệm tiếp theo.
 • 21 tháng 12. 2022: Điều chỉnh thêm dựa trên những thay đổi mới nhất của lớp.
 • 30 tháng 11. 2022: Vị trí của pháp sư sương giá được điều chỉnh.
 • 18 tháng 11. 2022: Cập nhật với lần lặp lại ban đầu cho phần 1 của Dragonflight.

Bảng xếp hạng DPS Dragonflight

Mỗi lớp được xếp hạng bởi hiệu suất DPS của họ trong các cuộc đột kích theo nhật ký đột kích mới nhất.

Trang web này được hỗ trợ bởi quảng cáo

Thợ săn làm chủ Beast

Thợ săn làm chủ Beast

 • Arcane Mage (S -tier)
 • MAGE FIRE (S -Tier)
 • Shaman tăng cường (S -tier)
 • Frost Mage (S -tier)
 • Sự tàn phá của sự tàn phá (S -tier)
 • Tăng cường Evoker (S -tier)
 • Shaman nguyên tố (A -tier)
 • Shadow Priest (A -tier)
 • Demonology Warlock (A -tier)
 • Warlock phiền não (a -tier)
 • Warlock phá hủy (A -tier)
 • Hiệp sĩ tử thần UNBLY (A -tier)
 • Subtlety Rogue (A -tier)
 • Thợ săn làm chủ Beast (B -tier)
 • Frost Death Knight (B -tier)
 • Paladin quả báo (b -tier)
 • Chiến binh giận dữ (B -Tier)
 • Hunter Survival (B -tier)
 • Havoc Demon Hunter (B -tier)
 • Vũ khí Chiến binh (C -Tier)
 • Windwalker Monk (C -tier)
 • Cân bằng druid (c -tier)
 • Thợ săn thiện xạ (C -Tier)
 • Feral Druid (c -tier)
 • Assassination Rogue (c -tier)

Các câu hỏi thường gặp

Dữ liệu đến từ đâu?

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên số liệu thống kê. Chúng tôi sử dụng các thuật toán để xử lý hàng ngàn nhật ký đột kích (từ nhật ký warcraft) mỗi ngày. Bằng cách phân tích dữ liệu lớn này từ các phân tích cú pháp hàng đầu, chúng tôi có thể đánh giá hiệu suất DPS của mỗi lớp và so sánh chúng.

Cách sử dụng các bảng xếp hạng này?

Nếu bạn đang tìm kiếm lớp DPS hoạt động tốt nhất, tùy chọn an toàn nhất là chọn những người từ S-TIER-họ đã được xếp hạng là phổ biến nhất trong các bang hội đầu tiên trên thế giới và người chơi phân tích cú pháp hàng đầu cho đến ngày hôm nay và do đó được coi là hiện tại Meta trong wow.