Kiểm tra màu xanh có ý nghĩa gì trên Instagram?, Cách xác minh trên Instagram và nhận dấu kiểm màu xanh

Cách xác minh trên Instagram và có được dấu kiểm màu xanh

Contents

Nếu nó nhận thấy rằng bạn đã đưa ra thông tin sai lệch, Instagram có quyền xóa xác minh và bạn cũng có nguy cơ tài khoản của mình bị xóa.

Kiểm tra màu xanh có ý nghĩa gì trên Instagram? Và làm thế nào bạn có thể nhận được một?

Kiểm tra màu xanh trên Instagram có nghĩa là gì? Và có thể mua một cái cho tài khoản của riêng bạn không? Đây là những gì bạn cần biết.

APR. 7 2023, cập nhật 11:30 a.m. Et

Kiểm tra màu xanh có ý nghĩa gì trên Instagram

Khi Twitter lần đầu tiên bắt đầu thêm séc màu xanh vào tài khoản của người dùng đã được xác minh, nhận được một điểm tự hào. Không chỉ bất cứ ai có thể có kiểm tra màu xanh thèm muốn; Nó được dành riêng cho những người nổi tiếng và đáng chú ý, những người có thể bị mạo danh ở nơi khác trên internet. Bây giờ, mặc dù, mọi thứ là một chút khác biệt.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Khi Elon Musk mua Twitter vào năm 2022, bất cứ ai cũng có thể kiểm tra màu xanh . với giá cả. Twitter Blue cung cấp cho người dùng cơ hội thanh toán cho nhãn hiệu kiểm tra màu xanh. Và sau đó nó biến mất. Và sau đó nó đã trở lại. Và sau đó có các dấu hiệu kiểm tra vàng. Đó là một cơn lốc thực sự tại Twitter, để nói rằng ít nhất. Bây giờ, một cái gì đó tương tự đang xảy ra trên Instagram. Đây là những gì bạn cần biết.

Huy hiệu đã xác minh trên Instagram

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Kiểm tra màu xanh có ý nghĩa gì trên Instagram?

Khi bạn thấy dấu kiểm màu xanh bên cạnh tên tài khoản, về cơ bản nó có nghĩa là điều tương tự mà nó được sử dụng có nghĩa là trên Twitter và Facebook. Kiểm tra màu xanh trên Instagram có nghĩa là nền tảng đã xác nhận rằng chủ tài khoản thực sự là người mà họ nói. Điều đó vẫn không dừng các tài khoản giả, nhưng điều đó giúp những người theo dõi biết họ đang theo dõi người mà họ dự định.

Đối với nhiều người, nhãn hiệu kiểm tra màu xanh được xem gần như là biểu tượng trạng thái. Nếu bạn có một cái, đó là một dấu hiệu cho thấy bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào mà bạn coi là bạn “xứng đáng” đủ để được phân biệt với bất kỳ kẻ bắt chước nào có khả năng cố gắng ăn cắp danh tính trực tuyến của bạn. Bạn có thể đọc thêm về Chính sách xác minh của Instagram tại đây.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Và trong khi nhiều người liên kết các dấu hiệu kiểm tra với các nhân vật, người nổi tiếng, nghệ sĩ, tính cách, v.v., Họ cũng hữu ích cho những người làm việc trong chính phủ hoặc đại diện cho các thương hiệu truyền thông cụ thể. Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2023, Meta đã triển khai Meta được xác minh trên Instagram và Facebook, cho phép mọi người mua kiểm tra màu xanh cho hồ sơ của họ. Và nhiều Mọi người đã làm – Instagram được báo cáo đã bán 44 triệu séc màu xanh trong một ngày (theo giai điệu tổng cộng 660 triệu đô la). Nếu bạn muốn phần hành động của riêng mình, đây là những gì bạn cần làm.

Đây là cách mua kiểm tra màu xanh trên Instagram.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được một trong những điểm kiểm tra màu xanh trên hồ sơ Instagram của riêng bạn, thì thực sự có một quá trình khá đơn giản để làm thế nào để hoàn thành việc đó. Nhưng nó sẽ khiến bạn mất. Bạn cũng có thể bị mắc kẹt trong danh sách chờ một chút.

Cách xác minh trên Instagram và có được dấu kiểm màu xanh

Cách xác minh trên Instagram và có được dấu kiểm màu xanh

Instagram không chỉ là một trang web xã hội chia sẻ ảnh đơn thuần. Với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, nền tảng này là một công cụ mạnh mẽ để phát triển doanh nghiệp của bạn .

Người dùng hoạt động trên Instagram trên toàn thế giới 2022

Trong những năm gần đây, nền tảng này đã mở rộng cách tăng trưởng Instagram trong đó người tạo nội dung, chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị có thể thu hút sự chú ý cho các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Có một tài khoản Instagram đã được xác minh mở ra nhiều cơ hội hơn để phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách cho bạn tiếp xúc nhiều hơn trên nền tảng. Tuy nhiên, kiểm tra màu xanh đáng thèm muốn được trao cho bất cứ ai.

Bài viết này bao gồm mọi thứ bạn cần biết về việc được xác minh trên Instagram, lợi ích của việc kiểm tra màu xanh và những gì bạn có thể làm để có được nó trên tài khoản của mình.

Vì vậy, nếu bạn cam kết đưa trò chơi Instagram của mình lên cấp độ tiếp theo, hãy đọc tiếp để khám phá mọi thứ bạn cần biết về việc có được huy hiệu màu xanh nổi tiếng đó.

Mục lục:

 • Dấu kiểm Instagram màu xanh có nghĩa là gì?
 • Ưu điểm của xác minh Instagram
 • Tôi có đủ điều kiện nhận huy hiệu xác minh Instagram không?
 • Cách xác minh trên Instagram
 • Cách tăng cơ hội được xác minh
 • Các lỗi xác minh trên Instagram để tránh
 • Instagram Blue Check Hỏi & Đáp
 • Tôi vẫn có thể cho thấy rằng tôi là người xác thực nếu tôi có thể được xác minh?

Dấu kiểm Instagram màu xanh có nghĩa là gì?

Còn được gọi là nhãn dán được xác minh trên Instagram, Blue Checkmark xuất hiện bên cạnh tên tài khoản, cũng như trong các tìm kiếm và khi chủ sở hữu tài khoản Instagram nhận xét trên các bài đăng.

Ví dụ về một tài khoản đã được xác minh trên Instagram

Huy hiệu có một mục đích đơn giản và đó là cho thấy người dùng là hồ sơ chính thức. Xác minh Instagram ngăn chặn sự mạo danh, đó là lý do tại sao nó dành riêng cho những người nổi tiếng, thương hiệu toàn cầu và các nhân vật công cộng.

Instagram cung cấp một kiểm tra xác minh cho các tài khoản đại diện cho các thương hiệu và người có ảnh hưởng nổi tiếng, nơi có khả năng cao của tài khoản. Điều này là để giúp đảm bảo rằng người dùng Instagram đang đối phó với các thương hiệu đích thực và những người mà họ muốn theo dõi.

Instagram lần đầu tiên cho phép người dùng yêu cầu xác minh vào tháng 8 năm 2018. Và đối với những người có nhãn dán, điều đó có nghĩa là tài khoản đã trải qua một loạt các kiểm tra xác minh thủ công bằng chính Instagram.

Khi ai đó đưa ra yêu cầu xác minh, Instagram sẽ tính đến nhiều yếu tố khác nhau trong việc xác định có nên cấp Huy hiệu xanh được xác minh hay không.

Một trong những yếu tố chính mà họ cho là nếu có xác suất cao của các tài khoản bị mạo danh. Ứng viên cần phải là nhân vật công khai, chẳng hạn như thương hiệu, người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng để nhận được xác minh đánh dấu màu xanh.

Ưu điểm của xác minh Instagram

Nếu bạn, doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn có nguy cơ bị mạo danh, thì bạn nên yêu cầu xác minh càng sớm càng tốt. Có nhiều lợi thế để nhận được nhãn dán được xác minh trên Instagram, một số trong đó được liệt kê dưới đây:

 • Dấu hiệu trên Instagram giúp thể hiện tính độc quyền của thương hiệu của bạn
 • Nó là một cách dễ dàng để tăng nhận thức về thương hiệu và tăng số lượng người theo dõi của bạn
 • Đó là một chiến lược hiệu quả để bảo vệ thương hiệu của bạn và nó danh tiếng từ những kẻ mạo danh
 • Nó làm tăng độ tin cậy giữa thương hiệu của bạn và những người theo dõi của bạn
 • Các thương hiệu thích làm việc với những người có ảnh hưởng hoặc nhà tiếp thị với các tài khoản đã được xác minh
 • Huy hiệu xác minh màu xanh cũng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Tài khoản của bạn thường sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm khi ai đó đang tìm kiếm thương hiệu của bạn

Các tài khoản có huy hiệu đã được xác minh cũng có quyền truy cập sớm vào các tính năng đặc biệt khác trên Instagram, chẳng hạn như tính năng của Swipe Swipe Up trên Instagram Stories, yêu cầu thương hiệu có tới 10.000 người dùng để có quyền truy cập vào công cụ. Các tài khoản được xác minh được miễn trừ khỏi quy tắc này.

Như bạn có thể thấy, việc kiểm tra đơn giản này trên hồ sơ kinh doanh Instagram của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong nỗ lực của bạn để xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng những người theo dõi Instagram của bạn.

Bây giờ bạn đã hiểu những lợi thế của xác minh Instagram, đã đến lúc xem ai đủ điều kiện để yêu cầu xác minh trên nền tảng xã hội.

Tôi có đủ điều kiện nhận huy hiệu xác minh Instagram không?

Instagram minh bạch với các tiêu chí xác minh mà họ sử dụng để xác định xem một tài khoản có đủ điều kiện để nhận huy hiệu xác minh màu xanh.

Để đủ điều kiện để đăng ký Blue Check, tài khoản Instagram của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau để xác minh:

1. Tài khoản phải xác thực:

Để được xem xét để xác minh, tài khoản Instagram của bạn phải đại diện cho một doanh nghiệp hoặc thực thể đã đăng ký, hoặc nó phải thuộc về một con người thực sự hoặc con số công cộng.

2. Tài khoản phải là duy nhất:

Instagram chỉ cho phép một tài khoản mỗi người nhận được huy hiệu xác minh màu xanh. Do đó, nếu bạn có nhiều tài khoản kinh doanh, bạn sẽ phải chọn tài khoản chính để trải qua quá trình xác minh.

Có một ngoại lệ cho các tài khoản cụ thể về ngôn ngữ, nhưng các tài khoản quan tâm chung sẽ không được xác minh. Điều này bao gồm tài khoản người hâm mộ, tài khoản tính năng và tài khoản meme (e.g. @PupPymeme).

3. Tài khoản phải được công khai:

Huy hiệu Instagram màu xanh chỉ dành cho các thực thể và người nổi tiếng công cộng, điều đó có nghĩa là bạn không thể có một hồ sơ riêng trên nền tảng.

4. Tài khoản phải hoàn tất:

Nó có nghĩa là nó phải có ảnh hồ sơ, tiểu sử và ít nhất một bài đăng trên Instagram trong nguồn cấp dữ liệu. Tài khoản nên được sử dụng tích cực tại thời điểm yêu cầu xác minh.

5. Tài khoản phải đáng chú ý:

Để được xác minh, tài khoản Instagram của bạn cần thể hiện một con số hoặc thương hiệu nổi tiếng. Nó phải được tìm kiếm cao và/hoặc đặc trưng trong nhiều nguồn tin tức. Instagram không xem xét các cộng tác viên quảng cáo hoặc trả phí để xem xét tài khoản.

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí được nêu ở trên, bạn cũng phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Instagram cũng như các hướng dẫn cộng đồng của nền tảng. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã bị cấm trong quá khứ vì không tuân theo các hướng dẫn này, bạn không có khả năng được chấp nhận như một hồ sơ đã được xác minh.

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn cung cấp thông tin sai lệch hoặc sai trong quá trình xác minh, Instagram sẽ xóa huy hiệu màu xanh được xác minh của bạn. Họ cũng có thể thực hiện hành động bổ sung, chẳng hạn như xóa tài khoản của bạn.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn trung thực trong ứng dụng của mình.

Chỉ bao gồm thông tin chính xác, có liên quan và trung thực trong tất cả các giai đoạn của quy trình xác minh tài khoản.

 • Sử dụng tên thật của bạn
 • Chọn một danh mục tài khoản chính xác
 • Sử dụng tài liệu thực và hình ảnh để chứng minh danh tính của bạn.

Cách xác minh trên Instagram (từng bước)

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký để được xác minh trên Instagram. Dưới đây là các bước bạn nên thực hiện để nhập quy trình xác minh để nhận dấu kiểm màu xanh bên cạnh tên của bạn trên hồ sơ Instagram của bạn.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn từ ứng dụng Instagram di động. Nếu bạn sở hữu nhiều tài khoản, hãy đảm bảo rằng bạn đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn xác minh.

Bước 2: Yêu cầu xác minh

Yêu cầu xác minh để được xác minh trên Instagram

 1. Khi ở trong hồ sơ Instagram của bạn, hãy nhấn vào nút Menu nằm ở góc trên cùng bên phải và sau đó nhấn vào biểu tượng cho các cài đặt (nó là một trong đó trông giống như một bánh răng nhỏ).
 2. Nhấn vào tài khoản
 3. Chạm vào xác minh yêu cầu nằm gần phía dưới để truy cập biểu mẫu.

Bước 3: Điền vào mẫu xác minh yêu cầu

1: Xác nhận tính xác thực

Xác nhận tính xác thực để được xác minh trên Instagram

Tên hợp pháp đầy đủ của bạn nên được viết chính xác theo cách nó xuất hiện trên ID do chính phủ của bạn cấp.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu tải lên một tài liệu nhận dạng chính thức.

Nếu bạn là một cá nhân, bạn có thể sử dụng hộ chiếu, thẻ ID quốc gia hoặc giấy phép lái xe.

Đối với các doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng một hóa đơn tiện ích với tên công ty của bạn, các bài viết của bạn về thành lập hoặc khai thuế. Đảm bảo rằng tên bạn đã nhập ở trên phù hợp với tên trên tài liệu của bạn.

2. Xác nhận đáng chú ý

Xác nhận đáng chú ý để được xác minh trên Instagram

Có nhiều loại khác nhau để lựa chọn và điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn chọn một danh mục chính xác nhất cho tài khoản Instagram của bạn.

Các danh mục bao gồm: tin tức/phương tiện truyền thông, thể thao, âm nhạc, thời trang, giải trí, người tạo kỹ thuật số/blogger/người có ảnh hưởng, game thủ, kinh doanh toàn cầu/thương hiệu/tổ chức và các tổ chức khác.

Bạn cũng sẽ được hỏi bạn đáng chú ý nhất là quốc gia/khu vực nào. Bạn chỉ có thể chọn một quốc gia, ngay cả khi bạn là một thương hiệu toàn cầu hoặc con số công cộng nổi tiếng quốc tế.

Bạn cũng có cơ hội thêm văn bản tùy chọn để mô tả đối tượng của mình và chia sẻ bất kỳ tên nào thay thế mà bạn có thể được gọi là

Instagram 3. Cung cấp liên kết [Tùy chọn]

Cung cấp các liên kết để được xác minh trên Instagram

Đây là một bước tùy chọn, nhưng rất được khuyến khích giúp hỗ trợ ứng dụng của bạn để xác minh Instagram. Bạn có thể thêm tối đa 5 liên kết cho thấy sự nổi tiếng của bạn.

Instagram đề nghị thêm các bài báo và các tài khoản truyền thông xã hội khác. Tuy nhiên, nội dung được trả tiền hoặc được quảng bá won được chấp nhận như một phần của ứng dụng của bạn.

4. Nhấn vào Gửi khi bạn đã hoàn thành ứng dụng của mình.

Khi Instagram đã xem xét yêu cầu của bạn, họ sẽ cho bạn biết liệu ứng dụng của bạn có được chấp thuận hay không. Câu trả lời chính thức sẽ đến trong vài ngày.

Nếu lúc đầu bạn không thành công, thì hãy từ bỏ sau lần thử đầu tiên.

Có nhiều lý do tại sao Instagram có thể quyết định từ chối đơn đăng ký của bạn cho huy hiệu màu xanh được xác minh.

Nếu ứng dụng đầu tiên của bạn bị từ chối, hãy dành thời gian để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể cải thiện hồ sơ của mình, phát triển khán giả và tiếp tục thiết lập bản thân như một người đáng chú ý hoặc thương hiệu trực tuyến.

Khi bạn đã thực hiện những thay đổi đó, chỉ cần áp dụng lại. Bạn có thể gửi yêu cầu tiếp theo 30 ngày sau khi yêu cầu trước đó bị từ chối.

Cách tăng cơ hội được xác minh

Instagram rất rõ ràng về thực tế là ngay cả khi tài khoản Instagram của bạn đáp ứng các tiêu chí để xác minh, nó vẫn không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dấu hiệu kiểm tra màu xanh. Để cho bản thân cơ hội tốt nhất để có được sự chấp thuận, bạn nên thực hiện các mẹo sau:

Hoàn thành tiểu sử của bạn

Một trong những điều đầu tiên Instagram tìm kiếm khi xác định xem có xác minh tài khoản của bạn hay không là một hồ sơ hoàn chỉnh. Đảm bảo bạn điền vào tất cả các thông tin cần thiết trong các trường sinh học.

Bao gồm một bức ảnh, ít nhất một bài đăng và thông tin chính xác về bản thân, doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn. Thêm một liên kết đến trang web và thông tin vị trí của bạn có thể giúp.

Hoàn thành tiểu sử của bạn để được xác minh trên Instagram

Đối với một hồ sơ độc đáo và chuyên nghiệp, hãy thử sử dụng trình tạo sinh học Instagram để giúp bạn tạo tiểu sử hoàn hảo.

Trở nên đáng tin cậy

Tuy nhiên, một yêu cầu cốt lõi khác để được xác minh trên Instagram là tài khoản của bạn phải được. Một cách để đạt được điều này là bằng cách lấy tên của bạn trong tin tức. Bạn có thể gửi thông cáo báo chí và bộ dụng cụ truyền thông để có được tên của bạn trên phương tiện truyền thông.

Bạn cũng có thể kết nối với các cơ quan tin tức địa phương và các ấn phẩm lớn khác để hiển thị nhiều hơn nữa.

Tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn

Làm việc để chải chuốt sự hiện diện trực tuyến rộng hơn của bạn để làm cho nó có thể tìm kiếm cao. Nếu tên của bạn chỉ xuất hiện trên Instagram, nó sẽ ít có khả năng tài khoản của bạn sẽ được xác minh.

Tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn bằng cách tối ưu hóa trang web của riêng bạn với một công cụ như Thrive chủ đề, cũng như sự hiện diện của bạn trên các hồ sơ truyền thông xã hội khác để bạn có sự hiện diện đáng chú ý trong tìm kiếm trên web. Bạn cũng có thể đăng bài trên các trang web có thẩm quyền khác nhau và xuất hiện với tư cách là khách trong video và podcast.

Do LinkedIn là một mạng lưới chuyên nghiệp rất quan trọng, bạn nên kết nối với tất cả những người chuyên nghiệp mà bạn đã làm việc trong quá khứ. Khi bạn làm điều này, một số mẫu tin nhắn LinkedIn này có thể giúp bạn kết nối với những cá nhân đó và thêm cá nhân hóa vào chiến dịch tiếp cận cộng đồng của bạn.

Phát triển Instagram của bạn theo sau

Nhiều chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội cho rằng bạn cần có số lượng người theo dõi tối thiểu để có được tài khoản được xác minh trên Instagram. Tuy nhiên, điều này chưa được chứng minh hoặc được chỉ định bởi Instagram.

Mặc dù có một số lượng người theo dõi cần thiết để xác minh Instagram, nhưng số lượng người theo dõi cao hơn làm cho bạn có vẻ đáng chú ý hơn. Tiếp tục xây dựng phạm vi của bạn và phát triển những người theo dõi của bạn nếu bạn muốn đảm bảo kiểm tra màu xanh trên Instagram.

Đăng thường xuyên

Các hướng dẫn nói rằng bạn chỉ cần một bài đăng để xác minh kiểm tra màu xanh, nhưng lý tưởng nhất là bạn không muốn đăng ký cho đến khi bạn có sự hiện diện trên Instagram mạnh mẽ hơn.

Để trở thành một người đáng chú ý trực tuyến, bạn cần một tài khoản hoạt động với rất nhiều người theo dõi. Đây là một chỉ số quan trọng về mức độ đáng chú ý của bạn, và nó sẽ thúc đẩy rất nhiều cơ hội của bạn được phê duyệt.

Thay đổi các loại bài đăng bạn thực hiện với tuyển chọn băng chuyền, hình ảnh, video, cuộn và câu chuyện trên Instagram. Thêm hashtag phổ biến vào bài viết của bạn cũng có thể giúp tăng phạm vi tiếp cận của họ.

Tăng sự tham gia

Một cách khác để tăng cơ hội phê duyệt của bạn cho dấu kiểm màu xanh trên Instagram là để những người theo dõi bạn tham gia. Trên hầu hết các kênh truyền thông xã hội, tỷ lệ tương tác được coi là tín hiệu mạnh mẽ về tính xác thực.

Instagram đề nghị khuyến khích khách hàng của bạn gắn thẻ thương hiệu của bạn trong bài đăng của họ để những người khác có thể xem bài đăng từ khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tận dụng các tính năng của Instagram Story mới nhất như các cuộc thăm dò và hỏi đáp để khuyến khích khán giả của bạn tương tác nhiều hơn với tài khoản của bạn.

Các lỗi xác minh trên Instagram để tránh

Khi cố gắng nhận dấu kiểm màu xanh trên Instagram, có những sai lầm nhất định nên tránh bằng mọi giá.

Dưới đây là một số điều bạn không nên làm nếu bạn muốn được chấp thuận:

Don lồng sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba để áp dụng

Có rất nhiều người trực tuyến sẽ cố gắng bán cho bạn xác minh Instagram nhanh chóng và dễ dàng. Đây đều là những trò gian lận. Các bước để áp dụng để xác minh kiểm tra màu xanh rất đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể theo dõi họ và không cần phải cố gắng xác minh tài khoản Instagram của bạn bằng dịch vụ bên thứ ba.

Don Tiết thêm các liên kết trong tiểu sử của bạn vào các kênh truyền thông xã hội khác

Don Tiết sử dụng tiểu sử Instagram của bạn để quảng bá chéo các tài khoản truyền thông xã hội khác. Ngoài ra, don sắt yêu cầu những người theo dõi của bạn trên Instagram theo dõi bạn ở bất cứ nơi nào khác. Instagram sẽ không phê duyệt hồ sơ của bạn nếu nó chứa các liên kết của tôi thêm tôi vào các kênh truyền thông xã hội khác.

Don lồng cung cấp thông tin sai lệch

Đảm bảo rằng tất cả các thông tin mà bạn cung cấp là trung thực, trung thực và chính xác. Điều này có nghĩa là tải lên các tài liệu chính hãng và không nói dối danh tính của bạn.

Nếu nó nhận thấy rằng bạn đã đưa ra thông tin sai lệch, Instagram có quyền xóa xác minh và bạn cũng có nguy cơ tài khoản của mình bị xóa.

Don lồng mua lượt thích hoặc người theo dõi Instagram

Hãy chắc chắn rằng sự tham gia mà bạn đã thúc đẩy trên Instagram là chính hãng. Giống như từ một người thực sự sẽ luôn có giá trị hơn một người từ bot hoặc tài khoản giả mạo.

Don lồng phá vỡ các quy tắc và chính sách của Instagram

Điều cuối cùng bạn muốn xảy ra là mất huy hiệu xác minh sau khi bạn nhận được nó. Để tránh điều này, bạn phải tiếp tục tuân theo các điều khoản dịch vụ của Instagram cũng như các hướng dẫn cộng đồng của nền tảng.

Một số điều có thể dẫn đến việc Huy hiệu của bạn bị lấy đi bao gồm: chuyển hoặc bán huy hiệu của bạn, sử dụng tên sinh học, ảnh hồ sơ hoặc tên Instagram của bạn để tiếp thị hoặc quảng bá các dịch vụ khác, v.v.

Instagram Blue Check Hỏi & Đáp

Có bao nhiêu người theo dõi để được xác minh trên Instagram?

Không có số lượng người theo dõi cần thiết mà bạn cần phải được xác minh trên Instagram.

Phải nói rằng, một trong những yêu cầu cốt lõi để được phê duyệt là có một tài khoản đáng chú ý. Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn phải đại diện cho một người, thương hiệu hoặc doanh nghiệp nổi tiếng và được tìm kiếm cao.

Vì vậy, trong khi không có số lượng người theo dõi chính thức mà bạn cần, bạn càng có nhiều người theo dõi, thì Instagram càng đáng chú ý.

Bạn có thể tạo dấu kiểm màu xanh cho hồ sơ của bạn không?

Bạn không thể tạo dấu kiểm màu xanh cho hồ sơ Instagram của mình. Nó cần được cấp bởi nhóm Instagram sau khi họ đã xem xét thủ công hồ sơ và thông tin của bạn để xác minh rằng bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí để xác minh.

Khi nào bạn nhận được dấu kiểm màu xanh trên Instagram?

Không có khung thời gian cụ thể nào khi bạn nhận được dấu kiểm màu xanh trên Instagram. Nó được chọn bởi nhân viên Instagram và họ xác định khi nào bạn nhận được kiểm tra màu xanh nếu ứng dụng của bạn được chấp thuận.

Nếu tài khoản Instagram của tôi được xác minh, tôi sẽ tự động nhận xác minh Facebook?

Ngay cả khi bạn nhận được thành công huy hiệu được xác minh trên Instagram của mình, bạn sẽ cần phải thực hiện yêu cầu riêng để xác minh Facebook.

Được xác minh trên một nền tảng truyền thông xã hội không tự động có nghĩa là yêu cầu xác minh của bạn sẽ được chấp nhận. Tuy nhiên, vì các tiêu chí xác minh khá giống nhau, có khả năng cao là bạn có thể được chấp nhận cho cả hai.

Tôi vẫn có thể cho thấy rằng tôi đã xác thực nếu tôi có thể được xác minh?

Được xác minh không phải là cách duy nhất để chứng minh rằng bạn xác thực trên Instagram . Có nhiều cách khác mà bạn có thể thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ và đáng tin cậy trên nền tảng.

Dưới đây là một số cách bạn có thể hiển thị tính xác thực của mình với đối tượng của mình nếu bạn không nhận được xác minh Instagram:

Tận dụng tiểu sử của bạn

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để cho khán giả thấy rằng bạn xác thực là sử dụng Bio Instagram của mình một cách hiệu quả. Dành thời gian để hoàn thành toàn bộ sinh học của bạn sẽ không chỉ tăng cơ hội xác minh mà còn giúp bạn ngay cả khi bạn không được xác minh.

Một mô tả tuyệt vời về doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn sẽ đi một chặng đường dài để cho khán giả thấy rằng tài khoản của bạn là đáng tin cậy và xác thực.

Liên kết từ các nguồn chính thức

Liên kết đến tài khoản Instagram của bạn từ các nguồn chính thức khác, chẳng hạn như trang Facebook, tài khoản Twitter, kênh YouTube và trang web của bạn. Làm điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đã sở hữu một tài khoản đã được xác minh trên bất kỳ kênh nào khác. Chỉ cần nhớ không liên kết đến bất kỳ hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội nào khác của bạn từ BIO Instagram của bạn.

Sử dụng các câu chuyện trên Instagram

Tuy nhiên, một cách hiệu quả khác để thể hiện tính xác thực của bạn trên Instagram là đi đằng sau hậu trường với những câu chuyện trên Instagram. Điều này sẽ cho bạn cơ hội cung cấp cho khán giả của bạn một cái nhìn trộm đằng sau hậu trường để họ có thể làm quen với những người đứng sau thương hiệu của bạn.

Cung cấp cho những người theo dõi bạn loại hiểu biết này là điều rất khó để bất kỳ ai khác bắt chước và nó chắc chắn sẽ tăng tính xác thực của bạn trên nền tảng.

Chẳng hạn, nếu bạn thích tôi và tập trung vào việc kiếm tiền từ việc viết blog, bạn có thể muốn bao gồm nhiều ảnh chụp màn hình và hình ảnh bằng chứng của người Viking hiển thị thu nhập mà bạn đã mua được. Điều này giúp xây dựng uy tín của bạn và củng cố uy tín của bạn.

Chiến dịch truyền thông xã hội

Bản tóm tắt

Được xác minh cho Instagram chắc chắn có đặc quyền của nó. Sử dụng thông tin trong bài viết này để giúp bạn tăng cơ hội được chấp thuận để bạn có thể bắt đầu tận hưởng nhiều lợi ích khi có dấu kiểm màu xanh bên cạnh tên của bạn trên Instagram.

Và hãy nhớ rằng, cho dù bạn có được kiểm tra màu xanh hay không, bạn vẫn có thể trải nghiệm kết quả phi thường trên nền tảng bằng cách tập trung vào việc sản xuất nội dung chất lượng cao, hấp dẫn mà khán giả của bạn sẽ yêu thích và đánh giá cao. Để có kết quả tốt nhất trên Instagram, bạn cũng có thể dùng thử các công cụ như Công cụ tự động hóa Instagram và nghe xã hội.

Ron Stefanski là một doanh nhân và giáo sư tiếp thị trang web, người có niềm đam mê giúp mọi người tạo ra và tiếp thị kinh doanh trực tuyến của riêng họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm từ anh ấy bằng cách truy cập OneHourProfessor.com.

Blogger khách mời @ một giờ giáo sư

Được biết ��
Đăng ký cho bản ghi nhớ đề cập

Nhận tiếp thị kỹ thuật số mới nhất và lớn nhất
+ Mẹo truyền thông xã hội mỗi tuần!

647 Chú thích Instagram tốt nhất để sao chép và dán

10 Bản tin tiếp thị giết người mà bạn cần đăng ký vào năm 2023

17 cách sáng tạo để sử dụng mã QR

5 Các nhà tiếp thị hashtag tiktok tuyệt vời có thể sử dụng cho khả năng khám phá lớn

7 lý do đánh giá trực tuyến là điều cần thiết cho thương hiệu của bạn

8 dịch vụ truyền thông xã hội mà các cơ quan nên cung cấp cho khách hàng

 • Nền tảng
  • Lắng nghe xã hội
  • Xuất bản xã hội
  • Giám sát truyền thông
  • Truyền thông xã hội lắng nghe
  • Quản lý truyền thông xã hội
  • Phân tích cạnh tranh
  • Giám sát web
  • Giám sát Facebook
  • Giám sát Instagram
  • Giám sát Tiktok
  • Giám sát Twitter
  • Giám sát YouTube
  • Giám sát Pinterest
  • Đề cập cho
  • Các cơ quan
  • Giáo dục
  • Có gì mới trong đề cập?
  • Trung tâm trợ giúp
  • Hướng dẫn
  • Tài nguyên tiếp thị
  • Nghiên cứu trường hợp
  • Sách điện tử
  • Báo cáo
  • Công cụ miễn phí
  • Blog
  • Báo cáo Instagram
  • Trở thành một đối tác
  • Viết cho chúng tôi
  • Giá cả
  • Về chúng tôi
  • Nhấn
  • Việc làm
  • Điều khoản và quyền riêng tư
  • Các công cụ truyền thông xã hội miễn phí
  • TWITCH Tên Trình tạo
  • Trình tạo tên người dùng Snapchat
  • Trình tạo tên YouTube
  • Trình tạo tên người dùng reddit
  • Trình tải xuống video YouTube
  • Công cụ miễn phí
  • Email Signature Generator
  • Máy phát hóa đơn miễn phí
  • Các học sinh thương hiệu
  • Trình tạo mã QR miễn phí
  • Trình tạo URL chiến dịch
  • Công cụ chủ đề miễn phí
  • Chủ đề Post Generator
  • Trình tạo sinh học chủ đề
  • Chủ đề tải xuống video
  • Trình tạo tên người dùng Facebook
  • Facebook Post Generator
  • Máy phát điện sinh học Facebook
  • Trình tải xuống video Facebook
  • Công cụ Instagram miễn phí
  • Trình tạo tên người dùng Instagram
  • Trình tạo chú thích Instagram
  • Trình tạo hashtag Instagram
  • Trình tạo sinh học Instagram
  • Trình tải xuống video trên Instagram
  • Công cụ Twitter miễn phí
  • Máy tính tương tác Twitter
  • Trình tạo tên người dùng Twitter
  • AI tweet Trình tạo
  • Twitter Hashtag Generator
  • Twitter Bio Generator
  • Công cụ tiktok miễn phí
  • Trình tạo tên người dùng tiktok
  • Trình tạo chú thích Tiktok
  • Tiktok Hashtag Trình tạo
  • Trình tạo sinh học Tiktok
  • Trình tải xuống video tiktok
  • Công cụ LinkedIn miễn phí
  • LinkedIn Post Generator
  • LinkedIn Hashtag Trình tạo
  • Trình tạo Tóm tắt LinkedIn
  • Trình tải xuống video LinkedIn

  Hướng dẫn nhanh để nhận dấu kiểm màu xanh trên Instagram

  Adam Dorfman

  Cho đến cuối năm 2018, bạn không thể áp dụng để nhận biểu tượng trạng thái tối thượng của Instagram – Dấu hiệu kiểm tra xác minh màu xanh. Điều đó bởi vì Instagram đã khởi xướng quá trình. Tuy nhiên, bây giờ, bạn có thể đăng ký xác minh Instagram và có nhiều lý do bạn nên làm như vậy mà không chậm trễ. Nó không chỉ đưa bạn vào lãnh thổ thương hiệu độc quyền mà còn là bạn cũng sẽ xây dựng nhận thức về thương hiệu và có quyền truy cập vào các tính năng độc quyền. Ví dụ: các tài khoản có huy hiệu đã được xác minh có thể tự động truy cập tính năng vuốt lên trên Instagram Stories. Tài khoản chưa được xác minh cần ít nhất 10.000 người theo dõi Instagram để có quyền truy cập vào công cụ vuốt lên. Vuốt lên thêm văn bản tương tác vào các câu chuyện trên Instagram của bạn để làm phong phú chúng. Bằng cách đó, bạn có thể yêu cầu người dùng vuốt lên để nhận thêm thông tin về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó là một công cụ nổi bật để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm ra nếu tài khoản Instagram của bạn đáp ứng các tiêu chí để xác minh.

  Làm thế nào các thương hiệu được hưởng lợi từ xác minh Instagram

  Đối với các thương hiệu, xác minh trên Instagram vì vấn đề trải nghiệm của khách hàng. Dấu hiệu kiểm tra màu xanh cho biết xác minh bản sắc của người giữ tài khoản Instagram giúp duy trì độ tin cậy của thương hiệu. Nó rõ ràng đặt nó khác biệt với các tài khoản của kẻ mạo danh có thể được tạo ra giống như tài khoản thực tế của thương hiệu. Khi bạn có một tài khoản đã được xác minh, bạn yên tâm xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm trên tên thương hiệu của bạn. Điều này làm tăng khả năng hiển thị và thường tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn.

  Bao gồm những điều cơ bản về chiến lược truyền thông xã hội Instagram của bạn

  Cách xác minh trên Instagram

  Để trở thành người dùng đã được xác minh, bạn phải là một nhân vật công khai, người nổi tiếng hoặc một thương hiệu toàn cầu chia sẻ thông tin về bản chất có giá trị. Bạn cũng cần một hồ sơ tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Instagram và các hướng dẫn cộng đồng của nó. Theo Hootsuite, các cổ phần khác của bảng để được xem xét để xác minh là:

  • Tính xác thực – là người bạn nói bạn là
  • Tính độc đáo – Chỉ có một tài khoản cho mỗi người hoặc doanh nghiệp đủ điều kiện để xác minh (với ngoại lệ khi các thương hiệu tạo tài khoản bằng các ngôn ngữ khác nhau)
  • Trạng thái công khai – vì tài khoản của bạn phải có thể xem được bởi mọi người
  • Sự hoàn chỉnh – với một sinh học, ảnh hồ sơ và ít nhất một bài đăng
  • Hồ sơ cao-trong đó bạn phải là một người nổi tiếng, được tìm kiếm cao cho người hoặc thương hiệu

  Có một số lượng lớn người theo dõi cũng giúp, miễn là những người theo dõi đó là chính hãng và không được mua từ bên thứ ba.

  Yêu cầu xác minh là đơn giản

  Để yêu cầu xác minh, hãy mở ứng dụng và truy cập hồ sơ của bạn. Sau đó, bạn cần nhấn vào biểu tượng menu ba thanh ở góc trên bên phải của màn hình để tiếp tục. Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng thiết bị của Cài đặt trên mạng hiển thị ở cuối menu. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy “xác minh yêu cầu” và nhấn.

  Từ đó, bạn sẽ điền vào thông tin được yêu cầu và tải lên ID hợp pháp hoặc kinh doanh cho Instagram cho tài khoản kinh doanh của bạn. Nhấp vào nút Gửi và đợi phản hồi. Hiện tại, không có khoảng thời gian đã đặt để tìm hiểu xem tài khoản của bạn có được xác minh không. Nhưng nếu tài khoản của bạn được chấp thuận, Instagram sẽ cung cấp một thông báo trên chính ứng dụng cho bạn biết.

  Nếu bạn phát hiện ra rằng tài khoản của bạn có không Kiếm được huy hiệu xác minh, bạn có thể nộp đơn lại cho dấu hiệu đánh dấu màu xanh đó sau 30 ngày. Bạn nên dành thời gian làm việc đó để đảm bảo chất lượng nội dung Instagram của bạn là cấp cao nhất và số lượng người theo dõi. Ảnh hồ sơ của bạn phải là logo công ty của bạn được hiển thị ở mức 320 x 320 pixel.

  Dưới đây là một vài mẹo khác:

  • Quảng bá tài khoản Instagram của bạn trên trang web kinh doanh của bạn và các trang truyền thông xã hội khác của bạn.
  • Nhúng tất cả nội dung Instagram của bạn, chẳng hạn như ảnh và video, trong các bài đăng trên blog thương hiệu của bạn để tăng số lượng người theo dõi mà bạn có trên tài khoản của mình.
  • Duy trì tính thẩm mỹ nhất quán trên tất cả các bài đăng trên Instagram của bạn để các bài đăng của bạn trở nên dễ dàng nhận ra như của bạn dựa trên cách chúng trông.

  Instagram là một thành phần chính của nhiều thương hiệu Chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội và đạt được xác minh chính thức củng cố chiến lược đó. Hồ sơ truyền thông xã hội của bạn cuối cùng là về việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Điều đó có nghĩa là điều cần thiết là những người tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội chắc chắn rằng họ đang tham gia với thương hiệu của bạn.

  Trở nên được xác minh trên Instagram cung cấp cho khách hàng sự chắc chắn đó. Quản lý danh tiếng thương hiệu của bạn có nghĩa là quản lý chiến lược truyền thông xã hội của bạn để xây dựng trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, bất kể khách hàng đó chọn ở đâu để tham gia.