Cách xem ‘Puss in Boots: Điều ước cuối cùng miễn phí về phát trực tuyến | Phim, Peacock, Puss in Boots | Jared Jared: Tin tức nổi tiếng và tin đồn | Giải trí, xem Puss in Boots ở đâu: Điều ước cuối cùng | Xu hướng kỹ thuật số

Xem puss in boots ở đâu: điều ước cuối cùng

Sau khi chạy sân khấu thành công, Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng Cuối cùng đang hướng đến một dịch vụ phát trực tuyến. Tìm ra nơi để xem nó bên dưới!

Cách xem ‘Puss in Boots: Điều ước cuối cùng’ miễn phí khi phát trực tuyến

Làm thế nào để xem

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng đã thành công lớn và bộ phim thậm chí còn thu được một đề cử Oscar cho tính năng hoạt hình hay nhất, nhưng cách duy nhất để xem bộ phim tại nhà ngay bây giờ là thông qua $ 19.99 Tải xuống kỹ thuật số.

Universal Pictures cuối cùng cũng cung cấp một cách miễn phí để xem phim, nhưng bạn sẽ cần đăng ký vào dịch vụ phát trực tuyến để truy cập.

Hãy đọc để tìm hiểu thêm…

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock bắt đầu từ ngày 10 tháng 3 năm 2023. Bạn có thể đăng ký tại đây. Kế hoạch bắt đầu từ $ 4.99 một tháng cho quyền truy cập của Premium Premium với quảng cáo hoặc $ 9.99 một tháng cho quyền truy cập của Premium plus cộng với không có quảng cáo, cộng với khả năng tải xuống các tiêu đề chọn và xem chúng ngoại tuyến.

Trong khi tư cách thành viên của bạn với Peacock won được miễn phí, khả năng xem Puss trong giày lặp đi lặp lại sẽ!

Bộ phim hoạt hình, có tiếng nói của Antonio Banderas, Salma Hayek, Và Florence Pugh, Có đánh giá tích cực với xếp hạng 97% trên Rotten Tomatoes.

Bộ phim sẽ tham gia các bộ phim yêu thích người hâm mộ khác từ Dreamworks như Shrek nhượng quyền thương mại, Các cây croods, Và Troll World Tour. Người hâm mộ cũng có thể thưởng thức loạt phim thân thiện với gia đình Puss in Boots Shorts.

Các bản phát hành sân khấu gần đây khác đang phát trực tuyến trên con công bao gồm M3gan, Cảnh báo spoiler, Tár, Đêm bạo lực, Cô ấy nói, Vé đến thiên đường, Bros, Và Không.

Tiết lộ: Một số sản phẩm trên trang web này sử dụng các liên kết liên kết và chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho bất kỳ giao dịch mua nào được thực hiện thông qua các liên kết.

Xem puss in boots ở đâu: điều ước cuối cùng

Dan Girolamo

TRONG Shrek 2, Một con mèo swashbuckling tên Puss trong Boots (Antonio Banderas của Uncharted) ra mắt khi Assassin thuê để giết Shrek (PentaverateMike Myers). Được trang bị thanh kiếm, giày và mũ đặc trưng của mình, con mèo hoạt hình từ bỏ kế hoạch ám sát Shrek và thay vào đó hợp tác với Ogre và Donkey (Bạn là ngườiEddie murphy) để hạ gục bà tiên đỡ đầu (Hát 2Jennifer Jane Saunders). Puss in Boots ngay lập tức trở thành một người hâm mộ yêu thích trong nhượng quyền thương mại của Shrek, dẫn đến một bộ phim spinoff, 2011 Puss trong giày.

 • Xem puss in boots ở đâu: điều ước cuối cùng
 • Khi nào nó phát trực tuyến cho người đăng ký?
 • Nó có giá bao nhiêu?
 • Là puss in boots: điều ước cuối cùng đáng xem?

Mười một năm sau, The Heroic Cat đã trở lại cho phần tiếp theo trong Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng. Puss học được rằng chỉ có một trong chín cuộc đời của anh ấy vẫn còn và bắt đầu tìm thấy mong muốn cuối cùng của ngôi sao mong muốn. Các đội Puss với Kitty (Vĩnh cửu Salma Hayek Pinault) và Perrito (Những gì chúng ta làm trong bóng tối Harvey guillén) để lấy lại tám mạng sống mà anh ta đã mất. Bộ phim đã trở thành một hit phòng vé, trở thành bộ phim hoạt hình cao thứ hai năm 2022 với tổng doanh thu trên toàn thế giới hơn 458 triệu đô la.

Sau khi chạy sân khấu thành công, Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng Cuối cùng đang hướng đến một dịch vụ phát trực tuyến. Tìm ra nơi để xem nó bên dưới!

Xem puss in boots ở đâu: điều ước cuối cùng

Puss in Boots giữ thanh kiếm của mình lên trong Puss trong Boots: The Wish cuối cùng

Thân thiện với gia đình Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng có sẵn để phát trực tuyến Con công.

Con công là ngôi nhà của các chương trình NBC như Văn phòng, Đây là chúng tôi, Luật & trật tự,Brooklyn chín chín Và dịch vụ phát sóng nhiều sự kiện thể thao, như WWE, NFL và Premier League. Con công cũng là nơi có các bản hit phổ quát gần đây như M3gan, Không, Và Tár. Peacock cũng đã tăng sản lượng tội phạm thực sự với các tài liệu gần đây Casey Anthony: Sự thật nằm ở đâuAi đã giết Robert Wone?

Khi nào nó phát trực tuyến cho người đăng ký?

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùngbây giờ phát trực tuyến Đối với người đăng ký trên con công.

Nó có giá bao nhiêu?

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng | đoạn phim quảng cáo chính thức

Kể từ ngày 30 tháng 1 năm 2023, Peacock đã ngừng cho phép người dùng mới đăng ký cấp độ miễn phí. Người dùng mới sẽ chỉ có tùy chọn đăng ký một tầng trả phí. Những người đăng ký đã đăng ký vào tầng công của Peacock miễn phí có thể tiếp tục truy cập dịch vụ mà không phải trả phí. Không biết là hoặc khi nào tầng tự do sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi con công.

Hai tầng con công trả phí là cao cấp và cao cấp cộng. Phí bảo hiểm có giá $ 5 một tháng hoặc $ 50 mỗi năm. Nó chứa hơn 80.000 giờ giải trí với quảng cáo, nhưng cho phép người dùng truy cập các bộ phim mới và các sự kiện trực tiếp. Phí bảo hiểm cộng với chi phí $ 10 một tháng hoặc $ 100 mỗi năm. Premium Plus bao gồm mọi thứ từ Premium, nhưng không chứa quảng cáo và cho phép người dùng tải xuống và xem các chương trình ngoại tuyến.

Là puss in boots: điều ước cuối cùng đáng xem?

Một con mèo chỉ một con dơi vào một con mèo khác trong puss in boots: điều ước cuối cùng

Nếu bạn yêu Puss trong giày, Sau đó, bạn chắc chắn sẽ thưởng thức phần tiếp theo. Đó là một bộ phim hoạt hình hướng đến trẻ em vì một con mèo biết nói là nhân vật chính. Tuy nhiên, các khía cạnh hành động và phiêu lưu sẽ thu hút sự chú ý của người lớn. Điều ước cuối cùng là một trong những bộ phim hoạt hình được đánh giá cao nhất năm 2022, nhận được đề cử Oscar cho tính năng hoạt hình hay nhất.

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng được chỉ đạo bởi Joel Crawford (The Croods: Một thời đại mới) và được viết bởi Paul Fisher (Bộ phim lego ninjago) và Tommy Swerdlow (Grinch). Trên cà chua thối, Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng đạt 95% trên cà chua kế, với điểm số khán giả là 94%. Trên metacritic, bộ phim có metascore trung bình là 73 và điểm người dùng là 8.số 8.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Cách xem Stream trực tiếp của Arsenal vs Tottenham
 • Cách xem Chelsea vs Aston Villa Live Stream
 • Nơi để xem tất cả các bộ phim Expendables
 • Cách xem Stream Live trực tiếp miễn phí của Bayern Munich vs Manchester United
 • Everton vs Arsenal Live Stream: Khởi động thời gian và cách xem

Dan Girolamo

Nhà văn giải trí

Dan là một người sáng tạo nội dung đam mê và đa tài với kinh nghiệm trong văn hóa pop, giải trí và thể thao. Khắp…

Xem ở đâu

MTV VMAS 2023 Logo của một người mặt trăng

Những ngôi sao lớn nhất trong âm nhạc sẽ được tổ chức tại lễ trao giải âm nhạc video (VMAs) năm 2023 MTV). Nicki Minaj tổ chức chương trình cho năm thứ hai liên tiếp tại Trung tâm Prudential ở Newark, New Jersey. Buổi lễ sẽ phát sóng trực tiếp vào thứ ba lần đầu tiên trong lịch sử VMA.

Taylor Swift dẫn đầu tất cả các nghệ sĩ với 11 đề cử. SZA có tám đề cử, tiếp theo là Nicki Minaj, Miley Cyrus, Doja Cat, Blackpink và Olivia Rodrigo với sáu người. Shakira sẽ nhận được giải thưởng Video Vanguard của Michael Jackson và Diddy sẽ được vinh danh với Giải thưởng biểu tượng toàn cầu. Mong đợi các buổi biểu diễn trực tiếp từ Demi Lovato, Cardi B, Megan Thee Stallion, Diddy, Lil Wayne, Shakira và Nicki Minaj.
Xem các VMA MTV 2023 trên MTV và Paramount Global Networks

Dallas Cowboys vs. New York Giants Live Stream: Xem Tuần 1 của mùa NFL miễn phí

Logo cho bóng đá đêm chủ nhật của NBC

Sau một thời gian dài, mùa giải thường xuyên của NFL 2023 cuối cùng đã được tiến hành với Tuần 1, bắt đầu vào ngày 7 tháng 9 với Detroit Lions làm đảo lộn các thủ lĩnh thành phố Kansas.

Trong số nhiều trò chơi được chơi trong tuần 1 là trận đấu giữa Dallas Cowboys và New York Giants. Làm thế nào bạn có thể xem nó và khi nào nó sẽ được chơi? Xu hướng kỹ thuật số có tất cả các câu trả lời cho bạn dưới đây.

Xem miễn phí năm 2023 US Open: Live Stream Stream

Mọi người ngồi trên khán đài tại sân vận động Arthur Ashe

Những người chơi quần vợt giỏi nhất thế giới sẽ gặp nhau trong tuần này tại Queens, New York, cho sự kiện Grand Slam thứ tư và cuối cùng trong năm, US Open 2023 US Open. Hành động sẽ diễn ra tại Trung tâm quần vợt quốc gia Billie Jean King ở New York. Vòng đầu tiên bắt đầu vào thứ Hai, ngày 28 tháng 8.

Về phía nam giới, bảo vệ nhà vô địch và thế giới số không. 1 Carlos Alcaraz sẽ tìm cách giới hạn năm 2023 với một slam lớn khác. Tháng trước, Alcaraz đã đánh bại Novak Djokovic tại Wimbledon cho Grand Slam thứ hai của mình. Về phía phụ nữ, thế giới không. 1 IGA Świątek đã trở lại để bảo vệ danh hiệu mở US Open của cô ấy. Nếu Świątek thắng năm 2023 US Open, cô ấy sẽ giành được ba trong số năm giải đấu Grand Slam cuối cùng.
Xem Stream Live Open 2023 US Open trên ESPN và ESPN+

Nâng cấp lối sống của bạnXu hướng kỹ thuật số giúp người đọc giữ các tab về thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh với tất cả các tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị, các bài xã luận sâu sắc và những người lén lút có một không hai.

 • Portland
 • Newyork
 • Chicago
 • Detroit
 • Los Angeles
 • Toronto
 • Sự nghiệp
 • Quảng cáo với chúng tôi
 • Làm việc với chúng tôi
 • Đa dạng và bao hàm
 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin của tôi
 • Quản lý sở thích cookie
 • Phòng báo chí
 • SITEMAP