Hướng dẫn Lost Ark PowerPass – Cách nhận PowerPasses, cách hoạt động, Lost Ark PowerPass Hướng dẫn: Cách nhận và sử dụng Power Pass – Dexerto

Lost Ark PowerPass Hướng dẫn: Cách nhận và sử dụng Power Pass

Khi Smilegate RPG Lost Lost Ark tiếp tục thách thức tỷ lệ cược và tăng lên về số lượng, các nhà phát triển đang thêm các lớp và địa điểm tiên tiến mới với tốc độ ánh sáng.

Lost Ark PowerPass Guide – Cách có được hai PowerPasses, cách thức hoạt động của nó

TRONG Mất Ark, Tới cấp độ 50 nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn không chỉ mở khóa vô số tính năng trong đường dẫn của mình, mà bạn còn có quyền truy cập vào Endgame, đó là nơi mọi thứ kết hợp với nhau. Điều đó đang được nói, nó có thể khá đòi hỏi phải làm như vậy với một nhân vật, chứ đừng nói đến hơn một. Cho điều này, Mất Ark PowerPass giúp đỡ rất nhiều và hướng dẫn này giải thích cách lấy vật phẩm cũng như cách thức hoạt động của nó.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ nhiều hơn, chúng tôi cũng có hướng dẫn bao gồm hướng dẫn các nhiệm vụ chính, cơ chế nhân vật chính, cách mở khóa thú cưng miễn phí, cho dù nên cứu hay chạy trốn khỏi Gerka, san bằng lên 50 và làm gì , Cách mở khóa chèo thuyền, lịch trình hotfix, các lớp học tốt nhất cho PVP và PVE, Ghost Ship và Shangra, và 16 lời khuyên có thể có ích.

Làm thế nào để có được một chiếc Ark Powerpass bị mất

Sử dụng một Mất Ark PowerPass tự động cấp cho bất kỳ nhân vật nào của bạn lên cấp 50. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và có được một nhân vật để tăng tốc và sẵn sàng cho kết thúc.

Để có được một vé PowerPass trong Mất Ark, Các bước thực hiện như sau:

 • Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chính để tìm kiếm các Arks
 • Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thế giới cho món quà của Elyn,
 • Kiểm tra thư của bạn (biểu tượng phong bì) ở góc trên cùng bên trái của màn hình để tìm vé PowerPass đột phá của Vern
 • Nhấp và chấp nhận nó
 • Đi đến kho của bạn và nhấp chuột phải vào Vern PowerPass để đổi nó

Lost Ark PowerPass 1

Đó là ý chính của nó. Mặc dù nó là một quá trình khá đơn giản, thì rào cản đến từ nhu cầu thời gian. Ngay bây giờ, Có một cách để có được một Mất Ark PowerPass sớm. Bạn sẽ phải hoàn thành tất cả các bước đã nói ở trên ít nhất một lần. Rất may, bạn sẽ nhận được Một PowerPass bổ sung bằng cách làm điều này. Sau khi bạn đã đổi vé đầu tiên và hoàn thành con đường phiêu lưu (nhiều hơn về phần này trong phần sau), Kiểm tra thư của bạn cho PowerPass thứ hai.

Hiện tại, bạn có thể mua vé PowerPass từ cửa hàng trong trò chơi-hoặc bất cứ nơi nào khác, cho vấn đề đó. Điều này có thể hoặc không thể thay đổi trong tương lai, nhưng cho đến bây giờ, bạn chỉ có thể nhận được PowerPass cho các nhân vật của mình bằng cách chơi.

Cách sử dụng PowerPass ARK bị mất và cách thức hoạt động

Khi bạn đã nhận được một vé PowerPass, đây là cách sử dụng nó với một nhân vật:

 • Đi đến màn hình chọn ký tự
 • Chọn bất kỳ ký tự cấp 10 nào hoặc tạo một nhân vật mới
 • Sau đó, nhấn nút PowerPass ở dưới cùng của màn hình
 • Khi bạn xác nhận, bạn sẽ vào đường dẫn của nhà thám hiểm, đây là một lời mở đầu tùy chọn
 • Sau khi bạn hoàn thành hoặc bỏ qua con đường phiêu lưu, bạn sẽ có nhân vật của mình ở cấp 50 với một thiết bị được đặt trong kho của họ – hãy đảm bảo trang bị nó ngay lập tức!

Lost Ark PowerPass 2

Có những phần thưởng liên quan đến việc hoàn thành con đường phiêu lưu mà không bỏ qua bất kỳ bước nào (bao gồm Bunny Ears, PET và một vài vật phẩm nữa), vì vậy, nó tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn tình cờ bỏ qua con đường của nhà thám hiểm nhưng bạn đang có suy nghĩ thứ hai, bạn vẫn có thể lấy chúng với PowerPass thứ hai – chỉ cần don bỏ qua lại và nhìn thấy nó qua.

Hãy nhớ rằng PowerPass không thể chuyển nhượng được giữa các máy chủ, ngay cả khi họ ở cùng khu vực. Nếu đột nhiên bạn quyết định chuyển sang máy chủ khác, bạn sẽ phải lặp lại quy trình từ đầu. Nhưng ít nhất, bạn đã giành được một cách thủ công hai nhân vật theo cách thủ công.

Lost Ark PowerPass Hướng dẫn: Cách nhận và sử dụng Power Pass

Lost Ark Martial Class Wardancer

Smilegate game nhập vai

Tự hỏi làm thế nào để sử dụng PowerPass trong Lost Ark? Ở đây, một danh sách của những gì nó làm và làm thế nào để tận dụng tối đa nó, cũng như những gì mong đợi từ Feiton Powerpass hoàn toàn mới.

Khi Smilegate RPG Lost Lost Ark tiếp tục thách thức tỷ lệ cược và tăng lên về số lượng, các nhà phát triển đang thêm các lớp và địa điểm tiên tiến mới với tốc độ ánh sáng.

Đi cùng với bản cập nhật tháng tư rất được mong đợi của trò chơi là Feiton PowerPass, một vòng quay độc đáo về bản gốc; Một tính năng đã khiến cho những người chơi gãi đầu do thiếu thông tin trong trò chơi khác biệt về nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, ở đây, cách sử dụng PowerPass Lost Ark, cũng như phiên bản Feiton và những gì bạn có thể mong đợi họ làm.

Nội dung

 • Lost Ark PowerPass: Nó là gì?
 • Làm thế nào để có được PowerPass
 • Cách sử dụng PowerPass
 • Feiton PowerPass

Lost Ark Ship chèo thuyền vào xa

Bờ biển Arkesia đang chờ đợi, nhưng bạn sẽ khắc số số phận của mình như thế nào?

The Lost Ark PowerPass là gì?

Tóm lại, PowerPass là một sự thúc đẩy cho phép người chơi tự động lên cấp một ký tự lên 50. Điều này cho phép bạn cấp một lớp khác tương đối nhanh chóng, thay vì nghiền nát tất cả các câu chuyện chính.

Mặc dù mô tả trong trò chơi khá đẹp, một sự cố của mục trên tiêu đề Ghi chú hơi nước chính thức mà tính năng này là để hỗ trợ tiến triển nhanh cho các ký tự ALT để người dùng có thể thưởng thức các nội dung với các lớp khác nhau.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Làm thế nào để bị mất Ark, PowerPass

Nếu bạn đang tìm cách thử nghiệm với tất cả các anh hùng khác nhau của Arkesia, thì PowerPass sẽ là người bạn tốt nhất của bạn. Làm thế nào để bạn có được một?

 1. Bạn phải hoàn thành việc Nhiệm vụ chính (món quà của Ealyn.)
 2. Kiểm tra của bạn Thư trong trò chơi.
 3. Bây giờ bạn sẽ có một VernMã thông báo PowerPass, có thể được sử dụng bởi một nhân vật mới để tăng cường cho phần sau của trò chơi.

Màn hình ARK Powerpass bị mất

Màn hình PowerPass không nói với người chơi nhiều như vậy – đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây!

Cách sử dụng ARK Powerpass bị mất

Khi bạn đã có được vật phẩm khó nắm bắt này, bạn rõ ràng sẽ muốn sử dụng đầy đủ nó. Để làm như vậy:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

 1. Chọn Nhân vật bạn muốn tăng cường.
 2. Nhấn vào Nút màu vàng Ở dưới cùng của màn hình của bạn.
 3. Sử dụng của bạn PowerPass.
 4. Sau đó, bạn sẽ phải hoàn thành “Nhà thám hiểm con đườngQuest Quest, bao gồm các cấp 10 – 50.
 5. Hoàn thành điều này Sẽ trang bị cho nhân vật của bạn tất cả các thiết bị cần thiết cho nội dung cuối cùng.

Lost Ark Delain Assassin Class đi về phía máy ảnh

Một đường chuyền hoàn toàn mới đã xuất hiện từ bóng tối, và trọng tâm của nó là Feiton.

Lost Ark: Feiton PowerPass

Như người chơi có thể nhớ lại từ hướng dẫn du lịch của chúng tôi, Feiton là ngôi nhà của Delain bí ẩn, những kẻ ám sát nửa Demon. Nhấn chìm khói độc, vị trí này là một trong những khó khăn nhất để mở khóa vào lúc này, nhưng may mắn là các nhà phát triển ở đây để giúp đỡ.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ chính của Feiton, ‘Will, hoặc gần như làm như vậy, từ Ngày 21 tháng 4 ĐẾN 30 tháng 6 Bạn sẽ nhận được một Feiton PowerPass.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Đọc thêm:Lost Ark April Update Patch Ghi chú

Làm việc giống như tương đương với Vern, bạn sẽ có thể Tăng một nhân vật mới đến thời điểm đó trong trò chơi, kiếm tiền thiết bị cấp 960 trong quá trình.

Bạn chỉ có thể sử dụng đường chuyền cho đến khi 30 tháng 6, mặc dù, như nó hết hạn sau đó; Vì vậy, hãy chắc chắn để làm cho nó tốt nhất của nó!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, tất cả mọi thứ bạn cần biết về Lost Ark Powerpass! Tìm kiếm để giải quyết Dungeon theo phong cách? Hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn viên ARK bị mất khác của chúng tôi: