Làm thế nào để chơi các trò chơi Final Fantasy theo thứ tự – IGN, Final Fantasy 16: Tất cả mới nhất trên Darkest FF – The Verge

Final Fantasy XVI: Tất cả mới nhất trên Darkest FF

Contents

Final Fantasy XVI, ra ngày hôm nay, được nhồi nhét với sự tôn kính nhỏ gọn và tài liệu tham khảo về Final Fantasy trò chơi đến trước nó. Một trong những menu của trò chơi có tính năng của Clive, Jill, Torgal hoặc bất cứ ai khác trong bữa tiệc của bạn nếu bạn hoài cổ về nghệ thuật Pixel cũ từ trò chơi đầu tiên trên NES trên NES. Khi bạn nói chuyện với Harpocrates và đã có đủ truyền thuyết, The Old Victory Fanfare chơi. Nhưng có một sự tôn kính mà nhiều khả năng truyền cảm hứng cho nỗi sợ hãi hơn là cảm giác mờ nhạt ấm áp.

Cách chơi các trò chơi Final Fantasy theo thứ tự

Trong 35 năm, nhượng quyền Final Fantasy đã quyến rũ người hâm mộ với phong cách kể chuyện của nó, giữ cho mọi thứ tươi mới với các nhân vật và câu chuyện mới. Nó thậm chí còn có xu hướng đặt khoảng thời gian ở đâu đó giữa quá khứ và tương lai trong mỗi trò chơi trong khi vẫn giữ chúng kết nối với cùng một cốt truyện: một nhóm các anh hùng trẻ tụ tập để chiến đấu với một điều ác lớn đe dọa thế giới của họ trong khi họ khám phá cuộc đấu tranh và mối quan hệ nội bộ của họ với nhau – một chủ đề phổ quát mà mọi người có thể liên quan đến.

Nếu bạn mới và muốn tham gia vào loạt Final Fantasy, có 16 trò chơi được đánh số (với Final Fantasy XVI hiện có sẵn trên PS5), một vài phần tiếp theo trực tiếp và phần tiền truyện cho trò chơi đầu tiên. Nghe có vẻ rất nhiều, nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn thực hiện cuộc hành trình vào nhượng quyền game nhập vai mượt mà hơn một chút.

Nhảy đến:

Bạn nên chơi trò chơi Final Fantasy nào trước?

Nhìn vào thương hiệu Final Fantasy nói chung có thể quá sức vì hầu hết trong số họ có hàng trăm giờ để chơi qua. Nếu bạn muốn giảm bớt bản thân vào nhượng quyền, chúng tôi Đề nghị bắt đầu với Final Fantasy VII. Trò chơi này đã để lại một dấu ấn không thể xóa nhòa trong ngành công nghiệp trò chơi vì có hệ thống chơi trò chơi và chiến đấu dễ dàng nhất để có được sự kiên định, đặc biệt là với hệ thống phá vỡ giới hạn và cho chúng ta những nhân vật đáng nhớ nhất, như Cloud, TIFA, Aerith, Barret và Sephiroth. Sự nổi tiếng của nó đã truyền cảm hứng cho Quảng trường để tạo ra Kingdom Hearts phối hợp với Disney để một số nhân vật của nó có thể tương tác với các nhân vật Disney.

Final Fantasy VII thậm chí đã xuất hiện với bản làm lại CGI và Final Fantasy VII dài tính năng, có đồ họa đẹp hơn nhưng vẫn giữ được câu chuyện tương tự với chủ đề về chủ nghĩa môi trường, bản sắc và chuyển sang mất có. Một phiên bản của trò chơi là tốt để chọn và chơi.

Cách chơi trò chơi Final Fantasy theo thứ tự thời gian

Nếu bạn muốn đi sâu vào nhượng quyền Final Fantasy và chơi tất cả chúng theo thứ tự thời gian, thì đây là danh sách đầy đủ các trò chơi và thứ tự để chơi chúng. Mặc dù bạn có thể chơi hầu hết các dòng chính được đánh số theo bất kỳ thứ tự ngẫu nhiên nào và vẫn ổn vì không có sự liên tục trực tiếp giữa chúng.

1. Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin diễn ra ở Vương quốc Cornelia, một phiên bản thế giới giả tưởng đen tối của bối cảnh của trò chơi Final Fantasy gốc. Jack Garland và những người bạn đồng hành của anh ấy và các Chiến binh Ánh sáng, Ash, Jed, Neon và Sophia – mỗi người mang theo một viên pha lê tối tăm đại diện. Bất chấp những gì lời tiên tri đã báo trước về các anh hùng, mỗi chiến binh đều hoài nghi về vai trò của họ.

Bạn có thể thay đổi các ký tự Công việc trên đường bay, nhưng với Jack là ký tự người chơi, bạn chỉ có thể chuyển đổi giữa hai vị trí. Bất kể tiêu đề công việc của anh ta, Jack có một động thái hoàn thiện quyết định kết tinh kẻ thù và phá vỡ chúng để khôi phục một phần của máy đo ma thuật của anh ta một khi máy đo phá của kẻ thù bị cạn kiệt.

2. Final Fantasy

Hàng thế kỷ sau các sự kiện của Stranger of Paradise, Final Fantasy giới thiệu bốn Chiến binh Ánh sáng mới, mỗi người trong số họ mang theo một quả cầu đại diện cho bốn yếu tố đã bị tối tăm bởi bốn kẻ thù nguyên tố. Lúc đầu, họ được Vua của Cornelia giao nhiệm vụ giải cứu Công chúa Sarah khỏi Vòng hoa độc ác, nhưng hành trình của họ mở rộng sang đánh bại những kẻ thù và khôi phục các quả cầu về vinh quang trước đây của họ, do đó cứu thế giới khỏi bóng tối vĩnh cửu.

Final Fantasy được đặt tên từ người tạo ra loạt phim Hironobu Sakaguchi, mối đe dọa rời khỏi ngành công nghiệp trò chơi và quay trở lại trường đại học nếu nó không bán tốt, và Square Enix đối phó với khái niệm về trò chơi là cuối cùng do mối đe dọa phá sản. Cuối cùng, trò chơi đã bán hơn 1.3 triệu bản trên toàn thế giới và thu về hơn 21 triệu đô la, tiết kiệm cả sự nghiệp của công ty và Sakaguchi.

3. Final Fantasy II

Trong Final Fantasy II, Firion, Guy, Maria và Leon trở thành trẻ mồ côi sau khi Đế chế Palamecian phá hủy quê hương của họ và giết chết cha mẹ của họ, khiến họ trẻ mồ côi. Họ tham gia cuộc nổi loạn hoa hồng hoang dã và, dưới sự hướng dẫn của Công chúa Hilda, người ban đầu coi họ quá trẻ để gia nhập quân đội, hành trình ngăn chặn Hoàng đế Mateus, kế hoạch tiếp quản thế giới với địa ngục của mình.

Không giống như Final Fantasy đầu tiên, phần tiếp theo không có hệ thống công việc hay hệ thống công việc nào vì Square muốn trò chơi được điều khiển nhiều câu chuyện hơn là chứa đầy các cơ chế chơi trò chơi nặng. Trò chơi này đáng chú ý là giới thiệu một vài mặt hàng chủ lực sẽ xác định mãi mãi loạt phim: Chocobos và nhân vật nhà phát minh định kỳ CID.

4. Final Fantasy III

Một nhóm khác gồm bốn thanh thiếu niên mồ côi – ARC, Refia, Luneth và Ingus – được vẽ vào một tinh thể ánh sáng trong hang bàn thờ sau khi một trận động đất đến làng Ur. The Crystals cấp cho giới trẻ một phần sức mạnh của nó, bộ công việc đầu tiên của họ và hướng dẫn họ khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới.

Final Fantasy III là trò chơi được đánh số đầu tiên trong sê-ri có hệ thống thay đổi công việc, cho phép người chơi thay đổi cách các nhân vật sẽ chiến đấu với quái vật trong suốt trò chơi. Thay vì ở trong một công việc hoặc lớp học, họ có thể khám phá các tùy chọn công việc khác và xem cái nào phù hợp với mỗi nhân vật. Bản làm lại của Nintendo DS năm 2006 đã giữ lại các yếu tố của trò chơi gốc, nhưng đã mang đến cho các nhân vật những tính cách toàn diện hơn.

5. Final Fantasy IV

Final Fantasy IV tập trung vào Đội trưởng Red Wings Cecil Harvey, người đặt câu hỏi cho Vua của Nam tước Động cơ sau khi anh ta và các hiệp sĩ của mình đánh cắp tinh thể nước trong một cuộc đột kích vào Mysidia. Sau khi nhà vua tước danh hiệu của mình như là hình phạt cho sự không trung thành, Cecil bắt đầu một nhiệm vụ với Kain Highwind và các đồng minh mà họ gặp trên đường để ngăn chặn Sorcerer Golbez chiếm giữ các tinh thể khác để cứu thế giới.

Trò chơi này đã giới thiệu hệ thống Trận chiến thời gian hoạt động (ATB), cho phép các nhân vật thực hiện di chuyển khi máy đo của họ đầy. Trong khi một bữa tiệc được giới hạn ở bốn người trong các trò chơi trước, Final Fantasy IV cho phép một bữa tiệc gồm năm nhân vật.

6. Final Fantasy v

Nhà thám hiểm Bartz Klauser bắt gặp một thiên thạch đã ngã xuống và tìm thấy bốn người lạ, bao gồm con gái của King Tycoon Lenna, và bắt đầu một cuộc phiêu lưu để cứu các tinh thể khỏi bị sụp đổ, một hiện tượng gây ra bởi sức mạnh của khoảng trống. Nhóm trở thành Chiến binh Ánh sáng và tập trung sự chú ý của họ vào việc đánh bại Exdeath và ngăn chặn những năng lượng Void Void lao vào thế giới của họ vào bóng tối.

Final Fantasy V mở rộng trên hệ thống công việc, cung cấp cho người chơi hơn 21 việc làm để lựa chọn. Để làm cho hệ thống công việc trở nên thú vị hơn, bạn có thể kết hợp một kỹ năng bạn học được từ một công việc nhất định với một kỹ năng khác với công việc khác để đánh bại các ngục tối và ông chủ đầy thách thức.

7. Final Fantasy VI

Trong một thế giới theo phong cách steampunk chứa đầy công nghệ giống như cuộc cách mạng công nghiệp thứ hai, Final Fantasy VI tập trung vào một phe nổi loạn được gọi là những người trở lại chiến đấu như Espers. Những người trở về, bao gồm cả cựu quân nhân Imperial, Terra Branford, làm việc để giải phóng các khu vực dưới sự kiểm soát của Gesthalian.

Final Fantasy VI, được phát hành dưới dạng Final Fantasy III ở Bắc Mỹ và bị kiểm duyệt nặng nề do chính sách của Nintendo của Mỹ vào thời điểm đó, có 14 nhân vật có thể chơi được trong suốt câu chuyện, khiến nó trở thành dàn diễn viên lớn nhất trong sê -ri Lịch sử Lịch sử Lịch sử Lịch sử Sê -ri Sê. Nó cũng liên quan đến các chủ đề trưởng thành của chế độ độc tài quân sự vô đạo đức, sử dụng vũ khí hóa học trong chiến tranh, theo đuổi một cuộc chạy đua vũ trang kỳ diệu, sự cứu chuộc cá nhân, và đổi mới hy vọng và cuộc sống. Đây cũng là trò chơi Final Fantasy đầu tiên không được đạo diễn bởi Sakaguchi, người đã trao dây cương cho Yoshinori Kitase.

số 8. Crisis Core: Final Fantasy VII

Lấy bối cảnh Midgar bảy năm trước các sự kiện của Final Fantasy VII, Crisis Core: Final Fantasy VII trung tâm trên mặt người lính mới có mặt. Trong quá trình tìm kiếm của mình, anh ta phát hiện ra nguồn gốc của Genesis, Project G (hoặc dự án Jenova) và cách mà nó kết nối với hai người lính cấp cao đã nói ở trên, và cuối cùng chiến đấu với anh ta và các sản phẩm khác của dự án, liên quan đến việc tiêm DNA Jenova vào họ vào chúng.

Crisis Core: Final Fantasy VII đáng chú ý là khám phá khía cạnh nhạy cảm của Sephiroth, người lính thành công nhất được mọi người yêu thích trước khi anh ta phát điên sau khi phát hiện ra hoàn cảnh không tự nhiên của sự sáng tạo của anh ta và nhanh chóng rơi khỏi ân sủng, cũng như một số cuộc sống của Cloud Strife một người lính trước khi rời Shinra Electric Power Company. Ban đầu nó là một tiêu đề độc quyền PSP, nhưng được quản lý để được làm lại thành Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion cho PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One và Nintendo Switch để vinh danh kỷ niệm 25 năm của Final Fantasy VII.

9. Final Fantasy VII

Trong một trong những trò chơi mang tính biểu tượng nhất của sê-ri, cựu quân nhân đã biến Mercenary Cloud Strife tham gia Avalance (do Barett Wallace dẫn đầu) trong cuộc chiến để ngăn Shinra lót túi của công ty bằng cách khai thác tất cả Mako từ hành tinh để sử dụng làm năng lượng nguồn. Cloud đã chiến đấu vì lợi ích cá nhân và để giữ một lời hứa mà anh ấy đã thực hiện cho Tifa Lockhart khi họ còn là những đứa trẻ, nhưng cuối cùng đã phát triển tình bạn với các thành viên khác của Avalanche, bao gồm cả Aerith Gainsborough, và làm việc với họ để cứu Midgar khỏi cả Shinra và Sephiroth, người đã Hellbent để phá hủy hành tinh để được tái sinh thành một vị thần.

Với việc giữ ATB và giới thiệu về Materia, Final Fantasy VII đã trở nên phổ biến đến mức hầu hết các nhân vật của nó xuất hiện trong loạt phim Kingdom Heart. Nó cũng sinh ra bản remaster toàn diện, Final Fantasy VII Remake, sẽ được phát hành thành ba phần. Phần đầu tiên được phát hành vào năm 2020, trong khi Final Fantasy VII tái sinh sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2023.

10. Final Fantasy VIII

Trong phần tiếp theo gây tranh cãi này với Final Fantasy VII, một nhóm lính đánh thuê hạt giống trẻ do Squall Leonhart (hay Leon dẫn đầu, như anh ta được biết đến trong loạt phim Kingdom Hearts) giúp một nhóm được gọi là The Forest Owls, một nỗ lực leo thang thành một Xung đột của Sorceress Edea, người đã nắm quyền kiểm soát một quốc gia quân sự hùng mạnh và có ý định phá hủy thời gian. Khi họ chiến đấu để ngăn chặn EDEA, Squall đấu tranh với vai trò của mình và yêu thủ lĩnh Forest Owls Rinoa Heartilly.

Final Fantasy VIII vẫn kết hợp ATB như một phần của lối chơi của nó, nhưng nó đã đại tu hệ thống san lấp nhân vật. Theo như việc đúc chính tả, trò chơi đã ném ra hệ thống dựa trên điểm ma thuật, làm cho các nhân vật thu thập, vẽ và tạo phép thuật từ các vật phẩm để tăng sức mạnh cho mình bằng cách sử dụng hệ thống ngã ba. Đây cũng là trò chơi đầu tiên kết hợp một chủ đề giọng hát vào nhạc nền của nó với Eyes Eyes On Me, của ngôi sao nhạc pop Hồng Kông Faye Wong.

11. Final Fantasy IX

Trong trò chơi Final Fantasy đầu tiên của thiên niên kỷ, một tên trộm tên là Zidane Tribal được giao nhiệm vụ bắt cóc Công chúa Alexandria, Garnet cho đến. Đoàn tên trộm của anh ta cuối cùng trở thành người bảo vệ công chúa, và Zidane hợp tác với Garnet để đánh bại mẹ cô, Nữ hoàng Brahne, người bắt đầu cuộc chiến tranh.

Mặc dù Final Fantasy IX được phát hành vào năm 2000, khi hầu hết các thương hiệu trò chơi được chuyển từ đồ họa 2D sang 3D, Square Enix đã thiết kế trò chơi trông giống như một game nhập vai theo phong cách retro. Tuy nhiên, nó vẫn quản lý để hiển thị đồ họa CGI cho các nhân vật và mọi thứ khác trong thế giới của Gaia.

12. Final Fantasy x

Final Fantasy X là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong sê -ri bên cạnh Final Fantasy VII – và chúng tôi không chỉ nói điều đó bởi vì nó là trò chơi Final Fantasy đầu tiên cho PS2. Câu chuyện xoay quanh cầu thủ Star Blitzball tên là Tidus, người được đưa đến Spira – một thế giới lấy cảm hứng từ Nam Thái Bình Dương, Thái Lan và Nhật Bản – bởi Auron sau khi quê hương Zanarkand bị phá hủy bởi một con quái vật khổng lồ tên là Sin. Anh ta tham gia Summoner Yuna và những người bảo vệ của cô ấy trong một nhiệm vụ để đánh bại tội lỗi và mang lại sự bình tĩnh sau khi biết được bản sắc thực sự của nó là Tidus, mất tích Jecht.

Trò chơi này đã thay thế ATB bằng hệ thống chiến đấu dựa trên có điều kiện sử dụng danh sách ACT trong đó các nhân vật được xác định bởi các số liệu thống kê của họ. Nó cũng giới thiệu một hệ thống cân bằng mới gọi là lưới Sphere, đặt các ký tự xuống một đường dẫn cụ thể với các số liệu thống kê và khả năng và cho phép họ mở khóa tất cả các khả năng của họ khi nó mở ra.

Final Fantasy XVI: Tất cả mới nhất trên Darkest FF

Của Andrew Webster, một biên tập viên giải trí bao gồm các thế giới phát trực tuyến, thế giới ảo và mọi trò chơi video Pokémon. Andrew gia nhập Verge vào năm 2012, viết hơn 4.000 câu chuyện.

Chia sẻ câu chuyện này

Tiếp theo Final Fantasy thay đổi loạt phim dài theo hướng khác nhau-và tối hơn-. Với Final Fantasy XVI, Các nhà phát triển tại Square Enix đã lấy Crystals và Chocobos mà người hâm mộ biết và hợp nhất họ với một thế giới và câu chuyện lấy cảm hứng từ Trò chơi vương quyền. Điều đó có nghĩa là những trận chiến đẫm máu hơn, nhân vật chính đang nghiền ngẫm. Nhưng này, ít nhất bạn có thể nuôi con chó.

Trò chơi ra mắt dưới dạng độc quyền PS5 vào ngày 22 tháng 6. Và bạn có thể theo kịp tất cả những phát triển mới nhất ở đây, từ các bản cập nhật tin tức và rơ moóc đến đánh giá, phân tích và phỏng vấn với nhóm sáng tạo.

Điểm nổi bật

 • Các tính năng truy cập Final Fantasy XVI, có chi phí không may
 • Final Fantasy XVI Thiếu các nhân vật đa dạng làm cho một thế giới lớn cảm thấy nhỏ bé
 • Final Fantasy XVI thật là chết tiệt
 • Một con quái vật Final Fantasy XIV khét tiếng trở lại trong Final Fantasy XVI
 • Final Fantasy XVI có một mẹo gọn gàng để giúp bạn theo dõi câu chuyện hoành tráng của nó
 • Final Fantasy XVI có cách tiếp cận thời trung cổ
 • Final Fantasy XVI đúc tối cho một game nhập vai cáu kỉnh hơn
 • Những trận chiến quái vật hoành tráng sẽ là trung tâm của Final Fantasy XVI

Final Fantasy XVI thêm máu và grit nhưng không thay đổi sê -ri linh hồn

Có một khoảnh khắc trong quý đầu tiên của Final Fantasy XVI Trong đó Clive, nhân vật chính, đối mặt với một kẻ thù đã chống lại các cuộc tấn công mạnh mẽ nhất của anh ta. Bị đánh bại và bị mòn, trò chơi nhắc nhở Clive đến Chấp nhận sự thật.”Như anh ấy làm, hai thanh phá vỡ giới hạn (những thanh đó Final Fantasy XIV Người chơi sẽ nhận ra) xuất hiện. Nhưng họ không chỉ tham gia như thể trò chơi chỉ cập nhật giao diện người dùng của mình để giới thiệu một tính năng mới – họ đốt cháy như thể họ đã được gắn nhãn hiệu trên màn hình với một bài xì phé nóng bỏng. Cảm giác như trò chơi cũng muốn bạn cảm nhận được ngọn lửa cháy trong Clive khi bạn nhấn vào ngón tay cái để khiến anh ta đi Final Fantasy siêu Saiyan.

Tôi gần như phá hủy TV của mình, mất đi bộ điều khiển của mình khi tôi bơm nắm đấm lên không trung. Tiếng khóc chiến đấu đó đã xảy ra rất nhiều.

Cách một diễn viên người Anh đóng vai chính trong hai trong số những trò chơi video lớn nhất của năm 2023

Ralph Ineson là trò chơi video 2023. Nam diễn viên người Anh, người đã tạo ra một sự nghiệp khá lớn trong việc hỗ trợ các vai diễn trên truyền hình và phim, Diablo IVFinal Fantasy XVI.

Các trò chơi được phát hành trong vòng hai tuần của nhau, và Ineson là mặt trận và trung tâm cho cả hai, chơi Lorath lên tiếng sỏi trong Diablo IV và cid có tiếng sỏi không kém Final Fantasy XVI. Những người nghe tai đại bàng nhận thấy sự chồng chéo ngay lập tức, tự hỏi làm thế nào anh ta có thể đạt được vai trò trong các bộ phim bom tấn chơi game mùa hè trở lại.

Các tính năng truy cập Final Fantasy XVI, có chi phí không may

Với Final Fantasy XVISơ đồ chiến đấu tập trung vào hành động mới xuất hiện một bộ công cụ mới giúp làm cho việc chiến đấu dễ dàng hơn. Các công cụ này đã được lập hóa đơn là các tính năng truy cập của trò chơi nhưng người sói gắn liền với cài đặt menu; Thay vào đó, chúng là những chiếc nhẫn đặc biệt mà bạn có thể trang bị đã có trong kho của bạn khi bắt đầu trò chơi. Khi được trang bị, mỗi trong số năm chiếc nhẫn được hỗ trợ với một khía cạnh của trò chơi chiến đấu.

Tôi yêu cách tiếp cận này để Final FantasyChiến đấu. Mặc dù loạt phim đã nổi bật với chiến đấu theo lượt kể từ đó Final Fantasy x, Rất nhiều người chơi-bao gồm cả bản thân tôi-đã chậm để điều chỉnh theo loạt trò chơi game nhập vai hành động của loạt phim. Sau đó, những chiếc nhẫn này cảm thấy như không chỉ là một công cụ hỗ trợ để giúp người chơi có các cấp độ khác nhau mà còn là một cách để dễ dàng trong những người muốn chơi Final Fantasy Nhưng có thể quản lý tốc độ đột ngột của trò chơi chiến đấu.

Final Fantasy XVI Thiếu các nhân vật đa dạng làm cho một thế giới lớn cảm thấy nhỏ bé

Sớm Final Fantasy XVIChu kỳ tiếp thị, nhà sản xuất Naoki Yoshida đã được hỏi về việc thiếu sự bao gồm rõ ràng của những người da màu trong trò chơi. Câu trả lời của anh ấy rất tuyệt, về cơ bản nói rằng bao gồm cả những người da màu sẽ vi phạm các ranh giới tường thuật được thiết lập bởi thế giới giả tưởng mà các nhà phát triển đã tạo ra.

Đầu năm nay, tôi đã có cơ hội theo dõi Yoshida về câu trả lời đó, hỏi anh ta có cơ hội nghe câu trả lời cho lời nói của anh ta không và nếu anh ta có bất cứ điều gì để nói với những người hâm mộ màu sắc mà anh ta buồn bã với họ.

Final Fantasy XVI thật là chết tiệt

Nó không có gì bí mật rằng Trò chơi vương quyền đã là một ảnh hưởng lớn đến Final Fantasy XVI – Các nhà phát triển đã nói nhiều như vậy. Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu tạo trò chơi, chúng tôi đã có đội ngũ cốt lõi của chúng tôi khoảng 30 thành viên từ rất sớm để mua hộp blu-ray của Trò chơi vương quyền và yêu cầu mọi người phải xem nó, bởi vì chúng tôi muốn loại cảm giác này, nhà sản xuất của Naoki Yoshida đã nói Eurogamer Đầu năm nay.

người đàn ông, nó có hiện không.
Square enix casts dễ thương.

Một con quái vật Final Fantasy XIV khét tiếng trở lại trong Final Fantasy XVI

Final Fantasy XVI, ra ngày hôm nay, được nhồi nhét với sự tôn kính nhỏ gọn và tài liệu tham khảo về Final Fantasy trò chơi đến trước nó. Một trong những menu của trò chơi có tính năng của Clive, Jill, Torgal hoặc bất cứ ai khác trong bữa tiệc của bạn nếu bạn hoài cổ về nghệ thuật Pixel cũ từ trò chơi đầu tiên trên NES trên NES. Khi bạn nói chuyện với Harpocrates và đã có đủ truyền thuyết, The Old Victory Fanfare chơi. Nhưng có một sự tôn kính mà nhiều khả năng truyền cảm hứng cho nỗi sợ hãi hơn là cảm giác mờ nhạt ấm áp.

Red Comet đã trở lại, và anh ấy muốn sự trả thù của mình.

Final Fantasy XVI có một mẹo gọn gàng để giúp bạn theo dõi câu chuyện hoành tráng của nó

Tôi là một người thường phải vật lộn với những câu chuyện giả tưởng rộng lớn, kéo dài thế giới. Tôi chỉ có thể theo dõi tất cả mọi người và địa điểm và các danh từ thích hợp khác tạo nên thế giới. Kết quả là tôi dành nhiều thời gian để đọc Wikis để giúp tôi vượt qua những thứ như Các Chúa tể của những chiếc nhẫn hoặc The Witcher – nhưng điều đó không hữu ích lắm khi tôi đang xem một cảnh quan trọng. Nhưng Final Fantasy XVI, vừa được ra mắt trên PS5, có một công cụ hữu ích để giúp việc theo dõi câu chuyện phức tạp của nó dễ dàng hơn rất nhiều.

Tính năng này được gọi là truyền thuyết thời gian hoạt động-một trò chơi hay trên hệ thống chiến đấu chiến đấu thời gian hoạt động của các trò chơi trong quá khứ-và nó giống như công cụ X-quang được cung cấp bởi Amazon Prime Video, chỉ cho một trò chơi video. Nó hoạt động như thế này: bất cứ lúc nào trong một đoạn phim cắt cảnh, bạn có thể tạm dừng và nhấn Touchpad, đưa ra một mạng lưới của tất cả các nhân vật, địa điểm và sự kiện quan trọng liên quan đến cảnh hiện tại. Vì vậy, nếu bạn không biết ai, nói, Ramuh là hoặc tầm quan trọng của Vương quốc Waloed, bạn có thể nhận được một cuộc bồi dưỡng ngắn.

Trong Final Fantasy XVI, bạn có thể chỉ huy con chó (và nhiều hơn nữa)

Không chịu thua kém Nước mắt của vương quốc Trong nhóm trò chơi video mùa hè, Final Fantasy XVI có trạng thái chơi riêng, giới thiệu hơn 20 phút chơi trò chơi.

Final Fantasy XVI là một trò chơi đẹp, cả trong các đoạn phim cắt cảnh và lối chơi. Trận chiến trông trơn và thú vị. Clive lật, nhúng và làm phiền với một sự hưng thịnh thỏa mãn, hoàn toàn phù hợp với các nhà phát triển đã nêu mục tiêu của Final Fantasy XVI Cảm thấy giống như một tàu lượn siêu tốc tốc độ cao.Bài thuyết trình đã đi sâu vào chi tiết về một số hoạt động nhỏ hơn mà Clive có thể nhận được khi anh ấy không cứu thế giới hay làm bất cứ điều gì mà Clive làm, vì chúng tôi không chắc là động lực của anh ấy là gì. Biết được nhịp điệu điển hình của Final Fantasy những câu chuyện, nó sẽ bắt đầu nhỏ, giống như người đứng đầu đến làng và cuối cùng kết thúc với việc giết chết Chúa.”Có những cuộc săn anh ta có thể hoàn thành và những gì có vẻ là một sự thay đổi của các nhiệm vụ phụ. Chúng tôi đã thấy bất kỳ trò chơi nhỏ nào, nhưng ở đây, hy vọng một phiên bản của Final FantasyTrò chơi thẻ tuyệt vời nhất, Triple Triad, sẽ xuất hiện ở một số hình dạng hoặc hình thức.

Final Fantasy XVI có cách tiếp cận thời trung cổ

Khi Naoki Yoshida, nhà sản xuất của Final Fantasy XVI, đã thực hiện vòng đầu tiên của các chuyến tham quan báo chí để tăng cường sự cường điệu cho trò chơi năm ngoái, anh ấy đã trả lời một cuộc phỏng vấn với Ign Nói về trò chơi mà sự thiếu đa dạng rõ ràng. Khi được hỏi liệu người chơi có thể mong đợi các nhân vật màu trong trò chơi hay không, Yoshida đã nói điều này:

Về cơ bản, Yoshida nói rằng vì họ đã dựa trên thế giới Valisthea về ý tưởng của họ về lục địa châu Âu như thế nào trong quá khứ. Câu nói là một sự bỏ lỡ hiếm hoi từ một nhà phát triển thường được yêu thích, và nó tự nhiên làm phiền người hâm mộ màu sắc.

Final Fantasy XVI đúc tối cho một game nhập vai cáu kỉnh hơn

Có rất nhiều cưỡi trên Final Fantasy XVI. Người tiền nhiệm của nó, Final Fantasy XV, didn lồng làm như vậy nóng, nói một cách nghiêm túc. Và với Ffxvi, Đội tại Square Enix đang cố gắng điều khiển con tàu bằng cách làm một Final Fantasy có sức hấp dẫn rộng hơn.

Để làm điều đó, nhóm phát triển đã kết hợp một số yếu tố đã trở thành đồng nghĩa với Final Fantasy. Hệ thống chiến đấu tĩnh, theo lượt đã được đưa ra, có lợi cho một hệ thống định hướng hành động trôi chảy hơn, chứa đầy những cuộc chiến nhanh nhẹn và hào nhoáng, các phép thuật mạnh mẽ và có vẻ hào nhoáng, và né tránh nhào lộn.

Naoki Yoshida giới thiệu một đoạn giới thiệu Final Fantasy XVI mới tại Giải thưởng trò chơi

Để giới hạn các thông báo và rơ moóc được giải phóng trong các giải thưởng trò chơi là một đoạn giới thiệu mới và ngày phát hành cho phần trò chơi đơn mới nhất của Final Fantasy loạt. Giám đốc trò chơi Naoki Yoshida đã xuất hiện lần đầu tiên tại Giải thưởng Trò chơi để trình bày Final Fantasy XVI,Trailer mới nhất và chia sẻ ngày phát hành trò chơi – ngày 22 tháng 6.

Đoạn trailer trả thù rất ngắn nhưng rất đẫm máu, xem lại một trong những khoảnh khắc đầu tiên của người hâm mộ Final Fantasy XVI đã được xem. Vì tất cả máu, đoạn giới thiệu đã bị tát với cảnh báo nội dung có nghĩa là bạn sẽ phải truy cập YouTube để xem.

Trailer mới của Final Fantasy XVI, có những con quái vật khổng lồ và những pha lê lớn hơn

Một sự rò rỉ hơi xấu hổ từ IGN Đông Nam Á người hâm mộ đầu ra rằng một người mới Final Fantasy XVI Trailer có thể được thả ngày hôm nay, và đây là. Đoạn phim quảng cáo dài bốn phút có tựa đề là tham vọng, không tiết lộ quá nhiều thông tin mới liên quan đến mục tiếp theo trong loạt phim 35 tuổi, nhưng Hot Damn, nó trông thật tuyệt. Nó đẫm máu hơn tiêu biểu của bạn Final Fantasy Giá vé, vì vậy bạn sẽ phải xem nó trên YouTube.

Đoạn trailer về cơ bản là một bãi rác truyền thuyết, người hâm mộ mồi với tất cả các thông tin danh từ thích hợp trên các địa điểm, địa điểm và những thứ mà chúng tôi sẽ thấy nhưng đã giành chiến thắng cho đến khi vào trò chơi. (Một cô gái có thể hy vọng, đúng?) Trailer đã đọc lại hầu hết các thông tin tương tự được chia sẻ VergeCuộc phỏng vấn của người Viking với giám đốc trò chơi Naoki Yoshida hồi đầu năm.

Những trận chiến quái vật hoành tráng sẽ là trung tâm của Final Fantasy XVI

Điều Naoki Yoshida hào hứng nhất trong Final Fantasy XVI là những trận chiến Eikon.

Đang nói chuyện với Verge, Yoshida, giám đốc của trò chơi, đã nói về cách các cuộc chiến phá vỡ trái đất, hạ gục, kéo ra giữa một số quái vật nổi tiếng và nổi tiếng nhất của nhượng quyền thương mại có rất nhiều trong mục nhập đơn, không phải là người chơi mới nhất này trong mục nhập không phải Sê -ri JRPG cũ.

Mọi thứ chúng tôi học được từ đoạn giới thiệu mới của Final Fantasy XVI

Hôm qua, Sony và Square Enix đã ban phước cho chúng tôi với phần lớn nhất của Final Fantasy XVI tin tức trong sự kiện tình trạng chơi. Square Enix đã phát hành không chỉ một trailer mới mà còn là một blog mới và cập nhật cho chính thức Final Fantasy XVI trang web đã thiết lập một nền tảng tốt đẹp mà chúng ta có thể bắt đầu xây dựng một ý tưởng về trò chơi này là gì và những gì chúng ta có thể mong đợi.

Mặc dù số lượng, Final Fantasy XVI không phải là mục thứ 16 trong sê -ri; Nó thậm chí không phải là mục nhập chính của người chơi đơn thứ 16 (nhờ vào FfxiiiPhần tiếp theo của s và FFVII làm lại). Có một triệu rưỡi Final Fantasy trò chơi, quá nhiều để đếm. Đây chỉ đơn giản là một trong những người có Noctis và người anh em của anh ấy.

Final Fantasy XVI sắp ra mắt vào mùa hè năm 2023

Nếu bạn là a Final Fantasy người hâm mộ, ngày hôm nay, trạng thái chơi là dành cho bạn. Hôm nay, Square Enix đã tiết lộ thêm một chút thông tin về Final Fantasy XVI.

Trong đoạn trailer mới, chúng tôi có được cái nhìn đầu tiên về chiến đấu, có hành động thời gian thực tốc độ cao có vẻ gợi nhớ đến những gì đám mây và băng đảng đã tham gia vào Final Fantasy VII làm lại. Đoạn trailer cũng có nhiều Eikons bí ẩn, những con quái vật mạnh mẽ giống với giấy triệu tập của Tưởng tượng cuối cùng của ngày xưa và dường như cư trú trong các bộ điều khiển con người được gọi là Thống lĩnh. Có vẻ như kết bạn hoặc chiến đấu với những người thống trị này sẽ là trung tâm của câu chuyện trò chơi.

Final Fantasy XVI sườn tiếp theo tiết lộ lớn đã giành chiến thắng cho đến mùa xuân năm 2022 sau sáu tháng chậm trễ Covid-19

Final Fantasy XVI Trò chơi mới nhất bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ phát triển liên quan đến Covid, với nhà sản xuất trò chơi Naoki Yoshida thông báo trong một bức thư được đăng lên Twitter hoạt động trên game nhập vai PlayStation 5 sắp tới đã được đặt lại khoảng sáu tháng. Hơn nữa, Yoshida tuyên bố rằng tiết lộ lớn tiếp theo cho danh hiệu sắp tới – ban đầu được hứa hẹn vào năm 2021 – hiện đang bị đẩy ra vào mùa xuân năm 2022.

Nó không quá ngạc nhiên rằng Final Fantasy XVI đã bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ. Là hạm đầu tiên Final Fantasy Trò chơi cho một bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, quá trình phát triển là một nỗ lực lớn kéo dài các nhóm phát triển trên toàn thế giới. Trong một nỗ lực để bù đắp các tác động của Covid-19, chúng tôi đã phải phân cấp lực lượng lao động đó bằng cách cho phép nhân viên giải quyết các nhiệm vụ của họ từ nhà, thư của Yosh Yoshida giải thích. Điều này đã không may cản trở giao tiếp từ văn phòng Tokyo, do đó, đã dẫn đến sự chậm trễ – hoặc trong các trường hợp cực đoan, hủy bỏ – giao hàng tài sản từ các đối tác thuê ngoài của chúng tôi.”

Trò chơi Final Fantasy theo thứ tự: Theo ngày phát hành và dòng thời gian

Loạt giả tưởng khoa học Final Fantasy đã là một vật cố định của thế giới chơi game từ năm 1987.

Final Fantasy Games là một biểu tượng trong thế giới chơi game – nếu bạn muốn đi sâu vào thế giới của Final Fantasy, đây là cách chơi.

Final Fantasy Games phát hành thứ tự

Square Enix đã sản xuất các trò chơi Final Fantasy trong hơn 30 năm, với một loạt chính cũng như các trò chơi spin-off.

Nếu bạn hy vọng sẽ chơi tất cả các trò chơi chính, bao gồm cả việc làm lại, thì đây là mọi trò chơi Final Fantasy theo thứ tự phát hành.

Final Fantasy X/ X-2

 • Final Fantasy I (1987)
 • Final Fantasy II (1988)
 • Final Fantasy III (1990)
 • Final Fantasy IV (1991)
 • Final Fantasy V (1992)
 • Final Fantasy VI (1994)
 • Final Fantasy VII (1997)
 • Final Fantasy VIII (1999)
 • Final Fantasy IX (2000)
 • Final Fantasy X (2001)
 • Final Fantasy XI Online (2002)
 • Final Fantasy X-2 (2003)
 • Final Fantasy XII (2004)
 • Final Fantasy XII: Earnant Wings (2007)
 • Final Fantasy XIII (2009)
 • Final Fantasy XIV (2010)
 • Final Fantasy XIII-2 (2011)
 • Lightning Returns: Final Fantasy XIII (2013)
 • Final Fantasy XIV: A Realm Reborn (2013)
 • Final Fantasy XV (2016)
 • Final Fantasy VII Remake (2020)
 • Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin (2022)

Thứ tự dòng thời gian Final Fantasy

Điều tuyệt vời về Final Fantasy là tất cả các trò chơi đều có thể chơi theo bất kỳ thứ tự nào trừ khi đó là phần tiếp theo trực tiếp hoặc tiền truyện.

Mỗi trò chơi tồn tại trong cốt truyện của riêng nó để bạn có thể chọn và chọn Final Fantasy bạn muốn chơi.