Huyền thoại Apex mới được xếp hạng khai thác được người chơi xếp hạng cao nhất, ở đây, cách thức hoạt động của Apex Legends được xếp hạng

Ở đây, cách thức hoạt động của các huyền thoại Apex

Người chơi thường được kết hợp với các đối thủ trong cùng một cấp bậc. Đối với các bữa tiệc, tầng cao nhất đạt được được xem xét để đặt bữa tiệc. Khi xếp hàng cùng nhau, người chơi trên bạch kim có thể xếp hàng với người chơi hai tầng bên dưới họ. Điều đó có nghĩa là người chơi bạch kim chỉ có thể chơi với những người chơi kim cương và vàng trong hàng đợi được xếp hạng.

Huyền thoại Apex mới được xếp hạng khai thác cho phép người chơi nhanh chóng

Người chơi đã phát hiện ra một khai thác được xếp hạng Apex Legends mới, đang đưa họ trực tiếp đến Predator với lối chơi hạn chế. Đây là khai thác mới nhất trong một hàng dài và nó có khả năng thực sự làm đảo lộn sự cân bằng sức mạnh với các huyền thoại Apex được xếp hạng mai mối được xếp hạng.

Apex Legends Season 18 đã ra mắt được vài tuần rồi. Trò chơi Mùa mới nhất đã làm lại Earnant, nhưng cũng cố gắng điều chỉnh chế độ xếp hạng để khắc phục một số vấn đề của mùa 17. Trong khi họ đã đến một số cách để khắc phục sự cố, nhưng khai thác được xếp hạng Apex mới có thể cung cấp một con đường thậm chí dễ dàng hơn đến cấp bậc cao nhất cho nhiều người chơi. Đây là cách tất cả hoạt động.

Apex Legends xếp hạng khai thác

Huyền thoại Apex mới được xếp hạng khai thác được phát hiện

Một số người chơi Apex Legends vừa phát hiện ra một khai thác được xếp hạng mới đang giúp họ tăng hơn 100 LP trong mỗi trò chơi. Điều này đang cho phép họ dễ dàng tăng bảng xếp hạng để lên đỉnh của trò chơi hành lang. Xếp hạng ở Apex dựa trên việc kiếm được LP từ các trò chơi được xếp hạng. Khai thác được xếp hạng mới này giúp người chơi đạt được nhiều LP hơn bình thường.

Yếu tố quan trọng để kéo nó ra là thu thập các vật dụng chữa bệnh. Medkits, ống tiêm, bất cứ thứ gì chữa lành. Này thì ngồi trong cơn bão và tự chữa lành vết thương. Một số người chơi đã ủng hộ 30 medkits trong khu vực để sống sót. Họ có thể đảm bảo họ có được LP vị trí cao mà không cần phải đánh nhau hoặc bất kỳ rủi ro nào. Về cơ bản, nó là một cách để lấy các điểm vị trí mà không tham gia vào tiêu đề.

Chữa lành trong cơn bão aren quá mới để chiến đấu Hoàng gia. Khá nhiều bộ truyền phát Fortnite đã giành được cơn bão và chữa lành. Tuy nhiên, nó thường phụ thuộc vào sự may mắn khi tìm ra các vật phẩm phù hợp, tránh xa những người chơi khác và những người chơi hoàn thiện cao khác cũng không có các vật phẩm chữa lành để sống trong cơn bão. Với Apex Legends mới này, nó được xếp hạng.

Khai thác mới này thực sự sử dụng các khả năng huyền thoại và bộ cơ bản trong trò chơi theo cách mà các nhà phát triển có thể đã không có ý định. Nó sẽ rất thú vị để xem liệu điều này có nhận được một bản vá trong Apex Legends News News. Hoặc nếu những sự chữa lành này được phép về mặt kỹ thuật, nếu không được khuyến khích.

Ở đây, cách thức hoạt động của các huyền thoại Apex

Aaron Donald Aaron Donald là một nhà văn công nghệ đam mê với sự nhấn mạnh khác biệt vào các thiết bị chơi game và điện tử. Kiến thức sâu rộng của anh ấy về phần cứng chơi game và mắt sâu sắc về các chi tiết kỹ thuật trang bị cho anh ấy cung cấp kỹ lưỡng, chuyên sâu về cách thức và đánh giá của các thiết bị chơi game mới nhất và trò chơi. Đọc thêm ngày 12 tháng 8 năm 2022

Được giới thiệu trong Apex Legends Season 2, thang xếp hạng là nơi để người chơi kiểm tra khả năng của họ trong các trận đấu cạnh tranh với các đối thủ có tay nghề tương tự. Hàng đợi xếp hạng có một vài sự khác biệt đáng chú ý so với hàng đợi trò chơi thông thường. Những người chơi mới hơn được khuyến khích trau dồi phát súng của họ, tìm hiểu bản đồ và hiểu biết về tất cả các yếu tố trò chơi trước khi rơi vào thế giới của các trò chơi được xếp hạng.

Đây

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để chơi được xếp hạng trong Apex Legends, đây là sự cố của những gì bạn cần biết để bắt đầu.

Huyền thoại Apex được xếp hạng hoạt động như thế nào?

Trò chơi tổng thể của các trận đấu được xếp hạng không khác nhau nhiều so với chế độ Trò chơi Trios Standard. Bạn có thể tự xếp hàng hoặc tối đa hai người chơi khác trong một bữa tiệc và chơi trên bản đồ với 19 đội khác (thường). Tuy nhiên, đó là nơi mà sự tương đồng kết thúc.

Tất cả người chơi được sắp xếp thành các tầng trong hàng đợi được xếp hạng dựa trên RP có được (điểm xếp hạng) của họ). Có tổng cộng tám tầng: tân binh, đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương, chủ nhân và động vật ăn thịt Apex. Năm tầng đầu tiên có bốn bộ phận, với Division Four là thấp nhất trong mỗi tầng. Apex Predator là một tầng cụ thể, chỉ đếm 750 người chơi hàng đầu trên mỗi nền tảng. Dưới đây là yêu cầu RP cho Phân khu IV của mỗi tầng (hoặc chủ):


Đồng: 1000 RP


Bạc: 3000 RP


Vàng: 5400 RP


Bạch kim: 8200 RP


Kim cương: 11400 RP


Master: 15000 RP


Apex Predator: Top 750 người chơi có hơn 15000 RP


Người chơi thường được kết hợp với các đối thủ trong cùng một cấp bậc. Đối với các bữa tiệc, tầng cao nhất đạt được được xem xét để đặt bữa tiệc. Khi xếp hàng cùng nhau, người chơi trên bạch kim có thể xếp hàng với người chơi hai tầng bên dưới họ. Điều đó có nghĩa là người chơi bạch kim chỉ có thể chơi với những người chơi kim cương và vàng trong hàng đợi được xếp hạng.

Làm thế nào để kiếm hoặc mất RP?

Bất cứ khi nào bạn bắt đầu một trận đấu, bạn sẽ mất một số RP dựa trên tầng hiện tại của bạn. Người chơi trong Rookie don lồng mất bất kỳ RP nào khi chơi trò chơi, cho phép họ xếp hạng với đủ các trò chơi được chơi, từ từ. Đối với tất cả các tầng khác, số lượng RP bị mất ở đầu trận đấu như sau:

  • Rookie: 0 RP
  • Đồng: 10-19 RP
  • Bạc: 22-31 RP
  • Vàng: 34-43 RP
  • Bạch kim: 46-55 RP
  • Kim cương: 58-67 RP
  • Master và Apex Predator: 70 RP, +5 cho mỗi 1000RP kiếm được, tối đa

Mất RP này có thể buộc bạn phải đi xuống một tầng. Điều đó một cách hiệu quả có nghĩa là nếu bạn đạt được bạch kim, ví dụ, trong phân chia được xếp hạng, bạn có thể thả xuống vàng cho sự chia rẽ đó. Người chơi có thể thả các bộ phận nếu họ mất đủ RP để xuống dưới mức cắt chia. Người chơi Apex Predators cũng có thể mất tình trạng của mình nếu chúng ngừng nằm trong top 750, theo RP của họ.

Người chơi có thể nhận được RP trong trò chơi theo hai cách. Đầu tiên là trở thành một trong 13 đội hàng đầu. Càng gần bạn có được vị trí hàng đầu; Bạn càng đạt được RP. Số tiền RP tối đa đạt được theo cách này là 100 nếu bạn là người chiến thắng trận đấu.

Một cách khác để kiếm được RP là bị giết hoặc hỗ trợ. Một vụ giết người rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là hạ cánh cuối cùng vào một đối thủ hạ gục họ. Gây sát thương cho một đối thủ mà người khác giết chết, nhiều nhất là 10 giây sau, được tính là một hỗ trợ. Crypto cũng có thể nhận được sự hỗ trợ bằng cách định vị kẻ thù bằng máy bay không người lái của mình. Mỗi lần giết hoặc hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn RP, lên tới một mũ gồm sáu lần gỡ xuống mỗi trận đấu. Số tiền người chơi nhận được mỗi lần giết dựa trên đội của họ đứng ở cuối trận đấu, từ 10 RP nếu bạn dưới 10 tuổi lên tới 25 để giành chiến thắng. Tất cả các mức tăng RP được tính toán sau khi trò chơi kết thúc cho nhóm của bạn.

Mức tăng RP có nghĩa là người chiến thắng trận đấu sẽ nhận được tới 250 RP nếu họ ghi được ít nhất sáu cuộc triệt phá trong trận đấu, giảm bằng chi phí nhập cảnh của tầng hiện tại của họ.

Do chi phí RP ngày càng tăng khi tham gia trận đấu và các yêu cầu cao hơn dần dần để đạt được các phân chia và cấp cao hơn, người chơi ở gần đỉnh thang cần phải có tỷ lệ giết người/tử vong cao và tồn tại lâu dài trong các trận đấu của họ nếu họ muốn leo qua tầng.

Từ bỏ và hình phạt

Không giống như các trò chơi thông thường, hàng đợi được xếp hạng rất nhấn mạnh vào những người chơi ở lại cho đến giây phút cuối cùng có thể. Cuối cùng, từ bỏ trò chơi trong khi đồng đội của bạn vẫn có cơ hội hồi sinh bạn sẽ khóa bạn ra khỏi việc chơi bất kỳ hàng đợi trò chơi nào. Hình phạt bắt đầu lúc 10 phút cho lần vi phạm đầu tiên và tăng cho việc từ bỏ tiếp theo trong một khoảng thời gian ngắn. Người chơi có thể rời khỏi trò chơi một cách an toàn nếu 150 giây trôi qua sau khi đồng đội nhặt được biểu ngữ của họ nhưng thiên đường đã hồi sinh họ hoặc nếu bộ đếm thời gian biểu ngữ của họ hết.

Từ bỏ trò chơi cũng bị mất bất kỳ RP nào bạn sẽ đạt được cho trận đấu đó.

Nếu người chơi ngắt kết nối với trò chơi trước khi giai đoạn Dropship bắt đầu, đồng đội được chỉ định (mai mối) của họ có thể rời khỏi trò chơi mà không có hình phạt Leaver liên quan hoặc mất RP khi tham gia trận đấu. Các thành viên trong bữa tiệc với người chơi bị ngắt kết nối sẽ bị phạt.”

Phần thưởng xếp hạng

Vào cuối mỗi mùa được xếp hạng, người chơi nhận được phần thưởng dựa trên tầng cao nhất của họ đạt được trong bất kỳ hai lần chia tách nào trong mùa giải. Tất cả người chơi đều nhận được một huy hiệu ghi nhận cấp cao nhất đạt được của họ. Vàng và người chơi trên có một sự quyến rũ đặc biệt để kỷ niệm vị trí của họ. Diamond và người chơi trên có một con đường lặn đặc biệt để sử dụng trong mùa tiếp theo. Đường mòn lặn được tô màu theo tầng đạt và có thể nhìn thấy cho tất cả người chơi khi chủ sở hữu rời khỏi chiếc dropship.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tại sao tôi tiếp tục mất thứ hạng động vật ăn thịt đỉnh của mình?

Vì những kẻ săn mồi apex phải nằm trong top 750 người chơi trên nền tảng của họ, họ có thể mất cấp nếu người khác nhận được nhiều RP hơn. Kết thúc trò chơi mà không nhận được nhiều RP cũng khiến bạn có nguy cơ thua hàng từ từ do chi phí 60 RP bị cấm để tham gia mỗi trận đấu.

Cách nhanh nhất để xếp hạng trong các huyền thoại Apex là gì?

Không có công thức thử và đúng để xếp hạng nhanh chóng. Vì mức tăng RP được kết nối với sự tham gia và sự sống của bạn, bạn cần có được sự kết hợp của cả hai nếu bạn muốn xếp hạng. Một số người chơi thích thả với nhiều người khác xung quanh và cố gắng để có được một số giết chết sớm và bóng tuyết của họ dẫn đầu. Đối với những người khác, nhận được các loot tốt và thông tin là thích hợp hơn.

Một cách chắc chắn để có được một số RP là tránh đánh nhau bằng mọi giá và chờ đợi để có được các vị trí hàng đầu. Phương pháp này chậm nếu mọi người không loại bỏ nhau một cách nhanh chóng và bạn bỏ lỡ một đoạn RP tốt từ các cuộc triệt phá.

Thứ hạng tốt trong truyền thuyết Apex là gì?

Theo thống kê mùa 13, 17.44% người chơi bằng bạc và đồng, 41 người khác.50% bằng vàng và 32.57% là bằng bạch kim. Diamond và người chơi trên chỉ chiếm 8.5% cơ sở người chơi.

Nói chung, việc đạt được vàng không nên quá khó khăn nếu bạn có thời gian để cải thiện một số kỹ năng cơ bản và tiếp tục giành được nhiều RP hơn là bạn mất. Người chơi trong Master chỉ chiếm 0.45% cơ sở người chơi, biến nó thành mục tiêu cuối cùng cho một người chơi cạnh tranh nhưng không thể đạt được đối với hầu hết mọi người.

Làm thế nào để phân chia được xếp hạng hoạt động?

Các trận đấu không được xếp hạng xoay hai bản đồ cứ sau vài giờ để đa dạng hóa trò chơi và cho phép người chơi thưởng thức nhiều lựa chọn hơn trong các trò chơi của họ. Tuy nhiên, các trò chơi được xếp hạng sử dụng một bản đồ cho tất cả các trận đấu cho một nửa mỗi mùa, được gọi là chia tách. Sự chia rẽ được xếp hạng xảy ra khoảng nửa chừng trong một mùa được xếp hạng. Tất cả người chơi được thiết lập lại RP của họ khi chia tách xảy ra, điều này làm giảm thứ hạng của mọi người chơi.5 tầng. Đây là một cách tốt để đẩy người chơi không hoạt động xuống danh sách cấp độ và cho phép tài năng mới tăng lên giữa các cấp bậc.

Khi sự phân chia được xếp hạng xảy ra, bản đồ hoạt động thay đổi trong phần còn lại của mùa được xếp hạng đó.

Xếp hạng trong các huyền thoại Apex

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có những gì cần thiết để trở thành người chơi Apex Legends hàng đầu, bạn sẽ cần phải kiểm tra khí phách của mình trong trò chơi xếp hạng xếp hạng. Người mai mối sẽ đánh bạn chống lại những người đối thủ ở cấp độ kỹ năng tương tự, và nó tùy thuộc vào bạn (và hai đồng đội của bạn) để có được một số cuộc triệt phá, sống sót và có được một số RP trong quá trình.

Xếp hạng hàng đầu của bạn trong các huyền thoại Apex là gì? Để lại một bình luận trong phần bên dưới.