Các chuyên gia: Thử thách môi Kylie Jenner rất nguy hiểm và gây tổn hại – CBS New York, Bác sĩ cảnh báo thanh thiếu niên về những nguy hiểm khi thử Kylie Jenner Lip Challenge |

Các bác sĩ cảnh báo thanh thiếu niên về những nguy hiểm khi thử thử thách Kylie Jenner Lip

Để lại nhận xét Chia sẻ mục này trên Facebook Chia sẻ mục này qua WhatsApp Chia sẻ mục này trên Twitter Gửi trang này cho ai đó qua email Xem thêm các tùy chọn chia sẻ

Thử thách môi Kylie Jenner

Chadwick, 16 tuổi, cho biết cô đã chán và thử thách trông giống như niềm vui. Đôi môi của cô ấy hơi bầm tím, và sưng kéo dài khoảng ba giờ.

Dr. Francesca Fusco của Wexler Dermatology ở Kips Bay cho biết phụ nữ trẻ đang thực hiện cái gọi là thử thách vì đôi môi đầy đặn được xem là gợi cảm. Nhưng đó là một công việc rất rủi ro. “Ý tưởng là họ đang hút và tạo ra một khoảng trống, và khoảng trống đó sẽ dẫn đến sưng vì đó là chấn thương cho môi, phá vỡ các mạch máu, vết rách, cắt da đòi hỏi phải có khâu trong một số trường hợp. Và điều đó có thể để lại các dấu hiệu bao gồm sắc tố; sẹo, “Fusco nói. Một thiếu niên đã thực hiện thử thách và nói rằng nó rất đau đớn, và cô ấy vẫn phải chịu đựng ba ngày sau đó.

“Thật buồn cười”, một phụ nữ trẻ nói về xu hướng. “Tôi sẽ xem nó, nhưng tôi không nghĩ rằng mọi người nên làm điều đó.”

Đối với cách nhìn của những người tham gia thử thách, một chàng trai trẻ nói rằng họ trông “vô lý” và “không giống Kylie Jenner chút nào.”Francesa cho biết ý tưởng tốt nhất là tránh xa thử thách môi Kylie Jenner. “Tôi muốn giới thiệu cho các cô gái tuổi teen ngoài kia đang xem xét làm điều này không làm điều đó”, cô nói. “Nó không an toàn và có thể có một số hậu quả nghiêm trọng.”Tin tốt, Nicolini báo cáo, là có những cách an toàn hơn để đạt được đôi môi của Plumper-liên quan đến các sản phẩm không kê đơn có thể gây ra sưng nhẹ vào môi khi được áp dụng trực tiếp. Fusco cho biết giao diện tương tự có thể đạt được một cách an toàn bằng cách đến thăm một bác sĩ da liễu, người có thể tiêm chất độn Jenner, 17 tuổi, đã phát hành một tweet về xu hướng chiều thứ ba:

Tôi muốn khuyến khích mọi người/những cô gái trẻ như tôi là chính mình và không sợ thử nghiệm cái nhìn của bạn. ❤ – Kylie Jenner (@kyliejenner) ngày 21 tháng 4 năm 2015

Các bác sĩ cảnh báo thanh thiếu niên về những nguy hiểm khi thử thử thách Kylie Jenner Lip

Nếu bạn nhận được tin tức toàn cầu từ Instagram hoặc Facebook – điều đó sẽ thay đổi. Tìm hiểu làm thế nào bạn vẫn có thể kết nối với chúng tôi.

Ẩn thanh tin nhắn

Bài viết này đã hơn 8 tuổi và một số thông tin có thể không được cập nhật.

Để lại nhận xét Chia sẻ mục này trên Facebook Chia sẻ mục này qua WhatsApp Chia sẻ mục này trên Twitter Gửi trang này cho ai đó qua email Xem thêm các tùy chọn chia sẻ

Chia sẻ

Chia sẻ mục này trên facebook facebook Chia sẻ mục này trên Twitter Twitter Gửi trang này cho ai đó qua email Chia sẻ mục này qua whatsapp whatsapp

Kích thước phông chữ bài viết descreas
Tăng kích thước phông chữ bài viết

Có thử thách quế, thử thách xô băng và bây giờ, thử thách môi Kylie Jenner.

Thanh thiếu niên nhét môi vào một ly bắn, lọ nhỏ hoặc chai, sau đó hút không khí, tạo ra một khoảng trống. Hy vọng là họ sẽ kết thúc với đôi môi bĩu môi như ngôi sao truyền hình thực tế. Nhưng một số nỗ lực đã trở nên tồi tệ: các cô gái kết thúc với những vết bầm tím, đau nhức và thậm chí là da rách.

Bác sĩ da liễu Canada, Tiến sĩ. Benjamin Barankin, nói rằng có nhiều cách mà các cô gái trẻ đang làm tổn thương đôi môi của họ khi tham gia vào thử thách gây tranh cãi.

Đối với người mới bắt đầu, bầm tím, phồng rộp và thậm chí nhiễm trùng sẽ yêu cầu kháng sinh để làm sạch có thể xảy ra từ việc hút môi một cách tích cực.

Vấn đề là bạn chắc chắn có thể phát triển bầm tím có thể kéo dài trong bảy đến 10 ngày và có thể có màu tím, vàng và xanh lá cây và trông thô thiển, ông Bar Barankin cảnh báo. Ông cũng là giám đốc y tế và người sáng lập Trung tâm Da liễu Toronto.

Câu chuyện tiếp tục dưới quảng cáo

Nếu bạn có xu hướng vết loét lạnh, bạn chỉ can thiệp vào làn da nhạy cảm của mình. Bạn cũng làm tổn thương mô môi, và collagen và elastin – protein mang lại cho đôi môi đầy đặn và cứng rắn.

Sự đầy đặn từ lực hút sẽ kéo dài chỉ trong 24 giờ, Barankin gợi ý. Sau đó, bạn đã rời đi với những hậu quả.

“Xu hướng mới trong việc cố gắng tự làm son môi là khá liên quan. Không chỉ có thể gây đau đớn, sưng và bầm tím đáng kể từ các kỹ thuật hút này mà còn có nguy cơ bị sẹo và biến dạng vĩnh viễn với các nỗ lực lặp đi lặp lại. Dendy Engelman, một bác sĩ phẫu thuật da liễu, đã nói Mười bảy tạp chí.

Ngoài ra còn có lo ngại rằng kính bắn có thể bị hỏng dưới áp lực nếu lực hút quá mạnh. Điều đó có thể dẫn đến cắt xung quanh miệng.

Trong khi đó, thanh thiếu niên đã lên phương tiện truyền thông xã hội để đăng kết quả của họ: