Hogwarts Foracy Door Puzzle | Cách giải quyết các số và biểu tượng Riddle | Radio Times, Cách mở cửa câu đố kế thừa Hogwarts | VGC

Cách mở cửa câu đố di sản Hogwarts

Phần thưởng đằng sau những cánh cửa câu đố này khác nhau, với mỗi phòng cho các vở kịch một loại bánh răng và rương ngẫu nhiên để cướp bóc.

Câu đố cửa kế thừa của Hogwarts đã giải thích: Cách giải quyết các số và biểu tượng Riddle

Hogwarts Legacy là một trò chơi lớn với rất nhiều việc phải làm. Cuối cùng, sau nhiều năm hy vọng, lâu đài ma thuật yêu thích của chúng tôi (và khu vực xung quanh rộng lớn của nó) được thể hiện trong một trò chơi theo cách nó xứng đáng. Và, vào thứ Sáu ngày 5 tháng 5, chủ sở hữu của PS4 và Xbox One cũng có thể tham gia vào cuộc vui.

Những người mới tham gia trò chơi có thể thấy mình bị choáng ngợp lúc đầu. Cũng như tìm thấy tất cả các bức tượng Demiguise, hoặc khám phá các vị trí chính của Daedalian, có những câu đố cửa khó chịu nhưng cần thiết đó.

Đằng sau những cánh cửa này là một căn phòng ẩn?

Vì vậy, nếu bạn đang vật lộn với các câu đố cửa di sản của Hogwarts, chúng tôi sẽ ở đây để giúp bạn ra ngoài. Mỗi cánh cửa sẽ có một lựa chọn khác nhau về các biểu tượng và số trên đó, có thể trông hơi khó khăn lúc đầu. Nhưng bạn sẽ sớm hiểu rõ về nó, hãy tin tưởng chúng tôi. Khi bạn đã hoàn thành một, phần còn lại sẽ đến dễ dàng.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Cách giải câu đố cửa di sản Hogwarts

Để giải câu đố cửa di sản Hogwarts, bạn sẽ cần Hoàn thành một câu hỏi toán học liên quan đến các biểu tượng động vật xuất hiện xung quanh cửa.

Rải rác trong suốt bản đồ trò chơi dài, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp một cánh cửa bị khóa mà bạn có thể tương tác với những con số và hình ảnh của động vật.

Các biểu tượng động vật cũng xuất hiện xung quanh những cánh cửa này. Bạn sẽ cần chọn biểu tượng động vật chính xác trên các con lăn bên cạnh những cánh cửa này để giải câu đố và mở khóa cửa, bằng cách hoàn thành câu hỏi toán học.

Giải quyết các cửa câu đố trong Hogwarts Legacy sẽ mở khóa chúng và lộ các phòng ẩn chứa rương kho báu để bạn mở. Nó chắc chắn đáng để giải quyết mọi câu đố cánh cửa bạn bắt gặp.

May mắn thay, việc giải các câu đố cửa này là đủ đơn giản, ngay cả khi ban đầu nó trông khó khăn. Trò chơi cung cấp cho bạn các câu trả lời trong một bảng manh mối có thể thu thập được. Đi đến tầng trên cùng của Phụ lục thư viện và bạn có thể nhặt một mảnh giấy nói với bạn rằng mỗi biểu tượng động vật có giá trị một số trong khoảng 0-9.

Hãy nói rằng bạn đã tìm thấy cánh cửa với số 17 trong vòng tròn trung tâm trên cùng của nó được bao quanh bởi số sáu, một hình ảnh của một con cua và một dấu hỏi. Công việc của bạn là tìm ra giá trị của dấu hỏi và sử dụng con lăn ở bên trái của cánh cửa để chọn biểu tượng động vật chính xác. Trong trường hợp này, câu trả lời là thằn lằn/newt vì đó là giá trị sáu. Về cơ bản, sáu + cua (năm) + thằn lằn (sáu) = 17. Bạn cũng sẽ cần phải tìm ra, cho dù mỗi câu đố là một câu hỏi bổ sung hay trừ.

Hơn như thế này

Hogwarts Số và Biểu tượng di sản được giải thích

Mỗi biểu tượng động vật trong câu đố cửa kế thừa của Hogwarts có một số được chỉ định. Như đã nói ở trên, bạn có thể tìm thấy một tấm cheat cho bạn biết mỗi con vật có giá trị gì. Chúng tôi đã đặt bảng gian lận này vào hình ảnh trên cho bạn. Đánh dấu trang này và quay lại mỗi khi bạn bắt gặp một cánh cửa câu đố.

Ngoài ra, các biểu tượng có giá trị các số sau:

Các con vật luôn xuất hiện theo đúng thứ tự số xung quanh mỗi khung cửa,. Bắt đầu với con cú ở phía dưới bên trái, kéo dài đến con rắn ở phía dưới bên phải.

Ngoài ra, nếu bạn muốn không làm bất kỳ phép toán nào cho chính mình, bạn có thể xem video tiện dụng này từ YouTuber ESO hiển thị cho bạn vị trí của mỗi cánh cửa, vị trí chính xác của bảng gian lận và cách giải quyết từng số và biểu tượng Riddle:

Đó là tất cả những gì cần biết về các câu đố cửa di sản của Hogwarts. Bây giờ ra khỏi đó và mở những cánh cửa bị khóa một cách kỳ diệu và yêu cầu các giải thưởng trong.

Phần thưởng cửa câu đố di sản của Hogwarts

Phần thưởng đằng sau những cánh cửa câu đố này khác nhau, với mỗi phòng cho các vở kịch một loại bánh răng và rương ngẫu nhiên để cướp bóc.

Thông thường, điều này sẽ bao gồm một số thiết bị, vàng hoặc phòng của mục yêu cầu. Bạn cũng có thể tìm thấy một vài trang hướng dẫn trường ẩn, và thậm chí cả lớp học arithmancancy.

Đọc thêm về Hogwarts Legacy:

 • Đánh giá kế thừa của Hogwarts– Phán quyết đầy đủ của chúng tôi
 • Hogwarts Di sản Potions– Tất cả các công thức nấu ăn để biết
 • Nhà máy di sản Hogwarts – họ làm gì?
 • Hogwarts Legacy Level – Cách chi tiêu điểm tài năng
 • Hogwarts Legacy Beasts– Tất cả các địa điểm sinh vật
 • Hogwarts Legacy Gear tốt nhất – trang phục mạnh nhất
 • Hogwarts di sản vàng – trở nên giàu!
 • Ngày phát hành di sản của Hogwarts – Lò khởi tạo so le giải thích
 • Hogwarts Legacy Demiguise Tượng– Vị trí tượng Mặt trăng
 • Hogwarts Mod Legacy – Những kẻ gian lận được tạo ra tốt nhất
 • Hogwarts Legacy Game New Game Plus – nó tồn tại?
 • Hogwarts Di sản nhiều người chơi– nó là hợp tác?
 • Hogwarts Legacy Starter Builds– thiết lập tốt nhất

Đói để chơi game nhiều hơn? Ghé thăm lịch phát hành trò chơi video của chúng tôi, hoặc xoay quanh các trung tâm của chúng tôi để biết thêm tin tức chơi game và công nghệ.

Tìm kiếm thứ gì đó để xem? Kiểm tra hướng dẫn truyền hình hoặc hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.

Cách mở cửa câu đố di sản Hogwarts

Cửa câu đố di sản được giấu trên khắp Lâu đài Hogwarts.

Khi bạn khám phá trường học, bạn sẽ tìm thấy một số Legacy Hogwarts Cửa câu đố Và, để mở chúng và mở khóa những gì bên trong, bạn sẽ phải giải một số câu đố.

Vì vậy, chúng tôi đã viết hướng dẫn này để cho bạn biết cách hoàn thành Cửa câu đố Trong Hogwarts Legacy.

Trong khi Cửa câu đố bản thân họ có vẻ như là toán học cơ bản, một sự khó chịu về những con số các biểu tượng xung quanh cửa đại diện rất dễ bỏ lỡ nếu bạn không tìm thấy hướng dẫn đúng.

Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết những gì cần tìm đằng sau Legacy Hogwarts Cửa câu đố Và nếu họ có giá trị đi theo sau.

Cập nhật ngày 11 tháng 8 năm 2023 / 12:00 tối

Chúng tôi đã cập nhật hướng dẫn di sản Hogwarts này với thông tin bổ sung.

Hướng dẫn di sản của Hogwarts:

Hogwarts Legacy Puzz

Đầu tiên, ở đây, số mà mỗi biểu tượng biểu thị trên cửa câu đố:

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào lang thang quanh lâu đài trong di sản của Hogwarts, thì bạn có lẽ đã tìm thấy con đường của mình bị cản trở bởi một trong những cánh cửa câu đố này.

Chúng thường được tìm thấy gần hai thiết bị đánh dấu câu hỏi trên tường, có thể được quay xung quanh để tiết lộ các biểu tượng khác. Không chỉ vậy mà còn có một câu đố manh mối trên cánh cửa.

Khi bạn lần đầu tiên gặp một trong những câu đố này, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng mã, có 10 con vật xung quanh cánh cửa, đại diện cho các con số từ 1-10. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp.

Như một vấn đề thực tế, cách duy nhất để tìm ra điều này, mà không đơn giản là buộc nó (điều này khá dễ dàng khi chỉ có hai bộ biểu tượng để spam qua,) là tìm một mảnh giấy da gần cửa biểu tượng trong Rafters of the Bell Tower Wing.

Trò chơi không bao giờ chỉ cho bạn theo hướng này, vì vậy trừ khi bạn chọn cách tự mình khám phá góc của lâu đài, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó. Có rất nhiều phòng trong Hogwarts như thế này, hầu hết trong số họ đều chứa đầy đồ sưu tầm hoặc dịch vụ người hâm mộ, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục khám phá.

Không giống như khóa Daedalian và khóa Alohomora, ở đó, không có nhiệm vụ chính nào cho bạn biết làm thế nào để mở cửa câu đố di sản Hogwarts, vì vậy bạn phải tự mình tìm ra hoặc tìm thấy giấy da ảo tưởng này.

Ngay khi bạn biết rằng các biểu tượng thực sự có nghĩa là 0-9 thay vì 1-10, nó làm cho quá trình mở cửa câu đố trở nên cực kỳ đơn giản.

Thông thường, có một cái rương có kích thước khá phía sau những cánh cửa câu đố này, và trong một vài lần, một số trang hướng dẫn thực địa của một bức tượng Demiguise. Bạn cũng có thể thu thập một vài trang Hướng dẫn trường Revelio qua các cửa này, mặc dù không cần thiết cho câu chuyện, chỉ cần hoàn thành hướng dẫn thực địa của bạn và đánh dấu vào một vài thách thức.

Bạn có thể thấy những gì đằng sau cánh cửa câu đố bằng cách sử dụng Revelio trước nó, điều này sẽ hiển thị nếu nó chỉ là một rương bánh răng ngẫu nhiên hoặc một cái gì đó quan trọng hơn.

Cửa ra vào câu đố di sản của Hogwarts: Những gì ở phía sau cánh cửa?

Thông thường, bạn sẽ tìm thấy một cái rương nhỏ phía sau hầu hết các cửa câu đố trong Hogwarts Legacy, có thể hơi thất vọng, đặc biệt là khi các chiến lợi phẩm trong trò chơi phần lớn là ngẫu nhiên.

Trong một số trường hợp, bạn sẽ tìm thấy các vị trí có chứa các trang hướng dẫn trường được ẩn khỏi chế độ xem, vì vậy nó đáng để mở tất cả chúng. Tuy nhiên, cũng có một cơ hội mà bạn chỉ cần tìm thấy một số vàng.

Sự thật thú vị chỉ được phát hiện gần đây: Nếu bạn đã trở nên lười biếng trong thời gian của bạn với Hogwarts mà bạn không muốn vào phòng, bạn thực sự có thể sử dụng ACCIO để lấy hầu hết các chiến lợi phẩm trong trò chơi.

Không có cửa câu đố nào được yêu cầu để tiến hành câu chuyện, điều này dành riêng cho những người đang tìm cách hoàn thành hướng dẫn thực địa của họ. Ngay cả khi bạn làm điều này, điều duy nhất bạn sẽ thấy mình là một đoạn cắt cảnh áp đảo trong đó giáo sư Weasley nói với bạn rằng bạn vẫn còn nhiều thứ để tìm, ngay cả khi bạn không.

Đằng sau một trong những cánh cửa câu đố giữ lớp học arithmancancy, một căn phòng chưa bao giờ xuất hiện trong các bộ phim và chỉ được đề cập ngắn gọn trong các cuốn sách Harry Potter, làm cho nó trở thành một quả trứng Phục sinh thú vị cho người hâm mộ Hardcore. Không có lý do gì để ghé thăm lớp học này ngoài việc hoàn thành hướng dẫn thực địa.

ArithMancy là một môn học được giới thiệu vào năm thứ ba của trường tại Hogwarts, được cung cấp cho sinh viên năm thứ ba như một người tự chọn, có nghĩa là họ đã buộc phải lấy nó.

Chủ đề không bao giờ xuất hiện trong các bộ phim Harry Potter, như vào năm thứ ba, Harry Potter và tù nhân của Azkaban, Hermione Granger, đã không lấy chủ đề vào năm thứ ba, thay vào đó chọn tham gia để tham gia Runes cổ đại.

ROBLOX ROUSS

Cửa câu đố Roblox

Roblox

Roblox Cửa câu đố là một trò chơi dữ dội, nơi người chơi được giao nhiệm vụ mở ra một loạt các cánh cửa để thoát khỏi một mê cung. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể mở khóa từng cánh cửa, bạn cần tìm các mã phù hợp bằng cách Giải một số câu đố. Nếu bạn bị mắc kẹt trên một cánh cửa nhất định, chúng tôi đã có một danh sách đầy đủ tất cả các mã cấp bạn cần trong trò chơi.

Trong những năm qua, những người sáng tạo Roblox đã thực hiện nhiều trò chơi thoát hiểm khác nhau để kiểm tra sự thông minh, sự tháo vát và khả năng làm việc cùng nhau. Một số trò chơi được chơi nhiều nhất trên trang web bao gồm bẻ khóa và thoát khỏi tị nạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có rất nhiều mức độ khó trong thể loại, từ các trò chơi đủ dễ dàng cho những người mới đến với những người có ý nghĩa để các chuyên gia gãi đầu. Tuy nhiên, những người mới để thoát khỏi các trò chơi có thể bị ướt chân với cửa câu đố, trong đó mục tiêu là, mở một loạt các cửa bằng cách sử dụng các mã được tiết lộ khi bạn hoàn thành mỗi câu đố.

Trò chơi bao gồm 86 giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn yêu cầu người chơi tìm và nhập mã để tiến hành qua mê cung và cuối cùng đến lối ra. Mặc dù nó là một quá trình dài, gian khổ để đến đó, chúng tôi có tất cả các câu trả lời mà bạn sẽ cần để đánh bại trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hành lang cửa câu đố Roblox

Người chơi sẽ phải giải các câu đố trên tường để tiết lộ mã.

Câu đố ROBLOX Câu trả lời cho tất cả các giai đoạn (1-86)

Ngay khi bạn bắt đầu các cửa câu đố ở Roblox, bạn được đặt ở một hành lang với một cánh cửa trước mặt và một câu đố trên tường, có thể chứa các biểu tượng, từ hoặc chữ cái cụ thể để bạn giải mã. Ngoài ra, một vài trong số chúng cũng có thể liên quan đến các đối tượng trong phòng có thể giúp bạn giải các câu đố.

Tuy nhiên, điều đó sẽ mất mãi mãi, vì vậy đây là câu trả lời cho tất cả 86 cánh cửa phải được mở để hoàn thành trò chơi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cửa câu đố roblox đổi mã

Nhấn vào nút Nhập mã trên cửa để gửi câu trả lời của bạn.

Cách nhập câu trả lời trong cửa câu đố Roblox

Mở cửa trong cửa câu đố Roblox là một quá trình đơn giản. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước sau:

 1. Khởi chạy cửa câu đố trong ROBLOX trên thiết bị của bạn.
 2. Đi gần cánh cửa đầu tiên ngay khi bạn sinh ra vào trò chơi.
 3. Nhấn Nhập mã Thẻ được đặt trên cửa.
 4. Nhập mã làm việc từ danh sách trên trong hộp văn bản.
 5. Nhấn Nộp và cánh cửa sẽ được mở.

Bạn sẽ phải lặp lại quy trình tương tự cho đến khi bạn mở tất cả các cánh cửa trong trò chơi để đạt đến kết thúc. Tuy nhiên, hãy theo dõi chặt chẽ vào môi trường xung quanh bạn vì có rất nhiều mã được ẩn trong tầm nhìn rõ ràng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn có nó – mọi thứ bạn cần biết về câu trả lời câu trả lời trong ROBLOX cho tất cả các giai đoạn và cấp độ.

Để biết thêm mã khuyến mãi và các mẹo roblox khác, hãy đảm bảo kiểm tra các hướng dẫn của chúng tôi bên dưới: