Khi nào là sự thống trị của thế giới Jurassic đến Disney Plus? Disney Plus Informer, nơi để xem và phát trực tuyến Jurassic World Dominion miễn phí

Nơi để xem và phát trực tuyến Jurassic World Dominion miễn phí

Jurassic World Dominion không thuộc về Paramount Plus. Paramount Plus có hai tùy chọn đăng ký: Phiên bản cơ bản được hỗ trợ bởi AD Paramount+ Device DỊCH VỤ THÊM $ 4.99 mỗi tháng và gói cao cấp miễn phí quảng cáo với giá 9 đô la.99 mỗi tháng.

Khi nào là sự thống trị của thế giới Jurassic đến Disney Plus?

Jurassic World Dominion sẽ ra rạp vào giữa tháng 6. Bộ phim đã nhận được những đánh giá hỗn hợp từ các nhà phê bình, nhưng dự kiến ​​sẽ là một thành công trong phòng vé khổng lồ. Mặc dù chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem trên màn hình lớn nhất có thể, bạn có thể tự hỏi liệu khi nào và khi nào bạn có thể xem Jurassic World Dominion trên Disney+. Đọc trên cho tất cả các chi tiết!

Ngày phát hành Jurassic World Dominion Disney Plus

Jurassic World Dominion sẽ không đến Disney+. Mặc dù nó khá dễ dàng để nghĩ rằng Disney có nghĩa đen sở hữu mọi thứ, nhưng đó không phải là trường hợp!

Ijurassic World Dominion S được phân phối bởi Universal, điều đó có nghĩa là bộ phim cuối cùng sẽ đến trên con công ở Hoa Kỳ. Universal hasn đã công bố khi nào Dominion thế giới kỷ Jura sẽ có mặt trên con công vào lúc này.

Khi nào là sự thống trị của thế giới Jurassic đến Disney Plus? (Quốc tế)

Trên bình diện quốc tế, mọi thứ có thể khác một chút đối với Disney+ vì chúng ta đã thấy một số tựa game được sản xuất hoặc phân phối bởi Disney đến dịch vụ phát trực tuyến của họ. Cụ thể, Vương quốc Anh đã xem cả hai bộ phim Paddington được thêm vào, đó là một tựa đề Disney. Giám đốc điều hành của Disney, Bob Chapek cho biết họ không có kế hoạch cho các bộ phim cấp phép cho Disney+ quốc tế, nhưng các kế hoạch dường như đã thay đổi. Với Paddington, Nó tin rằng điều này đã được thêm vào để giúp đỡ với hạn ngạch châu Âu, đòi hỏi một lượng nội dung nhất định sẽ được tạo ra ở châu Âu.

Tuy nhiên, giống như Hoa Kỳ, nó không mong đợi rằng Disney sẽ gây ra bất kỳ thỏa thuận nào với Universal for Jurassic World: Dominion bất cứ lúc nào sớm.

Sự thống trị của thế giới kỷ Jura là gì?

Tương lai của nhân loại treo trong sự cân bằng khi con người và khủng long cùng tồn tại sau sự hủy diệt của Isla Nublar.

Jurassic World Dominion Watch trực tuyến miễn phí

Jurassic World Dominion đang được phát hành độc quyền tại rạp và do đó, won có sẵn trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào ngay lập tức. Cuối cùng, bộ phim sẽ được phát hành trên con công.

Nơi để xem và phát trực tuyến Jurassic World Dominion miễn phí

Nơi nào tốt nhất để xem và phát trực tuyến sự thống trị của thế giới kỷ Jura ngay bây giờ? Đọc để tìm hiểu!

Áp phích thống trị thế giới kỷ Jura

Sự thống trị thế giới kỷ Jura
Diễn viên: Chris Pratt Bryce Dallas Howard Laura Dern Jeff Goldblum Sam Neill
Thể loại: Khoa học hành động phiêu lưu viễn tưởng
Giám đốc: Colin Trevorrow
Ngày phát hành: 01 tháng 6 năm 2022

Bốn năm sau khi Isla Nublar phá hủy, các hợp tác xã Biosyn cố gắng theo dõi Maisie Lockwood, trong khi Tiến sĩ Ellie Sattler điều tra một đàn côn trùng khổng lồ được thiết kế di truyền.

Các trang web tốt nhất để xem Jurassic World Dominion – Cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 12 năm 2022

  • Các trang web tốt nhất để phát trực tuyến: Peacock Premium
  • Các trang web tốt nhất để mua: Vudu, DirecTV
  • Các trang web tốt nhất để thuê: Amazon Video, Vudu

Là sự thống trị của thế giới kỷ Jura trên Netflix ?

Netflix

Thật không may, Jurassic World Dominion không có trên Netflix. Nhưng bạn không thể quá sai với những gì vẫn được coi là dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất, mặc dù. Với giá 9 đô la.99 mỗi tháng cơ bản, $ 15.99 tiêu chuẩn, hoặc $ 19.99 Premium, bạn có thể thưởng thức một lượng lớn các chương trình truyền hình, phim tài liệu, nội dung trẻ em, v.v.

Là sự thống trị của thế giới kỷ Jura trên Hulu ?

Hulu

Họ cũng không ở trên Hulu! Nhưng giá cho dịch vụ phát trực tuyến này hiện bắt đầu ở mức $ 6.99 mỗi tháng, hoặc $ 69.99 trong cả năm. Đối với phiên bản không có quảng cáo, đó là $ 12.99 mỗi tháng, $ 64.99 mỗi tháng cho Hulu + Live TV, hoặc $ 70.99 cho truyền hình trực tiếp không có quảng cáo.

Là sự thống trị của thế giới kỷ Jura trên Disney Plus ?

Disney Plus

Disney Plus đang mở rộng, nhưng thương hiệu của họ vẫn khá cụ thể và Jurassic World Dominion hiện không có sẵn để phát trực tuyến ở đó. Với Disney+, bạn có thể có một loạt các chương trình từ Marvel, Star Wars, Disney+, Pixar, ESPN và National Geographic để lựa chọn trong nền tảng phát trực tuyến với giá 7 đô la.99 tháng hoặc $ 79.99 hàng năm.

Là sự thống trị của thế giới kỷ Jura trên HBO Max ?

HBO Max

Xin lỗi, Jurassic World Dominion không có sẵn trên HBO Max. Có rất nhiều nội dung từ HBO Max với giá 14 đô la.99 một tháng, một thuê bao như vậy không có quảng cáo và nó cho phép bạn truy cập tất cả các tiêu đề trong thư viện của HBO Max. Nền tảng phát trực tuyến đã công bố một phiên bản hỗ trợ quảng cáo có giá thấp hơn rất nhiều với mức giá 9 đô la.99 mỗi tháng.

Là Jurassic World Dominion trên Amazon Prime Video ?

Video Amazon Prime

Đến bây giờ, Jurassic World Dominion không có sẵn để xem miễn phí trên Amazon Prime Video. Bạn vẫn có thể mua hoặc thuê phim khác thông qua dịch vụ của họ.

Là sự thống trị của thế giới kỷ Jura trên con công ?

Peacock Premium

Jurassic World Dominion có thể được truyền phát qua con công tại thời điểm viết bài. Peacock cung cấp một đăng ký có giá 4 đô la.99 một tháng hoặc $ 49.99 mỗi năm cho một tài khoản phí bảo hiểm. Bạn đang chờ đợi điều gì? Thưởng thức!

Là sự thống trị của thế giới kỷ Jura trên Paramount Plus ?

Paramount Plus

Jurassic World Dominion không thuộc về Paramount Plus. Paramount Plus có hai tùy chọn đăng ký: Phiên bản cơ bản được hỗ trợ bởi AD Paramount+ Device DỊCH VỤ THÊM $ 4.99 mỗi tháng và gói cao cấp miễn phí quảng cáo với giá 9 đô la.99 mỗi tháng.

Là sự thống trị của thế giới Jurassic trên Apple TV Plus ?

Apple TV

Không có con xúc xắc. Jurassic World Dominion không phát trực tuyến trên thư viện Apple TV+ vào thời điểm này. Bạn có thể xem nhiều chương trình và phim được xếp hạng hàng đầu khác như Thần thoại, Tedd Lasso và Wolfwalkers với chi phí hàng tháng là 4 đô la.99 Từ thư viện Apple TV Plus.

Là sự thống trị của thế giới kỷ Jura trên rạp chiếu phim truyền hình ?

Bây giờ là rạp chiếu phim truyền hình

Đáng buồn thay, Jurassic World Dominion vẫn chưa đi đến rạp chiếu phim truyền hình. Nếu bạn quan tâm đến hàng ngàn bộ phim và chương trình khác, bạn vẫn có thể truy cập vào thư viện rạp chiếu phim hiện tại với giá 9.99 một tháng.