Khi nào đang tiến triển chéo đến với các huyền thoại Apex? Charlie Intel, Apex Legends có tiến triển chéo trên PlayStation, Xbox, PC & Switch? Dexerto

Huyền thoại Apex có tiến triển chéo trên PlayStation, Xbox, PC & Switch không

Theo HyperMyst Data Miner, người tình cờ phát hiện ra sự rò rỉ này vào tháng 6, có vẻ như tính năng này có thể giảm bất cứ lúc nào sớm vì anh ta không thể tìm thấy ngày phát hành. Tuy nhiên, lưu ý rằng không có gì được đặt trong đá vì respawn vẫn chưa xác nhận rò rỉ này.

Khi nào đang tiến triển chéo đến với các huyền thoại Apex?

Huyền thoại Apex tiến triển chéo

Giải trí hồi sinh

Phản tiến chéo trong Apex Legends là điều mà cộng đồng đã kêu gọi, vì vậy, đây là tất cả các thông tin mới nhất bạn cần về tính năng.

Kể từ lần ra mắt ban đầu của Apex Legends vào tháng 2 năm 2019, trò chơi đã có nhiều bước tiến để bắt kịp với các đối thủ cạnh tranh Fortnite và Warzone, bao gồm phiên bản PS5 và Xbox Series X | Ngày 6 tháng 10 năm 2020 – Đoàn kết người chơi trên các bảng điều khiển và PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Huyền thoại Apex hiện đang ở phần 18. Người chơi vẫn quan tâm đến việc tiến triển chéo và liệu họ có thể hợp nhất tài khoản của họ và tiến trình trên các nền tảng khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sẽ đi qua mọi thứ bạn cần biết về việc tiến triển chéo trong các huyền thoại Apex để bạn cập nhật về vấn đề này.

Vũ khí nhắm mục tiêu đạn đạo và Bloodhound vào các huyền thoại khác trong các huyền thoại Apex

Tiến triển chéo cho phép tiến bộ để thực hiện trên các nền tảng.

Huyền thoại Apex có tiến triển chéo không?

Không, Apex Legends hiện không có tính năng thực hiện chéo, Vì vậy, không có cách nào để có thứ hạng, hồ sơ, mỹ phẩm, mở khóa huyền thoại và giao diện của bạn theo bạn đến một nền tảng khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoại lệ duy nhất là thay đổi giữa trình khởi chạy gốc thành Steam trên PC, nơi bạn sẽ chuyển dữ liệu của mình qua.

Khi nào đang tiến triển chéo đến với các huyền thoại Apex?

Kể từ Apex Legends Season 18, được ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2023, không có bản cập nhật nào của các nhà phát triển về khi nào. Vào ngày 17 tháng 12 năm 2022, nhà sản xuất cao cấp Josh Medan đã cung cấp một bản cập nhật tiến triển chéo lớn của Xác nhận rằng tính năng này vẫn đang được tiến hành.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, Alpha Intel tuyên bố rằng trong khi đó, không có bản cập nhật thực sự nào về tiến triển chéo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc thực hiện việc tiến triển chéo là một vấn đề rất khó khăn về mặt kỹ thuật.”Giám đốc thiết kế của trò chơi đã tuyên bố rằng họ muốn có được nó trong trò chơi sớm hơn sau này.”

Không có bản cập nhật thực sự về tiến triển chéo.

Respawn là “tích cực làm việc” trên đó, nhưng cho biết đó là một vấn đề rất khó khăn về mặt kỹ thuật.”

Tôi muốn tiến triển chéo, tôi muốn có thể vượt qua những thách thức của mình trên công tắc của mình. Chúng tôi muốn lấy nó sớm hơn sau này.” – Giám đốc, người quản lý, đạo diễn thiết kế.

– Tin tức về huyền thoại Apex (@Alphaintel) ngày 2 tháng 8 năm 2022

Dataminers thực sự đã quản lý để phát hiện ra một số mã mới đã tham chiếu chéo sau khi bản vá mặc quần áo được giới thiệu trong Apex Legends Season 17.

Người rò rỉ đáng tin cậy Kralrindo đã chia sẻ những phát hiện của mình trên Twitter, tin rằng mã này là một dấu hiệu cho thấy việc tiến triển chéo là trên đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có ai nói khi nào, nhưng thực tế là mã mới đã được thêm vào để tiến triển chéo, có lẽ người chơi sẽ nhận được tính năng được yêu cầu cao sớm hơn là sau này. Hãy nhớ rằng, đây chỉ là những rò rỉ, vì vậy hãy dùng chúng với một nhúm muối.

Kiểm tra tiến trình chéo mới đã được thêm vào cho giao diện người dùng, đó là bức ảnh của nó.Twitter.com/aeizoqeac2

– Kralrindo (@kralrindo) ngày 20 tháng 6 năm 2023

Đó là tất cả cho đến bây giờ, cho đến khi hồi sinh chính thức tuyên bố tiến triển chéo, nó không rõ khi nào tính năng sẽ đến.

Để biết thêm nội dung Apex Legends, hãy xem các hướng dẫn này dưới đây:

Huyền thoại Apex có tiến triển chéo trên PlayStation, Xbox, PC & Switch không?

Hình ảnh của các ký tự huyền thoại Apex với logo console

Giải trí hồi sinh

Phản tiến chéo là một tính năng được yêu cầu cao trong Apex Legends. Cho dù bạn có trên PlayStation, Xbox, Nintendo Switch hay PC hay không, ở đây, mọi thứ bạn cần biết về việc tiến triển chéo trong Apex.

Tăng cường xuyên chéo cung cấp cho người chơi tùy chọn để củng cố tài khoản trò chơi của họ trên các nền tảng khác nhau, lần lượt cho phép bạn truy cập tất cả nội dung của mình, chẳng hạn như skin, gia truyền và tiến triển, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Người chơi Apex Legends đã yêu cầu tiến triển chéo trong nhiều năm, vì Battle Royale hiện có sẵn trên mọi thứ từ Steam đến Nintendo Switch và nhiều người chơi có cả PC và bảng điều khiển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mặc dù nó được yêu cầu rất nhiều, nhưng việc tiến triển chéo không giống như trong nhiều trò chơi khác. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về việc tiến triển chéo trong các huyền thoại Apex.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một hình ảnh của Nintendo Switch với màn hình Apex, một trong những máy chơi game mà người chơi muốn thấy đang tiến triển chéo

Người chơi Apex Legends đã yêu cầu tiến triển chéo trước khi trò chơi di chuyển đến hơi nước và chuyển đổi.

Có đang tiến triển chéo trong các huyền thoại Apex không?

KHÔNG, Phản tiến chéo không có sẵn cho các huyền thoại Apex giữa PC và bảng điều khiển, PC và Switch, hoặc bảng điều khiển và chuyển đổi. Điều này có nghĩa là, ví dụ, nếu bạn có tài khoản trên Xbox hoặc PlayStation, bạn không thể sử dụng cùng một tài khoản này trên phiên bản PC và ngược lại.

Tuy nhiên, người chơi trên PC có tiến triển chéo trên nền tảng PC. Nếu bạn chơi apex trên Ứng dụng Origin/EA, bạn có thể liên kết tài khoản của mình với tài khoản Steam và mang tiến trình của bạn kết thúc. Tương tự, bạn có thể mang tiến trình của mình từ các thế hệ console trước đó (e.g. PS4 đến PS5).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng, điều tương tự không thể được nói cho việc tiến triển chéo giữa PlayStation 4/5 và dòng sản phẩm Xbox của bảng điều khiển hoặc Nintendo Switch. Có Không có cách nào để chuyển tài khoản Apex Legends của bạn giữa các nền tảng khác nhau này. Điều này không giống như các đối thủ cạnh tranh của Apex, Warzone và Fortnite, có sự tiến triển đa nền tảng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Respawn cho biết lý do cho điều này là do nó dễ dàng hơn (để thực hiện tiến triển chéo) bằng hơi nước vì nó được ra mắt, không giống như việc tiết kiệm giữa các tài khoản Xbox và PlayStation khi người dùng có thể có nhiều tài khoản để hợp nhất hoặc sử dụng Gửi cựu giám đốc trò chơi Chad Grenier.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một thiếu sót rõ ràng cho một trong những trận chiến phổ biến nhất trên thị trường. Và nó cũng không bị mất trên các nhà phát triển.

Apex Huyền thoại HOÀN TOÀN

Sự tiến triển chéo hiện chỉ có sẵn cho Steam và Origin một mình.

Khi nào đang tiến triển chéo đến với các huyền thoại Apex?

Việc tiến triển chéo hiện đang bị trì hoãn, respawn đã xác nhận. Mặc dù trước đó đã tuyên bố rằng tiến triển chéo sẽ được thêm vào vào năm 2022, rõ ràng, điều này đã xảy ra.

Tuy nhiên, vẫn còn một số hy vọng rằng việc tiến hành chéo có thể đến vào năm 2023 thay thế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào đầu mùa 18, các công cụ khai thác dữ liệu đã tìm thấy những gợi ý mới về sự phát triển tiến triển chéo trong các tệp trò chơi. Cụ thể, hai chuỗi có nội dung: Chữ chéo_queryusermigratestatusifneeded và và Cross Proprogression_isRequestingUserMigratestatus.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mã tiến triển chéo được thêm vào với mùa 18.

• Proprogression_queryusermigratestatusifneeded
• Truyền tải_isrequestingusermigratestatus. pic.Twitter.com/skhjk3gp6q

– HyperMyst (@hypermystx) ngày 28 tháng 8 năm 2023

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Nhưng, tất nhiên, việc tiến triển chéo đã không được thêm vào trong Phần 18, vì vậy có khả năng đây là sự chuẩn bị cho một bản phát hành mùa 19, có khả năng là mùa cuối cùng của năm.

Tại sự kiện báo chí mùa 15, giám đốc trò chơi Evan Nikolich cho biết họ vẫn là người chắc chắn muốn thêm tiến triển chéo, nhưng nó rất khó khăn về mặt kỹ thuật, có nghĩa là họ không thể cam kết với ngày phát hành.

Vì vậy, tweet tiến triển chéo theo mùa:

Không, tiến triển chéo không đến trong phần 15.

Refawn cho biết họ vẫn “chắc chắn” muốn thêm tiến độ chéo, nhưng nó “rất khó khăn về mặt kỹ thuật” và vì vậy họ không muốn cam kết ngày phát hành.

Có lẽ năm tới ��

– Tin tức về Huyền thoại Apex (@Alphaintel) ngày 24 tháng 10 năm 2022

Resenawn đã chạm đến chủ đề tiến triển chéo trong một số dịp và xác nhận rằng các huyền thoại Apex sẽ có sự tiến triển chéo trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dexerto, giám đốc trò chơi Apex Legend.

“Chúng tôi chắc chắn rất vui mừng về việc tiến triển chéo. Nó khó hơn dự kiến, và chúng tôi muốn đảm bảo nó đã sẵn sàng. Ngoài ra, vì bạn chỉ nhận được một vết nứt khi lăn một cái gì đó như thế này.”

Ferreira đã mở rộng về điều này, giải thích rằng có những cách khác nhau mà tiến triển chéo có thể được thực hiện và họ muốn thiết lập nó theo cách chúng ta muốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi không có một ngày dứt khoát, nhưng nó chắc chắn sẽ đến.”

Vào buổi ra mắt phần 17, hồi sinh một lần nữa khẳng định cam kết của họ trong việc thêm quá sức, giải thích họ có một nhóm Slack nơi họ thường xuyên thảo luận về nó. Nhưng, họ đã đặt một ngày vào đó, có lẽ để tránh đặt ra bất kỳ kỳ vọng nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends hiện đang ở phần 18, và vẫn chưa có xác nhận nào về việc khi nào đang tiến triển chéo. Nhưng, chúng tôi biết rằng respawn đang làm việc với nó, và vì vậy chỉ đơn giản là chờ đợi một thông báo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm các mẹo, thủ thuật và thông tin của Apex Legends, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Huyền thoại Apex cuối cùng sẽ có sự tiến triển chéo

Apex Legends cuối cùng sẽ có tiến triển chéo (1)

Respawn Entertainment một lần nữa cho phép người chơi đưa huyền thoại của họ đi cùng Huyền thoại Apex . Battle Royal đã có trò chơi chéo cho phép người chơi chơi với bạn bè bất kể nền tảng. Mặc dù đây là một bổ sung chào đón, tất cả chúng ta đều hy vọng tính năng này có thể tốt hơn với việc tiến triển chéo. Có nghĩa là, nếu bạn thay đổi nền tảng, những gì bạn đã làm trên nền tảng ban đầu sẽ đi với bạn trên nền tảng tiếp theo. Đây sẽ là một tính năng tuyệt vời vì người chơi don don phải hoàn thành một lần nữa chỉ để duy trì vị trí của họ. Tuy nhiên, tính năng này đã vắng mặt Huyền thoại Apex và những người chơi như bản thân tôi đã yêu cầu nó trong một thời gian dài. Những lời cầu nguyện của chúng tôi dường như đã được trả lời với thông tin mới về nền tảng chéo. Nếu bạn giống như tôi và đã dành hàng trăm giờ Huyền thoại Apex Và don sắt muốn leo lên ngọn núi đó một lần nữa, chúng tôi có tất cả thông tin đó cho bạn dưới đây.

Sự tiến triển chéo cuối cùng có thể đến Huyền thoại Apex

Nghe có vẻ như là một giấc mơ sốt, nhưng nó có thể là một thực tế. Dataminers đã tìm thấy bằng chứng rằng cuối cùng có thể tiến hành Huyền thoại Apex . Có sự tiến triển chéo trong một trò chơi có người chơi luôn san bằng có ý nghĩa hoàn hảo. Huyền thoại Apex đã có vấn đề của nó với việc trở thành một trò chơi dịch vụ trực tiếp, nhưng mất tích tiến độ chéo là một trong những khiếu nại lớn nhất đối với người chơi. Các trò chơi có tính năng chơi chéo thường có sự tiến triển chéo để bạn có thể dễ dàng di chuyển tài khoản của mình qua. Đây là một công cụ đầu tiên thực sự cho respawn.

Theo HyperMyst Data Miner, người tình cờ phát hiện ra sự rò rỉ này vào tháng 6, có vẻ như tính năng này có thể giảm bất cứ lúc nào sớm vì anh ta không thể tìm thấy ngày phát hành. Tuy nhiên, lưu ý rằng không có gì được đặt trong đá vì respawn vẫn chưa xác nhận rò rỉ này.

Với sự tiến triển chéo trên đường chân trời, bạn có khả năng có thể mang lại sự thành thạo vũ khí của mình và tăng cấp nhanh chóng. Ngoài ra, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về nếu vũ khí làm chủ được đặt lại mỗi mùa. Bạn có thể tự cứu mình khỏi nỗi đau đau đớn.

  • được gắn thẻ với
  • Huyền thoại Apex
  • Giải trí hồi sinh