Hướng dẫn LOBA – Huyền thoại Apex – Gamespot, loba (Nhân vật) – Apex Legends Wiki

Loba (nhân vật)

Vào tháng 11 năm 2733, LOBA đã định vị thành công mã nguồn của Earnant. Cô đã gặp Jaime tại một nhà hàng trên Psamedit, nơi cô đưa cho anh một chiếc túi duffel chứa một chiếc áo len cũ và cái đầu. LOBA đã hướng dẫn Jaime xử lý cả hai bằng cách sử dụng một trong những người chạy pha của Olympus trước khi khởi hành. Không biết đến loba, Jaime giữ mã nguồn. [22]

Hướng dẫn LOBA – Huyền thoại Apex

Mặc dù Apex Legends là một trải nghiệm của Battle Royale với sự tập trung vào khả năng di chuyển, bạn không thể thực hiện được nhiều chiến đấu mà không ghi được một số súng và đạn đầu tiên. Và nếu bạn muốn cung cấp cho nhóm của mình một mớ hỗn độn của những chiến lợi phẩm ngọt ngào đó cùng với một liều nhận thức tình huống, bạn có thể muốn kiểm tra loba. Mặc dù cô ấy có thể không mang bất kỳ khả năng tấn công nào cho đội của bạn, nhưng loba sành điệu và cướp bóc có thể mang lại một số tiện ích có giá trị cho bất kỳ thành phần nhóm nào. Khả năng theo dõi và tìm kiếm các mặt hàng màu tím của cô là vô giá để tự mình bị cướp bóc, trong khi khả năng cuối cùng của cô cho phép cô thiết lập một cửa hàng thị trường đen để dễ dàng truy cập vào tất cả các mặt hàng gần đó. Đọc về một số lời khuyên về cách tận dụng tối đa huyền thoại tập trung nhất của trò chơi.

Khả năng là tất cả về chiến lợi phẩm

Nếu mục tiêu của bạn là mang lại khả năng tấn công cho bàn trong trang điểm đội của bạn, bạn sẽ không gặp nhiều may mắn với loba. Thay vào đó, cô ấy đóng vai trò là người hướng đạo và cửa hàng vật phẩm di động, khiến cô ấy vô cùng hữu ích cho việc duy trì dự trữ-thứ gì đó còn quan trọng hơn trong các tình huống dính khi bạn có thể cần thêm một chút đạn hoặc các mặt hàng chữa bệnh.

Khả năng chiến thuật của loba là Người bạn thân nhất của kẻ trộm, trong đó thấy cô ấy ném chiếc vòng tay và dịch chuyển tức thời vào nó. Bạn có thể kích hoạt dịch chuyển tức thời sớm hoặc chờ nó tự động dịch chuyển bạn khi nó đạt đến khoảng cách tối đa.

Mắt cho chất lượng là khả năng thụ động của loba và nó cho phép cô ấy nhìn thấy các vật phẩm màu tím (hoành tráng) thông qua các chướng ngại. Cô ấy thậm chí có thể ping những vật phẩm đó cho người khác từ cách khá xa và thông qua những trở ngại tương tự.

Cuối cùng, cô ấy Cửa hàng chợ đen Khả năng cuối cùng ném xuống một cửa hàng di động cho phép mỗi thành viên trong đội có thể có được tối đa hai mặt hàng gần đó và đạn không giới hạn. Với phạm vi 112.5 mét, nó bao gồm một khu vực khá rộng và có thể được sử dụng để đóng góp nhanh chóng và hiệu quả.

Chiến thuật của bạn được sử dụng tốt nhất như một công cụ thoát hoặc định vị lại

Mặc dù có khả năng dịch chuyển tức thời có vẻ như là một công cụ tuyệt vời cho sự gây hấn, nhưng vòng tay của loba có chức năng tốt hơn như một phương pháp thoát hiểm. Điều đó không có nghĩa là nó không thể được sử dụng để đẩy các nhóm hoặc đuổi theo kẻ thù đơn độc, nhưng có một sự chậm trễ khi dịch chuyển tức thời kết thúc trong đó loba đặt chiếc vòng tay trên cổ tay cô. Trong thời gian này, bạn là một mục tiêu dễ dàng trong các quý gần không có khả năng chống trả, vì vậy hãy thận trọng khi sử dụng khả năng chiến thuật theo cách này.

Khi có thể, hãy sử dụng vòng tay của cô ấy để lấy mặt đất cao hơn hoặc đặt một trở ngại lớn giữa bạn và bất kỳ kẻ thù nào đang theo đuổi bạn. Bởi vì bạn thiếu nhiều khả năng tấn công, bạn sẽ muốn sử dụng mọi lợi thế trong định vị mà vòng tay của bạn có thể cung cấp cho bạn.

Loba đứng giữa Mirage và Wraith

Tinh thần đồng đội tạo nên công việc mơ ước

LOBA là một Scout loot có thể nhìn thấy các mặt hàng màu tím qua các bức tường và thùng cung cấp. Nhưng chỉ vì bạn có thể thấy một cái gì đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn là người duy nhất cần nó, chứ đừng nói đến thành viên tốt nhất trong đội của bạn để sử dụng nó. Nếu bạn chọn chơi với tư cách là nữ hoàng chiến lợi phẩm này, bạn cũng sẽ thành công hơn nhiều. Ping những tập tin đính kèm, áo giáp cơ thể và bộ dụng cụ phoenix cho họ để chúng có thể theo dõi những gì chúng cần hiệu quả hơn.

Sử dụng thụ động của bạn như một công cụ trinh sát

Vì bạn có thể thấy vị trí của bất kỳ vật phẩm màu tím nào trong vòng 112.5 mét vị trí của bạn, hãy cố gắng hết sức để ghi chú tinh thần về nơi các mảnh thiết bị quan trọng có thể được đặt. Mặc dù điều này sẽ không cung cấp cho bạn gần như cái nhìn sâu sắc về một nhân vật Recon thực sự như Bloodhound hoặc Seer, điều này có thể cung cấp cho bạn một số manh mối cơ bản về nơi đối thủ của bạn và nơi họ có thể chuyển đến.

Tối thượng của bạn là trên một thời gian hồi chiêu nhanh chóng, vì vậy hãy sử dụng nó liên tục

Không giống như một số huyền thoại, việc sạc lại cuối cùng của loba rất nhanh. Vì điều này, bạn sẽ muốn sử dụng nó khá nhiều bất cứ khi nào bạn vào một khu vực với các chiến lợi phẩm dày đặc. Điều này không chỉ cho phép bạn nhanh chóng truy cập các vật phẩm hoặc tệp đính kèm cần thiết mà nó có thể cho bạn biết nếu có những thứ khác đáng để tìm kiếm trong khu vực hoặc nếu bạn nên tiếp tục di chuyển. Lượng thời gian này có thể giúp bạn tiết kiệm là vô giá.

Bỏ đói đối thủ của bạn

Bạn không mang lại nhiều sức mạnh tấn công cho nhóm thông qua khả năng của mình, nhưng bạn chắc chắn có thể bù đắp cho nhiều chiến lợi phẩm hữu ích. Trong các phần đầu và muộn của các trận đấu là khi đạn có giá trị nhất và thường khan hiếm nhất. Trong những thời điểm này (mặc dù bất cứ lúc nào, thực sự), hãy ném khả năng cuối cùng của bạn xuống và kéo tất cả đạn cho nhóm của bạn. Không có giới hạn về số tiền bạn có thể rút khỏi cửa hàng chợ đen, vì vậy về cơ bản bạn có thể bỏ đói kẻ thù bằng cách lấy tất cả đạn cho riêng mình.

Điều tương tự cũng xảy ra với các vật phẩm chữa bệnh hoặc bất cứ thứ gì khác, thành thật mà nói. Bạn càng tự mình lấy, kẻ thù của bạn càng ít có thể có được và sử dụng để chế ngự hoặc tồn tại lâu hơn. Chỉ cần nhớ rằng bạn chỉ có thể rút ra hai mặt hàng cho mỗi lần sử dụng cuối cùng, vì vậy hãy làm cho chúng đếm.

Nhưng hãy cẩn thận, vì cuối cùng của bạn có thể cho bạn

Bất chấp lời khuyên trên là sử dụng nó liên tục, khả năng cuối cùng của bạn cũng là một cách dễ dàng để thể hiện các đội kẻ thù chính xác ở nơi bạn đang ở. Do đó, nếu bạn đang cố gắng vượt qua chúng, bạn có thể muốn sử dụng thị trường cho đến khi bạn thực hiện bước đầu tiên.

Sử dụng Ultimate tạo ra tiếng ồn lớn và chỉ báo trực quan để cho các đội gần đó xác định vị trí của bạn, cũng như mỗi mặt hàng bạn sẽ lấy từ thị trường. Chỉ cần chú ý đến điều này và đảm bảo bạn đang lắng nghe các đội hung hăng trước khi thư giãn đi mua sắm.

Bạn có thể làm cho áo giáp hoán đổi một cách dễ dàng

Bằng cách sử dụng khả năng cuối cùng của bạn trong các trận đấu cuối cùng, bạn và đội của bạn có thể thả áo giáp của bạn vào một điểm an toàn và sau đó kéo các áo giáp khác gần đó ra khỏi thị trường để tạo ra một bộ sưu tập hoán đổi đẹp. Đây là một phương pháp nhanh hơn nhiều để đứng đầu các tấm chắn của bạn hơn là thực sự dành thời gian (và tài nguyên) để chữa lành theo phương pháp truyền thống. Tất nhiên, hãy lưu ý rằng bất kỳ đội nào đẩy vào vị trí của bạn cũng có thể tận dụng bộ sưu tập của bạn.

Apex Legends News

 • Tất cả các huyền thoại Apex mùa 13 Battle Pass Skins và phần thưởng
 • Hướng dẫn Newcastle – Huyền thoại Apex
 • Apex Legends Season 13 Bản vá Ghi chú cuối cùng
 • + Hiển thị thêm các liên kết tin tức Apex Legends (1)
 • Thật tốt khi các huyền thoại Apex có thể không nhận được một huyền thoại mới mỗi mùa

Loba (nhân vật)

Bài viết này liên quan đến nền tảng của chủ đề trong vũ trụ Apex Legends. Đối với chủ đề và nội dung liên quan đến nó trong trò chơi chính, xem loba. Cho chủ đề và nội dung liên quan đến nó trong Apex Legends Mobile, Xem loba (di động).

LOBA
LOBA
Chi tiết
Tên thật LOBA Andrade
Tên nick LO (bởi Bangalore)
Ngón tay dính (của Maggie)
Con sói của Psamathe
Giới tính Nữ giới
Đại từ Cô ấy/cô ấy
Tuổi 36
Họ hàng Alanza Andrade (mẹ; đã chết)
Marcos Andrade (cha; đã chết)
Cha mẹ nuôi không tên
Hai người yêu cũ không xác định [1]
Valkyrie (bạn gái)
Homeworld Không có
Nghề nghiệp Kẻ trộm
Trạng thái Còn sống
Thông tin trong thế giới thực
Diễn viên lồng tiếng Fryda Wolff
Xuất hiện Di sản của một tên trộm
Con ma bị hỏng
Kháng nguyên di sản
Những người bạn như thế này

LOBA Andrade là một huyền thoại được giới thiệu lần đầu tiên trong Phần 5 của Huyền thoại Apex. Một tên trộm sung mãn, cô ấy đã tham gia vào các trò chơi Apex để ban hành sự trả thù đối với Earnant Simulacrum Hitman.

Nội dung

 • 1 truyền thuyết
  • 1.1. Bối cảnh
  • 1.Đoạn giới thiệu ra mắt 2 Phần 4
  • 1.Đoạn giới thiệu ra mắt 3 mùa 5
  • 1.4 Con ma bị hỏng
  • 1.5 giờ làm thêm
  • 1.6 Phần 7
  • 1.7 Nhiệm vụ của Pathfinder
  • 1.8 Kháng nguyên di sản
  • 1.9 Phần 11
  • 1.10 The Williams gửi
  • 1.Đoạn giới thiệu ra mắt 11 mùa 13
  • 1.12 người bạn như thế này
  • 1.13 Mã giết người

  Truyền thuyết [| ]

  Nền [| ]

  Loba Andrade sinh năm 2699 với những tên trộm chuyên nghiệp, Alanza & Marcos Andrade. Loba không có hành tinh gia đình lớn lên – cô ấy thường đi cùng bố mẹ khi họ đi trốn thoát, học giao dịch từ hai bậc thầy. [2]

  Đánh giá chuyên gia Gamespot

  Ngày 08 tháng 2 năm 2019

  Trailer ra mắt mùa 4 [| ]

  Vào năm 2708, Marcos đã đánh cắp từ một khách hàng giàu có, một người không quá quan tâm đến việc mất đồ. . Anh ta cũng ngạc nhiên loba với một tác phẩm điêu khắc màu bạc của một con sói đầu, sau đó sẽ tô điểm cho đội ngũ nhân viên chợ đen của cô.

  Không biết đến gia đình Andrade, nạn nhân mới nhất của Marcos, đã đặt một khoản tiền thưởng nặng nề cho anh ta thông qua tổ chức lính đánh thuê. Syndicate đã gửi Simulacrum Hitman Earnant để xử lý Marcos. Leo lên tòa tháp, anh đột nhập qua các cửa sổ của Tenmei và bắt đầu tàn sát lính canh. Marcos đã cố gắng hộ tống gia đình mình đến nơi an toàn, nhưng Alanza đã bị giết sau khi bắn vào Earnant vì hoảng loạn với P2020 bị loại bỏ.

  Loba và bố xác chết

  Marcos đã có thể đặt loba trong sự an toàn của thang máy, nhưng sau đó đã bị giết bởi Earnant và rơi xuống trục thang máy. Loba, an toàn và một mình ở dưới cùng của tòa nhà, đã thương tiếc cho cha của cô ấy. [4]

  Loba, giờ là một đứa trẻ mồ côi, được đưa vào một gia đình mới thông qua hệ thống nuôi dưỡng, nhưng vẫn trống rỗng bên trong. Để lấp đầy khoảng trống, cô ấy đã trở thành một tên trộm, với kỹ năng của mình phát triển tương đương với cha mẹ của mình, nếu không lớn hơn. Trong một trong những vụ cướp. Trong thời gian khác, cô đã giải cứu một người đàn ông tên Jaime, với anh ta trở thành đối tác của cô ta trong tội phạm. Hai người chuyển đến một căn hộ trên Psamedit và làm việc với một tên tội phạm được gọi là góa phụ cho đến năm 2733. [5]

  Vào ngày 9 tháng 4 năm 2726, góa phụ đã ký hợp đồng Loba và Jaime để đánh cắp hai viên đá quý quý giá từ Nhà đấu giá Chenosky trên Psamedit, mặc dù sự bất an của sau này. Sau khi các viên đá quý được đưa đến các địa điểm riêng biệt, loba đã vào một kho tiền để lấy một cái. Ở đó, cô tìm thấy một người hâm mộ cổ đã thuộc sở hữu của mẹ cô. Quyết định cũng nhận nó, cô đã cố gắng loại bỏ nó ra khỏi trường hợp của nó, nhưng nhanh chóng bị vướng vào các hệ thống bảo mật của nó.

  Chủ sở hữu của nhà đấu giá sau đó đối mặt với cô ấy. Biết về chủ sở hữu trước của người hâm mộ, anh ấy đã đặt nó ở đó làm mồi nhử để bẫy loba. Trốn tránh tiếng súng, cô ấy đã chiến đấu với hầu hết các lính canh bằng một tay. Chỉ có chủ sở hữu còn lại để chiến đấu với một loba kiệt sức, cô đã được cứu bởi một sự can thiệp nhanh chóng từ Jaime, người đã lấy thành công một trong những viên đá quý. Loba lấy quạt và viên đá quý khác, và hai người đã rời đi. [6] Đến năm 2733, cô đã tạo ra một bản sao vũ khí của người hâm mộ. [5]

  Trong phần lớn cuộc đời, cô đã có thể kìm nén ký ức về Earenant, cho đến khi Jaime thấy rằng anh đã trở thành đối thủ cạnh tranh mới nhất trong Apex Games. Với chấn thương của mình lên bề mặt, cô đã thề trả thù trong khoảnh khắc đó. [7]

  Trailer ra mắt mùa 5 [| ]

  Loba trong kho Rev

  Loba và Jaime đã nghiên cứu Earnant, phát hiện ra rằng các bản sao của anh ta đang được lưu trữ trong một cơ sở bên dưới Hẻm núi Kings. Sau khi đóng gói căn hộ của họ, [5] cô vào cơ sở giống như mê cung này, nơi cô sớm gặp phải một nhà chứa máy bay với hàng trăm bản sao của khung xe giống như bộ xương của anh. Tại một giao diện điều khiển ở trung tâm, cô ấy cũng tìm thấy mã nguồn của anh ấy. Trong cái nóng của khoảnh khắc, cô bắn đầu để kết thúc thời kỳ tốt. Tuy nhiên, những viên đạn này đã bị lệch, và đầu đã được dịch chuyển đến một cơ sở khác trên Psamathe.

  Loba sau đó đã phải đối mặt với các hệ thống bảo mật tự động của cơ sở, nơi đã triển khai các đơn vị Spectre để chặn cô ấy. Sử dụng nhân viên thị trường chợ đen của mình để đánh cắp carbine R-301 của một người, cô đã chiến đấu trở lại và kích nổ một khoản phí, phá hủy cơ sở.

  Thật trùng hợp, điều này xảy ra cùng lúc với trận đấu Apex Games. Leo ra khỏi đống đổ nát, cô đã được gặp gỡ bởi những truyền thuyết khác. Cô đã bắn Earnant [8] và ngay lập tức bị Bangalore bắt giữ. Hai chiếc dropship sau đó đã đến – một người chứa một trung đội Spectre và Jacob Young, một đại diện của tập đoàn lính đánh thuê; và người khác có chứa Cheryl Amacci, người đứng đầu đội ngũ pháp lý của Hammond Robotics, và trợ lý của cô, Yoko Zepnewski. . [10]

  Ngày hôm sau, Loba đã gặp Zepnewski và Amacci, nơi họ thực hiện một thỏa thuận – Robots Hammond sẽ cung cấp cho Loba tọa độ của mã nguồn Earnant để đổi lấy việc phát hiện ra một bản đồ cổ vật trên một hẻm núi thay thế, trong kích thước bóng tối. [11]

  Con ma bị hỏng [| ]

  Loba đã thu hút sự giúp đỡ của các truyền thuyết để lấy lại vật phẩm, được chia thành chín mảnh, từ chiều bóng, thường sử dụng việc sử dụng tống tiền để thu hút sự hỗ trợ của họ. [12] Ngay sau khi họ bắt đầu, Wattson đã bị thương trong một trong những loại của họ. Khi loba đề nghị rằng họ ngay lập tức tiếp tục mặc dù thất bại, cô đã bị tấn công bởi một người ăn thịt Irate. [13] Sau đó, họ đã phải đối mặt với Earnant, người tiết lộ rằng ai đó trong nhóm đang cung cấp thông tin simulacrum. [14]

  Ngay sau đó, Bangalore đã có được bảng điểm liên quan đến các tương tác của loba với Hammond [15] và tiết lộ mục tiêu cuối cùng thực sự của cô. Các huyền thoại đã mất niềm tin vào loba, nhưng đã quyết định tiếp tục tìm kiếm các tác phẩm cổ vật. [16] Sau đó, cô ấy khởi hành đến con tàu của mình, biết rằng Earenant sẽ nằm chờ cô ấy. [17] Cô ấy đã đối mặt với simulacrum, người, thay vì tấn công, nói với cô ấy mục tiêu thực sự của anh ấy. Cả hai đã thực hiện một thỏa thuận, với việc loba đồng ý giúp tìm mã nguồn Earnant để giết anh ta một lần và mãi mãi.

  Loba đã nói chuyện với Bangalore, người đã trốn trong Overwatch, nói với cô rằng, lần đầu tiên trong đời, cô không biết phải làm gì. [18]

  Tại một số thời điểm, Loba đã gặp Fade trong một nhà hàng ở Bonsai Plaza để cho anh ta lời khuyên về việc xâm nhập vào một kho vũ khí được bảo vệ. Cô ấy đã chọn đưa ra lời khuyên miễn phí vì anh ấy đang làm điều đó cho gia đình. [19]

  Làm thêm giờ [| ]

  Một ngày thứ bảy năm 2733, loba đã hoàn thành trận đấu Apex Games ở Kings Canyon. Sau trận đấu, cô gia nhập Bangalore và Gibraltar tại một nhà hàng, chỉ đột nhiên bị kéo đi khi người cũ đuổi theo một người qua đường cho chiếc áo khoác của anh ta, mà cô tin là thuộc về anh trai mình. Nhóm và người qua đường sau đó đã được gặp một đám người đi dạo đóng dấu. Gibraltar đã sử dụng lá chắn mái vòm của mình để bảo vệ nhóm, chỉ cho người đàn ông thứ tư bị kéo ra và giết bởi một. Một Gibraltar quẫn trí đã được Loba an ủi, người đã nói với anh ta rằng anh ta có thể cứu tất cả mọi người.

  Ba huyền thoại đột nhiên phải đối mặt với một nhóm những người có vũ trang trong một cây đinh ba được vũ trang mạnh mẽ, tuyên bố rằng người đàn ông bị giết ở cùng họ. Trident bị truy đuổi, nhưng nhanh chóng bị một trong những hộp khói Bangalore Bangalore. Tuy nhiên, vụ tai nạn Trident, đã đưa ra một phần đáng kể của lưới điện Solace City.

  Loba và các huyền thoại đã sớm đến một bệnh viện địa phương, chỉ bị bắt gặp dưới các mảnh vụn từ một chiếc dropship hạ cánh thuộc sở hữu của Boss Willis of the Mercenary Syndicate. [20] LOBA sau đó hỗ trợ giải cứu các bệnh nhân bệnh nhân khỏi đống đổ nát. [21]

  Phần 7 [| ]

  Vào tháng 11 năm 2733, LOBA đã định vị thành công mã nguồn của Earnant. Cô đã gặp Jaime tại một nhà hàng trên Psamedit, nơi cô đưa cho anh một chiếc túi duffel chứa một chiếc áo len cũ và cái đầu. LOBA đã hướng dẫn Jaime xử lý cả hai bằng cách sử dụng một trong những người chạy pha của Olympus trước khi khởi hành. Không biết đến loba, Jaime giữ mã nguồn. [22]

  Ngay sau đó, loba đã gặp Earenant gần đó, nơi cô nói với anh những gì cô đã làm với mã nguồn của anh, khiến anh trở nên bất tử một cách hiệu quả. Hai người đã chiến đấu, với loba sắp ra mắt. Earenant than thở khi cô rời đi, thề sẽ trả thù – khi cô tìm thấy thứ gì đó mà cô yêu bằng cả trái tim, anh sẽ lấy nó từ cô. [23]

  Nhiệm vụ của Pathfinder [| ]

  Một ngày nọ, loba đã can ngăn chỉ số octan không cố gắng sử dụng vòng tay dịch chuyển tức thời của mình cho một người đóng thế. Trong cuộc trò chuyện này, Pathfinder đã đến, mong muốn được nhìn thấy một tinh thể branthium từ bộ sưu tập cá nhân của loba. Cả ba đã thảo luận về lịch sử cá nhân của họ, cũng như các hành tinh tạo nên không gian cung cấp. [3]

  Kháng nguyên di sản [| ]

  Trong khi các huyền thoại đang điều tra hạm đội Icarus đột ngột xuất hiện trên Olympus, loba rơi qua một chiếc hatch mở ra đột ngột trên boong, nhiều đến nỗi kinh hoàng của Bangalore. [24] Cô ấy đã được Valkyrie cứu. Trong khi thảo luận về việc chữa trị bệnh do hạm đội, nhanh chóng lan truyền hàng hóa Medusa Cây nho – hoặc thiếu nó – người ta thấy rằng Bangalore đã bị nhiễm bệnh nan y. . [26]

  Khi một số truyền thuyết chuẩn bị đi đến Gaea để săn lùng những con nhện Carthage, người mà Agatoxin có khả năng phải chữa bệnh, Loba đã liên lạc với Jaime để bác sĩ thú y mà cô cung cấp cho Bangalore cho Bangalore. . Hai người quyết định thành lập trại ở đó. Họ đã thảo luận, với việc loba đề cập đến lịch sử của cô ấy với Earnant, và Valkyrie cung cấp một phân tâm học về cô ấy, cố gắng liên hệ câu chuyện cuộc đời của chính mình với người bạn mới của cô ấy. Sau đó, họ bị phục kích bởi một gói nhện Carthage, [28] bắt giữ các huyền thoại và đưa chúng đến tổ của chúng cùng với Caustic và Crypto. . [30] [31]

  Trở về Psamedit, Loba ngay lập tức vội vã đến bệnh viện với một bó hoa, có ý định nhìn thấy Bangalore. Qua cửa sổ, cô thấy mình nói chuyện với Gibraltar và Rampart, nói rằng hai người chỉ là bạn bè. . Không biết đến họ, Earnant đang xem trong bóng tối. [33]

  Phần 11 [| ]

  Valkyrie bắt gặp loba tại phạm vi bắn, nơi sau này đang cố gắng giữ tâm trí của cô khỏi Earnant và Bangalore. Hai người nói, cả hai nói về quá khứ và chấn thương của họ. Valkyrie lặp lại những gì cô đã nói với loba trong khu rừng của Gaea – bằng cách không giết chết Earnant khi cô có cơ hội, niềm tự hào của cô đã đặt mình và những người mà cô quan tâm đến nguy hiểm. Ngay sau đó, cặp đôi đã đồng ý đi ăn tối, được trả tiền bởi bất cứ ai thua cuộc thi bắn súng. [34]

  Loba, valkyrie và jaime sau đó được nhìn thấy cùng nhau tại một lễ hội. Tuy nhiên, không biết đến họ, Earnant đã đi theo họ, đặt mục tiêu của anh ấy vào Jaime. [35]

  The Williams Sendoff [| ]

  LOBA đã gặp Bangalore tại một quán bar để thảo luận về viễn cảnh sau này rời khỏi Outlands trong nỗ lực quay trở lại Gridiron. Loba ban đầu do dự để hỗ trợ sự ra đi của Bangalore. Tuy nhiên, khi cô ấy để trượt rằng cô ấy sẽ bị thu hút bởi Earnant, Loba đã đi vào một cơn thịnh nộ. Nhớ lại đêm tại bệnh viện trên Olympus, cô nói với cô rằng họ không bao giờ “chỉ là bạn bè” và cô nên rời đi. Loba sau đó rời đi trong sự tức giận. [36]

  Loba và Bango giúp Valk

  Trailer ra mắt mùa 13 [| ]

  Loba đối mặt với Bangalore trong bữa tiệc nghỉ hưu của mình, tức giận vì cô chỉ đơn giản là chạy trốn khỏi những vấn đề của mình. Loba sau đó hỗ trợ chiến đấu với con thú lên bờ trên điểm bão, nhưng nhanh chóng rút lui để có xu hướng bị thương Valkyrie bị thương. [37]

  Những người bạn như thế này [| ]

  Loba đã gặp Vantage tại một nhà hàng trong nỗ lực giúp huyền thoại trẻ học cách kết bạn. Tuy nhiên, trang phục của cô ấy và hành vi của con dơi của cô ấy đã khiến hai người bị loại khỏi cơ sở, nhiều đến sự thất vọng của loba. Bỏ lại Vantage phía sau, cô ấy vào khu chung cư của Valkyrie, khóa cô ấy ra.

  Khi loba vào căn hộ, cô đã tìm thấy một Jaime bị thương nặng treo cổ tay. Cô bắt đầu có xu hướng vết thương của anh khi Vantage đột nhập vào căn hộ, tìm cách tiếp tục cuộc trò chuyện của họ. Loba ra lệnh cho cô ấy gọi trợ giúp. Tin rằng điều này đã được thực hiện bởi Earnant, cô đã thề trả thù anh vì đã làm tổn thương người khác của mình. [38] Sau đó, cô đến thăm Jaime tại một bệnh viện trên Psamedit. [39]

  KILL CODE [| ]

  Loba đã được tuyển dụng bởi Lifeline và Mad Maggie để hỗ trợ cho những nỗ lực của họ chống lại Torres Silva. Ba người mạo hiểm đến Salvo, nơi ba người được chỉ đạo bởi một người liên lạc của Maggie với một boongke bọc thép. Sử dụng vòng tay của mình để trượt vào và mở cửa, cả ba đã tìm thấy một số người vô hiệu hóa. [41]

  Điều hướng xa hơn vào cơ sở, loba đã gặp nhiều khu vực nghiên cứu và các bộ phận simulacrum, lưu ý rằng nó có sự tương đồng nổi bật với cơ sở mà cô đã phá hủy bên dưới thị trấn Skull. Cuối cùng, cô đã đạt được một bảng điều khiển trung tâm nhân đôi mã nguồn từng được đặt. Lưu ý rằng giao diện điều khiển gần đây đã được sử dụng, cô thấy rằng khu vực này trống rỗng ngoài một cái đầu từ một cơ thể Earnant, nhận ra rằng Silva đã xây dựng các cơ thể mới cho simulacrum. Đã kích hoạt báo thức của cơ sở, cô ấy đã để mắt ra khỏi đầu và trở về nhóm. [41]

  Loba, Lifeline và Maggie bắt đầu chiến đấu chống lại hàng phòng thủ Spectre tiến bộ trong nỗ lực trốn thoát. Với các cánh cửa gần như đóng, D.O.C. đã cố gắng kéo loba ra, nhưng chỉ có thể kéo chiếc vòng tay của cô ấy khi các cánh cửa đóng lại. Tuy nhiên, cô ấy đã có thể sử dụng ổ đĩa nhảy trong bản thân mình. Khi ở bên ngoài, cả ba thấy mình bị ghim chặt bởi những bóng ma, đang làm việc để phá cửa và tiếp tục cuộc tấn công của họ. Cả ba đã nhanh chóng được Valkyrie giải cứu, cho phép họ tập hợp lại và cung cấp thông tin cho tiền điện tử. [40]

  Loba sau đó đã tiếp cận tiền điện tử trong khi anh ta đang giải mã ổ đĩa [42], yêu cầu anh ta điều tra và trích xuất bất kỳ dữ liệu hữu ích nào từ mắt. [43]

  Xuất hiện [| ]

  • Con ma bị hỏng
  • Kháng nguyên di sản
  • Những người bạn như thế này
  • Kill Code: Một tên trộm của Bane
  • Kill Code Interlude 1
  • Kill Code Interlude 3
  • Triển lãm C (đã đề cập)
  • Cô gái trung bình (đã đề cập)
  • Đủ điều kiện (đã đề cập)
  • Tuyên bố chiến tranh (đã đề cập)
  • Ngủ với cá (đã đề cập)
  • Giống như cha, như con gái (đã đề cập)
  • Nó có một kẻ nói dối (đã đề cập)
  • Máy bay chiến đấu Felagi (đã đề cập)
  • Rình rập con mồi
  • Sải bước
  • Aftermatch (đã đề cập)
  • Những người hâm mộ lớn nhất (đã đề cập)
  • Các biến gây nhiễu (đã đề cập)
  • Chủ đề: Suy nghĩ ngẫu nhiên (đã đề cập)
  • Động vật của Outlands
  • D.O.C. Nhật ký âm thanh 10.15.0103 (đã đề cập)
  • Trái tim tan vỡ phá vỡ trái tim
  • Đoạn giới thiệu đồng hóa
  • Đoạn giới thiệu ra mắt khởi động của Fortune
  • Đoạn giới thiệu ra mắt Ascension
  • Đoạn giới thiệu ra mắt Mayhem
  • Đoạn giới thiệu Legacy Launch
  • Trailer ra mắt xuất hiện
  • Trailer Escape Launch
  • Đoạn giới thiệu ra mắt Defiance
  • Đoạn giới thiệu ra mắt Saviors
  • Đoạn giới thiệu ra mắt Arsenal
  • Trailer ra mắt hồi sinh
  • Một con chim nhỏ
  • Tội lỗi của người cha
  • Di sản bị mất
  • Một lời đề nghị mà cô ấy không thể từ chối
  • Nếm
  • Kẻ săn mồi
  • Nghiện

  Apex Legends Loba Khả năng, Mẹo và Thủ thuật

  Muốn học cách làm chủ loba và khả năng của cô ấy trong Apex Legends? Loba Thief chuyển vị là một trong những bổ sung sau khi ra mắt cho đội hình của các huyền thoại Apex. Một tên trộm đẳng cấp thế giới với một sở trường để thoát khỏi những điểm nguy hiểm, khả năng của cô ấy có thể được sử dụng để có hiệu quả tuyệt vời miễn là bạn nghĩ qua mỗi lần sử dụng cẩn thận. Của chúng tôi Hướng dẫn Apex Legends loba sẽ trang bị cho bạn nhiều mẹo và thủ thuật thực tế cho từng khả năng của cô ấy.

  Trên trang này:

  Một ảnh chụp màn hình hiển thị loba

  • Apex Legends Loba Khả năng
  • Mẹo và thủ thuật loba
  • Lời khuyên thụ động: Mắt vì chất lượng
  • Mẹo chiến thuật: Bạn thân nhất của kẻ trộm
  • Mẹo cuối cùng: Cửa hàng chợ đen
  • Huyền thoại Apex Loba Backstory

  Huyền thoại Apex Loba Backstory

  Backstory của loba thực chất được liên kết với Earnant. Theo nhiều cách, robot giết người là cốt lõi của ai là loba, khiến cô phải trả thù.

  Năm 9 tuổi, cha mẹ của loba đã bị sát hại bởi kẻ ám sát robot trước mặt cô. Kể từ đó, loba đã tuyên bố trả thù người tấn công, một nhiệm vụ khó khăn khi xem xét khi một trong những cơ thể của anh ta bị phá hủy, có một nguồn cung cấp dự phòng vô tận sẵn sàng thay thế nó.

  Ngoài cuộc tìm kiếm sự trả thù của mình, loba đã trở nên nổi tiếng với địa vị của cô như một tên trộm bậc thầy. Tiền, vật phẩm, mặt hàng công nghệ cao, tất cả đều là trò chơi công bằng. Loba thậm chí còn tìm thấy chiếc vòng tay nhảy của mình trên một trong những công việc của mình, mãi mãi cải thiện khả năng phát triển của cô ấy bằng cách cho cô ấy một lối thoát ngay lập tức trong các tình huống dính.

  Cô ấy gần như đã đặt quá khứ của mình phía sau mình, nhưng tất cả đã trở lại khi Earnant tham gia Thế vận hội Apex. Loba đã truyền cảm hứng này tham gia để có được giải thưởng cuối cùng: Người đứng đầu của Earnant – cách thực sự duy nhất để giết anh ta. Cô ấy thực sự đã đặt nó trong một cơ sở, nhưng cái đầu đã bị dịch chuyển trước khi cô ấy có thể phá hủy nó. Điều này gây ra một sự rạn nứt lớn trong hẻm núi King mang thị trấn sọ xuống biển. Tuy nhiên, cô tiếp tục tìm kiếm manh mối về cách một lần và mãi mãi giết chết kẻ ám sát giết người.

  Và đó là tất cả những gì chúng ta đã có cho bây giờ trên kẻ trộm di chuyển là loba trong các huyền thoại Apex. Để biết chi tiết đầy đủ và ý kiến ​​về tất cả các nhân vật cùng nhau, hãy xem hướng dẫn của các nhân vật huyền thoại Apex của chúng tôi cho mọi thứ bạn cần.

  Shotgun giấy đá là nhà của trò chơi PC

  Đăng nhập và tham gia với chúng tôi trên hành trình khám phá các trò chơi PC kỳ lạ và hấp dẫn.

  Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
  Các chủ đề trong bài viết này

  Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

  • Huyền thoại Apex theo sau
  • Battle Royale theo sau
  • Giải trí hồi sinh theo sau
  • Bắn súng theo dõi

  Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

  Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

  Đăng ký bản tin hàng ngày của The Rock Paper Shotgun

  Nhận câu chuyện chơi game PC lớn nhất của mỗi ngày được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

  Ollie là Cảnh sát trưởng Guidestown tại RPS, và kể từ khi gia nhập đội vào năm 2018, anh ấy đã viết hơn 1.000 hướng dẫn cho trang web. Anh ấy thích chơi các trò chơi cạnh tranh nguy hiểm và sim nhà máy, tự làm anh ấy chơi cầu lông và vùi mặt vào bộ lông ấm áp của hai con mèo.