Kiếm & Khiên (TCG) – Bulbapedia, Bách khoa toàn thư theo cộng đồng, Thẻ Pokemon có giá trị nhất mà bạn có thể lấy trong TCG Sword & Shield Set – Dexerto

Thẻ Pokemon có giá trị nhất mà bạn có thể lấy trong bộ TCG Sword & Shield

Công ty Pokemon

Kiếm & Khiên (TCG)

Pokémon TCG: Sword & Shield (Tiếng Nhật: ソード Thanh kiếmシールド Cái khiên) là cái tên được đặt cho bản mở rộng chính đầu tiên của các thẻ từ loạt trò chơi Thẻ Thương mại Pokémon (kỷ nguyên Sword & Shield ở Nhật Bản). Bộ này là bộ sản phẩm đầu tiên có VIII thế hệ VIII, Pokémon V và Pokémon Vmax trong trò chơi thẻ.

Nội dung

 • 1 mô tả
 • 2 thông tin
 • 3 Đặt danh sách
 • 4 gói tác phẩm nghệ thuật
 • 5 ngôn ngữ bộ này được phát hành trong
 • 6 trong các ngôn ngữ khác

Sự miêu tả

Bắt đầu một hành trình mới và gặp gỡ Pokémon V mới!

Chào mừng đến với khu vực Galar! Gặp gỡ hơn một chục Pokémon V mới mạnh mẽ, bao gồm cả Zacian và Zamazenta huyền thoại và một số người, như Stonjourner và Snorlax, có thể phát triển thành Vmax Pokémon khổng lồ để có thêm sức mạnh hơn nữa! Bạn cũng sẽ tìm thấy các đối tác đầu tiên Grookey, Scorbunny và Sobble, Little Cuties như Wooloo và Yamper, và một số ít Pokémon quen thuộc trong các hình thức Galarian mới của họ. Bắt kịp với một thế hệ mới trong Pokémon TCG: Sword & Shield Mở rộng!

Thông tin

Kiếm & khiên là tên được đặt cho bản mở rộng chính đầu tiên của Series Sword & Shield của trò chơi thẻ giao dịch Pokémon. Ở Nhật Bản, nó được phát hành dưới dạng Kiếm · Khiên Bộ kép tạo nên khối mở rộng đầu tiên trong kỷ nguyên Game & Shield của Pokémon Game Sword & Shield. Nó dựa trên Pokémon Sword and SHIELD, với thế hệ VIII Pokémon và hai trò chơi huyền thoại Pokémon Zacian và Zamazenta. Bản mở rộng tiếng Anh được phát hành vào ngày 7 tháng 2 năm 2020, trong khi bản mở rộng của Nhật Bản được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2019.

Bắt đầu với bộ này, loại cổ tích đã được nghỉ hưu, với pokémon kiểu cổ tích được đại diện bởi loại tâm linh. Ngoài ra, Pokémon kiểu độc đã thay đổi từ việc được thể hiện bằng loại tâm linh sang loại bóng tối.

Thẻ Pokemon có giá trị nhất mà bạn có thể lấy trong bộ TCG Sword & Shield

Pokemon Sword & Shield TCG Mở rộng Thẻ dễ cháy nhất

Công ty Pokemon

Pokemon TCG đã phát hành một số bản mở rộng trong những năm gần đây và nhiều thẻ có giá trị đáng ngạc nhiên. Dưới đây là hướng dẫn cho các thẻ tốt nhất từ ​​bộ mở rộng Sword & Shield.

Pokemon TCG đã chứng kiến ​​thời kỳ hỗn loạn trong những năm gần đây. Từ sự trở lại đột ngột về sự phổ biến giữa người chơi và nhà sưu tập cho đến sự thiếu hụt lớn và sản phẩm mở rộng đến năm 2021, tham gia vào Pokemon TCG đã là một trải nghiệm thú vị cho nhiều người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp những vấn đề này, bản mở rộng Pokemon Sword & Shield cho TCG đã là một trong những điều ngoạn mục nhất trong thập kỷ qua. Thẻ nghệ thuật đầy đủ tuyệt đẹp đã được mô phỏng lại yêu thích của người hâm mộ với các minh họa sôi động, trong khi các chiến lược mới như thẻ V, Vmax và Vstar đã đưa người chơi lên các cạnh của chỗ ngồi của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là danh sách các thẻ có giá trị và được tìm kiếm nhất hiện có trên các bộ mở rộng Pokemon Sword & Shield TCG và cách tìm chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon-TCG-Silver-Tempest-phát hành-card-vmax-vstar-Lugia-alolan-Vulpix

Silver Tempest sẽ phát hành vào tháng 11

Thẻ kiếm & khiên được bán với giá bao nhiêu?

Thẻ Pokemon có thể được lấy từ các gói tiêu chuẩn về giá, bắt đầu chỉ với một vài xu và leo lên Hơn 400 đô la.

Những giá này có thể tăng cao hơn khi được bán trên các trang web đấu thầu như eBay, mặc dù không có khả năng chúng sẽ đạt mốc ngàn đô la nhờ các bản in lại gần đây của các bộ trước đó.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Thẻ tốt nhất trong bản mở rộng Pokemon Sword & Shield TCG

Theo tổng hợp các danh sách được cung cấp bởi TCGPlayer.com, thẻ tốt nhất và có giá trị nhất đến từ nhiều bản mở rộng khác nhau. Dưới đây là những thẻ tốt nhất mà người chơi có thể kéo – không bao gồm quảng cáo hoặc bản in hạn chế – từ bản mở rộng Pokemon Sword & Shield TCG TCG.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Umbreon Vmax (Bí mật nghệ thuật thay thế) – bầu trời phát triển – $ 430+
 • Giratina V (Nghệ thuật đầy đủ thay thế) – Mất nguồn gốc – $ 260+
 • Rayquaza Vmax (Bí mật nghệ thuật thay thế) – bầu trời phát triển – $ 240+
 • Charizard V (Nghệ thuật đầy đủ thay thế) – Ngôi sao rực rỡ – $ 185+
 • Aerodactyl V (Nghệ thuật đầy đủ thay thế) – Nguồn gốc bị mất – $ 145+
 • Pikachu Vmax (bí mật) – Điện áp sống động– 140+
 • Leafeon Vmax (Bí mật nghệ thuật thay thế) – bầu trời phát triển – $ 140+
 • Gengar Vmax (Bí mật nghệ thuật thay thế) – Fusion Strike – $ 135+
 • Glaceon Vmax (Bí mật nghệ thuật thay thế) – bầu trời phát triển – $ 130+
 • ESPEON VMAX (Bí mật nghệ thuật thay thế) – bầu trời phát triển – $ 130+

Một số thẻ phổ biến và có giá trị nhất hiện có là các thẻ bí mật nghệ thuật thay thế từ bản mở rộng bầu trời phát triển. Do tỷ lệ kéo khó khăn, các vấn đề in ấn và tình yêu tổng thể của EeveelSts, những thẻ này đã tăng giá trị và bổ sung tuyệt vời cho các bộ sưu tập cá nhân.

Cách tìm bản mở rộng Pokemon Sword & Shield TCG

Thủ thuật để tìm bộ tăng cường hoặc bộ hộp từ bất kỳ bản mở rộng nào của Kiếm & Shield có thể khác nhau rất nhiều. Các bộ mới hơn như Lost Origin và Stars Brilliant có thể được tìm thấy trong các cửa hàng bán lẻ ngăn chặn mọi tình trạng thiếu hụt hoặc ẩn giấu da đầu. Tuy nhiên, các bộ cũ hơn như bóng tối, điện áp sống động hoặc cuộc đụng độ nổi loạn có thể khó khăn hơn nhiều. Ngay cả các gói tăng cường bầu trời đang phát triển và ETB cũng có thể khó theo dõi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách tốt nhất để mua tên lửa đẩy là tại các cửa hàng thẻ địa phương và cửa hàng bán lẻ trực tiếp sau khi ra mắt. Người chơi cũng có thể mua thẻ đơn từ các bộ trên các trang web có uy tín để tránh trả quá nhiều cho các tùy chọn hiếm.

Tuy nhiên, cách thỏa mãn nhất để tìm thấy những trung tâm đẹp, có giá trị này của Pokemon TCG là thông qua may mắn thuần túy trong khi mở gói. Bất cứ ai rút một trong các thẻ trên đều tìm thấy một kho báu thực sự – một thẻ có thể được giữ làm giải thưởng hoặc được bán để lấy lợi nhuận gọn gàng.