Hành trình mới Plus – Chiến tranh giữa các vì sao: Hướng dẫn đặt hàng rơi của Jedi – IGN, з з

Trò chơi đặt hàng mới của Jedi Fallen

Như bạn mong đợi Cal sẽ phải đối mặt với nhiều nhân vật không thân thiện. Chúng ta có thể sẽ thấy nhiều hơn về thịt bò cá nhân mới thành lập của anh ấy với Darth Vader, trong đó giới thiệu trò chơi cuối cùng bằng cách để Cal với một vết thương mới của lightaber. Các đoạn giới thiệu ở trên cho thấy một số đối thủ tiềm năng hiện chưa được đặt tên.

Hành trình mới Plus

Trong Star Wars Jedi: Fallen Order, một chế độ trò chơi mới đã được thêm vào vào ngày 4 tháng 5 năm 2020. Hành trình mới Plus Cho phép người chơi phát lại trò chơi từ một tệp lưu hoàn thành, trong khi tiếp quản các mở khóa và kỹ năng chính từ trò chơi trước của họ.

Làm thế nào để mở khóa Hành trình mới Plus

Để có được tùy chọn cho New Journey Plus, bạn phải đánh bại trò chơi với bất kỳ khó khăn nào. Làm điều này sẽ đánh dấu tệp lưu của bạn là “hoàn thành” mặc dù nó đặt bạn ngay trước trận chiến cuối cùng.

Khi bạn đã cập nhật trò chơi lên bản vá 1.09, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn mới để “bắt đầu hành trình mới +” ngoài việc tải một hành trình hiện có hoặc bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Điều gì chuyển sang hành trình mới cộng với

Jedi Fallen Order có rất nhiều cơ chế và sưu tầm khác nhau mà bạn có thể có được trong suốt trò chơi, và một số thứ sẽ mang đến trò chơi mới của bạn. Bao gồm các:

 • Tất cả các bộ sưu tập – Skin, bộ phận Lightaber thu được (rương sẽ vẫn mở)
 • Tất cả các màu lightaber
 • Tất cả các kỹ năng mở khóa

Tuy nhiên, do bản chất của trò chơi, Cal sẽ bắt đầu hành trình mới Plus mà không có phần lớn sức mạnh của anh ta và sẽ không thể sử dụng chúng – hoặc các kỹ năng nâng cấp được liên kết – cho đến khi sức mạnh đó được mở khóa trong suốt quá trình của trò chơi.

Mở khóa bổ sung

Khi bạn bắt đầu một hành trình mới Plus, bạn sẽ tự động mở khóa một bộ trang phục Inquisitor mới và Lightsaber cho Cal Kestis. Trang phục này chỉ có thể được mặc trong các lần chơi mới và không áp dụng hồi tố cho các trò chơi đã lưu khác.

Trò chơi đặt hàng mới của Jedi Fallen

Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi Fallen Order ™ Star Wars Battlefront II Star Wars Galaxy of Heroes га л з з р и и и н Еерс® П и р

С can

С м к к к

Biểu tượng đặt hàng Jedi

С can

Н о и.

Tính năng trò chơi

Ч ®

О. И и и.

Н о и

Ы з. ’Р.

Га

И. З е и и.

Смri

’ ệt н р и и Mạnh У р и и đó là и и

Star Wars Jedi: Survivor – mọi thứ chúng ta đều biết

Tất cả các thông tin xứng đáng với Holocron về Jedi: Survivor, Reverawn’s Star Wars Sequel.

Star Wars Jedi: Survivor-Cal và BD-1 khảo sát thế giới của Koboh sau khi hạ cánh

(Tín dụng hình ảnh: hồi sinh)

Star Wars Jedi: Survivor đã đến, và Cal Kestis một lần nữa chuyển vùng thiên hà xa, rất xa. Trước khi phát hành, chúng tôi đã thu thập đủ thông tin để đưa bantha đến đầu gối của nó, hoặc bất kỳ tài liệu tham khảo Chiến tranh giữa các vì sao nào bạn có thể thích. Xác nhận tất cả những kỳ vọng của chúng tôi, EA đã tiết lộ phần tiếp theo của Order Order tại sự kiện lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao vào tháng 5 năm 2022. Với đủ ánh sáng trên tay với đối thủ nói chung, cậu bé của chúng tôi đối mặt với mọi bài kiểm tra lớn nhất của Jedi: chọn kiểu tóc trên khuôn mặt.

Chúng tôi đã thu thập mọi thứ bạn cần biết về cuộc phiêu lưu mới Cal Kestis sẽ bắt đầu: các hành tinh mới đi lang thang, phong cách lightaber mới để thực hành và những người bạn thằn lằn mới dậm chân. Đây là Holocron cá nhân của bạn với mọi thứ chúng tôi biết về chương tiếp theo cho Cal Kestis.

Ngày phát hành của Jedi: Survivor là gì?

Star Wars Jedi: Survivor được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2023. Như với trật tự đã rơi, Survivor đã phát hành đồng thời trên PC và bảng điều khiển.

JEDI: Survivor ban đầu được lên kế hoạch cho ngày phát hành tháng 3 nhưng vào tháng 1, EA đã tuyên bố sự chậm trễ đến tháng 4, nói rằng “để nhóm tham gia vào thanh chất lượng hồi sinh, cung cấp cho nhóm thời gian họ cần và đạt được mức độ đánh bóng của chúng tôi Người hâm mộ xứng đáng, chúng tôi đã thêm sáu tuần quan trọng vào lịch phát hành của chúng tôi.”

Đây là cảnh quay trò chơi Jedi: Survivor mới nhất

Trong video chơi trò chơi dài 9 phút này từ IGN, chúng tôi tìm thấy Cal Kestis đã gặp sự cố trên Koboh, một trong những hành tinh đầu tiên của phần tiếp theo. Trong khi Cal Scroungges cho các bộ phận sửa chữa con tàu của mình, chúng ta sẽ xem Jedi: Thăm dò nền tảng của Survivor và một mẫu lớn các tùy chọn chiến đấu mới của Cal.

Cal về cơ bản đã phát triển thành một con dao của quân đội Thụy Sĩ, bật lên giữa thanh kiếm kép, thanh kiếm đơn và lập trường thanh kiếm đôi, dệt trong lực đẩy và ném để phá vỡ các cuộc tấn công của kẻ thù. Trong một cuộc chiến, anh ta đi chế độ Darth Maul toàn diện, biến một căn phòng thành máy xay sinh tố cho droids. Có một trong những cú đâm brad-pitt-as-achilles-in-troy đó, quá. Đồ tốt.

Và trong khi chúng ta không thấy Cal thu thập bất kỳ ponchos nào, anh ta làm Tìm một chiếc áo khoác trong ngực. Như chúng ta đã biết, không ai có thể Jedi: Sống sót mà không có tủ quần áo khỏe mạnh.

Những gì Jedi khác: Đoạn giới thiệu Survivor đang ở đó?

Đoạn giới thiệu trò chơi này cho chúng tôi cái nhìn đầu tiên về Star Wars Jedi: Survivor Gameplay. Rõ ràng bắn cho sự rung cảm “Chương giữa tối”, chúng tôi đã cho rất nhiều bức ảnh nhanh của nhân vật chính Cal Kestis sử dụng một số bổ sung mới cho Lightaber chiến đấu của anh ấy như Sabr đến Stormtroopers. Ồ, và tại một thời điểm, anh ấy đang treo trên một pterodactyl.

Đoạn giới thiệu trêu ghẹo đầu tiên cho Jedi: Survivor không cho đi quá nhiều, nhưng Cal và BD chắc chắn vẫn còn nổi bật. Một nhân vật Pau’an, có thể là người đứng đầu Jedi-Hunter The Grand Inquisitor, xuất hiện để đưa ra một giọng nói đe dọa: “Hãy nói cho tôi biết, Cal Kestis. Tại sao dẫn đầu khi họ không theo dõi? Tại sao chiến đấu khi bạn không thể thắng?”Ngoài ra, chúng tôi có một cú sút nhanh về con tàu của anh ấy, con ngựa đã bị rơi trên một hành tinh sa mạc, Cal Crossing Sabers bằng một chiếc áo choàng trùm đầu và một nhân vật bí ẩn trong một chiếc xe tăng Bacta bị bỏ hoang bị bỏ rơi.

Đọc Star Wars Jedi: Survivor Review

Trong Star Wars Jedi: Survivor Review, chúng tôi đã đi từ chuyến đi thứ hai của Cal với những cảm xúc khá tích cực. Combat thích một bộ công cụ mở rộng và đội hình của kẻ thù, trong khi Revawn đã cải thiện trên khẩu hiệu của nền tảng trò chơi đầu tiên bằng cách nghe lại sự lừa đảo GYM Jungle-Gym của những người vĩ đại của PS2. Và tất nhiên, chơi trang phục Jedi là một niềm vui.

Nếu người sống sót thực sự vấp ngã ở bất cứ đâu, thì đó là hiệu suất. Theo văn bản của bài đánh giá, trò chơi thường xuyên lao vào các framerates không thể chấp nhận được, tham gia vào quân đoàn của các cổng PC gần đây với tối ưu hóa thô sơ. Hy vọng rằng, đó là thứ có thể được giải quyết.

Jedi của chúng tôi: Survivor Preview đã để lại cho chúng tôi một hy vọng mới

Sau bốn giờ thực hành Star Wars Jedi: Survivor Preview, chúng tôi cảm thấy lạc quan về chuyến đi chơi thứ hai của Cal. Người ta có thể được tha thứ vì tuyên bố rằng đây là nơi mà niềm vui bắt đầu, hoặc khăng khăng rằng cái này là podraces. Nhưng trong những từ ít không thể vượt qua của Công viên Morgan của chúng tôi, “Jedi: Survivor đang đánh vào vị trí.”

Nền tảng cải tiến của Cal, các tùy chọn chiến đấu mở rộng và mảng kẻ thù rộng hơn tạo ra một chương trình đầy hứa hẹn cho bản phát hành sắp tới của phần tiếp theo.

Có gì mới trong Jedi: Gameplay Survivor?

Đầu tiên và quan trọng nhất, Cal Kestis sẽ nhận được một số bổ sung cho bộ kiểu chiến đấu Jedi của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với Game Informer, Giám đốc trò chơi Stig Asmussen nói rằng Survivor sẽ có năm lập trường chiến đấu “hoàn toàn nhận ra” cho Cal. Trong số này có tư thế có khả năng kép với hai thanh kiếm ánh sáng, cũng như tư thế chậm hơn, nặng hơn với một thanh kiếm ánh sáng chéo kiểu Kylo Ren.

Có vẻ như Cal cũng sẽ chấp nhận một số hương vị cặn bã và nhân vật phản diện với một trong những lập trường mới của anh ta. “Nó thực sự nói lên nơi chúng ta tìm thấy Cal trong phần này của câu chuyện, ông As Asmussen nói. Nó có thể là thiếu văn minh, nhưng bắn một chàng trai là một kỹ năng sinh tồn hữu ích khi bạn bị một đế chế độc ác săn lùng.

Ngoài ra, Cal sẽ có một số tùy chọn nền tảng và truyền tải mới để khám phá các địa phương mới của trò chơi. Một cáp thăng hạng giống như móc vật lộn sẽ cho phép anh ta leo lên vách đá và khóa kéo trên những khoảng trống. Và bằng cách thuần hóa động vật hoang dã, Cal có thể kết bạn với những sinh vật ngoài hành tinh, cho phép anh ta cưỡi thằn lằn và treo trên không gian pterodactyls.

Jedi: Survivor đang mở rộng lựa chọn mỹ phẩm của Cal

Trong Jedi: Survivor, Cal Kestis đang mở rộng bảng màu thẩm mỹ của mình. Trong khi chúng ta thương tiếc thời cuối của ponchos vô tận. Như bạn có thể thấy trong cảnh quay xem trước này được chia sẻ trên Reddit, bạn sẽ xây dựng một tủ quần áo của các áo khoác, áo sơ mi để trộn và kết hợp khi bạn chọn. Bạn cũng sẽ được chọn từ một bộ kiểu tóc và tóc trên khuôn mặt sâu đáng ngạc nhiên. Nếu bạn đã khao khát một ngày mà bạn có thể đối mặt với Đế chế với combo mullet/tay cầm, thời gian của bạn đã đến.

Chúng ta biết gì về Jedi: Câu chuyện sống sót?

EA đã nói với chúng tôi phần tiếp theo diễn ra năm năm sau trò chơi Star Wars Jedi đầu tiên, đặt nó ngay giữa các phần tiền truyện và bộ ba phim gốc vào khoảng 9 năm trước Trận chiến Yavin. Điều đó cũng có nghĩa là nó đang xảy ra ở cùng một điểm trên dòng thời gian như chương trình OBI-WAN gần đây. “Cal phải đi trước một bước so với Đế chế theo đuổi liên tục khi anh ta bắt đầu cảm thấy sức nặng của việc trở thành một trong những Jedi cuối cùng còn lại trong thiên hà,” EA nói. “Đi cùng với người bạn đồng hành đáng tin cậy của anh ấy BD-1, Cal sẽ gặp và đồng minh với một loạt các nhân vật độc đáo và thú vị trên hành trình của anh ấy.”

Nếu bạn đang tự hỏi điều gì đã xảy ra với Cal và phi hành đoàn của anh ấy trong những năm giữa trật tự đã sa ngã và người sống sót, tin tốt lành: có một cuốn sách cho điều đó. Một cuốn tiểu thuyết tạm thời, Star Wars Jedi: Battle Scars, bao gồm khoảng cách giữa các trò chơi thứ nhất và thứ hai, hy vọng đưa ra một số dấu hiệu về lý do tại sao Cal dường như tự mình vào thời của mình.

Trong Survivor, chúng ta có thể mong đợi một cách an toàn nhiều khuôn mặt mới và trở lại khi Cal vượt qua những thợ săn đế quốc của mình. Đồng nghiệp Jedi Cere Junda sẽ xuất hiện một lần khác. Trong số những người bạn mới của Cal có một Bode Akuna, một người bạn đồng hành và AI, những người sẽ giúp Cal ra khỏi chiến đấu. Anh ấy và Cal tạo thành một trái phiếu đặc biệt, Giám đốc trò chơi của Stig Asmussen nói. “Nó gần giống như họ là anh em.”

Như bạn mong đợi Cal sẽ phải đối mặt với nhiều nhân vật không thân thiện. Chúng ta có thể sẽ thấy nhiều hơn về thịt bò cá nhân mới thành lập của anh ấy với Darth Vader, trong đó giới thiệu trò chơi cuối cùng bằng cách để Cal với một vết thương mới của lightaber. Các đoạn giới thiệu ở trên cho thấy một số đối thủ tiềm năng hiện chưa được đặt tên.

Đây là các yêu cầu hệ thống Jedi: Survivor

Có vẻ như ria mép không gian có giá cả nặng. Trong trường hợp này, nó rõ ràng được trả trong không gian ổ cứng, với Star Wars: Jedi Survivor yêu cầu 155GB bất động sản lưu trữ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit
 • CPU: Intel Core i7-7700 / Ryzen 5 1400
 • GPU: GTX 1070 / Radeon RX 580, 8GB VRAM
 • Ký ức: RAM 8 GB
 • Kho: 155 GB không gian có sẵn

Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit
 • CPU: Intel Core i5 11600K / Ryzen 5 5600X
 • GPU: 8GB VRAM | RTX2070 / RX 6700 XT
 • Ký ức: 16 gb ram
 • Kho: 155 GB không gian có sẵn

Bản tin PC Gamer

Đăng ký để có được nội dung tốt nhất trong tuần và các giao dịch chơi game tuyệt vời, được chọn bởi các biên tập viên.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.