Diễn đàn KSI X Adidas Hi Đen GW4527 – Mua ở đâu – Fastsole, KSI thổi bay khi giày Adidas mới bán hết và Resellers gấp ba giá – Dexerto

KSI bị thổi bay khi đôi giày adidas mới bán hết và người bán lại gấp ba giá

Tín dụng hình ảnh: Adidas.đồng.Vương quốc Anh

Diễn đàn KSI X Adidas Hi Đen GW4527

Diễn đàn Adidas Hi Ksi Core Black Red GW4527 Down

Bạn hoặc nhận được một cặp Diễn đàn ksi x adidas hi đen mùa này hoặc thua trò chơi sneaker. Nó có vẻ khắc nghiệt, nhưng nó thật sự. Nghệ sĩ người Anh KSI đã đạt được rất nhiều trước khi đạt được những năm 30 tuổi. Khác với quyền sở hữu của anh ấy đối với một chuỗi nhà hàng hoặc là người sáng lập nhóm YouTube, KSI đã thêm một chiếc lông vũ khác vào mũ của anh ấy. Và

Khi bạn mua một cái gì đó từ các liên kết trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Tìm hiểu thêm

Bạn hoặc nhận được một cặp Diễn đàn ksi x adidas hi đen mùa này hoặc thua trò chơi sneaker. Nó có vẻ khắc nghiệt, nhưng nó thật sự. Nghệ sĩ người Anh KSI đã đạt được rất nhiều trước khi đạt được những năm 30 tuổi. Khác với quyền sở hữu của anh ấy đối với một chuỗi nhà hàng hoặc là người sáng lập nhóm YouTube, KSI đã thêm một chiếc lông vũ khác vào mũ của anh ấy. Và lần này, nó với các huấn luyện viên Trefoil đã chạy.

Sở hữu một cặp diễn đàn Hi Boots giống như một giấc mơ cho nhiều người yêu sneaker. Tương tự như vậy, những người đam mê thể thao rơi vào những đôi giày táo bạo tuyệt vời này thực sự nhanh chóng. Và phiên bản đặc biệt này có bảng màu sắc sảo và sang trọng cho những ngày mùa xuân. Theo dõi chúng tôi trên @fastsoleuk để biết thêm chi tiết.

Rapper, người sáng tạo, võ sĩ và người có ảnh hưởng của Vương quốc Anh có một niềm tin vững chắc, và anh ấy đã dành cả cuộc đời của mình theo nó- nếu có ai đánh giá thấp bạn, bạn phải chứng minh họ sai! KSI vươn lên đỉnh cao thông qua quyết tâm và sự tự tin để đi theo con đường mà anh ta tự tạo ra. Bây giờ anh ấy sẽ đưa spinature của mình vào diễn đàn adidas mang tính biểu tượng. Thoạt nhìn, chiếc ủng bóng rổ này trông rất giản dị. Tuy nhiên, bạn có thể phát hiện ra một số chi tiết thanh lịch khi bạn xem xét kỹ hơn.

Bạn có thể đã phát hiện bản in paisley trên bàn chân và gót chân trước. Bản in này đi màu đen và chỉ bật ra dưới ánh sáng! Phần còn lại của boot vẫn là màu đen đơn giản, bao gồm gót chân, bảo vệ bùn, dây đeo, dây buộc và khóa cổ áo. Kết quả là, các điểm nhấn màu đỏ của laser crimson nhảy ra khỏi adidas ba sọc, logo trefoil, bên trong và đế ngoài.

Khẩu hiệu của KSI “bị đánh giá thấp” xuất hiện màu đỏ đậm trên dây đeo mắt cá chân và nhiều lần trên dây buộc. Cấu trúc da cao cấp đã sẵn sàng cho các động tác thể thao của bạn, chạy thường xuyên và thậm chí là những cuộc phiêu lưu! Lấy nó càng sớm càng tốt và xem cho chính mình.

Diễn đàn KSI X Adidas Hi Black Red sẽ sớm phát hành thông qua các nhà bán lẻ được liệt kê ở Anh và châu Âu. Có lẽ bạn cũng có thể xem phiên bản Red Pepper.

Tín dụng hình ảnh: Adidas.đồng.Vương quốc Anh

KSI bị thổi bay khi đôi giày adidas mới bán hết và người bán lại gấp ba giá

Giày KSI Adidas

KSI

Ngôi sao YouTuber KSI, đôi giày Adidas mới, Diễn đàn Hi, đã bán hết chưa đầy một ngày sau khi phát hành để lại người hâm mộ tranh giành một cặp đá độc quyền.

Sau khi tạo sóng trên YouTube trong thập kỷ qua, KSI đã phân nhánh thành hàng tấn cơ hội kinh doanh mới trong vài năm qua.

Anh ấy đã ra mắt New Sports Uống Hydration với Fellow YouTube Star và đối thủ quyền anh Logan Paul, để thành công lớn.

Không phải mọi khoản đầu tư của anh ấy đều kiếm được lợi nhuận, tuy nhiên. Trở lại vào tháng 1, anh tiết lộ anh đã mất 5 triệu đô la không thể tin được vào các khoản đầu tư tiền điện tử vào năm 2021.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả sau khi mất một phần thay đổi tốt đẹp trong thị trường tiền điện tử, việc ra mắt giày Adidas mới của anh ấy cũng sẽ giữ anh ấy trong tình trạng tài chính vững chắc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

KSI Eyes Boxing trở lại 2022

KSI có hơn 14.9 triệu người đăng ký trên YouTube.

Giày ksi adidas bán hết

YouTuber đã choáng váng vào ngày 9 tháng 4 khi anh ta thông báo rằng chiếc giày mới của anh ta, diễn đàn HI từ Adidas, ngay lập tức đã bán hết.

  • Đọc thêm:KSI quay trở lại tuyên bố anh ta có thể đánh bại Thor Bjornsson trong trận đấu quyền anh

“XÉ. Tất cả đã được bán hết lol, anh ấy nói chia sẻ một bức ảnh của những cú đá cao nhất màu đỏ và đen.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Anh ta theo dõi điều đó với một tweet khác cho thấy rằng mọi nhà bán lẻ mang giày đã bán hết hoàn toàn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Làm thế nào để có được đôi giày KSI từ Adidas

Với diễn đàn Hi hiện đang được bán hết, Cách duy nhất để có được giày Adidas mới của KSI là thông qua những người bán của bên thứ ba, Giống như Stockx.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Logan Paul chuẩn bị trở lại quyền anh cùng với Jake Paul và KSI chiến đấu

Nếu bạn không muốn trả giá bán lại, bạn có thể tiếp tục theo dõi trang web chính thức của Adidas, mặc dù không rõ khi nào thì phần bổ sung tiếp theo cho giày sẽ.

Hy vọng cho những người hâm mộ KSI muốn lấy một đôi adidas sẽ sớm có được một chiếc giày.