Hướng dẫn đua Dracthyr cho World of Warcraft: Dragonflight: Sẵn có, chủng tộc, gắn kết, Khu vực bắt đầu, các lớp học có sẵn – World of Warcraft – Tĩnh mạch băng giá, World of Warcraft: Cuộc đua Dracthyr mới của Dragonflight khiến mọi người khác trông rất lỗi thời | Gamer PC

World of Warcraft: Cuộc đua Dracthyr mới của Dragonflight khiến mọi người khác trông rất lỗi thời

World of Warcraft: Cuộc đua rồng có thể chơi mới của Dragonflight làm cho phần còn lại của các cuộc đua của MMO trông giống như chúng thuộc về một trò chơi khác hoặc ít nhất là một thời đại khác. Blizzard đã làm rất nhiều việc để cập nhật các Orc và Yêu tinh của WOW và nhiều cuộc đua khác cho bản mở rộng mới này, nhưng không ai trong số chúng phù hợp với số lượng chi tiết có trong Dracthyr.

Hướng dẫn đua Dracthyr cho World of Warcraft: Dragonflight: Tính khả dụng, chủng tộc, gắn kết, Khu vực bắt đầu, các lớp học có sẵn

Dracthyr là một cuộc đua có thể chơi mới trong bản mở rộng Dragonflight. Hướng dẫn sau đây cung cấp tất cả các thông tin cần thiết mà chúng tôi hiện tại.

Mục lục của trang này

 • 1. Cách mở khóa Dracthyr
 • 2. Các lớp học có sẵn
 • 3. Cấp độ bắt đầu
 • 4. Khu vực bắt đầu Dracthyr
 • 5. Khả năng chủng tộc
 • 6. Núi chủng tộc
 • 7. Transmog hoạt động như thế nào cho cuộc đua Dracthyr ở Dragonflight

Cách mở khóa Dracthyr

Dracthyr Evoker sẽ có sẵn trên Ngày 15 tháng 11. Chỉ những người chơi đặt trước bản mở rộng Dragonflight mới được cấp sớm vào sự kết hợp của cuộc đua/lớp anh hùng mới.

Các lớp học có sẵn

Dracthyr được giới hạn ở Evoker khi bắt đầu bản mở rộng Dragonflight. Tuy nhiên, có thể nhiều lớp sẽ có thể chơi như chúng trong tương lai.

Dracthyr Evoker

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Evokers trong hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi được liên kết dưới đây.

Cấp độ bắt đầu

Những người gợi lên Dracthyr bắt đầu ở cấp 58 và bạn sẽ ở cấp 60 khi bạn hoàn thành vùng bắt đầu.

Khu vực bắt đầu Dracthyr

Những người gợi lên Dracthyr bắt đầu trong Cấm tiếp cận. Chúng tôi sẽ đến thăm khu vực này sau đó trong Dragonflight.

Vượt tiếp bị cấm, một khi khu vực huấn luyện bí mật của Black Dragonflight đã rơi vào một cảnh quan bị phá vỡ và vắng vẻ, bị mất đi vì sự tàn phá của thời gian. Những con rồng nhớ hòn đảo biết rằng đó là điều cấm kỵ khi ghé thăm, một nơi mà một cái gì đó đáng sợ đã rơi. Những người dũng cảm với bờ biển đã tìm thấy rất ít hậu quả trong caldera giống như vạc này ngoài một cảnh quan tan vỡ và những tàn tích được tuyên bố tự nhiên bị chôn vùi bởi Magma.

Cấm tiếp cận

Bị cấm đạt 2

Sâu bên dưới bề mặt, các buồng dưới lòng đất rộng lớn chứa đựng những đội quân Dracthyr, nghỉ ngơi trong sự ứ đọng ma thuật trong hàng ngàn năm. Dracthyr đang thức dậy từ giấc ngủ của họ như một sự đột biến kỳ diệu, cổ xưa.

Cấm đạt được sự ứ đọng

Khả năng chủng tộc

Chủng tộc Dracthyr có khả năng chủng tộc Soar mang tính biểu tượng hoạt động như rồng, mà ở khắp mọi nơi, không chỉ trong The Dragon Isles.

Dracthyr bay lên

Dưới đây là danh sách đầy đủ các khả năng chủng tộc mà người chơi Dracthyr sẽ có quyền truy cập trong bản mở rộng mới:

 • Biểu tượng nhận dạng được chọnNhận dạng được chọn – Kích hoạt để tự động giả định tầm nhìn của bạn khi bạn rời khỏi chiến đấu hoặc sau khi tăng vọt.
 • Biểu tượng trượtGLIDE – Giảm tốc độ giảm của bạn. Bạn có thể kích hoạt khả năng này bằng phím nhảy trong khi rơi. (Tức thì, 1 thời gian hồi chiêu)
 • Biểu tượng SoarSoar – tập trung sức mạnh của bạn và phóng lên không trung. Thời gian hồi chiêu bắt đầu khi bạn hạ cánh. (1.5 giây, thời gian hồi chiêu 3 phút)
 • Nguyên tắc của biểu tượng tăng vọtNguyên tắc tăng vọt (thụ động) – Trong khi bay lên không trung. Chỉ cho mình xuống cấp cho nhiều động lực hơn. Buổi tối ra ngoài có thể chuyển động lượng đó về phía trước. Chỉ mình lên xuống làm bạn chậm lại. Khi ở mức chậm nhất, bạn sẽ bắt đầu ngã chậm xuống đất, tiến và xuống. Bạn cũng có quyền truy cập vào Biểu tượng chuyển tiếpTăng tốc về phía trước và Biểu tượng lên trờiLên bầu trời .
 • Biểu tượng lên trờiSkyward Ascent – vỗ lên trên, đạt được chiều cao với chi phí của một số động lực. (Tức thì, phí tối đa 1)
 • Biểu tượng chuyển tiếpSự đột biến về phía trước – vỗ về phía trước một khoảng cách ngắn, tăng tốc độ. (Tức thì, phí tối đa 2)
 • Biểu tượng vuốt đuôiĐuôi vuốt – đả kích bằng đuôi của bạn, đánh bại kẻ thù trong vòng 8 yard trong không khí. (Tức thì, 1.Thời gian hồi chiêu 5 phút)
 • Biểu tượng VisageVisage – Chuyển đổi giữa các biểu mẫu Dracthyr và Visage của bạn. Tổ chức của bạn phát ra ma thuật, tăng đáng kể sự tái sinh sức khỏe không chiến đấu cho nhóm của bạn. (Lập tức)
 • Biểu tượng Buffet WingBuffet Wing – Với một vạt cánh mạnh mẽ của bạn, hãy hạ gục kẻ thù trước mặt bạn. (Tức thì, 1.Thời gian hồi chiêu 5 phút)
 • Biểu tượng thức tỉnhAwakened (thụ động) – tăng thành thạo 1.số 8%.
 • Biểu tượng mắt sành điệuMắt sáng (thụ động) – Tăng nhận thức của bạn thêm 2%. Nhận thức làm tăng khả năng của bạn để phát hiện ra thuốc thử hiếm trong khi thu thập.
 • Biểu tượng bầu trời quen thuộcBầu trời quen thuộc – Thời gian hồi chiêu của Soar bị giảm 1 phút trên các lục địa mà bạn đã khám phá đầy đủ.

Núi chủng tộc

Giá treo chủng tộc Dracthyr là Vorquin. Chúng có thể được mua từ Treysh trong phạm vi bị cấm trong chương thứ hai của phần giới thiệu. Nếu bạn quên mua chúng, đừng lo lắng. Bạn sẽ thấy Tethalash TRONG Valdrakken người bán chúng ở 26, 34.

Tethalash ở Valdrakken

Bạn sẽ nhận được một thú cưỡi hiếm hoi từ một nhiệm vụ miễn phí.

 • Biểu tượng Vorquin bằng đồngĐồng Vorquin (giá treo hiếm) có giá 40;
 • Biểu tượng Crimson VorquinCrimson Vorquin (Núi hiếm) có giá 40;
 • Biểu tượng Vorquin ObsidianOBSIDIAN VORQUIN (Núi hiếm) có giá 40;
 • Biểu tượng Sapphire VorquinSapphire Vorquin (Núi hiếm) có giá 40;
 • Biểu tượng Vorquin Leystrider bọc thépÁo bọc thép Vorquin Leystrider (Mount Epic) có giá 80;
 • Biểu tượng Vorquin bọc thép hùng vĩMajestic bọc thép Vorquin (Mount Epic) có giá 80;
 • Biểu tượng Vorquin bọc thép nhanh chóngSwift Armored Vorquin (Mount Epic) có giá 80 .

Transmog hoạt động như thế nào cho cuộc đua Dracthyr ở Dragonflight

Dracthyr có hai hình thức: Mẫu Visage và dạng rồng. Transmog khác nhau giữa chúng.

Trong khi ở dạng Visage, Transmog hoạt động theo cách tiêu chuẩn và tất cả các khe cắm áo giáp đều có thể nhìn thấy.

Dracthyr Visage Transmog

Transmog ở dạng rồng phức tạp hơn. Bạn chọn một số áo giáp cho mẫu rồng của bạn khi bạn tạo nhân vật của mình hoặc tại cửa hàng cắt tóc sau. Chỉ một Đôi vai, TabardsThắt lưng Xuất hiện sẽ chuyển từ Transmog của mẫu Visage của bạn và được hiển thị ở dạng rồng.

Dracthyr Rồng hình dạng Transmog

Bạn cũng không thể chọn bất kỳ vành đai nào; nó phải có khóa ba chiều và thắt lưng cũ sẽ không hoạt động. Nếu bạn chuyển một số vai, nhưng muốn hiển thị tùy chọn cửa hàng cắt tóc thay vào đó, trước tiên bạn phải loại bỏ bộ truyền vai.

Thay đổi

 • 05 tháng 11. 2022: Hướng dẫn thêm.

World of Warcraft: Cuộc đua Dracthyr mới của Dragonflight khiến mọi người khác trông rất lỗi thời

World of Warcraft: Trình chụp màn hình Dragonflight

World of Warcraft: Cuộc đua rồng có thể chơi mới của Dragonflight làm cho phần còn lại của các cuộc đua của MMO trông giống như chúng thuộc về một trò chơi khác hoặc ít nhất là một thời đại khác. Blizzard đã làm rất nhiều việc để cập nhật các Orc và Yêu tinh của WOW và nhiều cuộc đua khác cho bản mở rộng mới này, nhưng không ai trong số chúng phù hợp với số lượng chi tiết có trong Dracthyr.

Tôi đã dành năm giờ làm Dracthyr trong một bản dựng Alpha của Dragonflight diễn ra trong khu vực Azure Span lạnh lẽo. Tuy nhiên, trước đó, tôi đã phải nhấn màn hình tạo nhân vật và tạo ra Dracthyr của mình, và nó rất đáng sợ mặc dù tôi đã tạo ra nhiều nhân vật wow trước đây. Các tùy chọn tùy chỉnh cho hình thức rồng và hình thức con người của tôi là vô lý; Tôi đào qua các menu thả xuống cho mọi thứ, từ màu tóc đến vị trí tỷ lệ. Đây là một cuộc đua được tạo ra cho những người luôn muốn có đôi cánh và móng vuốt. Dựa trên số cách bạn có thể tùy chỉnh từng tính năng cơ thể, tôi nghĩ chúng sẽ hạnh phúc.

Dracthyr làm cho những chiếc Worgens lấy cảm hứng từ người sói, được thêm vào trong bản mở rộng Cataclysm của năm 2010, trông có vẻ thuần hóa, đặc biệt là khi bạn đào sâu vào lớp độc đáo của họ, Evoker. Những người gợi lên Dracthyr giống như các pháp sư lấy sức mạnh của họ từ các yếu tố, ngoại trừ các yếu tố là các dòng rồng khác nhau trong truyền thuyết của WOW. Evokers có khả năng hoàn toàn mới để tính phí một số phép thuật thành ba cấp độ. Là một người chơi WOW lâu năm, phải giữ chìa khóa để sạc một câu thần chú (hoặc sử dụng nó, chờ đợi và sử dụng lại) là một hình thức tương tác ngoài hành tinh. Nó khá hiếm trong các MMO mà tôi đã chơi để có các phép thuật có thể thay đổi sức mạnh như thế này, và nó làm cho bộ não của tôi bị phá hủy với các khả năng về cách nó sẽ làm phức tạp các cuộc tấn công thông thường của Evoker.

Evokers có thể là những người đại lý thiệt hại trong chuyên môn hóa tàn phá hoặc chữa bệnh trong việc bảo tồn chuyên môn hóa. Tôi đã không dành nhiều thời gian để chơi bảo quản trên máy chủ alpha báo chí tương đối cô đơn, nhưng tôi thấy sự tàn phá kỳ lạ không quen thuộc trong WOW hiện đại. Trong những năm qua, các lớp học của WOW đã được mã hóa thành các mẫu khá nghiêm ngặt, nhưng những kẻ gợi lên sự tàn phá sử dụng một hỗn hợp của các cuộc tấn công dựa trên AoE, tầm xa và cận chiến dựa trên. Chuyển đổi giữa họ cũng khiến nhân vật của bạn chuyển vào và ra khỏi dạng rồng của họ. Đó là một lớp được xác định bởi sự thay đổi liên tục.

Tôi chưa hoàn toàn xoay vòng vòng quay chiến đấu tối ưu, nhưng một số phép thuật sử dụng tài nguyên Tinh hoa tái tạo. Hơi thở sâu, khiến bạn bay về phía trước như một con rồng trong khi bạn phun lửa vào mục tiêu bên dưới bạn, giống như các cuộc tấn công dựa trên di động mà các thợ săn quỷ của Legion đã có và buộc bạn phải xem xét cách bạn nằm trong một cuộc chiến. Thậm chí còn có một tài năng cho phép bạn gõ hơi thở sâu một lần nữa để dịch chuyển trở lại vị trí bắt đầu của bạn.

Các phép thuật khác, như Living Flame, gần với các cuộc tấn công ‘phụ’ mà bạn làm trong khi chờ đợi những khả năng mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn để lên mạng. Nhưng ngay cả ngọn lửa sống, mất vài giây để thực hiện, không phải là một cuộc tấn công vẹt, bạn sẽ bị nghiền nát nhiều lần trong khi kiểm tra sự bất hòa trên màn hình thứ hai của bạn. Bạn thường xuyên có các nguồn lực để thả những quả cầu lửa có thể hư hỏng cao với Pyre và một làn sóng sương giá với sự đột biến vĩnh cửu, các loại phép thuật mang lại sự cân bằng tốt về tính nhất quán và tính tự phát.

Phần lớn vòng quay của riêng bạn sẽ phụ thuộc vào cách bạn chọn dành điểm tài năng của mình cho cả cây dành riêng cho lớp và cây chuyên môn mà mọi lớp học sẽ nhận được với việc phát hành Dragonflight. Đã nhiều năm kể từ khi WOW có một cây dài và những người yêu thích để đưa điểm vào khi bạn lên cấp. Hệ thống tài năng mà bạn đã chọn giữa ba tùy chọn ở mỗi tầng đã biến mất: Bây giờ bạn chọn chính xác những phần nào trong lớp bạn muốn khuếch đại, giống như trong những năm đầu của WOW. Kết quả là một hệ thống, ngay cả với một nhóm điểm lớn ở cấp 65, được thiết kế để cung cấp cho bạn các quyết định có ý nghĩa khi bạn đi xa hơn dọc theo cây.

Phần ba trên của lớp và cây tài năng là một loạt các phép thuật và buff cần thiết, nhưng khi bạn tiến bộ, bạn phải quyết định bạn thích cách sử dụng và. Ví dụ: Tôi cố tình để lại một câu thần chú sống cơ bản. Hoàn toàn có thể trong hệ thống cây tài năng cổ điển này để tạo ra một bản dựng Wonky, và Blizzard đã nói như vậy, nhưng mức độ lựa chọn đó mở ra các lớp học vui vẻ, xây dựng hoặc xây dựng phù hợp với phong cách chơi cụ thể của bạn.

Dracthyr không chỉ là lớp học với trận bão tuyết nhiều nhất từng được đưa ra, họ là bằng chứng về việc trò chơi đã thay đổi bao nhiêu trong 18 năm qua. Khả năng độc đáo của họ để làm chậm sự sụp đổ của họ và nhấc lên khỏi mặt đất thành một con trượt tách họ khỏi các cuộc đua bất động hơn, tạo ra hàng tấn phòng để thử nghiệm khi bạn đi qua Dragonflight và xa hơn. Những người gợi lên không chú ý đến cách bạn theo truyền thống nghĩ về các lớp WOW, vừa đó là cả khó hiểu vừa thú vị cho một trò chơi có một lịch sử đầy biến động với sự đổi mới (và trì trệ) trong thiết kế lớp học của nó.

Chắc chắn với thời gian người chơi sẽ tìm ra cách tốt nhất để chơi Evokers và tối ưu hóa một số loại của họ, nhưng tôi đánh giá cao một lớp cố gắng chống lại xu hướng đó. Không có lớp WoW nào từng cung cấp rất nhiều cách để xác định chính xác những gì nắm bắt bạn, hoặc rất nhiều cơ hội để kết thúc trò chơi của bạn xung quanh đó khi bạn tìm thấy nó.

Bản tin PC Gamer

Đăng ký để có được nội dung tốt nhất trong tuần và các giao dịch chơi game tuyệt vời, được chọn bởi các biên tập viên.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Phá vỡ Dracthyr Evoker, cuộc đua mới và sự kết hợp giai cấp sắp diễn ra trong World of Warcraft: Dragonflight

World of Warcraft sẽ trở lại nguồn gốc giả tưởng cao của mình với bản mở rộng mới được công bố Dragonflight, và sau hai năm hỗn loạn ở Shadowlands, Blizzard dường như muốn thiết lập lại kỳ vọng về thế giới hiện đại của Warcraft là gì. Sau khi tiết lộ về việc mở rộng, diễn ra ở những con rồng bí ẩn và trông chín muồi cho phiêu lưu, tôi đã có thể ngồi xuống với nhà thiết kế trò chơi cao cấp Jackie Wiley và phó giám đốc nghệ thuật Tina Wang để nói về tất cả những điều Dragonflight, bao gồm cả lớp học mới /Cuộc đua kết hợp DRACTHYR EVOKERS.

The Dragon Isles đã ở trong vốn từ vựng của những người chơi WoW lâu năm với tư cách là ngôi nhà của các khía cạnh rồng mạnh mẽ và đèn rồng của họ trước cuộc xâm lược của Legion vào Azeroth 10.000 năm trước. Cuối cùng, sau gần hai thập kỷ, chúng tôi có thể đến thăm những vùng đất huyền thoại nơi chúng tôi sẽ gặp các đồng minh mới. Trên The Dragon Isles Live The Dracthyr, một cuộc đua Draconic mới có thể chơi được được tạo ra bởi Neltharion, khía cạnh trước đây của Black Dragonflight được người chơi biết đến như Deathwing. Ông đã biểu lộ Dracthyr là người lính lý tưởng, kết hợp sức mạnh của cả năm rồng với sự tàn phá và bản chất bền bỉ của các chủng tộc phàm trần của Azeroth.

Rồng trong World of Warcraft có sự xuất hiện hình người để trò chuyện dễ dàng hơn với những người từ chối của Azeroth, thường là những lúc để bí mật sống giữa chúng. Dracthyr, giống như những con rồng wow truyền thống, sẽ có các hình thức hình người và Draconic hoàn toàn có thể tùy chỉnh bởi người chơi. Ngoại hình rồng của bạn có thể được thiết kế để trông giống như từ bất kỳ năm rồng nào và các thang đo hoặc sừng phù hợp cũng có thể được thêm vào mô hình phàm trần. Giống như những người Worgens lycanthropic xuất hiện trong thảm họa, bạn có thể chạy vòng quanh thế giới dưới dạng cả hai, nhưng trong trận chiến, The Dracthyr tựa Draconic Visage sẽ hiển thị mọi lúc. Người chơi chọn cuộn kết hợp lớp/cuộc đua mới này sẽ được chọn.

Trong một phương pháp mới để giới thiệu cuộc đua này, Blizzard đang làm việc để tối đa hóa tưởng tượng rồng bằng cách cho phép Dracthyr chỉ là một lớp được gọi là Evoker. Là một kẻ bất thường, một Dracthyr có sức mạnh kết hợp của tất cả năm rồng, chỉ sử dụng các khả năng mà một con rồng sinh ra có thể sử dụng. Những khả năng đó trải ra trên hai chuyên ngành lớp, thông số phát triển DPS và một thông số kỹ thuật tập trung vào chữa bệnh có tên là bảo quản.

Những kẻ gợi lên sự tàn phá hấp dẫn nhiều hơn đối với sức mạnh phá hoại của đèn rồng đỏ và xanh, với các phép thuật lửa, phức tạp và sương giá để gây sát thương từ xa. Thông số kỹ thuật này cũng mượn từ Black Dragonflight. Wang đã mô tả một cuộc tấn công mạnh mẽ mà chúng ta đã thấy trong các video tiết lộ trong đó Evoker bay theo đường thẳng, nổ tung ngọn lửa trên mặt đất tương tự như cách các ông chủ như Onyxia hoặc Deathwing sẽ làm sạm vùng bên dưới họ.

Mặt khác, những người bảo tồn, rút ​​ra từ sự kỳ diệu của những con rồng màu xanh lá cây và đồng, cung cấp các phép thuật phục hồi thông qua phép thuật tự nhiên và thao túng thời gian. Chữa bệnh có thể được thực hiện với các phép thuật AOE sẽ nở dưới chân đội của bạn, hoặc lan ra trong một hình nón mù sương trước mặt Evoker, chữa lành tất cả các đảng viên trong phạm vi của nó. Có ấn tượng về thiên nhiên với các phép thuật màu xanh lá cây, trong khi vẫn cho druids không gian riêng của họ. Những con rồng bằng đồng nổi tiếng là người giám sát dòng thời gian trên thế giới, và theo kiểu chuyến bay bằng đồng thực sự, Evokers sẽ sử dụng cát thời gian để giữ cho nhóm của họ an toàn khỏi bị tổn hại. Wang đã đưa ra một kịch bản mà có thể với các phép thuật bằng đồng này, nói rằng, bạn có thể có một câu thần chú có thể tua lại thời gian vài giây.Khả năng sử dụng tất cả những phẩm chất tốt nhất của Dragonflight mang lại cho Dracthyr rất nhiều tiềm năng cho các công cụ vui nhộn và hương vị theo ý của họ, ngay cả trước khi thêm vào cơ chế độc đáo mới có sẵn cho họ trong Trao quyền.

Không giống như bất kỳ lớp nào khác trước đó, Evoker có thể sử dụng một thợ máy mới có tên. Với nó, họ có thể thay đổi các thuộc tính của các phép thuật được chọn bằng cách nhấn và giữ thông tin chính của một phép thuật cho đến khi hiệu ứng mong muốn xảy ra. Đôi khi, đó là một câu thần chú dài hơn cho một vụ nổ dữ dội và gây hại hơn, một khu vực hiệu ứng mở rộng hoặc khả năng đạt được nhiều mục tiêu hơn, một kỹ năng được trao quyền. Tôi đã yêu thích sử dụng các cơ chế tương tự trong các trò chơi như Lost Ark, và tôi rất vui khi nghe một cái gì đó như Empower đang đi vào Warcraft và tạo ra một mô hình chơi độc đáo cho Evoker.

Wiley nói rằng khả năng tiếp cận là một trọng tâm lớn cho nhóm. Nhóm WOW đang đảm bảo người chơi có quyền sử dụng Trao quyền bằng cách giữ chìa khóa hoặc chuyển đổi khi hiệu ứng kết thúc bằng một nút nhấn, tùy theo điều gì hoạt động tốt hơn cho người đó.

Chúng tôi đã thực sự có rất nhiều trận đấu Dracthyr, cả trong nội bộ và với những người chơi cũng cần các tùy chọn tiếp cận, Wiley nói, Wiley nói. Sử dụng tất cả những điều chúng tôi đã học theo thời gian và chuyên môn chúng tôi có trong đội, chúng tôi đang cố gắng làm cho nó để mọi người có thể chơi wow.”

Tôi rất muốn có được bàn tay của tôi trên DracThyr Evokers và Level One Up khi cuối cùng Dragonflight phát hành. Sự tưởng tượng của việc trở thành một cuộc đua rồng và có một lớp học được xây dựng xung quanh các kỹ năng và khả năng vốn có của loài này là duy nhất trong thế giới của warcraft và có hương vị tuyệt vời. Mặc dù, tôi sẽ phải đợi một lúc trước khi tạo ra Dracthyr đầu tiên của mình. Cho đến bây giờ, không có khung thời gian nào khi mở rộng được phát hành, nhưng tôi đảm bảo rằng Alpha sẽ được phát hành sớm. Đối với việc ra mắt đầy đủ, Wiley chỉ đơn giản nói: “Đây là một trong những điều sẽ xảy ra khi nó sẵn sàng.”