Hướng dẫn di chuyển tốt nhất của Marvel Snap: Thẻ di chuyển tốt nhất, sàn di chuyển tốt nhất trong Marvel Snap (tháng 9 năm 2023) | Ginx Esports TV

Bộ di chuyển tốt nhất trong Marvel Snap (tháng 9 năm 2023)

Để biết thêm tin tức về Marvel Snap, hãy chắc chắn kiểm tra phần chuyên dụng của chúng tôi hoặc xem một số hướng dẫn & hướng dẫn của chúng tôi ngay bên dưới:

Hướng dẫn trò chơi

Uh oh! Bạn đã đạt đến một phần bị trục trặc của ổ cứng trong đó tin tức là có thật!

Marvel Snap Hướng dẫn di chuyển tốt nhất Hướng dẫn: Thẻ di chuyển tốt nhất

Tìm kiếm các sàn di chuyển tốt nhất trong Marvel Snap? Kiểu mẫu di chuyển là một trong những phổ biến nhất trong Marvel Snap . Làm cho thẻ của bạn nhảy từ vị trí này sang vị trí khác không bao giờ cũ, và một loạt các thẻ mới đã được giới thiệu để giúp chúng tôi làm chính xác điều đó.

Di chuyển các sàn nhằm mục đích tăng sức mạnh của các thẻ khóa của họ bằng cách di chuyển chúng đến một vị trí khác hoặc bằng cách phân phối lại sức mạnh sang một vị trí khác để đánh lừa đối thủ. Điều này làm cho các bộ bài này rất thú vị để chơi, nhưng khó khăn để xây dựng và thí điểm chính xác. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi cho các sàn di chuyển tốt nhất trong Marvel Snap.

Marvel Snap Docks: di chuyển đi

Một bộ bài di chuyển rất truyền thống, bộ bài này nhằm mục đích lấy thẻ di chuyển tốt nhất và tận dụng tối đa chúng. Torch, kền kền và dao găm của con người đều là những lá bài muốn được di chuyển xung quanh và có được sức mạnh khi chúng làm. Đây là những thẻ chính của chúng tôi tạo ra sức mạnh thông qua các hiệu ứng di chuyển của chúng tôi.

Cloak, Ghost-Spider, Iron Fist và Doctor Strange rất quan trọng để kích hoạt các tác động của các thẻ nói trên, vì tất cả chúng đều di chuyển thẻ theo những cách độc đáo. Ghost Spider di chuyển thẻ cuối cùng được chơi, trong khi Doctor Strange rút thẻ mạnh nhất đến vị trí của mình. Biết thẻ nào để di chuyển và nơi di chuyển chúng là chìa khóa để làm chủ bộ bài này.

Wave và Aero cho phép chúng tôi kiểm soát các trò chơi đối thủ của mình, và thao túng thẻ nào họ có thể chơi, cũng như nơi đặt thẻ của họ. Wave cũng cho phép chúng tôi chơi Heimdall trên vòng năm, cho phép chúng tôi chơi bài mạnh nhất trước đó. America Chavez làm tròn bộ bài này như một trò chơi sức mạnh cao tuyệt vời nếu chúng ta không vẽ Heimdall của mình, hoặc không có một lối chơi tốt hơn để thực hiện.

Di chuyển và phá hủy boong

Một trong những sàn di chuyển Marvel Snap tốt nhất sử dụng Phoenix Force

Nhờ phát hành Phoenix Force, Move Decks có thể chơi theo cách độc đáo hơn bằng cách kết hợp phá hủy thẻ. Phá hủy thẻ di chuyển trong bộ bài này có thể được hồi sinh bằng cách chơi Phoenix Force, và sau đó có thể được di chuyển để tăng sức mạnh của nó. Điều này cho phép chúng tôi chơi một con lai của hai nguyên mẫu, và bao gồm cả thẻ di chuyển thú vị nhất, nhiều người đàn ông.

Nhiều người đàn ông để lại một bản sao của chính mình đến vị trí cũ của mình khi anh ta di chuyển, để chúng ta triệu tập nhiều bản sao của chính mình sau khi tiêu diệt anh ta và hồi sinh anh ta bằng Force Force. Hiệu ứng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn kết hợp với Heimdall, cho phép chúng tôi di chuyển nhiều người được hồi sinh một lần nữa vào lượt cuối cùng của trò chơi.

Để giúp hỗ trợ gameplan này, Carnage và Venom là những người bao gồm chính để đảm bảo rằng chúng ta có thể phá hủy một thẻ di chuyển một cách đáng tin cậy. Torch và dao găm con người là những lá bài tuyệt vời khác để phá hủy để chúng có thể được di chuyển sau đó. Trong trường hợp chúng tôi không rút thẻ tiêu diệt của mình, chúng tôi có thể chơi một sàn di chuyển truyền thống hơn và di chuyển các thẻ như kền kền xung quanh sử dụng Iron Fist và Ghost Spider để nâng cao sức mạnh của chúng, chuyển chúng đến vị trí của Kraven, để tăng sức mạnh của anh ấy. Hulk Buster cho phép chúng ta tăng sức mạnh của ngọn đuốc và nhiều người mà không chiếm không gian, điều này đặc biệt quan trọng khi chúng ta di chuyển nhiều người. Heimdall và America Chavez đóng vai trò là vòng sáu chơi để kết thúc trò chơi.

Đây là sự lựa chọn của chúng tôi cho một số sàn di chuyển tốt nhất để chơi Marvel Snap . Các nguyên mẫu đã được cung cấp sâu hơn nhờ vào việc giới thiệu Phoenix Force và các thẻ di chuyển khác. Hãy thử nghiệm và xem những bộ di chuyển khác mà bạn có thể tạo để thống trị, đặc biệt là khi sử dụng một số thẻ Series 3 hay nhất.

Bộ di chuyển tốt nhất trong Marvel Snap (tháng 9 năm 2023)

Ruel Butler

Hướng dẫn EA FC24

Di chuyển sàn là một trong những nguyên mẫu phức tạp nhất trong tất cả các snap Marvel và có trần kỹ năng cực kỳ cao. Biết nơi di chuyển thẻ xung quanh mỗi ba địa điểm có thể khá khó khăn. Ngoài ra, người chơi phải có đủ suy nghĩ về phía trước để biết khi nào và nơi thẻ của họ sẽ di chuyển trong suốt trò chơi. Bởi vì điều này, nhiều bộ bài di chuyển cuối cùng đã tự mình thua trò chơi chỉ bởi bản chất của nhiều sai lầm. Hơn nữa, tại thời điểm viết bài này, Heimdall là bộ phận di chuyển hoàn thiện duy nhất có.

Ngay khi một đối thủ nhận ra bạn đang chơi một bộ bài di chuyển, họ chỉ dễ dàng chơi ở các vị trí bên phải và giữa. Điều đó đang được nói, đã có một số thẻ được thực hiện dữ liệu sẽ giúp hồi sinh kiểu mẫu di chuyển và những người có bộ não Galaxy chắc chắn có thể làm cho các sàn di chuyển hoạt động trong meta hiện tại. Vì vậy, hãy xem một số bộ di chuyển tốt nhất trong Marvel Snap!

Bộ di chuyển tốt nhất trong Marvel Snap

Marvel Snap

Tại thời điểm viết bài này, các bộ di chuyển rất hạn chế trong những gì họ có về mặt hoàn thiện và hỗ trợ. Nói tóm lại, bạn cần phải chạy Kền kền, bạn cần chạy Doctor Strange, bạn cần chạy nắm đấm sắt và bạn cần chạy Heimdall. Đó là bốn vị trí đã được đưa lên, chỉ cung cấp cho bạn tám lựa chọn còn lại cho lý thuyết Craft.

Tuy nhiên, một số người đã xoay sở để thực hiện các sàn di chuyển có thể đứng cạnh các sàn siêu mạnh mẽ khác và bắt đối thủ của bạn mất cảnh giác với các sàn không phải là meta là cách tốt nhất để có được số lượng lớn các khối trong Marvel Snap.

Standard Heimdall Move Deck

Sàn di chuyển Heimdall tiêu chuẩn là sự kết hợp di chuyển bánh mì và bơ của bạn, chứa tất cả các thẻ tốt nhất phối hợp với từ khóa di chuyển. Nên ít nhất nên chơi một chút của bộ bài này trước khi phân nhánh thành các sàn di chuyển phức tạp hơn, vì điều này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng ổn định về cách thức hoạt động của thợ máy.

Danh sách bộ bài di chuyển Heimdall tiêu chuẩn: Danh sách:

Kang Heimdall Danh sách bộ bài di chuyển:

Marvel Snap

 • Thiết quyền
 • Ngọn đuốc con người
 • Dao găm
 • Kraven
 • Nhiều người đàn ông
 • Áo choàng
 • Phù thủy tối thượng
 • Con kền kền
 • Hulk Buster
 • Kang
 • Heimdall
 • Mỹ Chavez

Kingpin Kẻ thù di chuyển

Này, không ai từng nói thẻ duy nhất bạn có thể di chuyển là của riêng bạn. Kingpin Move Decks tìm cách sử dụng tác dụng mạnh mẽ của Kingpin là phá hủy các thẻ di chuyển đến vị trí của anh ta vào lượt sáu, với hiệu ứng mạnh mẽ của Aero là di chuyển tất cả các thẻ mà đối thủ của bạn chơi trong một lượt duy nhất.

Kingpin Kẻ thù di chuyển danh sách bộ bài:

Spider-Verso Move Deck

Nhờ vào sự ra đời của mùa nhện và cuộc sống mới đã được thở vào nguyên mẫu di chuyển một thời một thời. Thẻ mới như Silk, Ghost-Spider và Spider-Man 2099 đang ở đây để rung chuyển meta và cung cấp cho người chơi di chuyển những cách mới thú vị để xáo trộn thẻ của họ xung quanh bảng.

Danh sách bộ bài chế độ điều khiển:

Danh sách bộ bài Move Bounce:

Và đây là những bộ di chuyển tốt nhất trong Marvel Snap!

Để biết thêm tin tức về Marvel Snap, hãy chắc chắn kiểm tra phần chuyên dụng của chúng tôi hoặc xem một số hướng dẫn & hướng dẫn của chúng tôi ngay bên dưới:

Big Bads & Card Pools –

Sàn tốt nhất –

Hướng dẫn trò chơi –

Hướng dẫn mua –

Hướng dẫn công nghệ

Ruel Butler

Viết bởi Ruel Butler

Ruel là một nhà văn tự do, người có nội dung được xuất bản trên nhiều trang web quý giá, bao gồm Den of Geek, QooApp, Fandomspot, Zenplus, v.v. Anh ấy là một người hâm mộ Gacha toàn thời gian, hiện đang nghiện Đường sắt Ngôi sao Honkai. Trong khi chờ đợi sức mạnh đường mòn của mình để phục hồi, anh ta sẽ dành thời gian đạt được thứ hạng vô hạn trong Marvel Snap hoặc chiến đấu với Tera Raid Den mới nhất trong Pokémon Scarlet và Violet. Một người yêu của tất cả mọi thứ Nintendo và Anime, Ruel đã sẵn sàng để đưa ra các bản phát hành mới nhất và bất cứ điều gì mới bắt mắt! Bạn cũng có thể liên lạc với anh ấy tại Ruelbutler.com.