Chơi được xếp hạng trong Call of Duty®: Modern Warfare® II – Tổng quan, được xếp hạng trong Call of Duty: Modern Warfare II

Tuyệt vời! Bạn có quyền truy cập ưu tiên

Contents

“Tìm kiếm và phá hủy là rất tình huống. Điều tốt nhất bạn có thể làm là chỉ cần chơi nó càng nhiều càng tốt và làm quen với các bản đồ, tìm các góc để xem các tuyến đường đối thủ của bạn sẽ lấy thông tin và giết chết. Bạn càng chơi thì bạn càng nhặt được những thứ nhỏ bé quan trọng để tìm kiếm và phá hủy. Bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong tất cả các tình huống như 1 V 1S, 1 V 2S, 2 V 2 và học cách xử lý chúng.”

Chơi xếp hạng trong Call of Duty ®: Modern Warfare ® II – Tổng quan

Một hệ thống phân chia và cấp bậc được đại tu, bao gồm sự nhấn mạnh lớn hơn vào xếp hạng kỹ năng và nhiều phần thưởng hơn – đây là những gì bạn cần biết về phiên bản mới nhất của Play được phát hành trong Phần 02 của Modern Warfare ® II và được Treyarch trình bày với Call of Call of Duty League ™.

 • Tin tức
 • Thông báo

Chơi xếp hạng trong Call of Duty ®: Modern Warfare ® II – Tổng quan

Một hệ thống phân chia và cấp bậc được đại tu, bao gồm sự nhấn mạnh lớn hơn vào xếp hạng kỹ năng và nhiều phần thưởng hơn – đây là những gì bạn cần biết về phiên bản mới nhất của Play được phát hành trong Phần 02 của Modern Warfare ® II và được Treyarch trình bày với Call of Call of Duty League ™.

 • Tin tức
 • Thông báo

Ngày 13 tháng 2 năm 2023

qua CDL, Treyarch và nhân viên Call of Duty

 • Đây là trò chơi xếp hạng
 • Những thứ cơ bản
 • Xếp hạng, Thử thách chiến thắng theo mùa
 • Các tính năng mới bổ sung
 • Đối với người chiến thắng – và tận tâm nhất – đi những chiến lợi phẩm
 • Mẹo từ các ưu

Đây là trò chơi xếp hạng

Sẵn sàng trở thành người giỏi nhất thế giới trong Call of Duty®: Modern Warfare® II?

Được trình bày bởi Treyarch hợp tác với Infinity Ward, với sự hỗ trợ của Call of Duty League ™, chơi xếp hạng sẽ chính thức ra mắt vào đầu mùa 02. Theo nền tảng của họ về chơi xếp hạng trong Call of Duty®: Vanguard, Treyarch bắt đầu xây dựng dựa trên hệ thống này, hợp lý hóa trải nghiệm cạnh tranh trực tuyến đích thực cho người chơi trong khi cung cấp nhiều phần thưởng hơn cho nhượng quyền thương mại những người chơi lành nghề và tận tụy nhất.

Những đổi mới này bao gồm một cuộc đại tu hệ thống xếp hạng đặt nhiều trọng lượng và phần thưởng hơn cho các trận thắng chiến thắng, cũng như cách các bộ phận cấp bậc và kỹ năng được thể hiện, và giới thiệu các tính năng như xếp hạng kỹ năng (SR).

Đối với những người không quen thuộc với chơi xếp hạng, hãy xem những gì nó cung cấp:

Những thứ cơ bản

Nhập ngày sinh của bạn

Vui lòng nhập một ngày hợp lệ.
Xin lỗi, bạn không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu

Video Hình thu nhỏ

 • Pháo đài Al Bagra
 • Khách sạn Breenbergh
 • đại sứ quán
 • Mercado Las Almas
 • Thủy điện Zarqwa

Tìm kiếm và phá hủy

 • Pháo đài Al Bagra
 • Khách sạn Breenbergh
 • El Asilo
 • đại sứ quán
 • Mercado Las Almas
 • Pháo đài Al Bagra
 • Khách sạn Breenbergh
 • El Asilo

Chơi phù hợp với xếp hạng kỹ năng cấp (SR), xác định phân chia kỹ năng nào trong số tám bạn thuộc về:

 • Đồng-0-899 SR
 • Bạc-900-2,099 SR
 • Vàng-2.100-3.599 sr
 • Bạch kim-3.600-5.399 sr
 • Kim cương-5.400-7,499 sr
 • Crimson-7.500-9.999 sr
 • Óng ánh – tối thiểu 10.000 sr
 • Top 250 – 10.000+ SR (xem bên dưới)

Xếp hạng kỹ năng của bạn chủ yếu dựa trên kết quả của mỗi trận đấu bạn chơi – chỉ cần đặt, giành chiến thắng trong trận đấu để đạt được SR, thua trận và thua SR. Hiệu suất cá nhân và hiệu suất tổng thể của nhóm của bạn sẽ ảnh hưởng đến lượng SR bạn đạt được hoặc thua mỗi trận đấu. Trong các bộ phận kỹ năng cao hơn, sẽ được nhấn mạnh hơn vào hiệu suất của đội để đảm bảo tất cả các playstyles chiến thắng được khen thưởng một cách thích hợp.

Mỗi bộ phận kỹ năng dưới ánh kim có ba tầng để tiến triển qua. Những tầng này cung cấp thêm độ chi tiết cho mỗi bộ phận và giúp người chơi cảm thấy một sự tiến bộ khi họ leo lên. Hãy nghĩ về những thứ này như các tiểu thể loại SR bổ sung trong mỗi bộ phận kỹ năng, tách phạm vi của SR trong mỗi bộ phận thành phần ba.

Trở về từ Người tiên phong Hệ thống chơi được xếp hạng là bộ phận kỹ năng 250 hàng đầu, ở trên ánh kim. 250 cầu thủ giỏi nhất có SR cao nhất trên 10.000 sẽ được đưa vào bảng xếp hạng Top 250 cho tất cả mọi người để xem.

Năm nay, top 250 sẽ hoạt động vào đầu mỗi mùa và bắt đầu lấp đầy khi những người chơi giỏi nhất leo lên trên 10.000 SR và đủ điều kiện. Cuộc đua đến Top 250 diễn ra – người sẽ là cầu thủ đầu tiên đủ điều kiện trong Phần 02?

Cũng mới trong top 250 trong năm nay, một cái gì đó để giúp mọi người theo dõi các chuyên gia CDL yêu thích của họ, những người đủ điều kiện cho bảng xếp hạng 250 hàng đầu; Mỗi người chuyên nghiệp đạt được bảng xếp hạng này sẽ có liên kết nhóm CDL và hồ sơ người chơi được hiển thị trên bảng xếp hạng của họ. Liệu một người kết thúc pro mùa 02 trên vị trí số 1? Hay một cầu thủ giải đấu trong tương lai sẽ trở thành hàng đầu?

TRONG Chiến tranh hiện đại ii Chơi xếp hạng Mọi người sẽ bắt đầu như một người chơi xếp hạng bằng đồng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được chơi bất cứ lúc nào bạn muốn mà không có vị trí phù hợp, cho phép bạn cạnh tranh với những người khác trên bảng xếp hạng thứ hai nó được phát hành. Vâng, ngay cả các vị vua và nỗi kinh hoàng nhỏ cũng phải bắt đầu ở đâu đó – chơi đủ tốt, và bạn sẽ tiến lên thông qua các bộ phận kỹ năng có sẵn chỉ trong một vài trận đấu. Điều này đưa ra một trải nghiệm tổng thể đơn giản hơn với việc loại bỏ các thang và thang thang, cho phép bạn chỉ tập trung vào chiến thắng và đưa SR lên.

Đối với đội hình lên, bạn được phép đưa tới ba đội vào các trận đấu nếu họ nằm trong một ngưỡng phân chia kỹ năng nhất định, với bộ phận kỹ năng cao nhất trong nhóm xác định các quy tắc hạn chế:

 • Đồng thông qua người chơi bạch kim có thể tiệc tùng mà không có hạn chế.
 • Người chơi kim cương chỉ có thể thành lập các bên trong hai bộ phận kỹ năng.
 • Crimson, óng ánh và 250 người chơi hàng đầu chỉ có thể tham gia vào một bộ phận kỹ năng.

Vào cuối mỗi mùa chơi xếp hạng, vị trí phân chia kỹ năng cao nhất của bạn cho mùa giải quyết định những phần thưởng bạn kiếm được, cũng như nơi bạn bắt đầu cho mùa giải tiếp theo:

Đồng thông qua các cầu thủ Crimson sẽ bắt đầu một bộ phận kỹ năng trở lại (tiết kiệm cho đồng, sẽ bắt đầu với Cấp I) với bảo vệ hạ cấp được bật cho 3 trận đấu đầu tiên của bạn (xem các tính năng mới bổ sung).

Ánh kim và top 250 sẽ bắt đầu tại bộ phận kỹ năng của Diamond Ter.

Xếp hạng, Thử thách chiến thắng theo mùa

Giành được trận đấu được xếp hạng cũng được tính vào hai hệ thống bổ sung: cấp bậc và phần thưởng chiến thắng theo mùa của bạn.

Thứ hạng đại diện cho tiến trình tích lũy của bạn trong trò chơi xếp hạng, bắt đầu từ cấp 1 và trải qua thứ hạng 50. Tiến bộ thông qua các cấp bậc cũng đơn giản như các trận thắng chiến thắng – mỗi lần chơi xếp hạng giành được giải thưởng một ngôi sao. Kiếm đủ sao và bạn sẽ tiến tới thứ hạng tiếp theo trong hành trình đến xếp hạng 50. Cứ năm xếp hạng trao giải một biểu tượng mới xuất hiện trong màu sắc của bộ phận kỹ năng của bạn, chẳng hạn như một con sói cho hàng ngũ 11 trận15 hoặc con khỉ đột Silverback Mighty cho xếp hạng 31 Ném35. Không giống như các bộ phận kỹ năng, các cấp bậc không đặt lại giữa các mùa được xếp hạng.

Mỗi chiến thắng cũng được tính vào một Thử thách chiến thắng theo mùa, sẽ cung cấp phần thưởng mới mỗi mùa được xếp hạng.

Nói cách khác, Bất kể bộ phận kỹ năng của bạn, bạn vẫn được khen thưởng và thứ hạng tiếp theo chỉ là một vài chiến thắng.

Các tính năng mới bổ sung

Các đối thủ cạnh tranh được xếp hạng biết một số thời gian bực bội nhất là khi một đồng đội ngẫu nhiên quyết định nghỉ việc khi bắt đầu trận đấu hoặc ngay giữa hành động. Mặc dù không thể ngăn người chơi ngắt kết nối, nhưng có một vài tính năng mới được giới thiệu với phiên bản chơi xếp hạng này để làm cho những khoảnh khắc đó dễ quản lý hơn:

Đầu tiên, các trận đấu chơi xếp hạng sẽ không bắt đầu nếu các đội không đồng đều. Nếu người chơi ngắt kết nối hoặc thoát trước khi trận đấu bắt đầu, tất cả những người chơi còn lại sẽ trở lại sảnh và trận đấu sẽ không được tính.

Sau đó, có sự tha thứ SR: Nếu một người chơi ngắt kết nối hoặc bỏ cuộc ở giữa trận đấu, Tất cả các thành viên trong nhóm Bên ngoài nhóm người chơi đó sẽ không mất bất kỳ SR nào. Về cơ bản, nếu 4V4 đó trở thành 3V4 do bỏ cuộc đồng đội, SR vẫn có thể kiếm được nếu bạn vượt qua được bất lợi và giành chiến thắng trong trận đấu.

Giống như các lần lặp chơi được xếp hạng trước đó, các hình phạt và đình chỉ có thể được đưa ra cho những người bỏ cuộc, ngắt kết nối, ngồi yên hoặc thực hiện lửa thân thiện quá thường xuyên. Người chơi thể hiện hành vi xấu lặp đi lặp lại sẽ được trao nhiều hình phạt nghiêm trọng hơn. Hệ thống được sử dụng để đánh giá hành vi xấu lặp đi lặp lại đã được đại tu trong Chiến tranh hiện đại ii để trừng phạt các diễn viên xấu và tránh những hình phạt khắc nghiệt đối với những người chơi luôn chơi trò chơi đúng cách, hoặc những người thay đổi cách của họ sau khi bị phạt hoặc đình chỉ một cách nhất quán hơn.

Một tính năng mới khác là bảo vệ hạ cấp, sẽ giúp tất cả người chơi tránh xuống hạng ngay sau khi tiến tới một bộ phận kỹ năng mới. Sau khi tiến tới một bộ phận kỹ năng cao hơn, người chơi sẽ không thua bất kỳ SR nào trong ba trò chơi đầu tiên trong bộ phận mới. Sau sự bảo vệ ban đầu đó, nếu người chơi thua đủ SR để giảm rủi ro, người chơi phải thua hai trận liên tiếp để bị hạ cấp khỏi bộ phận kỹ năng của họ. Bảo vệ giáng chức cũng áp dụng cho ba trận đấu đầu tiên của mỗi mùa.

Hai tính năng bổ sung đáng chú ý là Ngọn lửa nóng, thưởng cho người chơi có thể tăng hơn 3 trận thắng trò chơi trong khoảng thời gian 72 giờ và việc bổ sung các biểu tượng chơi được xếp hạng trong hồ sơ xã hội, cho phép bạn thể hiện sự phân chia kỹ năng đó và xếp hạng đó sang Chiến tranh hiện đại iiCall of Duty®: Chiến trường2.0, Không có vấn đề bạn chơi chế độ nào.

Đối với người chiến thắng – và tận tâm nhất – đi những chiến lợi phẩm

Cho dù bạn có nằm trong top 250 hay chỉ được xếp hạng một lần, có rất nhiều điều đi kèm với chiến thắng trò chơi chơi xếp hạng. Và tất cả chúng có thể được hiển thị trong khi chơi xếp hạng, trong Chiến tranh hiện đại ii Nhiều người chơi, hoặc thậm chí trong Chiến trường 2.0.

Đầu tiên, có một số phần thưởng chiến thắng theo mùa cho mùa giải được xếp hạng đầu tiên này, bắt đầu bằng một nhãn dán ở mức 5 chiến thắng và một bản thiết kế SMG vấn đề chuyên nghiệp, bao gồm các tệp đính kèm phù hợp với chơi cạnh tranh, được trao với 10 chiến thắng. Phần thưởng bổ sung cho con đường tiến triển này bao gồm một sự quyến rũ, decal và màn hình tải cho đến một chiếc camo vũ khí, có thể được sử dụng trên bất kỳ vũ khí nào và được trao tặng sau khi thắng 100 trận đấu.

Về phần thưởng cấp bậc, có một vài mục chính bên ngoài thẻ gọi mới mỗi năm cấp bậc và một số mỹ phẩm tập trung vào cạnh tranh bổ sung:

 • Xếp hạng 5: Đối thủ cạnh tranh được xếp hạng của người điều hành Skin Pack, một phiên bản tại nhà và một phiên bản của Away Away được trao cho cả hai nhà khai thác CDL nam và nữ
 • Xếp hạng 15: Pro vấn đề Sidearm Blueprint, có các tệp đính kèm tương tự với những gì được sử dụng ở cấp độ chơi cạnh tranh cao nhất.
 • Xếp hạng 30: Màn hình súng mới theo dõi các chiến thắng chơi xếp hạng.
 • Xếp hạng 40: Bản thiết kế con dao chiến đấu chuyên nghiệp, đây là một vũ khí thứ cấp cạnh tranh phổ biến khác.
 • Xếp hạng 50: Skins của nhà điều hành kỳ cựu của cấp độ kỳ cựu (Home and Away) được trao cho các nhà điều hành CDL nam và nữ

Đối với phần thưởng phân chia kỹ năng, nó không phải là nơi bạn kết thúc mùa giải, mà là bộ phận kỹ năng cao nhất đạt được trong thời gian đó.

Đạt được giải thưởng bằng đồng và bạc một biểu tượng mới, trong khi đạt đến bất kỳ bộ phận kỹ năng nào khác – bao gồm 250 người cấp cao cấp hai giao diện vận hành đặc biệt mới, biểu tượng hoạt hình và vũ khí quyến rũ. Bạn có thể kiếm được phần thưởng phân chia kỹ năng khác bằng cách hoàn thành ở một bộ phận cao hơn (hoặc thấp hơn) trong các mùa tiếp theo.

Ức chế và 250 thành viên hàng đầu cũng nhận được thẻ gọi hoạt hình, trong khi người chơi chơi xếp hạng số 1 sẽ nhận được một thẻ hoạt hình và biểu tượng hoạt hình độc quyền đặc biệt, có một không hai.

Với tất cả những phần thưởng này được cung cấp bắt đầu từ Phần 02, tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu một vài kênh thoại mới và bắt đầu giải quyết để chơi được xếp hạng – đó là năm của bạn, sau tất cả.

Mẹo từ các ưu

Ngoài chơi trò chơi và học hỏi từ kinh nghiệm, làm thế nào bạn có thể chuẩn bị cho việc bắt đầu chơi xếp hạng?

Tại Major II do Boston Vi phạm tổ chức, nơi Atlanta Faze mang về nhà 200.000 đô la và 65 điểm CDL, chúng tôi đã hỏi một người chơi Call of Duty League Pro về một số lời khuyên về việc làm chủ các chế độ cạnh tranh của trò chơi.

Cameron “Cammy” McKilligan của Minnesota Røkkr, một All-Star Call of Duty All-Star năm 2020 và là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp vĩ đại nhất của Scotland, đã phá vỡ những gì cần thiết để giành chiến thắng và phá hủy:

“Tìm kiếm và phá hủy là rất tình huống. Điều tốt nhất bạn có thể làm là chỉ cần chơi nó càng nhiều càng tốt và làm quen với các bản đồ, tìm các góc để xem các tuyến đường đối thủ của bạn sẽ lấy thông tin và giết chết. Bạn càng chơi thì bạn càng nhặt được những thứ nhỏ bé quan trọng để tìm kiếm và phá hủy. Bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong tất cả các tình huống như 1 V 1S, 1 V 2S, 2 V 2 và học cách xử lý chúng.”

Amer “Pred” Zulbeari của Seattle Surge, năm ngoái, Call Call of Duty League của năm, đã có điều này để nói về Hardpoint:

“Mỗi ngọn đồi trên Hardpoint là 60 giây nhưng bạn nên bắt đầu quay sang ngọn đồi tiếp theo khi bộ đếm thời gian đến 30 giây. Bạn sẽ muốn giữ mọi người trên đồi ngâm mình thời gian nhưng bất cứ ai sẽ xoay. Anh chàng đầu tiên đi đến ngọn đồi mới nên đi theo con đường dài nhất.”

Và cuối cùng, không có cách nào tốt hơn để nghiên cứu về chơi cạnh tranh hơn là xem Call of Duty League trong hành động.

Vòng loại cho Optic Texas Major III bắt đầu vào ngày 17 tháng 2, với tất cả các trò chơi được phát trực tuyến trên kênh Call of Duty League chính thức. Điều chỉnh để xem Cammy, Pred, và phần còn lại của những người chơi chuyên nghiệp đáng kinh ngạc này chiến đấu để định vị khi chúng ta đạt đến mùa giải 2023 thông thường.

© 2023 Activision Publishing, Inc. Activision, Call of Duty, Call of Duty League, Call of Duty Vanguard, Call of Duty Warzone và Modern Warfare là thương hiệu của Activision Publishing, Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là sự tiên chủ của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.CallOfDuty.com www.YouTube.com/callofduty, và làm theo @Activision @CALLOFDUTY Trên Twitter, Instagram và Facebook.

Forge Path của bạn trong Phần 02 của Call of Duty®: Modern Warfare® II và Call of Duty® Warzone ™ 2.0, ra mắt ngày 15 tháng 2

Một warzone 2 có nhịp độ nhanh mới.0 Bản đồ ở Đảo Ashika, sự ra mắt của vở kịch được xếp hạng nhiều người chơi trong Modern Warfare® II, và sự trở lại của một samurai thời hiện đại làm nổi bật sự hồi sinh nhanh chóng vào mùa 02.

Call of Duty®: Warzone ™ 2.0 mùa 02 Tổng quan về chiến thuật – Đảo Ashika, DMZ, và nhiều hơn nữa

Bản đồ Đảo Ashika mới ra mắt trong Battle Royale Resurgence và DMZ, Gulag 1v1 trở lại, và nhiều thử thách và phần thưởng đang chờ đợi bạn trong Phần 02. Nhận được một sự kìm kẹp chiến thuật về những gì mà đến với Warzonetm 2.0 Khi mùa giải ra mắt ngày 15 tháng 2.

Call of Duty®: Modern Warfare® II mùa 02 – Bản đồ vòm Intel

Nhiệm vụ: Chi tiết bản đồ, chiến thuật và mẹo cho bản đồ nhiều người chơi 6V6 được đặt trong bản đồ chiến đấu Đài quan sát Zaya lớn hơn và Bản đồ Al Mazrah, cũng là môi trường Call of Duty® mang tính biểu tượng nhất cho đến nay.

Tuyệt vời! Bạn có quyền truy cập ưu tiên

Gửi vé trong các tùy chọn hỗ trợ và các chuyên gia hỗ trợ của chúng tôi sẽ ưu tiên trường hợp của bạn.

Bạn có một phiên trò chuyện mở trong hàng đợi

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn hiện đang trong một phiên trò chuyện. Nếu bạn muốn tiếp tục, bạn sẽ cần phải đóng phiên trò chuyện của mình trước khi bạn có thể mở một trường hợp mới. Ghi chú: Nếu bạn đóng phiên trò chuyện của mình, vui lòng đợi ít nhất năm phút để các hệ thống của chúng tôi cập nhật và cho phép bạn mở một trường hợp mới. Đóng

Bạn có một phiên trò chuyện đang được tiến hành

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn hiện đang trong một phiên trò chuyện. Nếu bạn muốn tiếp tục, bạn sẽ cần phải đóng phiên trò chuyện hiện tại của mình và sau đó đi đến trường hợp của tôi và đóng trường hợp của bạn trước khi bạn có thể bắt đầu một phiên trò chuyện mới. Ghi chú: Nếu bạn đóng phiên trò chuyện của mình, vui lòng đợi ít nhất năm phút để các hệ thống của chúng tôi cập nhật và cho phép bạn mở một trường hợp mới.

Bạn có một trường hợp mở.

Bạn hiện đang có một trường hợp mở với chúng tôi và bạn chỉ có thể mở một trường hợp hỗ trợ tại một thời điểm. Nếu bạn mở một trường hợp mới, trường hợp mở của bạn sẽ bị đóng và bạn sẽ được đặt ở cuối hàng đợi. Chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi trường hợp hiện tại của bạn được giải quyết tiếp tục các trường hợp của tôi

Bạn có chắc bạn muốn đóng trường hợp của mình không?

Bắt đầu một phiên mới sẽ đóng hộp mở của bạn và đặt bạn vào phía sau hàng đợi. Bạn luôn có thể chờ đợi vé hiện tại của mình được giải quyết. Bắt đầu phiên mới các trường hợp của tôi

Vé của bạn đã bị đóng cửa.

Nhập số điện thoại của bạn bên dưới và một đại lý sẽ sớm liên hệ lại với bạn qua tin nhắn văn bản.

Hiểu rồi!

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ chúng tôi trong thời gian ngắn phác thảo các bước tiếp theo.

Ối

Xấu của chúng tôi. Chúng tôi gặp phải một vấn đề về kết thúc của chúng tôi. Vui lòng thử lại sau.
Hãy cho chúng tôi biết vấn đề của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn qua email càng sớm càng tốt.

Chúng tôi nhận được email của bạn!

Một trong những đại lý của chúng tôi sẽ xem lại tin nhắn của bạn và liên hệ lại với bạn qua email.

Trường hợp của bạn # là

Ối

Xấu của chúng tôi. Chúng tôi gặp phải một vấn đề về kết thúc của chúng tôi. Vui lòng thử lại sau.

Bài viết hữu ích?

Bài viết hữu ích?

Vui lòng chọn một lý do tại sao

CẢM ƠN PHẢN HỒI CỦA BẠN

Chơi xếp hạng trong Call of Duty: Modern Warfare II

Tổng quan về cách các mùa chơi được xếp hạng hoạt động và cách kiếm phần thưởng chơi xếp hạng

vào ngày 05 tháng 4 năm 2023 vào ngày 05 tháng 4 năm 2023

Với hệ thống phân chia và cấp bậc được đại tu, nhấn mạnh hơn vào xếp hạng kỹ năng và nhiều phần thưởng hơn, phiên bản mới nhất của Play được xếp hạng cho Call of Duty®: Modern Warfare® II Cung cấp trải nghiệm cạnh tranh trực tuyến được sắp xếp hợp lý cho những người chơi có kỹ năng và tận tụy nhất. Chiến thắng các trận đấu là chìa khóa cho hệ thống cấp bậc được tân trang này, mang lại nhiều phần thưởng hơn và cơ hội xếp hạng cho các chiến thắng. Ngoài ra, hệ thống xếp hạng cũng giới thiệu Xếp hạng kỹ năng (SR), Sr Tha thứS, Và Bảo vệ giáng chức.

Nhập ngày sinh của bạn

Vui lòng nhập một ngày hợp lệ.
Xin lỗi, bạn không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu

Video Hình thu nhỏ

1. Làm thế nào để chơi xếp hạng hoạt động?

 • Pháo đài Al Bagra
 • Khách sạn Breenbergh
 • đại sứ quán
 • Mercado Las Almas
 • Thủy điện Zarqwa

Tìm kiếm và phá hủy CDL

 • Pháo đài Al Bagra
 • Khách sạn Breenbergh
 • El Asilo
 • đại sứ quán
 • Mercado Las Almas

Kiểm soát CDL

 • Khách sạn Breenbergh
 • El Asilo
 • Hội chợ triển lãm Himmelmatt

2. Đánh giá kỹ năng là gì (SR)?

Chơi các trận đấu được xếp hạng phù hợp với các khoản tài trợ Xếp hạng kỹ năng (SR), được sử dụng để xác định nơi người chơi rơi vào một trong tám Bộ phận kỹ năng:

 • Đồng: 0-899 sr
 • Bạc: 900-2,099 sr
 • Vàng: 2.100-3.599 sr
 • Bạch kim: 3.600-5.399 sr
 • Kim cương: 5.400-7,499 sr
 • Crimson: 7.500-9.999 sr
 • Óng ánh: Tối thiểu 10.000 SR
 • Top 250: Hơn 10.000 sr

Top 250

250 cầu thủ giỏi nhất có SR cao nhất trên 10.000 sẽ được đặt trên 250 bảng xếp hạng hàng đầu. Top 250 sẽ hoạt động vào đầu mỗi mùa và bắt đầu lấp đầy khi những người chơi giỏi nhất leo lên trên 10.000 SR và đủ điều kiện để nhận dạng bảng xếp hạng.

Để giúp theo dõi các chuyên gia CDL yêu thích của bạn, những người đủ điều kiện tham gia bảng xếp hạng Top 250, mỗi người chuyên nghiệp đạt được bảng xếp hạng 250 hàng đầu sẽ có liên kết nhóm CDL và hồ sơ người chơi được hiển thị trên bảng xếp hạng của họ.

3. Làm thế nào để bạn kiếm được xếp hạng kỹ năng (SR) để leo lên các bộ phận kỹ năng?

Xếp hạng kỹ năng của người chơi (SR) chủ yếu dựa trên kết quả của mỗi trận đấu được chơi: thắng trận đấu để đạt được SR, hoặc thua trận đấu và thua SR. Hiệu suất cá nhân và hiệu suất tổng thể của nhóm của bạn sẽ ảnh hưởng đến lượng SR đạt được hoặc mất mỗi trận đấu. Sẽ nhấn mạnh hơn vào hiệu suất của nhóm trong các bộ phận kỹ năng cao hơn để đảm bảo tất cả các playstyle chiến thắng được khen thưởng một cách thích hợp.

Mỗi bộ phận kỹ năng thấp hơn ánh kim có ba tầng để tiến triển, mang lại cho người chơi nhiều cột mốc hơn để đạt được khi họ tiến bộ qua từng bộ phận.

Mọi người sẽ bắt đầu như một người chơi xếp hạng bằng đồng, điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và cạnh tranh với những người khác trên khắp trò chơi xếp hạng, không có trận đấu vị trí. Trải nghiệm tổng thể đơn giản hơn này không bao gồm các thang và điểm thang, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc chiến thắng các trận đấu và đạt được SR.

4. Tôi có thể tiệc tùng với một đội để chơi các trận đấu được xếp hạng không?

Bạn có thể đưa tối đa ba đội vào các trận đấu nếu họ nằm trong một ngưỡng phân chia kỹ năng nhất định, với bộ phận kỹ năng cao nhất trong nhóm xác định các quy tắc hạn chế:

 • Óng ánh (bao gồm Top 250) & Crimson: Có thể tiệc tùng với người chơi trong 1 bộ phận kỹ năng
 • Kim cương: Có thể tham gia trong 2 bộ phận kỹ năng
 • Đồng qua bạch kim: Có thể tham gia mà không có bất kỳ hạn chế nào

5. Làm thế nào để xếp hạng hoạt động?

Thứ hạng đại diện cho tiến trình tích lũy của bạn trong trò chơi xếp hạng, bắt đầu từ cấp 1 và trải qua thứ hạng 50. Bạn sẽ kiếm được một ngôi sao cho mỗi chiến thắng trận đấu được xếp hạng. Tiếp tục kiếm được các ngôi sao để tiến tới thứ hạng tiếp theo trong hành trình của bạn để xếp hạng 50.

Mỗi năm cấp trao giải một biểu tượng mới xuất hiện trong màu sắc của bộ phận kỹ năng của bạn, chẳng hạn như một con sói cho hàng ngũ 11 trận15 hoặc con khỉ đột bạc cho xếp hạng 31 Ném35. Không giống như các bộ phận kỹ năng, các cấp bậc không đặt lại giữa các mùa được xếp hạng.

Mỗi chiến thắng cũng được tính vào một Thử thách chiến thắng theo mùa, sẽ cung cấp phần thưởng mới mỗi mùa được xếp hạng.

6. Phân chia kỹ năng hoạt động như thế nào từ mùa này sang mùa khác?

Vị trí phân chia kỹ năng cao nhất của bạn cho mùa giải quyết định nơi bạn bắt đầu cho mùa giải tiếp theo:

 • Đồng sẽ bắt đầu với cấp bằng đồng tôi.
 • Bạc qua màu đỏ thẫm Người chơi sẽ bắt đầu một bộ phận kỹ năng trở lại với bảo vệ hạ cấp được bật cho ba trận đấu đầu tiên của họ.
 • Ánh kim và top 250 Người chơi sẽ bắt đầu tại bộ phận kỹ năng của Diamond Ter.

7. SR tha thứ là gì?

Để giúp quản lý các vấn đề xếp hạng có thể phát sinh từ ngắt kết nối người chơi, hãy chơi xếp hạng hiện bao gồm sự tha thứ SR.

Ban đầu, một trận đấu chơi được xếp hạng sẽ không bắt đầu nếu người chơi trong sảnh ngắt kết nối hoặc thoát, hoặc nếu các đội không đồng đều.

Nếu người chơi ngắt kết nối hoặc thoát trong trận đấu, các thành viên trong nhóm bên ngoài nhóm của người chơi đó sẽ không mất xếp hạng kỹ năng (SR). Ví dụ: nếu 4V4 đó trở thành 3V4 do đồng đội ngắt kết nối hoặc bỏ cuộc, bạn vẫn có thể kiếm được SR nếu bạn vượt qua bất lợi và giành chiến thắng trong trận đấu, nhưng bạn sẽ không thua SR vì thua trận đấu.

Giống như các lần lặp chơi được xếp hạng trước đó, các hình phạt và đình chỉ có thể được đưa ra cho những người bỏ cuộc, ngắt kết nối, ngồi yên hoặc thực hiện lửa thân thiện quá thường xuyên. Người chơi thể hiện hành vi xấu lặp đi lặp lại sẽ được trao nhiều hình phạt nghiêm trọng hơn. Hệ thống được sử dụng để đánh giá hành vi xấu lặp đi lặp lại đã được đại tu trong Chiến tranh hiện đại ii để trừng phạt các diễn viên xấu và tránh những hình phạt khắc nghiệt đối với những người chơi luôn chơi trò chơi đúng cách, hoặc những người thay đổi cách của họ sau khi bị phạt hoặc đình chỉ một cách nhất quán hơn.