KSI nói rằng có một cơ hội 80 phần trăm anh ấy đã thực hiện quyền anh sau khi đánh bại Tommy Fury: Tôi sẽ là ông chủ cuối cùng – MMA Fighting, tại sao Dillon Danis rút khỏi cuộc chiến quyền anh KSI? | Tin thể thao

Tại sao Dillon Danis rút khỏi KSI Boxing Fight: YouTuber và Conor McGregor MMA sẽ đối mặt với ai

Điều đầu tiên trước tiên, KSI phải đánh bại Fury.

KSI nói rằng có một cơ hội 80 phần trăm anh ấy đã thực hiện quyền anh sau khi đánh bại Tommy Fury: Tôi sẽ là ông chủ cuối cùng

KSI dự định sẽ đánh bại Tommy Fury như một ủy quyền cho việc đánh bại Jake Paul.

Trong hơn một năm, KSI đã theo đuổi một cuộc chiến với Paul trong những gì gần như chắc chắn sẽ là cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử quyền anh có ảnh hưởng. Đối với KSI, cuộc chiến là mục tiêu cuối cùng của những nỗ lực của anh ấy trong môn thể thao này, trước đây đã nói rằng anh ấy dự định sẽ nghỉ hưu một khi anh ấy đánh bại Paul. Thật không may cho YouTuber của Anh, anh ấy vẫn đang vật lộn để có được cuộc chiến đó, và vì vậy khi anh ấy đối mặt với Fury – người đàn ông đánh bại Paul hồi đầu năm nay – vào tháng 10. 14, KSI đang sử dụng nó như một proxy cho sự cạnh tranh của anh ấy với Paul, có nghĩa là điều này rất có thể là cuộc chiến cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy.

Tôi đã phải chiến đấu với Tommy Fury để gián tiếp cho thế giới thấy rằng tôi tốt hơn Jake Paul, ông Ks Ksi nói trên Giờ MMA. “Đây là cấp độ tôi phải làm. Bạn có biết có bao nhiêu người đã nói rằng tôi đã thắng cuộc chiến với Tommy Fury? Tôi quá sợ hãi khi chiến đấu với Tommy Fury? Tôi không đủ tốt để chống lại Tommy Fury? Được rồi, cuộc chiến đã xong. Tôi đã chiến đấu với Tommy Fury, bây giờ những gì? Ồ, dù sao thì anh ấy cũng sẽ thua. Không có vấn đề gì. Không có cơ hội. Đặt tất cả tiền của tôi vào Tommy Fury.Tôi đã đi vào đó và đánh gục anh ta, ‘Ồ, nó không phải là một cuộc chiến thực sự!“Sẽ luôn có một cái cớ. Đó chỉ là trò chơi mà đây là và đó là lý do tại sao tôi cảm thấy như sau Tommy Fury, tôi có thể để nó ở đó, bởi vì tôi sẽ không theo đuổi anh chàng này.”

“Tôi đã nói tám mươi phần trăm [rằng tôi nghỉ hưu sau đó],” KSI tiếp tục. Tôi đã cố gắng chiến đấu với Jake trong bao lâu? Và nó chỉ là những lời bào chữa liên tục và sau đó nó điên rồ, anh ấy cố gắng thao túng khán giả để làm cho nó trông giống như lỗi của tôi. Đi nào. Hãy làm điều đó, cuối cùng.Tôi đã xăm mình trên lưng. Đây là lý do tại sao tôi làm những gì tôi làm. Nó là mảnh ghép cuối cùng của câu đố và anh ấy không muốn đưa nó cho tôi, vì vậy tôi thích, được rồi, tuyệt, hãy để tôi chỉ gián tiếp đánh bạn bằng cách đánh bại Tommy.”

Tất nhiên, việc nghỉ hưu đó không được thiết lập trong đá. Bên cạnh sự nghiệp quyền anh của mình, KSI còn là người quảng bá đằng sau Misfits, thực thể ưu việt trong Boxing Influencer Boxing. Là ngôi sao lớn nhất trong chương trình khuyến mãi của riêng mình, KSI có thể thấy mình được gọi trở lại võ đài ngay cả sau cuộc chiến giận dữ, nhưng anh ấy đã kiên quyết anh ấy sẽ không làm như vậy như một người kiếm tiền. Và những trận đánh trong tương lai sau cơn giận dữ sẽ là vì điều gì đó nổi bật với anh ta.

Tôi đã nói [có một] cơ hội tám mươi phần trăm để tôi dừng lại, nhưng nếu có thứ gì đó hấp dẫn tôi về phía. “Đối với tôi, nó phải kích thích tôi. Nó phải cá nhân làm tôi phấn khích. Tôi không ở đây để thử và kiếm tiền. Tôi không quan tâm.”

Điều đầu tiên trước tiên, KSI phải đánh bại Fury.

Hai người đối mặt vào cuối năm nay tại AO Arena ở Manchester, Anh, và trong khi cả KSI và Paul đều là những người có ảnh hưởng truyền thống trở thành võ sĩ, Fury ở phía bên kia của quang phổ đó. Người anh em cùng cha khác mẹ của nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury, Tommy Fury là một võ sĩ bất bại, người đã trở thành một người có ảnh hưởng sau khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Đảo tình yêu và ghi được chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy khi anh ấy đưa ra quyết định chia rẽ về Paul trong trận đấu ác cảm rất được mong đợi của họ vào tháng Hai. Trong cuộc chiến đó, kinh nghiệm trong kinh nghiệm Fury Fury đã chứng tỏ là sự khác biệt, nhưng KSI tin rằng đã giành được vấn đề chống lại anh ta.

Những gì thúc đẩy tôi nhiều hơn là thể hiện khán giả của tôi, cho mọi người thấy, cho thấy thế giới, rằng bất kể bạn là ai, miễn là bạn tin vào bản thân và làm việc chăm chỉ, bạn có thể làm bất cứ điều gì theo nghĩa đen,. Tôi muốn chứng minh với thế giới rằng Tommy Fury, một võ sĩ đã đóng hộp cả đời, sẽ đối mặt với tôi, KSI, một game thủ YouTube, đã làm tất cả những điều ngẫu nhiên khác này, làm quyền anh ở đây và ở đó, tôi ‘đã hoàn thành quyền anh trong những năm ít hơn nhưng tôi có sự kiên trì, tự tin, làm việc chăm chỉ và tôi sẽ đi vào đó, chống lại tỷ lệ cược và đánh bại Tommy Fury.”

Nó có rất nhiều sự tự tin cho một người chỉ có bốn trận đánh chuyên nghiệp dưới vành đai của mình và cuộc chiến gần đây nhất đã kết thúc trong một cuộc đấu không sau khi anh ta hạ gục đối thủ Joe Fournier bằng một khuỷu tay bất hợp pháp. Nhưng KSI không thiếu tự tin, nói rằng anh ta không chỉ đánh bại Fury, mà còn là một loại trực tiếp khác.

Bạn có thể thấy tôi hạ gục Tommy Fury, “Ksi nói. Tôi không muốn đánh gục anh ấy, vì tôi cảm thấy như vậy sẽ hoàn toàn im lặng. Nếu tôi chỉ thắng bằng điểm, mọi người sẽ như thế, ‘Wow. Mát mẻ. Đau ốm.Nhưng nếu tôi đánh gục anh ta, mọi người sẽ giống như, ôi trời ơi, anh ta là con dê. Không ai có thể trò chuyện với anh ấy.Và lúc đó tôi có thể đi bộ xung quanh khỏa thân ở Anh, không ai có thể nói gì. Mọi người sẽ thích, ‘Yo, đó là KSI. Hãy để anh ta chạy xung quanh khỏa thân!Tiếng [cười.”

Và một khi anh ấy làm điều đó, những gì khác để làm? Bởi vì như KSI nói, sau đó anh ta sẽ là người có ảnh hưởng tuyệt vời.

Khi tôi hạ gục Tommy Fury, tôi sẽ là ông chủ cuối cùng. “Tôi cảm thấy như bây giờ, ông chủ cuối cùng là Tommy Fury. Tommy Fury đã xâm nhập và lấy vương miện đó từ Jake Paul. Vì vậy, tôi sắp sửa lấy lại.”

Nhận thiết bị mới nhất

 • Áo phông sự kiện UFC 293
 • UFC 293 Matchup Tee
 • UFC 293 Sydney City Tee
 • Israel Adesanya Walkout đến Knockouts Tee
 • Sean Strickland Crest Tee
 • Israel Adesanya Jersey chính xác
 • Israel adesanya hoodie đi bộ đích thực
 • Tai Tuivasa Shoey áo phông

Tại sao Dillon Danis rút khỏi KSI Boxing Fight: YouTuber và Conor McGregor MMA sẽ đối mặt với ai?

Dillon Danis

Người hâm mộ chiến đấu vẫn đang chờ Dillon Danis cạnh tranh trong cuộc chiến chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2019.

Danis đã được thiết lập để chiến đấu với KSI trong trận đấu quyền anh vào ngày 14 tháng 1. Cuộc chiến sẽ diễn ra tại Sân vận động Wembley ở London.

Mams Taylor, người quản lý KSI, đã phá vỡ tin tức. Anh ta tuyên bố rằng đội Danis, đã nói với anh ta rằng máy bay chiến đấu đang xử lý nhiều vấn đề buộc trận đấu phải bị loại bỏ.

Danis, một chiến binh MMA, đã chiến đấu lần cuối vào năm 2019, đánh bại Max Humphrey thông qua việc nộp. Anh ấy đã thi đấu dưới biểu ngữ Bellator.

Tại sao Dillon Danis rút ra khỏi cuộc chiến KSI?

Giải thích tình hình, Taylor tuyên bố rằng có một vấn đề về cân nặng và Danis đã được chuẩn bị. Có một tranh chấp về điều khoản bù nước và Danis đã không trả lời các tin nhắn của Taylor.

Danis đã không tham dự buổi họp báo trước trận chiến, và có tin đồn rằng anh ta đang tự mình làm mọi thứ.

“Tôi nhận được một cuộc gọi điện thoại nói rằng Danis đang rút ra khỏi cuộc chiến.”@MamStaylor giải thích rằng Dillon Danis đã quyết định anh ta sẽ không còn chiến đấu với @ksi. Một đối thủ mới sẽ được công bố trong khóa học do.

Lý do thực sự là, từ những gì họ nói với tôi, là anh ấy đã chuẩn bị tinh tế,. “Anh ấy không có huấn luyện viên. Anh ta có thể đang phải vật lộn với trọng lượng mặc dù không có sự bù nước.

“Anh ấy đã không thể tìm thấy một đội mà Lừa sẽ hỗ trợ anh ấy để đưa anh ấy vào cuộc chiến và rõ ràng, anh ấy đã có một số vấn đề khác mà tôi nghĩ.

Cẩu Nó rất buồn và không may vì anh ấy đã không đáp lại sự tôn trọng mà chúng tôi đã dành cho anh ấy. Anh ấy rõ ràng xấu hổ rằng anh ấy ở vị trí này và, hãy nhìn xem, ai biết những gì anh ấy sẽ đi ra và nói.

“Nhưng tôi thất vọng vì tôi chưa bao giờ nghĩ rằng ai đó quan tâm đến danh tiếng của anh ấy nhiều như anh ấy hoặc những gì mọi người nghĩ về anh ấy, tôi không nghĩ rằng đây sẽ là điều gì đó mặc dù nhiều người nói điều ngược lại, rằng anh ấy sẽ không Để xuất hiện trong cuộc chiến. Họ đã đúng.”

KSI sẽ chiến đấu tiếp theo ai?

Khi võ sĩ võ sĩ chuyên nghiệp và ngôi sao truyền hình thực tế Tommy Fury đứng đối mặt với cảm giác truyền thông xã hội và chiến binh tân binh KSI trong vòng vào tháng 5, Mancunian cho biết một trận đấu giữa họ sẽ dẫn đến việc đánh bóng phạm lỗi là “kết thúc”.

Điều đó đã chứng tỏ có thể dự đoán được cho người đồng sáng lập chương trình khuyến mãi quyền anh nổi tiếng, người đã đánh đầu với người đàn ông của mình và liên tục gầm gừ về “nhu cầu” của mình cho một cuộc chiến chống lại anh em cùng cha khác mẹ của nhà vô địch thế giới hạng nặng Tyson Fury.

Hai tháng rưỡi sau, cuộc chiến đã được xác nhận cho một sự kiện được mô tả bởi KSI là “đêm lớn nhất trong lịch sử quyền anh crossover.”

KSI kỷ niệm chiến thắng quyền anh

(Leigh Dawney/Misfits Boxing)

Dillon danis sẽ chiến đấu với ai?

Là sự kiện hợp tác chính, Logan Paul được xác nhận sẽ trở lại quyền anh sau hai năm ra khỏi môn thể thao này.

Siêu sao WWE bán thời gian sẽ đảm nhận Danis. Paul cho đến nay có một kỷ lục vô địch như một võ sĩ. Bout Pro duy nhất của anh là một thất bại quyết định chia rẽ với KSI vào năm 2019, trong một sự kiện lớn tại Trung tâm Staples ở Los Angeles. Ông cũng đã chiến đấu với Floyd Mayweather mang tính biểu tượng trong một triển lãm (và như vậy, không có kết quả) vào năm 2021.

KSI VS khi nào. Tommy Fury và Dillon Danis VS. Logan Paul?

KSI vs. Fury diễn ra vào ngày 14 tháng 10. Thẻ chính bắt đầu từ 7 p.m. BST hoặc 2 P.m. ET, và các headliners nên đi đến vòng quanh 10 p.m. BST hoặc 5 P.m. ET, tùy thuộc vào thời gian chiến đấu của Thẻ thẻ kéo dài.

Vùng đất Ngày Thời gian bắt đầu thẻ chính Cuộc đi bộ sự kiện chính đi bộ (khoảng.)
Hoa Kỳ và Canada (ET) Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 2 p.m. Et 7 p.m. Et
Hoa Kỳ và Canada (PT) Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 11 a.m. Pt 4 p.m. Pt
Vương quốc Anh và Ireland Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 7 p.m. BST 10 p.m. BST
Châu Úc Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 4 a.m. AEST 7 a.m. AEST

Cách xem KSI VS. Tommy Fury và Danis VS. Paul

Quốc gia Ngày Kênh + Stream Stream (Thẻ chính)
Hoa Kỳ Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 Dazn, Dazn PPV
Canada Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 Dazn, Dazn PPV
Vương quốc Anh Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 Dazn, Dazn PPV
Châu Úc Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 Dazn, Dazn PPV

KSI vs. Fury, cộng với hành động của Undercard, sẽ được phát trên Dazn Worldwide và trên DAZN PPV ở một số vùng lãnh thổ. Trang này sẽ được cập nhật thêm chi tiết khi chúng được công bố.

KSI vs. Tommy Fury PPV Giá: KSI VS bao nhiêu. Chi phí giận dữ?

 • Giá PPV: TBA
 • Đăng ký hàng tháng của Dazn: $ 19.99 trên hợp đồng 12 tháng hoặc 24 đô la.99 tháng qua tháng trong u.S./ $ 24.99 mỗi tháng ở Canada/ £ 9.99 trong u.K. Trong hợp đồng 12 tháng, hoặc £ 19.99 tháng qua tháng/ 13.99 AUD ở Úc
 • Đăng ký hàng năm của Dazn: $ 224.99 trong u.S., $ 199.99 ở Canada và £ 99.99 trong u.K.

KSI VS ở đâu. Tommy Fury?

Manchester Arena là bối cảnh cho KSI VS. Tommy Fury. Đấu trường có công suất 21.000.