Điều kỳ diệu: Ladybug & Cat Noir, The Movie – Được cắm vào, Ladybug & Cat Noir: The Movie (Western Animation) – TV nhiệt đới

Phim hoạt hình phương Tây / Ladybug & Cat Noir: Bộ phim

Marinette bị bắt nạt bởi một cô gái. Tại một thời điểm, cô gái nói với Marinette rằng họ nên tết tóc cho nhau, và cô gái nói điều đó để cô ấy có thể bóp nghẹt Marinette với nó. Một hầm mộ đầy xương.

Thiracious: Ladybug & Cat Noir, bộ phim

Phim bọ rùa & Cat Noir kỳ diệu

Vợ Gabriel, Emilie, đã hoàn thành anh ta. Và khi con trai của họ, Adrien, được sinh ra, thế giới Gabriel dường như thậm chí còn hoàn hảo hơn.

Nhưng cái chết của Emilie, Gabriel Gabriel thế giới. Đến nỗi anh ấy gần như đã từ bỏ Adrien trong nỗi đau của mình. Và vì vậy, anh ấy đang tìm kiếm một cách để đưa vợ trở lại cuộc sống, vì lợi ích của anh ấy và cho con trai của anh ấy.

Đó là khi Gabriel đi qua con bướm kỳ diệu, một viên ngọc kỳ lạ mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc của người dùng. Có một chút Kwami Sống bên trong nó, một tinh thần kỳ diệu, giống như cổ tích. Thánh Linh nói với Gabriel rằng mặc dù con bướm kỳ diệu thực sự mạnh mẽ, nhưng nó không có sức mạnh để vượt qua cái chết.

Cái đó Sức mạnh chỉ nằm trong Ladybug và Cat Noir kỳ diệu, hai viên đá quý khác cũng cấp năng lượng. Nhưng hai điều kỳ diệu đó chỉ xuất hiện bất cứ khi nào có sự hỗn loạn trên thế giới.

Không phải là vấn đề đối với Gabriel.

“Nếu sự hỗn loạn là như vậy, anh ấy nói, tôi sẽ đốt cháy thế giới và đánh mất chính mình trong ngọn lửa để làm như vậy!”Và đốt cháy thế giới mà anh ta làm, buộc bọ rùa và cat noir kỳ diệu để tìm kiếm những anh hùng xứng đáng.

Con bọ rùa tìm đường vào tay Marinette, một thiếu niên nhút nhát, người chỉ có thể tin rằng bất cứ ai Sẽ coi cô ấy là loại anh hùng. Rốt cuộc, cô ấy thậm chí có thể đứng lên chống lại kẻ bắt nạt trường học của mình, chứ đừng nói đến một giám sát viên không ngừng.

Và con mèo noir?

Điều đó tìm đường vào tay con trai Gabriel, Adrien, Adrien.

Các yếu tố tích cực

Điều khiến Marinette trở thành một anh hùng thực sự là sự lựa chọn của cô ấy để chống lại cái ác ngay cả khi nỗi sợ hãi của cô ấy đe dọa làm tê liệt cô ấy. Chúng tôi có một cái nhìn thoáng qua về điều này khi Marinette cứu một người đàn ông khỏi bị một chiếc xe buýt quan tâm. Và mặc dù sau đó cô ấy có những khoảnh khắc lo lắng, cô ấy cung cấp năng lượng cho sự lo lắng của mình để cứu người khác.

Nhưng hãy để nói chuyện một chút về việc Marinette cứu người đàn ông đó khỏi xe buýt. Cô ấy đã thực hiện hành động đó không chỉ mà không có bất kỳ siêu năng lực nào mà còn trước khi cô ấy thậm chí biết siêu năng lực tồn tại. Và đó là thông điệp rộng hơn của bộ phim: Bạn không cần một chiếc mặt nạ để trở thành người mà bạn đã có.”Marinette, bộ phim gợi ý, thậm chí là một anh hùng trước Cô được chọn để khai thác sức mạnh của bọ rùa kỳ diệu.

Có lẽ thông điệp đó có thể nói về cuộc sống của những người xem có thể đấu tranh với các vấn đề về giá trị bản thân hoặc tự tin. Bởi vì Marinette được cho biết rằng để biến giấc mơ của mình thành hiện thực, trước tiên cô cần học cách tin vào chính mình. Và trong khi chúng ta cảnh báo rằng chỉ đơn giản là tin vào bản thân mình sẽ không luôn biến ước mơ của bạn thành hiện thực, nó chắc chắn có thể giúp một đứa trẻ học cách tự tin hơn với con người Được tạo ra trong hình ảnh của Chúa.

Chúng tôi cũng nhận được một số suy nghĩ về giá trị của cuộc sống: Người anh ấy cứu sống thế giới, một người đàn ông nói. Bộ phim coi trọng hôn nhân và gia đình, và chúng tôi đã nói rằng làm việc nhóm là quan trọng. Chúng tôi cũng thấy những thông điệp về việc đối phó với đau buồn.

[Cảnh báo spoiler] Hãy cùng xem Gabriel, nhân vật phản diện của câu chuyện. Hành động của anh ta không thể phủ nhận là xấu xa, và họ làm tổn thương rất nhiều người. Họ xuất phát từ mong muốn đưa vợ trở về từ ngôi mộ. Về bản chất, anh ấy không muốn sự hỗn loạn vì sự hỗn loạn, nhưng anh ấy coi đó là cách duy nhất để mang lại cho người anh ấy yêu. Nhưng khi anh ta chắc chắn phát hiện ra rằng đó là con trai của mình, anh ta đã chiến đấu, Gabriel ngã gục xuống đất.

Các yếu tố tâm linh

Chúng tôi đã nói rằng những viên đá quý ma thuật được gọi là kỳ diệu tồn tại, và họ cấp cho các anh hùng sức mạnh lớn để bảo vệ thế giới khỏi cái ác.

Trong mỗi điều kỳ diệu là một Kwami, một tinh thần thiêng liêng thể hiện một khái niệm trừu tượng. Ví dụ, Marinette sườn kỳ diệu có chứa Tikki, một tinh thần sáng tạo. Vì vậy, Marinette sử dụng sức mạnh sáng tạo đó để khôi phục các tòa nhà bị sụp đổ. Trong khi đó, adrien xông kỳ diệu chứa đựng plagg, một tinh thần hủy diệt.

Chúng tôi cũng nói rằng những điều kỳ diệu mạnh mẽ nhất trong tất cả, con bướm kỳ diệu, chứa Nooroo. Khi nó rơi vào tay kẻ xấu, con bướm này đã lan truyền sự hỗn loạn trên khắp Paris, mặc dù Nooroo đang tích cực chống lại nó (và bất lực để ngăn chặn nó). Đá quý gửi những con bướm tím được gọi là Akuma (Nhật Bản cho quỷ) vào Paris, và họ sở hữu và biến đổi những người mà họ chạm vào. Con bướm kỳ diệu cũng mang đến cho một số sức mạnh đặc biệt của nạn nhân. Ngoài ra còn có một mime có thể sử dụng vũ khí vô hình.

Như đã đề cập ở trên, Kỳ diệu cũng khám phá cách đối phó với nỗi đau, và nó khẳng định rằng sức mạnh duy nhất mạnh mẽ hơn cái chết là tình yêu. Và mặc dù bộ phim không phải là một người quá thần học, tôi sẽ. Bởi vì khi chúng ta hiểu rằng Chúa yêu chúng ta đến mức Ngài sẵn sàng chết trên thập giá vì tội lỗi của chúng ta, và Ngài đã được hồi sinh và lớn lên cuộc sống mới như một ngày nào đó chúng ta sẽ Tình yêu hoàn hảo đó đã loại bỏ nỗi sợ hãi, thậm chí sợ hãi sự chết chóc của cái chết.

Gabriel nhìn thấy một tầm nhìn của người vợ quá cố của mình một vài lần. Hướng dẫn viên du lịch kể một câu chuyện về Gargoyles sẽ trở nên sống động để bảo vệ Notre Dame.

Nội dung tình dục

Các nhân vật siêu cường (và đặc biệt là các nữ) chuyển đổi một cách kỳ diệu thành các anh hùng mặc trang phục hình thành.

Bọ rùa và Cat Noir gần như hôn hai lần, và có một vài khoảnh khắc căng thẳng lãng mạn giữa hai người.

Nội dung bạo lực

Trong khi ở dạng siêu cường của họ, Marinette và Adrian chiến đấu với một số baddies, và họ thường xuyên bị ném xung quanh. Tuy nhiên, mặc dù một số trận chiến kết thúc với toàn bộ các tòa nhà sụp đổ, cả hai nói chung không quá đau đớn và hành động nghiêng về phía tát.

Tuy nhiên, cuộc chiến cuối cùng dẫn đến hai người bị đấm và đánh bại đến kiệt sức, và thành phố phía sau họ bị bỏ lại trong đống đổ nát và ngọn lửa. Sông Seine được biến thành sông Lava. Marinette Faceplants trong một vài dịp. Một mime nhân vật phản diện bắn một khẩu súng vô hình và tạo ra các vụ nổ bằng cách sử dụng thuốc nổ vô hình.

Marinette bị bắt nạt bởi một cô gái. Tại một thời điểm, cô gái nói với Marinette rằng họ nên tết tóc cho nhau, và cô gái nói điều đó để cô ấy có thể bóp nghẹt Marinette với nó. Một hầm mộ đầy xương.

Ngôn ngữ thô thiển hoặc thô tục

Tên God God bị lạm dụng một lần. Ai đó nói rằng sẽ có “H.”Chúng tôi nghe thấy các cụm từ như” đá mông của bạn “hoặc đã lưu mông của tôi.”

Hàm lượng ma túy và rượu

Ai đó rót rượu sâm pa cho một người phụ nữ vào một bữa ăn tối.

Các yếu tố tiêu cực khác

Một nhân vật thốt lên rằng lần cuối cùng cô có một giấc mơ kỳ lạ, kết quả là cô làm ướt chiếc giường. Plagg liên tục truyền khí và ợ.

Một cậu bé được nói rằng nếu anh ta muốn một cô gái thích anh ta, anh ta cần phải là một người khác.”Một cô gái khá tàn nhẫn với mọi người xung quanh.

Phần kết luận

Hầu hết thời gian khi chúng tôi xem lại một bộ phim siêu anh hùng, phần yếu tố tích cực của chúng tôi sẽ có một lưu ý về giới quý tộc chiến đấu chống lại cái ác, đặc biệt là vì lợi ích của người khác. Và trong khi Kỳ diệuCâu chuyện gốc khởi động của đối tác truyền hình của nó không khác về mặt đó, nó cũng có nội dung tích cực hơn nhiều so với hầu hết các bộ phim trong thể loại này để giải nén tại đây.

Có rất nhiều đạo đức trong câu chuyện này lấy bối cảnh ở Paris: bạn không cần sức mạnh đặc biệt để trở thành một anh hùng; Cuộc sống và gia đình thực chất có giá trị; Và, tất nhiên, có niềm tin rằng tình yêu cuối cùng đã chinh phục cái chết. Liên quan đến phần sau, bộ phim này không sợ khám phá cách chúng ta đối phó với sự mất mát của người thân.

Chắc chắn, bộ phim siêu anh hùng không có gì mới. Chắc chắn, câu chuyện có thể hơi có thể dự đoán được và. Nhưng những ngày này, tôi thích những bộ phim mà bạn có thể bật và thưởng thức mà không phải lo lắng về những tin nhắn cơ bản lật đổ. Kỳ diệu là một trong số họ.

Vâng, có một số vấn đề để cha mẹ xem xét: Chúng tôi nghe về một phụ huynh mà người chết.Và cốt truyện dựa trên những viên đá quý ma thuật với các sinh vật giống như Genie bên trong là cơ sở cho mỗi sức mạnh của siêu anh hùng, có phần gợi nhớ đến tâm linh phương Đông. Ngoài ra, có một số khoảnh khắc nguy hiểm.

Một điều nữa, chỉ cần rõ ràng: Đây chỉ là một đánh giá của bộ phim Netflix; Bạn có thể xem bài đánh giá Paul Asay của riêng chúng tôi về chương trình truyền hình tại đây.

Nhưng nếu một gia đình có thể bảo vệ trái tim của họ và điều hướng những mối quan tâm này, họ sẽ tham gia vào một câu chuyện truyền tải các thông điệp tích cực hơn so với hầu hết các bộ phim siêu anh hùng ngày nay.

Cha mẹ, lấy thông tin thực tế từ thế giới quan trong Kinh thánh để giúp hướng dẫn các quyết định truyền thông cho con bạn!

Hoạt hình phương Tây / Ladybug & Cat Noir: The Movie

https://mediaproxy.tvtropes.org/width/350/https://static.tvtropes.org/pmwiki/pub/images/img_4155.jpeg

Ladybug & Cat Noir: The Movie (hoặc Thiracious: Ladybug & Cat Noir, bộ phim Như nó được biết đến trong một số vùng lãnh thổ) là một bộ phim hoạt hình hoạt hình / lãng mạn / âm nhạc / siêu anh hùng năm 2023 dựa trên Bọ rùa kỳ diệu loạt phim hoạt hình. Nó được đạo diễn bởi Jeremy Zag, được sản xuất bởi Zagtoon, và có sự tham gia của The Voice Cast từ bộ truyện. Các bài hát được viết bởi Zag, Chris Read, Britt Britton và Người biểu diễn vĩ đại nhất Giám đốc Michael Gracey. Ca sĩ người Pháp Lou và Elliot cung cấp giọng hát cho các nhân vật tiêu đề tương ứng.

Sự liên tục thay thế, bộ phim mô phỏng lại nguồn gốc của Marinette Dupain-Cheng và Adrien Agreste, khởi đầu sự nghiệp của họ như Ladybug và Cat Noir tương ứng, cuộc đụng độ đầu tiên của họ với The Evil Hawk Moth� và sự ra đời của họ sẽ diễn ra Sẽ không họ? mối quan hệ. Bộ phim được công chiếu tại Pháp vào ngày 5 tháng 7 năm 2023 và được phát hành trên Netflix ở Mỹ và một số khu vực vào ngày 28 tháng 7. Một bộ phim thứ hai đang được phát triển.

Ladybug & Cat Noir: The Movie Cung cấp các ví dụ về:

 • Hành động của tình yêu đích thực: Trong cao trào của bộ phim, mặt nạ bị phá hủy một phần của Cat Noir khiến con diều hâu nhận ra anh ta là con trai của anh ta, Adrien. Gabriel kinh hoàng vì anh ta làm tổn thương con trai mình, và ngay lập tức quyết định tiết lộ mình là cha mình, sau đó từ bỏ kết quả là kỳ diệu và sẵn sàng bị bắt giữ .
 • Nâng cấp angst thích ứng:
  • Adrien mất cái chết của mẹ anh khó hơn nhiều so với anh đã làm trong loạt phim gốc. Anh ta cũng trẻ hơn rất nhiều khi nó xảy ra (trong loạt phim mà cô ấy đã chết một năm trước khi đây là khi anh ấy còn nhỏ).
  • Marinette không an toàn và cô đơn hơn, đến mức cô tưởng tượng mọi người nói xấu về cô.
  • Trong khi Gabriel được thúc đẩy bởi sự đau buồn cho vợ trong bộ phim hoạt hình như anh ấy ở đây, phiên bản Gabriel này bị ảnh hưởng đáng chú ý hơn bởi nó. Trong khi bản nhạc kinh điển của anh ta là một kẻ lập dị ích kỷ, người bị thao túng và lạm dụng cảm xúc đối với con trai mình, thì ở đây anh ta đã mệt mỏi và tan vỡ vì đau buồn, thực sự bị tổn thương khi Adrien gọi anh ta vì không bao giờ ở đó khi anh ta cần anh ta.
 • Badass thích ứng:
  • Hawk Moth có khả năng tạo ra nhiều akumas cùng một lúc. Trong loạt, anh ta chỉ có thể làm như vậy nếu sức mạnh của mình tạm thời được tăng cường. Anh ấy cũng có thể tự đánh giá mình trong khi biến đổi, đó là một trong những điều anh ấy Không thể làm trong loạt, và cần phải phá vỡ theo một cách nào đó để đạt được nó – ngay cả vào cuối mùa 5, anh ấy ít nhất phải có sự thay đổi để làm như vậy .
  • Adrien thực sự kêu gọi cha mình vì sự xa cách của mình, một điều gì đó không có khả năng hoàn thành về mặt thể chất .
  • Cat Noir sử dụng thảm họa của mình hai lần trong một trận chiến, khi trong loạt phim phải mất năm mùa để anh ta vượt qua giới hạn một lần sử dụng cho mỗi lần chuyển đổi. Bọ rùa cũng có thể sử dụng làn sóng chữa bệnh thế giới của mình mà không tạo ra sự quyến rũ may mắn (điều mà cô ấy không bao giờ làm trong phim), chỉ đơn giản là hướng dẫn sức mạnh của sự sáng tạo trực tiếp .
 • Thay đổi bối cảnh thích ứng:
  • Master Fu gần như chạy qua trước khi Marinette cứu anh ta là một bài kiểm tra bí mật về nhân vật để xác định xem cô ấy có phải là một con bọ rùa tốt. Trong phim, không có bài kiểm tra nào cả: Master Fu cuối cùng bị mắc kẹt trong giao thông trong khi cố gắng bắt gặp những điều kỳ diệu, và Marinette cứu anh ta thuyết phục anh ta rằng cô phải là người sử dụng được chọn.
  • Giống như trong chương trình, mối liên hệ của Gabriel với Adrien là lý do cho thất bại của Hawk Moth. Tuy nhiên, trong khi trong chương trình Marinette thuyết phục anh rằng những gì anh đang làm không phải là điều mà Adrien muốn, điều này khiến anh thay đổi ở giây cuối cùng, trong bộ phim anh phát hiện ra rằng Cat Noir là con trai của anh là kết quả của mặt nạ domino của anh Bị phá hủy một phần, để lộ khuôn mặt của anh ta, và anh ta rất kinh hoàng trước những gì điều này có nghĩa là anh ta bỏ qua và từ bỏ con bướm kỳ diệu .
 • Sự xuất hiện sớm thích ứng: Luka, người đã ra mắt một cách kinh điển trong chương trình trong phần 2, đã xuất hiện trong các sinh viên ở đây trong các sự kiện tương đương với tập phim Origins.
 • Thay đổi công việc thích ứng: Trong chương trình, Adrien làm mô hình cho thương hiệu của cha mình. Ở đây, anh ấy là một sinh viên bình thường.
 • Karma thích ứng: Gabriel trong chương trình cuối cùng đã giành chiến thắng và đạt được mong muốn của mình, nhưng đã hy sinh bản thân để mang về émilie và Nathalie, với anh ta được nhớ đến như một người đàn ông tốt chứ không phải là kẻ khủng bố ma thuật đã khủng bố Paris trong hơn năm mùa. Tại đây, anh ta sẵn sàng từ bỏ con bướm kỳ diệu sau khi biết rằng Adrien là Cat Noir, và bị bắt một cách nhanh chóng khi anh ta bị phơi bày là người đang làm .
 • Anh chàng tốt bụng thích nghi:
  • Gabriel vẫn không phải là một người rất tốt, là một người giám sát, nhưng anh ta không lạm dụng hoặc kiểm soát Adrien, chỉ là sự bỏ bê về mặt cảm xúc. Khi anh ta phát hiện ra rằng Adrien là Cat Noir, anh ta kinh hoàng vì anh ta đã làm tổn thương con trai và dừng lại ngay lập tức, điều này hoàn toàn trái ngược với những gì đã xảy ra trong loạt phim. Và trong khi trong loạt, mong muốn đưa vợ trở lại là vô cùng ích kỷ trong tự nhiên, ở đây anh ta nói rõ rằng rất nhiều trong số đó được thúc đẩy bởi hạnh phúc của Adrien, vì anh ta cảm thấy mình không phải là một cha mẹ đơn thân và Adrien đó tốt hơn với mẹ của mình hơn là không có cô ấy .
  • Trong sê -ri, Sabrina là một người sẵn sàng tham gia vào nhiều vụ bắt nạt của Chloé, và dường như thích nó. Trong phim, cô ấy vẫn là một người gác cửa cực đoan, nhưng không thích những gì Chloé làm và thậm chí giúp Marinette tránh xa cô ấy.
  • Bản thân Chloé ít có ý nghĩa hơn nhiều so với trong chương trình (mặc dù điều này không nói nhiều). Trong khi cô ấy vẫn là một kẻ bắt nạt và tự cho mình là trung tâm, cô ấy không còn cố gắng làm cho người khác khốn khổ và dường như chỉ bị nhắm vào Marinette, dường như phần lớn là do Marinette đổ lỗi cho “phá hỏng” trang phục của Chloé trên Ngày đầu tiên tại trường. Cô ấy cũng gọi (vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn) một thỏa thuận ngừng bắn với Marinette trong quả bóng mùa đông và chân thành bảo cô ấy tận hưởng lễ hội (mặc dù cô ấy sẽ tiếp tục bắt nạt cô ấy sau này), khi phiên bản sê -ri hoàn toàn không ngừng. Cô ấy thậm chí có thể được nhìn thấy giúp Sabrina lên sau thất bại của Hawk Moth, điều mà đối tác chương trình của cô ấy có thể sẽ không bao giờ xem xét.

Không có gì trong phim cho thấy adrien này có thể là một cuộc tấn công, mà đối tác chương trình của anh ấy được chỉ định mạnh mẽ trong phần 5. –>

 • Thay đổi siêu cường thích ứng:
  • Hạ thấp với akumatization. Trong chương trình, cách nó hoạt động là một Akuma vào vật phẩm của nạn nhân, cho phép Hawk Moth nói chuyện với họ để thuyết phục họ tham gia lực lượng của anh ta, và chỉ khi họ chấp nhận anh ta có thể cấp cho họ quyền hạn. Ở đây, Akuma xâm nhập vào cơ thể của nạn nhân, sau đó khuếch đại những cảm xúc tiêu cực của mục tiêu cho đến khi họ kết thúc với một thỏa thuận mà không cần một thỏa thuận, như thể hiện với nạn nhân đầu tiên của anh ta (những người tiếp theo là tội phạm Hawk Moth đã cố ý tuyển dụng và trao quyền). Ngoài ra, trong chương trình, các anh hùng giả mạo các nhân vật phản diện bằng cách phá vỡ vật thể ở Akuma. Trong phim, nhân vật phản diện chỉ cần phải chịu thiệt hại đáng kể. Và trong chương trình, Hawk Moth không thể tự đánh giá mình mà không từ bỏ điều kỳ diệu đầu tiên. Không có giới hạn như vậy xuất hiện trong phim, và trên thực tế .
  • Con bướm kỳ diệu trong loạt phim, nói rộng ra, cấp cho siêu năng lực cho những người mà người dùng thực hiện một thỏa thuận, và Hawk Moth chỉ cần chọn cách khuếch đại những cảm xúc tiêu cực trong việc sử dụng nó. Trong phim, Master Fu mô tả nó là khuếch đại ghét để tạo ra các nhân vật phản diện và quái vật, và trong khi Nooroo phản đối sức mạnh của anh ta được sử dụng cho cái ác, không rõ làm thế nào khác sức mạnh của anh ta sẽ được sử dụng trong bối cảnh như vậy.
  • Trong chương trình, Cure kỳ diệu là một khả năng tiêu chuẩn của con bọ rùa kỳ diệu làm đảo ngược những thiệt hại mà Akumas gây ra sau mỗi trận chiến, và gắn bó chặt chẽ với sự quyến rũ may mắn và một Akuma tinh khiết. Trong phim, Ladybug không thể thực hiện phương pháp chữa bệnh cho đến khi ngay sau thất bại của Hawk Moth, mở khóa sức mạnh tương tự như cách chương trình Ladybug mở khóa khả năng cấp phép thuật ma thuật. Nó không liên quan gì đến việc thanh lọc akuma và sự quyến rũ may mắn không tồn tại .
  • Trong chương trình, mặt nạ của người dùng kỳ diệu không thể được gỡ bỏ và mặt nạ lượng tử ngăn bất kỳ ai nhận ra chúng trong khi biến đổi. Cả hai khía cạnh này đều tồn tại trong phim, như trong The Climax Hawk Moth loại bỏ một phần của mặt nạ Cat Noir và nhận ra Adrien bên dưới .
 • Nhân vật phản diện thích ứng:
  • Trong chương trình, hình thức dân sự của mime là Fred Haprele tốt bụng. Ở đây, hình thức dân sự của anh ta không được đặt tên, nhưng anh ta và pháp sư là một bộ đôi tội phạm nổi tiếng trước khi họ bị átcuc.
  • Nói về điều đó, trong chương trình, gần như tất cả các nạn nhân của Hawk Moth đều là những người bình thường mà anh ta tham nhũng thành nhân vật phản diện, và chỉ hiếm khi anh ta biến tội phạm thực sự thành nhân vật phản diện. Tại đây, anh ta cố tình tìm kiếm tội phạm để trao quyền.
  • Nó cũng ngụ ý rằng con bướm kỳ diệu là đồng đội độc ác của đội hình, với sức mạnh của nó được cho là khuếch đại sự thù hận và tức giận. Ngoài ra còn có ngụ ý rằng nó làm hỏng người dùng bằng cách săn lùng những cảm xúc tiêu cực của họ, với mục đích của Nooroo là để ngăn chặn điều đó nhiều nhất có thể bằng cách cảnh báo họ không lạm dụng nó.
 • Wimp thích ứng:
  • Những kẻ ác ôn vực bị đánh với điều này. Trong chương trình, cách duy nhất để ngăn chặn chúng đúng là phá hủy vật phẩm chứa akuma của họ, và sau đó có bọ rùa thanh lọc nó trước khi sử dụng phương pháp chữa trị kỳ diệu để hoàn tác bất kỳ thiệt hại nào họ đã làm trong khi akumatized. Ở đây, đủ thiệt hại cho nhân vật phản diện sẽ khiến họ phải từ bỏ ngay lập tức, mặc dù như được thể hiện bởi Gargoyle, ngưỡng đó rất lớn.
  • Bọ rùa kỳ diệu cũng bị ảnh hưởng bởi điều này. Trong Canon, bên cạnh việc có các quyền lực nâng cao như mọi người sử dụng. Trong phim, Lucky Charm không bao giờ được sử dụng, và Cure kỳ diệu không được nhìn thấy cho đến khi cao trào của bộ phim, ngay sau khi Gabriel từ bỏ con bướm kỳ diệu .
 • Chắt chưng cất thích ứng:
  • Không ai trong số những người nắm giữ kỳ diệu khác ngoài ba người chính và Kwamis xuất hiện. Master Fu không xuất hiện, nhưng vai trò của anh ấy vẫn xuất hiện một lần, thuật lại sự khởi đầu, xuất hiện ở cuối và không còn nữa. Đó là chói tai khi xem xét chúng ta thấy rằng con công là với cơ thể của émilie dưới biệt thự Agreste, nhưng anh ta không đề cập đến việc mất nó .
  • Hầu hết các nhân vật mùa 2 đến 5 và các hình thức Akuma của họ không bao giờ xuất hiện (tiết kiệm cho Luka như một nhân vật nền), mặc dù một số hình thức được Akumatized xuất hiện trên tạp chí và bìa báo trong vũ trụ.
  • Cách thức hoạt động của Akumatization trong chương trình là Gabriel gửi Akuma của mình cho nạn nhân của mình, anh ta nói chuyện với họ thông qua tấm che sau đó Họ bị biến thành một nhân vật phản diện bị authumated. Trong phim, Akuma chỉ đơn giản vào cơ thể của nạn nhân, sau đó khuếch đại cảm xúc tiêu cực của họ cho đến khi họ biến thành một nhân vật phản diện, không cần giao dịch. Điều đó nói rằng, Hawk Moth dường như cố tình tuyển dụng tội phạm từ đó trở đi, vì chúng hợp lý hơn một con thú vô tâm.
 • Giải thích thích ứng giải thích: Trong chương trình, Chloé quan tâm đến Adrien (lãng mạn hoặc Platon. Trong khi Adrien giàu có và đẹp trai trong phim, nhưng dường như cô ấy vẫn muốn hẹn hò với một người cô đơn chán nản. Nó không giúp hai người thực sự không bao giờ thực sự tương tác.
 • Thay đổi tính cách thích ứng:
  • Trong chương trình, Master Fu là một nguyên mẫu Mentor cũ truyền thống, thường bình tĩnh và thu thập. Trong phim, gánh nặng của vai trò là người bảo vệ kỳ diệu đã làm rõ một con số về anh ta, vì anh ta rất lập dị và quá mức đến mức xuất hiện điên rồ.
  • Adrien trong chương trình rất hòa đồng nhưng ngây thơ cho rằng anh ta đã bị cô lập trong phần lớn cuộc đời. Phiên bản của bộ phim là một người cô độc xa xôi về mặt cảm xúc, người chưa bị cô lập và đơn giản là không bao giờ hoàn toàn vượt qua cái chết của mẹ mình. Nino dường như là người bạn duy nhất của anh ấy, và ngay cả xung quanh anh ấy, Adrien cũng giả mạo hạnh phúc hơn là chân thành về nó.
  • Phiên bản Tikki của chương trình là tiếng nói của bệnh nhân và người mẹ của Marinette, trong khi cô ấy rất tràn đầy năng lượng và liều lĩnh ở đây. Tương tự như vậy, Plagg không phải là một đứa trẻ tinh nghịch và nhiều hơn một kẻ lừa đảo, và trong khi Tikki vẫn kết thúc gần với Marinette, mối quan hệ của Plagg với Adrien.
  • Chloé trong sê-ri là một kẻ ngốc mang thẻ, người đã sử dụng địa vị chính trị của cha mình để tránh bị trừng phạt. Tại đây, cô ấy có thể bị quấy rối Marinette sau khi cô ấy nhận ra Alya đang thu âm cô ấy, thay vào đó chờ đợi khi không có nhân chứng nào hành hạ cô ấy.
  • Gabriel trong chương trình được xác định bởi chủ nghĩa khắc kỷ của anh ấy và là một kẻ lập dị kiểm soát. Phiên bản này hoàn toàn ngược lại. Phiên bản Gabriel này mặc áo choàng của anh ấy trên tay áo, quẫn trí rằng gia đình anh ấy đang sụp đổ khi anh ấy ngày càng trở nên khó chịu hơn khi những kẻ mất đi của anh ấy bắt đầu chồng chất. Trong khi bản thân canon của anh ta sẵn sàng khai thác sức khỏe cảm xúc của con trai mình và lợi dụng anh ta khi anh ta phát hiện ra rằng anh ta là Cat Noir, thì đó là khi anh ta phát hiện ra rằng Adrien là Cat Noir, anh ta đã bỏ việc và chuyển sang chính quyền, làm tổn thương con trai một dòng mà anh ấy không sẵn sàng vượt qua .
 • Cuộc đại tu mối quan hệ thích ứng:
  • Trái ngược với mối quan hệ vui tươi hơn của họ trong chương trình, Ladybug và Cat Noir bắt đầu với một mối quan hệ ban đầu gây tranh cãi hơn, với nhiều sự cãi lộn hơn, chỉ để phát triển thành mối quan hệ thông thường của họ sau một đoạn phim anh hùng.
  • Cuộc họp đầu tiên của Marinette và Adrien ít bị mài mòn hơn nhiều so với trong bộ phim hoạt hình, với Marinette rơi vào Adrien vài phút sau cuộc họp đầu tiên.
  • Adrien được giới thiệu đáng chú ý là bạn của Nino thay vì Chloé, nhờ vào câu chuyện hậu trường của anh ta để anh ta không phải là người mẫu cho thương hiệu của cha mình.
  • Trong phim hoạt hình, Nino đã phải lòng Marinette trước khi chuyển sang Alya. Ở đây, nó cho thấy rằng anh ta nuôi dưỡng những cảm xúc đó đối với Alya từ việc đi, trong khi cả hai chú ý đến sự vụng về của Marinette và Adrien.
  • Trong khi Hawk Moth ban đầu có mối quan hệ thù địch với cả Ladybug và Cat Noir, khi mùa giải đã xảy ra với sự thù địch của mình đối với Ladybug ngày càng nhiều hơn. Trong phim, anh ấy đối nghịch với cả hai Anh hùng trong hầu hết thời gian chạy, và đó là Cat Noir, không phải bọ rùa, người khiến anh ta có một sự thay đổi trái tim và từ bỏ con bướm kỳ diệu .
  • Trong chương trình, mối liên hệ của Master Fu với bọ rùa mạnh hơn nhiều so với mối liên hệ của anh với Cat Noir vì cô đến gặp anh trước, với anh nói chung là tâm sự, cho cô thấy những sợi dây khi anh có thể, và cho cô sức mạnh trực tiếp trước khi chọn cô ấy là người kế vị của anh ấy trong đêm chung kết mùa 3, trong khi Fu và Cat Noir không gặp nhau nhiều sau này và nói chung chỉ khi Bọ rùa cũng có mặt. Ở đây, trong khi mối liên hệ của anh với bọ rùa vẫn còn phát triển hơn với Cat Noir, nhưng lần đầu tiên gặp cô, thì giờ anh tiết lộ mình với cả hai sau trận chiến đầu tiên và các tương tác của anh với họ là trung lập hơn.
  • Các anh hùng và kwamis của họ cũng có một chút thay đổi trong mối quan hệ. Trong chương trình, Tikki đã hành động như một người cố vấn cho Marinette bất cứ khi nào cô cảm thấy lo lắng, và nói chung là khá thư giãn, trong khi Plagg đối xử với Adrien giống như một người bạn và người phân tán phô mai hơn là chủ nhân của anh ta, và có một thái độ rất giản dị và thoải mái. Bộ phim lật đổ điều này: Tikki bây giờ là bộ phim tràn đầy năng lượng, trong khi muốn Marinette trở thành bọ rùa để cứu thế giới, đối xử với cô ấy giống như một người bạn hoặc bình đẳng hơn là một học sinh, và Plagg đã trở nên khuất phục hơn trong các tương tác của anh ấy với Adrien.
 • Thích nghi ra:
  • Stoneheart, hình thức akumatized của Ivan, từng là nhân vật phản diện đầu tiên mà Baddle và Cat Noir từng phải đối mặt. Tuy nhiên, ở đây, anh ta không tìm thấy ở đâu; Thay vào đó, với một nhân vật khác bị akumatized trong khi Ivan vẫn ở trong nền.
  • Vệ sĩ của Adrien, một.k.Một., “The Gorilla”, vắng mặt, khiến Nathalie là người giúp đỡ duy nhất cho gia đình Agreste.
  • Bởi vì cốt truyện của bộ phim được đơn giản hóa rất nhiều từ chương trình, và nhu cầu về các khái niệm này không hoàn toàn cần thiết, nên việc tăng sức mạnh và sự thống nhất không được nhìn thấy.
  • Gabriel duy nhất của người giám sát trong bộ phim này là Hawk Moth, loại bỏ Shadow Moth và Monarch khỏi bức tranh.
  • Vì cả Ladybug và Cat Noir đều có mặt cho trận chiến cuối cùng và không bị tách ra, Marinette không bao giờ hợp nhất con bọ rùa và mèo kỳ diệu để trở thành Bug Noire .
  • Ngoài ra, bởi vì Gabriel không bao giờ có được cả điều kỳ diệu và thực hiện mong muốn của mình, Gimmi không bao giờ xuất hiện .
 • Aesop:
  • Đừng để sợ thất bại hoặc mất mát giữ bạn lại không hạnh phúc.
  • Đừng trả lời đau buồn bằng cách cô lập bản thân hoặc sống trong quá khứ. Thay vào đó, hãy cố gắng tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu và các mối quan hệ mà bạn vẫn có hoặc có thể hình thành.
 • Gần như nụ hôn: Cat Noir và bọ rùa gần như hôn nhau trong bản song ca của họ, nhưng Marinette có tình cảm với Adrien và dừng lại.
 • Tính liên tục thay thế: Bộ phim là bản chuyển thể của câu chuyện gốc của loạt phim, nhưng có một số sai lệch: tính cách nhân vật và động lực của phần lớn các diễn viên bị thay đổi một chút, các sức mạnh kỳ diệu khác nhau hoạt động khác nhau (thường để đơn giản hóa cách chúng hoạt động) và kết thúc bộ phim đã Gabriel bị tống vào tù sau khi đầu hàng, có khả năng ngăn chặn cái chết cuối cùng của anh ấy trong chương trình, cũng như Marinette và Adrien tìm ra danh tính bí mật của nhau, cho thấy sự liên tục của bộ phim sẽ không phải là một kể lại đơn giản của bộ truyện.
 • Cha mẹ đáng xấu hổ đáng kinh ngạc: Tom đang ở một cấp độ hoàn toàn mới. Làm bánh cupcake kỳ lân cho Marinette (rất ngọt ngào, nhưng Marinette thấy trẻ con và xấu hổ, vì chúng có nghĩa là được chia sẻ nhưng cô ấy thiếu bạn bè) và có ý định đón cô ấy từ trường khi cô ấy hoàn toàn có khả năng về nhà. Anh ta cũng theo cô đến hội chợ để theo dõi cô, mặc dù Sabine bảo anh đừng, và Adrien và Marinette bắt anh theo dõi họ. Và trên hết, anh ấy đội một bộ tóc giả màu hồng khi họ nhìn thấy anh ấy.
 • Phương pháp vô tri vô giác:
  • Yo-yo của Ladybug có thể tự mình bay xung quanh và thậm chí kéo cô ấy đi khắp nơi, rõ ràng là kết quả của việc Tikki có thể phát huy cô ấy trên.
  • Sức mạnh của pháp sư cho phép cô ấy làm động hầu như mọi thứ. Cô ấy làm một tàu lượn siêu tốc bay xung quanh và tạo ra một con quái vật bóng bay khổng lồ, trong số những người khác.
 • Hoạt hình Bump: The Animation cho bộ phim chi tiết và điện ảnh hơn rất nhiều so với bộ phim.
 • Apocalypse Làm thế nào: Hawk Moth trao quyền cho bản thân bằng cách làm akumatization khiến anh ta phải chất thải vào Paris để đưa ra bọ rùa và mèo Noir, bẻ khóa mặt đất và tạo ra một cơn giông, gần với loại 0 0. Nó ngụ ý rằng nó có thể còn tồi tệ hơn nếu anh ta đánh cắp thành công cả hai anh hùng .
 • Sức mạnh xấu, những người tốt: Trong khi Nooroo cung cấp sức mạnh để vũ khí hóa sự tức giận và thù hận, bản thân anh ta không phải là xấu xa, và cố gắng ngăn cản Gabriel trở thành một nhân vật phản diện.
 • Trở thành xấu xa: Khi bộ phim đi trên Gabriel trở nên rối loạn hơn do nỗi ám ảnh và những thất bại liên tục của anh ấy.
 • Căng thẳng tình dục hiếu chiến: Ladybug và Cat Noir’s Dynamic, đặc biệt là trong một trận đấu sparring tự phát.
 • Big Bad: Hawk Moth là nhân vật phản diện chính trao quyền cho các giám sát viên khác làm tay sai của mình. Trong suốt cao trào, anh ấy theo đuổi chính các anh hùng .
 • Blood Knight: Tikki thực tế say sưa trong ý tưởng chiến đấu với nhân vật phản diện và mạo hiểm tử vong khi hát cho Marinette về việc trở thành bọ rùa.
 • Bullet Catch: Cat Noir bắt được viên đạn vô hình của Mime, khiến anh ta và Badd.
 • Bướm biến đổi: Butterly kỳ diệu có sức mạnh này: Akuma bước vào một người và khuếch đại cảm xúc tiêu cực của họ cho đến khi họ biến thành một nhân vật phản diện.
 • Gọi ông già ra ngoài: Adrien gọi cha mình vì không quan tâm khi Gabriel, một lần, thực sự lo ngại rằng Adrien đã biến mất qua đêm và anh ta không thể tiếp cận anh ta.
 • Câm bạn: Nhiều bạn cùng lớp không liên quan đến cốt truyện của bộ phim xuất hiện trong hội trường, nhưng một nhân vật đáng chú ý là Luka Couffaine, anh trai sinh đôi của Juleka, người dường như vẫn ở cấp trung học và tham dự Juleka phải lặp lại một năm. Ngoài ra, cả nhân vật phản diện bubbler và guitar đều xuất hiện trên tạp chí cover khi hai trong số những nhân vật phản diện được đánh giá cao và Cat Noir bị đánh bại.
 • Người nước ngoài Canon: Nhiều nhân vật phản diện của Akumatized, như Gargoyle, Magician và Snailman, là những nhân vật gốc.
 • Người bạn thời thơ ấu lãng mạn: Nó cho thấy Gabriel và émilie lần đầu gặp nhau khi họ còn nhỏ.
 • Người chọn của người: Chơi với. Master Fu khăng khăng đòi Tikki và Plagg rằng họ cần phải quyết định cùng nhau ai sẽ sử dụng họ, nhưng cặp đôi đã lập tức quay theo hướng ngược lại và thông qua một sự thay đổi số phận mà Fu tình cờ gặp Marinette, người Tikki chọn trước khi FU thậm chí có thể xử lý Những gì vừa xảy ra. Plagg, trong khi đó, tìm đường đến Adrien với đầu vào bằng không từ FU.
 • Clingy MacGuffin: Marinette cố gắng thoát khỏi bông tai bọ rùa sau trận chiến đầu tiên của cô, nhưng Tikki không có nó và lá.
 • Thiệt hại về quần áo: Trong khi những bộ đồ kỳ diệu cực kỳ chống lại thiệt hại, cao trào nhìn thấy một phần của mặt nạ của Cat Noir bị phá hủy do trận chiến chống lại con diều hâu Akumated, dẫn đến Gabriel phát hiện ra anh ta đang adrien, và do đó từ bỏ con bướm kỳ diệu .
 • Đối lưu, Schmonvection: Trận chiến cuối cùng diễn ra trên một dòng sông Lava, nhưng Marinette hoàn toàn ổn vì cô ấy đang trôi nổi trên kim loại mảnh vụn .
 • Sư tử hèn nhát: Marinette nhút nhát và lo lắng, nhưng vẫn phải đối mặt với nguy hiểm khi cần. Cat Noir thừa nhận rằng cô ấy không sợ chiến đấu, chỉ sợ thất bại.

  Tikki: Tôi tìm thấy trái tim với sự can đảm hoàn toàn; một tình yêu có thể loại bỏ mọi nỗi sợ hãi.

  • Chloé, Alya và Nino đều có sự phát triển đáng kể trong chương trình, trước đây là một kẻ bắt nạt với Marinette và là bạn cũ của Adrien, trong khi hai người sau đó tạo thành một mối tình lãng mạn và trở thành anh hùng được gọi là Rena Rogue và Carapace. Trong phim, họ là những nhân vật rất phụ: Chloé phục vụ như một kẻ bắt nạt gửi Marinette đến cửa hàng nơi cô ấy nhận được Tikki, trong khi Alya và Nino không làm nhiều việc chơi mai mối trong lễ hội giữa Adrien và Marinette.
  • Master Fu là một nhân vật phụ, đóng vai trò là người cố vấn của anh hùng, hoặc chủ yếu là Marinette, và đóng vai trò là một bậc thầy khôn ngoan, người đã cho họ lời khuyên bất cứ khi nào cần. Ở đây, anh ấy đã xuống hạng để thuật lại sự khởi đầu của bộ phim, đưa ra một số cảnh báo mơ hồ cho Bọ rùa và Cat Noir, và biến mất vào nền cho đến khi kết thúc bộ phim.
  • Ivan là một trường hợp nhỏ. Mặc dù anh ta chưa bao giờ là một nhân vật rất quan trọng, anh ta và hình thức akumatized của anh ta, Stoneheart, là những nhân vật phản diện chính của tập phim Origins, đó là những gì bộ phim dựa trên. Tuy nhiên, anh vẫn là một nhân vật nền cho toàn bộ bộ phim, trong khi vai trò nhân vật phản diện đầu tiên được trao cho một người giám sát tên là Gargoyle.
  • Trong khi Tikki có một vai trò quan trọng trong cốt truyện bằng cách đẩy Marinette về phía trước, Plagg chỉ nhận được một vài cảnh với Adrien trong toàn bộ bộ phim, với mối quan hệ của họ không phát triển nhiều.
  • Hawk Moth xé một nửa mặt nạ của Cat Noir trong khi tra tấn anh ta, điều này là đủ để Gabriel nhận ra anh ta là Adrien. Sau đó, anh ta bỏ qua, tiết lộ danh tính bí mật của mình cho Adrien. Marinette chứng kiến ​​điều này, và do đó học được cả hai danh tính của họ. Công chúng cũng học được bản sắc của Hawk Moth, nhưng không phải là Cat Noir hay Ladybug, người đã lấy lại được điều kỳ diệu trước khi đám đông xuất hiện .
  • Được gọi vào quả bóng. Adrien ban đầu đang đeo mặt nạ, và Marinette bước đến gần anh ta và cởi nó ra, vì cô đã biết danh tính của anh ta. Sau đó, cô đeo mặt nạ, nói với Adrien danh tính bí mật của cô, sau đó tháo mặt nạ ra và ném nó sang một bên, vì không còn bí mật giữa chúng .
  • Adrien nói chuyện với Plagg về sự dũng cảm như thế nào, vì Marinette đang có một cuộc tấn công hoảng loạn. Sau đó anh ta nói rằng cô ta ấn tượng như thế nào đã tìm thấy anh ta, như Marinette nói với Tikki như thế nào.
  • Nino đưa cho Adrien một số gợi ý về việc gây ấn tượng với một cô gái. Đồng thời, Alya đang nói với Marinette về cách mỗi người đề xuất của Nino là những điều cô ấy nên tránh.
  • Marinette gặp Adrien khi họ gặp nhau thông qua một kệ sách tại thư viện. Cô ấy bắt đầu nghiền nát anh ấy khi anh ấy giúp cô ấy khi cô ấy trượt.
  • Ladybug gặp Cat Noir khi yo-yo của cô ấy kéo cô ấy vào anh ấy và họ đâm xuyên qua một cửa sổ kính màu, sau đó bị vướng vào nhau trong chuỗi.
  • Yo-yo của Ladybug khiến cô ấy và Cat Noir đập phá cửa sổ kính màu tại nhà thờ. Nhà thờ sau đó bị hư hại hơn nữa trong cuộc chiến của họ với Gargoyle. Trớ trêu thay, điều này vẫn tốt hơn đáng kể so với những gì đã xảy ra với nó trong cuộc sống thực.
  • Trong suốt cao trào, Cat Noir vô tình chạm vào Tháp Eiffel bằng thảm họa của mình, điều này làm suy yếu kim loại. Hawk Moth sau đó tạo ra một vụ nổ làm sụp đổ toàn bộ. Nó sau đó được sửa chữa bởi làn sóng chữa lành thế giới của bọ rùa mặc dù .
  • Bọ rùa và Cat Noir hoàn toàn không thể nhận ra với không có gì ngoài mặt nạ domino cản trở khuôn mặt của họ. Cat Noir mất một nửa mặt nạ là đủ để Gabriel nhận ra anh ta .
  • Master Fu chỉ mặc một chiếc áo khoác, kính, và một chiếc mũ để che giấu danh tính của anh ta với Marinette, người không nhận ra anh ta cho đến khi anh ta đưa ra một tiếng vang có ý nghĩa.
  • Khi mọi người tụ tập xung quanh Bọ rùa sau cao trào, Chloé được thể hiện giúp Sabrina trở lại trên đôi chân của mình. Xem xét cô ấy đã đối xử với Sabrina trong hầu hết các bộ phim kém như thế nào.
  • Chloé thực sự chúc Marinette một thời gian vui vẻ tại mùa đông trước khi thừa nhận cô ấy sẽ quay lại bắt nạt năm học tiếp theo.

  Adrien: Bạn càng ít quan tâm, họ càng chạy theo bạn.

  • Điểm tưởng tượng của Marinette của Tikki nói với cô ấy rằng miễn là có nhiều tình yêu trong lòng hơn là sợ hãi, cô ấy không cần sự kỳ diệu của mình để trở thành một anh hùng. Điều này thuyết phục Marinette đứng dậy và cứu Cat Noir khỏi Hawk Moth, ngay cả khi không có sức mạnh của cô ấy .
  • Khi Marinette thực hiện một pha cứu thua với Cat Noir, vụ nổ năng lượng của Hawk Moth được làm từ sự thù hận biến mất khi chạm vào chúng .
  • Gabriel đến để nhận ra về sức mạnh cuối cùng mà anh ta đang tìm kiếm từ những điều kỳ diệu.

  Gabriel: Sức mạnh duy nhất mạnh hơn cái chết. là tình yêu .

  • Một số phương tiện được hiển thị với logo Volkswagen trên mặt trận của chúng. Nhà sản xuất ô tô thậm chí đã ủy thác một đoạn phim hoạt hình ngắn để giúp gắn kết với bộ phim.
  • Đồng hồ Marinette và Adrien Wear Flak Flak. Họ cũng có một liên kết ngắn trong đó kwamis có sức mạnh không phải là người quay ngược thời gian.
  • Master Fu, trong chương trình, đã hy sinh những ký ức của mình như một người giám hộ để chuyển danh hiệu cho Marinette, đảm bảo rằng Hawk Moth sẽ không thể có được . Bộ phim có anh vẫn là người bảo vệ cuối cùng với Hawk Moth bị đánh bại, đảm bảo anh không phải hy sinh ký ức của mình để phủ nhận chiến thắng của anh . Điều này cũng phụ tùng Marinette từ áp lực thêm, cô nhận được từ người giám hộ mới làm cô ấy đau khổ .
  • Gabriel hy sinh cuộc sống của chính mình trong đêm chung kết mùa 5 để mang về émilie và Nathalie trở lại cuộc sống, với anh ta được nhớ đến như một người đã cho cuộc sống của mình để ngăn chặn Monarch . Tuy nhiên, trong phim, Gabriel sẵn sàng từ bỏ con bướm kỳ diệu sau khi tiết lộ mình với con trai sau khi biết điều đó Anh ta là Cat Noir, cho phép anh ta vẫn sống và bị bắt vì để phơi mình ra thế giới .

  Thiracious: Ladybug & Cat Noir, bộ phim

  Các nhà phê bình truyền thông thông thường bao gồm các nhà văn, biên tập viên và chuyên gia phát triển trẻ em. Họ được đào tạo trong việc tạo ra lời khuyên nuôi dạy con cái chất lượng cao dựa trên các thực tiễn tốt nhất trong phát triển trẻ em.

  Trẻ em đang gặp nguy hiểm trong bộ phim giải trí dựa trên loạt phim Pháp.

  Phim NR 2023 102 phút

  Điều kỳ diệu: Ladybug & Cat Noir, Bộ phim: Các siêu anh hùng đến giải cứu

  Nói chuyện với con bạn về… Đọc thêm

  Rất nhiều hoặc một chút?

  Những gì bạn sẽ – và sẽ không nói trong bộ phim này.

  Trẻ em có thể tưởng tượng siêu năng lực của chính mình và cách

  Sự tự tin đến từ việc tin vào chính mình. Coura

  Mô hình vai trò tích cực

  Marinette, được cha mẹ yêu thương nhiều, ra khỏi

  Đại diện đa dạng

  Bộ phim được đặt ở Paris. Nhân vật chính, Mari

  Một thiếu niên đã mất mẹ và hầu như đang bỏ rơi

  Thanh thiếu niên đã phải lòng nhau và gần Ki

  “Địa ngục”, “mông”, “kỳ lạ.”Hài hước bô.

  Sê -ri, ứng dụng, hàng hóa và thương hiệu kỳ diệu

  Uống rượu, ma túy và hút thuốc không có mặt
  Cha mẹ cần biết

  Cha mẹ cần biết rằng Thiracious: Ladybug & Cat Noir, bộ phim, Dựa trên phim truyền hình Pháp, có những cảnh bạo lực hoạt hình quan trọng liên quan đến trẻ em gặp nguy hiểm. Thanh thiếu niên Paris Marinette (được lồng tiếng bởi Cristina Vee) và Adrien (Bryce Papenbrook), những người sống hai cuộc sống như Superheroes Ladybug và Cat,

  Giá trị giáo dục

  Trẻ em có thể tưởng tượng những siêu năng lực của chính mình và làm thế nào những điều này có thể tác động đến cuộc sống thực sự hoặc tương tác của chúng với các đồng nghiệp. Bộ phim có thể tăng so sánh với bộ truyện và những gì mỗi định dạng có thể làm khác nhau. Lấy bối cảnh ở Paris, câu chuyện có thể mở ra thảo luận về sự khác biệt giữa các thành phố châu Âu và những nơi khác. Một nhân vật tuổi teen muốn trở thành một nhà báo và nói về những yêu cầu của nghề nghiệp.

  Thông điệp tích cực

  Sự tự tin đến từ việc tin vào chính mình. Lòng can đảm bắt nguồn từ việc đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn, đó là một kẻ thù nghiêm trọng hơn là thất bại. Tình yêu mạnh hơn cái chết. Cô gái có thể làm bất cứ điều gì con trai có thể làm, và đôi khi tốt hơn. Thanh thiếu niên cần cha mẹ cũng như sự độc lập của họ.

  Mô hình vai trò tích cực

  Marinette, được cha mẹ yêu thương nhiều. Cô và Adrien học được giá trị của tinh thần đồng đội (“mạnh mẽ hơn với nhau”) khi họ tham gia lực lượng như Ladybug và Cat Noir. Chloé là một thiếu niên hư hỏng, bắt nạt người khác. Bị điều khiển bởi nỗi đau buồn, Gabriel gây ra nhiều tổn hại và khiến con trai mình cảm thấy bị bỏ rơi.

  Đại diện đa dạng

  Bộ phim được đặt ở Paris. Nhân vật chính, Marinette, có một người mẹ Trung Quốc. Người bảo vệ mạnh mẽ và khôn ngoan của các linh hồn, Wang Fu, cũng là di sản châu Á. Có thêm các nhân vật hoạt hình màu sắc trong phim, bao gồm một người bạn tuổi teen và hầu hết các thợ may trong phòng trưng bày thời trang. Một kẻ bắt nạt tuổi teen tóc vàng hư hỏng, tên cuối cùng là tư sản và cha của họ là thị trưởng, mặc cashmere và không tiêu thụ carbs hoặc béo.

  Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì đó về sự đa dạng? Đề xuất một bản cập nhật.

  Bạo lực & khan hiếm

  Một thiếu niên đã mất mẹ và hầu như bị cha mình bỏ rơi, người không thể vượt qua nỗi đau của mình. Một thiếu niên khác bị bắt nạt ở trường. Bạo lực hoạt hình bao gồm các mối đe dọa cho trẻ em. Có những thác, chiến đấu, vụ nổ, hỏa hoạn, bắn súng, tai nạn (xe hơi, xe lửa và tàu lượn siêu tốc), những sinh vật và nhân vật phản diện đáng sợ, và gần chết đuối. Paris và Tháp Eiffel bị phá hủy sau đó được khôi phục.

  Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho bạo lực và sự khan hiếm trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

  Tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân

  Thanh thiếu niên phải lòng nhau và gần như hôn.

  Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

  Ngôn ngữ

  “Địa ngục”, “mông”, “kỳ lạ.”Hài hước bô.

  Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho ngôn ngữ trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

  Sản phẩm & Mua hàng

  Các Kỳ diệu sê -ri, ứng dụng, hàng hóa và thương hiệu.

  Cha mẹ cần biết

  Cha mẹ cần biết rằng Thiracious: Ladybug & Cat Noir, bộ phim, Dựa trên phim truyền hình Pháp, có những cảnh bạo lực hoạt hình quan trọng liên quan đến trẻ em gặp nguy hiểm. Thanh thiếu niên Paris Marinette (được lồng tiếng bởi Cristina Vee) và Adrien (Bryce Papenbrook), những người sống nhân đôi là Superheroes Ladybug và Cat Noir, phải cứu thành phố của họ khỏi những nhân vật phản diện nguy hiểm. Hành động này mãnh liệt hơn so với phim truyền hình và bao gồm thác, chiến đấu, vụ nổ, hỏa hoạn, bắn súng, tai nạn (xe hơi, xe lửa và tàu lượn siêu tốc), những sinh vật và nhân vật phản diện đáng sợ, và gần chết đuối. Thanh thiếu niên phải lòng nhau và gần như hôn. Ngôn ngữ bao gồm “địa ngục”, “mông”, “kỳ lạ” và một số sự hài hước bô. Trong cuộc sống thực của họ, các nhân vật chính cũng đối phó với những tình huống khó khăn về mặt cảm xúc – người ta đã mất mẹ và hầu như bị bỏ rơi bởi người cha đau buồn của mình, và người kia đang bị bắt nạt ở trường. Họ học được rằng sự tự tin đến từ việc tin vào chính mình, lòng can đảm bắt nguồn từ việc đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn và tình yêu mạnh mẽ hơn cái chết. Để ở trong vòng lặp trên nhiều bộ phim như thế này, bạn có thể đăng ký email đêm gia đình hàng tuần.