Cách đăng nhập vào Câu lạc bộ xã hội Rockstar ở GTA Online: Hướng dẫn từng bước, Grand Theft Auto V-GTA 5 Cách đăng nhập vào Câu lạc bộ xã hội? Arqade

GTA 5 Cách đăng nhập vào Câu lạc bộ xã hội

Biệt danh này sẽ được hiển thị trên tất cả các bài đăng và số liệu thống kê của Câu lạc bộ xã hội.

Cách đăng nhập vào Câu lạc bộ xã hội Rockstar trong GTA Online: Hướng dẫn từng bước

Rockstar Social Club là một nền tảng trực tuyến được thiết lập bởi Rockstar Games cho người chơi để theo dõi các số liệu thống kê trực tuyến GTA của họ.

Cùng với đó, họ cũng có thể tạo và chia sẻ nội dung với cộng đồng và tập hợp các phi hành đoàn để chơi trực tuyến cùng nhau.

Câu lạc bộ xã hội cũng hoạt động như một trung tâm chung cho các tựa game rockstar như Red Dead Redemption 2, LA Noire, Bully và Max Payne 3.

Đối với những người chơi sở hữu nhiều tựa game do Rockstar tạo ra, làm cho một tài khoản câu lạc bộ xã hội là không có trí tuệ.

Cách truy cập Câu lạc bộ xã hội trong GTA Online

Bước 1) Truy cập trang web Câu lạc bộ xã hội

Người chơi sẽ được trình bày với hai tùy chọn: đăng nhập vào Câu lạc bộ xã hội với tài khoản có sẵn hoặc tạo tài khoản mới.

Họ cũng có thể chọn đăng nhập với tài khoản PlayStation Network hoặc Xbox Live của họ để thực hiện các số liệu thống kê của họ.

Bước 2) Đặt biệt danh

Khi người chơi đã đăng ký và liên kết các hệ thống ưa thích của họ với Câu lạc bộ xã hội, họ sẽ được yêu cầu thiết lập một “biệt danh”, về cơ bản là tên người dùng.

Biệt danh này sẽ được hiển thị trên tất cả các bài đăng và số liệu thống kê của Câu lạc bộ xã hội.

Bước 3) Mở GTA 5 và đăng nhập vào Câu lạc bộ xã hội

Khi GTA 5 mở, tất cả người chơi cần làm là nhấn nút Home trên bàn phím của họ (nằm phía trên các phím bốn mũi tên ở phía bên phải của bàn phím) để mở Câu lạc bộ xã hội và đăng nhập.

Để thoát khỏi câu lạc bộ xã hội, họ cần nhấn nút Home một lần nữa để quay lại GTA trực tuyến.

Trên bảng điều khiển, câu lạc bộ xã hội có thể được truy cập từ menu chính và menu tạm dừng.

Bước 4) Xem số liệu thống kê

Người chơi bây giờ có thể truy cập Câu lạc bộ xã hội Rockstar Games trong trò chơi và xem các số liệu thống kê trực tuyến GTA của họ. Họ nên thiết lập các tài khoản câu lạc bộ xã hội càng nhanh càng tốt để họ không bỏ lỡ các giao dịch độc quyền và các mục trong trò chơi miễn phí dành riêng cho Câu lạc bộ xã hội.

Câu lạc bộ xã hội Rockstar thỉnh thoảng hợp tác với Twitch Prime và tặng các mục trong trò chơi miễn phí cho tất cả các tài khoản Câu lạc bộ xã hội.

GTA 5 Cách đăng nhập vào Câu lạc bộ xã hội?

Vì vậy, tôi vừa nhận được GTA 5 trên PC và tôi muốn lên mạng và nó đã nói để đăng nhập và tôi không biết làm thế nào bất cứ ai giúp tôi, tôi muốn lên mạng để chơi với bạn bè của tôi, đó là Internet của tôi hoặc các tệp GTA của tôi Tôi. 🙁

Hỏi ngày 12 tháng 7 năm 2016 lúc 9:34
21 1 1 Huy hiệu vàng 1 1 Huy hiệu bạc 2 2 Huy hiệu đồng

Nếu bạn khởi chạy GTA V thông qua trình khởi chạy, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập hoặc tạo tài khoản. Bạn có thể đang ra mắt trò chơi trực tiếp với GTAV.exe. Thử khởi chạy trò chơi với trình khởi chạy

Tôi sẽ cố gắng ngay bây giờ cảm ơn bạn chỉnh sửa đã không hoạt động xin lỗi
@Cbjr bạn có thể đăng một ảnh chụp màn hình về những gì bạn đang thấy không?

1 Trả lời 1

Nhấn Trang chủ nút trên bàn phím của bạn sẽ hoặc nên mở menu Câu lạc bộ xã hội, bạn sẽ có thể đăng nhập từ đó.

Nếu điều đó không hoạt động, hãy nhìn vào menu điều khiển và tìm nút để mở Câu lạc bộ xã hội.

Đã trả lời ngày 8 tháng 8 năm 2016 lúc 13:27

Bạn phải đăng nhập để trả lời câu hỏi này.

Câu hỏi tích cực cao. Kiếm 10 danh tiếng (không tính tiền thưởng của hiệp hội) để trả lời câu hỏi này. Yêu cầu danh tiếng giúp bảo vệ câu hỏi này khỏi hoạt động spam và không trả lời.