К

Cài đặt Huyền thoại Apex tốt nhất để chơi cạnh tranh

Sprint View Shake: Có khá nhiều những gì nó nói trên nhãn: Điều chỉnh xem quan điểm của bạn sẽ lắc bao nhiêu khi chạy nước rút. Giữ điều này ở mức tối thiểu sẽ gây ra sự gián đoạn ít hơn đối với trò chơi của bạn.

Ка biên giới

В. Bạn.

ALGS ALGS

Ы ы

В ч. О.

ALGS

Л о к к в о о.

Е. л

Л

В т. Ч н. А т о о к®, к.

Mạch Challenger ALGS

О

И р.

И

© Electronic Arts Inc., 2017.
© Electronic Arts Inc., 2017.
© Electronic Arts Inc., 2017.

П с р а BRASIL MEXICO 日本ц

Cài đặt Huyền thoại Apex tốt nhất để chơi cạnh tranh

Cài đặt Huyền thoại Apex tốt nhất để chơi cạnh tranh

Nhiệm vụ của ACE, xây dựng hồ sơ người chơi của bạn và làm cho GG của bạn bổ ích hơn với Stryda miễn phí Battle Pass!

Lời chào, huyền thoại! Chào mừng bạn đến với một chương khác của loạt phim Apex Legends 101, nơi chúng tôi nói về mọi thứ sẽ cải thiện trò chơi của chúng tôi. Trong chương này, chúng tôi sẽ vượt qua các cài đặt tốt nhất để chơi các huyền thoại Apex trên.

Hãy Trung thực; Tất cả chúng ta đều biết tại sao chúng ta ở đây. Chúng tôi ở đây để giành chiến thắng. Trong khi Apex Legends cũng có truyền thuyết và chơi trò chơi tuyệt vời, là điều tốt nhất là những gì chúng ta có tất cả về.

Để trở thành kẻ săn mồi đỉnh, bạn sẽ cần kết hợp một số thành tích. Những thành tựu này bao gồm biết cách các bản đồ hoạt động, tự mình thực hiện và chủ đề của bài viết này: điều chỉnh PC của bạn theo cài đặt tốt nhất để chơi cạnh tranh.

Vì vậy, bạn có thể làm gì để cải thiện hiệu suất PC của bạn trong khi chơi Apex Legends? Hãy bắt đầu nào.

Đáp ứng các yêu cầu hệ thống

Mặc dù không dành riêng cho các huyền thoại Apex, nhưng đáp ứng các yêu cầu của hệ thống là rất quan trọng để có thể tối ưu hóa phần còn lại của các phần trong bài viết này. Chúng tôi thậm chí đã viết một bài viết về các yêu cầu hệ thống cùng với mọi thông tin bạn cần biết về Huyền thoại Apex.

Apex Legends tiền điện tử

“Cuối cùng cũng có được SSD đó, điều này chắc chắn sẽ cải thiện FPS của tôi!” – tiền điện tử, có lẽ.

Được chuẩn bị

Mặc dù máy chủ của họ nổi tiếng là vấn đề, Apex Legends là một trò chơi được tối ưu hóa hợp lý khi không có vấn đề kết nối.

Để có thể có được hiệu suất tốt nhất từ ​​PC của bạn, bạn nên đảm bảo rằng chơi các huyền thoại Apex (hoặc bất kỳ trò chơi nào cho vấn đề đó) không sử dụng bit năng lượng cuối cùng mà PC của bạn đang bám vào. Để đạt được điều này, bạn có thể đảm bảo rằng bạn không chạy bất kỳ chương trình nào nặng của người Viking chạy trong nền sẽ cân nhắc PC và kết nối của bạn. Hãy yên tâm, trình theo dõi G-Loot là siêu nhẹ và được thiết kế để theo dõi các số liệu thống kê và kết quả cạnh tranh của bạn với sự can thiệp ít nhất có thể.

Một điều quan trọng khác cần chú ý là có không gian trên ổ đĩa của bạn. Như tôi đã đề cập ở trên, nếu PC của bạn đang bám vào các bit cuối cùng của không gian đĩa, bạn sẽ có vấn đề về hiệu suất khi chơi. Ngoài ra, nếu có thể, có SSD thay vì ổ cứng là một khoản đầu tư tuyệt vời cho chơi game nói chung.

Có phần mềm chơi game của bạn được cập nhật là một chi tiết quan trọng khác có thể bị bỏ qua một cách dễ dàng. Đặc biệt, các trình điều khiển card đồ họa của bạn được cập nhật là siêu quan trọng hoặc bạn có thể gặp phải lỗi đồ họa huyền thoại đã bị loại bỏ về mặt vật lý khi chơi, điều này sẽ làm hỏng trò chơi của bạn. Thật kỳ lạ khi trò chơi cho rằng bạn đã loại bỏ GPU của mình trong khi cũng chiến đấu với 2 đội khác, nhưng sự tự tin rằng thông báo lỗi có trong tài năng của bạn về đa nhiệm là loại.

Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay để chơi các huyền thoại Apex, hãy đảm bảo bạn có cài đặt hiệu suất chính xác. Máy tính xách tay thường giới hạn việc sử dụng phần cứng để tăng thời lượng pin, mà bạn cũng không nên mạo hiểm. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng máy tính xách tay của mình được kết nối với một ổ cắm và không ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

Cài đặt huyền thoại Apex tốt nhất cho chơi cạnh tranh

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để quét sàn với các đội khác, hãy để đảm bảo cài đặt trò chơi của bạn cũng đã sẵn sàng cho việc quét đó,. Hãy nhớ rằng, một số tùy chọn thực sự phù hợp với sở thích của riêng bạn, và cao hơn không có nghĩa là luôn có nghĩa là tốt hơn. Tìm kiếm những gì làm việc cho bạn là cách tốt nhất để cải thiện hiệu suất của bạn.

Khi bạn nhập cài đặt trò chơi, bạn sẽ thấy một số tab trên đầu. Hãy bắt đầu với trò chơi.

Cài đặt chơi trò chơi Apex Legends

Cài đặt trò chơi về cơ bản thay đổi trải nghiệm của bạn trong trò chơi. Bạn có thể chuyển chúng xung quanh để đạt được các cài đặt tốt nhất cho chính mình, có thể có thêm thông tin trên màn hình của bạn hoặc ít lộn xộn hơn.

Rõ ràng, cài đặt video là trái tim của vấn đề. Apex Legends là một trò chơi đầy màu sắc, tuyệt vời. Trong khi, tất nhiên, bạn muốn xem thêm chi tiết và đánh giá cao chất lượng và nỗ lực, vẻ đẹp có giá cả. Giá đó có hình dạng phần cứng PC của bạn, vì vậy, thời gian để tinh chỉnh các cài đặt để tạo ra đỉnh, thật đáng buồn, trông tệ hơn nhưng chạy tốt hơn nhiều.

Cài đặt video cơ bản cho Huyền thoại Apex

Cài đặt video Apex Legends

Chế độ hiển thị: Hãy bắt đầu với một cái gì đó đơn giản. Đi toàn màn hình là lựa chọn tốt nhất của bạn ở đây.

Tỷ lệ khung hình và độ phân giải: Nói chung, tỷ lệ khung hình và độ phân giải của bạn sẽ phù hợp với cài đặt gốc của màn hình.

Một số người chơi kéo dài độ phân giải của họ với tỷ lệ 16:10. Bạn mất một số không gian ở hai bên màn hình, nhưng bạn cũng mở rộng mọi thứ để mục tiêu của bạn sẽ trông lớn hơn một chút và có thể cảm thấy dễ dàng hơn khi đánh. Một số người cũng nói điều này giúp với hiệu suất của họ khi nó cắt bỏ các phần của màn hình chỉ là những phiền nhiễu không cần thiết. Cho dù điều đó có đúng hay không, bạn sẽ phải tự xác định nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng cài đặt gốc của mình.

Độ sáng: Bạn có thể tăng độ sáng để có cái nhìn rõ hơn, nhưng hãy cẩn thận nếu bạn đang nghĩ đến việc quay số.

Góc nhìn: Điều này đặt ra cách thu nhỏ chế độ xem của bạn xuất hiện. Trong khi điều chỉnh điều này có thể cho bạn cơ hội nhìn thấy kẻ thù của bạn trước khi họ nhìn thấy bạn, đây là một trong những cài đặt mà cao hơn không nhất thiết có nghĩa là tốt hơn. Thử nghiệm để xem những gì tốt nhất cho bạn và máy tính của bạn.

Sprint View Shake: Có khá nhiều những gì nó nói trên nhãn: Điều chỉnh xem quan điểm của bạn sẽ lắc bao nhiêu khi chạy nước rút. Giữ điều này ở mức tối thiểu sẽ gây ra sự gián đoạn ít hơn đối với trò chơi của bạn.

Cài đặt video nâng cao cho Apex Legends

V-sync: Còn được gọi là đồng bộ hóa dọc, V-Sync là một công nghệ đồ họa ấn tượng, đồng bộ hóa tốc độ khung hình của trò chơi với tốc độ làm mới của màn hình. Thật đáng buồn, V-sync không thực sự mang trọng lượng của nó khi bạn xem xét biến dạng mà nó sẽ đặt vào phần cứng của bạn. Tắt nó sẽ cải thiện FPS của bạn.

Mục tiêu FPS giải quyết thích ứng: Độ phân giải thích ứng là một cách thú vị để có được hiệu suất ra khỏi PC của bạn. Nó tự động làm giảm độ phân giải của bạn trong nỗ lực ngăn chặn bạn bị tụt lại nhưng cũng sẽ rất mất tập trung nếu bạn gặp vấn đề. Vì vậy, bạn có thể muốn tắt nó hoặc xuống. Dành thời gian để tinh chỉnh cài đặt của bạn sẽ dẫn đến hiệu suất phù hợp hơn.

Chống răng cưa: Đây là một trong những điều làm cho trò chơi trông đẹp. Bạn biết điều đó có nghĩa là gì. Vâng, tắt để có hiệu suất tốt hơn.

Tính thẩm mỹ

Cài đặt video nâng cao Huyền thoại Apex

Huyền thoại Apex là một trò chơi đẹp, chúng ta biết. Các cài đặt như ‘Chất lượng tắc xung quanh và‘ Sun Shadow Faina, giúp tạo ra một thế giới hình ảnh tuyệt đẹp mà chúng ta có thể dành hàng giờ để say mê. Nhưng chúng tôi đã không đến vì xinh đẹp. Chúng tôi đã đến để chiến thắng!

Ngân sách phát trực tuyến kết cấu: Tùy chọn này theo nghĩa đen có một loại RAM của GPU có tùy chọn được tích hợp, vì vậy hãy điều chỉnh cho phù hợp và không đi quá.

Lọc kết cấu: Đây là một cài đặt khác sẽ cân nhắc về GPU của bạn, được đặt ở mức thấp nhất có thể.

Chất lượng tắc xung quanh: Vô hiệu hóa tùy chọn này sẽ có một trong những cải tiến có thể quan sát được hơn về hiệu suất. Tắt nó đi.

Phạm vi bảo hiểm của Sun Shadow: Trong khi xác định nơi đối thủ của bạn rất quan trọng, bóng tối gây ra quá nhiều căng thẳng cho những gì họ có giá trị. Đặt cái này càng thấp càng tốt.

Chi tiết bóng mặt trời: Như tôi đã đề cập, bóng tối ở ngoài đó để hạ FPS của bạn, vì vậy một lần nữa, hãy giữ cài đặt này ở mức thấp để cải thiện hiệu suất.

Các cài đặt quan trọng khác

Ngoài các cài đặt đồ họa và trò chơi, bạn nên đặc biệt điều chỉnh cài đặt âm thanh, bởi vì như bạn đã biết, tín hiệu âm thanh là một trong những cách tốt nhất và quan trọng nhất để xác định vị trí đối thủ của bạn và đánh giá tình huống mà bạn đã tham gia. Vì vậy, hãy đảm bảo có cài đặt âm thanh của bạn được tinh chỉnh, ví dụ, âm nhạc không ngăn bạn nghe đối thủ tiếp cận. Vâng, Apex Legends có âm nhạc đáng kinh ngạc, nhưng bạn đã nghe người chơi khi bạn giành chiến thắng? Đó là tốt nhất.

Phần kết luận

Như bạn đã biết bây giờ, loạt phim Apex Legends 101 là tất cả về việc tìm kiếm những gì phù hợp với bạn và được chuẩn bị cho chiến thắng ngọt ngào đó. Một cách mù quáng làm theo hướng dẫn thường giành được kết thúc làm việc cho bạn, xem xét tất cả các biến. Chúng tôi thực hiện con đường của riêng mình để chiến thắng. Đây là những khuyến nghị cho hiệu suất tổng thể tốt hơn, nhưng nó tùy thuộc vào bạn để tìm những gì phù hợp nhất với bạn. Giống như nó tùy thuộc vào bạn để chuẩn bị tinh thần và thể chất để giành chiến thắng.

Bây giờ bạn đang cập nhật các cài đặt tốt nhất, đã đến lúc đưa chúng vào thử nghiệm. Đăng ký G-Loot Để bắt đầu thi đấu trong các giải đấu Apex Legends để giải thưởng hoặc tiền thưởng.

Hẹn gặp bạn (với ít bóng hơn) trên sân săn, truyền thuyết.

Barış Tekin
Nội dung viết

Cat Whisperer, Fight Bĩ. Tôi mơ về một thế giới nơi Wattson Mains có thể hạnh phúc.