Invincible Season 2 có kế hoạch cho Omni-Man | Den của Geek, Omni-Man | Wiki bất khả chiến bại | Fandom

Chương trình Omni-Man

Người đàn ông sao Hỏa quấn lấy mình xung quanh Omni-Man, và người bất tử hỏi anh ta tại sao anh ta đã giết Red Rush trong khi chuẩn bị đấm anh ta. Omni-Man nhận được những cú đấm, khiến anh ta lảo đảo và giết chết Darkwing trong khi đập anh ta xuống đất, theo sau là Green Ghost, người đã bắt được cơ thể của Darkwing. Aquarus tấn công Omni-Man, và người bất tử nói rằng phải có ai đó kiểm soát anh ta. Tuy nhiên, họ đồng ý rằng họ sẽ giết anh ta để anh ta không giết họ. Omni-Man đã cố gắng giết Aquarus, mà người đàn ông sao Hỏa tức giận, người đã nắm giữ Omni-Man, vì vậy các đồng nghiệp của anh ta có thể đánh anh ta. Omni-Man đã tìm được người đàn ông sao Hỏa khỏi anh ta và bị thương sâu. Người bất tử đã hỏi anh ta tại sao anh ta đã làm điều đó, nhưng Omni-Man đã không trả lời và chặt đầu anh ta, rên rỉ vì vết thương của anh ta sau khi anh ta làm như vậy.

Invincible Season 2 có kế hoạch cho Omni-Man

Robert Kirkman tiết lộ những gì mong đợi từ Invincible Season 2 bao gồm một nhân vật phản diện mới, Đại học phân nhánh, và vâng: Thêm J J.K. Simmons.

Bởi Alec Bojalad | Ngày 27 tháng 7 năm 2023 |

 • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

| Nhận xét Đếm: 0

Omni-Man (J.K. Simmons) trong Invincible

Bây giờ phần 2 của loạt phim siêu anh hùng Video Prime của anh ấy có một Nov. 3 ngày phát hành, Bất khả chiến bại Người sáng tạo Robert Kirkman thừa nhận rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ tất cả những cái chọc và kích thích.

Tôi đã sẵn sàng để mọi người ngừng la hét với tôi về (sự chờ đợi cho phần 2). Nhưng tôi cũng rất đánh giá cao những người ’đang la hét với tôi trong bảy năm qua. Thật tuyệt khi thấy rằng mọi người được đầu tư, anh ấy nói với Den của Geek Trong thời gian xuất hiện tại studio San Diego Comic-Con của chúng tôi.

Bên cạnh Cullen đã nói ở trên, người mà trailer ngụ ý sẽ đóng vai Viltrumite Thadeus, Kirkman tiết lộ danh tính của một nhân vật diễn viên khác khác. Sterling k. Màu nâu (Đây là chúng tôi) sẽ cho mượn giọng nói của anh ấy cho một nhân vật phản diện Arch bất khả xâm phạm.

Cấm Angstrom là một nhân vật thực sự tuyệt vời. Anh ấy sẽ trở thành người thông qua mùa 2 giống như cách xung đột với Omni-Man là thông qua trong Phần 1, Kirk Kirkman nói.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Việc giới thiệu Angstrom Levy cũng có nghĩa là sự ra đời không thể tránh khỏi của một thứ đã trở thành một tính năng định kỳ trong văn hóa pop siêu anh hùng: Multiverse. Theo Kirkman, phiên bản truyện tranh và chương trình của các vũ trụ thay thế, được hình thành của gần hai thập kỷ trước, khá khác với Marvel và Rick và Morty mô tả chúng tôi đã trở nên quen thuộc với.

Đây là một cách khác nhau dựa trên nhân vật hơn. Đây không nhất thiết là đưa các khía cạnh của các chiều khác đến thế giới của chúng ta. Nó nói về cách kiến ​​thức về các chiều khác thay đổi thế giới của chúng ta. Tôi biết rất nhiều người giống như ‘ugh quá nhiều vũ trụ.“Chúng tôi làm mọi thứ theo một cách khác nhau.”

Tuy nhiên, một yếu tố của cách kể chuyện siêu anh hùng mà mọi người chắc chắn đã có quá nhiều.K. Simmons. Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã trở thành trụ cột trong thế giới truyện tranh trong hơn hai thập kỷ nhờ vào tác phẩm mang tính biểu tượng của anh với tư cách là Cranky Media Fig. Jonah Jameson qua hầu như tất cả các bộ phim Người Nhện. TRÊN Bất khả chiến bại, Anh ấy trở thành một người hâm mộ yêu thích với tư cách.

Simmons, công việc khó chịu như Omni-Man cung cấp câu trả lời cho các giả thuyết mà chúng tôi đã không biết rằng chúng tôi cần như những gì nếu Superman ghét chúng tôi?Và những gì nếu chúng ta xem Darth Vader đánh bại Luke Skywalker vào một đống các cơ quan và nội tạng trong 30 phút?Sau khi bị đánh đập tàn bạo của con trai mình, Omni-Man đã lên vũ trụ cho các bộ phận không rõ. Độc giả của truyện tranh biết rằng phải mất một phút nóng trước khi Nolan Grayson trở lại. Đó sẽ là trường hợp trong Bất khả chiến bại mùa 2?

Không có bất kỳ chỉ thị lớn nào để cố gắng bắt chước mùa 1 hoặc thay đổi mọi thứ. Nhưng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ thiếu Omni-Man trong Phần 2. Cuộc xung đột với Omni-Man có thể sẽ ngẩng cao đầu khi bạn ít mong đợi. Bạn chỉ cần xem.”

Bất khả chiến bại Phần 2 ra mắt tập đầu tiên thứ sáu, tháng 11. 10 trên video Prime.

Omni-Man

Nolan Grayson là người điều trị Loạt phim hoạt hình bất khả chiến bại, đóng vai trò là nhân vật phản diện chính của Phần 1.

Nolan Grayson là một siêu anh hùng Viltrumite Omni-Man, cũng như cha của Mark Grayson/Invincible và chồng của Debbie Grayson.

Nội dung

 • 1. Bối cảnh
 • 2 Lịch sử
  • 2.1 cuộc sống sớm của Nolan
  • 2.2 cuộc sống của Nolan trên trái đất
  • 2.3 Giúp đỡ Mark Train
  • 2.4 Sau khi giết Người giám hộ
  • 2.5 Bắt đầu gây ra sự nghi ngờ
  • 2.6 được tiết lộ như một kẻ giết người
  • 5.1 sức mạnh
  • 5.2 khả năng

  Lý lịch [ ]

  Sinh ra trên hành tinh xa xôi của Viltrum thành một chủng tộc siêu nhân, Nolan được truyền bá với tín ngưỡng của sự chinh phục càng nhiều thiên hà càng tốt để đồng hóa các thế giới, loài và nền văn minh khác vào Đế chế Viltrumite. Nolan gia nhập lực lượng quân sự Viltrumite khi còn là một chàng trai trẻ và nhanh chóng vượt qua hàng ngũ của họ qua nhiều năm chiến tranh thành công và chinh phục. Cuối cùng, quy mô của đế chế ngày càng phát triển của họ và các lực lượng của họ được lan truyền mỏng đã khiến Viltrumites tìm kiếm các phương pháp thống trị thiên hà hiệu quả hơn. Để chống lại người đàn ông thô cần thiết cho một cuộc xâm lược toàn diện vào các hành tinh mục tiêu, thay vào đó, người ta đã quyết định rằng các sĩ quan đáng tin cậy nhất của quân đội Viltrumite sẽ được giao các hành tinh để suy yếu đủ để cho phép tiếp quản liền mạch.

  Nolan được chỉ định trái đất và, như vậy, đã đi đến đó và tạo ra một cuộc sống mới trên trái đất, áp dụng biệt danh Omni-Man và liên kết bản thân với những người bảo vệ ban đầu của Cơ quan phòng thủ toàn cầu và toàn cầu. Nolan cũng kết hôn với một người phụ nữ con người tên là Debbie, và có con trai của anh ấy, Mark.

  Lịch sử [ ]

  Cuộc sống ban đầu của Nolan []

  Ảnh chụp màn hình 2023-09-23 214415

  Nolan được sinh ra trên Viltrum, một hành tinh của những người ngoài hành tinh rất mạnh mẽ được gọi là Viltrumites là những kẻ siêu quyền lực và những người chinh phục hành tinh. Khi anh ấy đủ tuổi, anh ấy đã tham gia nỗ lực chiến tranh nhưng sau một thời gian, cuộc đua Viltrumite đã thay đổi chiến thuật của họ. Họ cần một cách hiệu quả hơn để chinh phục thế giới, vì vậy họ đã giao cho các sĩ quan đáng tin cậy nhất của họ cho một hành tinh mỗi. Nolan là một trong số ít người đó và được giao cho trái đất. Khi anh ấy đến Trái đất, anh ấy đã thể hiện mình là một siêu anh hùng để che giấu tính cách thực sự của mình và bắt đầu làm việc rất chặt chẽ với một đội siêu anh hùng được kính trọng, The Guardians of the Globe. Nolan được yêu cầu nhiều lần trở thành thành viên chính thức của Người bảo vệ trên toàn cầu nhưng anh ta đã từ chối mỗi lần, và được coi là dành riêng.

  Cuộc sống của Nolan trên trái đất []

  Cuối cùng, Nolan kết hôn với Debora Grayson và họ có một đứa con trai mà họ đặt tên là Mark. Một ngày nọ, Nolan đã nói với một người trẻ tuổi một câu chuyện sai lầm rằng anh ta là một phần của ủy ban cải thiện thế giới và đã rời khỏi Viltrum để giúp trái đất.

  Tại một số thời điểm, người đàn ông Omni đã gặp những người khác như Cecil Steadman và Art Rosenbaum, người mà họ sẽ coi anh ta là bạn.

  Nolan được War Woman triệu tập vì “sự giúp đỡ dành riêng” và đến một “cơ sở bí mật” và cứu những người bảo vệ khỏi một di động đang sụp đổ với một bộ trang phục mới, và cũng đánh bại Lizard League.

  Vài năm sau, anh trở về nhà sau một nhiệm vụ vô danh, và gặp Debbie và Mark, người mặc quần áo bằng băng keo, tự gọi mình là “Duct Tape Man”, một người anh hùng thay thế mà anh cân nhắc sử dụng nếu anh không nhận được sức mạnh Viltrumite của mình. Nolan tin rằng nó chỉ đơn thuần là sẽ khiến anh ta bị tổn hại, Debbie sau đó quyết định tốt nhất là chỉ cần bình thường, và đưa anh ta vào phòng tắm để tháo băng keo của anh ta. Debbie quyết định họ sẽ yêu Mark ngay cả khi không có sức mạnh của anh ta, khi cô rời đi, Nolan rất tức giận. Chuẩn bị đi lên cầu thang và ám sát vợ và con trai của mình, có lẽ hãy thử lại với người khác trong việc có một chiến binh Viltrumite thực sự. Sau đó, anh ta có một suy nghĩ thứ hai, kinh hoàng, anh ta vẫn đóng băng quyết định của mình và tiếp tục ở lại trên trái đất.

  Trong một trận bóng chày, một Mark Young đã sẵn sàng đánh bóng khi Nolan giận dữ xem từ xa. Debbie đi bộ và hỏi điều gì đã xảy ra; Nolan nói rằng nếu anh ta phải xem nó, anh ta thà làm như vậy từ trên trời, nhưng Debbie bảo anh ta ngồi xuống với mọi người khác và không phải là một kẻ lập dị. Nolan đề cập rằng trò chơi là một sự lãng phí thời gian của mọi người vì anh ta có thể làm rất nhiều việc khác. Mark đã sẵn sàng đánh bóng, và Debbie bảo Nolan đánh giá cao Mark là đứa trẻ. Cô ấy nói với anh ấy rằng trẻ em mang lại những kỷ niệm đẹp và có thể nhắc nhở chúng tất cả những gì về cuộc sống, và điều này làm cho Nolan mỉm cười. Mark bước tới với cha mẹ, hào hứng hỏi họ rằng anh ta đã thấy những gì anh ta đã làm. Thời gian làm thêm, thời gian trên trái đất khiến anh hạnh phúc nhưng anh vẫn trung thành với Viltrum.

  Giúp Mark Train []

  Từ dưới lòng đất, những tên tội phạm được gọi là cặp song sinh Mauler trỗi dậy và tấn công Nhà Trắng, nhưng người ta phàn nàn rằng anh ta nên kiểm tra tính toán của bản sao, vì họ được cho là ở trong tòa nhà. Người kia tức giận và phàn nàn rằng anh ta không phải là một bản sao; Họ bị bắn, nhưng họ không ngạc nhiên. Từ bên trái của bản sao, Steve bắn sinh đôi và run rẩy ra lệnh cho anh ta lùi lại. Người sinh đôi tiếp cận anh ta, và Steve bắn anh ta một lần nữa, làm anh ta bị thương lần này. Trước khi anh ta có thể giết Steve, các siêu anh hùng tiếp cận cặp song sinh và ra lệnh cho dân thường sơ tán trong khi họ chiến đấu. Người anh em sinh đôi với một người phụ nữ chiến tranh bị thương của mắt nếu cô ấy có thể ngồi chiến đấu này và để họ giết tổng thống, nhưng cô ấy nói với anh ta rằng đó không phải là phong cách của cô.

  Omni-Man cứu Darkwing

  Các anh hùng giúp thường dân sơ tán trong khi cặp song sinh đột phá qua các bức tường để làm cho nó bên trong. Một trong những cặp song sinh ném một người phụ nữ, vì vậy Darkwing bắt cô ấy. Tuy nhiên, khi họ ngã xuống đất, cặp song sinh ném một chiếc xe tăng, buộc anh ta phải sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ cả hai. Anh ta không thể đưa cả hai ra ngoài, nhưng đã xoay sở để đưa người phụ nữ ra ngoài bằng cách sử dụng một cái móc vật lộn. Khi nó xuất hiện, anh ta sẽ bị nghiền nát, Omni-Man nhấc chiếc xe tăng và giúp anh ta thoát ra.

  Cặp song sinh Mauler tiếp tục chiến đấu với các anh hùng trong khi họ cố gắng giúp mọi thường dân thoát khỏi Nhà Trắng. Chẳng mấy chốc, đó chỉ là những anh hùng chống lại cặp song sinh, những người đã nhanh chóng bị đánh bại một khi họ không còn thường dân để đánh lạc hướng các anh hùng.

  Sau đó, Nolan làm cho nó về nhà và hôn vợ mình, người nói với anh ta rằng họ nên đưa anh ta ra khỏi bộ đồ đó. Mark phàn nàn rằng cha mẹ anh không nên nói về tình dục trước mặt anh, nhưng mẹ anh nói với anh rằng anh nên hạnh phúc khi nghe họ thể hiện tình yêu của họ. Họ đề cập đến họ sẽ đến Berlin, điều này khiến Mark ghen tị. Tuy nhiên, cha anh nói với anh rằng anh có thể tự mình đi một khi sức mạnh của anh ấy khởi động. Mark rời khỏi trường học, và nhìn cha anh bay đi cùng mẹ. Anh ta cố gắng tự bay, nhưng không quản lý để làm điều đó và thay vào đó cảm thấy xấu hổ khi anh ta phát hiện ra ai đó đang nhìn thấy anh ta nhảy lên nhảy xuống.

  Khi Mark về nhà, Debbie nói với anh rằng cô đã làm nóng Bratwurst của Đức cho anh. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy đã có một ngày thú vị. Nolan làm cho nó về nhà và nói với họ rằng anh ta đã chiến đấu với một con rồng ở Hồng Kông và sẵn sàng lắng nghe Ngày của Mark. Anh ta nói với họ rằng anh ta đã nhận được sức mạnh của mình, nhưng cha anh ta không phản ứng cho đến khi Debbie đá anh ta. Nolan chúc mừng anh ấy, và nói với anh ấy rằng họ sẽ đào tạo vào ngày hôm sau.

  Mark đào tạo với cha mình

  Mark thức dậy lúc 6:00 sáng, rất mệt mỏi và cha anh nói với anh rằng họ sẽ đào tạo. Khi họ ở trên bầu trời, cha anh nói với anh rằng anh sẽ bị bay, phải tập trung lúc đầu. Cha anh nói với anh rằng việc bay có thể làm anh mệt mỏi, và sử dụng động lực để thư giãn theo thời gian. Ông bảo con trai thư giãn và nhận ra Mark đã luyện tập đêm hôm trước. Anh ta bảo anh ta hạ cánh, nhưng Mark đã có một thời gian khó khăn để làm như vậy và cuối cùng bị rơi xuống đất. Nolan bảo anh ta đánh anh ta và sử dụng toàn bộ cơ thể trong khi làm điều đó, thậm chí luyện tập trong khi bay. Nolan chỉ cho Mark cách đấm và làm tổn thương Mark, mà Nolan nói với anh ta là một phần của sự chuẩn bị của anh ta.

  Ở nhà, Debbie đọc và thấy Mark đi đến phòng của anh ấy. Cô ấy hỏi Nolan, việc đào tạo đã đi tồi tệ như thế nào, và anh ấy nói rằng anh ấy đã đẩy con trai họ rất mạnh mẽ, vì đó là những gì anh ấy cần. Cô ấy hỏi có lẽ anh ấy đã đẩy anh ấy quá mạnh không, điều đó khiến Nolan rất điên. Debbie hỏi anh ta những gì đã vào anh ta, và anh ta thừa nhận anh ta không biết, nhưng nghĩ rằng có lẽ cuộc sống của họ sẽ tốt hơn nếu Mark không nhận được sức mạnh của anh ta.

  Mark nhận ra anh ta cần một cái gì đó để đấm để thổi bay hơi nước và nghe thấy tiếng súng. Ba tội phạm chạy khỏi cảnh sát sau khi cướp một nơi. Mark chiến đấu với một tên tội phạm lớn và quản lý để làm tổn thương anh ta. Omni-Man đã tiếp cận anh ta và nói với anh ta rằng anh ta trông thật lố bịch, cũng đề cập rằng anh ta đã bỏ qua một vài bước kể từ khi anh ta gây ra nhiều sự hủy diệt. Mark yêu cầu cha mình đánh anh ta, vì anh ta chưa sẵn sàng trước đó, nhưng cha anh ta nói với anh ta rằng anh ta sẽ không đánh anh ta. Mark đã trở nên tuyệt vọng và nói với cha mình rằng anh ta biết rằng anh ta không tin vào anh ta, nhưng anh ta muốn chứng minh rằng anh ta đủ mạnh mẽ và muốn được như anh ta. Nolan ôm con trai mình và nói với anh ta rằng anh ta sẽ như vậy, sau đó bảo anh ta đi theo anh ta.

  Đánh dấu hào hứng khi nhận được bộ đồ của anh ấy

  Họ bay đến một thợ may, nơi anh ta nói với Mark rằng anh ta sẽ đưa anh ta đi mua đồ. Art Rosenbaum chào đón Mark và nói với anh ấy rằng rất vui được gặp anh ấy, và rất phấn khích. Nghệ thuật đưa cho anh ta một bộ đồ, nhưng Mark không chắc chắn về màu cam và vàng và muốn một cái gì đó mang tính biểu tượng hơn, mà nghệ thuật hiểu. Nghệ thuật nói với anh ta rằng anh ta cần một cái tên từ anh ta để anh ta có thể lấy cảm hứng từ đó, bảo anh ta cho anh ta biết sau.

  Những người bảo vệ trên thế giới gặp nhau, nhưng nhận ra rằng không ai trong số họ gọi nhau. Red Rush thấy Omni-Man bay về phía người bất tử để đấm anh ta và cố gắng đẩy anh ta ra khỏi đường. Các anh hùng đang bị sốc và thở hổn hển, tấn công anh ta cùng một lúc. Khi Red Rush tấn công anh ta, anh ta đã nắm lấy anh ta và siết chặt đầu anh ta trong khi nhận được những cú đấm từ người tốc độ cho đến khi anh ta nghiền nát hộp sọ của mình.

  Omni-Man bị thương sau khi giết chết Spree

  Người đàn ông sao Hỏa quấn lấy mình xung quanh Omni-Man, và người bất tử hỏi anh ta tại sao anh ta đã giết Red Rush trong khi chuẩn bị đấm anh ta. Omni-Man nhận được những cú đấm, khiến anh ta lảo đảo và giết chết Darkwing trong khi đập anh ta xuống đất, theo sau là Green Ghost, người đã bắt được cơ thể của Darkwing. Aquarus tấn công Omni-Man, và người bất tử nói rằng phải có ai đó kiểm soát anh ta. Tuy nhiên, họ đồng ý rằng họ sẽ giết anh ta để anh ta không giết họ. Omni-Man đã cố gắng giết Aquarus, mà người đàn ông sao Hỏa tức giận, người đã nắm giữ Omni-Man, vì vậy các đồng nghiệp của anh ta có thể đánh anh ta. Omni-Man đã tìm được người đàn ông sao Hỏa khỏi anh ta và bị thương sâu. Người bất tử đã hỏi anh ta tại sao anh ta đã làm điều đó, nhưng Omni-Man đã không trả lời và chặt đầu anh ta, rên rỉ vì vết thương của anh ta sau khi anh ta làm như vậy.

  Sau khi giết người giám hộ []

  The Guardians đã chết, và Omni-Man nằm cạnh họ, cũng bị thương. Một cánh cửa mở ra, và các đặc vụ vô hình nhìn vào hiện trường, theo sau là các nhân viên y tế, những người bị sốc và ghê tởm tại hiện trường. Họ thấy Omni-Man còn sống và họ di chuyển các cơ thể ra khỏi phòng. Cecil Stedman đề cập rằng anh ta chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ thứ gì giống như vậy và đập tay vào bàn. Omni-Man được đưa đến phòng bệnh viện, nơi anh ấy đang hôn mê.

  Mark và Debbie lo lắng về Nolan

  Họ đến phòng của Nolan, nơi họ thấy Nolan nằm mà không trả lời. Cecil tự giới thiệu và nói với họ rằng họ không biết ai đã làm điều đó. Debbie nói với anh ta rằng anh ta có một số thần kinh, nhưng anh ta nói với họ rằng những người bảo vệ đã bị sát hại, và họ không thể mang họ trở lại, với Nolan là người duy nhất sống sót. Cecil nói với họ rằng tin tức cuối cùng sẽ lan truyền, nhưng anh ấy muốn họ biết trước. Debbie yêu cầu tài liệu và từ chối rời khỏi Nolan, đề cập rằng cô đã vá anh ta trong hai mươi năm. Donald nhận được một báo cáo rằng đã có một cuộc tấn công đang diễn ra với nhiều thương vong và Mark lá để giúp đỡ.

  Sau đó, Mark đến thăm cha mình, nói rằng ngay cả khi anh không thích ở trong các đội, anh thấy đội tuổi teen rất tuyệt, ngoại trừ Rex Splode. Debbie tình cờ nghe thấy Mark nói về Eve và hỏi cô ấy là ai, nhưng Mark nói rằng không ai. Anh cảm ơn cô vì những bữa tối mà cô đã chuẩn bị, và họ nói về phần phụ của việc trở thành một siêu anh hùng.

  Nolan tỉnh táo

  Khi Nolan thức dậy, anh nói với Mark rằng Debbie đã nói với anh rằng anh đang giữ hành tinh an toàn và muốn nghe mọi thứ. Mark đã đến phòng của Maya, nhưng phát hiện ra cô đã chết, mà Nolan mô tả là một phần của công việc. Mark trái, và Nolan yêu cầu họ trả lại cho anh ta bộ đồ của anh ta.

  Sau đó, tin tức đã phá vỡ rằng những người bảo vệ đã mất tích trong một tuần.

  Khi được đào tạo, Mark đã cố gắng tấn công cha mình, người ban đầu đã có thể tránh được. Tuy nhiên, khi Mark hạ cánh một người, anh ta nói với anh ta rằng anh ta cũng cần phải có một người, và chuẩn bị đấm anh ta cho đến khi Debbie ngắt lời. Cecil đã đến thăm họ và nói với họ rằng họ đã nhìn thấy ai đó từ sao Hỏa đang đến gần Trái đất. Debbie từ chối và Mark đề nghị làm điều đó. Nolan bảo anh ta gõ một số ý nghĩa vào anh chàng và gửi anh ta trở lại nơi anh ta đến từ.

  Nolan nói với Cecil những gì anh ấy biết

  Nolan nói với Cecil những gì anh ta nhớ trong đêm những người bảo vệ đã bị giết. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta đã nhận được một cuộc gọi đau khổ từ những người bảo vệ, nhưng mọi thứ có vẻ ổn khi anh ta đến đó. Tuy nhiên, đèn đã tắt, và anh ta đã chiến đấu chống lại kẻ thù cho đến khi anh ta bất tỉnh. Cecil không bị thuyết phục và nói rằng anh ta chưa bao giờ thấy Nolan thua như thế, nhưng tin rằng ai đó đang hành động thông minh.

  Quân đội Flaxan xâm chiếm thành phố một lần nữa và robot nói với đội tuổi teen rằng hoa lanh giờ đã miễn nhiễm với thời gian, và họ nên xem xét thành phố bị mất. Anh ta nói với họ rằng anh ta sẽ liên hệ với Cecil và yêu cầu phản hồi hạt nhân, nhưng mọi người không đồng ý.

  Invincible bắt đầu chiến đấu với quân đội, nhưng nhanh chóng bị đưa xuống và bị lãnh đạo đấm vào mặt liên tục. Omni-man đến và bắt đầu bảo vệ thành phố, chống lại tất cả các cuộc tấn công ném vào anh ta và gửi kẻ thù trở lại nơi chúng đến từ. Tuy nhiên, khi người lãnh đạo nhìn lên Omni-Man một lần nữa, anh ta đã đấm anh ta và đi vào cổng thông tin với anh ta.

  Omni-Man chiến đấu với Flaxans

  Omni-Man nói với Flaxans rằng họ dường như không hiểu rằng Trái đất không phải là của họ để chinh phục, đưa họ ra ngoài và phá hủy các thành phố của họ.

  Khi Nolan về đến nhà, anh ấy đã trồng một bộ râu đầy đủ. Anh ấy đã được Mark và Debbie ôm chầm. Ngay sau đó, một báo cáo tin tức xuất hiện, tiết lộ rằng những người bảo vệ đã được xác nhận đã chết.

  Mọi người tập trung tại đám tang của Guardians of the Globe, và Omni-Man chuẩn bị phát biểu. Anh ấy đề cập đến việc anh ấy đã chiến đấu không thể tưởng tượng được, nhưng luôn biết rằng anh ấy không đơn độc. Anh ta nói với những người họ đã mất nhiều anh hùng, nhưng đề cập rằng anh ta vẫn sẽ bảo vệ họ, cũng như những anh hùng mới. Anh ta cũng nhắc nhở họ rằng ngay cả trong những khoảnh khắc nghi ngờ và sợ hãi, họ nên có niềm tin và nhìn lên bầu trời trước khi rời đi.

  Mark Grayson hỏi liệu mọi người phải trải qua một đám tang một lần nữa trong khi nhìn vào những ngôi mộ cho bài phát biểu thứ hai. Anh ấy được đêm giao thừa nói rằng các thi thể thực tế ở nơi khác, vì những người tìm kiếm đồ lưu niệm sau đó. Nolan nói với mọi người tập hợp rằng những người đã chết là bạn bè và cố vấn của anh ta. Anh ta đề cập rằng ít nhất các anh hùng đã ngã xuống cùng nhau, và Olga buồn bã rằng cô không thể nhìn thấy người chồng quá cố của mình. Khi cô ấy ném mình xuống đất, Debbie vội vã giúp cô ấy. Khi đêm giao thừa hỏi anh ta có ổn không, Mark đề cập rằng anh ta không chắc chắn thế nào để cảm nhận vì đó có thể là mẹ anh ta chôn cha mình.

  Damien Darkblood Invincible 32S716 (4)

  Omni-Man phát hiện ra Damien Darkblood, nói với anh ấy rằng buổi lễ là riêng tư. Anh ta phàn nàn rằng anh ta không bao giờ được mời, nhưng nhắc nhở anh ta rằng anh ta luôn xuất hiện, nói thêm rằng anh ta muốn khám phá manh mối và bắt kẻ giết người, nhưng Omni-Man bảo anh ta không giả vờ làm điều đó vì anh ta quan tâm không muốn về nhà và nói với anh ấy rằng anh ấy đã nói với Cecil mọi thứ anh ấy biết. Darkblood lặp lại rằng anh ta biết Omni-Man đã nhìn thấy và không nghe thấy gì, đã bị bỏ lại vì đã chết. Omni-Man hỏi liệu anh ta có nói gì không, nhưng Darkblood nói rằng anh ta chỉ đơn giản là không hiểu làm thế nào để giao tiếp như con người.

  Nolan Grayson trong trang phục nóng chính thức sau đám tang

  The Graysons làm cho nó trở về nhà của họ. Nolan hỏi họ nếu họ muốn pizza, nói rằng anh ta có thể đến Naples và quay lại trước khi trời lạnh, nhưng Debbie yêu cầu anh ta để người giao hàng chăm sóc nó. Khi Nolan thử xem tivi, tất cả những gì anh thấy là bài phát biểu anh đưa ra trong đám tang trong khi anh thay đổi các kênh. Debbie hỏi Mark nếu anh ta muốn gọi cho William, nhưng Mark tức giận, hỏi một cách mỉa mai nếu cô ấy muốn anh ta mua truyện tranh. Tuy nhiên, cha anh nói với anh rằng bất cứ điều gì đã xảy ra, anh không thể mang nó về nhà, dừng Mark trên đường đến phòng của anh. Mark hỏi anh ta có thể đi không, và Nolan để anh ta đi, nói với anh ta rằng họ sẽ đào tạo vào ngày hôm sau. Debbie thấy thật kỳ lạ khi anh ta vừa mới về nhà trong đám tang của bạn mình và đang nói về pizza, và nói với con trai mình đừng cảm thấy gì, điều đó thật kỳ lạ. Tuy nhiên, Nolan nói với cô rằng họ là đồng nghiệp và đó là cuộc sống họ đã sống. Anh ấy bảo cô ấy đừng lo lắng, và nói thêm rằng anh ấy và Mark có thể làm nhiều hơn bên ngoài hơn là hờn dỗi ở đó. Bên kia đường, Donald điều hành một nhóm người nghe mọi thứ đang được nói trong gia đình.

  Sau đó, khi Mark về nhà, anh ta gặp Nolan, người bảo anh ta chậm lại. Mark giải thích rằng anh ta đã bỏ hổ phách trong phòng trong khi anh ta xử lý một cuộc khủng hoảng. Nolan chúc mừng anh ấy, nói rằng đó là phần khó của công việc, nhưng nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy nên thay đổi. Mark bước trở lại phòng anh ta, và Amber giận dữ nói với anh ta rằng cô ta đã ở đó trong một giờ, và hỏi tại sao anh ta lại yêu cầu cô đi chơi ở nơi đầu tiên, rời đi. Anh hỏi cô tại sao cô thậm chí còn đến kể từ khi cô chỉ biết về anh khi anh đứng lên Todd, nhưng cô nhắc anh rằng Todd đã đá vào mông anh. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy muốn biết anh chàng đã nhận được một cú đấm cho cô ấy.

  Khi Debbie nấu bữa tối, Nolan đã ném một miếng quái vật, hỏi cô ấy có muốn Calamari. Cô bảo anh ta lấy nó ra khỏi quầy trong khi cười và hỏi liệu anh ta có gọi cho Cecil về việc đặt một chút bảo vệ vào nhà không, nhưng anh ta nói với cô rằng anh ta đã bận rộn, nhưng sẽ làm điều đó sau. Anh ta nói với cô rằng anh ta là một kẻ xấu vì anh ta đã đánh bại một kaiju, và cô ta nói với anh ta rằng cô ấy cũng là một.

  Debbie ngồi xuống khi làm việc trong bếp, khi cô ấy bị lạnh. Máy tính của cô ấy tắt, và cô ấy đối mặt với Damien, người xin lỗi. Cô hỏi anh ta đang làm gì, và anh ta giải thích rằng anh ta đang tìm kiếm manh mối vì vụ thảm sát không có ý nghĩa với anh ta. Anh ta chỉ ra rằng đã có bảy người chết và chỉ còn sống – chồng cô, vì vậy anh ta muốn cô ta giúp anh ta vì câu trả lời của anh ta không thỏa đáng. Cô hỏi Darkblood tại sao anh ta quan tâm, và anh ta giải thích rằng anh ta đã trốn thoát khỏi địa ngục và bây giờ tìm kiếm công lý cho người khác, để anh ta có thể cứu linh hồn mình. Anh ta hỏi liệu chồng cô đã không nói với cô bất cứ điều gì để làm dịu nỗi sợ hãi của cô, nhưng cô đề cập rằng anh ta đã không, một lần Nolan bật đèn. Sau khi hỏi cô ấy có ổn không, anh ấy cảm thấy cái lạnh và biết bóng tối đã ở đó, điều mà anh ấy không thích.

  Bắt đầu gây ra sự nghi ngờ []

  Omni-Man chỉ ra bất khả chiến bại rằng anh ta đang làm rối tung sa mạc vì anh ta đang bay quá thấp. Khi sau này quay lại, anh ta thấy rằng mình đã tạo ra một đám mây cát lớn. Omni-Man bảo anh ta xây dựng tốc độ và sức chịu đựng bằng cách thúc đẩy bản thân, nói với Invincible rằng việc trở thành một Viltrumite không dễ dàng. Omni-Man đã làm một vòng quay, và Invincible đã cố gắng theo dõi, nhưng mất kiểm soát, vì vậy cha anh đã đề nghị lên đỉnh Everest, với người cuối cùng để tiếp cận nó rửa bát trong một tuần.

  Omni-Man đã đến đỉnh Everest trước, và bảo con trai hít thở sâu vì không khí mỏng. Một người đi bộ đã đạt đến đỉnh và rất ngạc nhiên khi thấy cả hai ở đó, nhưng đi xuống ngay sau đó. Omni-Man nói với Invincible rằng đôi khi anh ta quên đi hành tinh này có thể đẹp như thế nào và nói với anh ta rằng Viltrum rất khác nhau, đã kết thúc cuộc chiến trên khắp vũ trụ, mang lại hòa bình cho hàng ngàn thiên hà và dỡ bỏ các chủng tộc ngoài hành tinh ra khỏi bùn. Invincible nói với anh ta rằng anh ta không thể tin rằng anh ta đã bỏ lại mọi thứ để đi đến một hành tinh mà anh ta chưa từng thấy trước đây, và cha anh ta đã nói với anh ta rằng khi ông bà của anh ta chết, anh ta đã cảm thấy lạc lõng trong một thời gian dài và thấy cơ hội để xây dựng một cái gì đó mới. Anh ta nói với anh ta rằng Debbie đã thay đổi trái đất từ ​​một công việc thành một ngôi nhà, nhưng bất khả chiến bại nói với anh ta rằng anh ta không biết liệu anh ta có thể bỏ lại mọi thứ phía sau không, và Omni-Man trả lời rằng giống như họ đã hy sinh. Anh ta tiến hành nói với con trai rằng ngôi nhà cuối cùng sẽ lấy rác trong một tháng, nhưng bất khả chiến bại đã cất cánh trước khi anh ta có thể kết thúc và bắt đầu. Tuy nhiên, cha anh nhanh chóng vượt qua anh.

  Debbie làm cho nó về nhà, lấy một chai rượu và bắt đầu làm việc. Cô bước vào chế độ duyệt web riêng tư và nhìn lên Damien Darkblood, người được mô tả là một kẻ lập dị thậm chí không thể cứu được linh hồn của chính mình, nhưng hóa ra là một thám tử tốt. Cô nghe thấy Nolan và Mark làm cho nó trở về nhà; Khi họ vào nhà, Nolan nói với Debbie rằng sau khi cố gắng khiến con trai phá vỡ hàng rào âm thanh, Mark cuối cùng đã làm điều đó bằng cách sẵn sàng cho một cuộc hẹn hò mà Debbie không biết, nhưng Mark không coi đó là một ngày và thậm chí không lên kế hoạch cho nó. Nolan hỏi Debbie rằng cô ấy cũng muốn ra ngoài, nhưng cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy muốn bán nhà của Olga, đề cập đến âm mưu đằng sau vụ giết người. Nolan nói với cô ấy rằng Olga cần phải bỏ rượu, điều mà Debbie không thích và khiến cô ấy nghi ngờ.

  Omni Man đối mặt với Damien Darkblood TV Invincible (35)

  Darkblood rót cho mình một ly và nhận Nolan, nói với anh ta rằng anh ta đã tự hỏi liệu anh ta có đến. Nolan nói với anh ta rằng anh ta đã ở trong nhà và làm vợ sợ hãi. Darkblood đề cập rằng anh ta đã giết bảy người, nhưng Nolan nói với anh ta rằng có lẽ đó là anh ta, đến nhà anh ta để hoàn thành công việc anh ta bắt đầu, là một con quỷ. Darkblood nói với anh ta rằng những con quỷ biết xấu khi họ nhìn thấy nó, nhưng Nolan bỏ qua và nói với anh ta rằng nếu anh ta trở lại nhà anh ta, anh ta sẽ không phải làm gì cả, vì mọi người sẽ tin anh ta qua con quỷ. Darkblood nói với anh ta rằng anh ta sẽ không bỏ cuộc, vì sự thật không thể bị che giấu và vợ anh ta đã nghi ngờ, tự hỏi bao lâu cho đến khi con trai anh ta cũng làm như vậy.

  Debbie làm việc khi Nolan tiếp cận cô, hỏi cô có muốn đi ngủ không, nhưng khi cô từ chối, anh hỏi chuyện gì đang xảy ra, nhưng cô nói với anh rằng không có gì. Anh ta nói với cô rằng là vợ của người đàn ông quyền lực nhất trên trái đất có nghĩa là cô không nên đối phó với công việc, nhưng cô nói với anh rằng cô không chỉ là vợ anh và thích làm việc. Anh ấy bảo cô ấy im lặng, và lúc đầu cô ấy tức giận, nhưng im lặng khi nhìn vào mặt anh ấy. Nolan nhanh chóng quay lại và nắm lấy cổ Cecil, ném anh ta vào một kệ sách, nhưng hãy để anh ta đi. Cecil xin lỗi và nói với anh ta rằng anh ta có ý định dịch chuyển đến cửa trước của anh ta, nhưng đã gặp phải một vấn đề. Nolan nói với anh ta rằng anh ta gần như đã giết anh ta, vì lý do Cecil sẽ hiểu.

  Nolan Debbie Cecil 4K Invincible (59)

  Mark tình nguyện viên, nói rằng điều tương tự đã xảy ra lần trước, nhưng Nolan nói với anh ta rằng đó là mặt trăng, mà hầu như không được coi là không gian. Ông nói thêm rằng trách nhiệm của mình lớn hơn bốn phi hành gia. Cecil nói rằng nếu Mark muốn đi, anh ta sẽ làm rất tốt, vì vậy Nolan đã yêu cầu Debbie hỗ trợ. Cô ấy nói rằng cô ấy không thích Mark mất tích ở trường, nhưng đó sẽ là một lý do chính đáng. Mark nói rằng anh ta có thể lên sao Hỏa và trở lại trong một giây, và Nolan đề cập rằng thực tế là anh ta không biết sao Hỏa chính xác là lý do tại sao anh ta nên đi học. Cecil nói với Mark rằng đó là một nhiệm vụ kéo dài hai tuần và Mark đồng ý với cha mình, nói rằng anh ta chưa sẵn sàng và có những điều diễn ra tốt đẹp với Amber. Debbie nói với Mark rằng nhiều người sẽ nói với anh ta cách sử dụng sức mạnh của anh ta, nhưng anh ta sẽ phải đưa ra những quyết định đó. Sau đó, Mark đồng ý đi, vì vậy Cecil bảo anh ta đóng gói một bữa trưa vì anh ta sẽ rời đi vào ngày hôm sau.

  Nolan và Debbie đã xem tin tức, và Mark nói với cô rằng nhiệm vụ là một sự lãng phí thời gian của Mark, nhưng Debbie đã đề cập đến việc cô tự hào. Nolan nói với cô rằng Mark không hiểu trách nhiệm của anh ta, nhưng Debbie nhắc nhở anh ta rằng anh ta 17 tuổi, cũng nói với anh ta rằng anh ta đã khác biệt kể từ khi con trai họ có được sức mạnh của anh ta. Nolan nói rằng anh ấy đang cố gắng dạy anh ấy, nhưng Debbie chỉ ra rằng anh ấy đã xa cách, khó chịu với mọi thứ, và có ý nghĩa. Cô ấy cũng nói thêm rằng anh ấy đã nói về Viltrum, vì vậy Nolan nói với cô ấy rằng anh ấy muốn con trai mình biết về người của anh ấy, nhưng cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy không biết về họ, chỉ nghe những câu chuyện. Cô ấy nói với anh ấy rằng anh ấy đã che giấu điều gì đó với cô ấy, và cô ấy không thích nó. Nolan nói với cô rằng anh không bao giờ nghĩ rằng anh sẽ có một gia đình, nhưng đã gặp cô, người mà anh yêu, nhưng khi nhìn thấy Mark với sức mạnh của mình và sau những gì đã xảy ra với những người bảo vệ, anh không muốn mất tất cả. Anh nói với cô rằng Mark sẽ biến mất trong hai tuần và hỏi cô có nhớ chuyến đi đầu tiên của họ không.

  Nolan và Debbie đi bộ qua Rome cho đến khi họ đến L’Osteria Donato, một nhà hàng ưa thích mà Nolan đã đặt chỗ cho, mà Debbie đề cập là mới.

  Ngày Nolan và Debbie ở Ý Invincible (91)

  Nolan và Debbie hồi tưởng về quá khứ, nhớ cách Debbie đã bỏ rơi anh ta sau buổi hẹn hò đầu tiên vì cô coi anh ta là một tinh ranh. Nolan nói với cô rằng anh đã đưa cô đến Rome, nhưng cô nhắc nhở anh rằng anh mong cô sẽ tôn thờ anh vì điều đó, vì vậy anh nói với cô rằng anh đã mới với trái đất và trở nên tốt hơn. Debbie nói với anh ta rằng anh ta chỉ nhận được một ngày thứ hai do anh ta cứu trẻ em, và rất vui khi họ ở đó. Tuy nhiên, Nolan cảm thấy rằng cô vẫn cảm thấy có gì đó không ổn, và cô thừa nhận mình cảm thấy như đang đứng trên rìa của một vách đá. Nolan nói với cô rằng anh ta không thành thật với cô về vụ giết người, đề cập rằng Cecil tin rằng anh ta có liên quan đến vụ giết người vì anh ta không phải là con người, là người duy nhất sống sót và chưa bao giờ được Cecil thích. Debbie nói với anh ta rằng anh ta cần nói chuyện với anh ta, và Nolan nói với cô rằng anh ta đã cố gắng, nhưng cần cô ta tin tưởng anh ta. Một con rồng xuất hiện, nhưng Nolan không di chuyển, chỉ đơn giản là hỏi Debbie nếu cô ấy tin tưởng anh ta. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy làm và cầu xin anh ấy làm gì đó với con rồng, mà anh ấy chỉ đơn giản trả lời rằng anh ấy đang đi nghỉ, vì vậy Cecil nên xử lý nó.

  Tin tức nói với thành công mà các phi hành gia đã có trên sao Hỏa. Mark về nhà, nghe thấy tiếng động trong nhà, nhưng khi mở cửa, anh thấy cha mẹ mình lúng túng nhìn chằm chằm vào anh. Debbie hỏi anh ấy như thế nào, nhưng Mark nói với họ rằng ít sự kiện hơn bất cứ điều gì đã xảy ra trong nhà trong khi anh ấy đã đi.

  Sau đó, Debbie nói với Nolan rằng nếu cô ấy bán thêm hai ngôi nhà, cô ấy sẽ phá vỡ kỷ lục hàng tháng. Nolan nói với cô rằng cô có thể làm điều đó, và anh nói với cô rằng bằng chứng mới đã đưa ra và vì vậy Cecil đã xin lỗi, điều mà anh chưa bao giờ làm.

  Mark và Nolan đe dọa nhân vật phản diện

  Invincible và Omni-Man đã chiến đấu với một nhân vật phản diện, người mà họ muốn nói chuyện. Omni-Man đã dạy anh ta cách sợ hãi những kẻ ác và đánh rơi anh ta, bắt anh ta sau.

  Sau đó, Mark cố gắng ngăn chặn một tiểu hành tinh cho Trái đất và quản lý để làm điều đó thành công, ném nó trở lại không gian. Sau một nỗ lực lớn, Omni-Man nói với anh ta rằng tiểu hành tinh nhỏ, điều đó đã gây sốc cho con trai anh ta. Mark nhận được một văn bản từ Amber và được phép rời đi. Anh ta gọi Mark sau đó để bảo anh ta chiến đấu với voi.

  Vào bữa tối, Mark nói với bố mẹ rằng anh ta có thể giúp Titan hạ gục đầu máy, nhưng Debbie không lắng nghe. Sau lời giải thích của Mark, Nolan nói với anh ta rằng anh ta sẽ phạm một sai lầm lớn vì anh ta đã được sử dụng và vấn đề đó nằm dưới anh ta. Debbie nói với Mark rằng đôi khi mọi người không phải là người mà họ có vẻ như và nói thêm rằng việc giúp ai đó không bao giờ ở dưới anh ta.

  Debbie và Nolan tranh luận

  Debbie hỏi Nolan tại sao anh ta nói với Mark rằng cứu sống ở bên dưới anh ta, anh ta trả lời rằng Mark đã làm mọi thứ ở quy mô lớn hơn và cô không hiểu điều đó. Cô nhắc nhở anh rằng khi anh lần đầu tiên đến Trái đất, anh không biết gì về con người, và cô đã dạy anh làm thế nào để trở thành một siêu anh hùng cho trái đất. Nolan nói với cô ấy rằng anh ta tin rằng Mark đã tin tưởng ai đó rằng anh ta không nên thay vì lắng nghe họ. Họ đồng ý rằng họ muốn Mark đưa ra những lựa chọn tốt.

  Debbie gọi Nolan, yêu cầu anh ta lấy thức ăn từ Rome và rượu vang từ Provence. Khi Nolan rời đi, cô kiểm tra ngôi nhà và thấy lỗ thông hơi đã được di chuyển. Cô ấy cũng tìm thấy một cái túi, nhưng giấu nó khi Nolan trở lại.

  Sau đó, Invincible và Titan chiến đấu với Siêu nhân vật phản diện, nhưng bị choáng ngợp như đồng hồ Omni-Man từ xa. Invincible bị điện giật trong khi Titan bị đốt cháy. Sau một đợt năng lượng đột ngột, Invincible nói với họ rằng họ sẽ chết và nhanh chóng giết chết hai người trước khi bị đẩy xuống đất bởi Battle Beast.

  Invincible có một lỗ hổng suốt quãng đường qua anh ta, vì vậy các bác sĩ làm việc với anh ta khi Debbie và Nolan đưa nó đến ER.

  Mark cuối cùng đã thức dậy và thấy bố mẹ anh ấy. Nolan nói với anh ta rằng anh ta biết rằng anh ta sẽ vượt qua và nói với anh ta rằng anh ta đã ra ngoài trong sáu ngày, điều đó gây sốc cho Mark. Eve nói với anh ta rằng anh ta che chở cho anh ta với hổ phách, nói với cô rằng anh ta đã bị một chiếc xe buýt đánh và đề cập đến cô gái quái vật và Black Samson vẫn bất tỉnh.

  Nolan hỏi Cecil nếu Darkblood bị nứt chưa, nhưng Cecil nói với anh ta rằng Darkblood là người cứng đầu. Khi được hỏi liệu Darkblood có giết người bảo vệ hay không, Cecil nói rằng họ không biết, nhưng anh ta tự hỏi tại sao anh ta thậm chí sẽ làm điều đó ngay từ đầu. Omni-Man nói với anh ta rằng Darkblood là một con quỷ. Cecil hỏi liệu Mark đã không nói với anh ta rằng anh ta sẽ tự mình nắm lấy đầu máy và ngạc nhiên khi thấy Mark không nghe Nolan, điều này là bình thường đối với thanh thiếu niên từ Trái đất.

  Nolan Grayson tìm thấy trang phục giả bất công EP 6 (17)

  Nolan hỏi Debbie nếu cô ấy sẽ ra ngoài, và cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy cần phải nhặt một ít giặt khô và một cái gì đó cho bữa tối. Nolan đề nghị đi cùng, nhưng cô nói với anh rằng anh cần phải làm việc trên cuốn sách của mình và rời đi. Khi cô ấy đi, Nolan mở túi của anh ấy và thấy bộ đồ của anh ấy đã biến mất.

  Sau đó, vì anh ta phát hiện ra Debbie đã nhìn thấy nghệ thuật, anh ta giận dữ tiếp cận anh ta từ phía sau, nhưng cho thấy anh ta một vài loại bia anh ta đã mua.

  Nolan và Art chia sẻ cười trong khi hồi tưởng về quá khứ. Tuy nhiên, anh ấy hỏi nghệ thuật tại sao anh ấy hơi lo lắng. Nghệ thuật nói với anh ta rằng anh ta mệt mỏi, và Nolan nói rằng anh ta hiểu vì anh ta biết mọi thứ có thể thay đổi như thế nào từ ngày này sang ngày khác và trao cho nghệ thuật một loại bia khác.

  Debbie đối mặt với Nolan Invincible EP 6 (66)

  Nolan làm cho nó về nhà, nơi Debbie uống rượu. Cô hỏi anh ta tại sao anh ta đã giết những người bảo vệ, nhưng anh ta phủ nhận điều đó. Cô ném chai rượu của mình vào anh khi anh nói với cô rằng cô say rượu và bảo anh tự đụ mình. Anh ta phá vỡ chai rượu và đấm vào tường.

  Tiết lộ như một kẻ giết người []

  Debbie thức dậy và đi xuống cầu thang, nơi cô nhìn thấy Nolan. Cô hỏi anh tại sao anh lại giữ bộ đồ của mình, và anh nói với cô rằng anh đã sử dụng nó để chăm sóc Damien Darkblood, nhưng gợi ý rằng có lẽ anh muốn cô tìm thấy nó và nói với cô rằng anh muốn nói với cô nhiều tháng trước, vì anh là không bị tống tiền. Anh ấy yêu cầu cô ấy tin tưởng anh ấy, nhưng cô ấy nói rằng không thể vì những người bảo vệ là bạn của họ. Nolan nói rằng anh ta không có lựa chọn, vì vậy cô bảo anh ra khỏi nhà. Anh ấy xông ra và nói với cô ấy rằng họ sẽ nói chuyện sau. Debbie gọi Mark, nhưng anh ấy không nhận. Chẳng mấy chốc cô bị bao vây và Donald bảo cô đi cùng anh.

  Omni-man thực hành cách nói với Mark rằng anh ta đã giết những người bảo vệ nói rằng đó là trách nhiệm của anh ta, Mark sẽ hiểu Mark sẽ hiểu. Anh ấy nói anh ấy sẽ nói điều gì đó sẽ thay đổi mọi thứ.

  Nolan tìm kiếm Mark trong nhà, nhưng không tìm thấy ai ngoại trừ một đặc vụ GDA, người mà anh ta nắm lấy và đập xuống đất. Anh ta bị bắn bởi nhiều đặc vụ, người mà anh ta giết chết nhanh chóng. Anh ta tìm thấy ngôi nhà mà GDA đã mua trước mặt họ, nơi làm anh ta tức giận, nhưng Donald nói với anh ta rằng đó là vì sự bảo vệ của gia đình anh ta. Nolan nói với anh ta rằng anh ta luôn thảm hại và nghiền nát cột sống của anh ta. Donald nói với Cecil rằng đó là một vinh dự và thổi bay ngôi nhà.

  Nolan hỏi William nơi Mark ở đâu

  William lái xe về nhà, khi anh ta được tiếp cận bởi một Omni-Người tức giận. William hỏi anh ta có ổn không, nhưng Nolan chỉ cần hỏi Mark ở đâu kể từ khi William được cho là sẽ thả anh ta ra một giờ trước. Anh ấy nói với Nolan rằng Mark đã đi với đêm trước. Nolan đặt một vết lõm vào xe của William, điều đó làm anh ta sợ và hỏi đêm giao thừa ở đâu. William nói với anh ấy ở đâu và Nolan bay đi.

  Nolan bay, nhưng bị hạ gục bởi một chùm ánh sáng khổng lồ phát ra từ một vệ tinh trong không gian, nơi quản lý để hạ gục anh ta và nhiều con vật xung quanh anh ta. Tuy nhiên, anh ta sớm đứng dậy một lần nữa, chống lại năng lượng của chùm tia và phá hủy vệ tinh. Cecil nhận xét rằng 400 tỷ đô la vừa được sử dụng trên một cây cam chảy. Omni-Man đã quay lại theo đuổi Mark và Eve trong khi Cecil nói với họ rằng anh ta sẽ sử dụng dịch chuyển tức thời của mình.

  Cecil làm chậm nolan xuống

  Nolan bị Cecil bắn vào. Anh ta cố gắng lấy anh ta, nhưng biến mất ngay trước khi Nolan tóm lấy anh ta. Nolan bảo anh ta tránh xa nó, nhưng Cecil nói rằng anh ta không thể làm điều đó, hỏi tại sao anh ta lại giết những người bảo vệ. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta không bao giờ cần sự giúp đỡ của họ vì họ yếu đuối, nhưng Cecil chỉ ra rằng họ đã là bạn của anh ta như anh ta đã từng và gợi ý rằng phải có một lý do. Anh ta nói với cô rằng Debbie xứng đáng với một câu trả lời và nói với Nolan rằng anh ta đã lừa cô và tất cả bọn họ trong suốt 20 năm. Anh ta hỏi Nolan nếu Mark biết, điều đó làm anh ta lo lắng, nhưng Nolan nhận ra Cecil chỉ là lãng phí thời gian của anh ta.

  Khi Cecil rời đi, Nolan bị tấn công bởi các cyborgs của Sinclair, người đã chiến đấu với anh ta khi anh ta cố gắng để đưa họ ra. Anh ta chiến đấu với quái vật và xé chúng ra.

  Cecil, Da Sinclair và Debbie xem cuộc chiến trong kinh dị của Nolan khi anh bắt đầu xé xác cơ thể. Các đại lý cũng nói với Cecil rằng Eve và Mark đang di chuyển về phía vị trí của Nolan, điều khiến Cecil lo lắng. Khi Nolan đánh bại những người lính đã ngã xuống, anh ta đặt máy ảnh bên trong ruột của họ, điều này khiến mọi người ở GDA retch trong sự ghê tởm và khiến Sinclair tức giận.

  Nolan phải đối mặt với con thú khổng lồ

  Nolan đối mặt với một con quái vật khác trên đường đến Mark, mà anh ta nói với Cecil rằng anh ta đã đánh bại. Cecil, tuy nhiên, đã nói với anh ta con quái vật bây giờ không cảm thấy đau đớn và bây giờ đã bị ép buộc với mọi loại thuốc, tăng cường và nâng cấp có sẵn. Hai máy bay trực thăng tin tức đã đến cuộc chiến của Omni-Man.

  Nolan chiến đấu với quái vật, trong khi Debbie bảo Cecil gọi điện thoại của Eve kể từ khi cô ở với Mark một lần nữa.

  Khi Nolan chuẩn bị bị ăn thịt, Mark đấm vào sinh vật và gửi nó bay. Eve được Debbie gọi và hỏi chuyện gì đang xảy ra. Nolan thức dậy và Mark vui vẻ nói với anh ấy rằng đó là khoảng thời gian họ hợp tác với nhau. Khi sinh vật tăng, Cecil bảo Eve không giúp họ và đến với Người bảo vệ HQ.

  Mark và Nolan với sinh vật

  Mark và Nolan đã có một thời gian khó khăn với sinh vật. Debbie bảo anh ta gọi nó, nhưng Cecil nói rằng anh ta không thể làm điều đó vì Mark có thể là đồng minh với cha mình. Sau đó, Debbie đề cập rằng đó là lý do tại sao cô luôn ghét anh ta, điều mà Cecil thông cảm với.

  Cecil được thông báo rằng một vật thể mới đang tiếp cận vị trí của Omni-Man, hóa ra là người bất tử, người ngay lập tức bắt đầu đánh anh ta một cách giận dữ. Omni-man bắt một trong những cú đấm của mình và đề cập rằng anh ta nên chết, gửi anh ta trở lại. Tuy nhiên, Nolan lo lắng về Mark, người nằm dưới sự kiểm soát của con thú.

  Nolan giết chết người bất tử một lần nữa

  Mark lấy một dây cáp và điện giật con thú khi Nolan và bất tử tiếp tục chiến đấu. Nolan bắt được một trong những cú đấm của mình và đâm nắm tay vào bụng anh ta, đấm vào anh ta và gây sốc cho cả thế giới, người đang theo dõi nhờ các máy bay trực thăng tin tức. Tuy nhiên, bất tử nắm lấy ngón tay cái của anh ta và dán chúng vào mắt Omni-Man, vì vậy anh ta nắm lấy tay mình và chia cơ thể của mình làm đôi khi Mark xem. Nolan tiếp cận con trai anh ấy và nói với anh ấy rằng họ cần nói chuyện.

  Người bất tử ngã xuống đất khi Nolan nói với Mark rằng họ cần nói chuyện. Mark, tuy nhiên, hiểu rằng anh ta đã giết những người bảo vệ và bắt đầu đấm cha mình, nói rằng ai đó đang kiểm soát anh ta, nhưng Nolan ném anh ta đi và nói với anh ta rằng anh ta vẫn ổn, nói thêm rằng anh ta đã tiết lộ nơi anh ta thực sự đến từ.

  Anh ấy giải thích rằng anh ấy đến từ Viltrum, điều này thật hoàn hảo, nhưng đã đưa họ rất nhiều sức mạnh, quyết tâm và can đảm để đến đó. Để đạt được toàn bộ tiềm năng của họ, họ đã loại bỏ kẻ yếu khỏi xã hội của họ cho đến khi nó không thể ngăn cản. Khi Nolan được sinh ra, Viltrum đã là đế chế vĩ đại nhất trong thiên hà, quyết định biến nó thành đế chế duy nhất trong thiên hà. Khi Nolan đủ tuổi, anh ta tham gia nỗ lực chiến tranh cho đến khi các lực lượng bị kéo dài và sự mở rộng dừng lại, mỗi sĩ quan đã cho một hành tinh để tự yếu đuối. Nolan đã đi đến Trái đất, và giờ là lúc để Mark và chính anh ta sẵn sàng tham gia Đế chế Viltrum.

  Mark khóc, nhưng Nolan trấn an anh rằng điều này là vì điều tốt đẹp hơn, không thể biết được sự thật cho đến khi anh có sức mạnh của mình. Anh ta giải thích rằng anh ta phải chắc chắn rằng Mark là một Viltrumite trước tiên, vì vậy Mark đẩy anh ta ra và hỏi liệu anh ta có phải là một người lông mày không, nếu anh ta chỉ là một con người khác để chinh phục, điều này không có ý nghĩa với anh ta vì anh ta biết Mark yêu cả anh ấy và mẹ anh ấy. Nolan chỉ đơn giản hỏi anh ta có biết họ đã sống bao lâu không, kể từ khi họ già hơn, họ càng chậm. Anh ta nói với Mark rằng anh ta sẽ sống hàng ngàn năm vì DNA Viltrumite rất tinh khiết, anh ta gần như là Viltrumite tinh khiết. Anh ấy nói thêm rằng tất cả mọi người anh ấy yêu và biết sẽ biến mất trước khi anh ấy nhìn 30, vì vậy anh ấy nói với Mark rằng Trái đất không phải là thế giới của anh ấy, nhưng anh ấy có thể giúp đỡ bằng cách kết thúc cơn đói, ngăn chặn chiến tranh và cho họ công nghệ y tế. Khi Mark hỏi, anh ta cho Mark biết rằng anh ta yêu mẹ mình, nhưng cô ấy giống như một con thú cưng với anh ta, điều đó làm cho Mark giận không nói xấu về Viltrum. Anh ta nói với Nolan rằng anh ta sẽ không để anh ta phá hủy nhà của mình, và Nolan nói với anh ta rằng anh ta không biết anh ta đang nói gì, và sẽ không để anh ta can thiệp.

  Nolan chiến đấu Mark

  Nolan hiểu và đấm Mark xuống đất và hỏi anh ta nếu anh ta thực sự tin rằng anh ta có thể ngăn chặn anh ta. Mark đấm anh ta, nhưng Nolan bắt nó và không di chuyển, nghiền nát tay anh ta và ném anh ta đi.

  Mark nói với cha rằng không nên đánh anh ta nữa, vì không quá muộn, nhưng Nolan nói với anh ta rằng, vì máy bay phản lực đến vị trí của họ. Nolan bảo Mark nên nhìn vào tất cả con người cần thiết để bắt chước quyền lực của họ, nói rằng đó là quyền để thương hại họ, sai khi coi trọng họ trên Viltrumites. Anh ta ném Mark đi và bị bắn bởi các máy bay phản lực, không di chuyển anh ta. Anh ta phá hủy một chiếc máy bay phản lực, vì vậy Mark bay để giúp phi công ra ngoài và cứu anh ta. Phi công cảm ơn Mark, nhưng Nolan hỏi tại sao anh ta đã làm như vậy và giết anh ta ngay lập tức, đi tiếp theo, nhưng Mark ngăn chặn anh ta.

  Nolan hỏi anh ta rằng điều đó có thực sự tạo ra sự khác biệt rằng anh ta đã giết anh ta vì anh ta chỉ còn sống thêm 50 năm nữa không, nhưng Mark nói với anh ta rằng anh ta có thể có một cuộc sống. Nolan hỏi liệu điều đó có làm anh ta đau không và đấm anh ta đến một thành phố lớn, nơi anh ta gây ra nhiều sự hủy diệt. Khi một tòa nhà rơi xuống, Mark đẩy nó, vì vậy nó không, nhưng anh ta không thể chịu được trọng lượng, và nó nghiền nát mọi người bên trong. Anh ta bắt đầu khóc và hỏi Nolan làm thế nào anh ta có thể làm một việc như vậy, và anh ta nói với anh ta rằng sự bướng bỉnh của anh ta để ngăn chặn điều không thể tránh khỏi đã giết chết họ. Anh ta hỏi Mark có bao nhiêu người cần chết và nói với anh ta rằng anh ta biết mình đã đúng. Mark hỏi anh ấy rằng cuộc sống của mẹ anh ấy có vô nghĩa không và Nolan rằng trong kế hoạch lớn của mọi thứ, đó là điều khiến Debbie khóc. Mark hỏi anh ta làm thế nào anh ta có thể nói một điều như vậy và đấm Nolan, người tức giận vì lần đầu tiên trong đời, anh ta đã nói với Mark sự thật.

  Nolan giữ Mark trước một chuyến tàu

  Anh ta đấm Mark dưới lòng đất vào một ga tàu và giữ anh ta trước một trong những chuyến tàu đang di chuyển. Tàu tấn công Mark, người không di chuyển cùng với cha mình và bị máu, xương và can đảm của hành khách bên trong. Nolan nói với Mark rằng con người là vô nghĩa và những người đàn ông không có họ, nhưng Mark nói với anh ta rằng anh ta đã thấy anh ta cứu người trước đây, gần như chết trong quá trình này, cho thấy có lẽ Nolan đã là một người Viltrumite khi anh ta đến Trái đất, nhưng đã thay đổi. Tuy nhiên, Nolan nói với Mark rằng ngay cả khi anh ấy đã hạnh phúc trong một thời gian, anh ấy đã trung thành với Viltrum. Mark đấm cha một lần nữa, người né tránh nó và tức giận, đập con trai mình xuống đất và sau đó đưa anh ta lên vũ trụ. Anh ta nói với Mark rằng thời gian của anh ta trên trái đất là một đốm trong vòng đời của anh ta, và anh ta không biết mình thực sự là ai. Anh ta nói với Mark rằng anh ta sẽ đốt cháy hành tinh này trước khi sống thêm một phút nữa giữa các động vật. Mark đấm vào mặt anh ta, nhưng anh ta thậm chí không di chuyển, trả lại cú đấm và gửi Mark bay liên tục.

  Nolan hét lên tại Mark

  Nolan đưa Mark sâu dưới nước, nơi anh ta ngừng di chuyển và sau đó ném anh ta vào một ngọn núi. Anh ta đấm Mark một lần nữa bằng một cú đấm mạnh mẽ, nó làm nứt núi, gây ra một trận tuyết lở bao phủ Mark và một thị trấn bên dưới. Anh ta nhặt Mark lên và hỏi anh ta rằng anh ta đã có đủ, nhưng Mark một lần nữa nói với anh ta rằng anh ta sẽ ngăn anh ta lại, vì vậy Nolan nói với anh ta rằng anh ta đã sẵn sàng để điều đó xảy ra bất cứ khi nào Mark. Nolan nói với anh ta rằng ý định của anh ta đã bị lãng phí vì biến trái đất thành một phần của đế chế sẽ làm cho trái đất tốt hơn bao giờ hết. Mark hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu họ chống cự và được thông báo rằng họ ở đó để giữ họ không chống lại. Nolan hỏi liệu anh ta có thực sự muốn chết vì hành tinh này không và chấp nhận rằng anh ta luôn có thể bắt đầu lại với một đứa trẻ khác. Anh ta đấm Mark nhiều lần cho đến khi anh ta mất ý thức.

  Nolan không thể đấm Mark để giết anh ta và nằm xuống bên cạnh anh ta khi con trai anh ta thở hổn hển. Anh ta hỏi Mark tại sao anh ta đã làm cho anh ta làm những gì anh ta đã làm, vì anh ta chỉ chiến đấu nên anh ta sẽ theo dõi mọi người xung quanh anh ta chết. Anh ta hỏi Mark anh ta sẽ có gì sau 500 năm, và Mark nói với anh ta rằng anh ta sẽ có anh ta. Nolan nhìn vào tay anh và bay đi, phá vỡ bầu không khí khi anh khóc và đi ra khỏi hệ mặt trời. Nơi ở hiện nay của ông là chưa biết.

  Ảnh chụp màn hình 2023-09-23 215204

  Vẻ bề ngoài [ ]

  Omni-Man được miêu tả là một người đàn ông trung niên với một vóc dáng cao ngất và cơ bắp, được đặc trưng bởi một cơ thể rộng. Anh ta sở hữu mái tóc đen và màu xám, bộ ria mép màu đen, đôi mắt xanh và vẻ mặt nam tính rõ rệt. Trang phục của anh ấy bao gồm một bộ đồ lót đầy đủ, với nửa trên có màu trắng và nửa dưới có màu đỏ. Đáng chú ý, anh ta mang giày trắng với một điểm nhấn màu đỏ duy nhất ở trung tâm, trong khi găng tay của anh ta có bảng màu đảo ngược. Hoàn thành bộ đồng phục của anh ấy là một chiếc áo choàng màu đỏ. Bản thân bộ đồ có điểm nhấn trung tâm màu đỏ dài hơn, với “O” màu đỏ ở lõi, đại diện cho tên của anh ta.

  Nhân cách [ ]

  Omni-Man ban đầu thể hiện tính cách của một siêu anh hùng lý tưởng, dũng cảm, anh hùng và sẵn sàng hy sinh bản thân cho người khác. Đối với người xem trung bình, tình trạng của anh ấy là một anh hùng là chắc chắn và chắc chắn, cuối cùng được tiết lộ trong bản chất thực sự trong lượt của chương trình. Anh ta có vẻ là một người chồng yêu thương và là một người cha tốt, mặc dù những kỳ vọng cao của anh ta đối với con trai của anh ta đang đòi hỏi, những kỳ vọng này thường được Debbie giữ trong tầm kiểm soát. Di sản Viltrumite nhất của anh ta cho thấy sẽ là từ hệ tư tưởng của anh ta đối với trách nhiệm trở thành một anh hùng, mà Mark tuyên bố là nhiều hơn cuộc sống của việc tiết kiệm hàng triệu và hàng tỷ thay vì hàng trăm hoặc hàng ngàn, cuối cùng làm tăng căng thẳng với Debbie và Mark.

  Tuy nhiên, anh ta có một tính cách ẩn giấu cho thấy khía cạnh của mình. Phía Viltrumite của anh ta cho thấy rằng anh ta là một Viltrumite tàn nhẫn và trung thành, người thực hiện các hành vi khủng khiếp cho Đế chế Viltumite để chinh phục Trái đất và các hành tinh khác. Do sự bất tử ảo và truyền bá hệ tư tưởng Viltrumite của loài, anh ta thấy nhiều sinh vật yếu đuối và kém hơn và xem mục đích của chúng là bị chinh phục, nếu chúng chống lại, chúng bị khuất phục dữ dội. Anh ta sẵn sàng giết những người bảo vệ ban đầu trên thế giới để làm suy yếu sự phòng thủ của Trái đất chống lại Viltrumites. Sự tàn nhẫn của anh ta được nhìn thấy với cuộc diệt chủng của anh ta và gần hủy diệt chống lại Flaxans và hành tinh của họ. Anh ta cũng không tỏ ra hối hận về vụ giết hàng ngàn người anh ta đã làm và tìm thấy họ đáng thương thay thế.

  Mặc dù những hành động tàn bạo và nhẫn tâm của anh ta dường như phù hợp với cách anh ta mô tả bản thân và những người Viltrumites, nhưng ngày càng trở nên rõ ràng rằng thời gian của anh ta trên trái đất đã thay đổi mạnh mẽ anh ta. Trong thời gian anh thể hiện mình là một chiến binh lạnh lùng và thực dụng, anh thường phản bội sự khó chịu với hành động của mình. Sau khi anh ta giết những người bảo vệ trên thế giới, anh ta có vẻ quẫn trí. Những hồi tưởng của anh ấy khi anh ấy đang nuôi dấu, cho thấy sự chân thành chân thật, và anh ấy dường như thực sự thích sống trên trái đất và dành thời gian cho gia đình. Trong cuộc chiến với Mark, anh ta liên tục mắng mỏ anh ta vì quan tâm đến trái đất và sống như một con người, tuy nhiên những lý lẽ của anh ta và giai điệu ngày càng vô tư ngụ ý Nolan đang cố gắng thuyết phục bản thân về hành động của chính mình. Cuối cùng, khi anh ta giận dữ hỏi con trai mình sẽ có gì trong 500 năm, con trai anh ta khóc và nói với anh ta: “Bố bố. Tôi vẫn có bạn “. Lời thú nhận tình yêu từ con trai của anh ấy và nhận ra rằng con trai anh ấy không chỉ quan tâm đến anh ấy nhiều hơn là quyền lực hay một đế chế, mà còn cả việc ai đó thực sự quan tâm đến anh ấy, là đủ để thoát khỏi Nolan ra khỏi sự quyến rũ lạnh lùng của anh ấy Persona và khiến anh ta bị suy sụp trong nỗi thống khổ. Nolan chọn từ bỏ nhiệm vụ của mình và rời khỏi Trái đất thay vì giết con trai mình bằng những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt khi anh ta khởi hành không gian.

  Cuối cùng, Nolan chỉ 20 năm trên trái đất là đủ để thay đổi hàng ngàn năm giáo điều Viltrumite mà anh ta đã sống qua. Quyết định giết bạn bè của Nolan, giết mổ người vô tội và tấn công con trai mình dường như không dựa trên thói quen và điều hòa như một người lính Viltrumite và khi đối mặt với việc nhận ra hành động của chính mình, Nolan cảm thấy tội lỗi và hối hận to lớn.

  Quyền hạn và khả năng []

  Quyền hạn []

  • Sinh lý học Viltrumite: Là một Viltrumite, Omni-Man có một loạt các khả năng phổ biến trong chủng tộc của anh ấy. Các gen Viltrumite cực kỳ thích nghi và mạnh mẽ. Là một Viltrumite, Omni-Man có thể giao phối với nhiều loài và những loài có khả năng tương thích tốt nhất sẽ tạo ra con cái gần hơn với di sản Viltrumite, với con cái cuối cùng phát triển khả năng Viltrumite tiêu chuẩn.
   • Sức mạnh siêu phàm: Omni-Man sở hữu sức mạnh siêu phàm to lớn, biến anh ta thành một trong những sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ. Anh ta có thể uốn thép, đấm qua các bức tường và nâng các vật thể khổng lồ. Sức mạnh của anh ta thậm chí còn mở rộng để tạo ra sóng xung kích và các lực gây chấn động thông qua vỗ tay hoặc đưa ra những cú đánh, thể hiện sức mạnh thô của anh ta. Cơ bắp chân của anh ấy thật ghê gớm như nhau, cho phép anh ấy nhảy xa khoảng cách rộng lớn. Anh ta có thể bao phủ dặm trong một bị ràng buộc và thậm chí đến quỹ đạo của Trái đất.
   • Tốc độ siêu phàm: Omni-Man có thể di chuyển cùng với việc có thể làm như vậy với tốc độ to lớn cho phép anh ta đi bất cứ nơi nào trên thế giới nhanh chóng với chuyến bay trans lục địa chỉ mất vài phút nếu không phải là vài giây. Với tốc độ của mình, Nolan thậm chí còn có thể tạo ra những chiếc đuôi đủ mạnh mẽ để quét sạch toàn bộ thành phố. Nó được chỉ ra rằng anh ta có thể tự mình di chuyển khoảng cách giữa các vì sao mà không cần trợ giúp với tốc độ ánh sáng nhanh hơn.
    • Sonic Boom Generation: Omni-Man đã có thể tạo ra âm thanh bùng nổ đủ mạnh để cấp các thành phố.

    Khả năng []

    • Master Combatant: Mặc dù chủ yếu dựa vào khả năng Viltrumite tự nhiên của mình để đánh bại đối thủ, nhưng Omni-Man là một chiến binh Viltrumite được đào tạo, khiến anh ta trở thành một người chiến đấu tay đôi có tay nghề cao và có tay nghề cao.
    • Master Manipulator: Omni-Man là một diễn giả rất lôi cuốn, có khả năng đưa ra những bài phát biểu tuyệt vời cho công chúng trong khi che giấu ý định thực sự của mình và hành động lừa dối. Anh ta cũng có thể thuyết phục tất cả mọi người trên trái đất, bao gồm cả Cecil Stedman có kinh nghiệm và vô cùng thông minh. Anh ta đã lừa dối vợ mình, Debra, và con trai của anh ta, Mark, tin rằng mục đích của thời gian trên trái đất không là gì ngoài danh dự.

    Những điểm yếu [ ]

    • Điểm yếu tiêu chuẩn của Viltrumite: Nolan, với tư cách là một Viltrumite, có tất cả những điểm mạnh và điểm yếu tiêu chuẩn của người dân của mình.
    • Nhân loại: Trong khi anh ấy không nói to, Nolan đã phát triển một số mối quan hệ nhân loại trong thời gian trên trái đất, một điều gì đó đi ngược lại sự nâng cao và đào tạo của anh ấy. Trong cuộc chiến với Mark, anh ta không thể tự mình giết Mark sau khi trải qua một ký ức hạnh phúc về thời thơ ấu của con trai mình. Khi Mark trả lời câu hỏi của Nolan về những gì anh ta sẽ có sau 500 năm với ‘bạn, bố’, Nolan có một khoảnh khắc suy ngẫm về những gì anh ta vừa làm với con trai của mình trước khi rời khỏi Trái đất, khóc khi anh ta làm như vậy.

    Xuất hiện []

    • Invincible: Atom Eve
    • Phần 1
     • 01. “Đên luc rôi đây”
     • 02. “Ở đây không có gì”
     • 03. “Ai bạn gọi là xấu xí?”
     • 04. “Neil Armstrong, ăn hết trái tim của bạn”
     • 05. “Điều đó thực sự đau”
     • 06. “Bạn trông hơi chết”
     • 07. “Chúng ta cần nói chuyện”
     • 08. “Tôi thực sự đến từ đâu”

     Trivia []

     • Omni-Man dựa trên Superman từ DC Comics.
      • Giống như phiên bản gốc của Superman của Siegel (Action Comics #1 1938, McClure tờ Syndicate và Superman #1 1939) Người của anh ta mạnh mẽ và rất bền ngay cả trên hành tinh chính của họ, nhưng cũng có thể dễ dàng bị tổn hại bởi nhau, họ Quyền hạn cũng không phụ thuộc vào mặt trời hoặc bất kỳ nguồn điện nào khác.
      • Giống như Superman sớm nhất, Omni-Man không có khả năng siêu nghe hoặc dựa trên tầm nhìn rộng.
      • Cả Vegeta và Omni-Man đều được gửi đến chinh phục Trái đất tương ứng nhân danh các chủng tộc của họ, nhưng sau đó đã tha thứ cho họ.
      • Cả Vegeta và Omni-Man đều có con trai lai, thân và đánh dấu tương ứng.
      • Cả Vegeta và Omni-Man đều phổ biến cho các trích dẫn của họ sinh ra các memes internet, “nó hơn 9000!”Và” Hãy suy nghĩ, Mark! Nghĩ!” tương ứng.
      • Cả Vegeta và Omni-Man cũng có bộ ria mép được trồng hoàn toàn. Tuy nhiên, trong Dragon Ball GT, Vegeta Shaves theo sự căm ghét của con gái mình về bộ ria mép của mình.
      • Khung cảnh đã bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Mandela. Nhiều người nhầm đường là “suy nghĩ, đánh dấu! Nghĩ!”Giống như trong truyện tranh (ngay cả trong số những người không đọc truyện tranh trước), tuy nhiên trong chương trình, dòng thực tế là” suy nghĩ, Mark!”