15 Thẻ Pokemon mạnh nhất mọi thời đại, Thẻ Pokemon mạnh mẽ

1-48 trong số 488 kết quả cho thẻ Pokemon mạnh Sắp xếp theo: Giá nổi bật: Giá thấp đến cao: Cao đến thấp AVG. Đánh giá khách hàng mới nhất Người bán hàng bán chạy nhất Sắp xếp:

Contents

Không chỉ vậy, mà cuộc tấn công bắn phun trào của nó gây sát thương cơ bản (chỉ sử dụng một năng lượng chiến đấu!) và thêm 90 thiệt hại nếu một thẻ năng lượng được rút ra từ đỉnh boong sau khi tấn công.

15 Thẻ Pokemon mạnh nhất mọi thời đại

Thẻ Pokemon mạnh nhất

  • Ngày 16 tháng 12 năm 2022
  • Jason Brown

Đó là thời gian để vẽ bộ bài đó và nhận được một số sinh vật khó khăn nghiêm trọng trên băng ghế của bạn khi chúng tôi kiểm tra các thẻ Pokemon mạnh nhất mọi thời đại!

Kể từ khi các bộ trò chơi thẻ giao dịch Pokemon đầu tiên được phát hành vào cuối năm 1996 (mặc dù đó là cho đến năm 1998, trò chơi đã đi đến phương Tây), một số lượng thẻ tuyệt vời đã được bán.

Kể từ tháng 3 năm 2022, hơn 43 tỷ Thẻ đã được bán trên toàn thế giới.

Vì vậy, thật công bằng khi nói rằng trò chơi thẻ giao dịch Pokemon là một hiện tượng – và nó vẫn còn mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Trong những năm qua, nhiều loại thẻ khác nhau đã được phát hành, với nhiều – như phiên bản EX, GX và MEGA của Pokemon phổ biến – cung cấp các phiên bản nâng cao của các ký tự đã mạnh mẽ.

Có rất nhiều cách chúng ta có thể đo lường sức mạnh của các thẻ khác nhau trong Pokemon rộng lớn ngoài kia – nhưng chúng tôi đã thu hẹp nó xuống còn mười thẻ mà chúng tôi tin là mạnh nhất, dựa trên một vài yếu tố bao gồm sức mạnh vũ phu của tấn công!

Mặc dù là người mạnh nhất trong số những người mà chúng tôi đã chọn?

Hãy để tìm hiểu, khi chúng tôi kiểm tra thẻ Pokemon mạnh nhất mọi thời đại!

Mục lục

15. Black Kyurem Ex

Black Kyurem Ex - Thẻ Pokemon mạnh nhất

Được phát hành như một phần của Pokemon đen và trắng: Kho báu huyền thoại được thiết lập vào năm 2013, Black Kyurem EX là một Pokemon kiểu rồng với 180 mã lực.

Điều quan trọng – và một cái gì đó không phải là trường hợp của nhiều thẻ trong danh sách này – Black Kyurem là một Pokemon cơ bản, vì vậy bạn đã giành được.

Nó về cơ bản đã sẵn sàng cho hành động ngay khi bạn vẽ nó – vì vậy chúng tôi tại Retro Dodo cảm thấy đây là một lựa chọn tuyệt vời để khởi động danh sách thẻ Pokemon mạnh nhất, mặc dù nhiều thẻ khác mạnh hơn khi nói đến các cuộc tấn công của họ.

Black Kyurem Ex có hai cuộc tấn công.

Dragon Fang gây ra sáu mươi thiệt hại và có thể được sử dụng khi bạn có một thẻ năng lượng điện duy nhất và bất kỳ hai thẻ năng lượng khác được gắn vào Black Kyurem Ex. Ngoài ra, nó cũng có thể làm tê liệt Pokemon bảo vệ nếu bạn lật đầu đồng xu sau khi tấn công!

Nó cũng có cú sốc đóng băng, một cuộc tấn công gây sát thương 150 và cần một nước, hai điện và bất kỳ loại năng lượng nào khác để sử dụng.

Tuy nhiên, sử dụng FREEZE SHOCK, không ngăn Kyurem đen tấn công vào lượt tiếp theo, vì vậy nó phải được sử dụng một cách thận trọng.

14. Dhelmise Vmax

Dhelmise Vmax

Được phát hành vào năm 2021, Shining Fate Set, Vmax Dhelmise này-phải được phát triển từ Dhelmise V-là một lựa chọn tuyệt vời cho các huấn luyện viên muốn xây dựng một bộ bài dựa trên cỏ mạnh mẽ.

Với 330 mã lực, phải mất khá nhiều thứ để loại bỏ VMAX DHELMISE – nhưng nó cũng có một số sức tấn công nghiêm trọng.

Chuỗi xoay gây ra 30 sát thương cho một pokemon đối thủ cho mỗi năng lượng cỏ, vì vậy đây là một cuộc tấn công thực sự có thể xây dựng mỗi lượt!

Thêm vào đó, Max Anchor gây sát thương phi thường 240 chỉ bằng ba thẻ năng lượng (hai loại cỏ và một trong số bất kỳ năng lượng nào khác), mặc dù nó có thể sử dụng hai lượt này liên tiếp.

Nó sẽ cần phải mặc dù? Không thể!

13. Blaziken GX

Blaziken GX - Thẻ Pokemon mạnh nhất

Pokemon Sun & Moon: Bản phát hành Celestial Storm vào năm 2018 đã mang đến cho chúng tôi chiếc Blaziken GX tuyệt vời này – có 240 mã lực, hai cuộc tấn công tiêu chuẩn và một cuộc tấn công GX tuyệt vời cũng vậy.

Đầu tiên, Blaziken GX đã chém, một cuộc tấn công năng lượng không màu có thể được xây dựng bằng cách sử dụng bất kỳ năng lượng nào bạn phải trao.

Tiếp theo là cú đá bùng nổ tàn khốc, đòi hỏi hai năng lượng lửa và bất kỳ thẻ năng lượng nào khác – nhưng nó gây sát thương 210.

Điều này có một chút giá mặc dù – hai năng lượng lửa được loại bỏ khỏi Blaziken GX khi sử dụng đá nổ được sử dụng.

Cuối cùng, cuộc tấn công GX – Blaze Out GX – không gây ra bất kỳ thiệt hại nào, nhưng không xóa hai thẻ năng lượng khỏi đối thủ của bạn Pokemon Pokemon.

Điều này, như một cuộc tấn công GX, chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi trò chơi – nhưng nếu đúng lúc, nó chắc chắn có thể biến các bảng!

12. Vmax than

Vmax than

Đến từ Pokemon Sword and Shield: Vivid điện áp vào năm 2020, Vmax Coalossal này có 330 mã lực khổng lồ!

Không chỉ vậy, mà cuộc tấn công bắn phun trào của nó gây sát thương cơ bản (chỉ sử dụng một năng lượng chiến đấu!) và thêm 90 thiệt hại nếu một thẻ năng lượng được rút ra từ đỉnh boong sau khi tấn công.

Thẻ năng lượng đó sau đó được gắn vào Coalossal; Tăng tốc con đường sử dụng cuộc tấn công thứ hai trong tiết mục của nó, đó là G-Max Boulder tuyệt vời.

Mặc dù điều này đòi hỏi ba năng lượng chiến đấu cộng với một trong những loại khác, nhưng nó gây sát thương 240 và không có hạn chế hoặc hình phạt.

Mặc dù bạn sẽ cần phải phát triển một Vmax Vmax để có được Vmax, tôi nghĩ rằng nó an toàn khi nói rằng nó chắc chắn đáng giá nó!

11. Alolan Golem GX

Alolan Golem GX - Thẻ Pokemon mạnh nhất

Phát triển từ Alolan Graveler, Alolan Golem GX – được phát hành như một phần của bộ Pokemon Sun and Moon: Crimson Invasion – có thể không cai trị con gà trống với bất kỳ thiệt hại tấn công cá nhân nào, nhưng với ba cuộc tấn công được cung cấp Pokemon!

Alolan Golem GX cũng có 250 mã lực, mà nó sẽ cần, như một cách giải quyết siêu điện từ – cuộc tấn công mạnh nhất của nó, gây sát thương cho một Pokemon đối lập, sử dụng hai năng lượng điện và hai không màu – cũng gây sát thương 50 cho chính nó.

Tuy nhiên, Alolan Golem GX cũng có búa, được cung cấp bởi một thẻ năng lượng điện và hai không màu – và điều này gây sát thương 80.

Cuối cùng, Rock GX nặng – chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi trò chơi – có gây sát thương 100 ngăn đối thủ chơi bất kì thẻ từ tay của họ trong lượt tiếp theo của họ!

10. Mega Charizard GX

Mega Charizard Ex

Là một trong những Pokemon mạnh nhất mọi thời đại, bạn sẽ thấy nhiều hơn nữa của Charizard trong danh sách này – nó có xu hướng được thể hiện rất tốt khi nói đến trò chơi thẻ giao dịch Pokemon!

Thẻ đặc biệt này được phát hành vào năm 2014 như là một phần của bộ Pokemon X và Y: Flashfire.

Phát triển từ một chiếc charizard ex, m Charizard-ex này có 230 mã lực và chỉ một cuộc tấn công-nhưng nó là một cuộc tấn công rất tốt!

Wild Blaze gây sát thương 300 và tốn hai ngọn lửa, một năng lượng tối và hai màu để sử dụng.

Nó cũng sẽ tiêu tốn của bạn năm thẻ hàng đầu của bộ bài của bạn – mà bạn sẽ cần phải loại bỏ sau khi tấn công – nhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng việc có thể gây ra 300 điểm thiệt hại khiến điều này phải trả một cái giá nhỏ để trả!

9. Mega Rayquaza Ex

Mega Rayquaza Ex - Thẻ Pokemon mạnh nhất

Pokemon X và Y: Skies ầm ầm đã cho chúng ta thẻ Mega Rayquaza Ex, phát triển từ Rayquaza Ex.

Có 230 mã lực, nó có thể phải chịu một hình phạt hợp lý – nhưng nó cũng có một chút bảo vệ, vì bất kỳ thiệt hại nào từ cỏ, lửa, nước hoặc pokemon điện đều giảm 20!

Cuộc tấn công duy nhất của nó là Dragon Ascent – chi phí ba ngọn lửa, một thẻ điện và một thẻ năng lượng không màu.

Tuy nhiên, Dragon Ascent Dishes Out 300 thiệt hại cho Pokemon bảo vệ kém!

Sau khi sử dụng nó, Mega Rayquaza EX cần phải loại bỏ hai thẻ năng lượng – nhưng ngay cả với hình phạt này, chúng tôi vẫn xếp hạng nó là một trong những thẻ Pokemon mạnh nhất!

Bạn cũng sẽ tìm thấy Rayquaza trong danh sách Pokemon loại Dragon tốt nhất của chúng tôi!

số 8. Vmax Copperajah

Vmax Copperajah

Với một phi thường 340 HP, Copperajah đã tự đặt mình là một người tham gia tuyệt vời trong danh sách Pokemon mạnh nhất!

Tuy nhiên, nó cũng có một vài thủ thuật, với hai cuộc tấn công tuyệt vời.

Đầu tiên là Mũi nguy hiểm – đòi hỏi hai năng lượng kim loại và một không màu – gây sát thương cơ bản.

Điều này tăng lên một hơn nữa 100 sát thương nếu người bảo vệ bất hạnh tình cờ là một pokemon cơ bản!

Sau đó, G-Max Hammer-một cuộc tấn công 240 mã lực không có hình phạt nào đòi hỏi ba kim loại và một năng lượng không màu để sử dụng.

Vì vậy, nó rõ ràng lý do tại sao Copperajah biến nó thành một vị trí nổi bật như vậy trong danh sách thẻ Pokemon mạnh nhất!

7. Gyarados Vmax

Gyarados Vmax - Thẻ Pokemon mạnh nhất

Bơi thẳng ra khỏi Pokemon Sword và Shield: Skies phát triển, Gyarados Vmax – phát triển từ Gyarados V – là một thẻ phản ánh sức mạnh của Pokemon OG đặc biệt này trong loạt trò chơi video này.

Một HP 330 mang lại cho nó một số số lượng lớn, nhưng nó cũng có hai cuộc tấn công tuyệt vời mà không có nhược điểm!

Đầu tiên là Hyper Beam, một cuộc tấn công 120 mã lực cũng loại bỏ thẻ năng lượng từ người bảo vệ – và điều này chỉ tốn hai năng lượng nước và năng lượng không màu để sử dụng.

Thứ hai, bạo chúa tối đa – đòi hỏi ba năng lượng nước cộng với bất kỳ thẻ năng lượng nào khác – gây sát thương lớn 240 mã lực!

Với tất cả sức mạnh này và không có hình phạt nào cho việc sử dụng các cuộc tấn công đó, nó rõ ràng tại sao Gyarados Vmax đưa nó vào danh sách thẻ Pokemon mạnh nhất của chúng tôi!

6. Charizard GX (Đốt bóng)

Charizard GX - Bóng tối

Đã nói với bạn rằng bạn đã nhìn thấy người cuối cùng của Charizard trong danh sách này!

Lựa chọn của chúng tôi cho vị trí số sáu trong danh sách thẻ Pokemon mạnh nhất là Charizard GX này, từ năm 2017 Set Pokemon Sun and Moon: Burning Shadows.

Ba thẻ năng lượng không màu cho phép Charizard GX truy cập vào Attack Wing, gây sát thương cho Pokemon không nghi ngờ.

Mặc dù vậy, xa mọi thứ; Ba năng lượng lửa và hai không màu cho phép sử dụng Crimson Storm – điều này gây ra 300 điểm thiệt hại. Có một tiêu cực nhỏ với Crimson Storm, trong đó bạn sẽ cần phải loại bỏ ba thẻ năng lượng sau khi sử dụng nó – nhưng với 300 sát thương được thực hiện, điều này không giống như vấn đề!

Cuối cùng, Raging Out GX sẽ buộc đối thủ loại bỏ mười thẻ hàng đầu của bộ bài của họ với chi phí của một năng lượng lửa duy nhất và hai loại bất kỳ loại nào khác; Là một cuộc tấn công GX, điều này chỉ có thể được sử dụng một lần, nhưng nó là một bước đi tuyệt vời nếu thời gian tốt!

Ngẫu nhiên, đây không phải là nơi duy nhất bạn sẽ tìm thấy Charizard trên retro Dodo – nó cũng có trong danh sách Pokemon Flying Pokemon (theo sức mạnh) tốt nhất của chúng tôi!

5. Charizard Vmax

Charizard Vstar - Thẻ Pokemon mạnh nhất

Nó rõ ràng rằng Charizard luôn là một lựa chọn tuyệt vời của thẻ Pokemon, xem Pokemon Fire Fire Pokemon bao nhiêu lần xuất hiện trong danh sách thẻ Pokemon mạnh nhất của chúng tôi!

Đây cũng là một con thú tuyệt vời – mặc dù bạn sẽ cần phát triển nó từ Charizard V để đưa nó lên bàn.

330 HP cung cấp cho nó một nền tảng vững chắc để xây dựng – nhưng sau đó khi bạn nhận ra rằng cuộc tấn công của nó, thì chém móng vuốt, chỉ cần ba năng lượng của bất kỳ loại nào để sử dụng, giá trị của nó trở nên rõ ràng hơn nữa. Đặc biệt là khi Claw Slash gây sát thương 100!

Mặc dù vậy, nó thực sự vượt trội với vụ cháy rừng G-Max-gây sát thương 300 và đòi hỏi hai năng lượng lửa, cộng với hai loại năng lượng khác, để sử dụng.

Tuy nhiên, nó cũng yêu cầu người chơi tấn công loại bỏ hai thẻ năng lượng từ Charizard VMAX – nhưng một lần nữa, đối với một động thái tấn công đối thủ trong 300 điểm, đó thực sự là một vấn đề lớn?

Vẫn chưa đủ Charizard cho bạn? Tại sao không kiểm tra nó trong danh sách Pokemon loại lửa tốt nhất của chúng tôi?

4. Aggron vmax

Aggron vmax

Một trong những bản phát hành gần đây nhất trong danh sách Thẻ Pokemon mạnh nhất – đã đến vào năm 2022, Pokemon Pokemon Sword and Shield: Brilliant Stars Set – Aggron Vmax đã củng cố vị trí của mình như một trong những con quái vật khó khăn nhất trong khối.

Aggron Vmax, Cracking Stomp Attack được cung cấp bởi chỉ một năng lượng kim loại và hai thẻ năng lượng không màu – nhưng vẫn có 150 điểm thiệt hại khiến đối thủ loại bỏ thẻ trên cùng của bộ bài của họ.

Max Down Down cũng được cung cấp nếu bạn có hai thẻ năng lượng kim loại và ba loại bất kỳ loại nào khác – điều này gây sát thương lớn 270 điểm cho đối thủ!

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì Aggron Vmax cũng tự chịu 30 sát thương khi sử dụng tối đa.

Với 330 điểm HP, Aggron Vmax có thể hấp thụ rất nhiều thiệt hại!

3. Charizard GX (Số phận ẩn)

Charizard GX - Số phận ẩn - Thẻ Pokemon mạnh nhất

Vâng, ở đây chúng tôi có một charizard khác – nhưng nó cũng không phải là Charizard GX duy nhất lọt vào danh sách này.

Rõ ràng, một người nào đó tại Pokemon HQ có một điểm yếu thực sự cho Pokemon lửa đáng sợ này!

Đóng nó gần đỉnh danh sách thẻ Pokemon mạnh nhất, Charizard GX này có 250 mã lực và một cuộc tấn công bốc lửa – tiêu tốn của hai năng lượng lửa và hai không màu – gây sát thương 140.

Nó cũng có một cuộc tấn công Flare Blitz GX – có sẵn một lần mỗi trò chơi, phù hợp với chi phí của tia lửa nhưng làm nhiều hơn gấp đôi giá trị tấn công; Đúng vậy, cuộc tấn công này đã gây ra 300 điểm thiệt hại HP!

Vì vậy, nó rõ ràng rằng sự tái sinh đáng gờm này của mọi người?) Nhiều hơn kiếm được vị trí của nó gần đỉnh của danh sách thẻ Pokemon mạnh nhất!

2. Charizard GX (Thám tử Pikachu)

Charizard GX (Thám tử Pikachu)

Thẻ quảng cáo từ năm 2019 có sự sống sót từ thám tử phim Pikachu, Charizard GX này rất mạnh mẽ – đó là lý do tại sao bạn đã phát hiện ra nó trong ba thẻ Pokemon mạnh nhất trong số ba thẻ Pokemon mạnh nhất!

Một HP 250, cộng với nhiều cuộc tấn công làm cho Charizard này mà bạn đã thắng muốn đối mặt; Hành động mà nó có thể phát triển từ bất kỳ Charmeleon nào là sự đóng băng trên chiếc bánh đặc biệt nóng này!

Đầu tiên, phá hủy hoành hành là một khả năng chỉ tốn một năng lượng lửa duy nhất để sử dụng – và nó cho phép các huấn luyện viên nhìn vào 8 thẻ hàng đầu của bộ bài của họ; Đính kèm bất kỳ thẻ năng lượng lửa nào họ tìm thấy vào Charizard GX và loại bỏ phần còn lại.

Điều này là tuyệt vời để tăng tốc pokemon này đối với cặp tấn công tàn khốc của nó!

Pháo binh hơi có giá hai năng lượng lửa và ba không màu; Nó gây thiệt hại 200 mà không có bất kỳ hình phạt nào đối với Charizard (hoặc huấn luyện viên của nó!) bất cứ điều gì.

1. Charizard Vstar

Charizard Vstar - Thẻ Pokemon mạnh nhất

Một bổ sung rất gần đây cho sự lựa chọn khổng lồ của Pokemon được cung cấp trong trò chơi thẻ giao dịch Pokemon, Charizard Vstar là lựa chọn của chúng tôi cho danh sách thẻ Pokemon mạnh nhất!

Đó là vì phiên bản mới này của Charizard – xuất hiện trong Pokemon Sword và Shield: Brilliant Stars vào năm 2022 – là một lá bài tuyệt vời với một vài cuộc tấn công xuất sắc.

Một hp 250 bắt đầu chúng ta bằng chân phải. Sau đó, vụ cháy nổ – chỉ tốn hai năng lượng lửa và một không màu – gây sát thương 130.

Trừ khi Pokemon bảo vệ đã có bất kỳ bộ đếm thiệt hại nào trên đó, trong trường hợp đó, lửa bùng nổ gây ra thêm 100 điểm thiệt hại!

The Icing on the Cake là cuộc tấn công của Charizard Vstar Vstar: Star Blaze. Mặc dù chỉ tốn thêm một năng lượng lửa so với lửa nổ, Star Blaze đánh kẻ thù với 320 điểm sát thương lớn!

Chắc chắn, bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần mỗi trò chơi vì nó là một cuộc tấn công Vstar. Có, bạn cũng phải loại bỏ hai năng lượng từ Charizard Vstar sau khi bạn sử dụng cuộc tấn công.

Tuy nhiên, như một cuộc tấn công cuối cùng, ở đó, không có ánh hào quang nào tốt hơn để đi ra ngoài hơn thế này!

Thậm chí tốt hơn, ngọn lửa bùng nổ đó chỉ có thể tiếp tục. Đối thủ của bạn đã giành được cơ hội!

Vì vậy, bạn có nó – nó có một danh sách chứa đầy các biến thể khác nhau của Charizard cũng như một số Pokemon đáng ngạc nhiên và ít được biết đến; Tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng có một thứ gì đó cho hầu hết mọi người chơi trong thẻ Pokemon mạnh nhất của Danh sách mọi thời đại!

Trong khi bạn ở đây, tại sao không xem danh sách Hộp Pokemon Booster tốt nhất của Retro Dodo, hoặc thậm chí hướng dẫn của chúng tôi về thẻ Pokemon hiếm?

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua một mặt hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Thẻ Pokemon mạnh mẽ

Sự lựa chọn của Amazon: tổng thể lựa chọn
Sản phẩm này được đánh giá cao, giá cả tốt và có sẵn để vận chuyển ngay lập tức.

25 Thẻ Pokemon hiếm có từ 100 HP trở lên (Lô các loại không có bản sao) (phiên bản gốc)

25 Thẻ Pokemon hiếm có từ 100 HP trở lên (Lô các loại không có bản sao) (phiên bản gốc)

4k+ đã mua trong tháng qua
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 1.50 (32 Ưu đãi đã sử dụng & mới)
Tuổi: 13 tuổi trở lên

Pokemon - Nhóm Tag Reshiram & Charizard GX - 20/214 - Ultra Rare - Bonds Unbroken Bonds

Pokemon – Nhóm Tag Reshiram & Charizard GX – 20/214 – Ultra Rare – Bonds Unbroken Bonds

Hơn 100 người đã mua trong tháng qua
Chỉ còn lại 2 kho – đặt hàng sớm.
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 17.99 (15 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Pokemon TCG: 3 gói tăng cường tổng cộng 30 thẻ | Gói giá trị bao gồm 3 gói thẻ ngẫu nhiên | 100% Brande xác thực

Pokemon TCG: 3 gói tăng cường tổng cộng 30 thẻ | Gói giá trị bao gồm 3 gói thẻ ngẫu nhiên | 100% gói mở rộng Pokemon mang nhãn hiệu xác thực | Cơ hội ngẫu nhiên tại Rares & Holofoils

5k+ đã mua trong tháng qua
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 12.38 (34 ưu đãi mới)
Tuổi: 14 tuổi trở lên

Pokemon - Lô thẻ jumbo ngẫu nhiên - x6 (lựa chọn thay đổi) V - Vmax - Vstars - V Union

Pokemon – Lô thẻ jumbo ngẫu nhiên – x6 (lựa chọn thay đổi) V – Vmax – Vstars – V Union

1k+ đã mua trong tháng qua
Chỉ còn 11 trong kho – đặt hàng sớm.
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 10.61 (20 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Bộ sưu tập thẻ Lightning 3 Gói Thẻ Ultra Rare có thể đi kèm với Thẻ V, EX, GX hoặc Thẻ nghệ thuật đầy đủ cộng với một hộp LCC Box Compat

Bộ sưu tập thẻ Lightning 3 Gói Thẻ Ultra Rare có thể đi kèm với thẻ V, EX, GX hoặc thẻ nghệ thuật đầy đủ cộng với hộp LCC tương thích với thẻ Pokemon

Hơn 100 người đã mua trong tháng qua
Tuổi: 13 tuổi trở lên

Bộ sưu tập thẻ Lightning 3 Vmax/Vstar Bundle Không sao chép bao gồm Thẻ Ultra Rare Thẻ Rainbow Rare Card với hộp boong T

Bộ sưu tập thẻ Lightning 3 Vmax/Vstar Bundle Không sao chép bao gồm thẻ cực kỳ hiếm

Hơn 200 được mua trong tháng qua
Tuổi: 13 tuổi trở lên

Bộ sưu tập thẻ sét

Bộ sưu tập thẻ Lightning của Ultra Rare Bundle- 50 thẻ ghi lại (4 thẻ giấy bạc và thẻ hiếm, 1 thẻ cực kỳ huyền thoại ngẫu nhiên) và một hộp bài tương thích với thẻ Pokemon

Hơn 700 mua trong tháng qua
Tuổi: 14 tuổi trở lên

50+ Hộp tăng cường Thẻ Pokemon chính thức với 5 lá trong bất kỳ sự kết hợp nào và ít nhất 1 Rarity, GX, Ex, F

Hơn 50 thẻ Pokemon chính thức Binder Collection Booster Hộp với 5 lá trong bất kỳ sự kết hợp nào và ít nhất 1 Rarity, GX, EX, FA, Tag Team hoặc Secret Rare, với các thẻ như Charizard và Detective Pikachu

3k+ đã mua trong tháng qua
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 5.97 (24 đã sử dụng & Ưu đãi mới)
Tuổi: 13 tuổi trở lên

Pokemon TCG - 5 thẻ EX / GX / Mega Ex Lot

Pokemon TCG – 5 thẻ EX / GX / Mega Ex Lot.

Hơn 200 được mua trong tháng qua
Chỉ còn lại 1 trong kho – đặt hàng sớm.
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 6.96 (21 Ưu đãi mới)

25 Thẻ Pokemon hiếm có từ 100 HP trở lên (Lô các loại không có bản sao) (Phiên bản giới hạn)

25 Thẻ Pokemon hiếm có từ 100 HP trở lên (Lô các loại không có bản sao) (Phiên bản giới hạn)

Hơn 200 được mua trong tháng qua
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 5.65 (22 cung cấp đã qua sử dụng & mới)

Golden GroundHOG TCG Deck Box bao gồm 200 thẻ các loại (3 Rares Ultra ngẫu nhiên, 4 thẻ hiếm, 3 hình ba chiều, 90 phổ biến/

Golden GroundHog TCG Deck Hộp bao gồm 200 thẻ các loại (3 Rares Ultra Rand ngẫu nhiên, 4 thẻ hiếm, 3 hình ba chiều, 90 thông thường/không phổ biến và 100 thẻ năng lượng)

Hơn 600 người đã mua trong tháng qua
Tuổi: 13 tuổi trở lên

5 thẻ phá vỡ Pokemon rất nhiều

5 thẻ phá vỡ Pokemon rất nhiều

Hơn 50 mua trong tháng qua
Chỉ còn lại 3 kho – đặt hàng sớm.
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 18.20 (7 Ưu đãi mới)

5 Thẻ Pokemon V – Không sao chép – Gói Pokemon cực kỳ hiếm – Thẻ Pokemon hiếm –

Hơn 600 người đã mua trong tháng qua
Chỉ còn lại 12 kho – đặt hàng sớm.

Mua sản phẩm từ các thương hiệu doanh nghiệp nhỏ được bán trong cửa hàng Amazon. Khám phá thêm về các doanh nghiệp nhỏ hợp tác với Amazon và Amazon, cam kết trao quyền cho họ. Tìm hiểu thêm

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 6.24 (26 Ưu đãi đã qua sử dụng & mới)

3 Thẻ Pokémon Vmax Gói - 1 Thẻ cầu vồng hiếm hoi bí mật - Không sao chép - Gói tăng cường Vmax

3 Thẻ Pokémon Vmax Gói – 1 Thẻ cầu vồng hiếm hoi bí mật – Không sao chép – Gói tăng cường Vmax

2k+ đã mua trong tháng qua
Chỉ còn lại 1 trong kho – đặt hàng sớm.
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 16.75 (23 Ưu đãi mới)

Pokemon Sword and Shield Stars Build và Battle Box - 4 Gói Booster

Pokemon Sword and Shield Stars Build và Battle Box – 4 Gói Booster

Hơn 900 người mua trong tháng qua
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 19.49 (20 ưu đãi mới)
Tuổi: 14 tuổi trở lên

Single Strike Urshifu Vmax 086/163 - Nghệ thuật đầy đủ - Phong cách chiến đấu - NM/M

Single Strike Urshifu Vmax 086/163 – Nghệ thuật đầy đủ – Phong cách chiến đấu – NM/M

Hơn 100 người đã mua trong tháng qua
Chỉ còn lại 6 kho – đặt hàng sớm.
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 6.74 (8 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Charizard GX - 20/147 - Ultra Rare

Charizard GX – 20/147 – Ultra Rare

Hơn 50 mua trong tháng qua
Chỉ còn lại 15 kho – đặt hàng sớm.
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 17.40 (17 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Gyarados Gyarados GX SM212 SM quảng cáo

Gyarados Gyarados GX SM212 SM quảng cáo

Hơn 200 được mua trong tháng qua

Mua sản phẩm từ các thương hiệu doanh nghiệp nhỏ được bán trong cửa hàng Amazon. Khám phá thêm về các doanh nghiệp nhỏ hợp tác với Amazon và Amazon, cam kết trao quyền cho họ. Tìm hiểu thêm