Joe Rogan sử dụng ống ngáy ngáy để chống ngưng thở khi ngủ, Joe Rogan ngủ Apnea Miệng bảo vệ |

Joe Rogan ngủ Apnea Mouthguard

Bạn có nên sử dụng bảo vệ miệng không? Nếu bạn cần bảo vệ răng của mình khỏi nghiến hoặc nắm chặt, thì đó là một ý tưởng tốt. Nhưng câu hỏi lớn hơn để tìm câu trả lời là tại sao bạn lại nghiến nghiến và nắm chặt. Điều đó thường liên quan đến hơi thở của bạn bị chặn trong khi ngủ hoặc một vết cắn không cân bằng. .

Joe Rogan ngáy ngáy để chống ngưng thở khi ngủ

Joe Rogan, một nhà bình luận và podcast UFC nổi tiếng, đã đối phó với các cuộc đấu tranh của ngáy và ngưng thở khi ngủ trong nhiều năm.

Một câu trả lời có thể giúp anh ta có được chất lượng giấc ngủ được cải thiện, Joe Rogan sử dụng một ống ngậm ngáy.

Thông qua bài viết này, nó đã chú ý đến việc điều trị rối loạn giấc ngủ quan trọng như thế này không chỉ dành cho các vận động viên mà còn cả những người báo cáo về họ, chẳng hạn như các nhà bình luận trong các môn thể thao chiến đấu trên toàn thế giới.

Joe Rogan

Tóm tắt ngắn

  • Joe Rogan đã giải quyết thành công chứng ngưng thở khi ngủ và ngáy với DR. Bryan Keropian.
  • Giấc ngủ là điều cần thiết cho các vận động viên và các nhà bình luận UFC để tối ưu hóa hiệu suất, phục hồi và sức khỏe tổng thể.
  • Sử dụng các chiến lược như thiết bị/ ứng dụng theo dõi giấc ngủ (xem các ứng dụng ngáy ở đây), bổ sung (CBD & Tâm trạng mới) và chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ trong khi giảm các triệu chứng rối loạn giấc ngủ.

Trận chiến của Joe Rogan với chứng ngưng thở khi ngủ và ngáy

Trong nhiều năm, chất lượng giấc ngủ và cuộc sống hàng ngày của Joe Rogan đã bị ảnh hưởng bởi cuộc đấu tranh của anh với chứng ngưng thở khi ngủ và ngáy.

Mặc dù đã thử các phương pháp điều trị khác nhau để có được một giải pháp lâu dài cho rối loạn này, nhưng nó đã được chứng minh là khó khăn để tìm thấy một giải pháp. Nếu không được giải quyết đúng cách, ảnh hưởng của tình trạng này có thể nghiêm trọng – dẫn đến các vấn đề sức khỏe như huyết áp cao, đột quỵ hoặc bệnh tim.

Quyết tâm tìm cách thoát khỏi cuộc đấu tranh của anh ấy với việc ngủ ngon vào ban đêm, Joe quyết định thực hiện một cuộc phiêu lưu dẫn anh ấy về phía Tiến sĩ. Bryan Keropian sườn được thiết kế đặc biệt. Thiết bị này đã tạo ra sự khác biệt đáng kinh ngạc. Giúp Rogers thở dễ dàng hơn trong những giờ yên tĩnh trong khi cũng giảm bớt các vấn đề liên quan đến giấc ngủ và thậm chí ngáy vì một lần trong đời, Christopher Ryan-A Fellow Podcast!

Hiểu về chứng ngưng thở khi ngủ

Ngưng thở khi ngủ là một rối loạn ảnh hưởng đến khoảng một phần ba người Mỹ và khiến họ bị tạm dừng thở hoặc hơi thở nông trong khi ngủ.

Các yếu tố nguy cơ phát triển tình trạng này bao gồm thừa cân, dị ứng, có các thành viên trong gia đình bị ngưng thở khi ngủ cũng như các lựa chọn chế độ ăn uống có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến giấc ngủ khác.

Ngưng thở khi ngủ trung tâm (CSA), một loại rối loạn này, là kết quả của sự mất cân bằng giữa các cơ chế phản hồi hô hấp dẫn đến giảm độ bão hòa oxy gây ra buồn ngủ vào ban ngày, mệt mỏi khi thức dậy mỗi buổi sáng, bao gồm cả đau đầu cộng với những rắc rối tập trung cùng với tâm trạng thay đổi máu cao tạo máu cao Các vấn đề về áp lực và tim cũng có thể có nhiều kết quả. Nó rất quan trọng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bị CSA sau đó tìm kiếm sự trợ giúp y tế ngay lập tức.

Kinh nghiệm của Joe Rogan với chứng ngưng thở khi ngủ

Joe Rogan đã công khai nói về trải nghiệm của mình với chứng ngưng thở khi ngủ trên podcast nổi tiếng của anh ấy The Joe Rogan Experience.

Rối loạn này đã khiến anh mệt mỏi, những thách thức tập trung và các vấn đề đang ngủ – tất cả đều có ảnh hưởng gây tổn hại cho cả cuộc sống nói chung và chất lượng của phần còn lại mà anh ấy đã nhận được.

Để cố gắng chống lại vấn đề này, Joe đã thử nhiều loại thiết bị khắc phục cũng như bảo vệ miệng. Đó là cho đến khi anh gặp phải thiết bị ngáy của Tiến sĩ Bryan Keropian, mà bất kỳ sự giải thoát thực sự nào cũng được tìm thấy cho những gì dường như là một vấn đề khó khăn ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày.

Joe Rogan đã nói gì về Air về chứng ngưng thở khi ngủ và ống ngậm

Trên một trong những podcast của mình, Joe Rogan nói:

“Ngưng hơi ngủ là một vấn đề thực sự chết tiệt, tôi có nó. Tôi uống một ống ngậm, tôi đặt một ống ngậm vào ban đêm khi tôi đi ngủ nhưng nó giữ cho lưỡi tôi không bị ngã trên cổ họng của tôi. Rất nhiều vận động viên có nó, cổ của bạn càng lớn, bạn càng có nhiều cơ bắp ở cổ, nó càng đóng lại lỗ khí của bạn khi bạn đi ngủ như có rất nhiều thịt trong đó.”

Cái miệng ngáy: Tiến sĩ. Giải pháp của Bryan Keropian

Nhà phát minh và người giữ bằng sáng chế DR. Bryan Keropian đã thiết kế một người bảo vệ miệng để giúp những người bị ngưng thở khi ngủ, các vấn đề ngáy hoặc cả hai.

Được biết đến như các thiết bị tiến bộ bắt buộc (MAD) hoặc thiết bị giữ lưỡi (TRD), các công cụ này mở đường thở trong khi ngủ do đó giảm thở lớn trong khi ngủ và cuối cùng làm giảm lượng ngáy xảy ra suốt đêm. Joe Rogan chứng thực thành công của nó trong cuộc đời mình. Đã tạo ra một tác động to lớn đến sức khỏe tổng thể của anh ấy do chất lượng giấc ngủ được cải thiện kèm theo năng lượng bổ sung cho các hoạt động hàng ngày như bình luận các trận đấu/vấn đề UFC. Thế giới khác biệt này phần lớn là do thiết bị tiện dụng này được tạo ra với sự cố ý nhằm cải thiện Roger, và nhiều người khác cũng sống!

Cách thức hoạt động của ống ngậm

Miệng ngáy hoạt động bằng cách định vị lại hàm và di chuyển lưỡi về phía trước để giữ đường thở tự do trong khi ngủ. Nó cung cấp một áp lực đồng đều ở hàm dưới, tạo chỗ cho những con đường thở không bị chặn trong khi làm giảm các dấu hiệu ngưng thở và ngáy. Tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của ngáy ở đây.

Tác phẩm này cung cấp nhiều hơn chỉ là: nó đảm bảo lưỡi của bạn ở vị trí phía trước để bạn không có vật cản khi hít thở, cộng với việc giảm các triệu chứng liên quan đến cả ngáy và bị gián đoạn, cuối cùng dẫn đến chu kỳ ngủ chất lượng tốt hơn có thể làm tăng sức khỏe của một người cũng vậy.

Bằng cách hỗ trợ luồng không khí không giới hạn trong suốt giấc ngủ, thiết bị này cho phép những người sử dụng nó để cải thiện cơ hội nghỉ ngơi tốt cùng với việc giảm bớt các chỉ số liên quan đến tiếng thở ồn ào hoặc thiếu oxy. Điều này dẫn mọi người hướng tới sự bình yên lớn hơn trong suốt giờ đi ngủ, dẫn đến cải thiện tất cả các vòng nhờ sự trợ giúp hữu ích được cung cấp thông qua thiết bị chống snore này.

Làm thế nào các ống ngáy hoạt động

Kế tiếp:
Làm thế nào các ống ngáy hoạt động

Joe Rogan ngủ Apnea Mouthguard

С м м н.

В Ngủ ngon hơn và thở dễ dàng hơn! ���� #Joerogan #SLeePapnea #HealthTips #Vitals ngủ »

446

Joe Rogan đề cập đến việc sử dụng bảo vệ miệng để giảm ngưng thở khi ngủ. Ngủ ngon hơn và thở dễ dàng hơn! ���� #Joerogan #SLeePapnea #HealthTips #Vitals ngủ

Лай #SLEAKEPNEA #SLEAKAPNEAAWARENTY #CPAPMACHINE #SLEEP #DIDYOULED #SLEYFACTS #JOEROGAN #bedTimeHub ».original Sound - BedTimeHub

172.3k

�� Bạn có bị ngưng thở khi ngủ không? #Sleepapnea #SLEAKAPNEAAWARENTY #CPAPMACHINE #SLEEP #DIDYOULED

Лай .

36.3k

Tôi bây giờ là một hơi thở mũi. #Joerogan #MouthBreather #breatthing #Medites

Л й Âm thanh - Sam Hart

4464

Xem tôi từ từ bước xuống điên rồ khi tuần tiếp tục

32.7k

295.2k

Trả lời @lucasokeffe #tips #alpha #bạn bè

33.3k

Được điều trị. #S ngủ #sleephacks #sleepdoctor #fyp

Лай

7767

Thảo luận về cách người đàn ông kéo dài 2 tuần dưới nước #Joerogan #Underwater #Jre #foru

Лай

7615

Tôi không biết những gì nó thích ngủ hơn 6 giờ #SLEAKAPNEA

Лай Hơi thở chính xác và tăng cường cơ bắp của bạn có thể giúp bạn có được oxy gấp tới năm lần. Trên trang web của chúng tôi (Khoa học Tab), bạn có thể tìm thấy một danh sách các tạp chí y khoa được công bố về những gì O2Trainer sẽ làm cho bạn, liên kết trong Bio. #Stamina, #asthma, #copd, #Endurance, #diving, #AnXiety, #ptsd, #Balance, #BackProblems, #MMA, #rucky, #yoga, #KickBoxing, #Muaythai, #o2trainer, #o2lungtrainer, #deepbrea , #BreaThingExercise để lo lắng, #increaselungvolume, #morelungvolume, #coronarecovery ».Joe Rogan cảm thấy âm thanh cơ bắp thở của mình - o2trainer

4.7m

Joe Rogan cảm thấy cơ bắp của mình hoạt động. Thở chính xác và tăng cường cơ bắp thở của bạn có thể giúp bạn có nhiều oxy hơn gấp năm lần. Trên trang web của chúng tôi (Khoa học tab), bạn có thể tìm thấy một danh sách các tạp chí y khoa được xuất bản về những gì O2Trainer sẽ làm cho bạn, liên kết trong BIO. #Stamina, #asthma, #copd, #Endurance, #diving, #AnXiety, #ptsd, #Balance, #BackProblems, #MMA, #rucky, #yoga, #KickBoxing, #Muaythai, #o2trainer, #o2lungtrainer, #deepbrea , #BreAreeExercise để lo lắng, #increaselungvolume, #Morelungvolume, #coronarecovery

В

2173

#fyi #Mouth #SLeePapnea

Л й Nếu bạn cần bảo vệ răng khỏi nghiến hoặc nghiến, thì đó là một ý tưởng tốt. Nhưng câu hỏi lớn hơn để tìm câu trả lời là tại sao bạn lại nghiến nghiến. Điều đó thường liên quan đến việc thở của bạn bị chặn trong khi ngủ hoặc cắn mất cân bằng. .

11.1k

Bạn có nên sử dụng bảo vệ miệng không? Nếu bạn cần bảo vệ răng của mình khỏi nghiến hoặc nắm chặt, thì đó là một ý tưởng tốt. Nhưng câu hỏi lớn hơn để tìm câu trả lời là tại sao bạn lại nghiến nghiến và nắm chặt. Điều đó thường liên quan đến hơi thở của bạn bị chặn trong khi ngủ hoặc một vết cắn không cân bằng. .

Л й й Joe Rogan | Matthew Walker #Jre #JoeroganExperience #Neuroscience ».original Sound - Sonde2007

8798

Những gì kích hoạt các tế bào ung thư | Joe Rogan | Matthew Walker #JRE #JoeroganExperience #Neuroscience

Л й й 4-6 Hơi thở lên vai giống như một hơi thở bụng. Sau đó, bạn có thể làm cho nó thậm chí còn tốt hơn bằng cách tăng cường cơ bắp của bạn để bạn cho chúng nhiều sức bền hơn. Liên kết trong Bio, PLS kiểm tra các tạp chí y khoa được xuất bản trên trang web của chúng tôi theo Khoa học Tab. #Stamina, #asthma, #copd, #Endurance, #diving, #AnXiety, #ptsd, #Balance, #BackProblems, #MMA, #rucky, #yoga, #KickBoxing, #Muaythai, #o2trainer, #o2lungtrainer, #deepbrea , #BreaThingExercise để lo lắng, #increaselungvolume, #morelungvolume, #coronarecovery ».original Sound - O2Trainer

5269

Bas nói chuyện với Joe Rogan về lý do tại sao chúng ta thở sai. 4-6 Hơi thở lên vai giống như một hơi thở. Sau đó, bạn có thể làm cho nó thậm chí tốt hơn bằng cách tăng cường cơ bắp của bạn để bạn cung cấp cho chúng nhiều sức bền. Liên kết trong Bio, PLS Kiểm tra các tạp chí y khoa được xuất bản trên trang web của chúng tôi theo Khoa học Tab. #Stamina, #asthma, #copd, #Endurance, #diving, #AnXiety, #ptsd, #Balance, #BackProblems, #MMA, #rucky, #yoga, #KickBoxing, #Muaythai, #o2trainer, #o2lungtrainer, #deepbrea , #BreAreeExercise để lo lắng, #increaselungvolume, #Morelungvolume, #coronarecovery

В

628

Đúc cho người bảo vệ miệng của tôi #MouthGuard #SLeakingApnea #hopeitworks #Giveitago #moulding

759.9k

80% máy bay chiến đấu UFC thở không chính xác. Chúng tôi thở hơn 20.000 hơi mỗi ngày – đối với hầu hết mọi người, đây đều là bất tỉnh. Khi nói đến việc biểu diễn ở cấp độ cao nhất về thể chất, hơi thở chính xác có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua mà không có kỹ thuật thở đúng Những người có kỹ thuật thở tốt nhất Học cách kết nối (về mặt tinh thần) và tăng cường (về thể chất) các cơ này, và bạn sẽ bắt đầu khai thác toàn bộ tiềm năng của mình. Những ảnh hưởng đến hiệu suất thể chất/tinh thần, sức khỏe và sức sống là rất lớn! Kiểm tra chuỗi Breathe Better của chúng tôi trên YouTube để học cách thở chính xác (liên kết trong tiểu sử) Nếu điều này cộng hưởng với bạn, hãy tham gia bộ lạc của chúng tôi và theo liên kết trong tiểu sử của chúng tôi để truy cập nội dung và dịch vụ công cộng của chúng tôi. Chào mừng bạn đến với cuộc hành trình ‘A Quest of Bliss’. Namaste �� #