Kylie Jenner Ramen Recipe | Công thức Tiktok Ramen được thực hiện trong 5 phút, Kylie Jenner Ramen | Foodbymaria công thức nấu ăn

Kylie Jenner Ramen

Điều đó nói rằng, nếu bạn nấu quá nhiều và muốn giữ các tính năng bổ sung, cách tốt nhất để làm điều này là làm căng mì và trứng từ nước dùng và giữ chất lỏng và chất rắn trong hai hộp kín khác nhau. Họ sẽ giữ cho 3 ngày trong tủ lạnh.

Kylie Jenner Ramen | Cách tốt nhất để làm ramen

Liên kết trang chủ

Công thức Ramen Kylie Jenner này là một chuyển đổi nhanh chóng và ngon miệng từ mì cơ bản của bạn. Tất cả những gì bạn cần là 5 phút và 3 tiện ích bổ sung đơn giản để biến đổi ramen thông thường thành công thức ramen tiktok virus này. Thật dễ dàng, thỏa mãn và được người nổi tiếng phê chuẩn!

Ramen mì trong một bát màu trắng với một phần của Chopstix chìm trong mì

Kylie Jenner Ramen giỏi nhất

Tiktok đã là một nơi tuyệt vời đáng ngạc nhiên để tìm ra công thức nấu ăn dễ dàng và ngon miệng, và cho đến nay, một trong những bản hack yêu thích của tôi mà tôi đã học được từ đó là công thức Kylie Jenner Ramen.

 • Kylie Jenner Ramen giỏi nhất
  • THÀNH PHẦN
  • Cách làm Kylie Jenner Ramen
  • Bước 1: Chuẩn bị mì ramen
  • Bước 2: Thêm hỗn hợp
  • Cách thực hiện hack Kylie Ramen mà không cần bếp
  • Cách lưu trữ và hâm nóng mì ramen nấu chín
  • Gói tất cả

  Và nếu bạn chưa từng nghe về Kylie Jenner Ramen, về cơ bản, Ramen ngay lập tức với một vài tiện ích bổ sung làm tăng hương vị. Kết quả là bơ, ramen garlicky thỏa mãn hơn nhiều so với mì ngay lập tức trung bình của bạn.

  Mặc dù vậy, trong tất cả, công thức này chỉ mất về 5 phút để làm từ đầu đến cuối, và tất cả những gì bạn cần là mì ramen ngay lập tức, nước sôi và 3 thành phần đơn giản.

  Vì vậy, nếu bạn cảm thấy nhàm chán với ramen điển hình – hoặc muốn một sự chuyển đổi dễ dàng – bạn sẽ muốn thử công thức này. Nó có thể trở thành cách yêu thích của bạn để làm ramen!

  Nhân tiện, nếu muốn thử thêm một số công thức nấu ăn lan truyền!

  Một phần uber của một bát màu trắng chứa đầy mì ramen với một đũa và một phần của một đũa khác trong mì

  THÀNH PHẦN

  Như tôi đã đề cập, bạn chỉ cần 3 thành phần bổ sung để làm công thức này bên cạnh mì và nước.

  Và, thành thật mà nói, nhiều khả năng là bạn đã có mọi thứ trong nhà bếp của mình vì tất cả chúng đều cực kỳ phổ biến.

  Vì vậy, đây là Những gì bạn sẽ cần để làm cho Kylie Jenner ramen:

  • 1 gói mì ramen tức thì
  • 1 cốc nước sôi
  • 1 muỗng bơ
  • 1 muỗng cà phê bột tỏi
  • 1 quả trứng bị đánh
  • Mọi thứ gia vị bagel (tùy chọn)

  Bây giờ, Kylie đã không xác định loại ramen tức thời nào cô ấy đã sử dụng.

  Điều đó đang được nói, bạn có thể sử dụng khá nhiều hương vị bạn muốn! Tôi đã thử bản hack này với một vài hương vị khác nhau của mì ramen, và chúng xuất hiện tuyệt vời mỗi lần.

  Và nếu bạn đang nhặt mì ramen từ cửa hàng, hãy lấy thêm một vài gói! Bạn có thể sử dụng chúng để làm công thức ramen dễ dàng này, ramen birria hoặc công thức ramen cay tiếp theo.

  Đen ramen ngay lập tức trong một bát trắng, một cốc nhỏ với một quả trứng trong đó, một hình vuông nhỏ, bột tỏi và một cốc vuông với bơ trên một quầy màu xám

  Cách làm Kylie Jenner Ramen

  Vì vậy, nếu bạn đã từng đun sôi nước trên bếp, bạn đã có tất cả các kỹ năng nấu ăn bạn cần để thực hiện công thức này. Nghiêm túc mà nói, nó đơn giản!

  Bây giờ, chúng ta hãy nấu ăn!

  Ramen mì và một quả trứng trong chảo đen. Một bàn tay đang cầm hai đũa đen bị chìm ở giữa mì

  Bước 1: Chuẩn bị mì ramen

  Đầu tiên, nấu ra ramen theo hướng dẫn trên gói.

  Trong khi chờ đợi, bẻ trứng vào một cái bát nhỏ và đánh nó bằng một cái nĩa cho đến khi lòng đỏ và trắng kết hợp. Sau đó, đặt nó sang một bên.

  Sau khi ramen đã sẵn sàng, thêm mì và nước dùng vào nồi và đưa nó vào một lửa nhỏ. Bạn có thể thêm một muỗng khác – hoặc hai – nước nếu bạn cần.

  Một phần của một cái chảo đen chứa đầy mì ramen

  Bước 2: Thêm hỗn hợp

  Bây giờ, hãy đặt bếp của bạn thành độ nóng trung bình, và thêm bột tỏi và bơ, khuấy cho đến khi mọi thứ được phân phối đều.

  Tiếp theo, nhẹ nhàng xoáy vào trứng và nấu trong một phút nữa.

  Cuối cùng, chuyển mì vào một cái bát – hoặc giữ nó trong nồi, bạn làm bạn – và thưởng thức!

  Mì ramen trong một bát màu trắng và một phần của một chiếc khăn trải bàn màu trắng và một quầy màu xám. Một phần của Chopstix hoặc chìm trong mì và phía trước và phía sau bát trắng hoặc hai bát gỗ chứa đầy mọi thứ gia vị bagel

  Cách thực hiện hack Kylie Ramen mà không cần bếp

  Nếu bạn đang làm công thức này trong phòng ký túc xá hoặc phòng nghỉ và không có quyền truy cập vào bếp, bạn có thể chỉ sử dụng nước nóng!

  Thêm mì, gói gia vị, bơ và bột tỏi vào một bát với nước sôi. Che nó và để nó ngồi trong 3-4 phút, tùy thuộc vào độ dày của mì.

  Sau đó, khám phá mì để nhanh chóng trộn vào trứng (đảm bảo đó là nhiệt độ phòng) và che nó một lần nữa trong 3-5 phút nữa để nấu trứng. Nếu trứng không được nấu chín hoàn toàn, bạn có thể chuyển ramen sang bát an toàn lò vi sóng và làm nóng trong 30 giây đến một phút.

  Một bàn tay cầm một cặp đũa với mì ramen bị chèn ép giữa hai người. Mì đang được giữ trên bát trắng chứa đầy mì ramen

  Cách lưu trữ và hâm nóng mì ramen nấu chín

  Tiktok Ramen này nấu ăn khá nhanh và là hoàn hảo Kích thước phục vụ đơn, Vì vậy, có lẽ bạn sẽ không có bất kỳ thức ăn thừa nào sau này.

  Điều đó nói rằng, nếu bạn nấu quá nhiều và muốn giữ các tính năng bổ sung, cách tốt nhất để làm điều này là làm căng mì và trứng từ nước dùng và giữ chất lỏng và chất rắn trong hai hộp kín khác nhau. Họ sẽ giữ cho 3 ngày trong tủ lạnh.

  Sau đó nóng lại chúng, kết hợp mì, trứng và nước dùng, sau đó làm ấm chúng lên mặt bếp trên lửa vừa hoặc trong lò vi sóng trong vài phút.

  Một phần của một bát màu trắng chứa đầy mì ramen với đũa chìm trong chúng

  Gói tất cả

  Chà, đó là cách làm công thức ramen của Kylie Jenner!

  Thành thật mà nói, bản hack tiktok ramen này khá gây nghiện cho nó đơn giản như thế nào. Kể từ khi tôi làm được, tôi không thể tưởng tượng được việc ramen theo cách đơn giản nữa.

  Và nếu bạn chưa bao giờ thử thêm các thành phần khác vào ramen của mình, đây là điểm khởi đầu tuyệt vời để tùy chỉnh mì ngay lập tức của bạn – khả năng là vô tận!

  Lần tới khi bạn có thể thêm mọi thứ gia vị bagel, phô mai parmesan và rất nhiều thứ khác.

  Dù sao, tôi hy vọng bạn thích công thức ramen này nhiều như tôi. Hãy chắc chắn để cho tôi biết trong các bình luận nếu bạn thực hiện nó và những gì bạn nghĩ!

  Ồ và nếu bạn cần một công thức món tráng miệng ngon để đi cùng với ramen này chắc chắn sẽ cho công thức Tangulu nổi tiếng của chúng tôi một shot. Đó là một món ăn đường phố cực kỳ phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy ở châu Á, và đó là một món ăn ngon tuyệt vời để ăn sau một vài món súp.

  Như mọi khi, bạn có thể xem nhiều công thức nấu ăn của chúng tôi trên kênh YouTube của chúng tôi. Có rất nhiều công thức nấu ăn thực sự ngon trên đó mà chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn thử một công thức giống như mì ống vui nhộn tiếp theo, bạn phải thử Trenette Al Pesto này. Đó là công thức mì ống chính xác từ bộ phim của Disney Luca!

  Kylie Jenner Ramen

  Đây là phiên bản của tôi của Kylie Jenner Ramen nổi tiếng. Nó dễ dàng, hương vị, và rất tốt!

  Bạn không cần tôi nói với bạn ai là MS. Kylie Jenner là. Bạn có thể đã nhấp vào công thức này nếu bạn không biết cô ấy. Với sự theo dõi Massic của cô ấy, khi cô ấy đăng một bức ảnh về ramen của mình với công thức của mình về cách cô ấy làm cho nó, không có gì ngạc nhiên khi nó đã lan truyền và mọi người cần phải làm cho nó (bao gồm cả bản thân tôi). Cái này Kylie Jenner Ramen được lấy cảm hứng từ công thức của cô ấy với spin của riêng tôi trên đó.

  Kylie Jenner ramen trong một cái nồi

  Tại sao bạn yêu Kyle Jenner, Ramen:

  Bát của Kyle Jenner Ramen

  • Nhanh: Công thức Ramen Kylie Jenner có thể được thực hiện chỉ trong 20 phút. Thời gian chuẩn bị chỉ là 10 phút!
  • Thơm ngon: Ramen nổi tiếng là hương vị và điều này không khác. Nó rất tốt!
  • Linh hoạt: Thêm vào các thành phần ramen fav của bạn để cá nhân hóa công thức Ramen Kylie Jenner này

  Ghi chú thành phần:

  Tamari: Tamari là nước sốt Nhật Bản làm từ đậu nành lên men. Nó dày hơn nước tương, và nó là thuần chay và không có gluten.

  Sambal: Sambal là nước sốt ớt hoặc dán, nó được làm từ hỗn hợp ớt với một loạt các thành phần khác như tỏi, gừng và nước cốt chanh.

  Bát Kylie Jenner ramen

  Cách làm Kylie Jenner Ramen:

  1. Thêm nước vào nồi cỡ trung bình và đun sôi.
  2. Thêm mì ramen và nấu cho đến khi al dente.
  3. Tăng và làm căng mì và thêm vào một cái chảo lớn trên lửa vừa cao cùng với ½ cốc nước.
  4. Trong một bát nhỏ, bẻ trứng và đánh trứng, sau đó thêm nó vào chảo trong khi tiếp tục trộn.
  5. Tiếp theo, thêm tất cả các thành phần còn lại, trộn cho đến khi kết hợp và trứng được nấu chín.
  6. Loại bỏ ramen khỏi nhiệt, trang trí chúng bằng hạt mè và thưởng thức!

  Mẹo chuyên môn & Câu hỏi thường gặp:

  Mì ramen: Thay vì sử dụng các gói ramen tức thì, bạn chỉ cần sử dụng các loại bánh thông thường, không có gluten hoặc mì sen. Cũng ngon như vậy!

  Chất đạm: Thay thế đậu phụ bằng tùy chọn protein ưa thích của bạn hoặc thậm chí thêm các loại rau xào khác nhau.

  Tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh món ăn này tuy nhiên bạn thích- cảm thấy thoải mái khi làm cho nó cay, ngọt hơn hoặc trộn trong một ít bơ đậu phộng hoặc hạnh nhân, nó đã vô tận! Tất cả các tùy chọn đều ngon!

  Kho: Lưu trữ ramen trong hộp kín trong tủ lạnh trong 3 – 4 ngày. Nóng lại để phục vụ.

  Các công thức nấu ăn khác để thực hiện:

  • Bữa ăn một nồi: Bát gạo feta rau bina
  • Thịt viên Hy Lạp với feta đánh bông
  • Công thức thuần chay Pastitsio
  • Súp gạo chanh thuần chay

  Để biết thêm sách điện tử:

  Nếu bạn muốn có nhiều món ngon hơn chỉ bằng ngón tay của bạn, hãy chắc chắn xem sách nấu ăn nhỏ mới nhất của FoodByMaria. Cung cấp thời gian giới hạn của 3 với giá 20 đô la.

  Để có thêm công thức nấu ăn Hy Lạp:

  Nếu bạn muốn có thêm công thức nấu ăn Hy Lạp, hãy xem Sách nấu ăn Mini Recipe MIỄN PHÍ của chúng tôi! Chúng tôi cũng có một ứng dụng đáng kinh ngạc để bạn truy cập mọi lúc (vâng, trực tuyến và ngoại tuyến) tất cả các công thức nấu ăn của chúng tôi chỉ bằng một cú nhấp chuột của bạn – hãy kiểm tra nó ở đây.

  Để có thêm công thức nấu ăn tuyệt vời:

  Yêu công thức này? Tốt! Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công thức nấu ăn nổi tiếng nhất của Maria! Chúng tôi cũng có một ứng dụng đáng kinh ngạc để bạn truy cập mọi lúc (vâng, trực tuyến và ngoại tuyến) tất cả các công thức nấu ăn của chúng tôi bằng một cú nhấp chuột của bạn – hãy kiểm tra tại đây.