Làm thế nào để có được bộ lọc tuổi già trên tiktok – dexerto, bộ lọc cũ trực tuyến miễn phí: Thay đổi tuổi của bạn thành cái nhìn cũ | FOTOR

Bộ lọc cũ trực tuyến

Trải nghiệm thời gian trôi qua bằng cách làm cho những bức ảnh lâu đời của bạn với bộ lọc cũ trực tuyến. Chia sẻ hình ảnh khuôn mặt cũ thực tế và retro với bạn bè và gia đình ngay bây giờ!

Làm thế nào để có được bộ lọc tuổi già trên tiktok

Bộ lọc tuổi già được áp dụng trên một cặp vợ chồng

Tiktok: Danielleflannigan

Người dùng Tiktok yêu thích bộ lọc ’tuổi già trên Tiktok, được cho là cho thấy bạn sẽ nhìn như thế nào trong tương lai xa xôi. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng hiệu ứng cho chính mình.

Tiktok có một loạt các bộ lọc và hiệu ứng truyền cảm hứng cho xu hướng virus trên nền tảng, khiến hàng ngàn người tham gia.

Đầu năm nay, người dùng đã đi qua bộ lọc tuổi teen của Tiktok, trong đó mô tả những gì họ trông giống như thanh thiếu niên. Bây giờ, mọi người có thể tự già một vài thập kỷ trong vài giây, sử dụng bộ lọc lão hóa AI cực kỳ thực tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn tò mò về những gì bạn sẽ trông như thế nào khi bạn già và xám, thì đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách thực hiện bộ lọc tuổi già trên tiktok

Mặc dù nó đã đạt được lực kéo trên tiktok, hiệu ứng cũ của người hâm mộ cũ chỉ có sẵn trên FaceApp. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, chỉ cần làm theo các bước này để truy cập bộ lọc:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

  1. Mở FaceApp.
  2. Cuộn qua các tính năng khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một cái nói “tuổi.”
  3. Theo đó, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn. Để thực hiện xu hướng virus khiến bạn trông già đi, hãy chọn tính năng Old Old Old.
  4. Áp dụng hiệu ứng cho ảnh của bạn được tải lên để FaceApp và lưu nó.

Khi hình ảnh cuối cùng của bạn từ FaceApp đã sẵn sàng, hãy quay lại Tiktok và tìm một tiktok có mẫu capcup được sử dụng cho xu hướng. Nhấp vào Mẫu sử dụng, ”và đảm bảo đặt hình ảnh cũ của bạn lên hàng đầu và hình ảnh trẻ của bạn thứ hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi tiktoker đã thêm bài hát ‘mãi mãi Young của Jay-Z vào video của họ, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ âm thanh nào mà bạn nghĩ phù hợp với bức tranh lâu đời của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn thử thêm các bộ lọc phổ biến nhất của Tiktok, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi ở đây:

Bộ lọc cũ trực tuyến

Trải nghiệm thời gian trôi qua bằng cách làm cho những bức ảnh lâu đời của bạn với bộ lọc cũ trực tuyến. Chia sẻ hình ảnh khuôn mặt cũ thực tế và retro với bạn bè và gia đình ngay bây giờ!

Biến người đàn ông sang khuôn mặt cũ với bộ lọc cũ

Biến khuôn mặt phụ nữ thành khuôn mặt cũ

Thay đổi độ tuổi của bạn cho hiệu ứng thực tế trong một lần nhấp

Hãy thử hiệu ứng khuôn mặt cũ thực tế cho các độ tuổi khác nhau với bộ lọc cũ trực tuyến. Với Fotor, bản thân dễ dàng để xem tôi sẽ trông như thế nào khi tôi già chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Chỉ cần tải lên ảnh toàn diện của bạn và bạn có thể nhận được các hiệu ứng mặt cũ thực tế ở mọi lứa tuổi. Trải nghiệm sự kỳ diệu của bộ lọc cũ miễn phí của Fotor, ngày hôm nay và trình bày cái nhìn tương lai trong vài phút.

Người phụ nữ cũ với thanh trượt điều chỉnh tuổi

Hãy thử nhìn khuôn mặt cũ ở mọi lứa tuổi một cách dễ dàng

Khám phá ngoại hình của bạn ở mọi lứa tuổi một cách dễ dàng với bộ lọc khuôn mặt cũ của Fotor. Dựa trên công nghệ AI mạnh mẽ, Fotor hỗ trợ điều chỉnh tuổi của ảnh của bạn để tạo ra những hình ảnh thực tế thể hiện các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống của bạn.

Bộ lọc trực tuyến của chúng tôi cung cấp một thanh trượt dễ sử dụng để bạn thay đổi độ tuổi của mình thành các hiệu ứng khuôn mặt cũ khác nhau một cách dễ dàng và trực giác.

Người phụ nữ già đối mặt trên giao diện iPhone

Nhận ứng dụng lão hóa miễn phí của bạn

Cố gắng thay đổi khuôn mặt của bạn để vui vẻ tại một bữa tiệc, bên ngoài hoặc bất cứ nơi nào và mọi lúc với ứng dụng lão hóa miễn phí Fotor. Miễn phí để tải xuống và trải nghiệm hiệu ứng khuôn mặt cũ ma thuật bất cứ khi nào bạn muốn với ứng dụng lão hóa của chúng tôi. Nắm bắt nỗi nhớ và sự tò mò khi nhìn thấy chính mình trong tương lai trên iPhone của bạn bây giờ!

Khám phá thêm cảm hứng với bộ lọc cũ

Biến ảnh cô gái thành ảnh nhóm cũ

Ảnh nhóm

Có một cái nhìn về tình bạn lâu dài của bạn đến tuổi già bằng cách tạo ảnh nhóm cũ với fotor!

Người phụ nữ già mặt trong video

Bìa video

Hãy thử một hình ảnh khuôn mặt cũ thời thượng làm vật liệu cho video của bạn hoặc nhiều hơn và mang theo bầu không khí retro.

Chuyển đổi ảnh tóc đen thành khuôn mặt cũ

Thiết kế tiếp thị

Thay đổi khuôn mặt miễn phí và truyền cảm hứng cho việc bán hàng tiếp thị và ý tưởng thiết kế sáng tạo.

Biến hình ảnh cậu bé thành hình ảnh khuôn mặt cũ trong fotor

Cách sử dụng bộ lọc cũ?

  • Nhấp vào “Tuổi Age ngay bây giờ” để bắt đầu.
  • Tải lên hoặc kéo và thả ảnh toàn diện lên bộ lọc cũ và điều chỉnh độ tuổi bạn cần, và khuôn mặt cũ sẽ được tạo tự động trong vài giây.
  • Bạn cũng có thể thêm bộ lọc retro hoặc nhãn dán với các công cụ tích hợp fotor để có hiệu ứng tốt hơn.
  • Xem trước và tải xuống hình ảnh khuôn mặt cũ của bạn bằng cách nhấp vào nút Tải xuống “.