Báo cáo của Spotify Denies Joe Rogan có thể bắt vát dịch vụ phát trực tuyến trong năm nay, Joe Rogan Experience, đã được Spotify tựa hàng đầu, đồng ý phản đối về việc anh ta đang ở trên nền tảng

Trải nghiệm Joe Rogan, đã là podcast hàng đầu của Spotify, mặc dù các cuộc biểu tình về việc anh ta đang ở trên nền tảng

Rogan đã được tuyển dụng vào Spotify bởi Courtney Holt, người đứng đầu các hãng phim và video. Nhưng Holt, người đóng vai trò quan trọng trong việc ký tên A-List cho podcast bao gồm Hoàng tử Harry, Meghan Markle, và Barack và Michelle Obama, đã rời Spotify vào tháng 4 năm ngoái.

Báo cáo của Spotify phủ nhận Joe Rogan có thể phát trực tuyến khổng lồ trong năm nay

Cảm ơn vì đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được bài nộp của bạn.

Xuất bản tháng Hai. 13, 2023
Cập nhật tháng 2. 13, 2023, 10:27 a.m. Et

Thêm về: Joe Rogan

Joe Rogan Backs ‘hấp dẫn RFK Jr., nói rằng trạng thái của chúng tôi là một chương trình ‘cho thấy tôi có thể ngừng xem

Mill Years, Gen Z Women tìm thấy các đối tác nghe Joe Rogan, podcast A Red Flag: Poll

Bill Maher, Joe Rogan không biết liệu Biden hay Trump còn tệ hơn: Cả hai đều nói dối

Làm thế nào Oliver Anthony đi từ nhân viên bán nhôm đến cảm giác lan truyền và vẫn là một người cha chấm

Spotify đang từ chối một báo cáo rằng Joe Rogan có thể bắt vít người khổng lồ phát trực tuyến trong năm nay sau khi hết hạn hợp đồng của anh ta.

Tương lai Rogan sườn đã trở thành một chủ đề về sự suy đoán mạnh mẽ đặc biệt là về thực tế là mối quan hệ của anh ấy với quản lý Spotify đã bị sờn, theo trang web tin tức Semafor.

Trang web tin tức đã tuyên bố vào cuối tuần qua rằng Rogan có thể bắt vít Spotify và đưa khoảng 11 triệu người nghe của anh ấy với tư cách.

Khi đạt được bởi The Post, người phát ngôn của báo cáo Semafor đã tranh chấp, khẳng định rằng hợp đồng Rogan không hết hạn trong năm nay.

Một phát ngôn viên của Semafor đã nói với The Post rằng trang tin tức đã cập nhật câu chuyện ban đầu của mình với một liên kết đến một bài báo của New York Times từ năm ngoái, đã tuyên bố hợp đồng đã diễn ra trong ba năm rưỡi với khả năng.”

Vào cuối năm 2020, Rogan, diễn viên hài độc lập và phát thanh viên MMA có podcast là The Joe Rogan Experience, đã tích lũy được hàng triệu người trung thành trên YouTube thuộc sở hữu của Google, đã ký một thỏa thuận quyền độc quyền với Spotify trị giá 200 triệu đô la.

Spotify Podcaster Joe Rogan

Rogan đã được tuyển dụng vào Spotify bởi Courtney Holt, người đứng đầu các hãng phim và video. Nhưng Holt, người đóng vai trò quan trọng trong việc ký tên A-List cho podcast bao gồm Hoàng tử Harry, Meghan Markle, và Barack và Michelle Obama, đã rời Spotify vào tháng 4 năm ngoái.

Xem thêm

Cựu Tổng thống Barack Obama và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đang tìm kiếm một ngôi nhà mới cho podcast của họ

Tại sao Spotify bỏ thỏa thuận với Barack và Michelle Obama

Sự ra đi của Holt, đã cắt đứt một liên kết chính buộc Rogan với công ty, theo Semafor.

Năm ngoái, sự thất vọng của Rogan, với những yêu cầu của công chúng để kiềm chế những gì anh ta có thể nói trên podcast của mình đã sôi sục – khiến anh ta phải đe dọa sẽ từ bỏ người khổng lồ phát trực tuyến.

“Tôi sẽ bỏ. Nếu nó đến một điểm mà tôi có thể làm điều đó nữa, nơi tôi phải làm điều đó theo một cách kỳ lạ mà tôi đi bộ trên vỏ trứng và tâm trí!”Rogan đã nói trong tập phim tháng 3 năm 2022.

Tuần trước, Rogan đã bị buộc tội đưa ra bình luận chống Do Thái khi thảo luận về đại diện. Ilhan Omar (D-Minn.), thành viên gây tranh cãi của đội hình trực tuyến.

Roganm, chủ nhà của những người nổi tiếng cực kỳ

Phong cách chảy tự do của Podcaster và sự sẵn sàng của anh ấy để tổ chức những người hoài nghi về vắc-xin gây tranh cãi và các nhà lý luận âm mưu bao gồm Alex Jones và những người khác là nguồn bất ổn trong cấp bậc và tập tin của nhân viên Spotify.

Xem thêm

Ilhan Omar

Phiếu bầu của nhà để đá đại diện. Ilhan Omar Off Ủy ban về những nhận xét chống Do Thái

Rogan cũng đã bị sa thải vì những lời chỉ trích của mình về các nhà hoạt động chuyển giới và những người ủng hộ họ – nhiều người trong số họ đã buộc tội Podcaster của Transphobia.

Năm ngoái, Giám đốc điều hành Spotify Daniel EK đã xin lỗi các nhân viên sau khi một đoạn video trực tuyến về Rogan thốt ra một trò hề chủng tộc đã lan truyền.

Rogan đã xin lỗi, nói rằng đoạn phim kinh hoàng của anh ấy bằng cách sử dụng từ n là điều đáng tiếc và đáng xấu hổ nhất mà anh ấy đã từng phải giải quyết và những lời nhận xét đã được đưa ra khỏi bối cảnh.”

Spotify đã chịu áp lực để chấm dứt mối quan hệ của nó với Rogan vào tháng 2 năm ngoái sau khi xuất hiện podcast của DR. Robert Malone, một nhà hóa sinh học làm việc về công nghệ mRNA được sử dụng làm cơ sở cho hai trong số các loại vắc -xin covid phân bố rộng rãi nhất.

Malone đã bị cấm từ Twitter và YouTube vì bị cáo buộc truyền bá thông tin sai lệch liên quan đến Covid và vắc -xin.

Phiên phỏng vấn Rogan sườn với Malone đã nhắc nhở Rocker người Mỹ gốc Canada Neil Young rút nhạc từ Spotify.

Spotify đang ở giữa giai đoạn chuyển tiếp. Tháng trước, EK đã thông báo rằng công ty đã sa thải 6% lực lượng lao động mạnh mẽ 6.600.

Spotify cũng đã công bố sự ra đi của Dawn Ostroff, công ty chính của công ty và nhân viên kinh doanh quảng cáo. Ostroff rời đi giữa việc tái tổ chức toàn công ty.

Các đồng nghiệp cũ của Young, với Crosby, Stills, Nash và Young-David Crosby, Stephen Stills và Graham Nash-đã làm theo, cũng như Joni Mitchell, tác giả Roxane Gay, Guru Brown Brown, người chiến thắng giải Grammy Ấn Độ Ấn Độ Ấn Độ Ấn Độ Ấn Độ.Arie và Sophia Bush.

Bất chấp các cuộc gọi để xua đuổi Rogan, EK đã đứng sau Podcaster, người có hợp đồng với Spotify được báo cáo bao gồm các điều khoản cho phép anh ta thể hiện bản thân một cách tự do.

Crosby, Stills và Nash cuối cùng đã gia nhập lại dịch vụ phát trực tuyến năm tháng sau khi trẻ rời đi. Crosby đã chết vào tháng trước. Anh ấy đã 81 tuổi.

Trải nghiệm Joe Rogan, đã là podcast hàng đầu của Spotify, mặc dù các cuộc biểu tình về việc anh ấy đang ở trên nền tảng

Podcast gây tranh cãi của Joe Rogan Trải nghiệm Joe Rogan là không. 1 Podcast trên Spotify vào năm 2022 trên toàn cầu, dịch vụ phát trực tuyến cho biết hôm thứ Tư, mặc dù có các cuộc biểu tình trên phạm vi rộng từ các nghệ sĩ Spotify và tính cách vào đầu năm nay về các bình luận được đưa ra trong chương trình Rogan Rogan về Covid-19 và chủ nhà.

Joe Rogan neo chương trình phát sóng trong sự kiện UFC 274 tại Trung tâm Dấu chân vào ngày 07 tháng 5 năm 2022 tại . [+] Phoenix, Arizona.

Sự kiện chính

Trải nghiệm Joe Rogan cũng là không. 1 podcast trên Spotify vào năm 2021 và 2020, khi chương trình bắt đầu được phân phối độc quyền bởi dịch vụ phát trực tuyến.

Spotify đã theo dõi dữ liệu từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 26 tháng 11, một phát ngôn viên đã nói Forbes.

Con số lớn

Ít nhất 200 triệu đô la. Đó là bao nhiêu giải quyết Spotify với Rogan có giá trị, theo Thời báo New York. Thỏa thuận cung cấp dịch vụ phát trực tuyến quyền độc quyền cho chương trình cho đến năm 2023.

Bối cảnh chính

Rogan đã thu hút những lời chỉ trích vào đầu năm vì có sự góp mặt. Robert Malone và Tiến sĩ. Peter McCullough trong chương trình của mình, người đã sử dụng nền tảng này để truyền bá thông tin sai lệch và tuyên bố không có căn cứ về Covid-19 và vắc-xin. Một số nghệ sĩ, bao gồm Neil Young và Joni Mitchell, đã loại bỏ âm nhạc của họ khỏi Spotify để phản đối. Meghan Markle, người có podcast độc quyền Spotify, bày tỏ lo ngại với công ty. Khi tôi phát triển tại Rogan vì đã giúp truyền bá các tuyên bố Covid-19 tranh chấp, các clip của anh ta bằng cách sử dụng những lời lẽ chủng tộc. Giám đốc điều hành Spotify Daniel Ek cho biết dừng chương trình Rogan không phải là câu trả lời, nhưng Rogan đã chọn loại bỏ hơn 100 tập của chương trình khỏi dịch vụ phát trực tuyến. Một cảnh báo nội dung đã được thêm vào các tập của chương trình của anh ấy đã thảo luận về Covid-19. Trong một video xin lỗi, Rogan cho biết anh sẽ tìm kiếm những quan điểm cân bằng hơn trong tương lai. Mặc dù Spotify không phát hành số phát trực tuyến podcast, nhưng nó ước tính Rogan đạt 11 triệu người mỗi tập. Vào tháng 7, Rogan cho biết ông đã từ chối các yêu cầu lặp đi lặp lại cho cựu Tổng thống Trump xuất hiện Trải nghiệm Joe Rogan. Bất chấp những tranh cãi trước đó, Rogan đã không ngại nhúng ngón chân vào các lý thuyết âm mưu khác, bao gồm cả một điểm nói chuyện cánh hữu rằng các trường đang cung cấp hộp xả rác cho những học sinh được xác định là mèo, mặc dù sau đó anh ta đã quay lại yêu cầu bồi thường.

Đường tiếp tuyến

Các podcast hàng đầu khác trên toàn cầu trên Spotify trong năm nay bao gồm Gọi cô ấy là bố, Bất cứ điều gì đi với Emma Chamberlain, CaSO 63 (Tất cả các ngôn ngữ) và Tội phạm rác rưởi, tương ứng. Podcast Markle Archetypes, được công chiếu vào tháng 8, không phá vỡ top năm, mặc dù đôi khi nó đứng đầu Rogan trong bảng xếp hạng podcast hàng ngày của Spotify.