Cách xem Junji Ito Maniac: Câu chuyện Nhật Bản về rùng rợn, xem bộ sưu tập Junji Ito | Video chính

Bộ sưu tập Junji Ito

Có sẵn để mua

‘Junji Ito Maniac’ mang đến 20 câu chuyện kinh dị của tác giả manga – đây là cách xem loạt anime mới

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

A Still From Junji Ito Maniac: Nhật Bản về rùng rợn có một người đàn ông có kính ngồi bao quanh bởi ngọn lửa

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

 • “Junji Ito Maniac: Nhật Bản về rùng rợn” được công chiếu vào ngày 19 tháng 1 trên Netflix.
 • Loạt phim hoạt hình 12 tập mang lại 20 câu chuyện kinh dị của Junji Ito cho cuộc sống.
 • Để xem, bạn sẽ cần đăng ký Netflix, bắt đầu từ 7 đô la một tháng với quảng cáo.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

Người hâm mộ kinh dị Hãy chú ý: “Junji Ito Maniac: Nhật Bản về rùng rợn” Hit Netflix vào ngày 19 tháng 1. Junji Ito là một nghệ sĩ truyện tranh nổi tiếng, người đã viết những câu chuyện lạnh lùng trong nhiều thập kỷ-và bây giờ họ đang đến màn ảnh nhỏ như một bộ sưu tập hoạt hình.

“Junji Ito Maniac” có sự chuyển thể trong anime của một số câu chuyện đáng lo ngại nhất của nghệ sĩ từ bản in, bao gồm “Tomie: Photo”, “The Hanging Balloons”, và hơn thế nữa. Tổng cộng, bộ truyện sẽ bao gồm 20 câu chuyện từ nhiều bộ truyện của ITO chưa từng được hoạt hình trước đây.

Kiểm tra đoạn giới thiệu cho ‘Junji Ito Maniac: Nhật Bản về rùng rợn’

Chương trình được hoạt hình bởi Studio Deen, người có các tác phẩm trước đây bao gồm “Bộ sưu tập Junji Ito”, “Higurashi no Naku Koro Ni” và “Seven Deadly Sins: Wrath of the Gods.”Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Riho Sugiyama, Daisuke Kishio, Rie Suegara, và nhiều hơn nữa.

Cách xem ‘Junji Ito Maniac: Những câu chuyện về rùng rợn của Nhật Bản’

Bạn có thể xem “Junji Ito Maniac: Những câu chuyện Nhật Bản về rùng rợn” độc quyền trên Netflix. Tất cả 12 tập bắt đầu phát trực tuyến vào ngày 19 tháng 1, vì vậy bạn có thể xem theo tốc độ của riêng bạn.

Nếu bạn chưa tham gia Netflix, các gói cơ bản bắt đầu ở mức 7 đô la một tháng với quảng cáo hoặc 10 đô la một tháng mà không có quảng cáo. Cả hai tùy chọn cơ bản đều cung cấp phát trực tuyến 720p và hỗ trợ phát lại trên một màn hình tại một thời điểm.

Để phát lại chất lượng tốt hơn, bạn sẽ muốn ít nhất là tiêu chuẩn Netflix với giá 15 đô la.49 một tháng. Tùy chọn này cung cấp cho bạn hỗ trợ 1080p và tối đa hai luồng đồng thời cùng một lúc.

Nếu bạn có TV 4K, bạn thậm chí có thể muốn chọn Netflix Premium ở mức 20 đô la một tháng. Với kế hoạch này, bạn có được chất lượng phát trực tuyến Ultra HD và hỗ trợ cho tối đa bốn luồng đồng thời cùng một lúc.

Khi bạn đăng ký, bạn có thể truy cập Netflix trên các trình duyệt web hoặc qua ứng dụng Netflix trên TV thông minh, phát trực tuyến, thiết bị di động và bảng điều khiển chơi game từ mọi thương hiệu lớn.

Là ‘Junji Ito Maniac’ dựa trên một manga?

“Junji Ito Maniac: Những câu chuyện về rùng rợn của Nhật Bản” dựa trên 20 câu chuyện kinh dị của Junji Ito từ một số ít manga của anh ấy. Cốt truyện của mỗi câu chuyện không nhất thiết phải được kết nối. Thay vào đó, chúng giống như những câu chuyện đáng sợ độc lập – có nghĩa là bạn không phải thưởng thức chúng theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào.

Dưới đây là một danh sách của tất cả các câu chuyện manga đặc trưng trong chương trình:

 • “Tomie: Ảnh”
 • “Anh chị em kỳ lạ Hikizuri: The Seance”
 • “Labyrinth không bền” “
 • “Bị bắt nạt”
 • “Nơi Sandman sống”
 • “Mái tóc dài trên gác mái”
 • “Bong bóng treo”
 • “Bốn x bốn bức tường”
 • “Kẻ xâm nhập”
 • “Xe tải kem”
 • “Town Town”
 • “Tầm nhìn thư viện”
 • “Tượng không đầu”
 • “Câu chuyện về đường hầm bí ẩn”
 • “Khuôn”
 • “Lớp sợ hãi”
 • “Thứ trôi dạt lên bờ”
 • “Ally”
 • “Người phụ nữ thì thầm”
 • “Thú cưng yêu quý của Souichi”

Thật không may, nhiều câu chuyện trong “Junji Ito Maniac” được giới thiệu trong các bộ sưu tập và tập không có sẵn để mua ở Mỹ, như “Bảo tàng khủng bố” Tập ba ” Bộ sưu tập Junji Ito “.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm các tác phẩm khác của tác giả, bạn có thể tìm thấy nhiều tiêu đề manga từ Junji Ito trên Amazon.

Junji ito được biết đến với cái gì?

Junji Ito là một nghệ sĩ manga kinh dị với một cái gì đó của một giáo phái theo sau. Anh ấy được biết đến với những câu chuyện kỳ ​​cục và rùng rợn với phong cách nghệ thuật đen tối, nổi bật. Một số tựa game phổ biến nhất của anh ấy bao gồm “Tomie”, “Remina”, “Uzumaki” và “Gyo.”

Nếu bạn không thể làm kinh hoàng trong tác phẩm của ITO, bạn cũng có thể xem “Nhật ký mèo của Junji Ito: Yon & Mu”, một câu chuyện nhẹ nhàng hơn trong phong cách đặc trưng của nghệ sĩ về việc sống trong một ngôi nhà với vợ và hai con mèo.

Với tư cách là một giao dịch công nghệ và phóng viên phát trực tuyến cho nhóm đánh giá của Insider, Sarah bao gồm các bản phát hành bộ phim và loạt phim mới nhất cùng với doanh số bán hàng tốt nhất trên các sản phẩm mà chúng tôi đề xuất. Trước khi tham gia Insider Inc., Cô ấy là một người viết giao dịch tại Wirecutter, một công ty của New York Times. Sau khi tốt nghiệp Đại học bang California, Fullerton với bằng tiếp thị, Sarah bắt đầu với tư cách là một nhà văn thỏa thuận tự do tại Wirecutter; Ở đó, cô tập trung vào việc tạo bản tin, quảng bá phương tiện truyền thông xã hội và tổ chức ngoài việc viết giao dịch trước khi bước vào vai trò toàn thời gian. Thành tựu của cô từ vị trí này, ngoài vô số giao dịch mà cô đã viết, bao gồm thực hiện nhiều chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội và khởi động một nhóm Facebook cho công ty. Nói xin chào (hoặc gửi hình ảnh của thú cưng của bạn) đến Sarah tại ssaril@người trong cuộc.com, hoặc liên hệ với cô ấy trên Twitter tại @Sarahhahr hoặc trên Instagram tại @Lord_Ponty. Tìm hiểu thêm về cách nhóm các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra và đánh giá sản phẩm tại Insider tại đây. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi nghiên cứu các giao dịch.

Bạn có thể mua logo và cấp phép giải thưởng cho câu chuyện này tại đây.

Tiết lộ: Được viết và nghiên cứu bởi nhóm đánh giá nội bộ. Chúng tôi nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể thấy thú vị. Nếu bạn mua chúng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Điều này không thúc đẩy quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm có được đề xuất hay không. Chúng tôi hoạt động độc lập với nhóm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại các đánh giá@Insider.com.

Tiết lộ: Mathias Döpfner, CEO của công ty mẹ của Business Insider, Axel Springer, là thành viên hội đồng quản trị Netflix.

Truyền phát người trong cuộc chọn cách xem

Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.

Bộ sưu tập Junji Ito

Chứng kiến ​​những câu chuyện nuôi tóc nhất từ ​​bộ sưu tập kiệt tác của Junji Ito và những mảnh kinh dị như bạn chưa từng thấy chúng trước đây. Đối với bất kỳ người hâm mộ nào tìm kiếm sự hồi hộp của hình ảnh gây sốc và các nhân vật xấu số, toàn bộ chương trình này được thực hiện cho bạn.

277 2018 12 tập

Có sẵn để mua

Mua thêm
tùy chọn
Các tập chi tiết liên quan

Tập

 • Số tập
 • Các tập mới nhất
 • Có sẵn để xem

S1 E1 – Lời nguyền thuận tiện của Souichi / Hell búp bê

Từ bậc thầy kinh dị, loạt tuyển tập này tập trung vào những câu chuyện xoắn của Junji Ito. Câu chuyện đầu tiên giới thiệu souichi bị ám ảnh bởi lời nguyền. Sau đó, trong câu chuyện thứ hai, một bệnh dịch kỳ lạ buộc một cặp vợ chồng phải đưa ra quyết định khó khăn về con của họ.