Là nền tảng chéo của huyền thoại Apex? Trò chơi chéo trên PS5/Xbox/PC/Switch – Trình hướng dẫn phân vùng Minitool, Hướng dẫn chơi chéo của Apex Legend

Hướng dẫn chơi chéo Apex Legends: Cách chơi với bạn bè trên PC, Xbox, PlayStation, Switch

Mặc dù Crossplay ban đầu vắng mặt trong năm đầu tiên của trò chơi, Revawn đã tuyên bố vào năm 2020 rằng điều này sẽ thay đổi, và hỗ trợ đa nền tảng được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã được đưa vào Battle Royale vào tháng 10 năm 2020.

Là nền tảng chéo của huyền thoại Apex? Trò chơi chéo trên ps5/xbox/pc/switch

Nếu bạn muốn chơi các huyền thoại Apex với các game thủ trên các nền tảng khác nhau, bạn sẽ tò mò về Apex Legends Crossplay. Là Apex Legends Crossplay? Minitool cho bạn biết câu trả lời và cung cấp cho bạn các bước để chơi chéo Apex Legends trong bài đăng này.

Là nền tảng chéo Apex

Apex Legends có thể được phát trên các nền tảng bao gồm PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch, EA App, iOS, Android và Steam cho PC. Nó có nghĩa là bạn có thể chơi các huyền thoại Apex cho dù bạn có thiết bị nào trong số này.

Bạn có thể chơi các huyền thoại Apex với bạn bè trên các nền tảng khác nhau không? Bạn có thể tự hỏi rằng giống như nhiều game thủ. Nói một cách đơn giản, kiểm tra xem Apex Legends có hỗ trợ Crossplay không. Là nền tảng chéo của huyền thoại Apex? Tính năng Crossplay bị thiếu khi phát hành trò chơi này.

Thông qua công việc liên tục của các nhà phát triển, tính năng chơi chéo Apex Legends được chờ đợi từ lâu đã được thêm vào vào tháng 10 năm 2020. Vì vậy, bạn có thể chơi các huyền thoại Apex với các game thủ trên các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, Apex Legends không phải là nền tảng chéo với tất cả các nền tảng.

Chẳng hạn, nếu bạn chơi trò chơi trên Xbox, bạn có thể cạnh tranh với người chơi trên PlayStation và ngược lại. Nếu bạn là người chơi PC, bạn chỉ có thể chơi với các game thủ PC khác. Các game thủ PC không thể chơi đa nền tảng với người chơi console và ngược lại. Là Apex Cross-Platform Xbox và PC? Không, nó không phải là.

Đọc thêm:

APEX Legends tiến triển chéo không có sẵn giữa PC và bảng điều khiển. Trên thực tế, các huyền thoại Apex hiện tại không có tính năng thực hiện hoàn toàn. Nó chỉ ra rằng bạn có thể chuyển tài khoản của mình từ PS4 sang PS5, nhưng bạn có thể chơi trò chơi và truy cập tài khoản của mình bằng cách sử dụng nền tảng khác. Bạn được yêu cầu xây dựng lại tài khoản của mình nếu bạn đã cập nhật nó trên một bảng điều khiển và chuyển nó sang một bảng điều khiển khác.

Người chơi trên PC đã tiến triển chéo trên nền tảng PC. Nếu bạn chơi Apex trên Origin ban đầu, bạn có thể liên kết tài khoản của mình với tài khoản Steam và mang theo tiến trình của bạn. Khi Apex Legends tiến triển chéo ra đời? Nó đã tuyên bố rằng nó sẽ được thêm vào vào năm 2022, nhưng nó không xảy ra bây giờ.

Bạn có thể chơi các trò chơi PS5 trên PS4 không? Có, có hai phương pháp

Bạn có thể chơi các trò chơi PS5 trên PS4 không? Có, có hai phương pháp

Bạn có thể chơi các trò chơi PS5 trên PS4 không? Rất nhiều game thủ nêu ra một câu hỏi như vậy. Bài đăng này tiết lộ câu trả lời và cho bạn biết cách chơi các trò chơi PS5 trên bảng điều khiển PS4.

Lợi ích của Apex Legends Crossplay

Tính năng tồn tại của các huyền thoại Apex mang tính năng mang lại nhiều lợi ích cho các game thủ. Chúng được tóm tắt như sau.

 • Khi bạn có thể chơi các huyền thoại Apex với các game thủ trên các nền tảng khác nhau, bạn sẽ nhận được nhiều đối thủ hơn. Bạn sẽ tận hưởng nhiều niềm vui hơn về lối chơi vì bạn có thể chơi với các game thủ ở các cấp độ kỹ năng và sở thích khác nhau.
 • Bạn sẽ nhận được nhiều trải nghiệm chơi game khác nhau cho tất cả người chơi và không chỉ là game thủ PC hay game thủ điều khiển.
 • Vì nhóm game thủ lớn, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để tìm chế độ trò chơi yêu thích của mình.
 • Không gian lận vì ở đó không có nền tảng chéo giữa PC và Xbox hoặc PlayStation.

Cách chơi Apex Legends Nền tảng chéo

Giai đoạn 1: Kích hoạt các huyền thoại Apex Crossplay

Apex Legends Crossplay luôn được bật theo mặc định. Tuy nhiên, bạn cần kích hoạt thủ công.

Bước 1: Khởi chạy Apex Legends trên bảng điều khiển của bạn và đi đến menu chính.

Bước 2: Nhấn nút tương ứng trên bảng điều khiển của bạn để mở Cài đặt thực đơn.

Bước 3: Nhấn vào Trò chơi tab và sau đó đi đến Chơi chéo play lựa chọn.

Bước 4: Bật tùy chọn bằng cách chuyển đổi trên nó.

Nếu bạn không muốn chơi chéo, hãy tắt tùy chọn. Nếu bạn là người chơi PC, bạn không có tùy chọn tắt trò chơi chéo.

Giai đoạn 2: Thêm bạn bè trên Apex Legends

Bước 1: Điều hướng đến Bạn menu và sau đó nhấp vào Tìm bạn.

Bước 2: Nhập của họ EA id công khai. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi đến Những thiết lập riêng tư và thay đổi cách người chơi có thể tìm kiếm bạn bằng cách đi đến Cho phép người dùng tìm kiếm tôi bằng cách và kiểm tra:

 • Địa chỉ email
 • ID trực tuyến PSN cho PlayStation 4 và 5
 • Xbox Live Gamertag cho Xbox One và X/S
 • Biệt danh Nintendo cho Nintendo Switch

Bước 3: Sau đó, bạn của bạn sẽ nhận được lời mời nơi anh ấy có thể chấp nhận, từ chối hoặc chặn yêu cầu của bạn. Sau khi anh ấy chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn có thể chơi bộ đôi, bộ ba hoặc đấu trường như bình thường. Nền tảng mà bạn của bạn đang chơi được hiển thị bên cạnh tên của anh ấy.

Là nền tảng chéo Apex? Bài đăng này đã cho thấy câu trả lời cho bạn. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho bạn các bước để chơi chéo Apex Legends. Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi chơi Apex Legends trên PC, hãy đến với trình hướng dẫn phân vùng Minitool. Nó cung cấp cho bạn các hướng dẫn cho các lỗi như Apex Legends Engine, Apex lỗi dự đoán, v.v .

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • reddit

Giới thiệu về tác giả

Có các bài viết về công nghệ máy tính trong một thời gian dài, tôi khá có kinh nghiệm về khía cạnh tối ưu hóa máy tính, nâng cao PC, cũng như giải thích các thuật ngữ công nghệ. Thói quen xem qua các diễn đàn công nghệ làm cho tôi trở thành một nhà sưu tập máy tính tuyệt vời. Và sau đó, nhiều bài báo liên quan đến các vấn đề này được phát hành, có lợi cho nhiều người dùng. Chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo luôn là sự theo đuổi của một nhân viên chỉnh sửa.

Hướng dẫn chơi chéo Apex Legends: Cách chơi với bạn bè trên PC, Xbox, PlayStation, Switch

Apex Huyền thoại nhân vật Bloodhound, Seer và Rampart

Giải trí hồi sinh

Nếu bạn muốn chơi với hoặc chống lại người chơi trên hầu hết các nền tảng trong Apex Legends, Crossplay là một tính năng thiết yếu. Với trò chơi đa nền tảng, bạn có thể hợp tác hoặc chiến đấu với những người khác trong trò chơi trên PC, PlayStation, Xbox và Nintendo Switch. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết về cách bật chéo trong các huyền thoại Apex và cách hoạt động của tính năng.

Cho dù bạn có gặp gỡ những người đồng đội mới hay nhóm lại với bạn bè trong Apex Legend.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Crossplay ban đầu vắng mặt trong năm đầu tiên của trò chơi, Revawn đã tuyên bố vào năm 2020 rằng điều này sẽ thay đổi, và hỗ trợ đa nền tảng được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã được đưa vào Battle Royale vào tháng 10 năm 2020.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, mọi thứ bạn cần biết về cách thức chơi chéo trong các huyền thoại Apex và cách kích hoạt tính năng.

Nội dung

 • Là Apex Legends Crossplay?
 • Cách thêm bạn bè vào Huyền thoại Apex
 • Cách tắt Crossplay
 • Huyền thoại Apex có tiến triển đa nền tảng không?
 • Trò chơi chéo được bật trên Apex Legends Mobile?

Nhân vật Huyền thoại Apex trong Kings Canyon

Người hâm mộ Apex hiện có thể chơi với bạn bè của họ qua Crossplay trên tất cả các nền tảng!

Là Apex Legends Crossplay?

Có, Apex Legends có toàn bộ trò chơi chéo. Điều này có nghĩa là người chơi trên PC có thể chơi với những người trên cả Xbox và PlayStation hiện tại và thế hệ cuối cùng, và Nintendo Switch cũng vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để chơi cùng nhau, bạn sẽ cần phải trong một bữa tiệc, Nhưng hãy lưu ý rằng bạn sẽ được kết hợp với các cầu thủ từ trên bảng điều khiển và phổ PC tùy thuộc vào nền tảng nào của đội hình của bạn.

Cách thêm bạn bè đa nền tảng vào Apex Legends

Tìm người chơi với các nền tảng khác là tương đối dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần kết nối với người chơi trên các nền tảng khác là tên trong trò chơi của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đơn giản chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Huyền thoại Apex
 2. Điều hướng đến ‘BạnTab từ menu chính
 3. Đánh ‘Tìm bạn‘ lựa chọn
 4. Tìm kiếm của họ tên tài khoản
 5. Chọn hồ sơ của họ Từ menu thả xuống
 6. Bạn bây giờ bạn bè và có thể chơi với nhau trên các nền tảng!

Hãy ghi nhớ, trò chơi sẽ Tự động tìm kiếm bất kỳ người chơi nào phù hợp với tên đó trên bất kỳ hệ thống nào. Sau khi tìm kiếm người chơi khác, bạn sẽ phải chọn Tên người dùng phù hợp với nền tảng Họ đang chơi trên.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một ảnh chụp màn hình cho thấy cách thêm bạn bè vào Apex Legends

Chỉ cần tìm kiếm tên bạn bè của bạn trên tất cả các nền tảng để tìm chúng.

Cách tắt Crossplay

Crossplay được tự động bật Trong Apex Legends, vì vậy nếu bạn không phải làm bất cứ điều gì ngay lập tức nếu bạn muốn chơi với mọi người trên các nền tảng khác. Tuy nhiên, trong tâm trí, thời gian xếp hàng có thể tăng lên khi có một nhóm người chơi nhỏ hơn để chọn từ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Nếu bạn thích gắn bó với những người sử dụng cùng một nền tảng với bạn:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 1. Đi đến ‘Danh sách game’ (Biểu tượng COG) trong khi ở trong sảnh
 2. Lựa chọn ‘Cài đặtThì
 3. Về phía dưới cùng của danh sách, bạn sẽ thấy Chơi chéo play
 4. Thay đổi cài đặt thành Tàn tật.

Một ảnh chụp màn hình hiển thị tùy chọn là đỉnh

Khả năng bật và vô hiệu hóa chéo sẽ nằm trong menu Cài đặt, nhưng nó được bật theo mặc định.

Huyền thoại Apex có tiến triển đa nền tảng không?

Mặc dù tiến triển chéo là một cái gì đó đang được hồi sinh, nhưng tính năng này là Hiện không được bật Trong truyền thuyết Apex. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi trên một bảng điều khiển khác, các vật phẩm và tiến trình của bạn sẽ không mang theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi chéo có được bật cho Apex Mobile không?

Apex Legends Mobile không có lối chơi chéo với bảng điều khiển hoặc PC. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể chơi với những người cũng đang sử dụng thiết bị di động.

Trong Câu hỏi thường gặp chính thức của họ cho phiên bản di động của Battle Royale mang tính biểu tượng, Revise Viết Viết Apex Legends Mobile đang được xây dựng dành riêng cho thiết bị di động, vì vậy nó đã giành được tính năng chơi chéo với các phiên bản bảng điều khiển hoặc PC của Apex Legends.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends Mobile là một trò chơi hoàn toàn riêng biệt với các huyền thoại Apex thông thường, có nghĩa là trò chơi chéo sẽ không bao giờ có thể xảy ra ở trạng thái hiện tại của nó.

Apex Legends Banner di động với Caustic Wraith và Bangalore

Apex Mobile ra mắt vào tháng 5 năm 2022 nhưng hiện không hỗ trợ Crossplay.

Vì vậy, ở đó bạn có nó – đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về lối chơi chéo trong Apex Legends. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn vượt qua các cấp bậc và trở thành nhà vô địch tiếp theo của Apex Games: