Điều gì đã xảy ra với Rocky từ bên dưới boong?, Raquel Rocky Dakota | Phía dưới bàn

Raquel Rocky Dakota

Dakota, người tiếp viên thứ ba trên Eros, đã được giới thiệu vào mùa thứ ba của Phía dưới bàn Vào năm 2015 và ngay lập tức trở thành một diễn viên khó quên do những trò hề khác nhau của cô ấy tại nơi làm việc. Danh sách này bao gồm Dakota phàn nàn về các nhiệm vụ được giao của cô, chỉ trích ông chủ Kate Chastain của cô và cố gắng lên thuyền khác sau khi nhảy ra khỏi du thuyền trong đồ lót của cô, để kể tên một vài.

Điều gì đã xảy ra với Rocky từ bên dưới boong?

Rocky Dakota trên

Trong hơn một thập kỷ, chương trình thực tế “Dưới bộ bài” đã có một dàn thành viên phi hành đoàn quay trên nhiều siêu du thuyền khác nhau, nhưng một du thuyền thực sự đã tạo ra một cú giật gân. Trong phần 3, Raquel “Rocky” Dakota là người thứ ba trên Eros, và mặc dù có nhiệm kỳ ngắn, cô ấy mãi mãi ghi dấu ấn của mình trên nhượng quyền Bravo.

Mùa đơn độc của cô trong chương trình có sự tham gia của cô với ông chủ của cô, Chánh Stew Kate Chastain, và sự kết hợp của cô với Bosun Eddie Lucas là một trong những ‘người đi thuyền’ đầu tiên được phát hiện trong chương trình và thậm chí còn đưa ra ý tưởng của nhà sản xuất trong việc cài đặt máy ảnh trong The phòng giặt ủi. “Rocky” cuối cùng đã nhảy tàu sau khi bất đồng với Đại úy Lee Rosbach, và người hâm mộ Bravo đã nhìn thấy rất ít về cô ấy kể từ đó.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2015 với Bravo, Dakota đã đưa ra một bản cập nhật về cuộc sống của cô ấy-“Dưới bộ bài”. Sau khi đi một chuyến đi của các cô gái hoang dã đến Châu Âu, cô ấy đã đưa nó vào, trở thành người thuần chay và chuyển đến Hawaii, nơi cô ấy đã nhận được chứng nhận yoga của mình. “Yoga thực sự là vị cứu tinh của tôi và đã hướng dẫn tôi một hướng thực sự khỏe mạnh và thậm chí còn tích cực hơn”, cô nói. “Rocky” cũng đảm nhận đầu bếp tự do và các công việc hầm ở Florida và làm việc với một nhiếp ảnh gia tài liệu du thuyền như một người mẫu và trợ lý.

Năm 2017, Dakota bị mất bi thảm khi chị gái, Sophia, đột ngột qua đời ở tuổi 26. “RIP mọi thứ của tôi là em gái xinh đẹp. Tôi không nói nên lời – tôi yêu bạn, “cô ấy chú thích một bức ảnh về anh chị em quá cố của mình trên Instagram. Sau khi trải qua một mất mát khủng khiếp như vậy, có vẻ như Dakota đang tận hưởng mỗi giây mỗi ngày. Ngày nay, Instagram của cô ấy chứa đầy những câu Kinh Thánh, những bức ảnh tự nhiên, tư thế yoga và tình yêu của cô ấy dành cho nghệ thuật ẩm thực.

Cuộc hội ngộ năm 2020 của Rocky Dakota và Kate Chastain là một chút khó xử

Bên dưới phi hành đoàn ngồi và nói chuyện cùng nhau

Trong khi cô ấy chuyển sang một lối sống yên bình hơn, vào đầu năm 2020, Raquel “Rocky” Dakota đã dừng lại ở Câu lạc bộ Bravo cho “Winter Deck 100th Episode Special”, và rõ ràng là thịt bò của cô ấy với ông chủ cũ vẫn đang pha chế. Sau khi chủ nhà Andy Cohen yêu cầu cô đặt tên cho khoảnh khắc yêu thích của mình từ “bên dưới boong”, Kate Chastain đã nói chuyện với cô ấy. “Bạn không phải là du thuyền tốt nhất, nhưng bạn rất thú vị và tài năng”, Kate nói. “Tôi không bao giờ có thể lặn như bạn. Tôi không bao giờ có thể bơi như bạn . Bạn rất tài năng.”

Khi một “Rocky” bị xúc phạm hỏi người cũ của cô ấy tại sao cô ấy nói rằng cô ấy không phải là du thuyền tốt nhất, Kate chỉ ra rằng cô ấy đã nhảy khỏi thuyền trong bộ đồ lót của mình và dường như không yêu thích công việc. “Chà, tôi đã đến trường ẩm thực, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ là đầu bếp sous, và sau đó tôi là người cấp thứ ba. “Tôi chưa bao giờ dọn dẹp du thuyền trong đời, vậy tại sao tôi lại thích dọn dẹp du thuyền nếu tôi dự định trở thành một đầu bếp sous?”

Trước khi “Rocky” tham gia “dưới boong”, cô đã đi học tại Viện Giáo dục ẩm thực ở New York, theo Bravo. Và trong khi cô ấy đang bị mắc kẹt trong việc dọn dẹp eros, các hợp đồng du thuyền tự do của cô ấy cuối cùng đã cho cô ấy một cơ hội để tập trung vào các kỹ năng nấu ăn của mình. Trong một bức ảnh instagram “boong”, cô ấy đã tạo dáng trong chiếc áo khoác của một đầu bếp trắng và viết “, đánh giá tấm. Hương vị, kết cấu, dòng, màu sắc, hình thức, không gian. Nghệ thuật!! Tôi yêu công việc tự do, buổi biểu diễn của đầu bếp sous tuần này trên 160m/y. #charters.”

Raquel “Rocky” Dakota

Raquel, 26 tuổi, được nuôi dưỡng trong một rạp xiếc dưới nước California. Con gái của hai nhà hoạt động sinh thái, cha cô là một bác sĩ phẫu thuật, và mẹ cô là người tìm kiếm người tiên phong và vô địch thế giới. Theo sau cha mẹ của cô, Rocky là một người phụ nữ nước thành tài. Cô đã giành được học bổng thể thao cho Đại học Hawaii và tốt nghiệp bằng cử nhân ở U.S. Lịch sử. Cô gái Mỹ này đã đi du lịch khắp nơi trên thế giới, sống hết mình, theo đuổi niềm tin đích thực của mình, tất cả đều bao gồm ngoài trời. Cô ấy là một con gypsy ban đầu hiện đại, lật và xoắn từ núi, biển, đến thành phố. Cô ấy là một người hướng dẫn trượt tuyết được chứng nhận, hướng dẫn lướt sóng, Aquabat, Angler, Yogi và Cook. Động lực và niềm đam mê trải nghiệm cuộc sống của cô đã đưa cô đến trường ẩm thực ở Big Apple. Sau chuyến đi hoang dã ở NYC, tình yêu sâu sắc của Rocky dành cho đại dương đã thu hút cô đến cảnh du thuyền. Một điều chắc chắn, bất cứ điều gì còn lại để khám phá cô ấy sẽ tìm thấy nó.

Raquel ‘Rocky xông Dakota ở đâu từ bên dưới boong, bây giờ?

Những gì có một trong những diễn viên khó quên nhất của ‘bên dưới bộ bài’ đã được?

Diamond Jeune 10 tháng 7, 2023 8:03 PM 2023-07-10T20: 03: 14-05: 00

Hình ảnh quảng cáo 'dưới boong' mùa 2

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Phía dưới bàn đã thu hút người hâm mộ thông qua các yếu tố thu hút sự chú ý khác nhau, từ bộ phim truyền hình mê hoặc đến các diễn viên hấp dẫn.

Đối với bối cảnh, bộ truyện, phát sóng trên Bravo, giới thiệu nhân viên du thuyền khi họ làm việc và sống trên chiếc thuyền sang trọng trong mùa điều lệ. Trong những năm qua, trong suốt Phía dưới bànMười mùa, đã có hơn ba mươi diễn viên, bao gồm cả Raquel, Rocky Rocky Dakota Dakota.

Dakota, người tiếp viên thứ ba trên Eros, đã được giới thiệu vào mùa thứ ba của Phía dưới bàn Vào năm 2015 và ngay lập tức trở thành một diễn viên khó quên do những trò hề khác nhau của cô ấy tại nơi làm việc. Danh sách này bao gồm Dakota phàn nàn về các nhiệm vụ được giao của cô, chỉ trích ông chủ Kate Chastain của cô và cố gắng lên thuyền khác sau khi nhảy ra khỏi du thuyền trong đồ lót của cô, để kể tên một vài.

Bất chấp những pha nguy hiểm đáng nhớ của Dakota, nhưng cuối cùng cô cũng sẽ rời khỏi chương trình đó cùng năm sau khi tham gia vào một cuộc cãi vã với Đại úy Lee Rosbach. Kể từ đó, Dakota đã tránh xa mắt công chúng và rời khỏi đất nước để bắt đầu một cuộc sống mới. Vì vậy, những gì đã xảy ra với Dakota sau khi rời khỏi boong?

Raquel Dakota đã làm gì sau khi cô ấy thoát ra?

Xem bài đăng này trên Instagram

Theo sự phân tâm, sau khi cô rời đi, Dakota đã đi khắp thế giới và làm việc làm tiếp viên tự do trước khi chuyển đến Hawaii toàn thời gian vào tháng 12 năm 2016. Cửa hàng cũng nói rằng Dakota đã chuyển đến Honolulu, một thành phố mà cô sống trong khi học đại học.

Liên quan đến cuộc sống tình yêu của cô ấy, có báo cáo rằng Dakota có liên quan đến một người đàn ông tên là Mark cùng năm. Tuy nhiên, vào tháng 7 năm 2023, không rõ liệu cặp đôi này có còn là một mục hay không vì cô ấy vẫn chưa đăng bất kỳ bức ảnh gần đây nào với anh ấy.

Bi kịch gia đình Raquel Dakota

Xem bài đăng này trên Instagram

Bi kịch sẽ tấn công cuộc sống của Dakota ngay sau khi rời đi Phía dưới bàn. Vào tháng 1 năm 2017, cựu ngôi sao thực tế đã công bố trên Instagram rằng em gái của cô là Sophia Bartlow, một nhà vô địch lướt ván, đã qua đời một cách bi thảm lúc 25 tuổi sau một tai nạn xe hơi.

Vào thời điểm đó, Thư hàng ngày báo cáo rằng vụ tai nạn xảy ra sau khi bạn trai của Bartlow, Sage Candelaria, người được cho là bị ảnh hưởng, đã mất quyền kiểm soát chiếc xe và đâm vào một chiếc xe tải xoài. Candelaria cuối cùng đã bị bắt vì nghi ngờ về tội giết người, DUI và lái xe không có giấy phép.Không có chi tiết bổ sung nào được đưa ra liên quan đến Candelaria và các khoản phí của anh ấy.

Tuy nhiên, để vinh danh cuộc đời ngắn ngủi của Bartlow, Dakota và những người thân yêu của họ đã tổ chức một đài tưởng niệm công khai cho người lướt sóng, bao gồm cả nhóm lướt sóng và chèo thuyền ra ngoài. Trong những năm qua, Dakota giữ cho bộ nhớ của chị gái mình tồn tại bằng cách chia sẻ những hình ảnh và cống phẩm ném ngược.

Vào năm 2019, vào ngày kỷ niệm thứ hai của chị gái mình, Dakota đã bày tỏ rằng mặc dù mất Bartlow và hành trình đau buồn khó khăn, toàn bộ trải nghiệm đã dạy cô trở thành một người mạnh mẽ hơn. Cô ấy đã viết trong một bài đăng hiện đã được xóa:

2 năm trước, tôi thức dậy với cuộc gọi điện thoại tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi.”

Raquel Dakota sườn trở lại truyền hình

Một năm sau, vào năm 2020, Dakota sẽ nhanh chóng trở lại truyền hình sau khi đoàn tụ với một số diễn viên từ Phía dưới bàn, bao gồm cả Boss Kate Chastain cũ của cô ấy cho tập thứ 100 của họ đặc biệt Xem những gì xảy ra trực tiếp với Andy Cohen.

Tất cả dường như đang diễn ra tốt đẹp, cho đến khi Dakota được yêu cầu đặt tên cho khoảnh khắc yêu thích của cô trong chương trình, mà Chastain đã trả lời bằng cách ca ngợi một cách mỉa mai khả năng bơi lội của cô khi cô nhớ lại ngôi sao nhảy ra khỏi thuyền trong bộ đồ lót của cô:

Bạn không phải là du thuyền tốt nhất, nhưng bạn rất thú vị và rất tài năng. Tôi không bao giờ có thể lặn như bạn. Tôi không bao giờ có thể bơi như bạn… bạn rất tài năng.”

Khi Dakota hỏi tại sao cô ấy không được coi là chiếc Yachtie hay nhất của người Hồi đồ lót.

Sau những nhận xét, Dakota giải thích rằng cô ấy đã làm người đóng thế khét tiếng vì cô ấy muốn nghỉ việc vì không phải là người đảm nhận vai trò lý tưởng của mình:

“Chà, tôi đã đến trường ẩm thực, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ là đầu bếp sous, và sau đó tôi là người xếp hạng thứ ba, người phụ nữ dọn dẹp cấp thấp nhất. Tôi chưa bao giờ dọn dẹp du thuyền trong đời, vậy tại sao tôi lại thích dọn dẹp du thuyền nếu tôi dự định trở thành một đầu bếp sous?”

Mặc dù bộ phim truyền hình giữa Dakota và Chastain đã khiến các bạn diễn khác khó chịu, nhưng nó đã trở thành một khoảnh khắc lan truyền khác trong Phía dưới bàn SAGA. Kể từ đó, Dakota đã rút lui về Hawaii, đảm nhận các sở thích như yoga và massage trị liệu.

Tất cả các mùa của Phía dưới bàn có sẵn để phát trực tuyến trên Bravo, Peacock, Fubotv và những người khác.

Giới thiệu về tác giả

Diamond Jeune

Diamond Jeune là một nhà văn tự do cho chúng tôi có được bảo hiểm này. Cô cũng được biết đến với công việc của mình với người nổi tiếng và bảo hiểm giải trí trên Atlanta Black Star.